ครูขา หนูเสียว

ครูขา หนูเสียว

  • 0 ตอบ
  • 5829 อ่าน
*

ออฟไลน์ werawat_555

  • Full Member
  • **
  • 118
  • 197
  • ใต้พานลอย
    • ดูรายละเอียด
ครูขา หนูเสียว
« เมื่อ: มิถุนายน 26, 2010, 12:05:22 am »
ประทีป จตุกาม หนุ่มฉกรรจ์เพิ่งผ่านเบญจเพศมาหยก ๆ รูปร่างสูงชลูดตูดปอดยอดขุนพลเข้าตำรา ใบหน้าหล่อเหลาเป็นเสน่ห์แก่เพศตรงข้าม ปัจจุบันยังโสด มีอาชีพเป็นครูโรงเรียนมีชื่อแห่งหนึ่ง เงินเดือนเพียงเล็กน้อย ถึงจะใช้จ่ายอย่างประหยัดอย่างไรก็ไม่บรรจบเดือน แต่เขามีชีวิตอยู่อย่างฟุ่มเฟือยฟู่ฟ่าได้ก็เพราะ ได้แม่ยกเป็นสปอนเซอร์หลาย คน แม่ม่ายผัวเผลอที่ยังกระหายกามก็จะวนเวียน มาให้เขาปรนเปรอสวาทแทบไม่เว้น เงินทองจึงมีจับจ่ายใช้สอยอย่างสบายมือ สาวแก่แม่หม้ายที่ทอดกายให้เขาบรรเลงเพลงกามติดใจ หลงใหลไปตาม ๆ กัน ถ้าจะเปรียบกับนักมวย เขาก็เจนจัดอยู่ในประเภทลุย หักโหมไม่บันยะบันยัง กำลังวังชาแข็งแกร่ง สู้ทุกยกไม่เคยถอย แต่ในขณะเดียวกัน เขาก็จะละมุนละมัยกับดอกไม้ที่เพิ่งจะเริ่มช้ำ อ่อนสังเวียนกาม ค่อย ๆ กระพือไฟราคะให้ลุกขึ้นทีละน้อย จนเร่งเร้าลุกโชน เขาถึงได้ลงแส้กระหน่ำควบจี๋ม จนเหยื่อสาวประเภทเด็กใจแตกแทบขาดใจเพราะความ เสียวกระสันต์เขาเป็นนักรัก นักรบบนสนามกามกรีฑา ที่คู่ต่อสู้ทั้งขยาดทั้งอยากโรมรัน

เขายังไม่คิดหาคู่เป็นฝั่งเป็น ฝา เพราะมันจะทำให้เขาขาดอิสรภาพ ฟาดแต่อาหารชามเก่าจำเจ ซึ่งอาจขาดรสชาดหวานมันเค็ม ซึ่งไม่ถูกกับนิสัยที่ชอบเปลี่ยนรสอาหารไปเรื่อยๆ ปัจจุบันเขาเช่าบ้านหลังเล็กสองชั้น อยู่ในซอยเข้าไปข้างใน มีรั้วรอบขอบชิด อยู่ลำพัง ปากซอยหน้าบ้านเป็นร้านขายอาหารสารพัด ตลอดจนเครื่องดื่มกาแฟ เจ้าของร้านเป็นชาวจีนสองคนผัวเมีย มีลูกสาวคนเดียวชื่อหยิน กำลังแตกเนื้อสาว

เตี่ยกับอาม้าให้เรียนหนังสือแค่อ่านออกเขียนได้ เท่านั้น แต่พอเริ่มเติบโตเป็นสาวสะพรั่งขึ้นมา หยินก็เกิดดิ้นรนเกรงจะโง่ไม่ทันสมัย จึงเข้าเรียนศึกษาผู้ใหญ่ เตี่ยกับอาม้าขัดจนปากจะฉีก หยินก็ดื้อรั้นเถียงคอเป็นเอ็น จนชนะไปในที่สุดหยินเพิ่งจะแตกเนื้อสาว ส่วนต่าง ๆ ของร่างกายก็เจริญเติบโตตามไปด้วย รูปร่างอวบอัดสมส่น อกพุ่งจนเสื้อแทบปริ เอวคอดสะโพกผาย ก้นงอนค่อนข้างใหญ่สะดุดตา ผิวขาวเหมือนหยวก พวงแก้มอวบอิ่มเป็นยองใยซ่านด้วยสายเลือดสาว ไม่ว่าหนุ่มแก่ที่เข้ามาอุดหนุนในร้าน มักจะมองหยินอย่างบาดหัวใจ บางทีก็ซุบซิบเพราะคันปาก
"เนื้อมันขาวยังกะหยวก แก้มเป็นพวงน่าฟัดฉิบเป๋ง"
"กูเห็นหน้าอกหน้าใจอีหมวยนี่แล้ว อยากจะแตกฉิบหาย"
"อ้าว แล้วเอ็งไม่แหกตาดูก้นมันบ้างหรือไง หน้ามันขาวขนาดนี้ ตูดก้นมันจะขาวขนาดไหน มึงเอ๋ย กูแทบยอมติดคุกเลยพับผ่า"

