สาวสนุก 6 Copy ท่านเสือ

สาวสนุก 6 Copy  ท่านเสือ

 • 2 ตอบ
 • 13405 อ่าน
*

ออฟไลน์ darky

 • Veteran Member
 • ******
 • 1989
 • 21428
  • ดูรายละเอียด
สาวสนุก 6 Copy  ท่านเสือ
« เมื่อ: มิถุนายน 29, 2010, 10:05:03 pm »
สาวสนุก 6
ผมกับแป้งเข้ากันได้ดีในเรื่องการร่วมรัก เราต่างได้รับความสุขอย่างอิ่มเอม ช่วงปิดเทอมนี้ผมยอมรับเลยว่าสำลักความสุขที่ได้รับจากยัยเอ้ หมิว โดยเฉพาะน้องแป้ง(ข้าวใหม่ปลามัน) กับเอ้แล้วผมเกรงใจเคยอยู่ด้วยกันปกติอย่างงัยก็ปกติเหมือนเดิมคือจะทำอะไรกับใครเอ้จะรับรู้แล้วยัยเอ้ก็จะจัดสรรญเวลาเอง น้องหมิวจะมาวันเสาร์-อาทิตย์ ยัยเอ้ก็จะขอไปนอนบ้านแม่ น้องแป้งเรียนพิเศษช่วงปิดเทอมครึ่งวันเช้า ช่วงบ่ายก็จะแวะมาหาเอ้ ก็มาผมนั้นแหละถ้าวันใหนรู้ว่าน้องแป้งจะมา ยัยเอ้ก็จะโทรชวนหมิวไปเดินห้าง ช่วงปิดเทอมนี้ผมจัดปาร์ตี้เปิดบาร์อีก 2 ครั้ง ก็สนุกๆเหมือนเดิมแต่เที่ยวนี้ได้แต่มองๆ ก็3สาวคุมแจ
แล้วเรื่องเสียวก็เกิดขึ้นกับผมอีกจนได้หลังจากเปิดเทอมได้เกือบเดือน เจ้าอาท น้องยัยเอ้ให้ยัยเอ้มาขออนุญาตผมว่าถ้าวันใหนเลิกเรียนเร็วจะมาขอใช้ห้องที่จัดปาร์ตี้เอา DVDมาเปิดดูกับเพื่อนๆเพราะเหมือนไปดูหนังในโรงหนังตามห้าง ผมก็อนุญาต ห่างจากวันที่ผมอนุญาติไปซักอาทิตย์นึงผมเลิกงานที่สำนักงานเร็วกะว่าจะกลับมางีบผ่อนคลายสมอง ผมกลับเข้าบ้านก็เห็นคอมแอร์ห้องปาร์ตี้เปิดอยู่ ก็รู้ว่าเจ้าอาทคงพาเพื่อนมาดู DVDเหมือนเคย เพราะผมเคยเลิกงานกลับมาเจอเจ้าอาทกับเพื่อนๆ มาดู DVDกันบ่อยๆ แต่ไม่เคยกลับเร็วอย่างวันนี้ ผมเข้าบ้านอาบน้ำทีแรก ว่าจะนอนแต่เปลี่ยนใจลงไปดู หนังกับพวกเจ้าอาท ผมลงมาจากทางลงในบ้านตรงห้องนอนของผม ผมลงมารู้สึกแปลกใจเพราะเสียงหนังเบามาก ผมมองไปที่จอโปรเจกเตอร์ DVDที่ฉายอยู่เป็นหนัง Xญี่ปุ่น เด็กสาวสวยมากกำลังนั่งอมดูดท่อนเนื้อ 2ท่อนสลับไปมาอย่างเมามัน
