เปิดบริสุทธิ์กับสาวรุ่นพี่

เปิดบริสุทธิ์กับสาวรุ่นพี่

  • 0 ตอบ
  • 10124 อ่าน
*

ออฟไลน์ steplnw

  • Full Member
  • **
  • 109
  • 32
    • ดูรายละเอียด
เปิดบริสุทธิ์กับสาวรุ่นพี่
« เมื่อ: กรกฎาคม 27, 2010, 03:16:18 pm »
ผมเปิดบริสุทธิ์กับสาวรุ่นพี่
พูดจริงๆนะครับ ผมเป็นหนุ่มจนอายุ 19 ปี แล้ว ยังไม่เคยยุ่งกับผู้หญิง ไม่เคยเห็นนมเห็นของลับจริงๆเลย นอกจากในภาพ ในหนัง x เท่านั้น ผมเป็นคนขี้อาย ไม่ค่อยมีเพื่อนมาก ทำงานช่วยกิจการครอบครัวไปวันๆ ผมมีเพื่อนรุ่นพี่อยู่ 2 –3 คน สนิทกันเพราะ ผมไปส่งของที่บ้านเค้าบ่อยๆ อย่างบ้านพี่ส้มกับพี่ต้น สองผัวเมีย อายุประมาณ 38-39 ปีบ้านใกล้กับบ้านผม ผัวไม่ค่อยอยู่บ้านไปทำงานต่างจังหวัดบ่อยๆ พี่ส้มอยู่กับลูก บางวันลูกก็ไปค้างบ้านญาติ ผมมีโอกาสนั่งคุยดูหนังที่บ้านพี่ส้มคนสวยที่ยังอวบอัด ผิวขาว ผมยาวเคลียไหล่ สาววัยรุ่นบางคนเทียบไม่ได้ก็แล้วกัน พี่ส้มชอบนุ่งกางเกงขาสั้นรัดรูปกับเสื้อแขนกุด ทำให้เห็นรูปสามเหลี่ยมหน้าขาเป็นร่องรอยนูนเว้าล่อตาจนผมเก็บเอาไปฝันเปียกและชักว่าวบ่อยๆ บางครั้งพี่ส้มจะก้มเก็บของหันก้นมาทางผม ก้อนเนื้ออูมนูนก็ดันกางเกงรัดรูปออกมา เมื่อปลายเดือนมีนา นี่เอง พี่ต้นไปทำงาน ลูกปิดเทอมก็ไปกับพ่อด้วย คงไปราวๆ 5 วัน พี่ต้นเลยชวนผมมาอยู่เป็นเพื่อน พี่ส้มบ้างถ้าผมว่าง ผมหาโอกาสว่างอยู่แล้วครับ เย็นวันนั้นผมรีบอาบน้ำใส่เสื้อยืด กางเกงขาก๊วยมาเลย พี่ส้มไปอาบน้ำให้ผมดู VCD รอ เป็นหนังเรตอาร์ ทำเอาผมเป้าตุงออกมาเพราะไม่ได้นุ่งกางเกงใน มันเคยชินครับ
กำลังเพลินๆ พี่ส้มก็เรียกไปยกอาหารกับเบียร์ออกมา อากาศเริ่มสลัวๆ พี่ส้มสุดเซ็กส์ซี่ ในชุดกระโปรงผ้ายืดตัวหลวมๆสายเดี่ยว
โชว์เนินอกกลมๆเล็กๆไม่ใส่ยกทรง ชุดเธอสั้นเหนือเข่าเล็กน้อย รูปก้นงอนเป็นก้อนเส้นไหวไปตามจังหวะเดิน เราคุยกันไปกินข้าวดื่มเบียร์ ไป 3 ขวด ก็เริ่มมึนๆ ผมช่วยเก็บโต๊ะ แล้วก็มานั่งดูหนังต่อ พี่ส้มเสร็จธุระก็มานอนที่พรมหน้าจอทีวี ให้ผมนวดให้ ผมมือไม้สั่นครับ นวดตั้งแต่ข้อเท้าสูงขึ้นๆจนถึงขาอ่อนที่พ้นชายกระโปรงออกมา เธอบอกให้ผมเปิดกระโปรงขึ้น ผมแทบหายใจไม่ทัน เพราะแก้มก้นขาวอวบสะท้านไหวอยู่ตรงหน้าผม กลีบเนื้อสีคล้ำกับกลุ่มขนดกดำแลบออกมาเล็กน้อย