ชอบแบบร้ายๆ 2ดุ้น

ชอบแบบร้ายๆ 2ดุ้น

  • 0 ตอบ
  • 5754 อ่าน
*

ออฟไลน์ steplnw

  • Full Member
  • **
  • 109
  • 32
    • ดูรายละเอียด
ชอบแบบร้ายๆ 2ดุ้น
« เมื่อ: สิงหาคม 02, 2010, 06:54:34 pm »
รัตได้กับแฟนมายังไม่ถึง 2 ปีรัตสียตัวให้แฟนเป็นคนแรกหนูเป็นผู้หญิงตัวเล็ก เมื่อวันที่ 23มิ.ย.ที่ผ่านมาหนูได้เจอเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันมาก่อนเพราะเมื่อคืนนี้วีซีดีที่บ้านเสียแฟนบอกว่าอย่าไปไหนจะให้เพื่อนมาซ่อมพอบ่ายโมงกว่าก็มีคนสองคนขี่มอเตอร์ไซค์มาที่บ้านบอกว่าจะมาซ่อมเครื่องหนูเองก็รู้อ
ยู่แล้วผู้ชายสองคนที่มาที่จริงหน้าตาก็ดีคนหนึ่งอายุไล่ๆกับหนู ส่วนอีกคนอายุราว30 กว่าๆ แต่ว่าตัวสูงใหญ่ เขามองยิ้มให้หนูหนูก็ยิ้มให้เขาเพราะคิดว่าเขาเป็นเพื่อนกับแฟนพวกเขาลงมือซ่อมกันอยู่พักหนึ่งเขาก็ขอแผ่นมาลองเปิดดูหนูอายที่สุดเลยทั้งบ้านมีแต่วีซีดีโป๊หนูหยิบให้เขาแล้วเดินหลบไปทำเป็นว่าเข้าห้อง
น้ำ หนูอยู่ในห้องน้ำนานพอสมควรจึงออกมาเขาสองคนดักหนูที่ประตูก็รวบตัวหนูเลย ตอนนั้นหนูตกใจมากทำอะไรไม่ถูกหนูช๊อคไปชั่วขณะกว่าจะตั้งสติได้หนูก็ถูกสองคนนั่นเอามืออุดปากอุ้มเข้าไปในห้องนอนหนูพวกเขาขู่หนูใหญ่ท่าทางเอาจริงด้วยหนูกลัวมากเพราะคนที่เป็นเด็กกว่าเอาไขควงมาจ่อที่คอหนูบอกกว่าถ้าหนูร้องหรือขัดขืนจะแทงคอหนู เขาบังคับให้หนูยอมเขาดีๆแล้วพวกเขาก็ช่วยกันถอดเสื้อผ้าหนูออกจนหมดพวกเขาก็จ้องหนูด้วยสายตากระหายหิว หนูเห็นสายตาพวกเขาแล้วหนูกลัวจริงๆหนูไม่กล้าดิ้นหนูพยายามขอร้องเขาว่าอย่าทำหนูเลยขนาดหนูร้องไห้ด้วยพวกเขาก็ไม่สงสารหนู เขาพูดว่าน่าเอาคนละทีสองทีจะเป็นอะไรไป เดี๋ยวจะได้ขึ้นสวรรค์จนลืมไม่ลงเลยพวกเขาจ้องมองนมและก็เนินเนื้อของหนูจนตาแทบถลนคนเป็นเด็กก็คอยเอาไขควงจ่อคอหนู คนที่อายุมากก็รีบแก้ผ้าออกมาเลย โอ๊ยหนูเห็นแล้วหนูอยากจะกลั้นใจตาย อะไรกันนั่นทำไมมันเหมือนแป๊บน้ำเลยทั้งยาวทั้งใหญ่กว่าแฟนหนูเท่าตัวเลย ตัวหนูแข็งทื่อคนอายุมากพอแก้ผ้าเสร็จก็ปราดเข้ามาเอามือถ่างขาหนูหนูก็พยายามหนีบขาแต่ก็สู้แรงไม่ไหวพอขาหนูถ่างออกมาเขาก็ลากหนูมาที่ขอบเตียงแล้วเขาก็นั่งคุกเข่าเอาหน้าซุกเข้าหว่างข
