สาวสนุก 11 Copy ท่านเสือ

สาวสนุก 11 Copy  ท่านเสือ

 • 1 ตอบ
 • 9219 อ่าน
*

ออฟไลน์ darky

 • Veteran Member
 • ******
 • 1989
 • 21439
  • ดูรายละเอียด
สาวสนุก 11 Copy  ท่านเสือ
« เมื่อ: กรกฎาคม 03, 2010, 02:05:15 am »
สาวสนุก11

เรื่องของผมกับน้องๆของผมก็แบบเดิมๆ ผมกับเอ้ก็มีความสุขดี กลุ่มยัยเอ้นี่ หมิว,แป้ง,น้ำ ไม่ต้องแอบพาไปที่ใหนน้องๆเค้ามาหาในวันหยุดต่างๆแต่ช่วงหลังนี้ห่างๆไปบ้าง จะมีก็แต่น้องน้ำจะมาหาถี่กว่าน้องคนอื่นหลังจากวันงานปาร์ตี้ ส่วนยัยเมย์ผมจะนัดกันไปที่คอนโดการเคหะบางกะปิ นี่ก็บ่อยหน่อย แต่ถ้าวันใหนเงี่ยนง่านมากๆจะโทรหาน้องแอมให้มาที่คอนโดการเคหะบางกะปิ ห้องตรงข้ามห้องยัยเมย์ นึกถึงน้องแอมแล้วชักหงี่ขึ้นมาซะแล้ว เพราะน้องเค้ารับได้ทุกท่าอัดได้ทุกที่ถ้าอยากมันสุดๆก็น้องแอมนี่แหละ กับน้องมายตั้งแต่กลับมาจากพัทยาเที่ยวนั้นผมยังไม่เจอน้องเค้าอีกเลยวันที่มีปาร์ตี้น้องเค้าก็ไม่ได้มา ผมเองเวลานี้ผมมีความสุขดีกับน้องๆที่อยู่ในความดูแลแบบเดิมๆและไม่คิดหาภาระเพิ่ม ก็เลยไม่มีเรื่องราวมาเล่า
แต่แล้วก็มีเหตุให้เสือน้อยของผมผิดกลิ่นคึกคักปึ๊งปั๊งจนได้ หลังจากเปิดเทอมได้เกือบเดือนไอ้ยศเพื่อนผมคงจำกันได้นะโทรมาให้ไปสังสรรค์กันหน่อยแล้วมีเรื่องขอให้ช่วยเหลือนิดหน่อยมันบอกให้มาให้ได้ ตกลงนัดกันตอนผมเลิกงานมันบอกว่าจะไปรอที่ร้านโรงเบียร์เปิดใหม่ตรงถนนเลียบทางด่วนรามอินทรา ผมไปตามนัดทุ่มกว่าๆ ที่แรกนึกว่าไอ้ยศมาคนเดียวที่ใหนได้มีเด็กสาวหน้าตาน่ารัก2คนดูหน้าตาคล้ายคลึงกัน นั่งรออยู่กับไอ้ยศด้วย
ผมก็ทักทายไอ้ยศตามประสาเพื่อนซี้ พอดื่มเบียร์ไป2-3แก้วก็เข้าเรื่องว่ามีอะไรให้ผมช่วย มันก็พยักหน้าไปทาง2สาวน้อย "ก็นั้นไงที่กูอย่ากให้มึงช่วย" ไอ้ยศเพื่อนผมมันเป็นตำรวจมีกะตังค์โดยไม่รับสินบนเงินใต้โต๊ะ ถือว่าเป็นตำรวจน้ำดีพอควร แต่ถ้าเป็นสาวมาล่อก็พอคุยกับไอ้ยศได้แต่มันช่างเลือกเหมือนกัน ก็เพราะเรื่องนี้แหละที่ผมกับมันเหมือนกันเป๊ะ ถ้าไอ้ยศจะให้ผมช่วยไม่ใช่เรื่องเงินแน่ มันก็เลยเล่าเรื่องของน้องทั้ง2คนให้ฟังว่าเมื่อ2คืนก่อนมันตั้งด่านตรวจแอลกอฮอล์ แต่บังเอิญไปตรวจเจอรถที่ลักลอบเอาคนต่างด้าวเข้ามาในกรุงเทพฯ เพราะคนขับดันดื่มเหล้าเลยซวย ถ้าเป่าแล้วผ่านก็ไม่ได้ตรวจอะไรมากนัก พอเป่าเกินก็เลยต้องเรียกลงมาแต่มันดันทะลึงยื่นเงินให้ไอ้ยศ ก็เลยโดนเด้งที่2ติดสินบนเจ้าพนักงาน ทีนี้เลยเรียกคนบนรถลงมาเรียกตรวจบัตรประชาชน เพราะเป็นรถตู้มีคนนั่งอยู่เต็มรถอัดกันแน่น น้อง2คนนี้ลงมาก่อนเพราะนั่งอยู่หน้ารถ แต่พวกนั่งหลังพอเปิดประตูรถออกมาก็ป่วนเลย ไอ้ยศบอกว่าเหมือนผึ้งแตกรังพอลงรถได้ก็วิ่งกันกระเจิง แต่ตามจับกลับมาได้ทั้งหมด10กว่าคน เป็นคน เขมร,พม่า,แม้ว 2สาวนี่เป็นคนลาว เป็นผู้หญิงเกือบทั้งหมด ไอ้คนขับเลยโดนเด้งที่ 3 ลักรอบเอาคนต่างด้าวเข้าเมือง แล้วมันดันวิ่งหนีกับเค้าด้วยเลยเจอเด้งที่ 4 และเด้งที่5 ตรวจสอบป้ายทะเบียนรถก็ปลอมอีก ตกลงรวมๆก็คือคนขับรถให้ทำเรื่องให้อัยการส่งศาลพวกต่างด้าวหลบหหนีเข้าเมืองก็จับส่งต.