สาวสนุก 8 Copy ท่านเสือ

สาวสนุก 8 Copy  ท่านเสือ

 • 1 ตอบ
 • 11749 อ่าน
*

ออฟไลน์ darky

 • Veteran Member
 • ******
 • 1989
 • 21431
  • ดูรายละเอียด
สาวสนุก 8 Copy  ท่านเสือ
« เมื่อ: กรกฎาคม 03, 2010, 01:52:45 am »
สาวสนุก8

หลังจากพฤติกรรมมันๆที่รร.มิราเคิล ฯ ผมยังไม่มีเวลาให้น้องๆเค้าซักเท่าไร แล้วน้องๆก็ใกล้สอบปิดภาคเรียนแรกกันด้วย จะมีก็ยัยเมย์นี้แหละมายั่วมาแหย่ผมอยู่บ่อยๆ ผมเองก็หาเวลาว่างไม่ตรงกับน้องเค้า จนก่อนสอบปลายภาค2อาทิตย์ตรงวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ผมชวนยัยเอ้,หมิว,แป้ง ไปผักผ่อนค้างที่พัทยากะว่าจะไปวันศุกร์กลับวันอาทิตย์ ยัยหมิวกับน้องแป้งทางบ้านไม่อนุญาตให้ไปเพราะใกล้สอบแล้ว พอเพื่อนไปไม่ได้ยัยเอ้ก็เลยไม่ไป แต่ผมบอกว่าอยากพักคลายเคลียด ยัยเอ้บอกว่าให้ผมไปเถอะเพราะเห็นผมเคลียดกับงานมาหลายอาทิตย์ ผมเองพอกลุ่มยัยเอ้ไม่ไป ผมนึกถึงยัยเมย์ เวลานี้ผมยกสถานะให้เป็นเมียน้อยผมเป็นที่เรียบร้อย ปรากฎว่าทางบ้านยัยเมย์ก็ไม่อนุญาตให้ไปอีกเหมือนกัน แต่ยัยเมย์บอกกับผมว่าจะไปได้ก็ นัดกับแอมไปได้แน่ๆ ตกลงผมก็เลยให้ยัยเมย์ไปถามน้องแอมว่าอยากไปเที่ยวทะเลพัทยามั๊ย เพราะตั้งแต่ จากกันที่รร.มิราเคิล ฯ ผมยังไม่ได้เจอน้องเค้าอีกเลย ส่วนน้องนัดผมบอกยัยเมย์ว่าไม่อยากไปยุ่งด้วยเดี๋ยวจะผิดใจกับนายอาท ตกลงน้องแอมบอกว่าอยากไปผมเลยบอกว่าผมจะไปรับแต่เช้าวันศุกร์เลยให้หยุดเรียนเลยผมจะไปรับแถวบ้านน้องแอม แต่เช้าเลย
ผมไปรับน้องแอมตอน 6 โมงกว่าๆ น้องแอมยังอยู่ในชุดนักเรียน น้องแอมไม่ได้บอกทางบ้านว่าหยุดเรียนบอกแต่ว่าจะไปค้างบ้านยัยเมย์ พอน้องแอมขึ้นมาบนรถแล้ว น้องแอมถามผมว่าขอพาเพื่อนไปด้วยอีกคนได้มั๊ย ผมบอกว่าได้ก็ได้อยู่ล่อกแต่เพื่อนเค้าจะค้างได้ถึงวันอาทิตย์หรือเปล่า แล้วยัยเมย์รู้จักมั๊ย น้องแอมบอกว่ารู้จักกัน อยู่ ม.3 เหมือนกับยัยเมย์แต่คนละห้อง ผมเลยโทรไปถามยัยเมย์ ยัยเมย์บอกว่ารู้จักให้ไปเป็นเพื่อนแอมไม่มีปัญหาล่อก ตกลงผมก็ไปรับน้องเค้าก่อนถึงหน้าโรงเรียน ผมต้องยอมรับว่าน้องๆกลุ่มนี้หน้าตาน่ารักๆ ทั้งกลุ่มเลย ผมไม่ได้พิจารณาน้องเค้ามากนักเพราะต้องรีบไปให้พ้นเขตโรงเรียน ผมรีบขับรถออกนอกเมืองทางมอเตอร์เวย์ ผมคอยชำเรืองมองคุยผ่านกระจกมองหลัง ได้ความว่าน้องเค้าชื่อน้องมาย รุ่นเดียวกับยัยเมย์แต่อยู่คนละห้อง พักอยู่กับป้าแต่บ้านอยู่นครชัยศรี ศุกร์เสาร์ก็จะกลับบ้านนครชัยศรี วันอาทิตย์เย็นก็กลับมาพักที่บ้านป้าเพราะเรียนอยู่ที่กรุงเทพฯ แต่ศุกร์นี้น้องมายโทรบอกที่บ้านนครชัยศรี ว่าไม่กลับแล้วป้าก็ไปต่างจังหวัดกลับเช้าวันจันทร์ ป้าของน้องมายคิดว่าน้องเค้ากลับบ้านนครชัยศรี
