พี่เลี้ยงกึ่งสำเร็จรูป

พี่เลี้ยงกึ่งสำเร็จรูป

  • 0 ตอบ
  • 7714 อ่าน
*

ออฟไลน์ err

  • Senior Member
  • ****
  • 742
  • 612
  • ดอนควาย
    • ดูรายละเอียด
พี่เลี้ยงกึ่งสำเร็จรูป
« เมื่อ: มิถุนายน 23, 2010, 01:48:33 pm »
"ลิลลี่" อดีตนักมวยค่าตัวเรือนแสน ผู้ผันตัวเองมาเป็นพี่เลี้ยงนักมวยแทนเพราะพ่ายแพ้ในการชกจนหมดสภาพไม่สามารถขึ้นเวทีได้อีกต่อไป เขากำลังเดือดร้อนอย่างหนักเนื่องจากไม่สามารถหาเงินมาจุนเจือเป็นค่าใช้จ่ายภายในค่ายได้ จนในที่สุดค่ายมวยของเขาก็ต้องปิดตัวลง และเขาก็ต้องออกหางานอย่างอื่นทำ โชคดีเป็นของเขาเมื่อมาพบกับ "ลิตา" สาวสวยผู้เป็นน้องสาวเจ้าของกิจการท่องเที่ยวเรือสำราญแห่งหนึ่งซึ่งกำลังมองหาพี่เลี้ยงเด็กอยู่พอดี เนื่องจากพี่ชายของเธอซึ่งเคยมีภรรยามาแล้วสองคนแต่ก็โชคร้ายด่วนจากเขาไปทั้งคู่โดยทิ้งทายาทน้อยๆไว้ 5 คน "บอมบ์" และ "อาร์ต" เด็กชายวัย 7 ขวบผู้แสนซน กับ "จ๊ะ" และ "เอิง" เด็กสาววัย 6 ขวบและ 5 ขวบที่แสนจะแก่นแก้ว โดยมี "อ้อม" ผู้เป็นพี่สาวคนโตซึ่งอายุห่างจากน้องๆทั้งหลายพอสมควร ทำให้อ้อมมักจะแยกตัวออกมาจากกลุ่มเนื่องด้วยวัย 15 ปีของเธอทำให้เธอลงไปเล่นหัวกับน้องๆไม่ได้อีกแล้ว

อ้อมจึงกลายเป็นเด็กเก็บกดขาดความอบอุ่นจากผู้เป็นพ่อจนต้องหาทางออกโดยการทำตัวเรียกร้องความสนใจ ทั้งย้อมสีผม แต่งตัวเปรี้ยวจี๊ด ฯลฯ จนทำให้เธอดูเหมือนเป็นเด็กก้าวร้าวทั้งๆที่จริงๆแล้วเธออ่อนไหวยิ่งกว่าใครๆ

และแล้วเขาก็ได้เข้ามาเป็นพี่เลี้ยงเด็กในบ้านนี้จนได้ โดยการบอกแค่ว่าเป็นพี่เลี้ยงมาหลายปีแต่ไม่บอกว่าเป็นพี่เลี้ยงอะไร ลิตาจึงเข้าใจว่าเขาเป็นพี่เลี้ยงเด็ก แต่ด้วยความหล่อล่ำและมีร่างกายที่กำยำจึงทำให้เธอไม่แน่ใจในตัวของเขานักว่ามีจุดประสงค์ดีหรือร้าย และในใจลึกๆของเธอก็ยังแอบหวั่นไหวกับนิสัยซื่อๆและท่าทางที่ดูเป็นมิตรของเขา ทำให้เธอแอบพึงพอใจในตัวเขาอยู่เช่นกันแต่ก็ไม่สามารถแสดงออกมาอย่างโจ่งแจ้งได้

เหตุผลที่ลิตาต้องจ้างเขามาเป็นพี่เลี้ยงก็เพราะเธอไม่มีเวลาและทนไม่ไหวที่จะต้องมาดูแลหลานๆจอมป่วนของเธอได้อีกแล้ว การที่จ้างลิลลี่มาดูแลเด็กๆแทนทำให้เธอได้มีเวลาว่างในการเตรียมตัวอ่านหนังสือเพื่อไปสอบต่อโทอย่างที่เธอตั้งใจเอาไว้นานแล้วซะที โดยหารู้ไม่ว่าเหตุการณ์ที่ไม่มีใครคาดคิดกับกำลังจะเกิดกับครอบครัวของเธอแล้ว

พวกเด็กๆไม่มีใครอยากได้พี่เลี้ยง การมาของลิลลี่จึงทำให้พวกเด็กๆต่อต้านเขาอย่างหนัก พวกเด็กเล็กๆยังไม่เท่าไหร่ แต่หัวโจกผู้นำการต่อต้านพี่เลี้ยงอย่างอ้อมนั้นแสบกว่าใครเพื่อน ทำให้เขาคิดว่าน่าจะต้องปราบพยศจากคนโตซะก่อน

อ้อมนั้นจะว่าไปก็เหมือนเด็กใจแตกทำตัวมีปัญหา ชอบแอบหนีเที่ยวตอนกลางคืนอยู่บ่อยๆ เขาจึงมาดักทางหนีของเด็กสาวเอาไว้ได้และขู่ว่าจะนำเรื่องนี้ไปบอกพ่อของเธอ เด็กสาวจึงไม่มีทางเลือก

