ม่ายสาวร้อนสวาท แอบฟาดเอ็นดุ้นใหญ่

ม่ายสาวร้อนสวาท แอบฟาดเอ็นดุ้นใหญ่

  • 0 ตอบ
  • 8794 อ่าน
*

ออฟไลน์ steplnw

  • Full Member
  • **
  • 109
  • 32
    • ดูรายละเอียด
ม่ายสาวร้อนสวาท แอบฟาดเอ็นดุ้นใหญ่
« เมื่อ: สิงหาคม 02, 2010, 06:55:54 pm »
ฉันเป็นแม่ม่ายวัยพริ้งอายุก็ประมาณ 40 ปี ดูอายุจะเยอะใช่ไหมคะแต่ถ้าได้มาดูตัวจริงแล้วผิดกกับอายุมากเลยค่ะ ดุจากรูปร่างหน้าตาคนยังหลงผิดคิดว่าเพิ่ง 30 กว่าๆ เองนะคะ เพราะฉันดูแลตัวเองตลอดเวลาแต่งเนื้อแต่งตัวให้ดูดีตลอด ไม่ปล่อยให้ตัวเองแก่ตามอายุไปด้วยสิ่งที่ฉันชอบมาก คือการแต่งตัวเปรี้ยวๆ ให้พวกหนุ่มๆ น้ำลายหกกันเป็นแถวดูแล้วมันมีเสน่ห์ดีค่ะฉันเป็นม่ายเนื่องจากสามีฉันตายไปค่ะเนื่องจากประสบอุบัติเหตุรถชนกันที่ต่างจังหวัด ฉันคิดถึงสามีฉันตลอดเวลาฉันกับสามีลำบากมาด้วยกันตลอดตั้งแต่งงานอดทนสร้างเนื้อสร้างตัวมาจนร่ำรวยมีกิจการธุรกิจร้อยล้านพันล้านเป็นของตัวเองแต่สิ่งที่ทำให้ฉันลืมสามีฉันไม่ได้เลยคือเรื่องบนเตียงหรือเกมส์สวาทนั่นเองค่ะสามีของฉันสอนให้รู้จักบทรักบนเตียงที่ไม่รู้ล
ืมเลยค่ะ เขามีลีลาที่เร่าร้อนในการเสพสวาท  การเล้าโลมของเขามันสามารถทำให้อารมณ์ของฉันเตลิดเปิดเปิงไปไกลเกินความคิดของตัวเอง
  แล้วยิ่งตอนที่เขาโลมเลียที่โหนกเนินสวาทปลายลิ้นของเขามันกระตุ้นอารมณ์ของฉันอย่าง
ไม่น่าเชื่อเลย  เขาทั้งดูดเลียเม็ดติ่งทำให้เสียวซ่านดีเหลือเกินจนถึงตอนที่เขาเสือกไสท่อนเอ็นดุ้น
ใหญ่เข้ามาในเรือนร่างของฉันทางรูสวรรค์ของฉันมันทำให้ฉันรู้จักความเสียวเป็นอย่างดีลีลาการกระแทกกระทั้นของเขามันทำให้ฉันแทบขาดใจตาคาเตียงเลยทีเดียวเขาไม่เคยทำให้ฉันเจ็บปวดสักนิด มีแต่ความกระสันเสียวเพียงอย่างเดียวใครโดนเข้าเป็นต้องลุ่มหลงในรสท่อนเอ็นของเขาอีกอย่างหนึ่งคือเขายังสอนให้ฉันใช้ปากกับท่อนเอ็นของเขาด้วยซึ่งฉันเองไม่เคยรู้เรื่องมาก่อนเลยเวลาที่ท่อนเอ็นของเขามันพองตัวเบ่งบานน่ากลัวเวลาอมเข้าไปมันรู้สึกอุ่นซ่านในปากดีเหลือเกิน ฉันทั้งดูดทั้งเลียรูดลงจนสุดลำท่อน รัวลิ้นตรงหัวบาน ลากลิ้นขึ้นลงตามลำท่อน อมพวงไข่ 2ใบของเขา และบางทียังดูดมัน