ผมไปถึงคอนโดของผมที่พัทยาเกือบ 8โมงเช้า รวดเดียวเลย ผมแอบสังเกตุน้องมาย รูปร่างดีพอใช้ สูงประมาณ 160 รูปร่างเล็กกว่าน้องแอมนิดหน่อยผมทรงนักเรียนผิวเนียนออกขาวเหลืองแต่ก็ดูเป็นสาวน่ารักช่างพูดเหมือนยัยเมย์แต่ดูเรียบร้อยกว่า ห้องพักผมอยู่ชั้น 8 ระเบียงและหน้าต่างห้องนอนหันออกเห็นวิวทะเล คอนโดผมมี 2 ห้องนอนมีห้องครัวขนาดเล็ก ห้องน้ำใหญ่พอควรแล้วก็มีห้องโถงกลางมีโซฟานั่งดูทีวี พอขึ้นมาถึงห้องพักผมให้ 2 สาวรีบไปเปลี่ยนเสื้อผ้า แล้วบอกว่าถ้าจะเล่นน้ำทะเลก็ให้เตรียมผ้าขนหนูกับชุดคลุมลงไปด้วยคือตั้งแต่ครั้งที่ผมพายัยเมย์กับน้องนัดมาคราวก่อนผมได้ซื้อเก็บไว้หลายชุด น้องแอมกับน้องมาย ใส่กางขาสั้นกับเสื้อยืดคอกลมที่เตรียมมาเล่นน้ำทะเล ผมไล่ให้ไปเปลี่ยนใส่เสื้อผ้ายืดรัดรูปแบบเกาะอก กับกางเกงขาสั้นผ้ายืดที่ใส่ลงสระว่ายน้ำหรือเล่นน้ำทะเลก็ได้ ที่ยัยเอ้พาผมไปซึ้อมาเก็บไว้ที่ห้องพักเวลามาทะเลกัน มีอยู่หลายชุด สีสันสดใสทั้งนั้น รัดรูปโชว์รูปร่างชัดเจน แต่ไม่โป๊ดูน่ารัก น้องแอมเลือกเสื้อสีเหลืองอมเขียวกางเกงสีน้ำเงินเข้มแล้วเอาผ้าบาร์ติกผืนใหญ่สีเหลืองส้มลายปลาการ์ตูนมานุ่งเป็นผ้าถุง น้องมายเลือกเสื้อสีฟ้าเข้มกับกางเกงสีเดียวกับเสื้อเข้าชุดกัน แล้วเอาผ้าบาร์ติกผืนใหญ่สีฟ้าลายปลาการ์ตูนมานุ่งเป็นผ้าถุง เป็นวันพักผ่อนของผมที่ดูสดชื่นและสดใส
มาเที่ยวนี้ผมกะมาพักผ่อนจริงๆ ผมพาน้องๆเค้ามาสั่งอาหารมานั่งกินริมหาด เลือกหามุมเหมาะๆ เพราะผมกะว่าจะนั่งเล่นนอนเล่นรับลมทะเลทั้งวัน และวันนี้อากาศดีมากแดดแทบจะไม่มี 2 สาวพอเห็นทะเลก็ไม่สนอะไรแล้วถอดผ้าบาร์ติกที่นุ่งเป็นผ้าถุงพาดไว้กับเตียงผ้าใบแล้วต่างวิ่งไปลงเล่นน้ำทะเล อย่างสนุกสนาน ผมก็นั่งเล่นนอนเล่นที่เตียงผ้าใบจิบเบียร์ ดู 2 สาวเล่นน้ำทะเล พอเหนื่อยหิวก็วิ่งมาดื่มมากินที่เตียงผ้าใบ กลับขึ้นมาแต่ละทีผมเห็นแล้วไอ้เสือน้อยผมตื่นตัวแข็งโป๊ก ก็น้ำทะเลเปียกชุดรัดรูปเห็นส่วนสัดชัดเจนมองเห็นหัวนมดันเสื้อเกาะอกออกเป็นเม็ด น้องแอมก็อย่างที่เคยเล่าให้ฟัง สะโพกผายกลมขาเรียวโก่งนิดๆเต้าอวบเต่งพองาม น้องมายก็ใช่ย่อยเต้ายังไม่อวบเต่งซักเท่าไรแต่ก็อวบตั้งเต้าน้อยๆ หน้าท้องเนียนรูปร่างเล็กเพรียวดูมีเนื้อกว่าน้องแอม แต่ช่วงล่างนะซี้ โหนกเนื้อดันกางเกงผ้ายืดที่เปียกน้ำทะเลเห็นรูปร่างเด่นชัดจนผมต้องเอาแว่นกันแดดมาใส่บังสายตาที่เริ่มหื่นของผมไว้ นี่ถ้าน้องแอมมาคนเดียวผมพาขึ้นห้องพักแล้ว