เสียงซุบซิบของพวกกลัดมัน คำรามต้องสะดุดลงเมื่อหยินปรายตามา ทุกคนเคยเห็นฤทธิ์เดชเธอมาแล้ว คนที่เคยลวนลามไม่ว่าจะด้วยวาจาหรือแต๊ะอั๋งถูกเนื้อต้องตัวหยิน ไม่แคล้วถูกแช่งด่าอย่างไฟแลบ หรือโดนขว้างด้วยขวดบ้างแก้วบ้าง แล้วแต่โอกาส จนเข็ดขยาดไปตาม ๆ กันรุ่นผู้ใหญ่เคยมองก้นงอนของหยิน จนเหลียวหลังด้วยความลืมตัว พอหยินหันขวับมาเห็นเข้า ก็กรากเข้าไปถามเสียงอ่อนหวาน
"น้ามองอะไรไม่ทราบ" คุณน้ากลืนน้ำลายเอื๊อกก่อนจะอ้อมแอ้มตอบ
"ทำไมตูดเอ็งถึงใหญ่ยังงั้น"
"ฮื่อ นั่นซิ ฉันว่ามันใหญ่กว่าหน้าของน้าอีกนะ ทีหลังถ้าเห็นก็ไว้เสียซิ จะได้เฮง ๆ"

น้าถึงกับสะอึกไปแปดตลบ ที่เสือกไปแซวกับอีนางแมวป่า แต่ถ้าใครสุภาพกับหยิน เธอจะกลายเป็นคนอ่อนหวานน่ารัก ไปทันที อย่างครูประทีป หยินเคยมีปัญหาเรื่องบทเรียนก็ไป ขอแรงให้เขาอธิบาย เขาก็แนะนำสอนให้ด้วยความเต็มใจ หยินสังเกตเห็นเขาเป็นคนสุภาพ อ่อนโยน รู้จักเอาใจคน หยินจึงให้ความสนิทสนมมากกว่าใคร ถึงขนาดถูกเนื้อต้องตัวและเสือร้ายอย่างประทีปหรือจะไม่ลอบชมส่วนสัดต่าง ๆ ของหยินในขณะที่เธอกำลังก้มหน้าก้มตาเขียนหนังสือ เขาแอบมองทุกส่วนสัดอย่าง หื่นกระหาย บางทีเขาก้มมองหนังสือที่หยินไต่ถาม หน้าเขาห่างเธอไม่ถึงฝ่ามือ แต่เขาก็คนชั้นเซียนเหนือเมฆ ความไม่เดียงสาของหยินมันง่ายนักถ้าเขาจะจูงเธอเข้าสนามกามกรีฑา

แต่ เขาต้องใจเย็น รอจังหวะ รอโอกาส เขาจึงได้แต่ลูบศีรษะหยินอย่างปรานี จับมือถือแขนอย่างพี่ชายที่มีต่อน้องสาว แต่หัวใจสาวน้อยก็มีอาการหวั่นไหวบ้างเหมือนกัน เมื่อคืนประทีปกลับดึก ร้านของหยินปิดไปแล้ว บังเอิญหยินมีปัญหาเกี่ยวกับการเรียน ตั้งใจจะรอคอยถามประทีป เธอรอจนง่วงหลับพอรุ่งเช้า หยินก็คว้าสมุดหนังสือตรงดิ่งขึ้นไป บนบ้านชั้นสอง เห็นประตูเปิดแง้มก็ผลักเบา ๆ พร้อมกับจะก้าวเข้าไปบนเตียงนอน ประทีปไม่ได้อยู่คนเดียว มีผู้หญิงอยู่ด้วยคนหนึ่ง ทั้งคู่เปลือยกายล่อนจ้อนกำลังโรมรันพันตูกันชุลมุน จนดูแทบไม่ทันว่าอะไร เป็นอะไร หยินถึงกับถอยออกมา ใจเต้นรัว เกิดความเหน็ดเหนื่อยขึ้นมาทันที ขยับจะก้าวขากลับ แต่ใจเกิดลังเล ภาพบนเตียงจูงใจให้เด็กสาวเกิดความอยากรู้อยากเห็นขึ้นมา