จนเขาปล่อยน้ำทะลักออกมาใส่ปากอย่าคิดว่าฉันจะคายมันออกมานะคะ ฉันกลืนกินมันลงท้องทุกทีมันเป็นรสชาติที่อร่อยไม่ลืมเลือนมันทำให้ฉันอยากกินน้ำรักของผู้ชายตลอดเวลาเลยค่ะรสสวาทจากสามีของฉันสอนให้ฉันเก่งทางด้านนี้มาก แต่ตอนนี้สามีของฉันได้ตายไปจากโลกนี้แล้วและไม่มีวันกลับมาอีก มันทำให้ฉันว้าเหว่คิดถึงเขาตลอดเวลานึกถึงท่อนเอ็นของเขามันยิ่งทำให้ฉันอยากมากทุกครั้งที่คิดถึงเขาจนกระทั่งวันหนึ่งฉันได้ไปเที่ยวตากอากาศที่สงขลา ไปเที่ยวทะเลคนเดียวไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ แต่มันยิ่งทำให้คิดถึงเขามากขึ้นอีกค่ะเพราะเตียงที่ฉันนอนอยู่นี้ เคยเป็นที่เริงสวาทระหว่างฉันกับเขามาแล้วมันทำให้ฉันเกิดความอยากขึ้นมา จึงถอดเสื้อผ้าตัวเองออกจนหมดก้มมองดูร่องสวาทของตัวเองที่เยิ้มฉ่ำมือทั้งสองแหวกแคมเสียวโคกสวาทที่มีขนขึ้นดกดำเต็มโหนกเนินเรื่อยไปจนถึงง่ามก้น นิ้วของฉันเกลี่ยไปมาที่ปากร่อง ลากนิ้วขึ้นลงไปจนถึงง่ามก้นจนนิ้วแหย่เข้าไปในรูสวาท เลยเอาปลายนิ้วเขี่ยเม็ดติ่งตัวเองไปมาจนฉันต้องล้มตัวลงไปนอนบนเตียงฉันยิ่งซอยนิ้วกระแทกและขยี้เม็ดติ่งแรงขึ้นๆ ขาก็ถ่างออกเรื่อยๆจนกระทั่งทนความเสียวไม่ไหว น้ำเสียวทะลักออกมานอกรูมันมีความสุขเหลือเกินค่ะ น้ำเสียวไหลผ่านง่านก้นหยดลงไปบนที่นอนเปรอะไปหมด
          ?ผมเอาเครื่องดื่มมาส่งครับ...?
ฉันต้องรีบคว้าชุดนอนที่วางเอาไว้มาใส่ทันทีโดยลืมไปว่าชุดที่ใส่อยู่นี้มันบางจนมองทะลุเห็นข้างในฉันรีบไปเปิดประตูแล้วเดินเข้ามาเลยเด็กเสริฟร์ก็เดินเข้ามาวางแก้วไวน์ตรงหัวเตียง แต่พอฉันเงยหน้ามองเขาฉันถึงกับตะลึงเลยค่ะ เขาหล่อมากเลยสะกดหัวใจฉันจนแทบหยุดเต้นเลยก็ว่าได้ค่ะและดูเขาเองก็จ้องฉันจนตาไม่กระพริบเหมือนกัน เมื่อเห็นเรือนร่างของฉันคงมองเห็นแสรดดดด!!!ส่วนของฉันอย่างถนัดตาและฉันก็มองเห็นสิ่งผิดสังเกตตรงเป้ากางเกงของเขามันตุงออกมาเห็นได้ชัดเจนฉันจึงคิดว่าถึงเวลาแล้วที่ฉันต้องหาคนระบายความใคร่สักทีแล้วค่ะ
          ?ช่วยดื่มเป็นเพื่อนฉันหน่อยสิ เดี๋ยวฉันคุยกับผู้จัดการเอง ฉันเป็นเพื่อนสนิทกับเขาเอง แล้วเธอชื่ออะไรล่ะ...?