แต่ที่มันกว่าคือบนพื้นหน้าจอโปรเจกเตอร์ เด็กสาวหน้าตาน่ารัก2คนเปลือยท่อนล่างท่อนบนใส่เสื้อทับกำลังอมดูดท่อนเนื้อเจ้าอาทที่เปลือยท่อนล่างเหมือนกันนอนหงายอยูบนที่นอนยางเบาลมขนาด 5ฟุตที่ปรับเปลี่ยนเป็นที่นั่งและที่นอนได้ผมเอาเสริมไว้เวลาจัดปาร์ตี้จะพับเป็นที่นั่งเหมือนโซฟา ส่วนนายอาทกำลังใช้มือ 2 ข้างแหกหอยดูดเลียหอยสาวน้อยอีกคนที่คร่อมอยู่บนหน้านายอาทสายก้นไปมาอย่างเสียวสาน ผมเห็นแล้วท่อนเนื้อผมแข็งเป็นลำ อยากเข้าไปแจมด้วยคิดว่าคงไม่ผิดหวังแต่ผมกลัวจะเสียการปกครอง เลยวางแผนไว้ในใจรอดูไปก่อนสาวน้อยที่คร่อมอยู่บนหน้านายอาทส่ายอัดบดลงไปบนหน้านายอาท แหงนหน้าครางเสียงกระเส่าแล้วทาบตัวกอดไปบนตัวเจ้าอาทแน่นซักพักก็ลุกไปช่วยสาวน้อยอีกคน ที่เวลานี้กำลังชักท่อนเนื้อนายอาทๆกระเด้าเอวเด้งรับมือของ 2สาวที่พลัดกันชักท่อนเนื้อนายอาทจน นายอาทบอกว่าจะถึงแล้ว 2สาวรีบเอากระดาษทิชชู มารองน้ำกามที่พุ่งออกมาจากท่อนเนื้อ แล้วก็หัวเราะกันอย่างสนุกสนาน
ผมก็ส่งเสียงกระแอมแบบดุๆ แล้วเดินเข้าไปหาทั้ง 3 คน ๆ ตกใจร้องเอามือปิดของสงวนของตัวเองพัลวัล ก้มหน้าอายไม่กล้าลุกไปหยิบกางเกงกระโปรงที่ถอดวางไว้อย่างเรียบร้อย ผมเดินไปปิด DVDที่ฉายอยู่ แล้วแกล้งดุเสียงแข็งๆ
"ทีอย่างงี้ทำอาย ทีมั่วกันนัวเนียไม่อาย ไปสาวๆไปใส่เสื้อผ้ากันซะ เดี๋ยวค่อยมาคุยกัน " แล้วผมก็หันไปบอกเจ้าอาท
"เราก็เหมือนกันใส่เสื้อผ้าซะ" 2สาวหยิบกระโปรงแล้ววิ่งไปแต่งตัวที่ห้องน้ำ ส่วนนายอาทก็หยิบกางเกงมาใส่อยู่ตรงที่กางเกงวางอยู่
"นึกยังงัยถึงมามั่วในบ้านพี่อย่างงี้" ผมพูดเสียงดุๆ
 "พี่สาวนายรู้เรื่องนี้มั๊ย"
"ไม่ทราบครับ" 2สาวแต่งตัวแล้วออกมายืนข้างนายอาท น้องที่ดูดท่อนเนื้อนายอาทอยู่ในชุดนัดเรียนคอซองมอต้นอีกสาวอยู่ในชุดมอปลายแต่งตัวดูเรียบร้อยทั้งคู่
"ทำอย่างงี้กี่ครั้งแล้วอย่าโกหกนะ"
 "3 ครั้งครับรวมวันนี้ด้วย"
 "พี่ต้องบอกแม่นายให้รับรู้..ผู้ปกครองของน้องด้วย มามั่วในบ้านพี่กันได้งัย" ผมพูดขู่ แล้วเดินไปนั่งที่เค้าเตอร์บาร์ ทั้ง3คนนั่งลงไปที่ที่นอนยางเป่าลม
"พวกเราไม่ได้มีอะไรกันมากกว่าที่พี่ห็นพวกเราทำเล่นกันสนุกๆเพลินๆ...อย่าไปบอกแม่ผมนะครับพี่เสือถ้าแม่รู้แม่เอาผมตายแน่ๆ"
"อย่าบอกพ่อแม่พวกหนูด้วยนะค่ะจะให้พวกเราทำอะไรก็ได้แต่อย่าเอาเรื่องนี้ไปบอกพ่อแม่พวกหนูเลยถ้าพ่อแม่หนูรู้หนูแย่แน่"