ผมนั่งเล่นนอนเล่นที่เตียงผ้าใบจิบเบียร์ รับลมทะเลจนเคลิ้มหลับตื่นมาอีกทีก็ บ่าย 2โมงกว่าแล้ว 2สาวก็มานอนที่เตียงผ้าใบนุ่งผ้าบาร์ติกเอาเสื้อคลุมผ้าขนหนูห่มคลุมตัวหลับปุ๋ยทั้งสองคน คงเล่นน้ำทะเลจนเพลียหลับ ผมนั่งจิบเบียร์ต่อปล่อยให้น้องเค้าหลับไปเรื่อยๆ น้องๆตื่นราวๆ บ่าย 3โมงนิดๆ ผมถามว่าจะเล่นน้ำต่อมั๊ย 2สาวบอกว่าไม่เล่นน้ำทะเลแล้ว ผมบอกน้องๆว่าอาบน้ำเสร็จแล้วจะได้ลงเดินเล่นเรียบชายหาด หัวค่ำจะพาไปกินอาหารทะเลฟังเพลงที่ร้านริมทะเลใกล้ๆกับคอนโด ผมเก็บข้าวของพาขึ้นไปอาบน้ำบนคอนโด น้องมายเข้าไปอาบน้ำในห้องน้ำก่อน พอน้องมายคล้อยหลังเข้าห้องน้ำ ผมก็ดึงรวบตัวน้องแอม มากอดจูบไซ้ฟัดอย่างมันเขี้ยว
"อุ้ย..อึ้ย.. พี่เสือนี่" น้องแอมตีแขนผมเบา
 "ก็พี่คึดถึงแอมนี่"
"ให้แอมอาบน้ำก่อนพี่..เหนียวตัวนะ"
"มายรู้มั๊ยเรื่องเรากับพี่" น้องแอมพยักหน้าตอบ
"งั้นเดี๋ยวพี่อาบน้ำด้วยคนนะเหนียวตัวเหมือนกัน" ผมพูดแล้วก็ขยำก้นน้องแอมเบาๆ ผมไปเปลี่ยนนุ่งผ้าขนหนูส่วนน้องแอมก็เอาผ้าขนหนูผืนใหญ่นุ่งกระโจมอก เกือบครึ่งชม.น้องมายก็อาบน้ำเสร็จเดินเข้าไปแต่งตัวในห้อง ผมรีบดึงแขนน้องแอมเข้าห้องน้ำ น้องแอม ถอดผ้าขนหนูไว้ที่ราวผ้าแล้วก้าวเข้าไปในอ่างอาบน้ำ เปิดก๊อกน้ำใต้ฝักบัวที่อยู่เหนืออ่างอาบน้ำ น้องเค้าล้างตัวสายน้ำที่รดลงมาบนเรือนกายน้องแอมมันดูเซ็กส์มาก กอ๊ปกับเอวน้องแอมข้อดได้รูปรับกับสะโพกผาย ก้นกลมกลึงแน่นเนียน ขาเรียวโก่งนิดๆ เห็นแค่นี้เจ้าเสือน้อยของผมก็แข็งตัวจนแทบระเบิด ผมเดินเข้าไปประกบด้านหลังน้องแอมหยิบสบู่เหลวบีบลงบนต้นคอน้องแอมปล่อยให้ใหลย้อยลงไปกลางหลัง
“มาพี่ช่วยถูสบู่ให้” ผมใช้ 2มือลูบไล้สบู่เหลวตามแผ่นหลังของน้องแอม ผิวของน้องแอมเรียบลื่นนุ่มเนียนมือผมลูบไล้แผ่นหลังไล่ลงไปที่สะโพกผาย ผมใช้ 2มือลูบไล้สบู่เหลวที่ก้นกลมกลึงแน่นเนียนทั้ง2ข้างของน้องเค้า แล้วคอยๆลูบไล้ฟองครีมไปตามหน้าท้องเรียบเนียนแล้วรั้งดึงสะโพกเข้ามาแนบตัวผม ด้านล่างผมก็แอ่นท่อนเนื้อที่แข็งเป็นลำของผมโยกถูไถกับร่องก้นของน้องแอม มือซ้ายผมลูบไล้ลงไปที่โหนกเนื้อที่มีทิวขนอ่อนดังเส้นใหม ผมลูบฟองครีมไปบนโหนกเนื้อ มือขวาลูบไล้ขึ้นไปที่เต้าอวบเต่ง ผมลูบฟองครีมไปที่เต้าอวบเต่งทั้ง 2 เต้าอย่างเบามือ