ม.แล้วผลักดันส่งกลับประเทศ 2สาวนี่ก็ร้องไห้มาขอร้องไอ้ยศว่าอย่างส่งน้องเค้ากลับเลยกลับไปก็โดนขังคุกที่ลาวอีกแล้วถ้าถูกส่งกลับจะแย่ยิ่งกว่าอยู่ที่เมืองไทย จะเอาน้องเค้าไปทำอะไรใช้งานที่ใหนก็ได้แต่อย่าส่งกลับเลย ไอ้ยศมันบอก ว่าน้องเค้าไม่ได้หนีแต่นั่งรออยู่ที่ด่านตรวจ แล้ว2สาวหน้าตาผิวพรรณก็ดูดี ถึงจะมอมแมมมากตอนนั้น ไอ้ยศมันเลยสงสาร เลยแยกน้อง2คนออกจากกลุ่ม พาไปพักที่โรงแรมมานรูดที่ผมเคยเล่าให้ฟังนั้นแหละไอ้ยศเล่าให้ฟังว่า น้องเค้ามีเสื้อผ้ามาคนชุด ใส่เสื้อยืดนุ่งผ้าถุงมีกระเป๋าใส่ของใช้นิดหน่อย มอมแมมมาก ไอ้ยศให้เด็กลูกน้องมันไปซื้อเสื้อผ้ามาให้ เปลี่ยนใหม่คนละ2ชุดแล้วไล่ไปอาบน้ำแล้วจะสั่งข้าวให้กินแต่น้อง2คนขอกินข้าวก่อนเพราะไม่ได้กินข้าวทั้งวัน ไอ้ยศเลยสั่งข้าวมาให้น้องๆเค้ากินจนอิ่มหนำสำราญไอ้ยศบอกว่ามี ว.เรียกเข้ามาเรื่องงานก็รีบออกไป บอก2สาวให้พักผ่อนอยู่ในห้องนี่แหละอย่าออกไปใหน
ไอ้ยศบอกผมว่ากลับมาตอนเช้ามันตลึงเลย มันบอกว่ามาเจอก็ใสปิ๊งอย่างที่เห็นนี่แหละ ทีแรกกะว่าจะส่งไปทำงานบ้านให้กับคนรู้จักกัน แต่พอมาเจอเงาะถอดรูปใสปิ๊งอย่างงี้ ก็เสียดายอยากเก็บไว้เอง แต่ก็ไม่มีที่ให้อยู่แล้วอีกอย่างมันกลัวเมียมันรู้มันเดี๊ยงแน่ๆ ถ้ามันส่งน้องๆให้ไปทำงานบ้านคนรู้จักที่ตั้งใจส่งไปแต่แรกมันบอกน้องๆช้ำหนักแน่ๆ แล้วน้องๆกว่ารอดปากเหยี่ยวปากามาได้ไอ้ยศมันสงสารเลยพาไปตรวจโรคทำบัตรคนต่างด้าวที่ทำงานในเมืองไทยได้ แต่มันพ้นกำหนดเวลาแล้ว ดีว่าไอ้ยศมันเป็นตำรวจมันเลยทำให้ได้ มันมัดมือชกผมเรียบร้อยใส่ชื่อผมเป็นนายจ้าง จะต้องต่อบัตรให้น้องเค้าปีต่อปี ไอ้ยศมันบอกผมว่าทางโรงพยาบาลพอเค้ารู้ว่าเป็นคนต่างด้าวหนีเข้าเมืองเค้าตรวจโรคทุกอย่าง ผลปลอดโรคทุกอย่าง แล้วยังชัวล์ทั้งคู่ แล้วมันก็ยื่นซองเอกสารที่มีผลตรวจทางการแพทย์แล้วก็บัตรประจำตัวบุคคลต่างด้าวมาให้ผมดูแล้วให้เก็บไว้ ทั้ง2คนเป็นพี่น้องกันคนพี่ชื่อส้มอายุ 17 คนน้องชื่อองุ่นอายุ16 ผิวขาวเหลืองแก้มใสเด้ทั้งคู่ ไอ้ยศเรียก2สาวเข้ามาหาผม แล้วบอกกับน้องเค้าว่าให้ไปอยู่กับผมจะไม่ลำบากพี่เค้าให้ทำอะไรก็ตามใจเค้า เด็กก็ยกมือไหว้ผมแล้วก็พูดสำเนียงออกอีสานเหนือ"ข้าเจ้าขอบใจนายหลายๆ"อะไรทำนองนี้ภาษาน้องเค้าก็ฟังรื้นหูดี