"พี่ลี่ อย่าไปบอกพ่ออ้อมเลยนะ ไม่งั้นอ้อมโดนดุแน่ๆเลย"

"ไม่อยากโดนดุแล้วทำไมถึงหนีเที่ยวล่ะ พี่ทำตามที่อ้อมบอกไม่ได้หรอกนะ แต่ถ้ามีข้อแลกเปลี่ยนกันบ้างก็อาจจะเป็นไปได้"

"ข้อแลกเปลี่ยนอะไรอ้อมก็ยอมทั้งนั้นแหละค่ะ ขอแค่พี่ลี่อย่าไปบอกพ่อก็พอ"

มาแบบนี้ก็เข้าทางเขาเลย เขาจึงเข้าประชิดตัวเด็กสาวทันทีแล้วรวบร่างของเธอไว้ในวงแขนกำยำ เด็กสาวพยายามจะดิ้นหนีแต่ก็สุดปัญญาจะต้านแรงอดีตนักมวยเช่นเขาได้ พักเดียวหล่อนก็ถูกเขาประกบปากจูบเพื่อไม่ให้ร้องเรียกใครมาช่วยได้ ด้านเด็กสาวเองนั้นถึงแม้จะทำตัวเหลวไหลแต่จริงๆแล้วเธอยังมีสติยั้งคิดรู้ผิดชอบชั่วดีเสมอมา เธอจึงไม่เคยตกเป็นทาสของอบายมุขหรือปล่อยตัวให้ใครเชยชมมาก่อน เมื่อมาโดนรสจูบแบบร้อนแรงเข้าเป็นครั้งแรกจึงอ่อนระทวยยอมตกอยู่ใต้การควบคุมของพี่เลี้ยงหนุ่มรูปหล่อแต่โดยดี แทบทุกตารางนิ้วในร่างกายของเธอก็ถูกมือของเขาลูบไล้จนทั่วไม่เว้นแม้กระทั่งเต้านมอวบอัดสมวัยแรกรุ่นหรือสะโพกผายงอนของหล่อน เสื้อยืดแขนกุดรัดรูปถูกถอดออกไปทางศีรษะเหลือแต่บราสีชมพูลายหมีพู และกระโปรงซึ่งเป็นผ้ายีนส์สั้นเหนือเข่าก็ถูกปลดตะขอออกรูดซิปลงจนมันลงไปกองอยู่ที่ปลายเท้า ยามนี้ร่างของสาวน้อยจึงมีเพียงชั้นในแค่สองชิ้นที่ติดกายอยู่เท่านั้น

"พี่ไม่ยักรู้ว่าอ้อมโตเป็นสาวแล้วยังจะใส่ชั้นในลายการ์ตูนแบบเด็กๆอยู่อีก" เขากระซิบที่ข้างหูของเด็กสาวเบาๆ

"ยุ่งน่ะ..อ้อมจะใส่อะไรมันก็เรื่องของอ้อม พี่ลี่จะดูอย่างอื่นในตัวอ้อมที่มันน่าสนใจกว่าชั้นในบ้างไม่ได้รึไง" เด็กสาวค้อนเขาแบบเขินๆแล้วทอดสะพานให้เต็มที่ เนื่องจากเวลานี้เธอได้ตกอยู่ในวังวนของอารมณ์พิศวาสแล้วนั่นเอง

เขาจึงค่อยๆปลดตะขอยกทรงของเธอออกช้า เต้านมอวบขาวของสาวแรกรุ่นก็เด้งออกมาโดยอัตโนมัติ มันสวยเป็นกระเปาะได้รูปขนาดพอดีมือ หัวนมสีชมพูอ่อนของเด็กสาวช่างเย้ายวนใจเขายิ่งนักจนอดไม่ได้ที่จะก้มลงไปไล้เลียด้วยอารมณ์พิศวาส เด็กสาวถึงกับสะดุ้งเฮือกแอ่นอกเกร็งให้พี่เลี้ยงหนุ่มของเธอซุกไซร้เต้าอวบด้วยความเต็มใจ มันเป็นสัมผัสแรกที่เธอเพิ่งจะเคยได้รับจึงทำให้เธอรู้สึกเสียวซ่านขึ้นมาอย่างประหลาด

ร่างของคนทั้งสองค่อยๆประคองกอดกันมาจนถึงที่นอนของเด็กสาว ทั้งคู่ล้มตัวลงนอนบนเตียงแต่ก็ยังกอดรัดฟัดเหวี่ยงกันอย่างไม่ขาดตอน มือของเด็กสาวค่อยๆปลดเปลื้องเสื้อผ้าของพี่เลี้ยงหนุ่มออกไปทีละชิ้นๆจนกระทั่งเหลือเพียงกางเกงในตัวเดียวเช่นเดียวกับเธอ เด็กสาวเอื้อมมือลูบไล้ร่างกายที่กำยำของชายหนุ่มไปทั่ว ทั้งแผ่นหลังที่แน่นปึ้กและกล้ามแขนลูกใหญ่ทำให้สาวอ้อมอดไม่ได้ที่จะหยิกต้นแขนของเขาเล่นเบาๆ ชายหนุ่มก็สะดุ้งเล็กน้อยแต่ก็ยังซุกไซร้เต้านมอวบขาวคู่งามต่อไปสลับซ้ายบ้างขวาบ้างจนเนินอกของเด็กสาวเปียกแฉะไปด้วยน้ำลายของเขา