 “อืม……” น้องแอมส่งเสียงหอบหายใจหนักๆ ผมรู้สึกถึงความอวบแน่นเนียนของเต้าเต่งปลายหัวนมทั้ง2ของน้องแอม หดตัวเชิดงอนแข็งเป็นไต เต้าอวบเต่งแน่นดึ่งของน้องเค้าขนาดพอดีมือ ผมขยำเต้าอวบเต่งพร้อมกับใช้นิ้วชี้กับนิ้วหัวแม่มือบีบคลึงหัวนมที่แข็งเป็นไต น้องแอม สะดุ้ง
 "อึ้ยส์.ส์.ส์" ผมเริ่มได้ยินเสียงครางเบาๆของน้องแอม มือซ้ายที่ลูบไล้โหนกเนื้อ ผมใช้นิ้วกลางไถลงไปตามรอยผ่าของพลูเนื้อ ลากขึ้นกดลงเบาๆ เวลานี้น้องแอมยืนแทบไม่ติดแล้ว มือนึงท้าวพนังใต้ฝักบัว อีกมือกุมมือผมที่ขยำเต้าอวบเต่งแน่น ส่ายก้นหลบนิ้วของผม
"อู้ซส์.ส์ .พี่เสือ..ขอหนูล้างตัวก่อน.อู้ซส์." น้องแอมส่งเสียงครางเมื่อผมใช้ปลายนิ้วกดบี้วนเม็ดเสียวของน้องเค้า ผมค่อยๆกดนิ้วจมลึกลงไปในรูหลืบของน้องแอมช้าๆ
"อู้ยยส์....ส์" น้องแอมเวลานี้เอามือทั้ง 2 ข้างท้าวพนังใต้ฝักบัว แอนสะโพกส่ายก้นไปมาด้วยความเสียวส่าน ผมสาวนิ้วเข้าออกเบาๆจนนิ้วผมจมไปจนสุดโคน ร่องหลืบน้องแอม ดูดรัดนิ้วกลางของผมแนบแน่น ผมทาบตัวไปบนหลังน้องเค้าท่อนเนื้อที่แข็งเป็นลำของผมโยกถูไถกับร่องก้นของน้องแอม แล้วกระดกนิ้วละรัว พร้อมขยำเต้าอวบเต่งใช้นิ้วบีบหัวนมที่แข็งเป็นไตเบาๆ
 "อู้ยส์.อู้ยส์.อู้ยส์..อ้า..อ้าาา..อ้าๆส์..พี่..พี่.ออู้ยส์..พอแล้วพี่..อ้าาาส์ " แก้มก้นทั้ง 2ข้างเกร็งอัดพลูเนื้อกับฝ่ามือผม รูหลืบกระตุก บีบรัดยุบๆๆๆๆ
ผมถอนนิ้วออกน้องแอมหันมาตีแขนผมเบาๆ"พี่เสือนี่ให้แอมอาบน้ำล้างตัวก่อนก็ไม่ได้" น้องเค้าล้างตัวต่อผมรีบให้น้องเค้าล้างตัวให้เสร็จเร็วเพราะเสือน้อยผมมันพองก๋าแทบจะระเบิดแล้ว พอเห็นว่าล้างสบู่เกลี้ยงแล้ว ผมปิดน้ำแล้วช้อนตัวน้องแอมอุ้มน้องเค้าไปนั่งอยู่บนเค้าเตอร์อ่างล้างหน้าที่ปูด้วยหินแกรนิตกว้างพอสมควรอยู่ระดับเอวของผม แล้วจับขาอ่อนน้องเค้าถ่างแบะออกซ้นเท้าวางที่ขอบเค้าเตอร์อ่างล้างหน้าโดยน้องแอมท้าวแขน 2ข้างไปข้างหลัง ทำให้โหนกเนื้อที่มีทิวขนอ่อนบางๆโชว์พลูเนื้ออวบอิ่ม เผยกลีบแคมอวบใหญ่ที่เปิดอ้าเห็นเม็ดสวาทยื่นเด่ร่องหลืบแดงก่ำเยิ้มเป็นมันผมเวลานี้เงี่ยนงานอย่างมากท่อนเสือน้อยแข็งตัวเป็นลำชี้เด่พงกหัวงึกๆๆ จนผมสุดจะทนผมจับท่อนเนื้อจ่อหัวเสือน้อยไปที่ร่องหลืบเขี่ยขึ้นๆลงๆถูเอาน้ำหล่อลื่นกลางกลีบแคมอวบใหญ่ จนเมือกลื่นเคลือบหัวเสือน้อยจนทั่ว ผมค่อยๆกดหัวเสือน้อยที่ชุ่มน้ำหล่อลื่น จนหัวเสือน้อยที่พองบานจมผลุบเข้าไปทั้งเงี่ยง
