เปลี่ยนท่าเป็นท่าหมาอีกครั้ง

เปลี่ยนท่าเป็นท่าหมาอีกครั้ง

  • 0 ตอบ
  • 5701 อ่าน
*

ออฟไลน์ steplnw

  • Full Member
  • **
  • 109
  • 32
    • ดูรายละเอียด
เปลี่ยนท่าเป็นท่าหมาอีกครั้ง
« เมื่อ: กรกฎาคม 30, 2010, 09:59:27 pm »
เรื่องที่ผมจะเล่านี้เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นกับผม ตอนนั้นผมชอบเข้าไป pirch ห้อง คุยเซ็กส์ บ่อยๆผมได้รู้จักน้องตรี เด็กอุบลและผมได้โฟนกับน้องตรีประจำ ผมลงทุนคุยกับน้องตรีเดือนกว่าๆแล้ววันที่ผมใฝ่ฝันก็มาถึง เธอบอกว่าจะมาสอบซ่อมรามที่ กทม.ผมจึงเริ่มวางแผน!เธอให้ได้ให้สมกับค่าโทรศัพท์ที่ผมเสียไปตอนที่เธอมาอยู่ กทม. ผมก็โทรไปชวนเธอเที่ยวหลายครั้งน้องตรีก็ปฏิเสธผมตลอด ผมง้อเธออยู่หลายวันจนผมตัดใจแล้วว่าคงไม่ได้แอ้มน้องตรีหรอกจนวันศุกร์เธอให้ผมไปเจอที่หน้ารามในวันเสาร์ตอนเช้า วันนั้นผมดีใจมากไม่มีกะจิตกะใจจะทำงาน ว่างแผนจะต้อง!น้องตรีให้ได้วันเสาร์ผมจึงรีบออกไปรับน้องเค้า ไม่อยากจะเชื่อสายตาเลยคับ ขาวก็ขาวสวยกว่าในรูปที่น้องเค้าส่งมาให้ดูอีก วัน

นั้นน้องเค้าใส่เสื้อยืดรัดๆกางเกงยีนส์ นมเนี้ยเป็นก้อนเลยตอนที่ผมเปิดประตูรถให้น้องเค้านั่งเนี้ย เห็นก้นน้องเค้ากลมดิกเลยตอนนั้น!ยังไม่แข็งน่ะคับ เพราะผมยังกลัวๆกล้า อยู่วันนั้นผมชวนน้องไปดูหนัง กินข้าวเที่ยง พาไปซื้อเสื้อ 2ตัว(ผมจ่ายเงินให้) เธอคุยเก่งมากคับ คุยจ้อได้ทั้งวัน จนบางทีผมเบื่อ(แต่ต้องทนคับเผื่อได้เอา)
วันนั้นเราไปเที่ยวด้วยกันทั้งวันผมพาเธอขับรถเล่นจนถึง 2ทุ่ม กว่าๆขณะรถติดเธอพยายามพูดเรื่องใต้สะดือตลอดเวลา เรื่องแฟน เรื่องโฟนเซ็กส์จนผม!แข็ง แล้วเธอชี้!ของผมที่มันตุงอย่างชัดเจนผมเลยแกล้งเธอผงกหัวเจ้ามังกรของผมตลอดเวลา ให้เธอเห็นแล้วเธอก็มองหน้าผมอย่างยิ้มๆ แล้วหันหน้าหนีตอนนั้นผมพยายามจับขาลูบไปถึงล่อง!ของเธอแล้วปลดซิบกางเกงยีนส์เอานิ้วแหย่!ของเธอ เธอแอ่นรับนิ้วของผม

