เขาหาว่าพ่อหนูโกง ตอนที่ 3

เขาหาว่าพ่อหนูโกง ตอนที่ 3

  • 0 ตอบ
  • 10912 อ่าน
*

ออฟไลน์ err

  • Veteran Member
  • ******
  • 1777
  • 897
  • ดอนควาย
    • ดูรายละเอียด
เขาหาว่าพ่อหนูโกง ตอนที่ 3
« เมื่อ: มิถุนายน 25, 2010, 11:44:15 am »
. . . . . . .
กิ๊งก่อง กิ๊งก่อง
“ใครเสือกมาตอนนี้วะ” แมคตกใจ
ไอ้ปอชะโงกไปที่หน้าต่าง “ผู้หญิงว่ะพี่แมค อู้ฮู สวยชิบเป๋งเลยลูกพี่”
“งั้นมึงรีบลงไปเปิดประตูเลย ให้ไว”
“มันส์แน่ๆ”
ไอ้เก่งกับไอ้วีแย่งกันวิ่งลงไปเปิดประตู อรรุจิเห็นคนต้อนรับเป็นเด็กนักเรียนชายสองคนยืนอยู่ก็งงเล็กน้อย ไอ้สองคนนั้นยิ้มทักทายอย่างร่าเริง
“สวัสดีครับ พวกเราเป็นเพื่อนของพัชครับ เรียนห้องเดียวกัน” ไอ้หมูอ้วนวีพูดยิ้มตาหยี
“พี่เป็นใครครับ” ไอ้เก่งถาม
“อ๋อ ... พี่ชื่ออรรุจิ เป็นอาของพัชน่ะ”
“หรอฮะ พี่เข้ามาก่อนซิครับ พัชอยู่ข้างบนน่ะ”
“งั้นพี่ขึ้นไปหานะ”
หญิงสาวปิดประตู แล้วเดินไปข้างบนไม่เฉลียวใจซักนิดว่าเหตุร้ายกำลังจะเกิดกับเธอ ไอ้สองตัวเดินตามพลางแอบสูด ดมกลิ่นน้ำหอมราคาแพงที่ระเหยมาจากตัวของเธออย่างหื่นๆ
เมื่อถึงหน้าห้องอรรุจิก็ผลักประตูเข้าไป
“หวัดดีพัช อามาเยี่ยม..โอ๊ะ” อรรุจิอุทาน ใจหายวาบ เมื่อเห็นพัชในสภาพเปลือยเปล่าล่อนจ้อนกำลังนั่งคุกเข่าอยู่กลางห้อง มีเด็กหนุ่มยืนเปลือยเปล่าอยู่ข้างๆสามคน ดวงตาของพัชเบิกกว้างมองมาที่อรรุจิอย่างตกใจ
“พัช!”
อรรุจิยืนตะลึงตัวชาอยู่ที่ประตู ไอ้หมูอ้วนผลักเธออย่างแรงจนอรรุจิถลาล้มลงไปกับพื้น เธอกองอยู่ตรงหน้าของแมคซึ่งยืนยิ้มต้อนรับ
“สวัสดีครับ พวกผมกำลังป้อนอาหารเสริมให้น้องพัชอยู เธอกินไปจนหลายอิ่มแล้ว ” แมคพูดยิ้มๆ
“พี่สาวมาก็ดีแล้ว เราอยากลองพี่สาวบ้าง อยากรู้นักว่ารสชาติสาวเต็มตัวจะหอมหวานกว่ากันแค่ไหน”
“อะไรนะ” อรรุจิตกใจหน้าซีด รีบลุกขึ้นทำท่าจะวิ่งหนีออกจากห้อง แต่แมคกระชากร่างเธอเข้ามากอด แล้วหญิงสาวก็ต้องใจหายวาบหยุดดิ้นทันทีเมื่อเห็นมีดวาววับจ่ออยู่ที่ลำคอ
“รู้ใช่มั๊ยว่า ถ้าขัดขืนจะเป็นยังไง”
อรรุจิพยักหน้า สีหน้าซีดเผือด
“ต้องการอะไร”
“ต้องการอะไรเหรอ”