 "เวลามามั่วกันไม่คิดกลัวกัน" ผมดุต่อ "ก็พี่เอ้กับพี่เสือยังอยู่ด้วยกันได้เลย" นายอาทพูดย้อนผม "เฮ้ย!มันคนละเรื่องกัน..นี่เราเอาเรื่องในบ้านไปเที่ยวเล่าให้คนนอกบ้านฟังยัยเอ้พี่เราจะยิ่งเสียหาย อย่างนี้พี่ยิ่งต้องบอกแม่เราให้ขนาบเราแล้วนายอาท
" ทีนี้ผมโกรธจริงๆ "มีแต่พวกหนู 2คนที่รู้ค่ะ..อย่าโกรธอาทเลยค่ะพี่เสือพวกเราไม่เอาไปพูดที่ใหนล่อกค่ะ อย่าบอกพ่อแม่พวกเลยนะค่ะจะทำโทษพวกเราอย่างงัยก็ได้แต่อย่าบอกพ่อแม่พวกหนูเลยนะค่ะ" น้องที่อยู่ในชุดมอปลายพูดขอร้องผม ผมก็นั่งเงียบวางฟอร์มขลึม แล้วทั้ง 3คนก็คุยกันเบาเสียงนายอาทดังขึ้น
 "เฮ้ย!เดี๋ยวก็โดนด่าอีก..อย่าหาเรื่อง"
"เออน่าลองคุยกับพี่เค้าก่อนงัยๆก็โดนอยู่แล้วเพื่อพี่เค้ายอม" เสียงน้องที่อยู่ในชุดมอปลายพูดกับนายอาท
"มันจะดีเหลอ " เสียงนายอาทกล้าๆกลัว
"เออน่า" น้องที่อยู่ในชุดมอต้นดันตัวนายอาทมาหาผม
 "อะไร" ผมถามไป
"คือนัดกับเมย์ บอกว่าถ้าพี่เสือไม่ไปฟ้องพ่อกับแม่ ก็จะทำอย่างที่ทำกับผมให้พี่เสือ" ผมนึกไม่ถึงว่าเด็กสมัยนี้กล้าซะจริงๆ แต่ก็เข้าทางผม แต่ผมยังฟอร์มอยู่ไม่ผลีผลามเพราะไม่อยากให้ยัยเอ้รู้เรื่องนี้
"พวกเราไปทำอย่างงี้ที่ใหนกับใครมาบ้าง"
 "พวกหนูสนุกกันแต่ที่นี่ไม่เคยไปที่ใหนเลย" น้องนัดเด็กมอปลายตอบผม
 "ปกติพวกเรากลับถึงบ้านกันกี่โมง" "ปกติพวกหนูถึงบ้านไม่เกิน 6 โมงเย็น ถ้าไปเดินห้างก็จะกลับไม่เกิน 2ทุ่มแต่ต้องโทรไปบอกที่บ้านก่อน" น้องนัดบอกผม
"เห็นมั๊ยว่าแล้วว่าพี่เค้าตองยอม " ยัยเมย์หันไปพูดกับนายอาทแล้วหัวเราะ
"ปากดีนักนะเรา" ผมดุยัยเมย์ๆก้มหน้างุด ผมดูเวลาเกือบ 3 โมงเย็น ผมต้องขับรถไปรับยัยเอ้ที่โรงเรียน คือเป็นหน้าที่ไปแล้ว เดี๋ยวนนี้เลยต้องไปส่งยัยหมิวกับแป้งที่บ้านด้วยถ้าไม่ไปเองก็จะให้รถสำนักงานไปรับแทน เว้นแต่ พวก3สาวขอไปเดินเล่นที่ห้างกัน ผมให้นายอาทขึ้นไปหยิบมือถือบนห้องมาให้ผม ความจริงแล้วผมต้องการคุยกับ 2 สาว ไม่ให้นายอาทรู้เพราะกลัวจะถึงหูยัยเอ้ พอนายอาทขึ้นไปขัางบนบัานแล้วผมก็หันมาพูดกับ 2 สาว
 "ตกลงพี่จะทำตามน้องก็แล้วกันพรุ่งนี้โดดเรียนซักวันได้มั๊ย " 2 สาวหันไปคุยกันแล้วหันมาบอกผม
"ได้ค่ะพี่ "
 "พวกเราถึงโรงเรียนกี่โมงละ "ประมาณ 7 โมง ครึ่งค่ะ" น้องเมย์ตอบผม
 "ตกลงพี่จะไปรับที่หน้าโรงเรียนตอน 7 โมง ครึ่ง ไม่ต้องบอกให้นายอาทรู้ตกลงมั๊ย"