เธอตัดใจ หักห้ามความอาย ค่อย ๆ โผล่หน้าเข้าไปคราวนี้จะแจ้งแดง แจ๋ ครูประทีปนอนหงายในท่าธรรมดา ส่วนผู้หญิงคนนั้นนั่งยอง ๆ ทับส่วนกลางของครูประทีป ขยับก้นขึ้นลงสม่ำเสมอ ไม่มีเสียงพูดคุย สักครู่ผู้หญิงคนนั้นเอนตัวลงทาบทับเขา เห็นก้นผู้หญิงลอยเด่น ยังขยับก้นอยู่ อวัยวะเพศของเขาเสียบเข้าไปในช่องหว่างขาผู้หญิง มันตั้งชันเป็นมันเลื่อมคล้ายงูเหลือมยักษ์ เสียงซี๊ดซ๊าดของผู้หญิงดังขึ้น ก้นขยับถี่ยิบ ครู่เดียวก้นของเธอก็กดทับกลืนท่อนเนื้อส่วนเกินของประทีป หายไปในถ้ำหยินหน้าชา เกิดความเสียวซ่านไปทั่วทุกขุมขน มันเป็นการกระทำที่หยินไม่เคยรู้เรื่องหรือเคยเห็นมาก่อน ตัวเธอสั่น รู้สึกมีสิ่งผิดปกติเปิดขึ้นในตัว มือเธอเลื่อนมาถูกก้อนเนื้อในร่มผ้าเหนือหว่างขา คล้ายกับว่ามีน้ำเหนียว ๆ ไหลซึมออกมา เธอรีบถอยหลังลงไปพักเหนื่อยอยู่ข้างล่าง ระงับจิตใจที่ฟุ้งซ่านให้เป็นปกติ

สักครู่จึงออกจากบ้านประทีป เข้าหลังร้านเวลาผ่านไปครู่ใหญ่ ประทีปก็โผล่หน้าต่างร้องสั่งกาแฟขนมปังและไข่ลวก ความจริงเป็นหน้าที่ของหยินที่จะต้องนำอาหารไปให้ แต่คราวนี้เธอรู้สึกขวยเขินจนไม่อยากพบกับเขา แต่พอนึกถึงผู้หญิงคนนั้นขึ้นมา หยินก็เปลี่ยนใจ นึกอยากจะไปเห็นหน้าขึ้นมาทันที เมื่อเธอถือถาดอาหารตามที่เขาสั่งเข้ามา เสียงรดน้ำซู่ ๆ ชั้นล่าง หยินก็ตะโกนบอกว่าอาหารมาแล้ว ประทีปตะโกนสั่งให้เอาไปไว้ชั้นบนด้วย หยินก็พอใจที่จะพบเห็นหน้าผู้หญิง ที่เล่นเสียวคนนั้นแต่ภาย ในห้องว่างเปล่า บนเตียงปูผ้าไว้อย่างเรียบร้อย เธอวางถาด คิดจะกลับร้าน แต่ไม่รู้ว่าเพราะเหตุใด หยินจึงไม่ยอมออกจากห้อง อยากรู้อยากถามในสิ่งที่เกิดขึ้น จนทำให้เธอเสียวหัวใจจนบัดนี้ครู่เดียวประทีปก็ก้าวเข้ามา เขาใช้ผ้าขนหนูพันกายผืนเดียว ใบหน้าเขายิ้มระรื่น พอเห็นหน้าหยินไม่ร่าเริงแจ่มใสเหมือนปกติก็สงสัย
"หนูเป็นอะไรหรือจ๊ะ หน้าตายังงี้ไม่สวยเลย"

หยินค้อนโดยไม่รู้สึกตัว ในใจอยากต่อว่าที่ครูทำอะไรประเจิดประเจ้อ ให้เด็กมันใจแตกเขามองหยิน อย่างมีความหมาย ขณะที่เขาให้หญิงสาวคู่นอนปฏิบัติกามกิจเมื่อสักครู่นั้น แว่บหนึ่งเขาเห็นหยินโผล่ประตูเข้ามา แต่เขาแสร้งทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ หยินยังแอบดูอยู่อีกจนงานบรรลุถึง ความสำเร็จ หยินถึงได้ผละไป เขาหยั่งซึ้งถึงจิตใจเด็กสาว หยินกำลังมีความรู้สึกทางเพศ เพียงเขาโลมเล้าอีกครู่เดียว หยินก็จะต้องอ่อนปวกเปียกให้เขาฝังเข็มแต่โดยดี เขาใช้สายตาโลมเล้าไปทั่วเรือนร่างของหยินอย่างกระหาย เมื่อหยินทำท่าเหมือนเห็นเขาเป็นคนแปลกหน้า มีอาการเง้างอนค้อนควัก เขาก็หยั่งในความรู้สึก เสียงเขาอ้อน
"ครูทำอะไรผิดหรือ หนูถึงได้..." หยินก็บอกไม่ถูกเหมือนกันว่า ทำไมเธอถึงเป็นอย่างที่เขาถาม เธออยากจะบอกไปตามความรู้สึกของหัวใจว่า
"ครูขา...หนู...เสียว" เธอก็บอกไม่ได้ ในที่สุดเธอก็โพล่งออกไปอย่างกระฟัดกระเฟียด
"ผู้หญิงคน นั้นเป็นใคร ไปไหนแล้ว" ประทีปอ่านหัวใจหยินออก เธอคงมีอารมณ์หึงหวง ผสมกับความรู้สึกทางเพศ ที่ถูกกระตุ้นขึ้นมา เขาเริ่มบทบาททันที ก้าวเข้ามาลูบศีรษะหยินอย่างปรานี
"เขากลับไปแล้ว ครูอยู่ในฐานะลำบาก หนูต้องเห็นใจ เราไปกินเลี้ยงกันหลายคน พอสมควรแก่เวลาก็แยกกัน ผู้หญิงคนนี้เมามาก ไม่มีใครช่วยเหลือพาเธอส่งบ้าน ครูสงสารก็เลยเรียกแท็กซี่ ตั้งใจพาไปส่ง ระหว่างทางเขากลับบอกว่า เขาเมามายกลับบ้านแบบนี้ไม่ได้ จะถูกพ่อแม่เล่นงานเอา ขออาศัยบ้านครูก่อน เช้าพอหายมึนเมาแล้วถึงจะกลับ ครูก็ไม่มีทางปฏิเสธ ครั้งแรกก็นอนหลับกันดี แต่พอรุ่งเช้าเขากลับ...โดยครูไม่เต็มใจเลย" ขณะเขาพูด เขาลูบศีรษะหยิน แล้วเลื่อนเลยมาแผ่นหลัง โอบไหล่หยินรั้งเข้ามาแนบอกเขา