ไอ้ยศบอกผมว่าถ้าไม่แป๊กที่ด่าน น้องทั้งคู่ต้องจ่ายค่ารถและค่าพาไปทำงานโดยนอนกับไอ้คนขับรถที่พามากับคนที่จะมารับไปทำงานเดือนนึง งานที่จะทำก็ไปเป็นเด็กเสริปร้านคาราโอเกะ คนอื่นที่มาเค้าจ่ายค่าเดินทางคนละหกพัน น้องเค้าไม่มีเงิน มาตัวเปล่าแล้วน้องเค้ารูปร่างหน้าตาจัดว่างามน่ารักทั้งคู่ ไอ้คนขับรถมันเลยขอให้ไปนอนกับมันเป็นค่าเดินทาง ไอ้ยศมันบอก ว่าเอาน้องไปอยู่ที่ใหนน้องเค้ายอมทุกอย่างมันรู้ว่าถ้าให้มาอยู่กับผม ผมไม่เอาเปรียบน้องเค้าแน่ๆแล้วน้องๆถึงจะไม่สบายมากนักแต่ไม่ลำบากแน่ๆ ผมเลยถามมันตรงๆว่า"แล้วมึงจะเอาคนใหน" มันบอกว่า "หนนี้กูขอบายวะกูอยากช่วยจริงๆ ส่วนมึงจะใช้งานอะไรน้องเค้าก็แล้วแต่มึง ถึงมือมึงกูรู้ว่าไม่มีปัญหา แต่ไปกะคนอื่นกูไม่สบายใจส่งสารน้องๆมันวะ" ผมเรียกส้มมานั่งกับผม ผมจับมือส้มมาดูฝ่ามือไม่ด้านมากนักแสดงว่าส้ม ไม่ได้ทำงานหนักตอนที่อยู่บ้านในลาว ผมเลยถามว่าอยู่บ้านทำอะไร"ข้าเจ้าเฮ็ดงานเฮือนทั่วไปกับเฮ็ดงานทอผ้า" เอาเป็นว่าบ้านส้มกับองุ่นก็เหมือนชาวอีสานบ้านเรานี่แหละ พอพ่อตายก็ขาดเสาหลักงานก็หายากบ้านช่องก็มีคนมายึดเพราะแม่เอาไปจำนองขาดส่งเขาก็มายึด ที่ลาวหางานไม่ได้เลยมาตายเอาดาบหน้าหางานในเมืองไทย ส่วนแม่รับจ้างเล็กๆน้อยๆอยู่ฝั่งลาวอาศัยญาติข้างพ่ออยู่
แล้วเราก็ดื่มกินกันอย่างเพลิดเพลินโดยเฉพาะ2สาว ไอ้ยศให้2สาวดื่มเบียร์คนละแก้วถ้าทางจะมึนๆตึงๆ 4ทุ่มกว่าๆ ก่อนกลับไอ้ยศกระซิบบอกผมว่ามัน"กูให้หมอฉีดยาคุมให้ด้วย" แล้วมันก็หัวเราะแล้วก็แยกย้ายกันกลับ แล้วผมก็พาส้มกับองุ่น ไปที่คอนโดการเคหะบางกะปิ ห้องตรงข้ามห้องยัยเมย์ ผมได้เห็น2สาวชัดเจนขึ้น ส้มรูปร่างสมส่วนสูงประมาณ160ผิวออกขาวเหลือง องุ่นรูปร่างอวบกว่าส้มนิดหน่อยรูปร่างผิวพรรณใกล้เคียงกัน ทั้ง2ไม่มีอะไรติดตัวมาเลย แล้วผมเองก็ยังไม่ได้คิดว่าจะให้น้องเค้าไปทำงานอะไรที่ใหน ผมเลยให้มาอยู่ที่ห้องนี้ก่อน แล้วผมก็โทรไปหายัยเมย์เล่ารายละเอียดเคร่าๆให้ยัยเมย์ฟัง เลิกเรียนแล้วให้ยัยเมย์มาช่วยจัดการเรื่องเสื้อผ้ากับเครื่องใช้ส่วนตัวให้พาไปซื้อที่โลตัส บางกะปิ เพราะใกล้คอนโด คือผมมีบัตรเครดิสโลตัสวีซ่าบัตรทองมีวงเงินพอสมควร แล้วน้องๆบางทีอยากซื้อของแต่ไม่กล้ามาของตังค์ผม ยัยเอ้เคยมาเล่าให้ผมฟังก็มาขอตังค์แทนนะแหละ พอผมจะให้เป็นรายเดือนน้องๆเค้าก็ไม่เอาเพราะแต่ละคนก็มีอันจะกินพอสมควร พอดีผมเห็นลูกน้องที่ทำงานทำบัตรเสริมให้ลูกไว้ใช้ก็เลยได้ไอเดียร์ เพราะบัตรนี้กดเงินสดได้ด้วย ผมก็เลยได้ทำบัตรเสริมโลตัสวีซ่าให้หมิว,แป้ง,ยัยเมย์ส่วนน้องแอมถ้าอยากได้อะไรให้ใช้บัตรที่ยัยเมย์ ตอนนี้มียัยน้ำเพิ่มมาอีกคนผมให้ใช้กับยัยแป้ง
