คนใกล้ตัว

คนใกล้ตัว

  • 0 ตอบ
  • 8206 อ่าน
*

ออฟไลน์ bang737

  • Senior Member
  • ****
  • 634
  • 1413
    • ดูรายละเอียด
คนใกล้ตัว
« เมื่อ: มิถุนายน 30, 2010, 11:48:47 pm »
หากใครเคยได้อ่านเรื่องพี่สะใภ้..คนใกล้ตัว 1 และ 2 มาแล้ว ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 ที่ผมและพี่สะใภ้ได้มีโอกาสเล่นกันอย่างถึงพริงถึงขิง....
เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริง และขออภัยหากใช้คำไม่สุภาพ แต่เพื่อเป็นอรรถรสในการจินตนาการ ขออนุญาตใช้คำและภาษาแล้วบ้านๆ คับ
    หลังจากใน พี่สะใภ้..คนใกล้ตัว 1 และ 2  ผมได้แต่แอบดูพี่สะใภ้เย็ดกับพี่ชาย แล้วผมก็ได้แต่ชักว่าวตามไปตามจังหวัดลีลาะการกระเดาของพี่ชายกับพี่สะใภ้ด้วยอิจฉา แต่หลังจากนั้นเวลาที่ผมก็ต้องการก็มาถึงจนได้....
   เมื่อวันที่ 15 และ 16 ส.ค.52 ที่ผ่านมา ผมได้มีโอกาสอยู่กับพี่สะใภ้กันสองต่อสอง เนื่องจากพี่ชายผมไปทำงานต่างจังหวัดซึ่งเป็นงานด่วน  ในเย็นวันศุกร์ที่ 14 แถวบ้านมีตลาดนัด ซึ่งมีของขายเยอะมาก และมีรายขายซีดีหนังอยู่ร้านหนึ่ง ซึ่งเป็นร้านประจำของผม ผมได้ซื้อหนังเอ็กซ์มาหนึ่งเรื่อง เป็นแนวหนังสวิงกิ้ง หลายคู่หลายชาติ ตั้งใจว่าจะเอามาเปิดดูคนเดียวในห้อง แต่พอรู้ว่าวันพรุ่งนี้พี่ชายผมไม่อยู่ ผมก็เลยตัดสินใจเอาไว้เปิดดูพร้อมพี่สะใภ้ดีกว่า (ซึ่งคิดในใจว่าเป็นไงเป็นกันว่ะ) ผมขอบอกก่อนนะว่า พี่ชายคนนี้ไม่ใช่พี่ชายผมแท้ๆ เพียงแต่เรารู้จักมานานกว่า 8 ปีแล้ว เพียงแค่นับถือและเรียกพี่เท่าน้น หากเป็นพี่ชายแท้ๆ ผมก็คงไม่กล้าทำ อิอิ
   รุ่งเช้า พอพี่ผมออกเดินทางผมก็รีบทำงานบ้านให้เรียบร้อย คือ งานส่วนตัว ซักผ้า ล้างจาน เป็นต้น หลังจากนั้นก็เพียงแค่รอเวลาที่พี่สะใภ้ตื่นนอน
   ผมได้ยินเสียงพี่สะใภ้ ดั่งมาจากในห้องนอน คิดว่าน่าจะตื่นแล้วหล่ะ  ผมก็รีบจัดแจ้งเปิดหนังเอ็กซ์ทันที  แล้วผมก็เข้าไปในห้องแกล้งทำเป็นเก็บเสื้อผ้า สักพักได้ยินเสียงพี่สะใภ้ ตะโกนถามมาว่า เปิดหนังอะไรแต่เช้าเลย
   ผมก็ต้อมไปว่า เป็นหนังมาใหม่ ร้านขายซีดีบอกว่าเป็นหนังชนโรง ภาพชัด ผมตะโกนสวน
   พี่สะใภ้...พี่ว่ามันไม่ใช้แล้วล่ะ นี่มันหนังเอ็กซ์นะ.....
   ผม ...อ้าวเหรอ...สงสัยที่ร้านมันใส่สลับซองอีกแล้ว เบื่อจังว่ะ... (ผมรีบสวนกลับ)
   