แมคนั่งลงที่โซฟา แล้วดึงร่างอวบอัดของอรรุจิลงมาบนตัก
“ดื่มไวน์นี่ก่อนครับคุณพี่” ไอ้หมูอ้วนวีเอาไวน์ ชาตัว มองเตเลน่า ปี 1973 ที่มันแอบหยิบมาจากตู้เย็นของพัชยื่นส่งให้ อรรุจิรับมาจิบ สายตาจ้องไปข้างหน้า คิ้วเรียวงามขมวดอย่างเป็นกังวล อรรุจิเป็นคนฉลาดเมื่อรู้เห็นสถานการณ์ทั้งหมดก็ไม่ขัดขืน ได้แต่นิ่งเงียบเพื่อหาหนทางเอาตัวรอด
“เฮ้ย ..พวกเราหยุดก่อน” พวกนั้นหันมาฟังและผละออกจากร่างพัชรินทร์อย่างไม่ค่อยเต็มใจนัก แต่เมื่อหันมาเห็นสาวสวยในอ้อมกอดของแมคก็นัยน์ตาวาวโรจน์
“อีพัชลุกขึ้น” ไอ้แมคสั่ง
พัชรินทร์ลุกขึ้นยืน เอามือปิดของสงวนไว้
“ได้เวลาคุณอาแล้วนะ คนสวย” แมคก้มลงจูบที่พวงแก้มหอมกรุ่นของอรรุจิ แล้วต้องแปลกใจที่เธอไม่หลบหลีก แต่ก็ไม่สนองตอบ
“จะให้ทำอะไร” สาวสวยถาม
“เลสเบี้ยนให้พวกเราดูหน่อย ทำได้มั๊ย”
อรรุจิพยักหน้า
“ดี” ไอ้แมคยิ้มอย่างพอใจแล้วผลักอรรุจิ ออกไป หญิงสาวเดินไปหยุดนิ่งตรงหน้าพัช
“อาอร พัชขอโทษ” พัชบอกเสียงเครือ
อรรุจิมองหน้าหลานสาวที่อยู่ตรงหน้า นึกสงสารจับใจ เธอเห็นหลานคนนี้มาตั้งแต่เล็ก พัชรินทร์เคยมีแต่ความร่าเริงและสดใส แต่สภาพของเธอในตอนนี้ ทรุดโทรม ผมยุ่งกระเซิงหน้าตาซีดเซียว ขอบตาก็มีรอยคล้ำและแดงก่ำ ‘โธ่ หลานรักของอา ทำไมหนูถึงได้โชคร้ายอย่างนี้’
“อย่าร้องไห้ ไม่ใช่ความผิดของหนู” อรกระซิบปลอบ
พัชโผเข้าซุกในอ้อมอกของอรรุจิ นับจากวันที่พ่อเธอถูกจับ นี่เป็นครั้งแรกที่เธอรู้สึกถึงความอบอุ่น ‘อาอรของพัช อย่างน้อยพัชก็ยังมีคนที่เป็นห่วงพัชอยู่’
“เฮ้ย กูให้บี้ยนให้ดู แม่งเสือกยืนกอดกัน อยากเจ็บตัวรีไงวะ” ไอ้แมคตะคอกอย่างหงุดหงิด มันเริ่มอารมณ์เสีย
อรรุจิได้ยิน ก็ขยับตัว ดันพัชรินทร์ออก เอานิ้วปัดทรงผมที่หลุดลุ่ยออกจากหน้าสาวน้อย แล้วเช็ดน้ำตาให้
“พัช หนูยังไหวใช่มั๊ย”
พัชไม่ตอบ แต่พยักหน้ารับ
“เราไม่มีทางเลือก ต้องยอมตามมันไปก่อน แล้วเราค่อยหาทางแก้ไขทีหลัง เข้าใจมั๊ย”
พัชพยักหน้า แต่อรรุจิยังรู้สึกถึงอาการสั่นระริกของสาวน้อย