ยัยเมย์จะได้ซื้อทั้งเสื้อผ้าและอาหารการกินได้สะดวกไม่ต้องรอผม ยัยเมย์ถึงจะทะเล้นไปบ้างแม้จะเด็กที่สุดในกลุ่มแต่เป็นเด็กที่มีความเป็นผู้ใหญ่สูงฉลาดรู้งานรู้จักกาละเทศะ รู้จักใช้เงิน ผมถึงรักและวางใจใหัมาช่วยจัดการแทนผม แล้วผมก็บอกส้มกับองุ่นว่าพรุ่งนี้บ่ายๆน้องสาวผมจะมาพาไปหาข้าวของเครื่องใช้ ให้อยู่ที่นี่อย่าออกไปใหน ถ้าหิวก็ให้หาของในตู้เย็นกินได้เลย มาม่าก็มีอยากกินอะไรก็ทำกินได้เลย แล้วค่ำๆจะแวะมา ว่าจะให้ไปทำงานที่ใหน 2สาวคุกเข่าก้มกราบเท้าผมเลย มิน่าไอ้ยศมันถึงเอามาส่งให้ผม เวลานั้นผมเองเรื่องSexหายไปจากสมองเลย
รุ่งขึ้นหลังเสร็จงาน ผมก็มาที่คอนโดเกือบ6โมงครื่ง ยัยเมย์ชวนน้องแอม พาส้มกับองุ่น ไปซื้อเสื้อผ้าเครื่องใช้ กำลังจัดเก็บกันอยู่พอยัยเมย์เห็นผมก็ลากผมไปที่ห้องน้องเค้า พอปิดประตูห้องผมก็คว้าตัวยัยเมย์มาฟัด "มาขอฟัดให้หายคิดถึงหน่อยไม่ได้เจอหลายวัน" "ไม่เอาพี่เสือวันนี้หนูไม่พร้อม" ยัยเมย์บอกผมก็เป็นที่เข้าใจกันว่าน้องเค้ามีรอบเดือน "ขอฟัดเฉยๆก็ได้พี่คิดถึงนี้" ผมดึงยัยเมย์ไปนอนเล่นบนเตียงในห้องนอน "เป็นงัยได้ของครบกันมั๊ย" "เมย์ซะอย่างไม่เรียบร้อยได้งัย" "หนูซื้อกระเป๋าใส่เสื้อผ้าให้พี่เค้าคนละใบด้วยพี่เด้าจะไม่เอาแต่หนูซื้อให้เองไม่แพงล่อก" "พี่ไม่ว่าอะไรล่อกยกหน้าที่ให้เราแล้วนี้แล้วพี่ก็ส่งสารพวกเค้าด้วย" "ส่งสารอย่างเดียวจริงง๊ะ" ยัยเมย์พูดแหย่ผมทะเล้นๆ "วันนี้พี่เสืออยู่กินข้าวกะหนูที่นี่แหละหนูซื้อกับข้าวมาเพียบเลย" ยัยเมย์พูดพร้อมกับดึงแขนผมให้ลุกจากที่นอน " ไปๆอาบน้ำล้างตัวก่อนพี่..ตัวเหนี้ยวเหนียว..ล้างตัวแล้วจะเอาเบียร์เย็นๆมาใหั" ยัยเมย์ดันตัวผมไปที่ห้องน้ำ ผมเข้าไปอาบน้ำล้างตัวประมาณ20นาที สบายตัวแล้วก็นุ่งผ้าขนหนูที่ยัยเมย์เตรียมไว้ให้ ผมก็เดินมาเปิด TV แล้วนั่งดูได้สักพักก็สะดุ้งเพราะได้ยินเสียง "นายค่ะคุณเมย์ให้เอาเบียร์มาให้นายค่ะ" ผมหันไปตามเสียง เห็นส้มนั่งคุกเข่ายกประคองเบียร์กระป๋องยื่นมาให้ผม ผมยิ่งตกใจมากกว่าก็ส้มใส่เสื้อชั้นในไร้สายโชว์เนินอกอวบ นุ่งกางเกงขาสั้นสีขาวสั้นคุกเข่าเห็นขาอ่อนขาวใส " เข้ามาตอนใหน" เวลานี้เสือน้อยผมเริ่มคึกคักตื่นตัว "ตอนนายอาบน้ำค่ะ" "คุณเมย์ไปใหนละ" "คุณเมย์กับคุณแอมกลับไปแล้วสั่งให้ข้าเจ้ากับงุ่นคอยดูแลนายแทนคุณๆจนกว่านายจะกลับค่ะ" ผมนึกในใจยัยเมย์แก่แดดรู้มากอีกแล้ว "คุณเมย์บังคับให้เราทำอย่างนี้เหลอ" "ไม่ดอกค่ะข้าเจ้ากับน้องยินดีเองค่ะ" "แล้วงุ่นละ" "งุ่นอยู่ห้องนู้นค่ะถ้านายเรียกหาข้าเจ้าจะตามมาให้ค่ะ" "แล้วทำมัยแต่ตัวแบบนี้" "คุณเมย์ให้แต่งแบบนี้บอกว่านายชอบค่ะ" ผมหัวเราะเลย"ยัยเมย์บ้าเอ๊ย"ผมสบทเบาๆ ตลอดเวลาที่ส้มคุยกับผม ส้มก้มหน้าน้อยๆไม่กล้าสบตาผม ผมรับเบียร์มาเปิดดื่ม แล้วผมก็อดขำอีกไม่ได้เมื่อผมสังเกตุใบหน้าของส้ม "แล้วใครแต่งหน้าให้เราละยัยเมย์หรือยัยแอม" "คุณแอมค่ะ" ส้มก้มหน้ากุมมือวางไว้บนหน้าขา ผมเลิกคิดเรื่องsexกับส้มกับองุ่นตั้งแต่รู้เรื่องราวที่ไอ้ยศเล่าให้ฟังผมตั้งใจให้ส้มไปช่วยแม่บ้านที่สำนักงาน แล้วให้พักอยู่ที่สำนักงานเลยเพราะมีห้องพักว่างอยู่ด้วย ส่วนองุ่นจะให้ไปทำงานบ้านแม่ยัยเอ้แม่ยายผมนะ เพราะยังไม่มีเด็กให้ช่วยงานเลย แต่เวลานี้พอเห็นรูปร่างของส้มแล้วดีแตกเลย เสือน้อยผมเริ่มแข็งดันผ้าขนหนูโด่งเลย ทีแรกกะจะฟัดน้องแอมให้หายอยากซักหน่อย วันนี้ผมเปลี่ยนเป้าหมายแล้ว