  หลังจากกากนั้นผมก็เดินออกมาจากห้อง เห็นพี่สะใภ้ นั่งจ้องดูหนังเอ็กซ็ด้วยความสนใจ ผมจึงถามว่า แหมดูใหญ่เชียวนะ ?  พี่สะใภ้ตอบว่า มันเอากันหลายคู่ พี่ไม่เคยดู... ผมก็เลยบอกว่า ไม่เคยก็ดูซะ ....แต่ผมดูด้วยไม่ได้นะ  แก่ก็ถามว่าทำไมล่ะ ถึงดูไม่ด้วยไม่ได้...ผมตอบว่าเดียวผมเกิดอารมณ์ขึ้นมาทำไงล่ะ... พี่สะใภ้เงียบไม่ตอบ
              เสียงในหนังเอ็กซ์ที่กำลังเย็ดกันอย่างเมามัน เสียงได้ดังขึ้นจากโทรทัศน์ที่เราเปิดดูอยู่ เสียงร้องครวญครางของคู่พระคู่นางที่กำลังเย็ดกัน..ทำให้ควยผมลุกแข็งตุงอยู่ในกลางเกงฟุตบอลขาสั้น ที่ไม่ได้ใสกางเกงใน
             พอเดินออกไป..พี่สะใภ้หันมามอง เห็นควยผม..แล้วก็ชี้นิ้วมือมาทางเป้ากางเกงที่ตุงออกมา พร้อมกับยิ้ม...แล้วทำหน้าแดง
ผมเดินมานั่งด้านลงด้านหลังของพี่สะใภ้..แล้วก็พูดว่า ผมได้ยินเสียงร้องแล้วทนไม่ไหว จินตนาการเห็นภาพเลย ...พี่สะใภ้ตอบมาว่า แล้วใครให้เปิดหนังแบบนี้กันล่ะ...เราก็...
             ด้วยความเงี่ยนจึงพูดไปว่า ทนไม่ไหวแล้วโว้ย...อะไรจะเกิดก็ต้องเกิดว่ะ  ผมไม่รอช้ารีบควักควยที่หัวแดงโผล่ออกมาบานราวกับดอกเห็นที่แข็งตัว แล้วชักควยทันที่ด้านหลังพี่สะใภ้...แกหันหลังมามองด้วยความตกใจพร้อมกับพูดว่า...ตาย แก่ทำจริงๆ เหรอ  ตอนนั้นผมไม่มีความอายหลงเหลืออยู่แล้ว และพร้อมกับตอบสวนไปว่า ผมแอบดูพี่กับพี่ชาย เย็ดกันบ่อยๆ ผมก็ชักว่าวตามทุกที่ แกหันมามองด้วงแล้วยิ้มพร้อมกับพูดว่า อยากลองของจริงแบบในหนังไหมล่ะ ผมรีบตอบทันควันว่า อยากสิ
           งั้น เย็ด กับพี่ไหมล่ะ พักนี้พี่เรานะเรื่องการบ้านไม่ค่อยได้เรื่องเลย..ผมรีบพยักหน้าพร้อมกับพูดทันทีว่าจะไม่ยอมบอกเรื่องนี้กับพี่ชายเด็ดขาด ไม่ว่าจะยังไงก็ตาม แกก็ยิ้ม..แล้วก็พูด เอาสิ หีพี่เฉาะแล้วล่ะ เราทำน่ะ พี่อยากอยู่นิ่งๆ
         