จากนั้นเขาจึงค่อยๆไล่ลงมาถึงหน้าท้องที่แบนราบไร้ไขมัน ค่อยๆไชลิ้นลงไปในสะดือบุ๋มน่ารักของเด็กสาวให้จั๊กกะจี้เล่นก่อนจะเอามือค่อยๆรูดกางเกงในออกไปทางเรียวขา เมื่อชั้นในตัวสุดท้ายพ้นไปจากร่างเด็กสาวก็เขินอายต่อสายตาของชายหนุ่มที่จ้องมองมาราวกับจะกลืนกินหล่อนเข้าไปทั้งตัว หล่อนจึงหนีบขาสองข้างเพื่อปกปิดเนินสงวนจากสายตาของชายหนุ่ม แต่ก็ไม่วายที่จะโดนจับแยกออกไปจนได้ สาวอ้อมจึงเอามือมาปิดโหนกนูนนั้นเป็นพัลวัน

"ไม่เอานะพี่ลี่ อย่ามองมากนักสิ..อ้อมอาย"

"อ้าว..เมื่อกี้ยังบอกให้พี่มองอย่างอื่นที่ไม่ใช่ชั้นในอยู่เลยนี่ แล้วทำไมตอนนี้จะไม่ให้พี่มองแล้วล่ะ"

"ไม่รู้อ่ะ..อ้อมไม่อยากให้พี่มองแล้ว พี่ทำอย่างอื่นดีกว่านะ"

ได้ฟังดังนั้นเขาจึงจับขาของเด็กสาวถ่างออกไปอีกจนสุดแล้วซุกหน้าลงไปที่เนินนูนเป็นหลังเต่ากลางหว่างขาของเธอทันที เนินสาววัย 15 เพิ่งจะมีขนอ่อนๆขึ้นมาปกคลุมบางเบาจึงไม่สามารถจะปิดบังร่องผ่าตรงกลางไปได้ ชายหนุ่มฝังใบหน้าลงท่ามกลางปุยขนที่อ่อนนุ่มราวกับเส้นไหมแล้วสูดดมกลิ่นหอมของสาวบริสุทธิ์อย่างเต็มที่ เพราะเขาเชื่อว่าอีกไม่นานเขาคงจะไม่ได้กลิ่นของความบริสุทธิ์เช่นนี้อีกแล้ว กลิ่นหอมของร่องสาวของอ้อมนั้นมีทั้งกลิ่นผิวกายรวมทั้งกลิ่นสบู่ที่บ่งบอกถึงการรักษาความสะอาดและการดูแลรักษาเป็นอย่างดีจากผู้เป็นเจ้าของ เขาจึงไม่ลังเลใจที่จะแทรกลิ้นลงไปชิมรสคาวสวาทของเด็กสาวทันที เพียงสัมผัสแรกที่ลิ้นของเขาแตะลงไปที่ติ่งเสียวกลางร่องนั้นก็ทำให้สาวอ้อมถึงกับสะดุ้งแอ่นเอวเกร็งสุดขีดก่อนจะร้องออกมาเสียงหลงแล้วจึงทิ้งตัวลงนอนหอบฮั่กๆหายใจรวยริน เด็กสาวได้ผ่านการถึงจุดสุดเสียวเป็นครั้งแรกในชีวิตไปแล้วอย่างรวดเร็วเป็นการบ่งบอกให้ชายหนุ่มรู้ว่าเธอไวต่อการสัมผัสรักเพียงใด

เมื่อเห็นเด็กสาวบรรลุจุดเสียวไปแล้วเขาก็ไม่ได้หยุดลงแค่นั้น กลับยิ่งละเลงลิ้นรัวลงไปจนสาวอ้อมดิ้นพล่านไปมาด้วยความซ่านเสียวจนเกินระงับ ปลายลิ้นที่ตวัดขึ้นลงเลียกลีบแคมทั้งสองข้างสลับกับบดบี้ที่ติ่งเสียวทำให้เธอยิ่งหลั่งน้ำหล่อลื่นออกมามากขึ้นจนเปรอะเปื้อนใบหน้าของพี่เลี้ยงหนุ่มทั้งปากทั้งจมูก เขาเอื้อมมือไปบีบเคล้นหน้าอกของเด็กสาวเบาๆเพื่อช่วยกระตุ้นให้อารมณ์ของเธอกระเจิดกระเจิงยิ่งขึ้น ซึ่งก็ได้ผลอย่างยิ่งเพราะอ้อมถึงกับสำลักความสุขสุดยอดออกมาเป็นครั้งที่สอง ร่างของเด็กสาวกระตุกยึกๆปากร่องเสียวก็ขมิบยวบๆรัดปลายลิ้นของเขาเป็นจังหวะก่อนที่เด็กสาวจะทิ้งตัวลงนอนแผ่หราอย่างเหน็ดเหนื่อย ปล่อยให้พี่เลี้ยงหนุ่มลงลิ้นชิมรสน้ำสวาทของเธอต่อไปคนเดียว

