ประสบการณ์ร้อยควย ตอน โดนหมารุมเย็ด

ประสบการณ์ร้อยควย ตอน โดนหมารุมเย็ด

  • 0 ตอบ
  • 15241 อ่าน
*

ออฟไลน์ satida

  • Tiny Member
  • *
  • 7
  • 1
    • ดูรายละเอียด
ประสบการณ์ร้อยควย ตอน โดนหมารุมเย็ด
« เมื่อ: กรกฎาคม 27, 2010, 10:08:08 pm »
กลับมาอีกครั้งนะคะหลังจากที่หายไปนาน มีหลายคนถามว่าจะลงเรื่องอีกมะไหร่ วันนี้ได้ฤกษ์แล้วก็ลงเรื่องซะเลย กะให้น้ำแตกทุกคนเลย อิอิ
ไม่เสียเวลาดีกว่า
เรื่องมีอยู่ว่า ตูนอะเย็ดกะพวกพี่ยามที่มหาลัยมานานแล้ว แต่ก็เป็นแค่บางคนเท่านั้น จนได้มาโดนแบบเต็มตัวก็ตอนที่พี่ยามให้ตูนไปยั่วยามทั้งมอให้มาเย็ดตูนนั่นหละ
หลังจากนั้นเป็นต้นมา ตูนก็โดนลงแขก10กว่าคนแทบจะทุกศุกร์ถึงอาทิตย์เลย โดนทั้งกะเช้ากะบ่าย อแหละคะ
จนวันนึงพี่ๆเขาก็นัดให้ไปหาอีกอะหละคะ ก็พอดีเลิกเรียนตอน5โมงเย็นพอดี ก็วันศุกร์ 5โมง ในมอก็คนน้อยอยู่แล้ว ไม่ค่อยมีใครสังเกตุหรอกคะว่าตูนจะไปไหน เพราะมีแฟนมารอรับกันหมดตูนก็ไปที่ห้องพักยามเลย ในห้องไม่มีใครหรอกคะ เพราะถึงเวลา ต้องเปลี่ยนเวร ตูนเข้าไปก็จัดการหน้าที่เลย
แบบว่าพอมาถึงกะจะเซอร์ไพร์พวกเขาเลย ระหว่างนั้นก็ดูกล้องตามที่ต่างๆ ไปเรื่อย แก้ผ้าไปดูไป ให้น้ำมันเยิ้มกว่านี้ อิอิ
โมงครึ่งเห็นจะได้ พวกผัวๆในกะนี้มากันแล้วคะ พอเปิดประตูมาปั้ป ทุกคนร้องเป็นเสียงเดียวกันเลย
เพราะสิ่งที่เขาเห็นคือ ตูนแขกขาโชว์หีกะนมยั่วพวกเขา แต่ละคนนิ่งไปพักนึงก่อนจะเดินมาจับนมจับหีพร้อมกะทักทายตูน เป็นแบบนี้ประจำอยู่แล้ว
พอเป้ายิ้งฉุบว่าใครเป็นคู่แรกกันเรียบร้อยก็เริ่มเลยคะ ถอดแค่กางเกง ตูนก็จัดการเองเลย ดูดควยคู่เลย ส่วนพี่ๆที่เหลือก็ออกไปทำงาน รอเวลาซักคนละชั่วโมง แล้วจึงจะมาเปลี่ยน แต่ละคนครางไม่เป็นภาษาเพราะลิ้นตูนคะ บางคนก็เรียกตูนแบบหยาบๆ "อีกระหรี่ ตูน ดูดควยกูดีจิงๆ ดูดแรงๆกินน้ำกูให้หมดเลย "
อีกคนก็บอกว่า "3วันนี้กูจะเย็ดมึงให้ตายคาควยเลย คอยดูดิ ซี้ด!!! แรงๆ แบบนั้น" ยิ่งทำให้ตูนมีอารมณ์ดูดให้แบบถึงใจพวกเขาเลยคะ
ซักพักพวกผัวๆก็ขอทำบาง ตูนเลยนอนแขกขารอเลย คนนึงก็ดูดหีขบติ่ง คนนึงก็เลียหัวนม ตูนครางลั้นห้อง แบบไม่กลัวคนข้างนอกได้ยินเลยคะ
เพราะมันเป็นห้องที่ค่อนข้างเก็บเสียง ข้างนอกก็ไม่ได้ยินข้างใน ส่วนข้างในก็ไม่ได้ยินข้างนอก มีแต่เสียงวอที่ดังแทบจะตลอดเวลา