ผมเรียกให้ส้มลุกขึ้นยืนตรงหน้าผมเพื่อจะได้มองรูปร่างส้มได้ชัดๆ ส้มถึงหน้าตาไม่สวยแต่ก็ไม่ขี่เหร่เลยแถมมีรูปร่างที่ต้องบอกว่าหุ่นเหมือนนักกีฬาคือมองเห็นกล้ามเนื้อชัดเจนไม่มีใขมันให้เห็นเลยบวกกับหน้าตาที่ ยัยแอมแต่งไว้อ่อนๆ ดูน่ารักน่าเอาไม่ใช่เล่น ผมเองตอนนี้อยากดึงตัวส้มมาฟัด แต่ผมเองไม่ชอบบังคับใครหรือไม่ผมก็จะเล้าโลมให้ยอมโดยธรรมชาติ ผมเลยบอกกับส้มไปว่า "เราเองไม่บังคับใจใครถ้าส้มลำบากใจเราก็ไม่ว่าอะไรให้ส้มกลับไปห้องนู้นได้เลยเราช่วยส้มกับงุ่นเพราะส่งสาร..แต่ถ้าเป็นความต้องการของส้มก็ถอดผ้าตามเราเข้าไปในห้องก็แล้วกัน" ผมรู้ตั้งแต่แรกแล้วว่ายังงัยๆส้มกับองุ่นต้องยอมผมอยู่แล้ว เพราะไอ้ยศมันบอกกับผมไว้แล้วว่ามันให้ส้มกับองุ่นมาดูแลผมยังงัยแบบใหนส้มกับองุ่นก็เข้าใจดี แต่ผมตั้งใจจะไม่ยุ่งแต่แรกแล้ว แต่ตอนนี้ผมเปลี่ยนใจแล้วอยากเอาเต็มที่ แต่วางฟอร์มให้ดูดี ไปเป็นฝ่ายตั้งรับอยู่ในห้องนอน
ผมเดินเข้าไปในห้องนอนไปเปิด TVอีกเครื่องที่อยู่ในห้องนอนแล้วนั่งดูที่ขอบเตียงได้ซักแปล๊บ ส้มก็เดินตามเข้ามาโดยเอากางเกงขาสั้นที่ถอดออกปิดช่วงล่างส่วนหน้าอกเอาเสื้อในที่ถอดออกกอดปิดเต้าอวบเต่งไว้อย่างอายๆ ผมมองเห็นแก้มแดงซ่านไปทั้ง2แก้ม เดินมาหยุดตรงหน้าผม ผมดึงส้มนั่งลงบนตักผม นั่งตะแคงหันข้างเข้าหาตัวผม โดยผมกอดเอวส้มไว้หลวมๆ "ตัวสั่นเชียวกลัวเหลอ" ผมพูดพร้อมกับหอมแก้มที่แต่งไว้อ่อนๆของส้มเบาๆ มือขวาผมก็ดึงกางเกงขาสั้นที่ส้มปิดของสงวนออกแล้วลูบไล้ขาอ่อนของส้มไปมาอย่างเบามือ มือซ้ายที่กอดเอวอยู่ ก็ไล้มือไปดึงเสื้อในที่ส้มกอดไว้กับอกออก ลูบไล้เคล้าคลึงหน้าท้องที่แน่นเต็มไปด้วยมัดกล้ามน้อยๆ แต่ผิวเนียนนวลนุ่มมือ
"ปล่อยตัวตามสบายไม่ต้องกลัวพี่ล่อก" ผมพูดปลอบใจส้มอย่าเป็นกันเองเพื่อให้ส้มผ่อนคลายพร้อมจูบไซ้ไปที่พวงแก้มและไซ้ไปตามซอกคอจูบไล้แถวหลังใบหู "อื้อส์..อึ้ยส์" ส้มห่อใหล่ครางอยู่ในลำคอเบาๆ ผมไล้มือซ้ายไปหาเต้าอวบอัดตั้งเต้าเต่ง ผมขยำเคล้าคลึงไปเบาๆ กลิ่นสาปสาวกระตุ้นให้เสือน้อยของผมขยายตัวอึดอัดอยู่ใต้สะโพกของส้มที่นั่งทับอยู่บนตักผม ผมซุกไซ้ไปตามลำคอ " อึมส์..อือส์ส์" ส้มส่งเสียงครางอยู่ในลำคอเบาๆ ผมจูบไซ้ไปพร้อมลูบไล้เต้าอวบเต่ง ผมเคล้าคลึงนวดก้อนเนื้ออวบอัดนั้นอย่างนุ่มนวล ผมใช้กลางฝ่ามือกางออกกดลงไปกับยอดหัวนมที่ชูชันแล้วหมุนวนไปบนปลายหัวนมที่เวลานี้แข็งเป็มไตสู้มือผมอย่างแผ่วเบา "อื้อส์..