          ?ผมชื่อดนุพลครับ เรียกว่าพลเฉยๆ ก็ได้ครับ...?
          ?ฉันชื่อกรรณิการ์จ้ะ เรียกว่าณิก็ได้นะจ๊ะพล...?
ฉันเริ่มรุกเร้าก่อนทันที รินไวน์ลงแก้วแล้วยื่นให้เขาหนึ่งแก้วแล้วดื่มพร้อมๆ กันจนหมดแก้ว แล้วรินใหม่เรื่อยๆเลือดในกายมันสูบฉีดวิ่งพล่านไปทั้งตัวฉันแกล้งขยับตัวไปมาเพื่อโชว์ร่องอกและขาอ่อนให้เขาเห็น เขาถึงกับตาโตเป้ากางกางของเขายิ่งพองโตขึ้นเรื่อยๆเขาเองคงอยากเหมือนกันที่จะร่วมรักกับฉันเพราะเขาจ้องมองฉันไม่กระพริบตาเลยค่ะมันยิ่งเพิ่มอารมณ์ที่เพิ่งปลดปล่อยไปเมื่อตะกี้ให้กลับลุกโชนขึ้นมาอีกฉันเลยดึงเขามานั่งกับฉันบนเตียง เขาตกใจเล็กน้อย แบบกล้าๆ กลัวๆ
          ?อย่าครับคุณณี มันไม่ดีครับ...?
          ?มันไม่ดียังไง ในเมื่อเธอเองก็ต้องการเหมือนกัน...ฉันรู้นะ...?
ฉันไม่ปล่อยให้เขาตั้งตัว จับหน้าเขามาระดมจูบไปทั่วใบหน้ายื่นปากประกบปาก สอดลิ้นเข้าในปากเขาเองก็เผยอปากอ้าออกสอดลิ้นกลับมาพัวพัน ดูดดุนกันอย่างรุนแรงปลายลิ้นตวัดเลียกันระริก ทำให้ขนลุกซู่ซ่าไปทั้งตัว
          ?ให้ความสุขกับฉันหน่อยสิพล...?
เขาตอบโต้ฉันทันที มือเขามารั้งที่หัวฉันดึงเข้ามาทำให้บดขยี้ริมฝีปากแนบแน่นมากยิ่งขึ้นมือของฉันก็ปลดกระดุมเสื้อเขาออกอย่างรวดเร็วจนหลุดออกแผงอกของเขามีขนขึ้นดกดำเต็มไปหมด ดูแล้วเซ็กซี่มากเลยค่ะแล้วตรงหว่างขาคงมีไม่แพ้กันแน่ๆ เลยค่ะฉันไม่รอช้าที่จะสำรวจมันมือฉันค่อยๆ เลื่อนลงไปที่เป้ากางเกงลูบคลึงไปมาพร้อมกับปลดกางเกงเขาออกทั้งข้างนอกและข้างในท่อนกล้วย!!!โผล่ออกมาชี้หน้าฉันอย่างจังฉันถึงกับตกตะลึงเมื่อเห็นขนาดของมัน มันใหญ่โตมหึมาเหลือเกิน
          ?ทำไมของพลใหญ่จังเลยจ๊ะ...ใหญ่ยาวอย่างนี้ถูกใจพี่เหลือเกิน...?
