เขาหาว่าพ่อหนูโกง ตอนที่ 6

เขาหาว่าพ่อหนูโกง ตอนที่ 6

  • 0 ตอบ
  • 11860 อ่าน
*

ออนไลน์ err

  • Veteran Member
  • ******
  • 1788
  • 903
  • ดอนควาย
    • ดูรายละเอียด
เขาหาว่าพ่อหนูโกง ตอนที่ 6
« เมื่อ: มิถุนายน 28, 2010, 10:49:50 am »
“คุณอร คุณอรคะ!.”
อรรุจิสะดุ้งจากความเคลิบเคลิ้น เห็นแสงอุษากำลังมองมาด้วยสายตาเป็นห่วง
“คุณอร ไม่สบายหรือเปล่าคะนี่ หน้าแดงมากเลย เหงื่อก็ออกเต็มไปหมด”
อรรุจิรู้สึกว่าเธออยู่ในสถานการณ์นี้ต่อไปไม่ไหวแล้ว หญิงสาวอยากจะจบการสนทนานี้โดยเร็วที่สุด
“ขอโทษนะคะคุณษา ...อูยยย.. อรปวดหัว ฟังไม่ค่อยรู้เรื่องเลย อยากจะพักผ่อนมากกว่า คุณษาช่วยสรุปๆเลยได้มั๊ยคะว่าโอกาสของเรามีเท่าไหร่ “
“ถ้าตามเอกสารที่เรามีตอนนี้ษาว่าก็เจ็ดสิบสามสิบค่ะ แต่ทีนี้เราไม่รู้ว่าฝ่ายนั้นมีหลักฐานหรือพยานอะไรบ้างแต่คงต้องมีมากกว่านี้แน่ๆ ดังนั้นเราต้องเผิ่อตรงนี้ไว้ด้วย ษาคิดว่ามันน่าจะห้าสิบห้าสิบ หรืออาจจะต่ำกว่านั้นนิดหน่อยค่ะ”
อรรุจิสะดุ้งเฮือก แต่ไม่รู้ว่าสะดุ้งเพราะคำตอบของแสงอุษาหรือสะดุ้งเพราะรสลิ้นของไอ้แมคที่กำลังทำงานอย่างขะมักเขม้นอยู่ใต้โต๊ะ
“ห้าสิบห้าสิบ พี่ชายอรเสร็จแน่ มีทางจะทำให้มากกว่านั้นมั๊ยคะ คุณษา”
แสงอุษาขมวดคิ้วครุ่นคิด แต่สายตายังมองหน้าที่เหยเกเป็นพักๆของอรรุจิอย่างเป็นกังวล
“อาจจะมีอยู่คนที่พอจะช่วยได้ค่ะ ษายังไม่เคยพบเค้าหรอก แต่เพื่อนทนายของษาหลายคนเคยบอก ถ้าคนนี้ยื่นมือเข้ามาละก็จบเกมทุกที”
“งั้นขอเบอร์ให้อรละกัน เดี๋ยวอรจัดการเอง”
แสงอุษาหยิบปากกาเขียนอะไรยุกยิกอยู่ชั่วครู่ก็ยื่นส่งให้
“นี่ค่ะคุณอร”
“ขอบคุณนะคะ คุณษา อูยยยย..อรคงต้องขอตัวพักผ่อนก่อน ปวดหัวเหลือเกินค่ะ”
ทนายสาวพนมมือไหว้แล้วลุกขึ้นยืน
“งั้นษาคงไม่รบกวนแล้วหละ ถ้ามีอะไรคืบหน้าษาจะโทรมาอีกที คุณอรอย่าลืมทานยานะคะ”
“ขอบคุณค่ะ คุณษาออกไปแล้วรบกวนช่วยล็อคประตูให้อรด้วยนะคะ”

ทันทีที่ประตูปิด อรรุจิก็เลื่อนเก้าอี้ออกแล้วดึงไอ้แมคให้ลุกขึ้น
“ถอดเสื้อผ้าออกเลยนะพี่อร” ไอ้แมคพูดแล้วจัดการถอดเสื้อของอรรุจิอย่างรวดเร็ว ทันทีที่ยกทรงถูกปลดออก ทรวงอกเต่งตึงของอรรุจิก็ทะลักล้นออกมาพร้อมกับหัวนมที่ห่อตัวด้วยความตื่นเต้น มันชี้ชันไปข้างหน้าเหมือนกับใครสักคนควักปลายนิ้วเชิญชวน