อรรุจิเป็นผู้หญิงสมัยใหม่ เรียนจบมาที่เมืองนอกเมืองนา ได้รับวัฒนธรรมฝรั่งมามากพอที่จะไม่ซีเรียสกับเรื่องความบริสุทธิ์นัก สมัยอยู่ในอเมริกาเธอก็เคยมีเพศสัมพันธ์กับแฟน แต่เมื่อไปด้วยกันไม่ได้ทั้งคู่ก็แยกทางกัน ถึงแม้ว่าเธอจะไม่เคยมีเซ็กส์ท่ามกลางสายตาของคนอื่น แต่ความเป็นคนทันสมัยบวกกับความมั่นใจในตัวเอง เธอจึงไม่ถึงกับอับอายมากนัก ยิ่งในสถานการณ์แบบนี้เธอจะต้องเข้มแข็ง เพื่อช่วยหลานสาวที่น่าสงสารคนนี้
“อย่าไปสนใจคนรอบข้าง เราจะมีความสุขกันนะพัช”
อรรุจิจ้องสบตาพัชเขม็ง จ้องด้วยประกายตาแน่วแน่แล้วก็เปลี่ยนเป็นปลอบโยน จากประกายตานั้นทำให้พัชพอจะมองอะไรออกบ้างทั้งความรักและปราณี
ไอ้แมคและพวกใจแทบหยุดเต้น เมื่อทอดสายตาไปยังร่างของอรรุจีที่กำลังลงมือปลดเปลื่องเสื้อผ้าของตัวเองออก เธออยู่ในเสื้อผ้าง่ายๆแต่มีรสนิยมแบบฮอลลีวู๊ด ขณะนี้เธอกำลังบรรจงปลดเปลื้องออกทีละชิ้นอย่างเชื่องช้า และเปี่ยมด้วยความเชื่อมั่นในตัวเอง
เสื้อกับกระโปรงขาวบางลายกราฟฟิคหลุดพ้นไปแล้ว ภาพที่ปรากฏคือเรือนร่างซึ่งล้นด้ายเสน่ห์เย้ายวนอารมณ์ ทรวงอกขาวผุดผาดทั้งสองกลมกลึงน่าจับต้อง ต่ำลงมาคือเนินหน้าท้องปราศจากไขมัน จนถึงอณาบริเวณที่ถูกปกคลุมเป็นพื่นที่ขนาดพอเหมาะ ร่างเปลือยเปล่าของอรรุจิกระตุ้นไฟร้อนระอุของทุกคนให้ลุกโชนขึ้นมาอย่างไม่อาจหักห้ามใจไว้ได้
“สวยจริงๆ” เสียงฮือฮาดังไปรอบห้องขณะที่อรรุจิก้มลงม้วนกางเกงในสีขาวออกจากท่อนขาทั้งสอง
“ไวน์ดี ผู้หญิงน่ารัก”
ไอ้แมคกับพวกเคยเห็นผู้หญิงสวยน่ารักเปลือยกายมามาก แต่ส่วนใหญ่เป็นเพื่อนเด็กนักเรียนด้วยกัน เรียกได้ว่ายังไม่เคยเห็นผู้หญิงคนไหนที่เป็นสาวสะพรั่งเต็มวัยเท่ากับ อรรุจิเลย ใบหน้ามีเสน่ห์ถูกแต่งให้คมเข้มแบบพวกนางแบบชั้นสูง แต่เรือนร่างค่อนข้างจะอิ่มเอิบสมส่วนกว่า เรือนผมสีดำขลับช่วยเน้นให้นัยน์ตาเป็นประกายสดใสขึ้น ร่างเปลือยของสาวเต็มตัวที่งดงามสมบูรณ์แบบของอรุจิ อย่าว่าแต่เด็กอ่อนหัดอย่างพวกได้แมคเลย ต่อให้ผู้ชายเจนสนามทุกคนก็ต้องเผลออุทานด้วยความลุ่มหลงได้ทันที ที่แน่ๆคือเธอมีพลังแอบแฝงบางอย่างในตัว มันเป็นพลังที่กระตุ้นอารมณ์ใคร่ได้อย่างร้ายกาจ
. . . .