มันใหญ่ยาวกว่าของสามีของฉันอีกค่ะ ใหญ่ประมาณเกือบขวดโค้กได้เลยมั้งคะเรียกว่าใครโดนเข้าไปคงเดินไม่ได้แน่ๆ เลยค่ะแถมยังมีขนขึ้นดกดำตามที่คิดเอาไว้อีกค่ะ หัวบานเหมือนดอกเห็ดน่ากลัวจริงๆฉันค่อยๆ ยื่นมือไปจับมันอย่างนุ่มนวล บีบเบาๆ มันกระตุกหงึกๆ ในมือฉันเลยรูดขึ้นลงช้าๆ เวลารูดลงหัวบานมันถอกออกมาบานเป่งยิ่งขึ้นกว่าเก่าอีก ฉันเลยแลบลิ้นออกมาตวัดเลียที่หัวบานแล้วจูบมันอย่างเอ็นดู ตวัดลิ้นเลียไปมาอย่างอร่อยเหลือเกินมันทำให้เขาถึงกับแอ่นเอวกำขยี้เส้นผมของฉันแน่น สูดปากเบาๆฉันไม่สนใจหรอกค่ะ อ้าปากออกจากว้างแล้วก้มลงอมหัวบานจนมิดมันคับแน่นปากเหลือเกินค่ะ ขนาดแค่หัวของมันนะคะถ้าเข้าทั้งท่อนมันจะขนาดไหนนะคะนี่
          ?คุณณิครับ...ผม...ผมเสียวเหลือเกิน...อูยยยย...โอวววววว...?
เขากระดกเอวแอ่นท่อนกล้วย!!!อัดเข้ามาในปากฉันจนเสียบเข้ามาทั้งดุ้นเกือบมิดโคนเลยค่ะฉันเลยตวัดลิ้นเลียลำท่อนในปากอย่างอร่อยขบเม้มปากให้ฟันครูดกับหัวบากเบาๆ เพิ่มความเสียวให้กับเขามากขึ้น
เขายิ่งซอยท่อนเอ็นเข้าปากฉันช้าๆ แต่มันก็เริ่มถี่ขึ้นเรื่อยๆฉันเลยต้องให้มือกำและรูดกระตุกไปด้วยเพื่อให้ท่อนเอ็นของเขาเข้ามาตำคอหอย เขาซอยท่อนเอ็นอย่างได้อารมณ์หน้าตาของเขาเสดงว่าเสียวอย่างเต็มที่แต่แล้วสักพักเดียวเขาก็จับฉันขึ้นมาอยู่บนเตียงโดยที่ฉันอยู่ด้านบนและหันหน้าไปคนละทางในท่า 69ท่อนเอ็นของเขายังอยู่ในปากฉันไม่ยอมให้หลุดออกแน่ๆเขาเอามือแหวกร่องเสียวของฉันออกเอานิ้วเขี่ยขยี้ไปมา จนมีน้ำเมือกไหลออกมาหยดลงบนใบหน้าของเขาเองเขาค่อยๆ แยงลิ้นเข้ามาในร่อง ตวัดลิ้นเลียร่องฉันไปมาอย่างฉับไว
          ?อูยยยย...โอยยยย...ซี๊ดดดด...พลขา...อูยยยยยย...?
ฉันถึงกับสะดุ้งเมื่อเจอปลายลิ้นรัว และยังคว้านต่อในรูอีกมันทำให้ฉันสะท้านเฮือกใหญ่กระดกร่องเสียวส่ายร่อนไปมาด้วยความเสียวซ่านอย่างเหลือเกินฉันเลยต้องก้มหน้าลงไปอมท่อนเอ็นแล้วโยกปากรูดท่อนเอ็นไปมาซึ่งก็พอจะคลายความเสียวลงไปได้บ้าง มือก็กำแน่นรูดกระตุกไปด้วย
          ?ซี๊ดดดด...พลขา...ล่อ!!!ณีได้แล้วค่ะ...อูยยยย...มันหื่น!!!เหลือเกิน...ใจจะขาดแล้ว...โอยยยยยย...?
