รู้ที่หลัง....ว่าเป็นคุณหนู (ซ้ำขออภัย)

รู้ที่หลัง....ว่าเป็นคุณหนู (ซ้ำขออภัย)

  • 0 ตอบ
  • 11547 อ่าน
*

ออฟไลน์ steplnw

  • Full Member
  • **
  • 109
  • 32
    • ดูรายละเอียด
รู้ที่หลัง....ว่าเป็นคุณหนู (ซ้ำขออภัย)
« เมื่อ: กรกฎาคม 24, 2010, 05:44:17 pm »
เรื่องมีอยู่ ว่า ผมย้าย จากบางกะปิไปอยู่หน้าราม
ตอนนั้นผม อยู่ ปี 2 คับ พอรามเริ่มสมัครใหม่ คนก็เยอะแยะนักศึกษาต่างหาหอ พัก หน้ารามทั้งนั้น ประ11โมง คับ ผมมีเรียน
วิชา LW101 ผมก็นั่งเรียนไปได้ สักพัก ก็มี สาว น่าตาน่ารักคับ ขาว สูง ประมาณ 170 ได้ เข้ามานั่ง ข้างผม เพราะว่า คนเต็มอ่ะ คับ นั่งไปได้พอสมควร ผมก็หาเรื่องคุยกะเธอ สงสัยว่าเราคงคุยถูกคอกัน ไม่เป็นอันเรียนเลย คับ พอหมด ชม ผมก็ชวนเธอไปกินข้าว แล้วก็ถามชื่อเธอ พลอย คับ อายุ 18 พึ่ง เรียน ปีแรกคุยได้สักพัก ผมก็ถามที่อยู่เธอว่าเธอพักอยู่ไหน เธอบอกว่าอยู่ ซอยมหาดไทยคับ ผมก็บอกว่า เอ้า อยู่ที่เดวกะผมเลย แล้วอยู่แถวไหนอ่ะ เธอบอกว่า อยู่ หอพักแสนสบาย เอ้าหอเดียวกับผม นิ ผมก็ถามไปอีกแล้ว อยู่ชั้นไหนหรอ เธอบอกชั้น 3 ก็เป็นชั้นเดียวกับผมอีกแระพอถามไปถามมาห้อง เราอยู่ตรงข้ามกัน
แล้วผมก็ถามอีก ว่าเธอพักอยู่กับใคร เธอบอกว่า อยู่ คน เดียว เอาล่ะดิคับ วาสนากุ เราสนิทกันได้สักพักก็เหมือนรู้จักกันมานานมาก ผมไปไหนมาไหนกับเธอประมาน 1 เดือนคับ เธอก็ชอบมาปลุกผม ละแล้ว เหตุการณ์นั้นก็มาถึง ตอนนั้นเรากลับมาจากเรียนพร้อมกัน เธอก็เข้าห้องเธอไปแล้วผมก็เข้าห้องผม พอผมอาบน้ำเสร็จ ผมก็ใส่ขาสั่นคับเสื้อยืด แต่ไม่นุ่ง กกน. ผมไปเคาะประตูห้องเธอ แล้วผม ก็บอกเธอว่า ผมลืมหนังสือ ที่ ราม คับ เวลานั้นก็ประมาณ 3 ทุ่ม ผมบอกให้เธอพาไปหน่อย เธอบอกว่า เดี๋ยวขออาบน้ำก่อน ผมก็รอเธอ เธอก็บอกเข้ามารอในห้องก่อนดิ แต่ผมก็ไม่ได้คิดอะไรหรอกคับแล้วผมก็บอกเธอว่า เดี๋ยวผมขอกลับห้องแปปเธอก็ร้องออกมาจากห้องน้ำ ว่า ค่ะ ผมก็เปิดประตู เธอไปห้องผม ผมไม่ได้ปิดประตูห้องเธอคับ สงสัยเธอคงอาบน้ำเสร็จแล้ว เธอก็มานั่งที่โต๊ะเครื่องแป้ง ผมก็เข้าไปในห้องเธอ เธอคงไม่เห็นผมหรอกคับ ในตอนนี้ตัวเธอมีเพียงผมขนหนูผืนเดียว  เธอขาวมากเลยคับ ในตอนนั้นความหื่นเริ่มมาเยือน น้องผมแข็งมาทันทีคับ ผมก็ไม่รีรออะไร เข้าห้องเธอไปกอดด้านหลังเธอ เลย คับ แล้วดึงผ้าขนหนู เธอหลุด ตอนแรกเธอก็ร้องแบบตกใจมากลเย คับ พอผมบอกว่าผมรักเธอเท่านั้นแระคับ เธอก็เริ่มเงียบ แล้ว มือผมก็คลึงเต้าเธออยู่ ปากก็ประกบกับเธอทันทีเลย คับ เธอ ไม่มีสิทธิ์ได้พูดไรเลย ผมก็เอานิ้ว แยงหีเธอ ขนเธอลุก คับ ผมว่าเธอคงเสียว ตอนนั้นประตูยังไม่ได้ ปิดหรอก คับไอ้ผมก็รู้อยู่ ว่า ประ ตูไม่ได้ ปิด จะไปปิดก่อนก็กลัว แห้ว
