เพื่อนผมชื่อ "หนิง" เธอชอบสวิงกิ้ง

เพื่อนผมชื่อ "หนิง" เธอชอบสวิงกิ้ง

  • 0 ตอบ
  • 6942 อ่าน
*

ออฟไลน์ werawat_555

  • Full Member
  • **
  • 118
  • 197
  • ใต้พานลอย
    • ดูรายละเอียด
เพื่อนผมชื่อ "หนิง" เธอชอบสวิงกิ้ง
« เมื่อ: กรกฎาคม 28, 2010, 09:49:20 pm »
ผมมีเพื่อนคนหนึ่ง ชื่อ " หนิง " หนิงเป็นเพื่อนของผม ที่เล่นด้วยกันมาตั้งแต่เด็กๆ ปัจจุบัน ผม 19 ส่วนหนิงก้ 17ปีเอง แต่รูปร่างเธอจะเกินตัวมาก ผิวขาวผมยาว ถือได้ว่าเป็นผู้หญิงที่สวยมาก

หนิง เป็นคนที่พูดอะไรแล้วก้จะพูดหมดเปลือก คือเธอไม่ค่อยอาย อย่างเรื่องตรงที่ลับของ หญิงชาย เราก้จะคุยกันประจำ คือก่อนหน้านั้นเราจะแอบเล่นเสียวกันประจำ จนเมื่อไม่นานมานี่เองผมได้เอาหนังสือที่มีสวิงกิ้งนี้แหละไปให้หนิงอ่าน หนิงบอกกับผมว่าอยากลองมั่ง มันคงจะสนุกสุดเสียวดีผมจึงถามว่า จริงหรือป่าว หนิงบอก จริงๆนะ ไม่ได้พูดเล่น

ผมเลยวางแผนนัดเพื่อนผู้ชายมา 2 คนเพื่อจะไปลุยกะหนิง เรานัดพบกันที่โรงแรม ผมกับหนิงไปก่อน เพื่อให้หนิงได้อุ่นเครื่องก่อน แค่อุ่นเครื่องก้น้ำแตกไป 2 แล้ว พอเสร็จได้ไม่นานเพื่อนผมก้มาถึง หลังจากที่เราคุยกันทักทาย ทำความรู้จัก แล้วก้ดื่มเบีรยเป็นการอุ่นเครื่อง ผมบอกให้เพื่อนๆไปทำความสะอาดร่างกายก่อน แล้วผมก้เริ่ม กอดจูบหนิงก่อน มือผมก้กอดรัดกับเธอ อีกข้างก้ไต่ไปตามต้นขาเธอ ร่องเสียวของหนิงอูมขาวอวบใหญ่ จน 2 มือผมปิดแทบไม่มิด ขนหมอยดกฟูเพราะผมชอบดึงเล่นเป็นประจำ ส่วนเส้นผ่าศูนย์กลางแนบสนิทมากเพราะเธออายุเพียง 17 ปี และผู้ชายที่เล่นของเธอก้มีผมเพียงคนเดียว

ล้วงเล่นกันสักพัก เพื่อน เดินออกมา ถึงกับตะลึงเลย ผมจึงกวักมือเรียกทั้ง 2 ให้ขึ้นมาบนเตียง เพื่อนคนแรกรีบเข้ามาก่อน คนที่ 2 ก้ตามมาติดๆ อย่างนี้สนุกแน่ครับ ผมละออกมาทางปลายเตียง ปล่อยให้เพื่อนทั้ง 2 ช่วยกันจัดการแทน โดยคนแรกอยู่ด้านล่าง อีกคนด้านบนประกบปากดูดกับหนิง เสียงดูดปากดังจ๊วบๆก่อนที่จะเริ่มไซ้ตามซอกคอ ติ่งหูและไล่ลงมาที่นมหนิงเพื่อนผนอ้าปากดูดงับข้างนึง อีกข้างก้เอามือบี้ขยี้ที่หัวนมของหนิงจนแทบจะหลุดออกมาตามมือ จนหนิงแอ่นอกขึ้นมารับทั้งปากทั้งมือของเพื่อน มือหนิงก้โอบกอดเพื่อนผมไว้แน่น ส่วนคนที่โจมตีด้านล่างก้ใช้ลิ้นเลียตามหน้าขาของหนิง แล้วใช้ลิ้นลากขึ้นมาถึงร่องเสียว จับขาหนิงถ่างออก ทำให้ร่องเสียวของหนิงเปิดอ้ามองเห็นติ่งเสียวของหนิงได้ชัดเจน

เขา เอานิ้วแบะ 2 กลีบแคมของเธอจนอ้าออก ผมมองเห็นน้ำเสียวของหนิงฉ่ำเยิ้มเลยครับเพื่อนผมใช้ลิ้นกับนิ้วเลีย ลากขึ้นลากลง จนร่างของหนิงเกร็ง ร้องครางกระเส่า มันใช้ลิ้นดันร่องอย่างรุนแรง ซึ่งหนิงคงเสียวจนทนไม่ไหว จับหัวเพื่อนผมกดลงแล้วหนีบขาเข้าหากันแน่น ร้องครวญครางโอดโอยไม่หยุดปาก ส่ายสะโพกไปมาด้วยความเสียว ..ดูดเม้มแรงๆเลย...ซี๊ด โอ้ย ดีเหลือเกิน... อารมณ์ของเธอในตอนนั้นทำให้ผมอยากเข้าไปร่วมวงด้วยเหลือเกิน แต่ผมอยากเห็นเธอมีความสุขก่อนจึงได้แต่มองเจ้าคนแรกจัดการยกขาหนิงขึ้นพาด ไว้บนบ่า แล้วจัดการเสียบหัวควยลงไปในรูเสียว ความยาวใหญ่ถูกอัดเข้าไปจนมิดด้าม หนิงขาสั่น ผวา บิดตัวไปมาเลยทีเดียว