เขาปฏิบัติตามทันที จับฉันพลิกลงมานอนแทนแล้วจับฉันอยู่ในท่าโก้งโค้งแอ่นหลังสุดๆ ทำให้ก้นกระดกลอยเด่นเขารีบเอานิ้วแหวกกลีบแคมออกอีกแล้วสอดนิ้วแยงลึกเข้ามาในรูเป็นการนำร่องก่อนเข้าเอานิ้วควานรูหอย!!!ฉันไปมา แต่ทำไมเขาไม่ล่อ!!!ฉันสักที
          ?อูยยยย...ล่อ!!!ฉันสักทีสิพลจ๋า...มันหื่น!!!จะตายอยู่แล้ว...โอยยยยยย...?
เขาเลยตอบสนองฉันทันที ค่อยๆ ดันท่อนกล้วย!!!เข้ามาในรูหอย!!!แล้วเขาก็ทำให้ฉันหัวใจเกือบวาย เมื่อเขาดันพรวดเดียวเข้ามาครึ่งท่อนฉันหวีดร้องออกมาเสียงดังลั่น กลีบแคมฉันคงฉีกแน่ๆ เลยค่ะมันคับตึงจะแทบระเบิด นี่ขนาดฉันผ่านศึกมามากแล้วถ้าเป็นสาวบริสุทธิ์คงทนท่อนกล้วย!!!ของเขาไม่ไหวแน่ๆฉันถึงกับก้มหน้าลงกับที่นอนด้วยความเจ็บปวดเหลือเกิน
          ?โอยยยย...โอ๊ยยยย...พอก่อนพล...ณีไม่ไหวแล้ว...เอากล้วย!!!ออกก่อน...มันคับรูหอย!!!เหลือเกิน...โอยยยยยย...?
ฉันพยายามคลานหนีไปที่หัวเตียง แต่เขาก็ขยับตามกระแทกมาเรื่อยๆจนหัวฉันติดหัวเตียง หนีไปไหนไม่พ้นแล้วค่ะมันทั้งเจ็บทั้งเสียวเหลือเกินค่ะ ท่อนกล้วย!!!ของเขามันใหญ่เหลือเกินทำเอารูหอย!!!ฉันมันคับตื้อแน่นเต็มรูไปหมดเขาซอยเอวกระแทกท่อนกล้วย!!!โดยไม่สนใจอาการของฉันว่าเป็นอย่างไรเลยค่ะ
?อูยยยย...ซี๊ดดดด...โอยยยย...มันบอกไม่ถูกแล้วพลจ๋า...น้ำมันจะแตกอีกแล้ว...โอ๊ยยยย...ซี๊ดดดด...แตกแล้วววว...โอยยยย...อูยยยยยย...?
เขาเร่งท่อนกล้วย!!!อัดกระแทกถี่ยิบรูหอย!!!ฉันขมิบตอดรัดอย่างแรงด้วยความเสียวซ่านสุดๆ จนกลั้นเอาไว้ไม่อยู่ปล่อยน้ำเสียวออกมาอาบท่อนกล้วย!!!ให้เปียกชุ่มไปหมดและไหลล้นหยดลงสู่ที่นอนอีกด้วยค่ะ มันเสียวสุขจนบอกไม่ถูกเลยค่ะไม่มาโดนเองคงไม่รู้แน่ๆ ค่ะเขารู้ว่าฉันน้ำแตกแล้วเขาก็อัดท่อนกล้วย!!!เข้ามาอย่างแรงจนน้ำเสียวฉันทะลักออกมาอีกแล้วเขาก็จับเอวฉันพร้อมกับงัดตัวฉันให้อยู่ด้านบนแทนเขาซึ่งล้มตัวลงไปนอนข้างล่างฉันถึงกับหวีดร้องออกมาเมื่อท่อนกล้วย!!!งัดรูหอย!!!ของฉันอย่างแรง
?ซี๊ดดดด...พลจ๋า...ทำไมทำฉันเสียวอย่างนี้...ฉันมีความสุขเหลือเกิน...อูวววว...คราวนี้ทีฉันบ้างหละนะ...โอยยยย...มันส์เหลือเกิน...อูยยยย...ซี๊ดดดดดด...?