าหนูหนูชอบนะแต่ไม่กล้าแสดงออกลิ้นเค้าสากกว่าลิ้นแฟนหนูอีกหนูเสียวจี๊ดขึ้นมาจับหัวใจหนูเลยค่ะหนูเสียวจนปั่นป่วนไปหมดแล้วหนูทั่งถ่างขาทั่งแอ่นโหนกใส่หน้าเค้าหนูแอ่นสะโพกขึ้นมาอย่างไม่รู้ตัวเลย แต่หนูยังพอมีสติหนูพูดว่าอย่าทำหนูอย่าทำแบบนั้นอย่าค่ะอย่าแต่ที่พูดในใจกลับตรงกันข้ามใจบอกว่าเลี
ยสิเลียนานๆๆๆเลียให้ทั่วเลย สอดลิ้นข้ามาในรูด้วยเสียวที่สุดเลย(คิดในใจ) ยิ่งพูดก็เหมือนกับยิ่งยุเพราะเขาไม่ฟังเสียงเขาเลียหนูใหญ่คนที่เด็กกว่าก็เอามือมาขยี้หัวนมหนูบีบด้วยทำให้หนูเสียวมากขึ้นไปอีกตอนนี้หนูลืมไปหมดเลยว่าหนูถูกข่มขืน หนูใจหนูมันสั่นหวิวๆๆเขาไม่ได้เลียเปล่าๆนี่ค่ะ เขาเอานิ้วแยงเข้าๆ ออกๆ ของหนูด้วยหนูชอบมากยิ่งแยงยิ่งนึกว่าดุ้นกล้วย!!!สอดใส่อยู่ทำไมมันเสียวจนอยาก......เหลือเกินบางทีก็แยงสุดแล้วเอานิ้วควานไปมามันก็กระทบมดลูกหนูหนูก็ยิ่งเสียวมากเสียวจนหนูตัวเบาหวิวเลยกล้ามเนื้อหนูกระตุกเยือกๆอยู่ตลอดเวลายิ่งคนหนุ่มกว่าก้มลงมาประกบปากพันลิ้นกับหนูด้วยหนูก็ยิ่งลืมไปหมดทุกอย่างเลยค่ะหนูก็โต้ตอบลิ้นเค้าทันทีหนูก้อไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมหนูถึงเอาลิ้นหนูสอดเข้าหาลิ้
นเค้าได้ โอ๊ย หนูร้องออกมาสุดเสียงก็ช่องทางรักของหนูตอนนี้กำลังโดนท่อนขนาดแป๊บน้ำแทงเข้ามาเต็มที่เต็มทางไปหมด มันเจ็บมากๆๆๆเจ็บปนเสียวแต่ก็อดร้องไม่ได้มันใหญ่คับไปหมดจนรู้ว่ามันฉีกแล้วแน่ หอย!!!หนูคราวนี้ต้องแหกหมดแล้วเพราะ ขนาดของแฟนหนู 4 นิ้วหนูยังแสบแต่อันที่มันกำลังแหวกกลีบร่องรูหนูเข้ามามันใหญ่กว่าแฟนหนูตั้งเท่าตัวหนูถึงกับแสบแปล๊บเลย มันฉีกเลยค่ะ โอ๊ย เอาออกๆ ไม่ไหวแล้วหนูร้องลั่นแล้วพยายามเสือกตัวหนี แต่ไม่มีทางพ้นค่ะยิ่งหนูดิ้นเพื่อจะหนี เขาก็ตามกระทุ้งจึ๊กๆ มันก็เข้ามาได้ลึกเรื่อยๆโอ๊ย หนูร้องออกมาสุดเสียงอีกที เพราะทีนี้หนูโดนกระทุ้งสุดแรงท่อนลำที่หนูตาค้างก็พุ่งเข้ามาในท้องหนูจนแน่นไปหมดหนูเหมือนจะหายใจไม่ออก มันทั้งแสบทั้งคับทั้งอึดอัดมากขาสองข้างของหนูถึงกับสั่นสะท้านไปหมด แล้วมันยังจุกอยู่ในท้องหนูด้วยขณะที่หนูเกือบจะตายแต่คนที่เอาท่อนแทงหนูกลับซี๊ดปากพูดว่า อื้อหือเยี่ยมจริงๆ มรึง!!!