 "ได้ค่ะ" พอดีนายอาทเดินกลับลงมา
"ผมหาไม่เจอครับพี่เสือ"
"ไม่เป็นไรเดียวพี่ไปหาเองพวกเราก็กลับกันได้แล้วเดี๋ยวพี่จะไปรับเอ้ ออกไปกับพี่เลยแล้วเรื่องนี้เราค่อยคุยกันอีกที ระวังตัวไว้นะนายอาทเรามันตัวดีนักไปๆ " ผมพูดตัดบทแล้วรีบเดินนำออกไปจากห้อง เสียงน้องเมย์หัวเราะคิกๆผมนึกในใจพรุ่งนี้จะจัดการความแก่แดดให้มันเลย
เช้าวันนี้ผมบอกยัยเอ้ว่าจะไปสัมนาที่พัทยาจะกลับดึกหน่อยเลิกเรียนแล้วให้ไปรอที่บ้านแม่ของเอ้ ขากลับจะแวะไปรับ ผมไปรอ 2 สาว ที่ใกล้หน้าโรงเรียนแต่ 7 โมงเช้า น้องนัดอยู่ ม 4.คนละห้องกับนายอาท น้องเมย์อยู่ ม 3. เกือบ 7 โมง ครึ่ง น้องนัดกับน้องเมย์ก็มาตามนัดผมรับ 2 สาวขึ้นรถวิ่งไปทางมอเตอร์เว น้องๆสงสัยถามผมว่าจะไปใหนผมบอกว่าจะไปกินข้าวที่พัทยา ที่ไปพัทยาเพราะผมมีคอนโดอยู่ที่นั้น ผมแวะเข้าไปที่หาดบางแสน แวะซื้อเสื้อผ้าตามร้านริมหาด เพราะน้องๆแต่งชุดนักเรียนไม่ได้เตรียมเสื้อผ้ามาเปลี่ยนด้วย แล้วผมเองก็ไม่อยากพาน้องๆเค้าไปใหนมาใหนในชุดนักเรียน น้องนัด เลือกผ้ามัดย้อมผืนใหญ่สีฟ้าสดใสมานุ่งเป็นผ้าถุง และเสื้อกล้ามผ้าฝ้ายเอวลอยสีเดียวกับผ้าถุง น้องเมย์ เลือกกางเกงเลมัดย้อมสีชมพูเหลือง และเสื้อกล้ามผ้าฝ้ายเอวลอยสีเดียวกับกางเล รองเท้าแตะคนละคู่ ผมให้ 2 สาวไปเปลี่ยนชุดในห้องอาบน้ำชายหาด พอเปลี่ยนชุดนักเรียนออกแล้วดูเป็นสาวน่ารักโดยเฉพาะน้องนัดรูปร่างดีมากๆ สูงประมาณ 165 รวบผมตึงไว้ข้างหลังโชว์หน้าผากนูนเด่น น้องเมย์รูปร่างเล็กกว่านิดหน่อยผมทรงนักเรียนผิวเนียนขาวมากๆแต่ก็ดูเป็นสาวน่ารักขี้เล่น พึ่งจะ 8 โมง กว่าๆ น้องๆบอกว่าใหนๆมาถึงหาดบางแสนแล้วขอไปเดินเล่นชายหาด ช่วงเวลานี้ชายหาดโล่งมากมีคนเดินเล่นปะปลาย อากาศดีมากผมเลยนั่งเล่นที่หาดบางแสน ชั่วโมงกว่าๆ 2สาวขอเล่นน้ำทะเล ผมเลยบอกว่าให้ไปเล่นที่หาดหน้าคอนโดที่พัทยาดีกว่า 2 สาวพึ่งรู้ว่าผมมีคอนโดที่พัทยา ตกลงมาถึงคอนโด 10โมงกว่า ผมสั่งอาหารมานั่งกินริมหาด 2 สาวเล่นน้ำทะเล อย่างสนุกสนาน ผมก็นั่งจิบเบียร์ ดู 2 สาวเล่นน้ำทะเล เกือบเที่ยง 2สาวขึ้นจากกการเล่นน้ำทะเล ผมเห็นแล้วไอ้เสือน้อยผมตืนตัวแข็งโปก ก็น้ำทะเล เปียกชุดรัดรูปเห็นส่วนสัดชัดเจน