ฉันค่อยๆ บดคลึงโคกหอย!!!กับหนอกกล้วย!!!ของเขาทั้งบดทั้งคลึงโยกส่ายไปมา ท่อนกล้วย!!!ของเขาโยกควานไปรอบๆรูหอย!!!ของอย่างแรง เขาเองก็เอื้อมมือมาบีบคลึงเต้านมขยำอย่างแรงบี้ขยี้หัวนม มันเสียวซ่านทั้งข้างบนทั้งข้างล่าง เสียวอย่าบอกใครเลยค่ะฉันเริ่มขยับเอวขึ้นลง แต่ช้าๆ ก่อนหัวเงี่ยงเสียดสีกับผนังรูหอย!!!อย่างเสียวซ่านสุดๆฉันเร่งเครื่องขย่มตัวกระแทกลงไปอย่างแรงเขาเองก็แอ่นเอวเสยท่อนกล้วย!!!ขึ้นมาอย่างแรงเหมือนกันสองแรงกระแทกมันทำให้เสียวมากเป็นสองเท่า เสียงดังพั่บๆๆๆน้ำเสียวฉันแตกออกมาไม่ขาดสาย
          ?ซี๊ดดดด...โอยยยย...เสียวดีจังพลจ๋า...ซี๊ดดดด...เสยกล้วย!!!แรงๆ อีกสิพล...ฉันชอบแรงๆ...โอยยยยยย...?
          ?ผมก็ชอบครับคุณณิ...ขย่มลงมาแรงๆ เลยครับ...อูวววว...โอวววววว...?
ทั้งเขาและฉันต่างเด้งกล้วย!!!กับหอย!!!กระแทกอัดใส่กันอย่างเมามันส์เสียงดังสนั่นหวั่นไหว เสียงเตียงลั่นเอี๊ยดๆ สั่นคลอนไปมาดังดีเหลือเกินจนฉันทนต่อไปไม่ไหวอีกแล้ว กรีดร้องออกมาลั่นห้อง
?โอ๊ยยยย...ซี๊ดดดดด...พลจ๋า...ณิไม่ไหวแล้ว...โอยยยย...เสียวจะตายอยู่แล้ว...มันจะแตกอีกแล้ว...ไม่ไหวแล้วววว...โอยยยย...แตก...แตกแล้วววว...กรี๊ดดดดดด...?
          เขารีบผวาขึ้นมากอดฉัน จับตัวฉันพลิกลงนอนข้างล่าง แล้วตามเด้งซอยกระแทกต่อเลยค่ะ
?อูยยยย...โอยยยย...เสียวววว...เสียวดีเหลือเกิน...โอยยยย...ซี๊ดดดด...มันส์สะใจอะไรอย่างนี้...อย่าเพิ่งหยุดนะพลจ๋า...โอวววววว...?