เอ๋ย รัดของกูฟิตปั๊งเลยวะหนูเห็นหอย!!!หนูปลิ้นออกมาเลยตาหนูเห็นหอย!!!คาบกล้วย!!!แล้วมันเสียวจนต้องขมิบหอย!!!ตอดกล้วย!!!มันคะแบบนี้กูต้องเบิ้ลสักสามทีถึงจะสะใจวะมันพูดจบก็ก้มลงมาดูดนมหนูจ๊วบๆสลับซ้ายบ้างขวาบ้างส่วนปากหนูก็โดนคนที่หนุ่มกว่าพันอยู่ อู๊ย มันเสียวหนูคิดในใจเพราะว่าคนที่อัดท่อนใส่หนูเริ่มหยุกหยิกส่ายก้นไปมามดลูกของหนูก็โดนชนโครมๆหนูก็เสียวสุดๆหนูเสียวจนน้ำหนูออกแทบไม่รู้ตัวเลยค่ะพอเขาเริ่มชักเข้าชักออกร่องรูของหนูก็โดนครูดอย่างถนัดถนี่หนูครางออกมาอย่างไม่อายแล้ว เขาก็ยิ่งกระแทกหนูเร็วขึ้นตามลำดับ โอ๊ยหนูออกอีกแล้ว หนูอยากจะดิ้นพราดๆอยากจะร้องออกมาให้สุดเสียงหนูไม่เคยเจอใครที่ทำให้หนูเสียวได้สุดๆ แสบสุดๆแล้วก็แน่นในท้องอย่างสุดๆ แบบนี้มาก่อนนี่ค่ะ หนูหลับตาปี๋สะบัดหน้าไปมาหนูเหนื่อยสุดชีวิตของหนูเลยค่ะตอนที่น้ำหนูออกครั้งนี้เป็นเวลานานกว่าที่หนูจะหายจากอาการสั่นเกร็งเขาก็ไม่ขยับแช่อัดแน่นท่อนทั้งท่อนคาอยู่ในท้องของหนูแต่มันยังแข็งเต็มที่อยู่เพราะน้ำเขายังไม่ออกค่ะแต่เขาทำให้หนูน้ำออกไปแล้วไม่รู้กี่ทีแบบนี้หนูมีหวังคางเหลืองแน่หนูคิดในใจพอหนูหายหอบเท่านั้นเขาก็เริ่มกระแทกหนูอีกแล้วคนข้างบนก็ดูดนมหนูด้วยหนูคราง ซี๊ดๆ เพราะหนูเริ่มเสียวอีกแล้วทีนี้คนข้างบนก็เอาท่อนมาใส่ปากหนูถึงขนาดมันเล็กกว่าท่อนที่คาอยู่ในท้องหนูก็จริง แต่มันก็ยังยาวและใหญ่กว่าของแฟนหนูอยู่ดี พอเขาเอามาใส่ปากหนูหนูเลยดูดให้หนูเริ่มเสียวเริ่มมันส์จนหูอื้อเลย อื้อฮือดีจังเลยของน้องหนูนี่กูยิ่งดันมันยิ่งตอดเสียวจังวะคนที่เอาหนูอยู่พูดออกมา คนที่เอาท่อนใส่ปากหนูก็พูดว่าเร็วซิลูกพี่หงี่เต็มที่แล้ว เออ เดี๋ยววะกูจวนจะออกแล้วพอพูดจบเขาก็กระแทกหนูชนิดเตียงแทบพังหนูเหมือนกับถล่มลงมามันมืดไปหมดน้ำร้อนๆ พุ่งเข้ามาในท้องหนูแรงมากหนูก็ปล่อยน้ำหนูไหลทะลักออกไปต้านทันทีเหมือนกันค่ะหัวใจของหนูจะขาดให้ได้เพราะแต่ละครั้งที่น้ำหนูหลั่งออกมามันทำให้หนูแทบเป็นลมทุกท
ี  เขาอัดท่อนแน่นกับเนินของหนูปล่อยให้ร่องรูของหนูรัดท่อนลำซึมซับเอาน้ำของเขาไว้เป็
