เขาหาว่าพ่อหนูโกง ตอนที่ 9

เขาหาว่าพ่อหนูโกง ตอนที่ 9

  • 0 ตอบ
  • 12755 อ่าน
*

ออฟไลน์ err

  • Veteran Member
  • ******
  • 1553
  • 847
  • ดอนควาย
    • ดูรายละเอียด
เขาหาว่าพ่อหนูโกง ตอนที่ 9
« เมื่อ: มิถุนายน 28, 2010, 10:57:25 am »
ตอนที่อาจารย์สาวไปถึง เฟิร์นกำลังแหงนหน้า เรือนร่างสั่นเทิ้มไปกับมนต์เสน่ห์ของดอกกัญชาซึ่งพลิกพลิ้วเสียดสีกับจุดเด่นของความสาว ขณะเดียวกันยอดอกก็ห่อตัวชูชันขับแข่งหยอกล้อกับแสงไฟ
“อืมม..”ลาวัลย์พึมพำ ฤทธิ์กัญชาทำให้หญิงสาวรู้สึกเร่าร้อนเจียนจะขาดใจเสียให้ได้ เธอซุกหน้าไปที่เนินหีของน้องเฟิร์นสูดดมโลมเลียไปทั่วๆ
“วิเศษเหลือเกิน หวานหอมเหลือเกิน โอ...ครูไม่เคยลิ้มรสอะไรที่มหัศจรรย์เท่านี้มาก่อน..ไม่มีอะไรจะเทียบอีกแล้ว”
มันเป็นจุดที่เธอไม่อาจควบคุมตัวเองได้อีกต่อไปแล้ว เพราะรู้สึกว่าความสาวกำลังชุ่มฉ่ำราวกับเป็นบ่อน้ำพุก็ไม่ปาน ดังนั้นระหว่างที่ความชุ่มฉ่ำดังกล่าวเริ่มรินมาตามต้นขา อาจารย์สาวก็ซุกปลายลิ้นควานหาจุดเด่นที่ซุกซ่อนอยู่ในความสาวของเฟิร์นอย่างหิวกระหาย
ทันทีที่สัมผัสกับตำแหน่งที่ต้องการ เฟิร์นก็สนองตอบโดยการโยกย้ายเรือนร่าง ผนึกเนินหีเข้าหาปลายลิ้นและริมฝีปากของเธอ พร้อมกันนั้นก็ส่งเสียงครวญครางอย่างเปี่ยมล้นไปด้วยความสุข เนินหีของเฟิร์นขยับเขยื้อนไปมาเป็นวงกลมในขณะที่ลาวัลย์ดื่มด่ำติ่งแตดให้
“อูยยยย...” น้องเฟิร์นร้องครวญครางขณะที่พวกคนดูเริ่มส่งเสียงเชียร็ให้อาจารย์สาวซุกไซร้หนักขึ้น
“เลียไปลึกๆหน่อยครับ อาจารย์ น้องเฟิร์นจะเสร็จแล้ว อูยยย..เสียวจริงๆว่ะ”
แล้วทันใดนั้น อาจารย์สาวก็รู้สึกว่ามีอะไรบางอย่างซึ่งแข็งกร้าวและอบอุ่นกำลังคลอเคลียอยู่ที่แก้ม ถึงกับสะดุ้งตกใจแต่ก็แค่ลืมตาขึ้น ไม่ยอมถอนริมฝีปากจากเนินหีของเฟิร์นแล้วพอเหลือบตามองไปข้างๆก็พบกับไอ้แมค
ตอนนั้นมันอยู่ในสภาพเปลือยเปล่าเช่นกัน และกำลังเอาท่อนเอ็นทะมึนน่ากลัวมาคลอเคลียอยู่ที่แก้ม เวลาถูกแสงไฟส่องมากระทบ สัดส่วนดังกล่าวจะดำเป็นเงาน่ามหัศจรรย์ทีเดียว นอกจากนั้นมือข้างหนึ่งของมันยังถือกัญชาดอกนั้น และใช้เกสรของมันละเลงไปตามสัดส่วนของตัวเอง ซึ่งถ้าเป็นปกติหญิงสาวคงต้องกรีดร้องลั่น แต่ในขณะนี้เธอกลับยื่นมือไปคว้าฉวยมากระชับ เขยื้อนขยับอุ้งมือไปมาระหว่างที่ริมฝีปากยังประกบดื่มด่ำเนินหีให้กับเฟิร์น ปลายลิ้นยังพลิกพลิ้วสร้างความหฤหรรษ์ให้กับติ่งแตดที่แสนจะไวต่อรสสัมผัส ร่างเฟิร์นสั่นระริก และในเมื่อควันตลอดจนรสชาติของกัญชาที่เสพเข้าไปออกฤทธิ์อย่างเต็มที่แล้ว อาจารย์สาวจึงรู้สึกเหมือนกับว่าตัวเองเป็นเฟิร์น กำลังก้าวเข้าไปจวนเจียนจะถึงจุดสุดท้ายของความสุขอันยิ่งใหญ่ โดยถูกใครสักคนปรนเปรอให้
“อา..อูยย..อูยยยย...เสียวจังเลย...ใจจะขาดอยู่แล้วค่ะอาจารย์..ซี๊ด...”
