เสียบ เพื่อนสนิท ซะมิดด้าม

เสียบ เพื่อนสนิท ซะมิดด้าม

  • 0 ตอบ
  • 12907 อ่าน
*

ออฟไลน์ werawat_555

  • Full Member
  • **
  • 118
  • 197
  • ใต้พานลอย
    • ดูรายละเอียด
เสียบ เพื่อนสนิท ซะมิดด้าม
« เมื่อ: มิถุนายน 29, 2010, 07:14:02 pm »
เริ่มเลยนะครับตอนนั้นยังไม่เคยเอา ผู้หญิงเลยครับ เรียกว่าคนนี้เป็นครูของผมเลยก็ได้คือเพื่อนผมคนนี้ชื่อ เอ๋ ครับ เอ๋เป็นคนขาวมากขาวออกชมพูๆ หมวยๆ ครับตัวใหญ่กว่าผมหน่อยนึงนมใหญ่ครับ ผมสนิทกะเอ๋พอสมควรเพราะเป็นเพื่อนอยู่กลุ่มเดียวกันเรื่องเกิดขึ้นที่บ้าน ของผมเอง คือ วันนั้นเอ๋โทมาแต่เช้าคับ บอกว่าเดี๋ยวจะมาหาที่บ้านเพราะตอน4 โมงเย็นต้อง ส่งงานอาจารย์แต่ทำไม่ทันต้องเอามาให้ผมช่วย พอดี บ้านผมมีคอม แล้วผมก็ทำ program พวก photoshop เป็น ผมก็ตกลงทำให้ โดยบอกว่าเอ๋ต้องเลี้ยงข้าวมือ้นึง

พอตอน 9 โมงกว่าเอ๋ก็มาที่บ้าน ตอนนั้นไม่มีคนอยู่บ้านมาถึง ก็ขึ้นมาที่ห้องผมมาทำงาน ผมก็ช่วยทำให้โดยไม่คิดอะไร ทำงานจนใกล้จะเสร็จแล้วครับคือส่วนของผมเสร็จไปแล้ว แต่เอ๋ต้องตัดกระดาษ เอารูปไปติดตอนแรกผมจะตัดให้ แต่เอ๋บอกว่าขอตัดเองเพราะช่วยกันจะได้เสร็จเร็วๆ เอ๋นั่งตัดกระดาษที่พื้น ครับ วันนั้นเอ๋ใส่กระโปรงยาว แต่ผ่าเยอะมากแล้วก็ใส่เสื้อ รัดรูบสีขาว คือพอเค้าก้มไปตัด เสื้อข้างหลังมันก็เปิดผมก็เลยเห็น สะโพกด้านหลัง ขาวมากครับ แถม เอ๋แกยังนั่งไม่ระวังผมเลยมองลอดกระโปรงเข้าไป เห็นขาเอ๋ ขาวมากมีขนขึ้นเป็นไรอ่อนๆ

ด้วยความ ที่เป็นเพื่อนกัน ผมก็เลยเตือนให้นั่งดี แต่เอ๋หันมาบอกผมว่าแกจะทำไม เห็นแล้วก็เอาไปไม่ได้ ตอนนั้นผมโกรธนิดหน่อย เหมือนเอ๋มาท้าผม บวกกับเห็นสะโพกกะขาขาวๆ ผมเลย เดินเข้าไปหาเอ๋ บอกว่า เตือนแล้วนะ ...เอ๋หันมาแล้วยังท้าผมว่า แล้ว จะทำไม ผมเลยจัดการผลักเอ๋ลงไปนอนกับพื้นเอ๋ คงจะตกใจครับ เอ๋ดิ้นสู้ แล้วพูดกับผมว่า J คงไม่ทำเอ๋หรอกนะ แต่ตอนนั้นผมหน้ามืด แล้ว ก็เลย ปล้ำเอ๋ เอามือกดมือเอ๋เอาไว้กะพื้น ด้วยความที่ไปเคยทำมาก่อน แต่พอจะดูหนังมาบ้างผมเลยเริ่มลงมือจูบครับ

แต่เอ๋ ส่ายหน้าหนี ผม ดูท่าทางเธอคงจะเคยผ่านการเอามาแล้ว ผมเลยไปไซร้ซอกคอบ หู เอ๋ยังดิ้นอยู่ผมพยายาม จับนมจับตูด ถอดเสื้อไซร์ไปเรื่อยๆ จนถอดเสื้อเอ๋ได้ครึ่งนึง อีกมือก็ล้วงเข้าไปในกระโปรงพยามยามลูบตรงของเอ๋ ผมไซร้ไปได้ซักพักนึง ดูเอ๋คงจะยอมครับเพราะเอ๋จูบตอบผม แลกลิ้นกัน นานมาก เอ๋ดูเป็นงานมากแหย่ลิ้นเข้ามาในปากผมตลอดแถมยังแลบลิ้นออกมา ทำลิ้นส่ายขึ้นลงเลียกับผม ยอมรับเลยครับว่าเป็นจูบแรกที่เสียวมากๆ แต่อยู่ดีๆ ผมก็มีสติขึ้นมาครับเลยลุกขึ้นมา แล้ว ขอโทษเอ๋