ก็เสื้อในกางเกงใน ของ 2 สาวมีชุดเดียวก็เลยถอดออก โนบรา ไม่ใส่กางเกงในเล่นน้ำทะเล มองเห็นหัวนมดันเสื้อออกชัดเจน 2สาวบอกว่าไม่เล่นน้ำทะเลแล้ว แดดร้อนกลัวตัวดำ ผมเลยพาขึ้นไปอาบน้ำบนคอนโด ๆผมอยู่ชั้น 8 ระเบียงและหน้าต่างห้องนอนหันออกเห็นวิวทะเล คอนโดผมมี 2 ห้องนอนมีห้องครัวขนาดเล็ก ห้องน้ำใหญ่พอควรแล้วก็มีห้องโถงกลางมีโซฟานั่งดูทีวี 2 สาวเข้าอาบน้ำในห้องน้ำพร้อมกัน ซักพักน้องเมย์ก็นุ่งผ้าเช็ดตัวเดินออกมาจากห้องน้ำ ผมเลยถาม
"นัดละยังอาบไม่เสร็จเหลอ"
 "กำลังสระผมอยู่พี่ แล้วผ้าเช็ดตัวมีผืนเดียวพี่"
 "มีอีก..เดี๋ยวพี่จะเอาไปให้"
 "ฮั้นแน่" ยัยเมย์ พูดและยิ้มอย่างทะเล้น
"ในห้องนู้นมีเสื้อคลุม" ผมพูดแล้วชี้มือไปห้องที่ดิดกับห้องที่ผมจะไปเปลี่ยนเสื้อผ้า แล้วผมเข้าไปในห้องรีบถอดเสื้อผ้านุ่งผ้าขนหนูแล้วรีบเดินเข้าไปในห้องน้ำ น้องนัดยืนหันหลังให้ผมอาบน้ำอยู่ในอ่างอาบน้ำ ใต้ฝักบัวที่อยู่เหนืออ่างอาบน้ำรดลงมาที่ผมยาวกำลังล้างฟองแชมพู เปียกลู่มาถึงกลางหลัง ไม่เห็นผมที่เข้ามาในห้องน้ำ รูปร่างของน้องนัดดีมาก ผิวสีน้ำผึ้งแต่ไม่ถึงกับคล้ำเอวของน้องนัด คอดกิ่วขนาดประมาณ 23-24 นิ้ว สะโพกของน้องนัดผาย ก้นกลมกลึงแน่นเนียน ขาเรียวยาว เจ้าเสือน้อยของผมก็แข็งตัวตั้งเป็นลำ ผมถอดผ้าขนหนูออกแขวนที่ราวแขวนผ้า แล้วเดินเข้าไปประชิดด้านหลังเอื้อมมือหยิบสบู่เหลวเทใส่ฝามือ
“นัดพี่อาบด้วยคนนะ..มาพี่ถูหลังให้” น้องนัดตกใจสดุ้ง
 "อุ้ย!พี่เสือนี่เข้ามาไม่ให้สุ่มให้เสียง"ผมเอามือลูบไล้ไปตามแผ่นหลังของน้องนัด ผิวของน้องนัดลื่นนุ่มเนียน มือผมลูบไล้แผ่นหลัง พอน้ำล้างฟองสบู่และแชมพู หมดแล้ว ผมปิดฝักบัว แล้วผมก็สอดมือทั้ง 2 ข้างลอดใต้แขนไปขย้ำเต้าเต่งเคล้าคลึงเบาๆ
“อุ้ย พี่เสือ” น้องนัด สะดุ้ง ผมรู้สึกถึงความอวบอัดของหน้าอกของน้องนัด หัวนมงอนแข็งเป็นไตเต้าเต่งของน้องนัด ไม่ใหญ่มากขนาดกำลังโตพอดีมือตามวัยสาวผมขยำหน้าอกของน้องนัดเบาๆ พร้อมกับใช้นิ้วหัวแม่มือกับนิ้วขี้บีบขยี่เบาๆที่หัวนม