เฟิร์นครวญครางขณะบดเบียดความสาวไปมากับใบหน้าของอาจารย์สาว ถึงตอนนี้เธอจึงยื่นมือข้างที่ยังเป็นอิสระคลำผ่านซอกมุมบั้นท้ายขึ้นไปหาซอกมุมด้านหลัง ทันทีที่ได้สัมผัสกับอาณาบริเวณนั้นก็ตระหนักว่าเฟิร์นใกล้จะพบความสุขอันยิ่งใหญ่แล้ว จึงรีบผนึกริมฝีปาก บดขยี้ปลายลิ้นหนักหน่วงยิ่งขึ้นเล่นเอาพวกคนดูนั่งตัวเกร็งกันเป็นแถว สูดปากซี๊ดซ๊าดดังลั่นห้องไปหมด
ลาวัลย์เอื้อมมืออีกข้างไปกุมกระชับลำเอ็นของไอ้แมคที่โหมจังหวะตามไปด้วย
“ใช่แล้ว ที่รัก...”
มันพึมพำ พร้อมกับเสียงหอบหายใจ ดูเหมือนทุกอย่างจะประสานเป็นจังหวะเดียวกันไปหมด ไม่ว่ามือข้างที่กุมกระชับลำควยของไอ้แมค มือข้างที่กำลังซุกปลายนิ้วผ่านซอกมุมที่ก้นของเฟิร์น หรือปลายบิ้นที่กำลังบดขยี้จุดสำคัญให้เธอ
และแล้วทันใดนั้นรสชาติของกัญชาซึ่งคลุกเคล้าอยู่กับความสาวของน้องเฟิร์นก็สลายตัวไป ทั้งนี้เพราะกระเสธารชุ่มฉ่ำที่หลั่งรินออกมาเพราะเธอไม่อาจระงับไว้ได้อีกแล้ว มันเกิดจากการทะยานขึ้นไปถึงจุดหมายปลายทางนั่นเอง
แต่ลาวัลย์ไม่ต้องการแค่นั้น รสชาติความหอมหวานของกัญชาเป็นสิ่งที่เธอยังใฝ่หาอีก ดังนั้นพอนึกได้ว่าเมื่อครู่ไอ้แมคใช้ดอกของมัสลากไล้ไปตามลำควย เธอจึงรีบผละริมฝีปากจากเฟิร์น หันมาดื่มด่ำจากไอ้แมคบ้าง
แต่ขณะเดียวกันเพื่อไม่ให้น้องเฟิร์นว้าเหว่กับการถูกทอดทิ้งอย่างปัจจุบันทันด่วน เธอจึงเปลี่ยนเป็นซุกปลายนิ้วผ่านรอ่งหีเข้าไปแทนที่ และเธอเองก็ทำราวกับว่ายังไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทั้งๆที่เพิ่งจะพบกับความสุขไปสดๆร้อนๆ เพราะแทนที่จะอยู่นิ่งเฉยกลับขยับเขยื้อนความสาวกระชับปลายนิ้วของลาวัลย์เสียอีก
“อูยยยย...เสียวจังเลย..อาจารย์ขา...เฟิร์นเสียวววว...” น้องเฟิร์นครวญครางขึ้นอีกครั้ง
รสชาติควยของไอ้แมคในขณะนี้หาอะไรมาเปรียบไม่ได้อีกแล้ว อาจารย์สาวพลิกปลายลิ้นไปตลอดความมโหฬารนั้นอย่างไม่หวั่นเกรง ดูเหมือนคราบน้ำลายจะผสมผสานกับละอองเกสรกัญชาเลอะเทอะไปหมด ลาวัลย์ห่อริมฝีปากไปมาอย่างลิงโลด แม้นว่าบางจังหวะจะรู้สึกอึดอัดคับตื้อไปทั้งปากก็ตาม
ขณะเดียวกับน้องเฟิร์นก็เริ่มพลัดเข้าสู่ห้วงของอารมณ์ที่ไม่อาจจะต้านทานได้อีก เพราะในขณะที่ลาวัลย์ซุกปลายนิ้วชี้ดิ่งลึกอยู่ภายใน ปลายนิ้วหัวแม่มือก็คุ้ยติ่งเนื้อที่ไวต่อความรู้สึกไปด้วย ติ่งเนื้อของน้องเฟิร์นตื่นตัวตอบโต้อย่างชัดเจน และบัดนี้ร่างของเธอกำลังสั่นสะท้าน ส่งเสียงกระซิบครวญครางผสมกับเสียงฮือฮาของคนดูดังขรมไปหมด
“อูยยยย..อาจารย์...เลียให้เฟิร์นด้วย...อาจารย์ขา.”