อรรุจิหน้าแดงซ่านเมื่อเห็นไอ้แมคกำลังจ้องเขม็งมายังเต้านมของเธอ เหงื่อเม็ดเล็กๆซึมขึ้นมาเกาะพราวข้างจมูกของมันเต็มไปหมด หลังจากนั้นอีกอึดใจหนึ่ง ไอ้แมคก็ยื่นปลายนิ้วชี้มายังหัวนมสีกลีบกุหลาบซึ่งยังไม่คลายอาการไหวจากการเต้นระทึก ไอ้แมคยื่นปลายนิ้วมาจนเหลือระยะห่างเพียงเล็กน้อย แต่ไม่ยอมขยับมาแตะต้องเสียที ดังนี้อรรุจิจึงยกมือขึ้นช้อนให้มันพุ่งผงาดไปข้างหน้าอย่างท้าทาย
“มันเป็นของเธอแล้วแมค”
ไอ้แมคหัวเราะอย่างภาคภูมิใจในตัวเอง รสลิ้นที่มันปรนเปรอให้อรรุจิเปลี่ยนท่าทีสาวเก่งจากหน้ามือเป็นหลังมือ
“ใจเย็นๆครับพี่อร ผมยังไม่อยากให้มันจบเร็ว”
มันพูดแล้วค่อยๆขยับปลายนิ้วจนมาแตะที่หัวนม ซึ่งเหมือนเป็นการถ่ายเทกระแสร้อนผ่าวให้หนุนเนื่องเข้ามาในเรือนร่างของอรรุจิ และแทบจะในทันที ดินแดนแห่งความสาวเกิดปฏิกิริยาชุ่มฉ่ำขึ้นมาอีกครั้งอย่างทันตาเห็น ตอนนี้มันดูเหมือนจะมากมายกว่าทุกครั้งคือถึงขนาดซึมจากใจกลายไหลรินไปตามต้นขา

แมคลากปลายนิ้ววนเวียนรอบจุดเด่นนั้น บางครั้งก็กระตุ้นโดยการจิกปลายเล็บลงไปแผ่วๆ นั่นเท่ากับทำให้อารมณ์ของอรรุจิยิ่งปั่นป่วนเร่าร้อนขึ้น
เมื่อก้มลงมองเธอก็พบว่าไอ้แมคเองก็ตื่นเต้นไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน เพราะสามารถสังเกตเห็นปฏิกิริยาเจริญเติบโตของท่อนเอ็นไอ้แมคได้เป็นอย่างดี หญิงสาวหลับตาพริ้ม เผยอริมฝีปากขึ้นเล็กน้อย ปล่อยใจให้ล่องลอยไปตามการปรนเปรอของมัน

เมื่อไอ้แมคหันไปเห็นหัวนมอีกข้างเกิดปฏิกิริยาตื่นตัวขึ้นมาเช่นกัน มันก็หลุดปากครางออกมาแผ่วๆ ก่อนที่จะยื่นหน้าไปประกบริมฝีปากดื่มด่ำกับยอดทรวงพร้อมกับลากปลายลิ้นฉวัดเฉวียนไปมา ถึงตอนนี้อรรุจิต้องใช้สองมือช้อนมันขึ้น เพื่อเสนอสนองข้างหนึ่งให้กับการคลึงเคล้นด้วยอุ้งมือของมัน ส่วนอีกข้างก็เสนอให้ริมฝีปากของมันดื่มด่ำได้ถนัดถนี่ยิ่งขึ้น

อรรุจิป้อนปรนมันในลักษณะนั้น ความสุขที่ได้จากริมฝีปาก ปลายลิ้น หรือแม้กระทั่งฟันของมันซึ่งขบกัดเป็นครั้งคราว กระตุ้นให้ไฟราคะในร่างลุกฮือขึ้นอย่างไม่มีอะไรจะมาหยุดยั้งได้อีกแล้ว ตะโพกส่ายไหวไปตามอิริยาบถที่มันปราถนา เพราะทุกส่วนของร่างกายตระหนักว่าต้องการรสสัมผัสมากกว่าที่เป็นอยู่ในขณะนี้