อรุจิดึงมือของพัชขึ้นมาจรดริมฝีปาก จากนั้นก็ลากลิ้นอุ่นๆนั้นไปตลอดลายนิ้ว พัชอ้าปากอุทานอยู่ในลำคอเมื่อตระหนักถึงรสสัมผัส ที่กระตุ้นความปั่นป่วนจากรสสัมผัสที่กระตุ้นควมปั่นป่วนร้อนระอุขึ้นในใจ เด็กสาวรู้สึกคล้ายกับว่าปลายนิ้วของอรรุจิกำลังวนเวียนอยู่ในเนินหี ปรนเปรอให้กับจุดกะทัดรัดที่กำลังตื่นตัวอย่างเต็มที่
“อืมม” พัชหลุดปากออกมาขณะที่เจ้าตำแหน่งกะทัดรัดนั้นเต้นเร่า จนค้องควบคุมอารมณ์เอาไว้ไม่ให้จิกศีรษะอาของเธอให้กดใบหน้าลงไปหาพื้นที่ดังกล่าว มันอาจเป็นเพราะเธอเพิ่งถูกกระตุ้นมาจากไอ้หมูวีมา พอกระตุ้นนิดหน่อยมันก็ทำให้เธอยับยั้งใจไว้ไม่อยู่ อย่าว่าแต่นี่เป็นครั้งแรกที่เธอได้รับการปรนเปรอด้วยความนุ่มนวลอ่อนหวานขนาดนี้ เพราะก่อนหน้าทุกครั้งที่ผ่านมาถ้าไม่ถูกข่มขืนก็ถูกกระทำพร้อมกับถ้อยคำเยาะเย้ยเหยียดหยันมาตลอด แต่นี่อาอรทำกับเธออย่างนุ่มนวล ร่างของพัชกำลังกลายเป็นขี้ผึ้งที่หลอมละลายด้วยอำนาจของเปลวไฟ
“ดีมั๊ยพัช”
พัชพยักหน้า ลืมนึกถึงสายตาของคนรอบข้างที่จ้องมองทั้งคู่เสียสนิท ตอนนี้สิ่งเดียวที่เธอรับรู้คือความรู้สึกถึงเนินหีของตัวเองที่กำลังร้อนระอุ เธอเริ่มยื่นมืออีกข้างเข้าไปลูบคลำจับต้องเรือนร่างของอรรุจิ จับต้องลากไล้ไปวางทาบบนบั้นท้ายนวลเนียนของเธอ
“นั่นละ ถูกแล้วที่รัก” อรรุจิกระซิบขณะพยักหน้า หลับตาพริ้มเมื่อพัชรินทร์ลากอุ้งมือไปมา “ลูบไล้ไปทั่วๆ มอบความรักให้อา” แม้กระทั่งคำพูดของอรรุจิก็เปรียบเหมือนปลายหอกที่แหลมคม ที่พุ่งเข้ามาเสียดแทงดินแดนแห่งความสาว ประกายวูบวาบแตกตัวไปทั่ว
“สัมผัสอาซิ พัช” อรรุจิคร่ำครวญ “ลูบคลำไปทั่วๆตัว อูยยย..” เธอเริ่มหอบหายใจ
อรรุจิยังคงดื่มด่ำปลายนิ้วของพัชอีกครั้ง แต่คราวนี้กลับไม่ผละออกเหมือนทุกคราว เธอดื่มด่ำมันไว้แน่น จนกระทั่งเวลาผ่านไปอึดใจใหญ่จึงถอนริมฝีปากออก แต่กลับตะครุบมือข้างนั้นของพัชไว้แน่น แล้วลากลงไปจนถึงบริเวณเนินหีที่ถูกคลี่คลุมด้วยริ้วไรเหล่านั้นเข้าไป สิ่งที่ค้นพบคือพื้นผิวภายนอกที่ส่งกระแสความปรารถนาอันเร่าร้อนออกมาให้สัมผัสจับต้องได้ อรรุจิอ้าปากกลั้นหายใจ เมื่อปลายนิ้วของพัชเดินทางรุดฝ่ากลีบแคมเข้าไปในความชุ่มฉ่ำ และเมื่อเกิดการสัมผัสเสียดสีกับติ่งแตดที่กำลังตื่นตัวเต็มเม็ดเต็มหน่วย เธอถึงกับผวาไปทีเดียว
ขณะนั้นทุกคนที่มุงดูอยู่รอบข้างก็ส่งเสียงฮือฮาอย่างพอใจ เมื่อเห็น อรรุจิสะบัดแหงนไปข้างหลังผมยาวปลิวกระจาย ส่งเสียงครางไม่ขาดระยะ