ด้านลิลลี่เองเมื่อเห็นเด็กสาวเสร็จสมอารมณ์เสียวไปสองรอบจากปลายลิ้นของเขาก็ยิ่งทำให้เขาได้ใจยิ่งขึ้น นิ้วมืออวบสากก็ค่อยๆชำแรกกลีบสาวบริสุทธิ์เข้าไปทีละนิดๆท่ามกลางความอึดอัดคับร่องของเด็กสาว จากใบหน้าที่หลับตาพริ้มอย่างมีความสุขเมื่อครู่ก็เริ่มหน้านิ่วคิ้วขมวดเพราะความเสียวซ่านอีกครั้ง เพียงแค่นิ้วเดียวยังคับแน่นขนาดนี้ แล้วถ้าโดนของจริงเข้าไปจะไหวหรือนี่ เขาคิดด้วยความกังวลผสมดีใจเล็กๆที่จะได้เปิดซิงสาวบริสุทธิ์อย่างอ้อม เขาชักนิ้วเข้าๆออกๆจนเริ่มคล่องตัวมากขึ้นเพราะน้ำเสียวที่เด็กสาวหลั่งออกมาเริ่มอาบนิ้วของเขาจนแฉะไปทั้งหว่างขาและหยดลงบนที่นอนเป็นดวงๆ

เมื่อเขาเห็นว่าเด็กสาวพร้อมเต็มที่แล้วกับการถูกเปิดบริสุทธิ์จึงถอดปราการด่านสุดท้ายของตัวเองออกไปอย่างรวดเร็ว ไอ้น้องชายของเขาก็ดีดผึงออกมาแข็งโด่ขนานกับพื้น ปลายลำกระดกงึกๆชี้ไปที่สาวอ้อมซึ่งนอนตาปรือฉ่ำเยิ้มรอคอยการกระทำจากชายหนุ่มอย่างใจจดใจจ่อ แต่เมื่ออ้อมได้เห็นกับตาถึงขนาดอันน่ากลัวของพี่เลี้ยงสุดที่รักของเธอแล้วก็อดหวั่นใจไม่ได้ว่ามันจะเข้าไปในโพรงเนื้อที่แสนคับติ้วของเธอได้ยังไง

"พี่ลี่..ทำไมมันใหญ่อย่างนั้นละคะ น่ากลัวจังเลย อ้อมคงรับของพี่ไม่ไหวแน่ๆเลยค่ะ"

"ไม่หรอกอ้อม ต้องรับไหวสิ..ของอ้อมเองก็ใหญ่ออกขนาดนั้นนี่นา"

เนินสวาทของสาวอ้อมก็โอ่โถงอย่างที่เขาว่าไว้จริงๆ ขนาดของมันถึงขนาดที่ต้องใช้ฝ่ามือกางๆปิดลงไปจึงจะมิด มันโหนกนูนขึ้นมาเป็นหลังเต่าดูแล้วสวยงามยิ่งนัก เขาค่อยๆจับปลายขาเรียวของเด็กสาวแยกออกจากกันจนเผยให้เห็นร่องแคมแดงแจ๋ที่ปากร่องยังปิดสนิทเป็นเส้นตรง แล้วจึงจับท่อนเนื้อลำใหญ่เอาปลายบานถูไถขึ้นลงที่ปากร่องเสียวและเลยขึ้นไปสะกิดเม็ดละมุดเล็กๆที่อยู่เหนือช่องสวาทขึ้นไปเล็กน้อย เด็กสาวถึงกับสะดุ้งเฮือกๆเป็นพักๆด้วยความซ่านเสียว จากนั้นเขาก็ค่อยๆกดลำเนื้อมุดลงมาในช่องสวาททีละน้อยๆ สาวอ้อมถึงกับกัดฟันกรอดด้วยความคับแน่น

"โอ๊ยย...เจ็บ..พี่ลี่ขา..อ้อมเจ็บ เอาออกก่อนเถอะ"

"พี่จะทำค่อยๆนะ ทนอีกนิดเดียวเดี๋ยวก็เสียวแล้ว"

อ้อมส่ายหน้าไปมาช้าๆด้วยความเจ็บปวดภายในโพรงเนื้อของหล่อนราวกับมันจะฉีกขาดออกจากกัน ลิลลี่เองก็ต้องงัดเอาชั้นเชิงออกมาใช้บรรเทาความเจ็บปวดให้เด็กสาวอย่างเต็มที่ เขาค่อยๆกดสะโพกลงไปทีละนิดๆโดยไม่ให้เด็กสาวรู้ตัว และปลุกอารมณ์เสียวให้กับเด็กสาวไปพร้อมกันด้วยการก้มลงเม้มดูดยอดอกสีชมพู มือก็เคล้นหน้าอกข้างที่เหลือ ส่วนมืออีกข้างก็ลงไปบี้ติ่งเสียวด้านล่างไปพร้อมกัน สาวอ้อมเมื่อโดนจู่โจมหลายๆจุดพร้อมกันก็ถึงกับลืมความเจ็บไปชั่วครู่และร้องครางกระเส่าออกมาอย่างลืมตัว

"ซี้ดส์...เสียวจังเลยค่ะพี่ลี่...อูววว...อาววว..."