ต่างคน ก็ต่างทำหน้าที่ในส่วนของแต่ละคนไป จนถึงเวลาที่ทุกคนรอคอย การเย็ดนั่นเอง คนที่เลียหีก็ลุกเอาควยมาจ่อปากหี ส่วนคนดูดนมก็อาควยมายัดปาก
หีตูนก็เด้งแทนคนเย็ดเองเลย ได้ยินแต่ว่า "เงี่ยนหละซิ เด้งเองแบบนี้ ดีกูจะได้ไม่ต้องเหนื่อย" คนที่ถูกดูดควยก็คราง อย่างเดียวเลย
ปากก็บอกแต่ว่า"ดูดแรงๆ แบบนั้น" ไม่นานก็เปลี่ยนท่าคะ เป็นท่าหมา คนที่เย็ดหีก็เปลี่ยนมาให้ตูนดูดบ้าง คนที่ตูนดูดควยก็มารอจ่อที่รูตูด แล้วก็กดพรวดเข้าไปแบบไม่ต้องพึ่งตัวช่วยแบบเจลเลยคะ เพราะตูนโดนจนเย็ดตูดง่ายแล้ว มันเสียวมากเลย ยิ่งเวลาตูนขมิบตูด พี่แกร้องแบบขาดใจเลย ซักพักเขาก็จับตูนยืนขึ้นแบบ ควยยังคาตูดนะคะ แล้วอีกคนก็มาแซนวิชในท่ายืนเลย แล้วยกขาตูนขึ้นรัดเอว ทั้ง2คน ทั้งอึดทั้งทนมาก ตูนแทบขาดใจเลย เส้ดในท่านี้ไป4น้ำคะ
แล้วก็วน กะพวกพี่ยามในคณะจนครบ ก็เป็นเวลา 3ทุ่มกว่าๆแล้วคะ เขาก็ให้ตูนพัก จนถึง4ทุ่ม เพราะเป็นเวลาที่ไม่มีใครเข้านอกออกในแล้วคะ
คือ4ทุ่มในมอนี้เงียบเลยคะ จนยามไม่ต้องทำอะไร มานอนยังได้เลย ก็ถึงเวลา ออนทัวร์คะ ผัวๆในคณะทั้ง6คนก็พาตูนออกตะเวนไปตึกนู่นทีตึกนี้ที
ไปแบบที่ตูนแก้ผ้าอะคะ เย็นก็เย็นนะ น้ำเงี่ยนไหลเรื่อยๆเลย จนถึง ห้องสมุดกลาง ซึ่งเป็นจุดนัดพบของยามทุกคณะ ซึ่งก็มากันครบเลยคะ รวมๆก็ 10กว่าคนได้ แต่ต้องเหลือไว้เฝ้าทางเข้า ประตูละ2คนคะ แล้วค่อยมาเปลี่ยนทีหลัง ก็มาถึงก็เข้ารุมตูนกันแบบไม่พูดพร่ำเลย เย็ดท่านั้นทีท่านี้ที เข้าทีละ5บ้าง 6คนบ้าง จนตูนหลับคาควยไปไม่รู้กี่รอบเส้ดไปไม่รู้กี่ที จนประมาณตี4 ตูนก็ตื่นเต็มที่หละ แต่ก็ยังมีคนเย็ดตูนอยู่ พอเส้ด หัวหน้ายาม ก็บอก "คืนนี้ให้อีกระหรี่นี่โชว์ไรดีหละ" ลืมบอกไปคะทุกคืนก่อนจบกิจกรรม จะต้องมีโชว์ที่กลางสนามให้ดูก่อนตูนจะได้นอน แน่นอนคะ สิ่งที่ไม่คาดคิดว่าจะได้ยินจากปากพวกพี่ยามคือ "เอาหมามารุมเย็ดอีเหี้ยนี่ดีไหม"
ทุกคนต่างเห็นพ้องแบบไม่มีคำทัดทานเลยคะ ว่าแล้วก็พาตูนเดินออกไปที่สนามบอลแบบนั้นแถมด้วยน้ำเงี่ยนที่เต็มตัวและเต็มรูเลยคะ น้ำเงี่ยนไหลเป็นทางเลย
พอไปถึงพวกยามทั้งหมดก็มานั่งดูพร้อมหน้ากัน พระเอกการแสดงก็มาคะ เป็นหมาพันธ์ทาง 2ตัว ไม่รู้ชื่อคะ พอพระเอกมาถึงก็จัดการเริ่มการแสดงทันที
ตูนนั่งลงคุกเข่าในท่าหมา พี่ยามที่จูงหมา2ตัวก็จัดการจูงหมามาที่หีตูนทันที มันก็เลียหี ตูนร้องเลยคะ เสียวมากๆ เสียวกว่าคนอีก ที่นี้2ตัวช่วยกันเลียเลยคะ