“อา..ซี๊ด...อย่างนั้นแหละพัช...บี้แรงๆ...อาเสียววว...อูยยย” นอกจากความตื่นเต้นที่ได้รับจากการถูกสัมผัสแล้ว เธอยังพบกับความนุ่มนวลของรสสัมผัสของการจับต้องด้วยมือทั้งสองข้างของพัชรินทร์ไปพร้อมๆกัน แม้จะเป็นฝ่ายกระทำแต่พัชก็อดตื่นเต้นเร้าใจไปด้วยไม่ได้ พัชส่งสียงครวญครางผสานตอบพร้อมกับผนึกปลายนิ้วดิ่งลึกลงไปในร่องกลีบ ขณะเดียวกันก็จับตามองปฎิกิริยาของเหล่าผู้ชมที่นั่งตัวเกร็งปากอ้าตาค้างไปตามๆกัน
แต่แล้วทันใดนั้นจู่ๆ อรรุจิก็ผละร่างออกจากปลายนิ้วของพัช พร้อมกับส่งยิ้มอย่างอ่อนหวาน หัวนมของอรรุจิลุกชันเต้านมอวบใหญ่ขาวใสสะท้อนขึ้นลงอยู่เหนือเรือนร่างอันอวบอิ่มงดงาม
“ยืนเฉยๆนะ” อรรุจิกระซิบบอก จากนั้นก็ยื่นมือมาลูบไล้ไปตามเต้านมขาวผ่องไม่แพ้กันของพัช ยามนั้นอุ้งมือนุ่มนวลลากไปมาทำให้หัวนมงามงอนเม็ดเล็กๆสีชมพูของพัชห่อตัวขึ้นมาทักทายเช่นกัน
“อืยยย...อาอรคะ” พัชพึมพำ “อูยย..พัชไม่เคยรู้สึกยังงี้เลย...ซี๊ด... ไม่เคยเลยจริงๆ”
อรรุจิอมยื้ม เหลือบมองไปข้างๆก็ใจหายวาบ พัชหันไปมองตามก็ชะงักตาค้างเช่นกัน ภาพที่เห็นคือไอ้วีมันกำลังยืนเอากล้องถ่ายมาที่เธอทั้งคู่ พัชร้อง
“ทำอะไรน่ะ...อย่าถ่ายนะ”
แต่กลับเป็นอรรุจิที่ยกมือปิดริมฝีปากบางนั้น สาวสวยรู้ว่าเธอไม่สามารถห้ามพวกมันได้ อีกอย่างเธอกำลังอยู่ในอารมณ์เสียวเต็มที่ เธอหันมาทำต่ออีกครั้งด้วยการลากมือต่ำลงไปตามหน้าท้องของพัชจนถึงเนินหี ละอองอันชุ่มฉ่ำของพัชผุดขึ้นมาไม่หยุดยั้ง
จากนั้นอรรุจิก็ขยับเข้ามาจนกระทั่งหัวนมบนเต้าอ่อนหยุ่นของทั้งสองประชิดซึ่งกันและกัน สะเก็ดของความร้อนระอุแตกกระเซ้นไปทั่วร่างทันที เธอเขยื้อนขยับไปมา เพื่อให้การเบียดสียดสีของเก้อนเนื้อหยุ่นขาวเป็นไปอย่างหนักหน่วง
“อูยยย …อาคะ” พัชวิงวอน “ให้ความสุขพัชเถอะ... พัชต้องการอา..ซี๊ดด”
“ที่รัก” อรรุจิรั้งร่างของพัชไปสวมกอด ตอนนั้นร่างของทั้งสองแนบสนิดกันทุกตารางนิ้วพร้อมกับเรียกเสียงฮือฮาจากผู้ชม เพราะไม่ว่าจะเป็นทรวงอก หน้าท้อง เนินหี รวมทั้งหน้าขาที่บดเบียดเข้าหากันแน่น โดยไม่ยอมให้มีเนื้อที่ว่างเปล่าพอที่จะให้ขนสักเส้นเข้ามาขวางกั้นได้ด้วยซ้ำ
“แล้วทันใดนั้น อรรุจิก็ทิ้งตัวลงนั่งคุกเข่าตรงหน้า ระบายลมหายใจพรวดก่อนที่จะลากปลายลิ้นจากใต้ทรวงอกลงไปตามหน้าท้อง ต่ำลงไป...ต่ำลงไป...ลงไปเรื่อยๆ...