ลาวัลย์รีบผละริมฝีปากจากไอ้แมคกลับมาดื่มด่ำให้น้องเฟิร์นเปลี่ยนเป็นใช้อุ้งมือโอบกระชับให้ไอ้แมคแทน แล้วโหมจังหวะทั้งอุ้งมือและปลายลิ้น หลังจากปรนเปรอในรูปแบบนั้นชั่วครู่ก็หันกลับมาสู่รูปแบบเดิม
แต่แล้วจู่ๆ ไอ้แมคก็ถอนตัวไปจากริมฝีปากของลาวัลย์
การจากไปของไอ้แมคทำให้ลาวัลย์ต้องห่อริมฝีปากว่างเปล่า แต่ปลายนิ้วก็ยังไม่ยุติการเขยื้อนไหวอยู่ที่ความสาวของเฟิร์น เธอลืมตากวาดมองไปรอบๆด้วยอารมณ์พลุ่งพล่าน
“แมค..” ลาวัลย์ครวญครางออกมาดังๆ ฤทธิ์กัญชาและยาปลุกเซ็กส์ทำให้เธอพลุ่งพล่านร้องหามัน อาจารย์สาวลืมความเป็นกุลสตรีที่ต้องรักนวลสงวนตัวอย่างหมดสิ้น “หายไปไหน อย่างเพิ่งทอดทิ้งนิดซิคะ ที่รัก..กลับมาหานิดเถอะ”
“เปล่า” อาจารย์สาวได้ยินเสียงมันตอบรับ “ผมไม่ทิ้งอาจารย์ไปไหนหรอก ไม่ต้องห่วง”
พอก้มมองไปยังต้นเสียง ลาวัลย์ก็เห็นมันกำลังนั่งเอกเขนกอยู่ที่พื้นตรงแทบเท้านั่นเอง สัดส่วนความหนุ่มแน่นโอ้อวดอย่างเปิดเผย ลาวัลย์ไม่ลังเลสักนิดตอนที่ทิ้งตัวลงไปหา ตระหนักถึงความแกร่งกล้าที่ซึกแทรกผ่านเข้ามา
อารมณ์ของเธอเดือดพล่านไปหมด รสสัมผัสแต่ละอณูนิ้วยังความหฤหรรษ์ให้อย่างน่าอัศจรรย์ จากนั้นหญิงสาวก็คว้าเอวของเฟิร์นให้เนินหีของเด็กสาวโดดเด่นอยู่ตรงหน้า ทันทีที่ขยี้ริมฝีปากเข้าไปหา เธอก็บดเบียดทั้งร่อนทั้งเด้งโต้ตอบลิ้นของอาจารย์สาวอย่างร้อนแรง
“อูยยย ลึกอีกค่ะ ลึกอี ก .. ดี ... ดี..จังเลย ..อา .. จ .า . . ร . .ย์...ซี๊ด”
ไอ้แมคทิ้งน้ำหนักตัวลงบนฝ่ามือทั้งสองซึ่งเหยียดไปเท้าพื้นที่อยู้ด้านหลัง ขณะเดียวกันลาวัลย์ก็โผสูงต่ำอย่างเป็นจังหวะ สัดส่วนแกร่งกล้านั้นเสียดสีจนเธอถึงกับห่อปากคร่ำครวญด้วยความลืมตัว ลืมไปว่าขณะนั้นกำลังใช้ริมฝีปากและปลายลิ้นปรนเปรอให้ลูกศิษย์สาวอยู่
อย่างไรก็ตามอาการชะงักเมื่อครู่ไม่ได้ทำให้อารมณ์ของน้องเฟิร์นพลอยค้างไปด้วยเลย ลาวัลย์สังเกตเห็นหน้าท้องของเธอเกร็งเป็นลอน พอถึงช่วงระบายลมหายใจกล้ามเนื้อหน้าท้องจะพลิ้วเป็นลูก จนดูใกล้ๆเหมือนกำลังยืนอยู่หน้าบริเวณที่เกิดแผ่นดินไหว อุ้งมือทั้งสองของเธอจิกทึ้งเรือนผมอาจารย์สาวไว้แน่น กัดฟันกรอด ใบหน้าชุ่มไปด้วยเหงื่อ เสียงกระหืดกระหอบดังออกมาจากคนดูรอบๆเต็มไปหมด โดยเฉพาะไอ้วีทนภาพที่มองเห็นไม่ไหว ลดมือไปสาวของตัวเองอย่างเมามัน ปากก็ครวญครางไปด้วย “โอย.. คิดไม่ถึงเลยว่าอาจารย์หน้าหวาน สวย ดุ จะร้อนแรงได้ถึงขนาดนี้ สุดยอดที่สุด” มันคิดในใจอย่างมีอารมณ์
แล้วในที่สุดน้องเฟิร์นก็กรีดร้องเสียงหลงเมื่อพบความสุขที่ต้องการ
“โอ๊ยยยย...เฟิร์นไม่ไหวแล้วค่ะอาจารย์...อูยยยย..อา...จารย์ ....ดี เหลือ เกิน ... อูยยยย....ซี๊ดดดดดด ด”