อา.อา.อื้อส์" จนส้มส่งเสียงครางระบายความเสียวออกมา แล้วผมใช้เข่ายกดันขาส้มที่นั่งอยู่บนตักผมถ่างแยกออกคร่อมเข่าของผมทำให้ขาอ่อนที่ขาวผ่องแยกอ้าออก ส้มเวลานี้เอาแขนกอดตัวผมยึดเป็นหลักไว้ ผมไม่ยอมให้เสียเวลาเลื้อยมือขวาเข้าลูบไล้พลูเนื้ออวบอัด ผมขยำคลึงโหนกเนื้อที่มีทิวขนอ่อนบางๆปกคลุมอยู่ไม่มากนักแล้วกดนิ้วกลางลากขึ้นลงไปตามร่องหลืบพร้อมประกบริมฝีปากไปกับริมฝีปากอวบอิ่มของส้ม ผมไล้ลิ้นแลกกับลิ้นที่นุ่มนิ่มในปากของส้ม ทีแลกส้มยังทำอะไรไม่ถูกแต่ผมใช้ลิ้นตวัดลุกเล้าส้มก็แลกลิ้นตอบ มือซ้ายขยำหน้าอกของส้มเบาๆ พร้อมกับใช้นิ้วหัวแม่มือกับนิ้วชี้บีบขยี่เบาๆที่หัวนมที่แข็งเป็นไตสู้มือ “อึม…อื้อส์ อึม…อื้อส์ ” ส้มครางอยู่ในลำคอ มือขวาก็ไล้นิ้วกลางแซะกวาดนิ้วเข้าไปกลางรอยผ่าที่ชุ่มน้ำ กดนิ้วกลางเข้าหารอยผ่าที่มีกลีบแคมอวบอิ่มเบียดกันอยู่ ผมลากนิ้วผ่านลงไปกลางกลีบแคมอวบอิ่มเบียดกันอยู่แล้วตวัดนิ้วลากไล้ขึ้นลงตามรอยผ่าที่ชุ่มโชกไปด้วยน้ำคัดหลั่งของส้มที่ขับออกมา ส้มขยับแบะขาอ้าแอ่นโหนกเนื้อขยับสู้มือผมเบาๆ 2 มือเลื่อนมากอดรั้งคอผมแน่น ส้มถอนจูบออก "อาว์..อาว์...อู้ยส์.."ร้องครางเบาๆ ผมได้ปลุกเร้าอารมณ์ของส้มให้แตกซ่านแล้ว
ผมดันตัวส้มออกเล็กน้อย เผยให้เต้าเต่งอวบขาวปลายหัวนมสีชมพูเรื่อๆชูชันจนผมอดใจไม่ไหว ผมเอี้ยวตัวก้มงับดูดหัวนมสีชมพูที่ชูชันล่อตาผม เต้าอวบอัดของส้มแน่นยุ่นปากผมดีจริงๆ ผมช้อนขาส้มอุ้มขึ้นดันไปกลางที่นอน ผ้าขนหนูที่ผมนุ่งหลุดไปตอนใหนก็ไม่รู้ ผมโผเข้าไปกอดส้ม "มะขอพี่ฟัดหน่อยนะส้มน่ารักจัง" ผมเกลือกใบหน้าลงไปที่เต้าอวบเต่งทั้ง 2 ข้าง ฟัดอย่างมันเขี้ยวสลับไปมา แล้วจูบบดริมฝีปากไปกับริมฝีปากอวบอิ่ม แล้วชอนไชลิ้นเข้าไปแลกกับลิ้นล้ม เวลานี้ส้มเริ่มเป็นแล้วกจูบตอบรับเล่นลิ้นด้วยความเพลิดเพลิน ผมประคองจูบอยู่พักนึงก็ถอนจูบออก แล้วลากลิ้นไล้ลงไปตามลำคอช้าๆ แล้วตวัดลิ้นลากไล้ไปที่เต้าเต่งอวบอัดอยู่ข้างซ้ายมือผมที่ชูหัวนมหดตัวแข็งเป็นไต ผมงับหัวนมเอาลิ้นดูดดื่มดูดดุนอย่างเบาๆ ส่วนมือขวาผมก็เกาะกุมเคล้าคลึงเต้าอวบเต่งอีกข้าง " อ้าส์.ซูดส์.อา.อา.อ้าส์..ซู้ดส์" ส้มส่งเสียงครวญครางพร้อมแอนอก รับการเล้าโลมของผม ผมค่อยๆลากลิ้นโลมเลียลงไปตามร่องอก เลียไล้ลงไปที่หน้าท้องที่แน่นเนียน ผมสบัดลิ้นวนรอบสดือของส้ม หน้าท้องของส้มเกร็งกล้ามเนื้อแขม่วด้วยความเสียวซ่าน แล้วลากลิ้นไปเหนือโหนกเนื้อ ผมจ้องมองเนินเนื้อที่หงายขึ้นมาโชว์โคกเนื้อที่มีทิวขนบางๆยั่วตา พลูเนื้ออวบอิ่มของส้มเบียดกันกลีบแคมที่อวบใหญ่โผล่ยื่นออกมานิดหน่อย ผมเองทนความเย้ายวนไม่ไหวก็ต้องใช้หัวแม่มือทั้ง 2 ข้างขยับแหวกกลีบแคมอวบสีแดงระเรื่อทั้ง 2 ข้างให้อ้าออกจากกัน เห็นร่องหลืบเยิ้มช่ำสีแดงก่ำ ผมลงลิ้นเข้าไปกลาง กลีบแคมอวบแดงระเรื่อทั้ง 2 ข้าง แล้วตวัดลากลิ้นเลียขึ้นลงตามร่องหลืบ “อึม..