            สิ้นเสียงของพี่สะใภ้ ..ผมไม่รีรอ รีบกอด จูบ ถอดชุดนอนขอกแกออกหมด จนเหลือแต่เนื้อตัวเปล่า นมสองเท้าที่ขนาดไม่ใหญ่มากนัก แต่ก็พอดีมือ หัวนมที่โดนปลายลิ้นสัมผัสของผมเข้าไปแข็งเป็นไตทันที แล้วก็มีเสียงร้อง ซีด เบาๆ ออกมาจากปากของพี่สะใภ้
          หลังจากนั้นแก่ก็นอนถ่างขาออก เห็นร่องหีได้อย่างชัดเจน ผมเอารีบเอาลิ้นลงไปตวัดตรงเม็ดหี ของพี่ทันที่ กลิ่มแปลกที่ไม่เคยได้กลิ่นมาก่อน คล่ะฟุ้งเข้าจมูก และตามด้วยเสียงร้องซีด บิดตัวไปมาตลอดเวลา สักพักใจ แกบอกว่าพอก่อน.... แกให้ผมนอนลง แล้วแกก็ลงนั่งจับควยของผม พร้อมกับพูดว่า ใหญ่พอตัวนะเรานะ แข็งเชียว เงี่ยนมากเหรอ มานิ เด่วจะอมควยให้..แล้วจะรู้ว่าเสียวมันเปนไง
         ด้วยความที่ผมไม่เคย เจอปาก ดูดควยไป รูดไป เสียวจนผมสะดุ้งร้องซีดออกมาแบบไม่รู้ตัว  แกก็บอกว่าเป็นไงเสียวไหมล่ะ...นี้น้อยไปนะ หากเอาเข้าไปในหีของพี่ จะสนุกและเสียวไปกว่านี้อีก
         ผมทนต่อไปไม่ไหวแล้ว ด้วยความอยากมากๆ จนรีบจับพี่สะใภ้นอนลงทันทีและก็จับควยทิ่มลงไปในรู้หี มันเข้าง่ายมาก เป็นเพราะว่าพี่สะใภ้ผมโดนเย็ดบอกหรือเปล่าก้ไม่รู้ น้ำไหลออกมาเต็มควยและร่องหีของพี่เต็มไปหมด ผมเสียวมาก และเป็นครั้งแรกที่รู้สึกว่าเวลาควยที่เข้า
ไปอยู่ในหี มันเป็นไง มันรู้สึกอุ่นๆ แล้วเวลาที่กระเด้า พี่สะใภ้ของผมจะขมิ่บหีตลอดเวลา มันเสียวมากๆ ผมเล่นตามในหนังตลอด
         เดียวให้พี่สะใภ้อมควย เดียวผมเลียหี เราทำตามในหนังตลอดเลย  และเล่นทุกท่าตามในหนัง จนกระทั่งผมได้ยินเสียงร้องออกมาดังๆ มาก ว่าพี่ไม่ไหวแล้ว เสียวหี กระเดาแรงๆ ๆ  แรงๆ แรงๆ อีก สักพัก แกพลักผมออกจากตัวแก แล้วก็เอานิ้วมาขยี้ที่หีแกไปมาอย่างเร็วอยู่สักพัก น้ำแกก็พุ่งออกมาจากรูหี เยอะมากๆ แกคงน้ำแตกเสร็จแล้วสิ ผมเห็นแก่บิดตัวกระส่าย กระเส่าไปมาเวลาที่น้ำพุ่งออกมาจากรูหี  แล้วแกก็พูดว่าพี่เสร็จแล้วเสียวหีทีสุดเลย  เราล่ะใกล้ยัง ถ้ายังก็เร้วๆ หน่อยนะ พี่เหนื่อยแล้วก็หิวข้าวแล้วด้วย ผมรีบจัดแจงจับควยยัดเข้าหีของแกอีกครั้ง ที่นี้ผมรีบกระเด้าเร็วกว่าเดิมอีก นมพี่สะใภ้เด้งตามจังหวัดการกระเด้า และร้องซีดออกมาเป็นระยะ ผมรู้สึกว่าเสียงที่ควยและบริเวณท้องน้อย พี่แกบอกว่าให้เอาออกมาชักข้างนอกนะ ใส่ปากพี่ก็ได้..แต่อย่าปล่อยข้างใน  ผมกระเด้าอยู่อีกอึดใจ จึงรีบเอาควยออกมา พี่สะใภ้รีบจับควยผมชัก จนน้ำแตกออกมาเยอะมากๆ เต็มปากเต็มหน้าแก่ไปหมด แล้วก็ใช้ปากดูดให้ด้วย ผมนอนระทวยอยู่ยนพื้นนอนหอบหายใจแฮกๆ
ราวกับคนหมดแล้ว...หลังจากนั้นผมกับพี่ใภ้ก็ไปอาบน้ำด้วยกัน ไปซื้อข้าว และทานข้าวใช้ชีวิตตามปกติ จนตกตอนเย็น เราก็เย็ดกัน แล้วคืนนั้นเราแก้ผ้า นอนกอดกันทั้งคืน จนตื่นกระทั้งเช้า และวันอาทิตย์อีกทั้งวัน ผมเย็ดพี่สะใภ้จนรู้สึกว่าควยผมระบบไปหมดแล้ว...
       ถึงตอนนี้เวลาพี่ชายผมไม่อยู่ ผมก็จะขอพี่สะใภ้เย็ดตลอด และแก่ก็เต็มใจทุกครั้ง ยกเว้นเวลาวันเบาๆ ของผู้หญิง ตอนนี้ผมรู้สึกว่ารักพี่สะใภ้มากที่สุดเลย  หากมีเรื่องสนุกตื่นเต้นของผมกับพี่สะใภ้ จะมาบรรยายเลาให้ฟังอีกนะครับ
     เรื่องจริงที่ โชคดี สำหรับผม...


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