แล้วผมก็อุ้มเธอไปนอนเตียงเธอคับ พอผม เอาปากออกจากปากเธอ เธอ ร้อง ซีดดดด เลย คับ คงเสียวหน้าดูแล้วผมก็ไซ้ คอ เธอ มือ ก็ แยงหี จนมีน้ำเงี่ยนออกมาพอสมควรอ่ะคับ แต่ผมไม่เลีย หี นะคับ เพราะผมไม่ชอบ ผมก็เอา น้องของผม มาถูๆ ทีหีเธอ กะลังจะเอาเข้าคับ คนเดินผ่านห้องของพลอย แล้วก็หันมามอง เข้าทำเสียง อ่ะแฮม ผมกับพลอยก็หันไปมอง ดีนะที่เค้าเป็นผู้ ญ พลอยบอกผมทำไมไม่ปิดประตูผมไม่ได้ตอบพลอย ผมก็รีบไป ปิด คับ แล้ว ผมก็ถาม พลอย ว่า เคยดูดไหม พลอย บอกว่ายังไม่เคยมีแฟนเลย คับ เพราะพ่อ แม่ เค้า หวง มากๆผมก็ขอให้แกดูด แกก็ไม่ดูด คับ ผมก็ไม่อยากฝืน ผมก็เอา น้อง ผม ยัดเลย คับ หุยยยย หีสาว หมอยนิดๆ แตดปิดสปิท กำลังจะโดนผมเย็ด พอหัวน้องผม เข้าไปได้ แค่ปลายหัวอ่ะ คับ พลอยก็ร้อง แบบดังผม พลอยเจ็บบบบบบ...ผมดูก้มลงไปดูดปากพลอย มือ ก็คลึง นม พลอยพลอยก็ดูดกับผม อย่าง มัน คับ แล้วก็ดันเข้าไปจนมิดด้ามโดยพลอยไม่รู้ ตัวผมแช่ไว้ได้ สักพักผมก็เริ่มซอยยย แล้ว คับ เสียงคราง+เจ็บบบบ ร้องออกมาไม่ขาด ผมก็ก้มหน้าก้มตาเย็ดดด ซีดดด อ้า เสียวมากเลย พลอย พลอยก็เสียวค่ะเจ็บด้วย ผมก็ซอยต่อแบบแรง คับ น้ำผมใกล้จะแตก ผมก็หยุดแช่ไว้สักพัก แล้วผมก็เอา ต่อ คราวนี้แรงกว่า เดิม คับ พลอยก็แอ่นหีรับผม พลอยไม่ไหวแล้ว ผมก็ไม่ไหวววววแล้ว พลอย อูยยยยย น้ำผมแตกในหีพลอย อ้า สงสัยมีคนมาแอบฟังเสียงเราเย็ดกัน เพราะพลอยเป็นคนสวยคับ หนุ่มในหอ แซวประจำ เราสองคนก็ไม่สนคับ เอากัน 4-5 ยก แล้วเราก็นอน ด้วยกันหนังสือก็ไม่ไปเอาคับ 555555++ สรุปว่าวันรุ้งขึ้นหาย
ผมไปเอากะพลอยทุกวันเลย คับ จนผมบอกพลอยผมจะย้ายมาอยู่ด้วย พลอยบอกว่าไม่ได้ เพราะ เดี๋ยว พ่อ แม่ มาเยี่ยม คับ
พ่อกับแม่ มาทุกเดือน มากลับคนใช้ แล้ว คนใช้เรียก พลอย ว่าคุณหนู พ่อแม่พลอย มาค้าง 2 วัน เพราะว่าเป็นเสาอาทิตย์ พอท่านกลับไปแล้วผมก็ถามพลอยว่า พ่อแม่ทำงานอะะไร แม่เธอเป็นเจ้าของ บริษัทแห่ง 1 ใน จังหวัด ขอนแก่น คับ พ่อ เป็น เจ้าของบริษัทเหมือนกัน มีคนใช้ 3 คน คนสวน 4 คน ผมก็ครบอยุ่กลับพลอยจนพลอยเรียนจบผมก็จบพร้อม พลอย เพราะว่า มีพลอยคอยติวให้ (ทั้งๆที่กุเป็นรุ่นพี่),,,,โง่จิงๆ ตอบนี้ผมก็ยังครบอยู่กลับพลอย เลิกครบสาวทุกคน,,,เพราะพลอยทั้งรวย สวย เรียนเก่ง ฐานะดี ใครจะไม่เอา55555++ พอเรียนจบพลอยก็เปิดตัวผมให้พ่อแม่เธอรู้ ว่า เรากับลังคบกันพ่อแม่พลอยถามว่าจบไร ป.ตรีคับท่านบอกถ้าจะคบต้อง จบโท เท่านั้น ผมก็ยืนเซงๆคับแล้วพลอยก็มาซิบผมไม่เป็นไรหน่าพลอยเค้าต่อ โท คับ ผมก็ทำงาน แล้วพลอยก็เป็นทุนให้ผมเรียน จอนนี้กำลังเรียน โท คับ โอ้วววววววว วาสนา ,,หำ,,กุ 55555


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