 “อืม…อี้” น้องนัด ครางพร้อมเอามือมากุมมือผมแน่นทั้ง 2 ข้าง ผมจูบไซ้ไปที่ซอกคอ พร้อมกับรั้งแผ่นหลังของน้องนัดมาแนบอยู่กับอกของผม แล้วแอ่นดันท่อนเนื้อที่แข็งเป็นลำนาบกับร่องก้นของน้องนัด ผมส่ายท่อนเนื้อที่แข็งเป็นลำให้ถูไถไปตามร่องก้นของน้องนัดที่ส่ายไปมา แล้วเลื่อนมือขวาลูบต่ำลงมาที่หน้าท้องแบนราบนวลเนียน ปากผมก็จูบไซ้อยู่ที่ซอกคอ ผมลูบไล้ต่ำลงมาที่เนินเนื้อด้านล่าง ที่มีไรขนบางๆ ผมใช้นิ้วกลางเขี่ยไปตามร่องแล้วลากนิ้วไล้ขึ้นลงไปตามร่องเสียว ของน้องนัด มือซ้ายขยำเคร้าคลึงเต้าเต่งทั้ง 2 ข้างสลับไปมา น้องนัดส่งเสียงคราง
" อื้อ...อาาาส์ " เอามือทั้ง 2 ข้างกุมมือซ้ายที่ผมขยำเคร้าคลึงเต้ากดแนบอกแน่นพร้อมเขย็งปลายเท้าส่งเสียงครางกระเส่า ผมแซะถ่างขาออกเล็กน้อย แล้วลากนิ้วขึ้นลงไปตามกลีบแคมที่เวลานี้ช่ำไปด้วยน้ำหล่อลื่น ใช้ปลายนิ้วเขี่ยเบาๆแต่เน้นๆไปที่เม็ดสวาท
 “อาาาส์…ซู้ดส์…..” น้องนัด ส่งเสียงครางเขย็งปลายเท้าส่ายก้นไปมาด้วยความเสียวส่าน ผมหมุนตัวน้องนัด หันหน้ามาหาผมแล้วก้มลงประกบปาก บดขยี้ริมฝีปากไปกับริมฝีปากเรียวบางของน้องนัด ผมไล้ลิ้นแลกกับลิ้นที่นุ่มนิ่มในปากของของน้องแป้งเต้าอวบอัดหัวนมแข็งเป็นไตบดเบียดอยู่กับแผงอกผม ผมละนิ้วออกจากเม็ดเสียวของน้องนัด แล้วค่อยกดนิ้วจมลึกเข้าในรูหลืบ
"อู้ยยส์....ส์" น้องนัด ถอนจูบห่อปากร้องคราง เขย็งปลายเท้าส่ายก้นไปมาด้วยความเสียวส่าน โอบกอดรัดตัวผมแน่น ผมสาวนิ้วเข้าออกเบาๆจนนิ้วผมจมไปจนสุดโคน ร่องหลืบน้องนัด ดูดรัดนิ้วกลางของผมแนบแน่น ผมกระดกนิ้วละรัว
" อู้ยยส์...อ้า..อ้าาา...อู้ยยส์...พี่..ออู้ยส์..เบาๆ.อู้ยยส์ " น้องนัด ร้องครวญครางกอดรัดตัวผมแน่น เกร็งสะโพกส่ายโหนกเนื้ออัดบดกับฝ่ามือผม ผมเห็นอาการของน้องเค้าแล้ว ผมก็ยิ่งกระดกนิ้วละรัวเร็วและแรงขึ้น
" อู้ยส์.อู้ยส์.อู้ยส์..อ้า..อ้าาา..อ้าๆส์..พี่..พี่.ออู้ยส์..หนูยืนไม่ไหวแล้วพี่..อ้าาาส์ " น้องแป้งครวญครางยกขาซ้ายมาเกี่ยวขาผมกอดรัดตัวผมแน่น เขย็งปลายเท้าขวาเกร็งสะโพกอัดโหนกเนื้อกับฝ่ามือผม รูหลืบกระตุก บีบรัดยุบๆๆๆๆ ผมประกบปากบดขยี้ริมฝีปากเรียวบางของน้องนัดแรกลิ้นกันอย่างเร่าร้อน จนร่องหลืบของน้องนัด คลายตัวลงผมค่อยๆถอนนิ้วออก น้องนัดเอาขาที่เกี่ยวขาผมไว้ลง ผมละปากจากน้องนัด แล้วจูบที่หน้าผากที่โหนกนูนของน้องนัดเบาๆ แล้วกระซิบเบาๆ