“อึ๋ยยย” พัชอุทานออกมาอย่างเสียวซ่าน รู้สึกเหมือนฟ้าผ่าเปรี้ยงลงกลางใจ ครั้งแล้วครั้งเล่าที่อรรุจิลุ้นเลียอยู่บริเวณร่องหีนั้น แต่ก็เพียงแค่อึดใจ เพราะจู่ๆเธอก็ถอนปลายลิ้นกลับออกไปอีกแล้ว
“อีกสิ” พัชคร่ำครวญ “เอาอีกซิคะ... อาอร อูยย..อากำลังทำให้พัชบ้าตายแล้วรู้มั๊ย”
เป็นไปตามคำเรียกร้อง เพราะอรรุจิยื่นปลายลิ้นเข้ามามอบความตื่นเต้นเร้าใจให้อีกครั้ง หลังจากซอกซุกเข้ามาสู่ความชุ่มฉ่ำ มันก็ดำดิ่งวนเวียนอยู่ครู่หนึ่งก่อนที่จะพลิกขึ้นไปหาเม็ดแตดที่เต้นเร่ารอคอยอย่างถวิลหา
“อึ๊ยยยย..นั่นล่ะ..” พัชโพล่งออกมาพร้อมกับเรียกเสียงหอบหายใจดังขรมจากผู้ชมรอบข้างอีกครั้ง
“วิเศษ วิเศษมาก อูยยยย...เสียวว่ะ” ไอ้ปอหลุดปากอุทานอย่างถูกใจ ภาพทีเห็นมันเสียวซ่านยิ่งกว่าวีซีดี หนังเอ็กซืที่มันชอบดูเสียอีก
ถึงจุดนี้ พัชไม่อาจข่มกลั้นความต้องการได้อีกต่อไป สองมือลดลงไปจิกเรือนผมของอาคนสวย เพื่อผนึกใบหน้าเธอไว้ตรงนั้นไม่ให้ผละหนีไปไหนได้อีกต่อไป พร้อมกันนั้นก็บดเนินหีอวบอูมเข้าไปโต้ตอบกับปลายลิ้นของอรรุจีอย่างรุนแรง พัชรู้สึกเหมือนกับว่าปลายลิ้นนั้นเคลือบไว้ด้วยประกายไฟร้อนระอุยามพลิกพลิ้วไปมา เมื่อก้มลงไปมองจะเห็นว่าอรรุจิทาบปลายจมูกอยู่บนริ้วไรอ่อนไหว ขณะที่ปลายลิ้นซุกซอนไปมา
“อูยยย”
ตอนนั้นที่เธอแหงนหน้าขึ้น ลากปลายลิ้นเลียริ่มฝีปากตัวเองขณะที่นัยน์ตาส่อประกายเร่าร้อน
“นอนลงสิ ที่รัก” อรรุจีบอก
พัชรีบทอดร่างลงนอนหงาย เหยียดยาวบนพื้นพรมทันที พร้อมกันนั้นมือทั้งสองเลื่อนขึ้นมาเกาะกุมบดขยี้เต้านมของตัวเอง หรี่ตามองอรรุจีซึ่งลูบไล้ไปมาบนร่างเธอ อรรุจิมานั่งคุกเข่าลากปลายลิ้นเลียไปทั่วราวกับลูกแมวตัวเล็กที่กำลังหิวโซ เสียงถอนหายใจ เสียงครางกระเส่าดังอยู่รอบข้างเต็มไปหมด บรรยากาศในห้องเต็มไปด้วยความหื่นกระหายของเหล่าคนดูที่ทำท่าว่าจะทนไม่ไหวอีกต่อไป...