มือของหยิน ที่ปล่อยตกลงข้างตัว ไปสัมผัสกับอวัยวะส่วนเกินของเขาที่ซ่อนอยู่ ภายในผ้าขนหนูที่พันกาย เป็นความตั้งใจของเขาเอง แต่เขาวางท่าสนิทแนบเนียน แสดงให้หยินเห็นว่าเขาไม่ได้เจตนา หยินเริ่มสั่นขึ้นมา เนื้อท่อนนั้นทำท่าผงกหัวเล็ดลอดออกมาจากผ้าขนหนู ป้วนเปี้ยนสัมผัสกับมือเธอ มันเป็นท่อนเนื้อที่แข็ง อุ่น เหมือนกับมีชีวิต มันขยับจนเข้ามาอยู่ในอุ้งมือหยินจนได้จิตใจหยินตอนนี้บอกไม่ถูกว่ามันเป็น ยังไง ภาพที่ครูประทีปกับผู้หญิงแปลกหน้าเล่นเสียวยังติดตาติดใจไม่หาย เรี่ยวแรงหดหายแม้แต่จะขยับเขยื้อนหรือขัดขืน รู้สึกแต่ว่าครูได้จับไหล่ทั้งสองของเธอไว้ แล้วก้มหน้าลงเคลียเคล้า ที่ใบ หน้าของเธอ เขาสูดกลิ่นจากพวงแก้ม ซอกคอ จนเธอสั่นสยิว เขาไล่มาจนกระทบริมฝีปากของเธอ เขาสอดแทรกลิ้นละเลียดเข้าไป หยินผวามือก็เกิดอาการกระตุกกำท่อนเนื้อของเขาเกร็งเต็มลำ

ตัวเธอ สั่นระริกอยู่ในอ้อมกอดของเขาที่กระชับแน่น หน้าอกเธอเบียดแน่นอยู่กับอกครูประทีป เธอครางเสียงกระเส่า ตาปรือแทบจะหลับ ประทีป เริ่มเดินเครื่องเมื่อเห็นอาการของสาวน้อยเกิดความกำหนัด มือข้างหนึ่งที่โอบกอด สอดเข้าไปใต้ชายเสื้อยืด ปลดขอเกี่ยวยกทรงด้านหลังออก แล้วมือก็เคลื่อนย้ายมาด้านหน้า เกาะกุมเต้านมที่เต่งตั้งแข็งแต่หยุ่นล้นมือ เคล้าคลึงเบาๆ หยินตัวสั่นเป็นลูกนก ขนลุกซู่ไปทุกขุมขน ชั่วพริบตาเดียวทั้งกางเกงยีนส์และกางเกงในก็หลุดไปกองอยู่ที่ปลายเท้า เสื้อยืดและยกทรงก็หลุดจากท่อนบน ไปอย่างง่ายดายหยินแทบไม่รู้สึกตัวเลย ไม่กล้าแม้แต่จะลืมตา รู้แต่ว่าตัวเองนั้นบัดนี้เปลือยเปล่าล่อนจ้อนอยู่ในอ้อมอกเขาซึ่งช้อนอุ้ม มาวางบนเตียงนอน ร่างของดรุณีน้อยวัยกำดัด ที่ปราศจากอาภรณ์ปิดบัง มันขาวโพลนอวบอิ่มไปทุกส่วน สัด

นมสองเต้าเต่งตั้งตระหง่าน ปลายแดงเรื่อชูชันท้าทายมือ มือข้างหนึ่งของเขาบีบเคล้น อีกเต้าหนึ่งเขาขบย้ำดูดเฟ้นฟอนอย่างเมามัน หยินครางเสียงหลงไม่ได้ศัพท์ มือป่ายเปะปะไม่หยุดนิ่ง ตัวบิดเป็นเกลียว
"ครูขา...หนู...เสียว..."