ในเมื่อไม่อาจฝืนข่มใจได้ต่อไป อรรุจิจึงขยับร่างโผเข้าไปหา ซึ่งมันก็ตอบสนองด้วยความยินยอมพร้อมใจ นั่นคือหลังจากหลุดปากอุทานขึ้นมา มือหนึ่งก็ลดลงไปรั้งบั้นท้ายให้ผนึกร่างเข้าไปแนบชิด ตอนนั้นอรรุจิรู้สึกว่าท่อนเอ็นของมันกำลังบดเบียดอยู่กับหน้าท้อง แค่นั้นยังไม่เป็นที่น่าพอใจ หญิงสาวต้องการให้มันซุกซ่อนเข้าไปดับไฟร้อนระอุในร่องหีของเธอโดยเร็วที่สุด
“แมคจ๊ะ” อรรุจิก้มลงไปส่งเสียงกระซิบกระซาบขณะระบายลมหายใจรินรดอยู่ข้างซอกคอมัน “พี่ทนไม่ไหวแล้ว... พี่ต้องการ.. พี่ต้องการของเธอ” ระหว่างที่พร่ำ มือก็ลูบคลำลำควยของมันคลึงเคล้นไปมา

แมคตอบสนองด้วยการส่งเสียงครวญคราง มือข้างที่วางอยู่บนบั้นท้ายอรรุจิกระชับแน่น เริ่มระบายลมหายใจเข้าออกอย่างหนักหน่วง เส้นเอ็นตามลำคอโป่งปูนเพราะเกร็งไปทั้งตัว ขณะเดียวกันก็เอนหลังผละออกไปหน่อยเพื่อให้แผงอกสัมผัสกับหัวนมของอรรุจิอย่างแผ่วๆ ก่อนที่จะขยับตัวไปมาเพื่อให้มันลากถูกับหัวนมนั้นไปด้วย นอกจากนั้นส่วนล่างก็ผนึกเข้าหาอย่างแนบแน่นโดยอรรุจิต้องย่อตัวลงเล็กน้อยเพื่อให้เนินหีอวบอูมผนึกเข้าหาลำควยของมันอย่างแนบแน่น
“ต้องการผมแล้วรึ พี่อร”
“พี่ทนไม่ไหวแล้วจ้ะ” อรรุจิครวญครางตอบ “ช่วยพี่ด้วย พี่ร้อนไปหมดทั้งตัวแล้ว ช่วยมอบความสุขให้พี่ด้วย”
“ได้สิ” เสียงลมหายใจมันดังขรมทีเดียว “ผมกำลังจะมอบความสุขให้พี่ ... ถ่างขาออกไปซิ แล้วผมจะให้ความหนุ่มของผมเข้าไปซุกข้างใน ...พี่ต้องการมันแล้วไม่ใช่หรือ”
“จ้ะ..” อรรุจิพึมพำ คำพูดของมันปลุกเร้าอารมณ์เต็มที่ เธอเบียดร่างไปข้างหน้าแล้วขยับเขยื้นในทิศทางขึ้นลง รู้สึกว่าลำควยของมันกำลังจะแยกแยะร่องหีของเธอให้เปิดเผยตัวเองออกจากกัน นอกจากนี้ติ่งเนื้อเล็กๆในใจกลางความสาวของอรรุจิกำลังตื่นตัวเต็มที่ น้อมรอรสสัมผัสนั้น