ฉันครวญครางดังลั่น เมื่อเขากระแทกท่อนกล้วย!!!อย่างเร็วจี๋เลยค่ะมันทำให้ฉันเสียวมากมายจนบรรยายไม่ถูกน้ำเสียวฉันแตกออกมาไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้งแล้วค่ะเป็นความสุขความเสียวที่สุดยอดจริงๆ เลยค่ะ เขาจับขาฉันถ่างออกกว้างแบะออกจนเกือบเหยียดตรงเลยค่ะ และเขาก็กระเด้งเอวกระทั้นอย่างถี่ยิบกระหน่ำท่อนกล้วย!!!อย่างไม่ยั้งแรงกันเลยเสียงเนื้อต่อเนื้อกระแทกกระทบกันดังลั่นห้องประสานกับเสียงครวญครางของเราทั้งสองคน กลิ่นน้ำเสียวของเราตลบอบอวลในห้องจากความเสียวสุดๆ ของเราสองคนท่อนกล้วย!!!เสียดสีกับผนังรูหอย!!!ของฉันจนถี่ยิบ รูหอย!!!ฉันร้อนฉ่าฉันผงกหัวขึ้นมองกลีบแคมปลิ้นออกมาแดงแจ๋ ท่อนกล้วย!!!ของเขาเป็นมันวาวเมือกเสียวติดเยิ้มไปทั้งท่อนลำฉันเลยเอามือล้วงลงไปบี้ขนี้ติ่งแตดเพิ่มความเสียวให้กับตัวเองอีก
          ?โอยยยย...ซี๊ดดดด...อูยยยย...มันส์ดีจริงๆ...กระแทกให้ฉันน้ำแตกเลยพลจ๋า...อูยยยย...โอยยยยยย...?
          ?โอวววว...ซี๊ดดดดด...อูวววววว...?
เขาเองก็ครางออกมาเบาๆ แต่เอวยังทำงานอย่างต่อเนื่อง ไม่มีเหนื่อยเลยค่ะกระแทกกระทั้นท่อนกล้วย!!!ไม่ยอมหยุดทั้งเขาและฉันเด้งกระแทกใส่กันพัลวันไปหมดเนื้อตัวชุ่มโชกไปด้วยเหงื่อที่ออกแรงกันอย่างเต็มที่ร่องหอย!!!กับท่อนกล้วย!!!ก็ฉ่ำเยิ้มไปด้วยน้ำเสียวที่หลั่งทะลักออกมาครั้งแล้วครั้งเล่า แล้วร่างฉันก็เกร็งกระตุกอย่างแรง รูหอย!!!ขมิบตอดถี่ยิบคราวนี้ฉันเพิ่มแรงขมิบให้มากขึ้น จนเขาเองก็ทนไม่ไหวเหมือนกัน
?อูยยยย...ผมไม่ไหวแล้วคุณณิ...โอยยยย...รูหอย!!!ขมิบแรงเหลือเกิน...ซี๊ดดดด...อูยยยย...น้ำจะแตกแล้วววว...โอยยยย...ไม่ไหวแล้วววววว...?
          ?ขอฉันกินน้ำเธอนะพล...ฉันอยากกินมานานแล้ว...?
เขากระแทกท่อนกล้วย!!!หนักๆ สองสามที ก่อนจะดึงมันออกมา ฉันรีบลุกขึ้นมาผลักเขาล้มลงไปนอน มือกำท่อนกล้วย!!!สาวกระตุกอย่างแรงจนน้ำหื่น!!!เขาพุ่งกระฉูดออกมา สูงขึ้นเป็นเมตรแล้วฉันก็รีบอมท่อนกล้วย!!!ดูดน้ำหื่น!!!ที่ยังค้าในท่อนกล้วย!!!และเลียกินที่มันหล่นอยู่บนหน้าท้องของเขาจนหมดเล็มเลียหัวกล้วย!!!ต่ออย่างอร่อยลิ้น จนมันกลับมาแข็งสู้อีกทีฉันจึงขอให้เขาเย่อต่ออีกที ซึ่งเขาเองก็ยินดีเขาบอกว่าฉันเย่อมันส์กว่าสาวๆ เสียอีกฉันก็เลยสบายไปเลยค่ะตลอดเวลาที่ฉันพักอยู่ที่นี่ ฉันไม่ได้ออกไปไหนเลยเพราะมัวแต่เสพสวาทกันอย่างสนุกภายในห้องนอนจนกลับบ้านพออยากขึ้นมาฉันก็กลับไปให้เขากระแทกร่องเสียวให้อีกค่ะ มีความสุขจริงๆเลยค่ะ ไม่ต้องหาผัวใหม่ให้ลำบากใจ


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