“อ๊า..อู้ยส์ส์” "โอยส์..ออู้ยส์" เสียงผมกับน้องแอมร้องดังพร้อมตวัดแขนโอบต้นคอผม พยุงตัวไว้ รูหลืบน้องแอมบีบรัดหัวเสือน้อยจนเสียวแป๊บ ผมเอามือจับข้อเข้าทั้ง2ข้างของน้องแอมที่วางอยู่ขอบเค้าเตอร์อ่างล้างหน้า แล้วค่อยๆโยกควงสะโพกแล้วกระเด้าอัดท่อนลำของผมพุ่งพลุบเข้าไปสุดโคน
 "โอย.ย.ย..อู้ยส์ ..เจ็บพี่ .อู้ยส์..ซี้ด" น้องแอม สดุ้งกอดผมแน่น ร่องหลืบดูดรัดท่อนเนื้อดุ๊บ.ดุ๊บ ๆ ผมกดข้อเข้าทั้ง2ข้างของน้องเค้ากับขอบเค้าเตอร์อ่างล้างหน้า แล้วค่อยๆถอนท่อนลำเสือน้อยมาคาอยู่ที่ปากรูหลืบแล้วกระเด้าอัดสุดลำ ผมสาวถอนท่อนลำเสือน้อยแล้วกระเด้าเน้นๆ น้องแอมโน้มคอผมเป็นหลักยึดตัวไว้แน่น แล้วผมประกบเรียวปากน้องเค้าจูบแลกลิ้น พร้อมกระเด้าช้าบ้างสลับเร็วบ้างแต่เน้นๆ ป้าบ...ป้าบ..ป้าบ..พับๆๆๆๆๆ น้องแอมส่งเสียงครางอยู่ลำคอ
"อื้อ.อๆๆๆ" ร่องหลืบภายในรูหลืบขมิบตอดรัดหัวเสือน้อยดุ้บๆๆๆๆๆๆ พอผมถอนจูบพร้อมกระเด้าอัดพับๆๆๆๆๆ น้องแอม กอดรัดตัวผมแน่นครวญครางเสียงดัง
"โอ๊ว.อ้าๆๆๆๆ..โอ๊ว...โอ๊ว...โอ๊ว. อ้าอู้ยส์ส์ส์" น้องแอม ครางกระเส่าตามจังหวะกระแทกของผม ผมเริ่มเมื่อยขาจากการยืนกระเด้าท่านั้น แล้วขอบเค้าเตอร์อ่างล้างหน้ามันแข็งไม่เหมือนขอบเตียงมันไม่มีแรงเด้งรับ ผมสอดแขนทั้ง 2 ข้างลอดใต้เข่าน้องเค้าเอามือทั้ง 2 จับเอวอุ้มยกขึ้น กะว่าจะยืนกระเด้าเอามันซะหน่อย แต่พื้นห้องน้ำมันลื่น ผมเลยอุ้มน้องเค้าไปที่ชักโครกที่ฝาปิดอยู่ โดยผมนั่งลงบนฝาชักโครกที่ปิดอยู่ น้องแอมนั่งคร่อมตัวผมมีเจ้าเสือน้อยตั้งแข็งเป็นลำคาอยู่ในรูหลืบเท้า2ข้างของน้องเค้าเหยียบพื้นได้สบาย ไม่รู้เป็นงัยผมชอบท่านี้จริงๆ ผมจับแก้มก้นทั้ง 2 ของน้องเค้าโยกเนิบๆ รูหลืบน้องเค้าขมิบตอดรัดท่อนเนื้อเบาๆน้องแอม จับบ่าของผมแล้วขยับสะโพกส่งจังหวะขย่มท่อนเนื้อขึ้นลงช้าๆ ผมก็เกร็งก้นเด้งรับเบาๆ พร้อมงับดูดหัวนมสีชมพูอ่อนๆทั้ง 2เต้าที่เชิดงอนแข็งเป็นไต ดูดสลับไปมาอย่างมันปาก
"ซีดส์..ซีดส์..อาา..อูยยยส์" น้องเค้าเกาะบ่าทั้ง 2 ข้างของผมแน่นส่งเสียงครางพร้อมยืนขย่มใส่ท่อนเสือน้อยที่แข็งเป็นลำ พับๆๆๆๆๆ ราวกับน้องเค้ากำลังควบม้า น้องแอมกอดรัดตัวผมแน่นครวญครางเสียงดัง
 "โอ๊ว.อ้าๆๆๆๆ..โอ๊ว...โอ๊ว...โอ๊ว. อ้าอู้ยส์ส์ส์" พร้อมทิ้งตัวนั่งขยับก้นถูไถพลูเนื้ออวบอัดบดหนอกของผม ส่งเสียงครวญคราง