อือ..อือ..อาส์.อู้ยส์..อู้ย์” ส้มแอ่นพลูเนื้ออวบอิ่มของส้มกระดกก้นรับลิ้นผมเนิบๆ ผมใช้ 2 มือจับใต้ข้อพับแล้วแหกขาส้มถ่างออก ก้มลงกลางร่องหลืบกลิ่นคาวสาว กลิ่นน้ำเมือกอ่อนๆเย้ายวนใจมาก ผมใช้ลิ้นแหวกกลีบแคมอวบออกในรูหลืบน้ำเยิ้มช่ำผมลากลิ้น ดูดเม้มกลีบแคมอวบแดงดูดดืมน้ำรักที่หลั่งใหลออกมา "ซี๊ดดด...อูยยยย..อู้ยส์" ส้มแอ่นพลูเนื้ออวบอัดเข้าหาปากผม ผมอ้าปากอมร่องหลืบดูดแล้วห่อลิ้นแหย่เข้ารูหลืบตวัดไปมา "อ้าส์..อู้ส์..อ้าส์..อ้าส์ " ส้มแอ่นกระโดกก้นร่อนรับการละเลงลิ้น ผมตวัดลิ้นรัวไปที่ติ่งเสียว ที่เป็นเม็ดเต่งแดงสดบนยอดกลีบแคมที่อวบแดง แล้วใช้ปลายลิ้นเลียกดบดวนที่เม็ดเสียวของส้ม "ซู้ดส์..อ้าส์..ซี๊ดดด...อูยยยยส์" ส้ม ร้องครวญครางกระดกก้นเด้งไปมาพร้อม เอามือกดหัวผมไว้พร้อมกับแอ่นพลูเนื้ออวบบดกับปากผม กระดกก้นเร่าๆ “โอย.อู้ยส์..อู้ยส์” ส้มเกร็งสะโพกกระตุกเอามือกดหัวผมอัดไปกับร่องหลืบหนีบเข่าเข้าหากันแอ่นเกร็งหนีบหัวผมแน่นจนผมหายใจแทบไม่ออก ซักพักความกระสันต์เสียวของส้มก็คลายลง อ้าขาอวด พลูเนื้ออวบอัดกลีบแคมอวบแดงเยิ้ม ผมขยับแทรกตัวเข้าไปตรงหว่างขาแล้ว ผมทาบตัวลงบนตัวของส้ม เอามือท้าวค้ำที่นอนพยุงตัวไว้ เจ้าเสือน้อยของผมแข็งเป็นลำเสียดสีอยู่กับพลูเนื้ออวบอัดของส้ม ผมจับท่อนลำเสือน้อยเอาหัวเสือน้อยถูไถกับเม็ดเสียวลากสลับกับร่องหลืบจนหัวเสือน้อยจนเปียกเยิ้มไปด้วยน้ำหล่อลื่นของส้ม ผมค่อยๆเอาหัวเสือน้อยที่เปียกเยิ้มแหวกกลีบแคมแล้วกดดันผ่านกลีบแคมเข้าไปในร่องหลืบ ผมจับท่อนเนื้อที่แข็งเป็นลำ แล้วกดหัวเสือน้อยแซะลงกลางกลีบแคมแดงระเรื่อที่ช่ำไปด้วยน้ำที่ ส้มขับออกมาจากร่องหลืบ ลากขึ้นลงตามร่องหลืบจนหัวเสือน้อยชุ่มโชกโดยผมลูบให้น้ำที่น้องเค้าขับออกมาเคลือบทั้งท่อนลำ ผมค่อยๆกดหัวเสือน้อยลงไปในรูหลืบ
ยัยส้มกัดฟันแน่นยามที่ผมกดท่อนเนื้อจมลงไปในร่องหลืบ ผมกดลงไปเกือบมิดหัว "โอ้ย ..อู้ยส์..โอยส์..อู้ยส์" รูหลืบบีบรัดจนผมเจ็บ ส้มเอามือเกาะบ่าทั้ง 2 ข้างของผมกำแน่น ผมออกแรงกดหัวเสือน้อยมุดลงไปอีกทีนี้มิดหัวเสือน้อย "โอ้ย ..อู้ยส์....อู้ยส์" รูหลืบบีบแน่นหนึบจนผมแสบเส้น2สลึง ยัยส้มกัดฟันทนเจ็บโดยไม่ออกปาก นอกจากส่งเสียงครางระบายความเจ็บและเสียว "ทนนิดนะเดี๋ยวดีเอง" ผมปลอบพร้อมเอามือบีบคลึงเต้าอวบอัดพร้อมบีบบี้หัวนมไปด้วยเบาๆจน ส้ม นอนบิดส่ายไปมารูหลืบขมิบตอดรัดดุ๊บๆดุ๊บๆด้วยความเสียว ปากก็ร้องครางเบาๆ “ซี้ดดดด…อูยส์…อูยส์…โอววววย์ย์…ซี้ดสสส์” ผมกดท่อนเนื้อที่แข็งเป็นลำลึกเข้าไปในร่องหลืบเกือบครึ่งลำก็ละมือจากเต้าอวบเต่งของส้ม แล้วแบะหน้าขาของส้มออกอีกจนอ้าออกกว้าง ผมค่อยๆถอนท่อนเนื้อออกจากร่องหลืบช้าๆจนถึงเงี่ยงหัวเสือน้อย ยัยส้มยกก้นแอ่นตามขึ้นมาพร้อมส่งเสียงครวญคราง "อูยส์..