แล้ว มือที่บีบเคล้นเคล้านมเต้าหนึ่งก็เลื่อนไปตามผิวกาย เบาเหมือนขนนกไล้ หยินสั่นสะท้านไปทั้งตัว เขาลากมือลงไปที่หน้าท้องซึ่งแขม่วเป็นคลื่น เมื่อต่ำลงไปอีกก็กระทบเนินสวาท ซึ่งอวบนูนแทบจะเต็มฝ่ามือ มีพงหญ้าละเอียดอ่อนขึ้นบางๆ หยินรู้สึกว่ามือของเขาที่ลูบไล้ตรงเนินสวาทนั้น น้วมือของเขาได้เลื่อนลงไปที่ปากช่องสังวาส นิ้วเขากรีดที่ตรงปากแคมมันเป็นแนวลึกคว่ำลงไป ซึ่งธรรมชาติสร้างมาสำหรับชนเผ่าจีน ซึ่งนักนิยมกามมักจะเรียกว่าพระจันทร์คว่ำ เขาไล่นิ้วลงไปตามแคมที่สนิทปิดปากถ้ำ มันเหมือนประตูที่แข็งแกร่ง จากการสัมผัสเขารู้แก่ใจว่ายังไม่มีการถูก บุกเบิกมาก่อน นิ้วเขาเริ่มเขี่ยปุ่มกระสันต์ซึ่งเป็นไตแข็งเบา ๆ หยินสะดุ้งเฮือกจนก้นลอยจากที่นอน เขาสอดนิ้วเข้าไปกระทบกับน้ำเมือกที่ไหลซึมออกมาจากข้างใน ช่วยให้นิ้วของเขา เคลื่อนเข้าไปได้สะดวก ขาของหยินเริ่มขยับถ่างออกโดยอัตโนมัติ ก้นขยับส่ายเพราะความเสียวสยิวอย่างรุนแรง นิ้วที่ล่วงล้ำนำทางเข้าไปรู้สึกว่าถูกบีบจากรู เพราะมันเล็ก มันขมิบนิ้วมือเขาไว้ เขาผละจากเต้านมมามองที่ช่องสังวาส เขากำลังคิดเปรียบเทียบช่องสังวาสที่มีรูเล็กขนาดนี้ มันอาจจะทำให้หอกประจำกายของเขา ขนาดท่อนซุงที่แข็งแกร่ง และค่อนข้างยาวกว่า ปกติล่วงล้ำเข้าไปอย่างลำบากที่สุด

แต่เมื่อคิด ว่าธรรมชาติสร้างสรรค์ เครื่องผสมพันธุ์ให้กับมนุษย์มาแล้ว มันจะมหึมาหรือเล็กแค่ไหน มันก็จะต้องสมดุลรองรับกันจนได้วันยังค่ำ ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่ที่จังหวะจะโคน ลีลา ชั้นเชิงประกอบกัน จะหักโหมเอาแต่ใจตัวเช่นสาวแก่แม่ม่าย ที่มีเครื่องเคราชำรุด ผ่านศึกมาแล้วโชกโชนย่อมไม่ได้ ถ้าจะเปรียบเทียบกับสาวน้อยคนนี้แล้ว ก็เสมือนแก้วที่เปราะบาง เมื่อจะใช้ก็จะต้องรู้จักวิธีที่ละเมียดละไม ไม่ให้แตกชำรุดได้ง่ายเขาจึงค่อยๆ ยกขาหยินขึ้นตั้งชัน นิ้วมือก็สอดแทรกนำร่องด้วยการชักเข้าชักออก จนมีน้ำเมือกไหนเยิ้มซึมจนทั่ว ส่วนอีกมือหนึ่งก็เคล้าเต้านมที่เต้นระริก ปากก็บรรจงจูบไปทั่วใบหน้าแล้วประกบริมฝีปากหยิน สอดลิ้นเข้าไปพัลวัน หยินมีอาการหเหมือนถูกไฟลนไปทั่วสรรพางค์กาย สีหน้าเสมือนได้รับความเจ็บปวดทรมาน ครางเสียงกระเส่าเหมือนคนกำลังจะขาดใจ มือกอดรัดร่างของเขาไว้ ความกำหนัดท่วมท้นหัวใจตัวเขาเอาก็แทบสำลักความใคร่