เสียวจนเส้ดไปอีกรอบ ทีนี้ตูนกลับไปมองเห็น2ตัวควยโด่แดงและยาวเลย พี่ยามก็เลยให้ตูนลงไปเลียควยให้พวกมันบ้าง ตูนก็ไม่รังเกลียดไรพวกมันหรอกนะคะ
เพราะเคยเย็ดกะหมามาก็หลายที เวลาไม่มีใครให้เย็ด มาต่อเลยนะ พอดูดควย พระเอกของเราก็ครางอิ๋งๆเลย พวกพี่ยามก็ชอบใจกันใหญ่บางคนชักว่าว บางคนนั่งดูเพลินเลย พอหนำใจกันแล้วตูนก็ส่งสัญญาณให้พี่ยามจับมันมาเย็ดเลย อีกคนนึงก็จับพระเอกอีกตัวไว้ อีกคนก็จัดท่าทางให้มันเย็ดหีตูนได้สะดวกๆ พอเสียบเข้าไป มันก็เด้ง เอวเสยควยทันที ตูนก็ครางลั่นเลยคะ เสียวมากเลย ปกติไม่ค่อย เย็ดกะหมา โชว์ คนเยอะแยะขนาดนี้มาก่อนเลย แล้วหมา2ตัวด้วยยิ่งไม่เคยใหญ่เลย
เย็ดอยู่นานจนตูนเส้ดไปไม่รู้กี่รอบแล้ว แขนขานี่สั่นไปหมดเลย จนรู้สึกว่าเข้าลึกมาก จนสุดเลย หันกลับไปดูมันติดเป้งตูนเรียบร้อยแล้ว พวกพี่ยามทั้งหลายฮือฮา พรางบอกตูนเก่งมาก บางคนบอกกระหรี่ราคาถูกยังทำไม่ได้เลยมันยิ่งทำให้ตูนเงี่ยนไปอีก จนพี่ยามก็จับหมาอีกตัวที่รอจนควยยาวมาคร่อมที่ตูดตูน ก็ลำบากพอดูคะ เพราะมันทำท่าจะกัดกัน แถมจะหนีลงอีกตะหาก แต่จัดอยู่นาน ควยมันก็มาจ่อที่รูตูดของตูน มันรู้ทันทีเลยคะว่าควยทำไงต่อ จัดการ กระเด้ารูตูดตูนทันที เข้าร้องลั่นเลย ว่าคนเย็ดตูดเสียวแล้วนะเจอหมาเย็ดตูดอีก เสียวสุดๆเลยคะ เด้งแบบมีควยอัดหีไปด้วย ยาวจนแทบจะทะลุลำไส้เลยคะ เด้ง ยื้อกันนานเลยคะ จนพวกพี่ยามเขาเฮกันลั่นเลย บอกตูนนี่สุดๆจิงๆ ไม่มีใครเคยทำแบบนี้มาก่อน บางคนบอก"อีกระหรี่นักศึกษา ทำแบบนี้แม่งสุดยอดจิงๆ" เย็ดจนน้ำแตกไปอีกหลายรอย จนนับไม่ไหวเลยคะ จนตูนฟุบลงไปกองกะพื้นเพราะหมดแรง แถมเสียวมากๆด้วย นานมากเลยคะกว่าเป้งที่หีจะหลุด และกว่าจะผัวอีกตัวจะหยุดเย็ดตูด จนตูนคล้ายจะหลับ เห็นเสียงไก่ขันอยู่ไหลๆแล้วคะ นานเท่าไหร่ไม่รู้ รู้แต่ว่า พี่ยามมาอุ้มตูนขึ้นเอามืดพาดมาที่ไหล่แบบกอดคอแกไว้ แบบอุ้มเด็กคะ แต่รู้สึกว่าหีมีอะไรยัดอยู่ แล้วแกก็เดินแบบที่ควยยังฝังหีตูนอยู่ แต่ตูนไม่ค่อยรู้สึกแล้วคะ เพราะชาไปหมดแล้ว กลับไปที่ห้องพักยาม แล้วตูนก็หลับไป ตื่นมา ตูนก็กินข้าวที่พวกผัวๆหามาให้ พอกินเส้ดก็ ลุยกันต่อเลยคะ จนวันอาทิตย์ ถึงจะกลับ เป็น3วันที่เหนื่อยสุดๆไปเลยคะ
เรื่องก็มีแค่นี้ แล้ววันหลังจะมาเล่าใหม่นะคะ บายคะ


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