"พี่เสือ..อู้ยส์..ซีดส์..ซีดส์.อูยยย..อาาส์" เกร็งสะโพกรูหลืบบีบรัดอย่างแนบแน่น ผมเองเสียวหัวเสือน้อยมากจนต้องเอามือขยำแก้มก้นทั้ง2ข้างเกร็งก้นเด้งกระเด้าอัด พงกหัวเสือน้อยงึกๆๆๆ พ่นน้ำรักร้อนผ่าวที่อ้ดอั้นมาตั้งแต่เช้าออกมาทะลักล้น ภายในรูหลืบขมิบตอดรัดหัวเสือน้อยตุ๊บๆๆๆๆๆๆเรากอดกันแนบแน่นซึมซับความสุขเสียว เรากอดแลกจูบลูบคลำกับอยู่ในท่านั้นอีกซักพักจนท่อนเสือน้อยผ่อนคลายอ่อนตัวลง
ผมให้น้องแอมล้างตัวแล้วออกไปจากห้องน้ำก่อนส่วนผมบอกน้องเค้าว่าอยากนอนแช่น้ำอุ่นซักพัก ผมนอนแช่น้ำอุ่นเกือบชั่วโมงผมก็ออกไปแต่ตัวเห็น 2สาวหลับอยู่ที่โซฟาหน้า TV ผมแต่งตัวเสร็จดูนาฬิกา 4โมงกว่าแล้วผมเลยปลุกน้องๆ บอกว่าลงไปเดินเล่นชายหาดกันดีกว่า วันนี้จัดว่าอากาศดีมากเรา 3 คนเดินเรียบชายหาดรับลมทะเลไปเรื่อย น้องมายก็วิ่งเล่นเก็บเปลือกหอยผมก็เดินจูงมือคลอเคลียกับน้องแอม ผมถามน้องแอมว่าน้องมายมีกิ๊กกับใครหรือยัง แล้วเคยมาดูDVDที่บ้านผมวันที่ไม่มีเรียนกับกลุ่มยัยเมย์หรือเปล่า ซึ่งน้องแอมก็เข้าใจที่ผมถามว่าหมายถึงอะไร น้องแอมบอกผมว่ายังไม่มีแฟน แล้วก็ไม่เคยมาสนุกกัน แต่ก็รู้ว่าไปเล่นสนุกอะไรกัน พอเดินกันมาไกลมากแล้วก็เมื่อยขากันแล้วก็ขึ้นไปรถ2แถวไปช็อปของกิ๊บช๊อบในตลาด เกือบทุ่มผมก็พาน้องๆไปร้านอาหารริมทะเลใกล้ๆกับคอนโด ที่นี่เค้ามีดนตรีเล่นให้ฟังด้วย แล้วลูกค้าจะขึ้นไปร้องแจมด้วยก็ได้ เราสั่งอาหารทะเลมากินกันเต็มที่ น้องๆเอ็นจอยกับกุ้งเผากับหมึกหอมย่างมากผมเลยบอกว่ากินอาหารทะเลต้องกินกับไวร์ขาวจะเข้ากันดีกับอาหารทะเลแล้วดับกลิ่นคาวไปในตัวด้วยสนมั๊ย น้องๆตอบเป็นเสียงเดียวกันว่าเอา ผมเลยสั่งมาให้น้องๆเค้า ส่วนผมคอเบียร์ก็สั่งเบียร์มาจิบฟังเพลง น้องๆได้ไวร์ไปเกือบครึ่งขวดคุยจ้อเลยน้องมายแก้มงี้แดงยังกับทาบลัสออนสีส้มน้องแอมก็ไม่ต่างกันนัก ผมกลัวน้องๆเค้าจะเมากัน ผมเลยต้องบอกให้พอเหลือให้นั่งจิบฟังเพลงคนละแก้วถ้าอยากกินต่อเดี๋ยวเอาขึ้นไปกินบนห้อง เกือบ4ทุ่มผมก็พาน้องๆกลับห้องพัก พอถึงห้องพักผมก็ไล่ให้น้องๆไปอาบน้ำล้างตัวกันก่อนจะได้สดชื่นไม่เหนียวตัวน้องๆก็ไปอาบน้ำ ผมก็เตรียมชุดใส่นอนที่ยัยเอ้มีเตรียมไว้หลายตัวเป็นเสื้อยืดใส่นอนตัวใหญ่เวลาใส่แล้วชายเสื้อยืดคลุมเลยเข่ามานิดหน่อย น้องแอมอาบเสร็จก่อนก็เอาชุดนอนที่ผมเตรียมไว้มาใส่เลยไม่ใส่ชุดชั้นใน พอน้องมายอาบเสร็จตามออกมาที่แรกจะใส่ชุดที่น้องเค้าเตรียมมาพอเห็นน้องแอมใส่ก็เลยใส่ตามแบบเดียวกับน้องแอม ผมก็เข้าไปอาบน้ำล้างตัวกลับออกมา 2สาวนั่งโจ้ไวร์กันอยู่หน้า TV ผมก็ไปแต่งตัวนุ่งกาเกงเลเสื้อกล้ามออกมานังดื่มกับน้องเค้าแล้วดู TV กัน เราคุยกันอย่างออกรสออกชาติ ดูท่าน้องๆจะตึงๆและผมก็บอกให้พอผมเอกก็กรึ่มๆแล้วแบบว่าอยากฟัดน้องแอมนะ