เอ๋ เงียบไปซักพักนึงแล้วบอกว่าไม่เป็นไรหน้าเอ๋ กับตัวเอ๋เป็นสีชมพูหน้ารักมาก เลยครับ แล้วเอ๋ก็ถามผมว่า Jไม่เคยหรอ ผมก็อายๆ ตอบไปว่ารู้ได้ยังไง เอ๋ บอกว่าดูท่าทางไม่ค่อยเป็นเลย ผมเลยถามเอ๋ว่า เอ๋เคยแล้วหรอ เอ๋บอกว่า เคยกับแฟนเก่า ตอนนั้นเราสองคนมองหน้ากัน แล้วก็จูบกันครับด้วยอารมณ์ที่ยังค้งอยู่คราวนี้ จูบกันดุเดือดมาก เอ๋ถอดเสื้อตัวเองออก ผมก็ถอดเสื้อกับกางเกงของผมออกเหมือนกัน ดูเอ๋มีอารมณ์มาก เพราะผมก็พอจะรู้ว่าเอ๋เลิกกับแฟนมาหลายเดือนแล้วนมเอ๋ใหญ่มาก ขนาดอยู่ในยกทรงยังล้นออกมาเกือบครึ่ง

เอ๋บอกผมว่าเดี๋ยวเราสอน J เอง จะได้ทำเป็นแล้วเอ๋ก็ดึงผมลงไปที่เตียงครับ แล้วเอ๋ก็จุบตัวผมดูดนม เลียนมผมผมเสียวมากเลยครับ เอ๋ถอดกางเกงผม แล้วจับของผม รูดขึ้นๆลงๆตอนนั้นมันก็แข็งได้ที่ แล้วล่ะ ผมมืออยู่ว่างๆ ก็เลยแกะ เสื้อในเอ๋ โอ้โหใหญ่จริงๆ หัวนมสีน้ำตาล อ่อน ดูจะผ่านการเค้นคลึงมาพอสมควร ตอนนั้นของผมเข้าไปอยู่ในปากเอ๋แล้วละครับ เธอดูดอย่างเดียวเลย เสียวมากเอ๋ดูดแท่งสลับกับดูดไข่ โดยที่เอ๋ไม่เลียเลย เอ๋บอกไม่ชอบเลียชอบดูดขอบดูผู้ชายเสียวชอบฟังเสียงผู้ชายคราง

ผม เคยร้องครางเต็มที่เลยครับตอนนั้นผมอยากดูดนมเอ๋มาก แต่ก็ปล่อยให้เอ๋ดูด ของผมไปเพราะมันเสียวสบายดีเหลือเกิน อยู่ดีๆ เอ๋ ก็เลิกดูดแล้วก็คลานขึ้นมา เอานมมาจ่อปากผม แล้วเธอก็บอกว่า ดูดสิ เลียวนๆตรงหัวนมด้วย ผมก็ทำตามเอ๋เริ่มคราง อือ อือ.... ดี J อย่างงั้นแหละ มืออีกมือนึงก็จับมือผม ไปขยำนมเธอ ผมทั้งเค้น ทั้งขยำ จนเธอร้องซี๊ด ออกมาแล้วครางเสียงยาวมาก เอ๋ตะโกนออกมาว่าเอ๋เงี่ยนจัง J J เย็ดเอ๋นะ แล้วเอ๋ก็เอา ของเอ๋มาจ่อที่หน้า ตอนนั้นเอ๋ยังไม่ได้ถอดกระโปรงเลยแล้วเอ๋ก็บอกเลียให้ที ผมก็เลียของเอ๋ เอ๋ขยับ หีถูหน้าผม เป็นจังหวะ ช้าๆแล้วค่อยๆ เร็วๆ เธอบอกให้ผมเอานิ้วใส่เข้าไปด้วย ผมใส่เข้าไป สองนิ้วชักเข้าออกจนเอ๋ร้องบอกเร็วๆ เลย จะเสร็จแล้ว ผมเลยทำเร็วๆ จนเอ๋ร้องอ๊าอ๊า อาอาอาอา ออกมาลั่นห้อง

แล้วน้ำเอ๋ก็แตกออกมาใส่ปาก เต็มหน้าผมเลย เอ๋ถอดกระโปรงออกแล้วรีบคร่อมผมทันที เธอโยกแรงมาก จนร้องออกมา อ๊า ๆๆ ๆ ๆเสียงดังแล้วบอกว่าอีกแล้วๆ ๆ ๆ ๆ แล้วน้ำอุ่นๆ ก็ไหลออกมาเต็มหน้าขาของผมเอ๋ ดึงตัวผมขึ้นมาบอกว่า J ทำบ้างนะ ผมค่อยๆ โยก ช้าๆ เอ๋เอามือมาดึงก้นผมเข้าไปบดกับ หีเธอ โยกกันจนเอ๋ร้องครางยาวๆแล้วก็บอกว่าโยกเร็วๆ แรงๆ เลย J ผมก็ทำตามตอนนั้นมันเสียวมากมือผมก็ขยำนม ดูดปาก ก้มลงไปดูดนมใหญ่ของเอ๋เป็นพักๆ เอาอยู่ประมาณ15 นาทีเอ๋บอกยังไม่เสร็จอีกหรอ ผมบอกว่ายัง เอ๋บอกเปลี่ยนท่าไหมผมเลยถามว่ายังไง แล้วเอ๋ก็ไปยืนเท้าโต๊ะหันหลังโก้งโค้งให้ผมบอกว่ายืนทำนะ ผมเสียบเข้าไปเอ๋ร้องอ๊า เบาๆ สิ แล้วผมก็โยก