"เป็นไงมันม๊ย" น้องนัดทุบไหล่ผม
"หนูเจ็บนะพี่" ผมก้าวออกมาจากอางอาบน้ำ มือ 2 ข้างของน้องนัดเกาะอยู่บนบ่าผมค่อยๆก้าวตามออกมา แต่สายตาก้มมองเจ้าเสือน้อยที่แข็งตั้งเป็นลำชี้เด่ผงกหัวงึกๆ แล้วผมก็ดึงมือ น้องนัดไปที่ชักโครกที่ฝาปิดอยู่ โดยให้น้องนัดนั่งลงบนฝาชักโครกที่ปิดอยู่ ผมยืนเอามือขวาท้าวเอวแอ่นท่อนเนื้อที่แข็งตั้งเป็นลำชี้เด่ผงกหัวงึกๆ ไปที่หน้าน้องนัด ๆ จ้องมองไม่วางตา
"ช่วยพี่หน่อยนะ" ผมบอกน้องนัดพร้อมเกร็งผงกหัวเสือน้อยงึกๆ น้องนัด เอื้อมมือขวามาจับบีบเบาๆ มือน้องนัดนิ่มนวลมากนิ้วเรียวของน้องนัด กำรอบท่อนเสือน้อยของผมแล้วบีบเบาๆ ท่อนเนื้อที่แข็งตั้งเป็นลำชี้ผงกหัวหงึกๆ เมื่อถูกสัมผัสด้วยมือที่นุ่มนิ่มของน้องนัด ๆ กำท่อนเนื้อที่แข็งเป็นลำของผมรูดหนังหุ้มลงส่งให้หัวเสือน้อยยื่นพองก้าแดงก่ำ แล้วห่อปากดูดรอยบากที่อยู่ปลายหัว
“ซู้ดส์ส์ส์....อ้าส์.." ผมเสียวมากจนต้องครางออกมา น้องนัด แหย่ปลายลิ้นดุนที่รอยบากพร้อมดูดไปด้วย พร้อมๆกับ รูดท่อนเนื้อที่เวลานี้แข็งราวท่อนไม้ของผมขึ้นลงเบา ทำอย่างนั้นอยู่แปลบนึงก็เหลือบตาขึ้มมองผม แล้วรูดท่อนเนื้อลงรั้งตึงไว้ แล้วใช้ริมผีปากบางอมหัวเสือน้อยเข้าไปในปากจนถึงสุดปลายเงี่ยงหัว ผมรู้สึกถึงความอบอุ่นชุ่มช่ำในปากน้องนัดโดยมีลิ้นตวัดไปมารอบขอบเงี่ยงหัว
"อูส์..ซู๊ดส์..อูส์..อ้าาส์..ดีจัง" ผมเสียวมากแล้วรู้สึกดีมากๆ เล่นเอาผมขาสั่น แล้วน้องนัดก็ค่อยๆ รูดปากออกพร้อมกับใช้มือรุดท่อนเนื้อที่แข็งเป็นลำถี่ยิบ เงือยหน้าแล้วยิ้มให้ผม"ผม “เสียวดีจังเลยนัด" ผมชมน้องนัดแล้วกระเด้าใส่มือน้องนัด ๆ ก็ค่อยๆ แลบลิ้นออกมาเลียที่ใต้หัวเสือน้อยตรงเส้น 2 สลึง แล้วรูดอมหัวเสือน้อยเข้าไปในปากจนถึงสุดปลายเงี่ยงดูดดุนลิ้นลงไปรอยบากพร้อมกับรูดท่อนเนื้อไปด้วย
“อาส์..ซู้ดส์…อาส์..ซู้ดส์….” ผมเสียวสุดๆเอามือซ้ายจับหัวน้องนัด ไว้แล้วกระเด้าปากน้องนัดเบาๆ น้องนัดอ้าปากรับแล้วก็ผงกหัวรับให้เข้าจังหวะการกระเด้าของผม ส่วนมือน้องนัด ก็กระตุกท่อนเนื้อผมถี่ยิบ
“อูส์..ซู๊ดส์..อูส์..อ้าาส์…นัด.พี่จะถึงแล้วนะ” ผมบอกเตือนน้องนัด