ขณะที่อ้อมกำลังเพลิดเพลินกับการกระตุ้นเสียวของเขาอยู่นั้น เขาก็กดท่อนลำส่วนที่เหลือเข้ามาอย่างรวดเร็วทีเดียวจนมิดโคน

"โอ๊ยย...ซี้ดส์...เจ็บนะพี่ลี่ เบาๆหน่อยสิคะ เดี๋ยวจิ๋มอ้อมก็พังกันพอดี...ซี้ดส์..."

"แล้วเสียวด้วยรึเปล่าล่ะ"

"สะ..เสียวค่ะ...ซี้ดส์...ไม่เจ็บแล้วค่ะพี่ลี่ ทำอ้อมต่อเถอะค่ะ"

"ทำอะไรละจ๊ะ" เขาแกล้งถามยั่ว

"ก็..ก็ yet อ้อมไงละคะ" เด็กสาวตอบเขาด้วยอารมณ์ที่กระเจิงอย่างกู่ไม่กลับแล้ว

พี่เลี้ยงหนุ่มยิ้มด้วยความกระหยิ่มใจที่เห็นเด็กสาวตกอยู่ในห้วงอารมณ์สวาทที่เขามอบให้แล้ว เขาจึงค่อยๆถอนลำออกมาช้าๆ สะโพกของเด็กสาวก็ลอยติดขึ้นมาด้วยเพราะโพรงเนื้อของเธอยังฟิตกระชับดูดติดท่อนลำของเขาไว้ เขาจึงใช้มือกดสะโพกสาวอ้อมลงไปนิดหน่อยก่อนจะโถมน้ำหนักตัวกระแทกตามลงไปอย่างแรง เด็กสาวก็สะดุ้งร้องครางกระเส่าสะบัดหน้าไปมาอย่างเสียวซ่าน เขาค่อยๆชักออกเสียบเข้าจากช้าๆและเริ่มเร่งความเร็วมากขึ้น อ้อมเองก็เริ่มเรียนรู้ที่จะเด้งเอวตอบเขาอย่างถูกจังหวะ ทั้งสองคนจึงกระเด้ากระเด้งใส่กันอย่างเมามัน เสียงน้ำในร่องเสียวดังแจ๊ะๆทุกครั้งที่สะโพกของคนทั้งคู่กระแทกใส่กัน ทั้งห้องมีเพียงเสียงลมหายใจฟืดฟาด เสียงครางกระเส่าของเด็กสาว และเสียงหนอกเนื้อกระแทกเข้าใส่กันเท่านั้น จนกระทั่งเด็กสาวตัวเกร็งร่างกระตุกน้อยๆก่อนจะนอนนิ่งปล่อยให้เขากระเด้าใส่อยู่ฝ่ายเดียวนั่นแหละ เขาจึงรู้ว่าอ้อมได้ไปถึงสวรรค์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เมื่อเขาเห็นว่าอ้อมได้เสร็จเป็นครั้งที่สามแล้วเขาก็คิดว่าสมควรที่จะถึงเวลาของเขาซะที จึงจับขาของเด็กสาวมาพาดบ่าเอาไว้ทั้งสองข้างและกดน้ำหนักตัวทับลงไป ทำให้หัวเข่าของเด็กสาวแนบลงไปจนเกือบถึงหน้าอกของตัวเอง แล้วเขาก็กระเด้าใส่ร่างของเด็กสาวถี่ยิบจนเธอร้องครางไม่เป็นภาษา จนเมื่อถึงจุดสุดท้ายเขาก็กระแทกยาวๆหนักๆลงไปอีก 2-3 ครั้งเป็นการส่งท้ายก่อนจะกระฉูดน้ำกามเข้าไปเต็มร่องรักของเด็กสาวอย่างเนืองนองพร้อมๆกับที่อ้อมเองก็กระตุกเสียวอีกครั้งเพราะน้ำกามของพี่เลี้ยงหนุ่มมันอุ่นวาบเข้าไปในท้องของเธอจนต้องเกร็งกระตุกขมิบร่องเสียวบีบรัดท่อนลำของเขาเป็นจังหวะตุบๆส่งเธอขึ้นถึงสวรรค์ติดต่อกันเป็นครั้งที่สี่

หลังเสร็จสิ้นสงครามสวาท เขาก็ถอนแท่งเนื้อออกมาเสียงดังบ๊วบ ร่องรักของเด็กสาวที่โดนเปิดบริสุทธิ์มาเมื่อครู่อ้าออกกลวงโบ๋มองเห็นเนื้อในสีแดงแจ๋ มีคราบเลือดจางๆติดอยู่ที่แคมเนื้อทั้งสองกลีบ ขาทั้งสองข้างของเธอถ่างอ้าซ่าอย่างหุบไม่ลง เด็กสาวนอนหอบหายใจอย่างเหนื่อยอ่อน ก่อนที่พี่เลี้ยงหนุ่มของเธอจะอุ้มเธอเข้าไปอาบน้ำล้างคราบคาวสวาทในห้องน้ำ และในห้องน้ำนี่เองที่เธอต้องตกเป็นของเขาอีกครั้งแล้วครั้งเล่าจนคืนนั้นหลังจากที่เขากลับออกไปแล้วเธอก็นอนหลับเป็นตายด้วยใบหน้าเปื้อนยิ้มอย่างมีความสุข