ไอ้แมคยังคงลูบคลำคลึงเคล้นไปมาอย่างไม่ก้าวหน้าอะไรทั้งสิ้น อรรุจิไม่อาจฝืนทนรอคอยมันได้อีกต่อไป มาถึงช่วงนี้ก็ปีนป่ายไปตามร่างของมันไม่ผิดอะไรกับลิงปีนต้นมะพร้าว โดยใช้สองมือเหนื่ยวไหล่ไว้มั่น แล้วเหวี่ยงตัวขึ้นไปให้ท่อนขากระหวัดรอบเอวของมันอย่างคล่องแคล่ว
แต่แทนที่มันจะทำอะไรต่อกลับหยุดนิ่งไปเสียเฉยๆ
“พี่อร” พร้อมกันนั้น ก็ผละหน้าออกมาเล็กน้อยจากริมฝีปากของอรรุจิ
“พี่อร อย่าเพิ่ง ...เลขาพี่แอบดูเรา”
“ว่าไงนะ”
“ที่ประตู สังเกตุดูซิ มันแง้มอยู่เล็กน้อยเห็นมั๊ย ตอนแรกมันปิดสนิท แต่เมื่อกี๊ผมเห็นอะไรขยับอยู่ด้านหลังซอกนั้นต้องเป็นเลขาพี่แน่ๆ”

อรรุจิใจหายวาบก่อนที่จะเปลี่ยนเป็นความตื่นเต้น ถ้าเป็นปกติเธอต้องประณามพฤติกรรมที่น่ารังเกียจนี้อย่างแน่นอน แต่เพราะขณะนั้นความเสียวในอารมณ์ของเธอกำลังครุกรุ่นเต็มที่จนเธอไม่สนใจอะไรทั้งนั้น นอกจากนั้นเมื่อเธอคิดถึงภาพของเลขาสาวที่กำลังแอบดู มันกลับปลุกเร้าอารมณ์ของอรรุจิให้เสียวซ่านให้มากขึ้นไปอีก

“ไม่เป็นไรหรอกแมค” เธอกระซิบตอบเสียงกระเส่า
ไอ้แมคเองก็คงรู้สึกตื่นเต้นไม่แพ้กัน มันช้อนก้นเธอขยับไปมา
“ถ้างั้นก็ให้เธอดูให้เต็มตาเสียเลย”

มันค่อยๆหมุนตัวให้อรรุจิหันหลังโชว์ก้นอวบใหญ่ไปที่ประตู หญิงสาวหลับตานึกถึงภาพเลขาสาวหน้าใสซึ่งคงจะสั่นระริกไปหมดเมื่อเห็นบั้นท้ายกลมกลึงขาวผุดผาดของเธอปรากฏให้เห็นอย่างเด่นชัดต่อสายตา ยิ่งคิดยิ่งตื่นเต้น
ขณะเดียวกันไอ้แมคก็จัดการขยับให้ลำควยของมันอยู่ในตำแหน่งที่หมาะเหม็ง มันลากไปมาตามกลีบแคมอยู่ชั่วครู่จากนั้นก็ดันพรวดเข้าไป

อรรุจิช่วยขยับร่างเพื่อให้มันเข้าไปได้อย่างสะดวก รสสัมผัสที่มันลากผ่านถูไปตลอดเส้นทางทำให้หญิงสาวเสียวซ่านอย่างสุดระงับ หญิงสาวฟุบหน้าอยู่กับซอกคอของมันปล่อยให้เรือนผมยาวสยายปกคลุมแผ่นหลังที่ขาวสะอาด ขณะเดียวกันก็ขยับบั้นท้ายขาวผุดผาดไปมาอย่างเป็นจังหวะในขณะที่ไอ้แมคขยับสะโพกเข้าออกจากนุ่มนวลและแรงขึ้นเรื่อยๆ

ระหว่างนั้นอรรุจิปล่อยใจให้ครุ่นคิดไปถึงเลขาวสาวที่หลังประตู เธอนึกถึงภาพของน้ำหวานที่จะตื่นเต้นเพียงใดที่เห็นอิริยากอดกระหวัดอย่างนี้ เธอนึกจินตนาการเห็นประกายตาของเด็กสาวที่ลุกโชนกำลังจ้องเขม็งมายังบั้นท้ายที่มีเหงื่อไคลอาบเยิ้มของเธอ บัดนี้ ดูเหมือนกับอรรุจิกำลังทำตัวเป็นนักถ้ำมองเสียเอง คล้ายกับว่าเธอกำลังแอบมองพฤติกรรมของเลขาสาว มันไม่เหมือนมองร่างตัวเองในกระจกหรอก แต่เป็นความรู้สึกแปลกใหม่ที่เปี่ยมด้วยความตื่นเต้น ที่สำคัญที่สุดก็คือมันเป็นความรู้สึกที่ปลุกเร้าอารมณ์ให้อย่างบรรยายไม่ถูกทีเดียว