นนานเขาถึงดึงออกพอท่อนหลุดเท่านั้นเองหนูรู้สึกเหมือนความอึดอัดในท้องมันโล่งไปหมดเลยหนูถึงกับถอนหายใจยาวออกมาอย่างไม่รู้สึกตัวพอคนเป็นลูกพี่น้ำออกคนเป็นลูกน้องก็รีบลงไปแทนทันทีเลย หนูยังไม่ทันหุบขาร่องหนูก็โดนท่อนอีกอันเสียบเข้ามาแทนที่อีกแล้วหนูแย่แน่ๆอันนี้เล็กกว่าก็จริงแต่มันก็มีฤทธิ์มากพอที่จะทำให้หนูเกิดความเสียวได้ยิ่งคนนี้อยากจัดรอมานานพอเอาเข้าไปได้ก็ไม่ฟังเสียงถล่มหนูสุดแรงเลยหนูโดนทำแรงๆ ได้ที่ไหนหนูต้องเสียวทุกทีไม่ถึง 5 นาทีหนูก็น้ำออกอีกแล้วคนหนุ่มก็พุ่งน้ำสวนเข้ามาในท้องของหนูเกือบพร้อมกันเลยในท้องหนูมีแต่น้ำผู้ชายเจิ่งนองไปหมดเลยพอโดนคนที่สองเสร็จหนูก็นอนแผ่หราเลย คนที่เอาหนูเป็นคนแรกก็มานอนกอดหนูเอามือลูบนมเอาปากดูดนมอย่างติดใจ หนูก็รู้เหมือนกันว่าเขาจะเอาหนูอีกแน่ๆหนูเลยบอกว่าพอแล้วจะตายอยู่แล้ว เขาก็บอกว่ายังน่าเดี๋ยวหายเหนื่อยแล้วขอเอาอีกทีนะ ยังติดใจหอยของหนูมากหนูเลยพูดอะไรไม่ออก หนูนอนหลับตาหายใจด้วยความเหนื่อยอ่อนเป็นที่สุดหนูรู้สึกว่ามีน้ำไหลออกมาจากร่องรูหนูไม่ได้หยุดเลยมันไหลย้อยไปถึงประตูหลังหนูเลย หนูนอนด้วยความเหนื่อยเกือบ 20 นาทีคนที่อายุมากกว่าก็เอามือหนูไปกำท่อนของเขาที่กำลังแข็งขึ้นมาอีกแล้วหนูตอนแรกอยากจะดึงมือกลับก็หนูกำแทบไม่รอบเลยค่ะ เขาจูบปากหนูเลียใบหูหนู ดูดนมหนู ลิ้นเขาสากมากจนหนูขนลุกอีกแล้วเขาเลยนั่งคร่อมที่หน้าอกเอาท่อนใส่ปากให้หนูดูด ปากหนูคับเลย หนูดูดๆๆเขาร้องอู้ออกมาเขากำลังเพลินหนูก็เพลินแต่หนูก็ยิ่งร้อนจัดอีกเพราะว่าคนหนุ่มเอาท่อนแทงร่องรูของหนูแล้ว ท่อนที่ไม่ค่อยใหญ่ทำให้หนูมันส์มากค่ะคนหนุ่มกระทุ้งอยู่นานเหมือนกันค่ะ ก็ปล่อยน้ำใส่หนูเป็นรอบที่สองต่อจากนั้นหนูก็โดนคนอายุมากเจ้าของความยาวใหญ่เอาท่อนอัดใส่หนูอีกแล้วทีนี้เขาจับหนูให้คุกเข่าท่าหมาแล้วแทงเข้ามาทางเบื้องหลังเขากระทุ้งสุดแรงก็ยังไม่สะใจเขาเปลี่ยนท่าใหม่โดยเขานั่งแล้วให้หนูนั่งหันหน้าเข้า