"อูส์..ซู๊ดส์..อูส์..อ้าาส์ ออกในปากได้มั๊ย" น้องนัด พยักหน้าทั้งที่อมท่อนเนื้อคาปาก ผมเสียวสุดจะทนแล้วผมหยุดกระเด้าเกร็งสะโพกแอ่นท่อนเสือน้อยที่แข็งเป็นลำ ปล่อยให้น้องนัดกระตุกท่อนเนื้อผมอย่างเร็วปากก็ดูดหัวดุบๆ
“อู้ยส์….พี่ถึงแล้วนัด..ซู๊ดส์..อ้าาส์…" ผมปลดปลอยน้ำรักพุ่งกระฉูดเข้าไปในปากน้องนัด หัวเสือน้อยกระตุกฉีดเป็นระลอก น้องนัด ก็กลืนลงไปจนหมด โดยที่ผมไม่ได้ฝืนใจน้องเค้าเลย แล้วน้องนัดก็ดูดท่อนเนื้อผมรีดออกให้หมดจนหยดสุดท้าย เด็กอะไรดูเก่งจริงๆ ผมงี้เสียวจนเข่าอ่อนเลย ผมถอนท่อนเสือน้อยที่เวลานี้โดนสยบด้วยปากของน้องนัด ออกแล้วดึงน้องนัดขึ้นมาจูบที่แก้ม
"นัด.เก่งจริงๆพี่มีความสุขมากเลย" ผมจ้องไปที่เต้างอนงามของน้องเค้ากำลังจะก้มไปดูดหัวนมที่ล่อตาอยู่นั้น
 "เดี๋ยวพี่หนูเหนียวคอขอกินน้ำล้างคอหน่อยพี่" ผมเลยพาน้องเค้าออกจากห้องน้ำ น้องนัด ดึงผ้าขนหนูที่ผมพาดไว้ที่ราวแขวนผ้ามานุ่งพันตัวแล้วเดินตามผมออกมาส่วนผมเดินโทงๆออกมาเลย ผมกับนัดดืมน้ำที่ตู้เย็นในห้องครัว แล้วเดินมาที่ห้องโถงกลาง TV เปิดอยู่ น้องเมย์นอนขดตัวหลับอยู่บนโซฟาหน้า TV ผมลืมไปเลยว่ามีน้องเมย์อยู่ด้วย น้องนัดทำท่าจะเดินไปปลุกผมดึงตัวน้องนัดไว้แล้วกระซิบเบา"ไม่ต้องปลุกล่อกปล่อยให้นอนไปเถอ" ผมช้อนตัวน้องนัดอุ้มขึ้น
 " อุ้ย"
"เรานะไปกับพี่ในห้องนู้น" แล้วเดินรึ่เข้าไปในห้องที่มีหน้าต่างบานใหญ่มองเห็นวิทะเล
 "ทีนี้พี่ทำให้เราบ้าง" ผมวางนองนัดลงบนที่นอนแล้วค่อยๆดึงผ้าขนหนูออก

   กดให้ด้วย ถ้าถูกใจ

*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Supreme Member
 • *********
 • 5063
 • 2872
  • ดูรายละเอียด
Re: สาวสนุก 6 Copy  ท่านเสือ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 17, 2017, 06:12:12 pm »
อย่าหักโหมนะพี่เสือ เดี๋ยวจะไม่มีแรงเหลือที่จะขับรถกลับบ้านอ่ะ

*

ออฟไลน์ Mafee CHick

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 415
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สาวสนุก 6 Copy  ท่านเสือ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 16, 2019, 02:29:03 pm »
สนุกมากครับ ตอนท้ายหาไปหรอครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