แต่ไอ้แมคยังคงโผร่างโต้ตอบกับการเคลื่อนคล้อยของเธอ แต่ละครามันช่างรุกล้ำมาจนสุดจะทนไหว เส้นกราฟที่แสดงอารมณ์ใคร่ของลาวัลย์พุ่งขึ้นไปหาเพดานของมันแล้ว ไอ้แมคก็เหมือนกัน ถึงแม้จะยังเคลื่อนไหวไม่หยุด ถึงแม้จะซุกอยู่ในดินแดนอันอบอุ่น แต่อาจารย์สาวก็รู้ว่าสัดส่วนนั้นของมันกำลังเครียดเขม็งจะถึงกาลแตกดับอีกไม่ช้า
ผลสุดท้ายวิกฤตก็มาเยือนทั้งคู่ ลาวัลย์ทิ้งตัวลงไปหาสุดแรงเกิด บดขยี้บั้นท้ายอย่างหนักหน่วงที่สุดเท่าที่จะทำทำได้ พร้อมกันนั้นภายในร่องหีก็ดูดซับเอาไออุ่นทุกหยาดที่มันพร่างพรมมาให้
หลังจากห้วงเวลาดังกล่าวผ่านพ้นไปแล้ว เธอจึงทิ้งร่างลงไปนอนบนพื้น ปล่อยให้สัดส่วนหนุ่มแน่นซึ่งอยู่ในภาวะพักฟื้น ฝากฝังอยู่ในร่องหีของเธอ ส่วนฟิร์นก็ขยับลงนอนทอดกายอยู่บนร่างของเธอ
แต่พวกที่เหลือหายอมให้ลาวัลย์ได้พักผ่อนไม่ ไอ้หมูวีเป็นคนแรกที่ลุกขึ้นพาเพื่อนฮือกันเข้ามาที่หญิงสาวทั้งสอง
ไอ้หมูวีฉุดร่างลาวัลย์ให้ลุกขึ้นจับเธอให้นั่งทับไปที่ความหนุ่มแน่นของมัน สองมือยื่นเข้าไปกำสองเต้าอวบอูม แล้วขยำขยี้บดมือไปมาอย่างมันมือ อาจารย์สาวส่งเสียงครวญครางส่ายเอวไปมาให้เนินหีถูไถไปมากับท่อนเอ็นของมัน ในขณะที่มือทั้งสองข้างของเธอก็กำท่อนเอ็นของไอ้ปอกับไอ้บอยไว้แน่น รู้สึกเสียวซ่านไปทั่วตัว จนอดไม่ได้ต้องครวญครางไม่ขาดปาก ส่วนมือของไอ้ปอกับไอ้บอยก็ลากไล้ไปตามเต้านมของเธออย่างรุนแรง
“อูยยย บี้เลยค่ะ ขยำแรงๆเลย” ลาวัลย์ครวญคราง
“เสียวหรอคนสวย เดี๋ยวจะเสียวกว่านี้อีก” ไอ้ปอพูดยิ้มๆอย่างหื่นๆ
ไอ้วียันกายขึ้นมาโลมเลียไปที่หัวนมของลาวัลย์ ในขณะที่มือยังคงขยำอยู่ที่เต้านมอีกข้าง มันดูดดื่มโลมเลียอย่างหิวกระหายเสียงจ๊วบจ๊าบดังลั่นไปหมด อาจารย์สาวยังส่ายเอวให้เนินหีบดบี้ลำควยของมัน เธอแหงนหน้าสูดปากไม่ขาดระยะ
“อูยยยย .. ดีจังเลย”
ไอ้ปอเห็นอย่างนั้นก็ลุกขึ้นมายืนอยู่ข้างๆเธอบ้าง มันยืนแอ่นท่อนเอ็นให้ตั้งเด่ไปข้างหน้า พร้อมกับจับหัวของอาจารย์สาวให้หันมาหา ซึ่งเธอก็รู้หน้าที่เป็นอย่างดี มือของอาจารย์สาวประคององค์ความหนุ่มแน่นของไอ้ปอไว้ ริมฝีปากเผยอขึ้นดื่มด่ำ เธอขยับเขยื้อนรุดหน้าถอยหลังสลับกับการเม้มริมฝีปากซึ่งสร้างรสชาติอันแสนจะปั่นป่วนให้กับไอ้ปอ ไม่เพียงเท่านั้นปลายลิ้นของเธอยังพลิกพลิ้วลามเลียไปด้วย ยามใดที่ถูกปลายลิ้นเร่าร้อนสัมผัส ไอ้ปอจะมีอาการสะท้านไปทั้งตัวทีเดียว
ไอ้บอยลุกตามขึ้นมาแล้วจับมือเล็กๆของเธอให้กุมของมันไว้ แล้วขยับมือของลาวัลย์ให้ช่วยมันลูบไล้ไปมา ภายใต้การสัมผัสจากอุ้งมืออ่อนนุ่ม สัดส่วนนั้นก็เติบใหญ่แข็งตัวมากขึ้นไปอีก ในขณะที่ไอ้วียังฝังหน้าซุกอยู่กับเต้านมของเธอไม่เลิก มือก็ตะโบมขยำขยี้จนในที่สุดอาจารย์สาวเริ่มรู้สึกเจ็บไปหมดทั้งเต้า
“อูย...เจ็บ...เบาๆค่ะ...”
ทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วเหลือเกิน ความเจ็บปวดเปลี่ยนเป็นร้อนระอุเกินกว่าที่เธอจะต้านทานไว้ได้ และแล้วความร้อนระอุนั้นก็ติดปีกโบยบินออกจากร่างพร้อมกับเสียงครวญครางอย่างเป็นสุขของหญิงสาว
เสียงหอบหายใจฟืดฟาดดังระงมไปหมด โดยเฉพาะอาจารย์สาวนั้นเป็นฝ่ายถูกรุมอยู่ข้างเดียวจึงร้องดังเป็นพิเศษ ไอ้หมูวีถอนตัวออกจากทรวงอกแล้วหยิบเชือกเส้นเล็กๆมารูดสีหัวนมของเธอเล่น หญิงสาวยิ่งกระสันรัญจวนมากขึ้นไปอีก เธอคายของไอ้ปอออกมาร้องครวญครางแต่ได้พักไม่นาน ก็ถูกมันจับกดหัวลงไปดูดท่อนเอ็นของมันอีก หญิงสาวโมโหเลยแกล้งขบกัดของมันไปเบาๆ ซึ่งกลายเป็นยิ่งสร้างความเสียวซ่านให้ไอ้ปออย่างรุนแรงจนมันเองก็ต้องร้องครางไม่หยุดเหมือนกัน
ลาวัลย์ดูดขบของมันอยูพักก็เปลี่ยนหันไปคว้าของไอ้บอยมาดูดบ้างเป็นการสลับรสชาติ ไอ้ปอมีเวลาพักหายใจก็เอื้อมมือลงไปช่วยเขี่ยหัวนมเธอเป็นการตอบแทน ยิ่งเธอกระสันดิ้นพร่านเท่าไหร่ความสุขก็ตกอยู่กับไอ้หมูวีมากขึ้นเท่านั้น เพราะก้นอวบอัดของเธอส่ายไปมาอย่างรุนแรง ทำให้เนินหีบดท่อนเอ็นมันถี่เร็วยิ่งขึ้น
“อูย เสียวเหลือเกิน .. ส่ายตูดเยอะๆหน่อยคนสวย” มันร้อง
ลาวัลย์เงยหน้ามองไอ้ปอด้วยตาหวานฉ่ำ ทั้งมือทั้งปากช่วยขยับเขยื้อนให้ไอ้สองตัวนั่นเสียวมากขึ้น สักพักทั้งสองก็ถอยหลังออกไปนิดหน่อยปล่อยให้ไอ้วีผลักเธอออก มันย้ายไปอยู่ข้างหลังหญิงสาว แล้วให้ไอ้ปอกับไอ้บอยเข้ามาใหม่ อาจารย์สาวจึงเอื้อมมือเข้าไปกุมสัดส่วนของไอ้สองตัวไว้ จังหวะเดียวกันนั้นก็เขยื้อนไหวข้อมือระริก ก่อนจะคว้าเข้าปากและสลับดูดอมหมือนเดิม ไอ้หมูวีที่อยู่ด้านหลังก็ยื่นมือเข้ามาลูบไล้ไปตามเนินหีอย่างนุ่มนวลทะนุถนอม ไม่นานนักจากอุ้งมือก็เปลี่ยนเป็นใช้ปลายนิ้วทำหน้าที่แทน ไอ้สองตัวที่เหลือก้มลงมาช่วยขยำนมให้เธอเป็นระยะๆ ก่อนที่จะผลักเธอให้เอนหลังลงไป
ไอ้ปอก้มลงมาจับขาเธอพาดไปที่คอพร้อมกับจ้องอยู่ที่เนินหี เพื่อสำรวจความสาวอย่างใกล้ชิด
“เป็นไง สวยมั๊ย” อาจารย์สาวถามเสียงสั่น หน้าแดงซ่าน
“สวยเหลือเกิน สวยอะไรอย่างนี้ หอมด้วย อูยยย..เป็นบุญตาเหลือเกิน” มันพึมพำ
มือของไอ้หมูวียังเขี่ยเข้าไปในร่องของเธอถูไถไปมา อาจารย์สาวครวญครางดังลั่นไปหมด ตัวอ่อนเปลี้ยสั่นสะท้านไปทั้งร่างกาย ปฏิกิริยาสะท้านไหวจากหญิงสาวทำให้พวกมันยิ่งเพิ่มความสะใจขึ้นไปอีกไอ้บอยหันมาจับขาอีกข้างของเธอให้กางออกไป แล้วก้มมามองรูหีที่ฉ่ำเยิ้มของเธอบ้าง ส่วนไอ้ปอเริ่มใช้ลิ้นสากๆของมันลากไล้โลมเลียไปทั่วความสาวของเธออย่างไม่ยอมให้อาจารย์สาวพักหายใจหายคอ
อาจารย์สาวตัวสั่น เรี่ยวแรงดูจะสูญหายไปจนหมดสิ้น เธอนอนถ่างขาปล่อยให้พวกมันลูบไล้ทำทุกอย่างตามที่พวกมันต้องการอย่างสบายใจ พวกมันเห็นความน่ารักของเธอ ก็เลยช่วยทำให้เธอเสียวยิ่งขึ้นด้วยการจับนอนหงายลงไปบนพื้นแล้วยกก้นขึ้นมา จับขาเธอม้วนพาดแยกไปวางอยู่ที่ข้างหูของเธอ บั้นท้ายอวบอัดของเธอถูกยกขึ้นสูงทำให้เนินหีลอยเด่นเป็นสง่าอยู่ตรงกลางวงล้อม หญิงสาวหลับตาปี๋เสียวซ่านไปหมดทั้งตัว คราวนี้เป็นไอ้บอยที่มันได้มีโอกาสก้มลงไปโชว์เชิงลิ้นอวดเพื่อนๆบ้าง แต่แทนที่มันจะเลียร่องหีเหมือนคนอื่นๆ มันกลับโฉบเฉี่ยวไปที่รูก้นของลาวัลย์ ดุนดันลิ้นเข้าไปในรูซอกอย่างไม่รังเกียจ