ผมกะว่าจะให้น้องมายนอนอีกห้อง ผมกับน้องแอมนอนห้องที่มองเห็นวิวทะเลเพราะเตียงห้องนี้ คิงไซร์ใหญ่มาก น้องมายบอกว่าไม่กล้านอนคนเดียวกลัว ผมเองก็อยากฟัดน้องแอมจะแย่ แต่ก็ตกลงให้น้องมาย มานอนด้วยโดยมีน้องแอมนอนอยู่กลาง ผมนอนอยู่ฝั่งขวาของเตียงปกติจะเปิดไฟหลี่เอาไว้แต่มีน้องมาย มานอนด้วยผมเลยปิดมืดเปิดม่านให้แสงจากภายนอกสาดเข้ามาสรัวๆ ผมเร่งลดแอร์ไว้เย็นแล้วดึงน้องแอมมากอดใต้ผ้าห่มผืนใหญ่ ผมกระซิบให้น้องแอมถอดเสื้อนอนออกน้องเค้าก็ถอดออกอย่างว่าง่ายส่วนผมนะกางเกงเลหลุดออกไปตั้งแต่ขึ้นเตียงแล้ว ตอนนี้ท่อนเสือน้อยแข็งเด่ ผมก็นอนตะแคงดูดหัวนมบนเต้าอวบเต่ง ตั้งเข่าข้างขวาแอ่นท่อนเสือน้อยให้น้องแอม รูดเบาๆอย่างรู้งาน มือขวาลูบไล้ขยำหน้าอกที่ตั้งเต้ากลมเต่งแข็งดึ๋ง ของน้องเค้าเบาๆ น้องแอมสงเสียงครางเบา "อืมมส์..อึยส์" มือน้องเค้ารูดท่อนเนื้อผมเร็วขึ้นผมเริ่มเสียวกลัวว่าจะกระฉูดซะก่อน ผมเลยเอามือไปจับมือน้องเค้าที่กำลังรูดถี่ยิบให้หยุดแล้วดึงมือน้องเค้าไปที่พวงไข่ที่หดตึงของผมน้องแอมลูบไล้เกาเบาๆ แล้วผมเอามือขวาลูบไล้อย่างแผ่วเบาไปบนโหนกเนื้ออวบอูมมีทิวขนนุ่มมือบนโหนกเนื้อที่อวบอูม ผมลูบไล้เข้าไปกลางรอยผ่า ที่น้ำหล่อลื่นซึมเยิ้ม น้องแอมชันเข่าขวาแล้วอ้าขาออก ผมกดนิ้วกลางเข้าใจกลางกลีบแคมอวบใหญ่ ผมลากนิ้วขึ้นลงตามร่องที่เปียกเยิ้มจนน้ำคัดหลั่งของน้องเค้าออกมาจนชุ่มกลีบแคมอวบใหญ่ แล้วผมลากปลายนิ้วขึ้นมาบนสุดกลางร่องหลืบ พบกับเม็ดเสียวที่อวบเต่งยื่นเม็ดโผ่ลง้ำออกมาผมกระดกนิ้วสกิดเบาๆ น้องแอมกระตุกแบะขาแอนตัวเด้งออกสู้มือ
 "ซู้ดส์ส์..อู้ยส์ส์..อูยส์ส์..ซู้ดส์ส์" ผมดูดฟัดเต้ากลมเต่งซักพัก ก็เลื้อนตัวแทรกกลางหว่างขาน้องแอม น้องแอมก็แบะขาอ้าออก ท่อนเนื้อที่แข็งเป็นลำของผมกระตุกงึกๆด้วยความเงี่ยนง่าน ผมจับท่อนเนื้อที่แข็งเป็นลำจ่อไปที่ร่องหลืบกลางกลีบแคมอวบใหญ่ที่เยิ้มแฉะไปด้วยน้ำรักของน้องเค้าที่ขับออกมาแล้วค่อยๆกดท่อนลำของผมลงไปช้าๆร่องหลืบบีบรัดแนบแน่น