อูยส์…อูยส์" เงี่ยงหัวเสือน้อยครูดเอาเมือกลื่นเป็นคลีมขาวข้นปนสีเลือดจางๆออกจากร่องหลืบเคลือบท่อนลำเป็นมัน แล้วผมก็แทงกดกลับเข้าไปใหม่ช้าๆโดยโยกควงสะโพกไปด้วย จากนั้นก็ค่อยๆกระเด้าท่อนเนื้อเข้าออกร่องหลืบของส้มเนิบๆ แล้วก็ค่อยๆกดลึกเข้าไปเรื่อยๆ พร้อมเสียงครางของส้มเบาๆ "โอ้ย ..อู้ยส์..อา. อู้ยส์" จนท่อนเนื้อมุดลึกเข้าไปในร่องหลืบของส้ม จนสุดโคน ผมโยกควงสะโพกอัดบดหนอกผมกับพลูเนื้ออวบอิ่มที่อมท่อนเนื้อของผมจนอูมตุ่ย พร้อมกับก้มลงไปงับดูดหัวนมสีชมพูแดงเรื่อที่หดตัวชูชันข้างขวาของส้ม มือขวาผมก็บีบคลึงเต้าอวบอัดด้านซ้าย ส้มตวัดขาทั้ง 2 เกี่ยวรัดสะโพกผมแน่นบิดส่ายไปมารับการโยกควงสะโพกอัดบดหนอกของผมด้วยความเสียว ปากก็ร้องครางเบาๆ “อ้าส์…อูยส์…อูยส์…ซี้ดสสส์..อูยยย์…อูยยย์” ส้มเกร็งกระตุกและภายในตอดรัดถี่ๆ ต้องยอมรับว่ากล้ามเนื้อภายในรูหลืบของส้มแข็งแรงดีจริงๆ ผมเสียววาบๆทุกครั้งที่ส้มขมิบตอดรัด จนผมต้องกดอัดนิ่งๆรับการตอดรัดของผนังรูหลืบ ผมไม่เกร็งท่อนเนื้อกลัวจะกระฉูดซะก่อน ส่วนส้มก็ครางเสียงเบาๆ2 แขนโอบคอผมดึงไปกอดแน่นผมแช่ท่อนลำจนรู้สึกว่ารูหลืบของส้มค่อยผ่อนคลายการบีบรัด ผมค่อยๆดันตัวถอนท่อนเสือน้อยออกมาช้าๆ ส้มยกก้นแอ่นตามขึ้นมาพร้อมส่งเสียงครวญคราง "อูยส์..อูยส์…อูยส์" จนถึงเงี่ยงแล้วจึงกดกลับเข้าไปในร่องหลืบใหม่ช้าๆจนสุดลำ รูหลืบของส้มเริ่มขยายรับท่อนเสือน้อยได้คล่องขึ้น ผมบดหนอกผมกับโหนกเนื้ออวบอูมของส้ม ทิวขนอ่อนนุ่มกับขนฟูฟ่องของผมเบียดเสียดสีกันอย่างเสียวซ่านจริงๆ ท่อนลำของผมรับรู้การตอดรัดตลอดเวลา รูหลืบของส้มหลั่งน้ำรักออกมาชุ่มแฉะ ผมค่อยๆ กระเด้าซอยช้าๆสั้นๆ พับ..พับ.พับพับๆๆๆ น้ำหล่อลื้นของส้มออกมามากจนรู้สึกได้ ส้มครวญครางเสียงเบาๆ “ซี๊ดส์.อูยส์…อูยส์…ซี้ดสสส์..อูยยย์…อูยยย์” ผมเองเห็นอาการของส้มแล้วมันกระตุ้นความเงี่ยนง่านของผม ผมปล่อยอารมณ์เงี่ยนง่านเต็มที่ กระเด้าอัดถี่ๆพับๆๆๆๆๆ ช้าบ้างสลับเร็วบ้างแต่เน้นๆ ป้าบ...ป้าบ..ป้าบ..พับๆๆๆๆๆ แซะซ้ายขวาควงบด "ซี๊ดส์…อ้าๆๆๆๆโอ๊ว.อ้าๆๆๆๆ..โอ๊ว...โอ๊ว...โอ๊ว. อ้าอู้ยส์ส์ส์" เสียงส้มครางกระเส่าตามจังหวะกระแทกของผม ส้มกระตุกตัวแก้มแดงก่ำ ภายในรูหลืบขมิบตอดรัดหัวเสือน้อยตุ๊บๆๆๆๆๆๆน้ำรักหลั่งใหลกอดรัดตัวผมแนบแน่นอีกครั้ง

   กดให้ด้วย ถ้าถูกใจ

*

ออฟไลน์ kanya

 • Tiny Member
 • *
 • 3
 • 51
  • ดูรายละเอียด
Re: สาวสนุก 11 Copy  ท่านเสือ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 15, 2016, 02:07:39 pm »
 ::Suffocate::

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