“อูยยย หอม สะอาดไปทั้งตัว ขนาดรูตูดยังหอม สะอาดเหลือเกิน”
ลาวัลย์เสียวซ่านกับคำพูดของมันยิ่งนัก เอามือตีไปที่แขนมันเบาๆอย่างเอียงอาย รู้สึกว่ามือไม้ของพวกมันลูบไล้ คลึงเคล้นอยู่ไปทุกที่ของร่างกาย มันทำให้เธอมีความสุขอย่างสุดๆไปเลย
ร่างของหญิงชายทั้งสี่พัวพันกันมั่วไปหมด บรรยากาศเต็มไปด้วยความเสียวและความหื่นกระหาย ไอ้บอยลากไล้ลิ้นไปตามร่องก้นก่อนที่จะลามเลียไปถึงพื่นที่ความสาว มันห่อลิ้นเสียไปยังจุดที่ไวต่อการสัมผัสที่สุดอย่างมีชั้นเชิงเล่นเอาเธอสะดุ้งครางลั่น ไอ้ปอก้มลงไปใช้ลิ้นเล่นกับหัวนมที่ว่างอยู่ของเธออย่างกระหาย ปากของลาวัลย์เลยหันไปช่วยดูดดื่มให้ไอ้หมูวีแทน ปากอวบอิ่มของเธออมอยู่ที่ส่วนหัว แต่มือของเธอกุมอยู่ที่บริเวณกลางลำ เธอขยับข้อมือเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วจนแทบมองตามไม่ทันทีเดียว เหมือนกับจะรีบทำให้มันปล่อยน้ำรอ้นๆออกมาให้ในคราวนั้นเลย แต่ยังไม่ทันที่เธอจะทำได้สำเร็จอย่างที่ตั้งใจ พวกมันก็ช่วยกันจับเธอพลิกขึ้นอีก คราวนี้พวกมันให้เธอคลานคุกเข่า เรือนผมของเธอคลี่สยายคลุมช่วงไหล่ขาวผ่อง ทรวงอกที่ได้รูปกระเพื่อมไปตามจังหวะการเคลื่อนขยับ
ไอ้หมูวีจับหัวเธอให้หน้มหันมาอยู่ตรงที่หน้าท่อนเอ็นแล้วสอดเข้าไปในริมฝีปากอวบอิ่ม ปล่อยให้เธอได้มีโอกาสดูดดื่มของมันต่อ ส่วนไอ้ปอจับขาของเธอยกขึ้นข้างหนึ่งแล้วล้วงมือเข้าไปในรูเสียวช่วยเขี่ยติ่งเนื้อให้เธอคราวนี้มันทำอย่างรุนแรงจนน้ำเหนียวเหนอะหนะของอาจารย์สาวแตกกระเซ็นออกมาเนืองนองเต็มพื้นไปหมด หญิงสาวพยายามหันกลับมามอง แต่ไอ้วีไม่ยอมให้เธอถอยห่างจากลำเอ็น มันจับหัวหญิงสาวไว้แล้วโยกให้ปากครูดไปตามท่อนลำอย่างสนุกสนาน ขาที่ยกอยู่ข่างหนึ่งของลาวัลย์สั่นระริก เธอไม่มีแรงเหลือแม้แต่น้อยหากแต่เป็นไอ้ปอนั่นแหละที่ช่วยยกขาเธอไว้อย่างไม่ยอมปล่อยให้ลง เสียงเธอครางอู้อี้เพราะรู้สึกดุ้นเนื้อคับอยู่เต็มปาก
“อูยยยย....ไอ้ไอ๋แอ๊ว เอี๋ยวอังเอย อ้ะ .. อูยยยย” ไอ้หมูวีหัวเราะลั่น มองหน้าหวานๆที่เคยดุด่าตะคอกมันอย่างสะใจ
เหงื่อของลาวัลย์เป็นเม็ดๆ ผุดออกมาเต็มตัวไปหมด ผมที่เคยถูกผูกรวบไว้ด้วยผ้าริบบิ้นสีขาวก็หลุดลุ่ยปล่อยให้เรือนผมหลุดออกมาปกปิดหน้าตาอย่างยุ่งเหยิง แต่มันไม่ได้ทำให้เธอดูโทรมไปแม้แต่น้อย ตรงกันข้ามมันกลับทำให้หน้าหวานๆของเธอดูยั่วยวนมากขึ้นไปอีก
“อูยยย อีนี่เซ็กส์ชิบหายเลยว่ะ กูจะทนไม่ไหวแล้ว”
ไอ้บอยพึมพำ มือก็ลูบคลำขยำทรวงอกอวบอิ่มอย่างรุนแรง หญิงสาวก็ดูดคว้าลำควยของไอ้บอยแล้วจับของมันควานไปทั่วๆปาก ไอ้หมูวีพอใจมากกับความคล่องแคล่วของเธอ พลางนึกชมอาจารย์สาวหน้าหวานในใจว่าเรียนรู้ได้ไวเป็นพิเศษ มันจึงลูบคลำผมนุ่มๆของเธออย่างถนอมและเอ็นดู