ตอนที่ 2 (จบ)
"พี่ลิลลี่ขา..เอาอ้อมแรงๆเลย...โอวว...อ้อมจะทนไม่ไหวแล้ว...ซี้ดส์...อาา...แรงๆค่ะ จะออกแล้ว"

ร่างของสาวอ้อมตกอยู่ภายใต้วงแขนของพี่เลี้ยงหนุ่ม ขาทั้งสองข้างของเธอพาดอยู่บนไหล่ทั้งสองข้างของเขา ทำให้สะโพกของเธอแอ่นลอยขึ้นมาให้เขาอัดกระแทกได้ถนัดถนี่ยิ่งขึ้น พี่เลี้ยงหนุ่มก็ตั้งหน้าตั้งตาสาวเอวซอยสะโพกใส่เด็กสาวอย่างเต็มที่ จนในที่สุดก็ทนไม่ไหวร้องบอกสาวอ้อมเสียงหลง

"อ้อม..พี่..พี่ไม่ไหวแล้ว...โอวว..."

"อย่าเพิ่งนะคะพี่ลี่ ขออ้อมชิมน้ำของพี่อีกทีนะคะ"

ชายหนุ่มรีบถอนท่อนลำรักออกมาจากช่องสาวของอ้อมโดยมีเด็กสาวตามติดก้มหน้าลงไปเอาปากดูดอมแท่งเนื้อของเขาอย่างเอร็ดอร่อย ก่อนที่น้ำรักของเขาจะพุ่งกระฉูดฉีดใส่คอหอยของเด็กสาวเต็มแรง แต่สาวอ้อมก็ดูดกลืนลงคอหมดทุกหยดอย่างไม่รังเกียจเลย

หลังจากเสร็จกามกิจประจำวันแล้วเขาก็นั่งนึกทบทวนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตั้งแต่อ้อมตกเป็นของเขาครั้งแรก เด็กๆทุกคนก็เชื่อฟังเขาเป็นอย่างดี ก็ในเมื่อพี่ใหญ่อย่างอ้อมกลายเป็นเด็กในคอนโทรลของเขาแล้ว คนอื่นๆที่เหลือจะไปมีปัญญาอะไรมาดื้อดึงกับเขาได้อีก แถมลีลารักของอ้อมก็พัฒนาขึ้นอย่างรวดเร็ว สารพัดท่าสารพัดเทคนิคที่เขาใช้ไปเด็กสาวก็ซึมซับและจดจำจนรู้ทางรู้ใจเขาเป็นอย่างดี จนเขาแทบไม่ต้องทำอะไรมากเพราะจะเป็นอ้อมเองต่างหากที่ปรนเปรอสวาทให้เขาอย่างเต็มที่

แต่แล้วอุบัติเหตุที่เขาไม่เคยคาดคิดก็เกิดขึ้น เพราะการที่เขาได้ร่วมรักกับอ้อมบ่อยๆ ยังไงก็ต้องมีซักครั้งที่จะมีคนมาแอบเห็น และคนที่ได้มาเห็นโดยบังเอิญก็เป็นเจ้าเด็กตัวแสบอย่างอาร์ตและบอมบ์ไปซะได้ แถมทั้งสองหน่อยังปิดปากเงียบไม่ยอมไปฟ้องใครแต่เก็บเอาภาพการร่วมรักของเขากับพี่สาวของตัวเองไปลองทำดูอีกต่างหาก และคนที่ตกเป็นเป้าหมายของทั้งสองหน่อก็คือน้องจ๊ะและน้องเอิงนั่นเอง ทั้งสี่คนพี่น้องลองทำตามอย่างที่ได้เห็นมาอย่างไม่รู้ประสา อาร์ตกับจ๊ะ และบอมบ์กับเอิงต่างแก้ผ้าออกหมดและเอาตรงส่วนนั้นมาถูไถกันเล่นๆโดยหวังว่าจะรู้สึกดีแบบที่เห็นพี่สาวของพวกเขามีความสุขเหลือเกินเวลาถูกพี่เลี้ยงหนุ่มทำให้ มันดูเป็นภาพที่ตลกเล็กน้อยที่เด็กทั้งสี่ไม่ได้ร่วมรักกันจริงๆซักหน่อยแต่น้องจ๊ะและน้องเอิงก็พยายามทำเสียงร้องครวญครางตามที่พี่ชายของพวกเธอบอกให้ทำ และเสียงประหลาดนี้ก็ทำให้ลิตา อาของพวกเด็กๆได้ยินและเดินขึ้นมาดูความผิดปกตินี้ ภาพที่เธอเห็นทำให้เธอรู้สึกตกใจและสับสนเป็นอย่างมากว่าพวกเด็กๆไปเอาแบบอย่างมาจากไหน ไวเท่าความคิด..เธอเดินไปหาพี่เลี้ยงเด็กตัวแสบทันที

"นายลิลลี่..นายไปทำอะไรให้พวกเด็กๆเห็น รู้มั้ยว่าพวกเด็กๆทำอะไรเมื่อกี้นี้"

"ทำอะไรละครับ ผมไม่เห็นรู้เรื่อง" เขาตอบอย่างไม่รู้จริงๆ

"ก็ทำ...เอ่อ...ทำ.."