ท่านี้มันเสียวดี จริงๆผมโยกเร็วมาก จนเสียงเนื้อกะทบกันดัง พั่บๆ ๆๆๆจน เอ๋บอกจะเสร็จแล้วๆ ๆๆๆแล้วเอ๋ก็ร้องตะโกนออกมา อ๊า ..... ของเอ๋เกร็จดูดของผม จนผมทนไม่ไหวบอกว่า เราก็จะเสร็จ เอ๋บอกว่าเอาออกข้างในเลย J ๆ ๆผมทนไม่ไหวบอกออกเลยนะ ๆ แล้วผมก็ อัดซอยถี่ยิบจนแตกคารูหี เอ๋ เอ๋ร้องอ๊าอีกครั้งตอนผมฉีดเข้าไป ข้างใน ผมดึงของผมออกมาน้ำงี้เยิ้มไปหมดเราสองคนล้มตัวลงไปนอน ทั้งคู่เอ๋บอกว่า J อึดดี ว่ะ นี่ขนาดครั้งแรกนะแล้วก็ดูดปากผม ผมถามว่าจะท้องไหม เอ๋บอกไม่หรอกเมนพึ่งหมดเมื่อวาน เอ๋ยังบอกอีกว่า ไม่ได้มี sex ตั้ง 8-9 เดือน เงียนมาก ดูนาฬิกาพึ่งจะ เที่ยงครึ่ง ผมเลย บอกไปอาบน้ำกัน พออาบเสร็จผมยืนดูดปากกับเอ๋ในห้องน้ำแล้ว ลงไปเอากันในครัวผมบอกอยากลองเคยดูในหนังเอ๋ยิ้มๆ แล้วถามว่าไม่มีคนเห็นแน่นะ

ผมบอกไม่มีแน่เพราะไม่มีใครอยู่บ้าน ลงไปถึงผมยกเอ๋ขึ้นไปนั่งบน counter แล้วก็เลียของเอ๋อยู่นายเอานิ้วใส่เข้าไป คราวนี้ใส่สามนิ้วเอ๋ร้องครางออกมา บอกว่าเสร็จอีกแล้วปากก็บอกว่าเสียวมาก มันมาก เงี่ยนมากจากนั้นผมก็ขึ้นไปนั่งบ้างเอ๋ดูดควยผมนานมาก แล้วก็เอานมมารวบควยผมผมเอานมเอ๋ไปซักพัก ทั้งใหญ่ทั้งนิ่มจนผมทนไม่ไหว น้ำแตกไปอีกรอบเอ๋ไม่ดูดน้ำของผม แต่เอาควยผมชักใส่หน้าอกแล้วเราสองคนก็เดินไปที่โซฟาห้องรับแขก ทำท่า 69 ดูดเลียกันเมามันจนเอ๋บอกไม่ไหวแล้วเอากันเถอะ

เอ๋มีอารมณ์มากผม นั่งแล้ว เอ๋นั่งคร่อมผมผมชอบท่านี้มากเพราะได้ดู และ ดูดนมเอ๋เต็มๆ เอ๋โยกเร็วและแรงมากจนเอ๋ร้องอาอาอาอ๊อาๆๆเสร็จแล้ว J ๆ ผมยังไมเสร็จพลิกกลับมาซอยถี่ยิบจนเอ๋รอ้งดังอีกรอบ บอกจะเสร็จอีกแล้ว ผมก็เอาทั้งแรงทั้งเร็วจนเสร็จไปพร้อมกันน้ำของผมไหลเยิ้มหน้าขาเอ๋ เราดูดปากกันพักใหญ่ก่อนขึ้นไปนอนในห้อง ตื่นมาตอน 2 โมงเราเอากันอีกรอบตอนเย็นเอ๋ไปส่งงานอาจารย์ อีกวันเอ๋มารับไปเลี้ยงข้างกินเสร็จ ผมก็ไป เอากะเอ๋ที่หอเอ๋อีก เราเอากันเกือบทุกวัน ประมาณ 3 เดือนโดยผมก็ยังจีบบี อยู่จนผมได้เป็นแฟนกะบี เอ๋ก็เลิกเอากะผมบอกว่าให้ไปเอากะบีแทนเพราะ J มีแฟนแล้ว ผมเสียดายมากแต่เป็นประสบการณ์ครั้งแรกที่ยากจะลืม


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