หาเขา ท่อนก็อัดแน่นเต็มรูหนูเขาดูดปากหนูมือก็ช่วยโยกสะโพกหนูไปมา แล้วก็เปลี่ยนท่าอีกทีนี้เขานอนหงายหนูนั่งอยู่ข้างบน เขาก็เอามือดึงสะโพกหนูไปมาปลายท่อนชนข้างในหนูอย่างจังหนูเสียวที่สุด เสียวจนหนูน้ำตาไหลออกมาเลยหนูน้ำออกกับเขาจนหนูจำไม่ได้ยิ่งทีนี้เขาเอาหนูนานด้วยเกือบครึ่งชั่วโมงเขาถึงพ่นน้ำใส่ท้องหนูอีกรอบพอเสร็จทีนี้พวกเขาก็จากไป หนูลุกไม่ไหวหนูนอนพับคาบนที่นอนเลยค่ะแล้วหนูก็หลับไปอย่างสลบไสลไม่รู้สึกตัวเลยค่ะ หนูหลับชนิดไม่รู้เรื่องขนาดแฟนหนูกลับมาเห็นสภาพหนู หนูยังไม่รู้ตัวเลยค่ะ เขาเอามือเขย่าตัวหนูหนูถึงได้รู้สึกตัว หนูตกใจมากจนหัวใจแทบวายหนูตำหนิตัวเองว่าหนูไม่ควรหลับในสภาพนี้คือเปลือยล่อนจ้อนและที่นอนยังเปียกน้ำเต็มไปหมดจนแฟนหนูกลับมาเห็นร่องรอยอันยับเยินของหนูแบบนี้ หนูตกใจกลัวจริงๆกลัวว่าแฟนจะทิ้งหนู หนูเลยร้องไห้แฟนหนูก็นั่งลงกอดหนูถามว่าเกิดอะไรขึ้นหนูไม่มีทางปฎิเสธเพราะหลักฐานชัดแแจ้งร่องรูหนูยังเต็มไปด้วยน้ำผ้าปูที่นอนยังเปียกน้ำเป็นดวงๆ หนูเลยจำใจเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้แฟนฟังแต่หนูก็ขยักบางส่วนไว้เช่นหนูโดนจนน้ำหนูออกเกือบ 100 ทีกับผู้ชายสองคนนั้น หนูบอกแฟนว่าหนูโดนพวกนั้นข่มขืนคนละทีแฟนหนูเห็นสภาพผ้าปูที่นอนที่เต็มไปด้วยคราบน้ำเขาไม่เชื่อหนูหรอกเพีราะเค้าเห็นครา
บน้ำที่เลอะมันเยอะเค้าบอกขอดูหน่อยเขาเอามือแหวกกลีบหนูเท่านั้นน้ำที่ค้างในร่องรูของหนูมันก็ไหลย้อยออกมาเป็นทางเลยน้ำพวกมันไหลมาเลยพอแฟนแหวกดูเพราะพอหนูเห็นแฟนแหวกแล้วก้มลงดูหนูก็รู้สึกเสียวจนขม
ิบน้ำออกมาแฟนหนูเห็นน้ำออกมากล้วย!!!เค้าลุกทันทีเค้าบอกโอ้ยดีจังเต็มรูหอย!!!เลยแฟนหนูมือไม้สั่นเขาไม่พูดอะไรเลยรีบแก้ผ้าได้ก็เอาท่อนเขี่ยน้ำที่ปริ่มออกมาจากรูแ
ล้วอัดเข้าเนินของหนูทันทีเขากระแทกไปก็ถามไปหนูเลยต้องบอกเขาไปเรื่อยๆว่าหนูโดนกระแทกท่าไหนหนูบอกตอนแรกไม่ยอมมันหรอกแต่ทนเสียวไม่ไหวเลยต้องยอมใหมันล่อ!!!ทุกท่าที่มันอยากทำ ทั้งท่าขาพาดไหล่ ท่าหมาประกบหลังท่าหมาหันหลังให้กันเหมือนตอนที่หนูเห็นหมาตัวผู้กับตัวเมียพอมันติดกันต่างตัวต่างหันหลังให้กันแต่ไอ้นั่นเสียบคาอยู่แล้วท่าโก่งโค้งให้เอากล้วย!!!ล่อ!!!หอย!!! มือล่อ!!!ตูดอีกคนสอดหัวมาเลียหอย!!!กับกล้วย!!!