"ทำอย่างนี้ใช่มั้ยครับ"

เขารีบพุ่งเข้ากอดรัดร่างของลิตาไว้อย่างรวดเร็ว หญิงสาวถึงกับตกตะลึงทำอะไรไม่ถูกเพราะไม่นึกว่าเขาจะกล้าทำอย่างนี้ แต่กว่าจะรู้ตัวก็โดนชายหนุ่มประกบปากจูบเข้าไปแล้ว จึงป่วยการที่จะดิ้นรนขัดขืนได้อีก สิ่งที่ลิตาทำได้ตอนนี้ก็คือจูบตอบแลกลิ้นกับลิลลี่อย่างเมามัน เสื้อผ้าของหญิงสาวเริ่มหลุดออกไปทีละชิ้นๆ หน้าอกอวบของสาวเต็มตัวถูกมือของชายหนุ่มบีบคลึงเบาๆอย่างทนุถนอม มันอวบใหญ่กว่าของอ้อมที่เขาเคยบีบเคยจับอยู่ทุกวันพอสมควร สะโพกกลมกลึงอวบอั๋นเบียดชิดอยู่กับหน้าขาของเขา ท่อนเอ็นแข็งโป๊กก็ทิ่มๆตำๆอยู่ที่โคกนูนของหล่อน

"ว่าไงครับคุณลิตา พวกเด็กๆทำอย่างที่ผมทำอยู่นี่ใช่รึเปล่า" เขาพูดพลางจูบไซร้ซอกคอของหญิงสาวไปด้วย ลิตาเองก็ได้แต่หลับตาครางอืมๆอยู่ในลำคอ ด้วยอารมณ์ที่สะสมมาตั้งแต่ตอนเห็นพวกเด็กๆทำแก่แดดจนมาเจอเข้ากับตัวเองจากพี่เลี้ยงหนุ่มทำให้เธอไม่สามารถจะปฏิเสธความต้องการลึกๆในใจได้

เมื่อกางเกงในตัวจิ๋วถูกรูดพ้นเรียวขา เรือนร่างของลิตาก็เปลือยเปล่าอยู่ในอ้อมกอดของเขา หน้าอกอวบถูกชายหนุ่มก้มหน้าลงไปซุกไซร้จนหล่อนต้องแอ่นอกด้วยความเสียวซ่าน พงหญ้าสีดำด้านล่างถูกแหวกออก ปลายนิ้วของชายหนุ่มลากผ่านไปตามร่องผ่าสะกิดติ่งเสียวเบื้องล่าง ลิตาถึงกับสะดุ้งเฮือกเป็นพักๆ เมื่อนิ้วของชายหนุ่มจมหายลงไปในโพรงเนื้อก็ทำให้หล่อนสะดุ้งสุดตัวร่องรักเกร็งขมิบแน่นจนเขาไม่สามารถจะเคลื่อนไหวปลายนิ้วได้ เขารอจนลิตาผ่อนคลายอาการเกร็งจึงค่อยๆแทรกนิ้วจมลึกลงไปเรื่อยๆ น้ำเสียวจากร่องรักก็ค่อยๆหลั่งไหลออกมาเรื่อยๆตามดีกรีความร้อนสวาทของหญิงสาว ร่างของลิตาอ่อนระทวยจนแทบยืนไม่อยู่ เขาจึงช้อนร่างเธอขึ้นแล้ววางลงบนที่นอนของเขา ชายหนุ่มเพิ่งจะได้เห็นเรือนร่างของลิตาอย่างเต็มตาก็คราวนี้เอง มันช่างอวบอัดน่าฟัดไปหมดทุกส่วน เขารีบจัดการกับเสื้อผ้าของตัวเองก่อนจะตามลงไปกอดรัดกับลิตาที่นอนคอยอยู่ด้วยอารมณ์หื่นกระหาย เขาไล่จูบทั้งซอกคอ ติ่งหู หน้าอก หน้าท้องเนียนเรียบ ไปจนถึงโคกเนินที่สูงเด่นอยู่ตรงหว่างขา ชอนไชลิ้นลงไปในร่องหลืบจนหญิงสาวแอ่นสะโพกร้องครวญครางอย่างหมดอาย มือก็กดหัวของเขาอัดเข้ากับหน้าขาของตัวเองราวกับจะให้มันรวมเป็นเนื้อเดียวกัน

"ลิลลี่จ๋า..ลิตา..ลิตาทนไม่ไหวแล้ว เสียวเหลือเกิน...โอวว..." เมื่อเห็นว่าลิตาตกอยู่ในอารมณ์สวาทจนเต็มที่แล้วเขาก็ไม่รอช้า รีบจับตัวเธอพลิกคว่ำโก่งก้นขึ้นมาทันที ลิตาตอนนี้จึงนอนคว่ำหน้าอยู่กับหมอนหนุนหัว โดยที่เธอไม่สามารถมองเห็นเลยว่าเนินเนื้ออวบอิ่มกลางหว่างขาของตัวเองตอนนี้มีแท่งเนื้อลำใหญ่จ่ออยู่ที่ปากทางเข้าแล้ว และเมื่อชายหนุ่มกดแท่งเนื้อแทรกลงไประหว่างสองกลีบแคมนั้นก็ทำให้ลิตาถึงกับสะดุ้งเฮือกและร้องกรี๊ดลั่นบ้าน