ถึงเขาจะมีประสบการณ์ด้านนี้มาอย่างโชกโชนก็จริง แต่สาวน้อยในอ้อมกอดเขานี้ เป็นเด็กสาวเพิ่งจะแตกเนื้อสาว เนื้อหนังมังสาอวบอัดบริสุทธิ์ไม่เคยต้องมือชายมาก่อน ทำให้น้ำมูกเอ่อฉ่ำอยู่ที่ปลายหอก ทั้ง ๆ ที่เขาก็เพิ่งผ่านสนามกามกรีฑามาหยก ๆ เมื่อชั่วโมงที่แล้วมานี่เอง แต่บัดนี้ความอดกลั้นเขาเริ่มถึงที่สุด เขาขยับตัวที่นอนเคียงข้างขึ้นคร่อมร่างหยินไว้ หย่งตัวตรงกลางไม่ให้ทาบทับร่างเด็กสาว มือข้างที่แหย่แยงไปในถ้ำชอนใต้ขาพับหยินยกขึ้น โน้มไปข้างหน้า มืออีกข้างหนึ่งจับปลายหอกกดลงไปที่ช่องสังวาส ซึ่งบัดนี้ฉ่ำไปด้วยน้ำเมือก ที่ไหลหลั่งมาจากภายในถ้ำ ถึงอย่างนั้น หัวหอกของเขาเมื่อกดเข้าไป เพราะหัวหอกมันใหญ่จึงปิดปากถ้ำสนิท อาศัยความหล่อลื่นของน้ำกาม เขาค่อย ๆ ดันเข้าไปทีละน้อย ๆ หยินถึงกับผวา
"โอ๊ย...ครูขา...หนูเจ็บ..."

เขา จึงไม่กล้ากดท่อนซุงเข้าไปอีก ยงโย่ยงหยกคารูเตรียมการไว้แค่นั้น มืออีกข้างช้อนใต้ขาที่ข้อพับของเธอ ยกขึ้นอีกข้างหนึ่ง คราวนี้เนินสวาทของเธอลอยเด่นนูน ปากถ้ำอ้ากว้างอุดมด้วยน้ำเอ่อท่วมท้นฉ่ำแฉะ เขาโน้มตัวไปเคลียนมสองเต้าอย่างเร่าร้อนพร้อมกับค่อย ๆ เสือกหัวหอกเคลื่อนเข้าไป หยินพลิกตัวไปมาด้วยความซ่านเสียว ระคนความเจ็บปวด มันแสบเข้าไปถึงไส้ แต่เธอก็พยายามอดทน เมื่อเขารู้สึกว่าเธอหลั่งน้ำทะลักออกมาอีก เขาก็เสือกท่อนเนื้อของเขาเข้าไป คราวนี้เขาเริ่มชักเข้าชักออก มันลื่น แต่รูนั้นบีบขมิบท่อนเนื้อของเขาไว้อย่างแนบแน่น ขาของหยินแยกถ่างอ้าจนแทบจะแบะฉีกจากกัน เมื่อเขาเริ่มซอย หยินก็ดิ้นทุรนทุราย ก้นส่ายตามจังหวะที่เขากระแทกกระทั้น มันเริ่มทวีความรุนแรงยิ่งขึ้น เขาเร่งสตีมทั้งส่วนล่างและส่วนบน ท่อนเนื้อแข็งค่อย ๆ จมหายเข้าไปในถ้ำแทบจะมิดลำตัว พอความรู้สึกที่เขาอดกลั้นใกล้จะถึงที่สุด เขาก็เร่งขย่มถี่ยิบ ไม่สนใจเสียงครวญครางของหยิน คงตั้งหน้าตั้งตาบุกทะลวงอย่างไม่ยับยั้ง

พอ รู้สึกว่าถึงที่สุด เขาก็เสือกท่อนซุงพรวดเข้าไปในรูสวาทจนมิด พร้อมกับ ปล่อยน้ำรักพุ่งกระฉูดเข้าไปเต็มที่ หยินกอดคอประทีปแน่น ร้องโอดโอยขึ้นมาทันที มันทั้งปวดแสบทรมาน แต่มันก็ซาบซ่านชุ่มชื่นหัวใจอย่างบอกไม่ถูก เสียงเธอแตกพร่า"โอ๊ย...ครูขา...หนู.."