เหมือนกับอรรุจิแบ่งตัวเองออกเป็นสองส่วน ส่วนหนึ่งกำลังเริงร่าไปกับการเขยื้อนขยับตอบโต้กับไอ้แมค และอีกส่วนกำลังเฝ้ามองอย่างใจจดใจจ่อ ภาพที่ปรากฏในห้วงคิดคำนึง –ภาพของน้ำหวานที่ขยับไปมาทำให้อรรุจิร้อนระอุไปทั้งร่าง บัดนี้พอจะรู้แล้วว่าจุดสุดยอดของเธอกำลังอยู่แค่เอื้อมนั่นเอง
ไอ้แมคดันหน้าอรุจิออกไปเล็กน้อยเพื่อจะดูหน้าเธอให้ชัดๆขณะปฎิบัติการ หญิงสาวปรือตามองก็เห็น มันกำลังมองข้ามไหล่ไปยังซอกประตู นัยน์ตาเหม่อลอยแสดงว่ามันคงกำลังปล่อยใจให้ตกอยู่ในจินตนาการแบบเดียวกัน มุมปากของมันมีร่องรอยกระตุกยิ้ม ด้วยความชื่นชมยินดี สีหน้าของมันกระตุ้นอารมณ์ของอรรุจิอย่างกู่ไม่กลับทีเดียว
“แม็คจ๊ะ” อรรุจิตะกุกตะกัก “ให้พี่หันไปดูบ้าง เร็วเข้า”
ทั้งสะโพกและบั้นท้ายของมันยังขยับเขยื้อนไปมาอย่างไม่ยอมให้เสียจังหวะ แต่ก็ยังอุตส่าห์ทำตามโดยค่อยๆหมุนตัวเป็นมุม 180 องศา ซึ่งในที่สุดก็ทำให้อรรุจิได้หันมาเผชิญหน้าไปที่ประตู เธอหรี่แอบมองเพื่อไม่ให้คนที่หลังประตูรู้ตัว

ถึงแม้ซอกประตูนั้นจะเป็นเพียงร่องเล็กๆ แต่ดูเหมือนทุกอย่างจะเป็นไปตามจินตนาการที่เธอนึกไม่ผิด เธอเห็นมีอะไรเคลื่อนไหวระริกอยู่หลังซอกนั้น ซึ่งคงจะเป็นคนอื่นไปไม่ได้ได้นอกจากเลขาสาวของเธอเอง แสงอุษาคงไม่ได้ล็อคประตูตามที่เธอบอก และเลขาสาวของเธอคงแอบแง้มมันขณะที่เธอพัวพันอยู่กับไอ้แมค

ยิ่งพบเห็นภาพที่เหมือนกับใจคิดเอาไว้ล่วงหน้า ก็ยิ่งทำให้เลือดลมฉีดพล่าน อรรุจิเริ่มเขยื้อนเข้าหาไอ้แมคในท่วงท่าที่ดุเดือดรุนแรงขื้น
ไอ้แมคมันก็สั่นไปทั้งตัวเช่นกัน เธอรู้ว่าอีกไม่กี่อึดใจข้างหน้า จะมีคนสามคน อรรุจิ-แมค แล้วก็น้ำหวานจะได้พบความสุขที่เกี่ยวเนื่องกัน – ภายในเวลาพร้อมเพรียงกัน

บัดนี้ร่างกายและจิตใจของอรรุจิอยู่ในสภาพพร้อมแล้ว เธอตระหนักถึงความอบอุ่นที่พ่นละอองออกมาทักทายกับไอ้แมค และรู้ว่ามันกำลังตอบรับ สิ่งที่ต้องการก็คือขอให้ น้ำหวานเลขาสาวสวยของเธอรีบพาตัวเองไปสู่ภาวะดังกล่าวอีกด้วย ความรู้สึกในขณะนั้นก็คือเสียดาย เสียดายที่เธอไม่ได้มาอยู่ในห้องอันแสนสุขด้วยกัน