จินตนาการของมนุษย์ไม่เคยหยุดนิ่ง เมื่อไอ้หมูวีมันเบื่อกับท่านี่แล้วมันก็ล้มตัวลงนอนกับพื้น ไอ้บอยกับไอ้ปอรู้ใจจึงช่วยกันดึงร่างอ่อนปวกเปียวกที่กำลังเสียวซ่านอย่างสุดๆให้ขึ้นนั่งถ่างขาคล่อมไอ้หมูวีไว้ แล้วค่อยๆจับอาจารย์สาวนั่งลงปล่อยให้ลำควยของมันเสียดสีเข้าไปกับผนังความสาวของเธออย่างช้าๆ
“อูยยยย เสียวจังเลยค่ะ...อูยยย เสียวมาก”
อาจารย์สาวหลับตาพริ้มครวญคราง ขณะที่รู้สึกว่าลำควยของมันเสียดสีผนังแทงลึกเข้าไปตลอดเวลา เธอเอามือยันอกของมันไว้ยังไม่ไม่ยอมปล่อยให้มันเข้าไปสุด เพราะรู้สึกเจ็บจนแทบจะขาดใจ หญิงสาวค่อยๆขยับเขยื้อนยกตัวขึ้นลงช้าๆ หน้าหวานๆของเธอบูดเบี้ยวเหยเก รู้สึกคับตึงแน่นไปหมด สาเหตุที่มันเข้าไปได้ยากก็เป็นเพราะเจ้าของไม่เคยปล่อยให้ส่วนนี้สัมผัสกับสิ่งใดมาก่อนนอกจากนิ้วมือของตนเอง นี่ถ้าไม่ใช่ฤทธิ์ยากปลุกเซ็กส์กับกัญชาเธอคงแหกปากร้องด้วยความเจ็บปวดไปแล้ว
และก็เป็นเพราะอานุภาพของฤทธิ์ยาที่ทำให้หญิงสาวเปลี่ยนแปลงความเจ็บปวดให้กลายเป็นความรู้สึกตื่นเต้นเสียวซ่าน เธอเอนหลังลงไปเล็กน้อยเปลี่ยนเป็นใช้มือยันกับพื้น แล้วส่ายเอวไปมาสลับกับยกตัวขึ้นลงเพื่อให้ท่อนลำของลูกศิษย์คนเก่งของเธอควานไปทั่วๆ ไอ้บอยกับไอ้ปอมองอย่างตื่นเต้น ลาวัลย์เคลื่อนไหวร่างอวบอิ่มที่ไม่เคยต้องมือชายมาก่อนอย่างน่ารัก ทั้งเด้งหน้าเด้งหลัง ส่ายซ้ายส่ายขวา จนเต้านมกระเพื่อม ผมยาวปลิวสะบัดไปตามจังหวะการเด้งการโยก เหล่าลูกศิษย์หนุ่มๆมองความเคลื่อนไหวของเธอด้วยความทึ่งปนอิจฉาไอ้หมูวี
โอ...ลีลาอาจารย์สาวของพวกมันเฉียบขาดจริงๆ ถ้าไม่เคยเห็นไม่เคยรู้จักกันมาก่อน พวกมันคงนึกว่าเธอเป็นกระหรี่ไฮโซที่เจนสังเวียนมาอย่างหนัก
“โอย กูไม่ไหวแล้วโว๊ย” ไอ้หมูวีร้องตะโกนลั่น มันยอมแพ้อาจารย์สาวอย่างราบคาบ ลาวัลย์รู้สึกน้ำเหนียวๆของมันพุ่งกระหน่ำเข้ามาเต็มรูหีเธอไปหมด มันมากมายเนืองนองจนไหลออกไปตามง่ามขา แต่ฤทธิ์แห่งยาปลุกเซ็กส์ทำให้หญิงสาวไม่กังวลสักนิดว่ามันอาจจะทำให้เธอท้อง ตาหรี่ปรือของเธอฉ่ำเยิ้มสอดส่ายมองหาดุ้นอื่นๆเพื่อตอบสนองความต้องการที่ยิ่งลุกกระพือโหมมากขึ้นไปอีก ซึ่งเธอก็ไม่ต้องผิดหวัง เพราะไอ้ปอมันรีบแย่งไอ้บอยเข้าไปต่อคิวโดยเบียดร่างของไอ้บอยกระเด็น แล้วผลักร่างอาจารย์ให้นอนลงไปกับพื้น แต่ลาวัลย์ยังอุตส่าห์เอนตัวขึ้นมาเพื่อดูมันยัดท่อนลำเข้าไปในรูหีของเธอ
ไอ้ปอมันจับขาเรียวๆเธอแหกถ่างออกไป แล้วค่อยๆดันเข้าไปช้าๆ คราวนี้มันไม่ยาก เพราะรูหีของเธอมีน้ำหล่อลื่นเนืองนองไปหมด มันเริ่มโยกตัวช้าๆ เสียงลำควยครูดเสียดสีไปกับเสียงน้ำเงี่ยนดังซ๊วบซาบลั่นห้องไปหมด มันจับขาของเธอข้างหนึ่งยกขึ้นพาดไหล่ให้อาจารย์สาวอยู่ในท่าตะแคงนิดๆ ลาวัลย์สูดปากครางลั่น รู้สึกใจจะขาดอีกครั้ง มือก็ลูบไล้ไปที่เต้านมอวบอัดของตัวเองอย่างกระสัญรัญจวน
“โอย เสียว ... อูยยยย .. แรงขึ้นอีกค่ะ .. แรงขึ้นอีก “ หญิงสาวเชียร์มันอย่างกระหืดกระหอบเสียเอง ซึ่งนั่นยิ่งทำให้ไอ้ปอมันทำให้สะใจยิ่งขึ้น ไอ้ปอสนองอารมณ์ของเธออย่างถึงพริกถึงขิง ด้วยการจับเธอพลิกกลับไปอยู่ในท่าคลานคุกเข่า ลาวัลย์ทำตามมันอย่างว่าง่าย มันค่อยๆสอดเข้าไปในร่องหีของเธอช้าๆจากด้านหลัง โอ..ลักษณะการเสียดสีแบบนี้มันทำให้เธอเสียวมากขึ้นจริงๆ