จาก นั้นเพื่อนก้เริ่มขยับตัว ซอยเข้าออกในร่องเสียวที่มีน้ำเยิ้มใหลผ่านแต่ละครั้งที่ชักเข้าชักออก มันช่างหนักหน่วงและรุนแรงเหลือเกิน จนร่างหนิงสั่นสะเทือนตามแรงกระแทก ส่วนอีกคนก้ช่วยอย่างเต็มที่ มันทั้งดูดทั้งเลีย และขยี้หัวนมของหนิงจนแทบจะแหลกคามืออยู่แล้ว มันจับท่อนเนื้อมาจ่อที่ปากของหนิง หนิงอ้าปากอมท่อนเอ็นอย่างไม่รังเกียจ ผมรู้ว่าหนิงเก่งมากเรื่องใช้ปาก คิดว่าเพื่อนคงติดใจการดูดของหนิงแน่นอน แล้วมันก้จริงครับ เพียงพักเดียวเท่านั้นเพื่อนผมก้ครางซ๊ดปากด้วยความเสียวเลยหละครับ มันโยกกระแทกเอ็นเข้าไปในปากหนิงเบาๆแต่หนักหน่วงไปด้วยลีลา โดยทั้งโยกทั้งคลึงท่อนเอ็นเข้าปากหนิงราวกับว่ากำลังเสียบใส่ร่องเสียวของ หนิงก้ไม่ปาน

ส่วนที่ร่องเสียวก้ยังคงถูกอีกคนเสียบคาอยู่ โดนกระแทกอย่างหนักหน่วงอยู่เหมือนกัน แล้วเสียงครางของเพื่อนผมทั้ง 2 ก้ดังขึ้นมาเกือบจะพร้อมกันเลย ทั้ง 2 ต่างก้บุกทะลวงประตูทั้ง 2 ของหนิงอย่างเมามัน มองจากอาการของหนิง เธอคงจะเสร็จไปแล้ว2ครั้ง ในที่สุดเจ้าคนแรกก้กระฉูดน้ำเสียวออกมา อีกคนที่ให้หนิงดูดอยู่ก้ชักออกมา ไม่รอจังหวะ เขาดึงท่อนเอ็นที่กำลังแข็งโชนออกจากปากหนิง แล้วรีบแทรกตัวเข้าไปตรงกลางจากนั้นก้จัดการเสียบท่อนเอ็นเข้าร่องเสียวของ หนิงทันที เพียงท่อนเอ็นมุดเข้าไปเท่านั้น หนิงถึงกับร้องโอ๊ยเลยครับเพราะเจ้าคนนี้เอ็นมันยาวกว่าคนแรกมาก

ผม ว่ามันต้องเข้าไปชนอะไรบางอย่างที่อยู่ข้างในร่องเสียวหนิงแน่นอน เขาเริ่มซอยเอวเข้าออกอย่างระวังตัวเหมือนกันครับ ผมว่าถ้าทำตามใจมีหวังหนิงต้องยกเครื่องใหม่แน่นอน ผมเลยจัดการยกหนิงให้อยู่ข้างบนตัวมัน หนิงขยับสะโพกอย่างช้าๆไปเรื่อยๆ จนแรงขึ้นๆ ไม่นานหนิงก้เกร็ง กระแทกตัวลงอย่างแรง แล้วก้นอนลงไปกอดเพื่อนผมแน่น มันเลยพลิกตัวให้หนิงนอนราบกับเตียงแล้วจัดการกระทุ้งท่อนเอ็นใส่ร่อง หนิงอย่างเต็มที่ เวลาที่สาวควยออกมานั้น ผมเห็นน้ำเมือกที่อาบท่อนควยมัน เป็นมันวาวเยิ้มเลยครับ กลีบทั้ง2ย่นยู่ตามแรงกระแทก มันทำให้ผมมีอารมณ์เหลือเกิน เลยขยับเข้ามาเอาท่อนควยมาจ่อปากให้หนิงดูดเลียจนผมเสียว จากนั้นเพื่อนที่ซอยอยู่ก้พลิกมาอยู่ท่าโก้งโค้ง แต่ปากยังคาบท่อนเอ็นผมอยู่ แล้วมันก้ซอยท่อนเอ็นเข้าอย่างถี่ยิบจนหนิงทนไม่ไหวต้องรีบถอนปากออกจากแท่ง เอ็นของผมออกมาร้องคราง ...อุ๊ย...โอ๊ย...ซี๊ด ไม่ไหวแล้ว น้ำจะแตกแล้ว แรงๆหน่อย เร็วๆเลย ...ซี๊ดไม่ไหวแล้ว เขาเร่งอัดร่องเสียวอย่างเร็วและแรง ผมช่วยบี้ขยี้หัวนมหนิง ไม่นานร่างของคนทั้ง 2 ก้เกร็งกระตุกทั้งคู่ เพื่อนผมก้ปล่อยน้ำออกมาล้นรูไหลเยิ้มออกมาเป็นเมือกขาวเต็มร่องเสียวของ หนิงอีกคน พอหนิงเห็นผมเธอก้รีบกลับตัวคว้าข้อมือมาจับของผมใส่ปาก ดูดจนน้ำผมแตกกระเด็นใส่หน้าเธอ วันนั้นหนิงรับไปเต็มๆ 3 ไม้เลย ไม่รู้ว่าเล่นไปกี่ทีจนรูของหนิงบานไปเลย พวกเราก้แยกย้ายกันกลับ หนิงยังมาต่อกับผมอีกยก แทบหมดแรงเลย มันดีจริงๆครับ


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