ที่คาบกัน แต่ท่าที่เสียวสุดก็ท่าลิงอุ้มแต่งมันมามาเดินรอบห้องแล้วมาหยุดที่กระจกหนูเห็นหอย!!!คาบคายแล้วอีกคนก็มาเลียหอย!!!หนูใหญ่พอหนูเห็นหนูครางเลยเสียวๆๆๆๆๆล่อ!!!มันส์ๆๆๆๆๆๆๆๆจังเลยตอนนั้นน้ำหนูออกกี่ที พวกเขาเอาหนูกี่ที เขาทำหนูอย่างไรหนูดูดท่อนพวกเขาอย่างไร วันนั้นแฟนหนูคึกจัดมากเขากระแทกปล่อยน้ำใส่หนูสองทีติดเลยและไม่ยอมให้หนูไปล้างเอาน้ำสองคนและน้ำเขาออกด้วยเขาบอกว่าเห็นน้ำไหลย้อยออกมาแล้วหัวใจเขาจะตื่นเต้นมากถึงตอนนี้หนูอยู่ในสภาพที่ต้องตามใจเขาทุกๆอย่างเขาจะให้หนูดูดหนูก็ต้องดูดเขาจะเอาประตูหลังหนูก็ต้องยอมกว่าจะเข้าได้หนูเจ็บแทบตายความจริงแฟนจะเอาประตูหลังหนูมานานแล้วแต่หนูไม่ยอมก็มันเจ็บนี่ค่ะแต่วันนี้หนูต้องยอมเขาค่ะเขาบอกว่ายังดีนะที่พวกมันไม่ได้เอาประตูหลังของหนูก่อนเขาคืนนั้นแฟนเอาหนูเกือบทั้งคืนค่ะและทุกทีเขาจะต้องให้หนูเล่าเรื่องซ้ำแล้วซ้ำอีกหนูหลับเกือบบ่ายถึงจะตื่นแฟนหนูเบี้ยวงานไม่ยอมไปทำงานพอหนูตื่นมาทำกับข้าวเสร็จก็โดนแฟนเอาหนูอีกเขาเอาหนูไม่ยอมหยุดจนถึงค่ำเลยหนูไม่เคยโดนเอามากขนาดนี้หนูแทบแย่เนินของหนูบวมช้ำไปหมดเลยค่ะแล้วมาเล่าความจริงที่สองคนมาข่มขืนหนูให้แฟนฟังหนูถึงรู้ว่าจิงแฟนหนูวางแผนเป็นแผนการของแฟนหนูที่อยากให้หนูตื่นเต้นเปลี่ยนบรรยาก
าศและอยากเรื่องเซ็กส์มากขึ้นซึ่งก็ยอมรับว่าได้ผลจริงๆนะค่ะ ยอมรับค่ะว่าเสียวและตื่นเต้นบอกไม่ถูกเลยโดยบอกว่าคนที่อายุมากนะเป็นเพื่อนสนิทของเขาเคยนอนเคยเที่ยวมาด้วยกัน..ฉันทุบไปสะหลายที.เล่นแบบนี้ได้ไง.ถ้าเสียวตายขึ้นมาละ..ใครรับผิดชอบปัจจุบัน สองคนนั้นก้อมาหาหนูอีกแล้วบางครั้งก็มีเพื่อนที่สำนักงานแฟนหนูมาแอบเอาหนูตอนแฟนไปต่างจังหวัดบางทีได้ล่อ!!!ผัวคนข้างบ้านทุกวันนี้หนูเจอแต่กล้วย!!!เสียวๆๆเพราะมันกล้วย!!!ใหญ่ๆๆเจอของแฟนหอย!!!หนูหลวมรู้ได้ชัดเลยจนเดี่ยวนี้แฟนต้องยัดมะเขือยาวไปด้วยเวลาล่อ!!!เพราะมันหลวมกล้วย!!!แฟนเล็กหนูเสียวน้อยเลยทำเหมือนได้ล่อ!!!ทีเดียว 2กล้วย!!!ไงคะใครอยากล่อ!!!มันส์ๆๆๆลองล่อ!!!มะเขือยาวคู่กับกล้วย!!!ผัวสิรับรองชั้น7ชั้น 8 จนถึงชั้น20เลยละ


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