“อูยย ดีเหลือเกิน .. เสียวมากกก”
“ชอบมั๊ย อยากให้ผมเอาออกมั๊ย” มันแกล้งถาม
“ไม่นะ ทำต่อ แรงๆเลย” เธอพึมพำ หน้าหวานๆแดงซ่าน เธอยกมือปัดผมที่บังหน้าออกแล้วหันไปมองท่าขยับเขยื้อนของมัน ไอ้บอยเดินมาแล้วเอาของมันจ่อตรงปาก อาจารย์สาวก็ยอมทำตามแต่โดยดีเธอดูดของมันให้อีกครั้ง ไอ้บอยจิกผมของเธอควบคุมจังหวะการเขยื้อนให้เป็นไปตามที่ใจต้องการ พลางก้มลงดูปากสวยๆที่เคยดุด่ามันอย่างสะใจ มือมันก็บีบบี้ขยี้เต้านมเธออย่างไม่ปราณีอีกแล้ว

“อูยยยย เบาค่ะ ...ครูเจ็บ”
ไอ้ปอพลิกตัวลงนอนหงายกับพื้นอีกครั้ง แล้วจับเธอให้เอนหลังพิงไปที่อกมันแล้วขยับสะโพกคราวนี้มันกระแทกต่อเนื่องอย่างรุนแรงปากก็ครวญครางดังลั่น ลาวัลย์เอามือยันพื้นไว้ พลางขยับก้นกระแทกโต้ตอบมันอย่างไม่ยอมแพ้ ทั้งสองดวลกันท่ามกลางเสียงครวญครางสูดปากดังสนั่นหวั่นไหวไปทั้งห้อง สายตาทุกคู่รวมทั้งน้องเฟิร์นต่างจ้องมองดูการดวลกันระหว่างอาจารย์สาวกับลูกศิษย์เอกอย่างไม่มีใครยอมแพ้ เสียงเชียร์ดังลั่นไปหมด ทุกคนต่างลุ้นว่าคราวนี้ใครจะเป็นฝ่ายน้ำแตกไปก่อน ถึงตอนนี้ไม่มีใครกล้าดูถูกอาจารย์หน้าหวานอีกแล้ว เพราะแต่ละคนต่างก็ได้ลิ้มรสพิษสงของเธอว่า ร่างอวบอิ่มนุ่มนวลที่เห็นนี้นี้ซ่อนความร้ายกาจ แถมยังอึดผิดมนุษย์มนาทั่วไป

ในที่สุดก็เป็นไปตามความคาดหมาย ไอ้ปอเป็นฝ่ายแพ้ราบคาบไม่ผิดเพี้ยนไปจากไอ้หมูวี มันพ่นกระแสน้ำของมันออกมาใส่ร่องหีของลาวัลย์แบบเต็มพิกัด หญิงสาวรู้สึกว่าของมันนั้นช่างมากมายเอ่อล้นไม่ผิดอะไรไปกับของไอ้หมูวีเลย

ในที่สุดก็ถึงคิวผู้เข้าแข่งขันรายสุดท้าย ที่แก๊งไอ้แม็คภูมิใจส่งเข้าประกวด นั่นก็คือไอ้บอย มันปล่อยให้อาจารย์สาวนอนหงายไว้อย่างเดิม แต่ตัวมันนอนตะแคง ยกขาทั้งสองข้างของเธอให้ชี้ฟ้า แล้วจับท่อนเอ็นสอดแทรกเข้าไป เข่าของมันก็ดันให้ขาทั้งสองของลาวัลย์แยกออกจากกัน มันเริ่มขยับเขยื้อนดันเข้าออกจากช้าๆแล้วรุนแรงขึ้น หญิงสาวหอยหายใจเรง นอนถ่างอ้าซ่า เอามือยันพื้นดันตัวขึ้นมาดูเป็นระยะๆ มืออีกข้างก็บีบบี้เต้านมขาวอวบหยุ่นของตัวเองไปด้วย ปากก็อ้ากว้างครวญครางอยู่ตลอดเวลา คราวนี้เป็นเธอเองที่รู้สึกจะทนไม่ไหวอีกต่อไปแล้ว เพราะไอ้แมคมันหยุดซอย แล้วเปลี่ยนเป็นกระแทกเน้นๆแทน มันถอนท่อนลำของมันจนปลายเกือบหลุดแล้วกระแทกแรงๆไปจนสุดอยู่เป็นสิบๆครั้ง เพื่อกระตุ้นอารมณ์ของเธอให้พลุ่งพล่านเต็มที่ก่อนที่จะเริ่มโยกซอยอย่างหนักหน่วงยิ่งขึ้น
“อูยยยย ... ไม่ไหวแล้วค่ะ... อูยย .. เสีย ว ว ... เสียวมาก...ซี๊ดดดด โอ๊ยยยยยยยย” ลาวัลย์ครวญครางลั่นในขณะที่รู้สึกกระแสน้ำอุ่นทะลักเข้ามาเป็นคำรบสาม อาจารย์สาวล้มตัวลงกับพื้นหลับตาพริ้มอย่างอ่อนแรง สติกระเจิดกระเจิงอย่างกู่ไม่กลับ มองเห็นดาวขึ้นพร่างพรายเต็มไปหมด ....


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