รสเสียดสียามที่ท่อนเอ็นแล่นผ่านติ่งเนื้อขนาดเล็กทำให้อรรุจิไม่อาจทานทนได้อีกต่อไป หญิงสาวไม่รู้ว่าตนเองคร่ำครวญไปกี่กครั้งต่อกี่ครั้งเมื่อทะยานไปถึงจุดหมายที่อยู่สูงสุดที่เคยมาถึง ขณะเดียวกันก็รู้สึกถึงอาการแตกระเบิดของไอ้แมคที่ปลดปล่อยให้ลาวาอันร้อนผ่าวโถมเข้ามารุนแรงยิ่งกว่าคลื่นสึนามีที่ถูกเฮอริเคนหอบหิ้วเข้ามาถล่มทุกอย่างที่ขวางหน้า จวบจนกระแสคลื่นนั้นอ่อนแรงจนลงเกือบสู่ระดับปกติแล้ว อรรุจิจึงเผยอเปลือกตาขึ้น ซึ่งก็พบว่าบานประตูนั้นถูกปิดอย่างสนิทไปเรียบร้อยแล้ว
อรรุจิเผยอยิ้มเลือดฉีดขึ้นมาจนแก้มแดงเปล่งปลั่งไปหมดด้วยความอายเล็กน้อย ซึ่งเป็นเวลาเดียวกับที่ไอ้แมคหมดเรี่ยวแรง ซวนเซจนทั้งคู่ล้มลงไปนอนเกลือกกลิ้งอยู่บนพื้นห้อง

“เธอได้ทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว ทำตามสัญญาด้วย” อรรุจิพูดหลังจากทั้งคู่สวมใส่เสื้อผ้าเรียบร้อยแล้ว
“ไม่ต้องห่วงครับพี่อร ไอ้แมครักษาสัญญาของมันเสมอ” เป็นครั้งแรกที่อรรุจิเห็นมันยิ้มให้อย่างนุ่มนวล
“ขอให้เป็นอย่างนั้น เพราะถ้าผิดสัญญาฉันให้คนเก็บเธอแน่” อรรุจิพูดด้วยน้ำเสียงเฉียบขาด และไอ้แมครู้ว่าเธอจะต้องทำได้จริงอย่างที่พูดแน่
“กลับไปแล้วผมจะส่งเทปให้เลย เห็นแก่พี่อรผมจะลืมความแค้นทั้งหมดที่พ่อของพัชทำกับพ่อของผม” อรุจิสังเกตเห็นว่าตอนที่มันกล่าวถึงพ่อของพัชรินทร์แววตาของมันเต็มไปด้วยความโกรธแค้นก่อนที่จะแตกซ่านและถุกทดแทนด้วยความอาลัยอาวรณ์
“ผมกลับก่อนนะครับ ขอบคุณสำหรับทุกๆอย่างครับพี่อร ผมจะไม่มีวันลืมวันนี้เลย”
ไอ้แมคยกมือไหว้ แล้วเดินออกไป

อรรุจิถอนหายใจ เอนหลังลงกับพนักเก้าอี้หลับตาพริ้ม
“ฉันก็จะไม่มีวันลืมเช่นกัน ” หญิงสาวพึมพำ ครุ่นคิดถึงเรื่องที่เกิดขึ้น ไม่รู้ว่าเธอปล่อยให้เหตุการณ์อย่างนี้เกิดขึ้นได้อย่างไร แต่มันเป็นความสุขที่ไม่สามารถสรรหาสิ่งใดมาเปรียบ ไม่สามารถสรรหาสิ่งอื่นใดมาทดแทน เธอเคยเดินทางข้ามโลกไปถึงอเมริกา และมีเซ็กส์กับผู้ชายมาก่อนแล้วถึงสองคนซึ่งก็คือแฟนของเธอ แต่ไม่มีครั้งไหนเลยที่จะรู้สึกว่ามีความสุขได้ขนาดนี้ ถึงตอนนี้แม้เธอจะไม่ได้รู้สึกชิงชังไอ้แมคเหมือนเมื่อก่อน แต่สันดานของมันก็ทำให้เธอกลัวเกินกว่าที่จะปล่อยให้มายุ่งกับชีวิตของเธอกับหลานสาวอีกต่อไป...


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