เขาขยับก้นที่ซอยถี่ยิบนั้น ช้าลง ๆ จนกระทั่งหยุดนิ่ง เอนตัวทาบทับร่างเธอจนแนบสนิท ค่อย ๆ คลายแขนที่ช้อนใต้ขาพับเธอลงให้เหยียดกับที่นอน หยินถึงกับน้ำตาคลอ ปวดร้าวไปทั้งตัว เขาจูบซับน้ำตาเป็นการปลอบใจ แล้วประทับจูบที่ริมฝีปากเธอแนบแน่น เขารู้สึกว่าท่อนซุงของเขาถูกบีบรัดกระชับ เขากดแช่ไว้จนกระทั่งมันอ่อนตัวจึงค่อย ๆ ลากมันออกมาจากถ้ำ ก้นหยินลอยตามมันอย่างเสียดาย เขาก้มลงดูที่เนินสวาท แคมของเธอบีบคาบหอกของเขาออกมาด้วยและมีเลือดใสบาง ๆ ผสมติดน้ำกามที่ไหลเยิ้มตรงปากถ้ำ
"หนูนอนพักนิ่ง ๆ นะ เดี๋ยวครูจะทำความสะอาดให้"

เขาลุกจากเตียงคว้าผ้าขนหนูพันกายออกไป หยินขยับตัวไม่ได้ มันตึงไปทั้งร่าง ขาที่อ้าถ่าง ก็ไม่มีแรงที่จะขยับเคลื่อนให้มาชิดกัน หายใจหอบแรงจนนมกระเพื่อมไหว สักครู่ครูประทีปก็เข้ามาพร้อมด้วยผ้าขนหนูผืนเล็กเปียกน้ำหมาด ๆ เขาเข้ามาเช็ดตรงเนินสวาทอย่างแผ่วเบา เอาผ้าซับไปที่ปุ่มกระสันต์พร้อมกับเอามือเขี่ย หยินสะดุ้งร้องคราง เขาเช็ดไปจนถึงร่องก้น ที่น้ำกามไหลย้อยหยดไปแล้วจับขามาชิดกัน เริ่มบีบนวดที่ขาเบา ๆ หยินค่อยรู้สึกสบายขึ้น เธอควานผ้าห่มผืนเล็กบนหัวเตียง จะมาปิดร่างกาย แต่ประทีปรีบคว้าแย่งเอาไว้
"อนุญาต ให้ครูได้ชมเต็มตาเถอะ"

ความรู้สึกบอกตัวเองว่า เขายังไม่อิ่มต่อรสสวาทที่ได้รับจากสาวน้อย เขาหาทางพักเหนื่อยเอาแรง เพื่อเรียกพลังกลับคืนมาโดยเร็ว ในขณะเดียวกันเขาจะต้องคอยกระพือ พัดไฟราคะในตัวเธอให้เร่าร้อนคุกรุ่น อยู่ เสมอ ไม่ยอมให้ดับมอด เขาเอนตัวลงข้าง ๆ เธอตะแคงเข้าหา เอาหน้าละเลียดไปตรงเต้านม อีกมือหนึ่งก็บีบขยำเบา ๆ แล้วก็เลื่อนลงมาเขี่ยปุ่มกระสันต์ ซึ่งเริ่มเข็งเป็นไต ก้นเธอยกส่ายเพราะความเสียว
"ครูขา หนูระบมไปทั้งตัวแล้ว พอเถอะค่ะ"

ปากเธอพร่ำอุทธรณ์ แต่ตัวเองกลับแอ่นอกสู้มืออย่างท้าทาย ก้นขยับโยกย้ายไปมาด้วยความสยิว เขากำลังนึกถึงท่าพลิกแพลงสำหรับเกมต่อไป เขาขยับตัวลุกนั่ง
"หนูนอนคว่ำ ดีกว่า ครูจะนวดหลังให้"

คิดว่าเขาปรานี เธอจึงไม่อิดเอื้อน แต่ที่จริงแล้ว เขาอยากจะชมก้นที่งอนงามและใหญ่ของเธอต่างหาก เมื่อหยินนอนคว่ำ เขาก็ขยับตัวลูบไล้ก้นเธอ มันอวบใหญ่ งอน ขาวผ่อง แข็งปั๋งแต่หยุ่นมือ เขาบีบไปทั่วก้นหยินขยับก้นส่ายไปมา เพราะเสียวกระสันต์เขาขยำที่เนื้อหนั่นหนาของก้นงอนงาม เพื่อปลุกสวาทในตัวเธอให้ตื่นไหวพร้อม ที่จะลงสนามรบกับเขาเป็นเกมที่สอง เพราะปรากฏว่าท่อนเนื้อของเขาที่ตกห้อย เริ่มมีอาการไหวตัวขึ้นมาแล้ว เขาจับก้อนเนื้อใหญ่สองก้อนที่เบียดเสียดจนสนิทกันให้แยกออกจากัน ก้มหน้าลงไป ลิ้นพุ่งปราดไปเต้นระรัวที่รูก้น หยินถึงกับร้องครางขยับก้นขึ้น จนเขามองเห็นร่องรอยของประตูด้านหลัง มันมีรอยช้ำแดงเพราะถูกหอกของเขาบุกทะลวง