“อึม…อื้อส์ อึม…อื้อส์ ”น้องแอมครวญครางเบาๆคงกลัวน้องมายได้ยิน ผมกดท่อนเนื้อลงไปจนสุดลำ "ซู้ดส์ส์.อาส์ส์" น้องแอมครวญครางเสียงดังกอดตวัดขารัดขาผมแน่นคงเสียวจนสุดกลั้น ในความมืดสรัวนั้นผมหันไปดูน้องมายเห็นน้องมายนอนตะแคงหันหลังให้ผมกับน้องแอมอยู่ขอบเตียงอีกฝั่งท่าทางเหมือนหลับแต่ผมรู้ว่าน้องเค้ายังไม่หลับแน่ๆ ผมโยกสะโพกควงบดอัดโหนกเนื้อของน้องแอม รูหลืบของน้องเค้าบีบรัดกระชับแน่น ผมสอดแขนเข้าใต้ข้อพับขาน้องแอมทำให้ขาแยกออกกว้างโหนกเนื้อแอ่นขึ้นเท้า2ข้างของน้องเค้างอชี้ขึ้นเพดาห้อง ผมค่อยๆถอนท่อนลำขึ้นมาช้าๆจนถึงเงี่ยงคอเสือน้อยแล้วกระเด้าอัดแบบเน้นๆจนสุดโคน ป้าบ
"อุ๊บ.ซู้ดส์ส์.."น้องแอมส่งเสียงคราง รูหลืบขมิบตอดยุบๆๆๆ ผมว่าน้องแอมเป็นคนที่โชคดีในเรื่องเพศอาจจะเป็นเพราะเม็ดสวาทที่ใหญ่ยื่นง้ำออกมามากทำให้น้องแอมถึงจุดสุดยอดได้ไวมากเวลาร่วมรักแต่ละครั้งน้องแอมบอกว่าถึงจนนับไม่ไหว ผมทำแบบเดิมค่อยๆถอนท่อนลำขึ้นมาช้าๆจนถึงเงี่ยงคอเสือน้อยแล้วกระเด้าอัดแบบเน้นๆจนสุดโคน แต่เพิ่มความถี่เร็วขึ้น ป้าบๆๆๆๆ จนที่นอนสปริงเด่งรับแรงกระเด้าของผมสั่นสท้านไปทั้งหลัง "ซู้ดส์ส์.อาส์ๆๆๆ"น้องแอมครวญครางเสียงกระเส่า รูหลืบเกร็งบีบรับแน่นเปรี้ยก่อนจะคลายตัวขมิบตอดยุบๆๆๆ 2แขนกอดรัดตัวผมแน่น ทีแรกผมยังไม่อยากถึงเร็วนักแต่แรงบีบรัดจากรูหลืบน้องเค้าทำให้ท่อนเสือน้อยเสียวมากจนผมต้องทาบตัวสอดแขนเข้าใต้รักแร้จับใหล่ทั้ง2ของน้องเค้าให้กระชับเข่า2ข้างของน้องเค้าแบะโย้เกือบถึงหู ผมกระเด้าอับไม่ยั้งป้าบๆๆๆๆๆๆๆ
"ซี๊ด…อ้าๆๆๆๆโอ๊ว.อ้าๆๆๆๆ..โอ๊ว...โอ๊ว...โอ๊ว. อ้าอู้ยส์ส์ส์" ผมกับน้องแอมครวญครางด้วยความเสียวเสียงระงมแล้วผมก็อัดบดหนอกผมกับพลูเนื้อน้องแอมเกร็งสะโพกหัวเสือน้อยพงกงึกๆๆๆในส่วนที่ลึกสุดของรูหลืบพ่นน้ำสวาทร้อนร่านราวกับพลุที่ระเบิดอยู่บนท้องฟ้าลูกแล้วลูกเร่า ผมเลื่อนแขนปล่อยขาน้องเค้าลงบนที่นอนให้สบายขึ้นน้องเค้าตวัดขากอดรัดผม ผมก็ดึงน้องเค้านอนตะแคงกอดรัดประกบปากแลกลิ้นกันอย่างดูดดื่ม โดยท่อนลำของผมยังแข็งกระตุกงึกๆๆๆมีรูหลืบขมิบดูดรัดยุบๆๆๆๆ ผมกับน้องแอมกอดกันซึมซับรับความเสียวสร่านในท่านั้นจนความเสียวได้คลายลง

   กดให้ด้วย ถ้าถูกใจ

*

ออฟไลน์ nuy999

 • Full Member
 • **
 • 77
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สาวสนุก 8 Copy  ท่านเสือ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 22, 2020, 10:00:38 pm »
น้องแอมเป็นทาสรักแล้ว

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