"โอ๊ยย...เจ็บ ลิลลี่..ชั้นเจ็บนะ...โอ๊ยย...ซี้ดส์...เบาๆหน่อยสิ ชั้นยังไม่เคยนะ" ลิตารู้ว่าถึงจะดิ้นรนอย่างไรก็เปล่าประโยชน์เพราะยังไงก็ไม่มีทางสู้แรงของลิลลี่ได้อยู่แล้ว อย่างเดียวที่เธอทำได้ตอนนี้ก็คือกัดฟันข่มความเจ็บและพยายามปรับโพรงสวาทของตัวเองเพื่อให้เข้ากับลำรักของเขาให้เร็วที่สุดเพื่อลดความเจ็บปวด ลิลลี่ก็เข้าใจความรู้สึกของลิตาจึงค่อยๆทำอย่างนิ่มนวลที่สุด เขาค่อยๆชักลำออกมาช้าๆท่ามกลางเสียงสูดปากของลิตา แล้วค่อยๆอัดสวนกลับเข้าไปหนักๆจนหน้าขาของเขาเข้าไปชิดติดกับก้นขาวของหล่อน เขาเอื้อมมือลงไปกุมสองเต้าอวบที่ห้อยย้อยไปมาแล้วบีบคลึงอย่างมันส์มือ ส่วนสะโพกก็ค่อยๆติดเครื่องและขึ้นเกียร์ไปเรื่อยๆจนถึงเกียร์ห้า ลิตาก็เริ่มตอบสนองอย่างเต็มที่บ้างแล้วเหมือนกัน

เมื่อรู้ว่าหญิงสาวเริ่มตอบสนองเขาจึงแกล้งหยุดไว้ไม่ยอมซอยต่อ ลิตาจึงหันมาแล้วต่อว่า

"หยุดทำไมล่ะ..ทำต่อสิ..ชั้นยังไม่เสร็จเลยนะ"

"ผมอยากให้คุณลิตาทำต่อเองบ้าง..ได้มั้ยครับ"

ไม่มีเสียงตอบจากหญิงสาว แต่เธอก็ถอยสะโพกเข้าๆออกแทนคำตอบ เขาแทบไม่ได้ขยับเอวเลยแต่กลายเป็นลิตาที่เด้งสะโพกเข้ามาหาเขาเอง ลิตาหลับตาพริ้มขยับเข้าขยับออกอยู่นาน ในที่สุดเธอก็ทนไม่ไหวอีกต่อไป ร่องรักบีบรัดท่อนลำของเขาหนึบๆ น้ำเสียวทะลักออกมาจนหยดลงที่นอน เขาจึงจับขาของเธอยกขึ้นข้างหนึ่ง ส่วนตัวเองก็ลงไปนอนข้างๆพลิกให้ลิตานอนตะแคงหันหลังให้เขา สะโพกของเขาก็เด้งเข้าเด้งออกอยู่ทางด้านหลัง ซักพักก็เปลี่ยนท่าโดยอุ้มหล่อนขึ้นมาเดินเด้งเอวไปรอบห้องจนลิตาเริ่มเสียวขึ้นมาอีกครั้ง เพียงไม่นานเขาก็วางร่างของหญิงสาวลงบนโต๊ะให้สะโพกของหล่อนอยู่ตรงขอบโต๊ะพอดี แล้วเขาก็กระแทกเอวใส่ไม่ยั้งจนลิตาต้องเอาแขนยันตัวเอาไว้ไม่ให้หงายหลัง ในที่สุดเขาก็ถึงที่หมาย ระเบิดน้ำรักใส่ร่องเสียวของลิตาเต็มๆ ลิตาถึงกับสะดุ้งเพราะความอุ่นวาบในท้องจนเสร็จตามเขาไปติดๆ น้ำรักของทั้งสองคนก็ผสมกันไหลออกมานองเต็มโต๊ะ

"รู้มั้ย..เธอทำไม่เหมือนเด็กๆพวกนั้นอยู่สองอย่าง อย่างแรกคือพวกเด็กๆไม่ได้ใส่กันจริงๆอย่างนี้ อย่างที่สองคือพวกนั้นยังไม่มีน้ำเหมือนพวกเรานะลิลลี่"

"ไม่เป็นไรครับ..อันนี้ผมแถมให้"

"ตาบ้านี่..คิดว่าชั้นอยากได้นักหรอ"

"อยากไม่อยากคุณลิตาก็รับไปเต็มๆแล้วนี่ครับ"

ทั้งสองคนหยอกล้อกันอย่างสนุกสนานก่อนจะเริ่มเกมรักกันต่อจนลืมวันลืมคืนเลยทีเดียว หลังจากนั้นเขาก็ต้องควบสองตำแหน่งในบ้านหลังนี้ คือเป็นพี่เลี้ยงให้กับสาวอ้อม และยังเป็นแฟนของลิตาในเวลาเดียวกันจนแทบจะแบ่งเวลาให้สองสาวไม่ถูกเลยทีเดียว


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