ผมเผลอลูบไล้ไปตามก้อนเนื้อแน่น เธอบอกให้ผมล้วงลงไปที่หว่างขา มันอุ่นๆและนุ่มนิ่มแฉะเยิ้มด้วย ผมทนไม่ไหวต้องกำอาวุธตัวเองไว้กลัวมันจะทำขายหน้า และแล้ว ร่างอวบงามก็พลิกหงายขึ้น หน้าท้องเนียนขาว กับเนินนูนขนดกดำอ้าซ่าต่อหน้าผม ผมเองเข้าดูเน็ตบ่อยๆ อ่านเรื่องต่างๆที่โพสท์ไว้ แม้จะไม่เคยทำหรือเห็นของจริง แต่รู้ว่าอะไรเป็นอะไร ผมก้มลงทำอย่างหนังเลยครับ ดอมดมดูดเลียหว่างขาพี่ส้มจนเธอคราง บิดร่างไปมา มือไม้ผมก็กำบีบนมขนาดพอเหมาะสองเต้าไปด้วย พี่ส้มดันตัวผมให้นอนลงแล้วเธอก็พลิกขึ้นทับเอาหน้าขาให้ผมเลียต่อ อาวุธบริสุทธิ์ของผมหายเข้าไปในปากนุ่มๆอุ่นสบายของเธอ แล้วเธอก็เลื่อนตัวลงมาหันก้นงามมาทางผม กดแป้บเดียว กลีบเนื้อใหญ่ก็กลืนเอามังกรผมหายเข้าไปจนมิด มันแสบๆเสียวๆ ผมบีบก้นเธอตามที่เธอสั่ง เธอกระดกก้นไม่กี่ทีผมก็ไม่ไหว ต้องจับเธอไว้นิ่งๆ บอกว่าน้ำจะออก เธอยิ้ม พลิกตัวลงนอนหงายถ่างขา ผมประกบทับ เธอจับอาวุธผมจ่อแล้วแอ่นหน้าขารับ บอกให้ผมทำเร็วๆและแรงที่สุดจะได้เสร็จพร้อมกัน ผมใส่เต็มที่ครับ สุดแรงจนเสียงดังคับห้องรับแขก เธอไม่เจ็บแต่เร่งให้ผมทำแรงๆ ผมไม่ไหวพ่นน้ำออกมา พี่ส้ม รีบดันตัวผมลงนอนโดยอาวุธผมยังค้างคาอยู่ เธอกดหน้าขาลงบดขยี้วนแล้วก็ครางลั่นกอดผมแน่น เกือบตามผมไม่ทัน เราแช่ค้างคากันไว้ สักพัก ก็ผละออกจากกัน นอนคุยกัน พี่ส้มสอนผมหลายอย่าง พอเราหายเหนื่อย ผมก็ขอพี่ส้มอีก เธอไม่ขัด พอตอนเช้า ผมจะกลับบ้านก็เพลียๆ มังกรน้อยบวมแดง มองดูร่างเปลือยที่นอนแผ่ข้างๆก็อยากขึ้นมาอีก เอามือล้วงหว่างขาพี่ส้ม น้ำยังเฉอะแฉะ พี่ส้มยิ้มโรยๆ บอกว่าเอาพี่ตั้ง 4 ครั้ง แล้วไม่เบื่อเหรอ ผมบอกเธอว่า ไม่ครับ พี่ส้มก็ให้ผมเอามังกรให้เธออมดูดจนแข็ง เธอก็นอนคว่ำ ให้ผมเอาด้านหลัง พ่นน้ำออกมา ก็กลับบ้าน พี่ส้มก็ขอนอนต่อ
ผมไม่เป็นอันทำงานเพราะติดใจพี่ส้มเอามากๆ ยิ่งตอนเที่ยง เธอพาเรือนร่างที่ผมฟอนเฟ้นมาทั้งคืน มาซื้อของ ยิ้มยั่วผมอีก ผมแทบจะลากเธอมาเอาในร้าน ถ้าไม่เกรงใจพ่อผม พอปิดร้านตอนเย็น ผมรีบแจ้นไปบ้านพี่ส้ม ซึ่งฌะอก็รอผมอยู่แล้ว แต่เป็นในห้องครัว เธอเปิดกระโปรงด้านหลัง แอ่นก้นงอนอยู่หน้าเคาน์เตอร์ทำอาหาร… ไม่ต้องบอกนะครับว่าผมจะทำยังไง..


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