อย่างเห็นได้ชัดผมซอยนิ้วของผมจนเธอครางดังมาก ผมกลัวรถข้างๆจะได้ยินผมจึงหยุดผมเลยถามเธอว่าไปต่อกันที่โรงแรมดีไหม เธอแลบลิ้นใส่ผมแล้วหันหน้าหนีตอนนั้นผมพยายามขับหาม่านรูดอยู่หลายแห่งจนขับมาถึงม่านรูดแห่งหนึ่งย่านสะพานควาย ผมรีบพาเธอเข้าห้องทันทีพอปิดห้องเท่านั้นผมรีบอุ้มเธอไปที่เตียงจูบปากเธออีกมือหนึ่งปลดตะขอยกทรงของเธอ เธอพลักอกผมเธอบอกให้ผมใส่ถุงยางก่อน ผมเลยถามตรีว่า ทำไมตรีต้องให้พี่ใส่ถุงด้วยล่ะเราคุยกันเป็นเดือนตรียังไม่เชื่อใจพี่อีกเหรอพี่ก็มีงานทำที่ดีน่ะ(ผมทำงานฝ่ายการตลาดของบริษัทแห่งหนึ่ง)พี่ก็ไม่เคยเที่ยวผู้หญิงตอนนั้นเธอนั่งอยู่ขอบเตียงผมลงทุนคุกเข่าง้อเธออยู่ตั้งนานผมสัญญาว่าจะปล่อยข้างนอก เธอยอมใจอ่อน ผมเลยดึงตัวตรีมากอดไว้รีบไซ้ซอกคอเธอทันที อีกมือหนึ่งดันก้นเธอให้ชิดกับ!ของผมแล้วพลักลงที่นอน
ตอนนั้นผมรีบถอดกางเกงยีนส์ของตรีออกทันที ผมเห็นหะมอย!!!ตรีโผล่ออกมา จนผมอดใจไม่ไหว ผมรีบถอดกางเกงในของตรีออกทั้งที เห็น

หะมอย!!!เต็มไปหมด ผมรีบก้มเลีย!ของเธอทันที
เธอหลับตาพริ้ม คราง อือ....อือ พร้อมกับบิดสะโพกรับลิ้นของผมผมเลีย!ของเธอจนน้ำไหลออกมาพอสมควร ตอนนั้น!ของผมแข็งจนปวดไปหมดผมเลยถอดกางเกงออก เอา!ที่ซุกอยู่ในกางเกงใน ยาวเกือบๆ 7 นิ้วของผมมาถูไถของเธอ ไม่รู้ว่าเธอลืมตามาตอนไหน มอง!ผมถู!เฉยเลย พอผมสบตาเธอยิ้มแล้วเบือนหน้าหนี ผมเลยได้โอกาสเอา!ของผมยัดเข้าไปใน!เต็มแรงน้องตรีสะดุ้ง พร้อมกับเด้งรับ!ของผมด้วยความยินดี เธอครางอือ.......อือ.......อือ...... พร้อมกับจังหวะของผมที่กระเด้าเธอผม!เธออย่างเต็มแรง ให้สมกับที่อดอยากมานานผม!ไปด้วยพร้อมกับถอดเสื้อของน้องเห็นหัวนมออกสีชมพูออกคล้ำๆผมก้มลงดูดนมเธอ อีกมือหนึ่งบีบนมอีกข้างหนึ่งแล้ว!ไปด้วยผมเล่นท่านี้กับน้องเค้าพอสมควร จึงเปลี่ยนเป็นท่าหมาผมดัน!ของผมเข้าไปมิดอัน เธอโยกสะโพกพร้อมกับครางเสียงของเธอทำให้ผมกระแทกเธออย่างลืมตายเลย

ผมเล่นท่านี้กับเธอจนทนไม่ไหวพ่นน้ำกามเต็ม!ไปหมดผมหมดแรงนอนฟุบอยู่ปลายเตียงตรงนั้นเลย กลางดึกผมสะดุ้งตื่นขึ้นมากลางดึกเห็นตรีเอามือเล่น!ผมอย่างไม่อายเลย เธอบอกว่า?พี่อาร์ตพี่ไม่ต้องทำแล้วน่ะพี่เหนื่อยมากแล้วเดี๋ยวตรีทำให้เอง?เธอพูดพร้อมกับขึ้นทับตัวผม เธอขย่มผมอย่างไม่เกรงใจเลยผมแทงสวนเธอขึ้นไปอย่างเมามัน พร้อมกับบีบนมน้องเค้าไปด้วยตรีขย่มผมจนผมเจ็บ!ไปหมด ผมเลยบอกให้ตรีเปลี่ยนท่าเป็นท่าหมาอีกครั้งผมแทงเข้าไปใน!น้องตรีประมาณ 30 กว่าครั้งจนน้ำกามจะพุ่งออกมาผมรีบชัก!ออกมาพ่นในรูตูดของน้องเค้าน้องตรีหอบแฮกๆแล้วหลับไป ผมกลัวเธอจะมาเกาะผมผมจึงรีบแต่งตัวแล้วรีบออกมาจากที่นั้นทันที


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