ลิ้นเขาแลบเลียเข้าไปที่ บริเวณแคมทั้งสอง ขาสองข้างของเธอเริ่มขยับถ่างออก เนินสวาทที่นูนอวบห้อยย้อยมาอยู่ด้านหลัง เขาพุ่งลิ้นเข้าไประรัวอยู่ภายในถ้ำ เมื่อกระทบกับปุ่มกระสันต์ ตูดของหยินถึงกับส่ายยังกับว่าวติดลม น้ำเมือกเริ่มไหลซึมออกมา เขาสอดแทรกลิ้นเข้าไปเต้นระรัวอยู่ภายในถ้ำ หยินครางแทบขาดใจเพราะลิ้นมีความอ่อนนิ่ม เคลื่อนไหวรวดเร็ว มันทำให้เธอเสียวซ่านยิ่งกว่าถูกสัมผัสด้วยนิ้วมือ มันพลิ้วรัวได้รสชาดซาบซ่านถึงใจกว่า สังเกตได้จากก้นของเธอส่ายไม่หยุดนิ่ง น้ำรักก็หลั่งออกมาเรื่อย ๆ เขาดูดกินอย่างอร่อย จนหยินร้อง
"โอย...ครู ขา หนูจะขาดใจอยู่แล้ว"

เขาเคลื่อนตัวมาตั้งท่าตรงประตูหลัง คุกเข่า ประคองท่อนล่างของหยิน ให้ตั้งบนเข่าคู้แต่แยกถ่างจากกัน ประคองท่อนซุงซึ่งบัดนี้แข็งแกร่งพร้อมที่จะลงสนามไปแล้วยัดเข้ารูสังวาส หัวแม่มือแหวกแคมสองข้าง กดดันลำตัวท่อนซุงเข้าไปตามความหล่อลื่นของน้ำเมือก ขาของหยินถ่างออกไปอีกโดยไม่รู้สึกตัว ความชุ่มฉ่ำของปากถ้ำสวาท ช่วยให้ท่อนซุงของเขา ผ่านเข้าไปได้สะดวกโยธิน ประกอบกับร่องรูได้ถูกบุกเบิกมาสด ๆ ร้อน ๆ ทำให้มันขยายกว้างกว่าเกมแรก แต่มันก็เข้าไปเพียงครึ่งท่อนเท่านั้น เขาเริ่มขยับก้นชักท่อนซุงออกแล้วดันเข้า มือก็เอื้อมโอบมาเคล้าคลึงนม ของเธอที่ตกห้อย ขยำอย่างเบาและหนัก เสียงหยินสูดปากร้องซี๊ดซ๊าด เขารั้งตะโพกเธอไว้มั่น แล้วซอยท่อนซุงถี่ยิบ แต่พอหยินร้องครวญครางเขาก็ค่อยๆ เพลาลง กระเด้าช้าๆ บางทีดึงท่อนซุงออกมาเกือบสุดท่อน แล้วยัดพรวดเข้าไปจนเกือบมิด ทำให้น้ำเมือกในถ้ำหลั่งไหลออกมาเรื่อยๆ จนบังเกิดเสียงดังเฉาะแฉะเมื่อท่อนซุงบุกทะลวงเข้าไปในช่องสังวาส เมื่อเขาก้มดูตรงรูก้น เขานึกอยากจะเปลี่ยนรูทะลวง เพราะจากก้อนเนื้อใหญ่สองก้อนของ ตูด มันยังมีรูอีกรูหนึ่ง แต่มันเล็กจนเขาท้อ หากขืนเปลี่ยนใจบุกรูก้น มีหวังฉีกขาดอย่างไม่ต้องสงสัย วันหน้ายังมี ถ้าโอกาสอำนวย เขาอาจจะเปลี่ยนการสังวาสมาใช้รูก้นก็ได้ เป็นการเปลี่ยนรสชาดไม่ซ้ำซากจำเจ ทั้งที่รูนั้นบีบกระชับท่อนซุงของเขา ทำให้เกิดความกระสันต์เสียวก็ตาม แต่เขายังไม่พร้อมที่จะหลั่งน้ำกาม เพราะมันเป็นยกที่สามของเช้านี้ เขาจึงมีความอดกลั้น ไม่ปล่อยน้ำกามออกมาอย่างรวดเร็ว ผิดกับสาวน้อย เธอเพิ่งได้ลิ้มรส เธอจึงหลั่งมันออกมาไม่หยุดหย่อน เพราะความซ่านเสียว เขาต้องการจะให้สาวน้อยใจแตก มาเป็นคู่สวาทของเขาคนเดียวเป็นประจำตลอดกาล

เขา นึกถึงบังอร สาวคู่นอนเมื่อครู่นี้ขึ้นมาทันที เขาจะสอนให้หยินรู้จักท่าพลิกแพลงต่าง ๆ ในกระบวนยุทธกาม เขารู้ว่าขณะนี้หยินกำลังติดใจรสชาดของการเสพกาม เขาหยุดกระเด้าเมื่อหยินครางหนัก
"หนูคงได้รับความทรมานจากครูมาก ครูสงสารเหลือเกิน พอกันแค่นี้เถอะนะจ๊ะ"


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