ในทีสุด ปลายลิ้นของอรรุจิก็ลิ้มเลียต่ำลงมาจนถึงพื้นที่ความสาว นั่นเป็นจุดที่พัชรินทร์ไม่สามารถทนได้อีกต่อไป ยามปลายลิ้นและริมฝีปากอาสาวของเธอขยับ กระตุ้นอารมณ์อยู่ตรงนั้น มันทำให้เธอรู้สึกเหมือนกับว่าร่างกำลังจะแตกเป็นเสียงๆ หรือไม่ก็หลอมละลายในอีกไม่กี่อึดใจข้างหน้า...
“อูยยยย...อาอรคะ” พัชหลุดปาร่ำร้องออกมาดังลั่น “…อืยยย..พัชต้องการอาเหมือนกัน ขยับก้นมาทางนี้สิคะอา... ได้โปรดเถอะ ...พัชต้องการอา”
ไม่ต้องรบเร้าให้เสียเวลา อรรุจิรีบเบี่ยงร่างหันบั้นท้ายเข้ามาที่ใบหน้าพัชทันที พัชรีบรั้งสะโพกอวบผายกับเนินหีที่ชุ่มฉ่ำของเธอ จากนั้นก็ยื่นปลายลิ้นผลุบหายเข้าไปในลักษณะลีลาแบบเดียวกัน
โอ มันช่างหวานฉ่ำอะไรเช่นนี้ เป็นครั้งแรงที่เด็กสาวได้ลิ้มรสชาติของมัน ทั้งคู่ขยับเขยื้อนปรนเปรอความสุขให้กันและกันอย่างเมามัน ใบหน้าของแต่ละฝ่ายซุกอยู่ในเนินหีของฝ่ายตรงข้าม แต่ละครั้งที่ลากปลายลิ้นไปมาหรือห่อริมฝีปากดื่มด่ำ ต่างก็จะร่ำร้องคร่ำครวญอย่างเป็นสุข
รูปการณ์ดำเนินไปเช่นนั้นจนกระทั่งมาถึงจุดสุดท้าย พัชได้ยินเสียงอรรุจิกรีดร้อง
“อูยยยย อาทนไม่ไหวแล้ว….” และนั่นคือความสุขครั้งยิ่งใหญ่ที่เกิดขึ้นกับทั้งสองพร้อมกับเสียงถอนหายใจ เฮือกของเหล่าคนดูที่สุดจะทนไหวอีกต่อไป เหล่าคนดูพร้อมใจกันลุกฮือไปที่ร่างงามทั้งสอง
พัชรู้สึกว่ามีมือไต่ตามตัวเต็มไปหมด มือหนึ่งกำลังลูบคลำอยู่ที่บั้นท้าย อีกมือลูบคลำอยู่ที่ชายโครงไล่ขึ้นไปจนพบทรวงอกอวบอิ่ม ขณะที่มืออีกข้างซุกผ่านเข้าไปปลอบโยนร่องหีที่กำลังเร่าร้อนนั้น หญิงสาวหันไปมองหาอรรุจิ ก็เห็นกำลังคลานสี่เท้าก้มหน้าก้มตาลิ้มรสควยของไอ้แม็คที่จิกผมของเธอไว้แน่น ใบหน้าบิดเบี้ยวด้วยความสุขที่ได้รับจากสาวสวยรุ่นพี่ ..เหตุการณ์มันสับสนวุ่นวายไปหมดจนพัชยากจะแยกแยะว่าครั้งนี้มันเป็นการข่มขืนหรือยินยอมกันแน่..


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