ความลับของครอบครัว 3

ความลับของครอบครัว 3

 • 1 ตอบ
 • 23601 อ่าน
*

ออฟไลน์ err

 • Legend Member
 • *******
 • 2299
 • 989
 • ดอนควาย
  • ดูรายละเอียด
ความลับของครอบครัว 3
« เมื่อ: สิงหาคม 03, 2010, 03:54:34 pm »
ผมสะดุ้งงัวเงียลืมตาขึ้นมา แขนของผมเป็นเหน็บ ผมนอนคิดอยู่สักครู่ก็นึกออก น้องกำลังนอนหนุนแขนของผมหลับอย่างสบาย ผมค่อย ๆ ยกหัวน้องขึ้น ดึงแขนออกมาจนพ้น แล้วค่อย ๆ วางหัวน้องลงกับพื้นห้อง หีของน้องเลอะเทอะไปด้วยน้ำเมือกของตัวเองและของผม ผมเห็นร่างเปลือย เห็นหีของน้องแล้วควยก็ลุกโชนขึ้นมาอีก นึกเงี่ยนอยากจะเย็ดน้องอีก รูหีน้องสด ๆ ซิง ๆ คงบอบช้ำน่าดู เพราะโดนผมกระแทกเสียเต็มที่ด้วยความเงี่ยน เธอเองก็เด้งสู้ผมอย่างเต็มที่ ผมตัดใจลุกขึ้นเดินไปที่เครื่องเล่นวีดีโอ ลองเปิดดูว่าจะมีภาพอะไรต่อไปอีก แต่ก็ไม่เห็นมีภาพอะไร คงจะเป็นปลายม้วนเทปแล้ว ผมก็เลยกดปุ่มให้ม้วนเทปกลับไปอยู่ที่ตอนต้นม้วน เพราะเมื่อตอนเปิดนั้น ม้วนเทปมาหยุดอยู่ที่ครึ่งม้วนแล้ว
ผมคงจะทำเสียงก่อกแก่กดังพอสมควร น้องสาวก็เลยตื่น ลุกขึ้นมานั่งพับเพียบมองผมตาแป๋ว เราทั้งสองคนยังล่อนจ้อนกันอยู่ทั้งคู่ น้องสาวสบตาผมแล้วก็หลบตาวูบด้วยความกระดากอาย ทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้น เร็วมาก และไม่ได้คาดคิดเอาไว้ก่อน ผมใช้เวลานี้สำรวจร่างของน้องสาว ในวัยเด็กกำลังรุ่นด้วยความลำเอียงในใจ น้องสาวของผมสวยพอใช้ทีเดียว หน้าอกของเธอสะพรั่งแสดงความเป็นสาวเต็มที่ เต้านมทั้งสองมีขนาดกำลังดี ไม่ใหญ่ แต่ก็ไม่เล็ก ท้องแบนเรียบ เธอนั่งพับเพียบอยู่ ทำให้เห็นส่วนล่างของเธอไม่ชัด แต่ที่ผ่านมา ก็รู้สึกว่าโคกหีของเธออูมอวบแน่น มีขนหมอยประดับบาง ๆ สั้น ๆ สะโพกผายได้รูป ยิ่งมองก็ยิ่งเงี่ยน ในที่สุดผมก็เลยปิดโทรทัศน์และเครื่องเล่นวีดีโอ เดินมาดึงแขนน้องเบา ๆ ให้ลุกขึ้นยืน ตอนนี้คงเป็นเวลาบ่ายจัด เราทั้งสองคงจะหลับกันไปนานพอสมควร ผมประคองตัวเธอขึ้นแล้วชวนเธอไปเข้าห้องน้ำ เพื่อทำความสะอาดร่างกาย แล้วกินข้าวกัน ผมคิดว่าเดี๋ยวพอกินข้าวเสร็จ แล้ว ก็คงจะกลับมาดูวีดีโอกันต่ออีก เรามีเวลากันอีกทั้งคืน เมื่อถึงห้องน้ำ น้องสาวแสดงความกระดาก ไม่อยากเข้าห้องน้ำพร้อม ๆ กับผม แต่ผมก็ดึงตัวเข้ามาในห้องน้ำ สักครู่เธอก็คลายความกระดาก เราทั้งสองต่างก็ช่วยกันอาบน้ำทำความสะอาดตัวกัน ผมช่วยเอาสบู่เหลวเทไส่บนฟองน้ำแล้วละเลงไปจนทั่วตัวของเธอ ถูหลังให้ พอมาถึงตอนด้านหน้าก็ถือโอกาสบีบเคล้นเต้านมทั้งสองของเธอ ใช้นิ้วบี้ หัวนม จนเป็นไตแข็ง ฐานนมของน้องเป็นวงเล็ก ๆ มีเม็ดขึ้นลุกโชน น้องส่งเสียงครางเบา ๆ ในลำคอ สลับกับเสียงซี๊ดปาก ผมใช้มือหนึ่งลูบคลำเต้านมทั้งสอง ส่วนอีกมือหนึ่งก็เลื่อนลงมาด้านล่าง ทำความสะอาดที่โคกหีอันนูนโหนกของเธอทุกซอกทุกมุม น้องสูดปากบ่นเจ็บเมื่อโดนน้ำราดทำความสะอาด
“พี่จ๋า เบา ๆ หน่อย น้องแสบ …. ซี๊ด ……”
ตอนนี้ควยของผมก็ลุกโชน แข็งปั๋งขึ้นมาอีกแล้ว กำลังทิ่มตำอยู่บนตัวของน้อง น้องหันกลับมามองตาโต แล้วเอื้อมมือมาจับลูบคลำไป-มา
“น้องจ๋า ดีจัง…. พี่เสียว….. ซี๊ด……” ผมไม่รู้สึกเจ็บแสบ เพราะชักว่าวมาเสียนักต่อนัก
ผมใช้น้ำฝักบัวล้างสบู่ออกจากตัวของเราทั้งสองคน น้ำเมือกไหลออกมาเยิ้มร่องของน้อง ผมปิดฝานั่งส้วม แล้วนั่งลงบนฝา ดึงตัวน้องสาวให้มานั่งคล่อมตัวผม หันหน้ามาประจันกับผม ใช้มือจับควยของผมแล้วลากขึ้น-ลงตามแคมของน้อง เกลือกหัวควยของผมที่ตอนนี้ก็มีน้ำไส ๆ ไหลออกมากับน้ำเมือกของน้อง เสียงน้องคราง
“น้องช่วยจับควยของพี่จ่อให้ตรงรูหีของน้องหน่อยนะจ๊ะ”
น้องสาวทำตามแต่โดยดี ไม่อิดเอื้อน เพราะน้องก็คงจะเงี่ยนขึ้นมาเต็มที่แล้ว
“พี่ทำเบา ๆ ก่อนนะ ….. น้องยังรู้สึกเจ็บ ๆ อยู่เลย”
ผมกอดตัวน้องไว้ แล้วค่อย ๆ กดตัวน้องเลย พร้อมทั้งเสยหัวควยให้ค่อย ๆ แทงเข้าไปในรูหีของน้อง น้ำเมือกของเราไหลออกมา เลยทำให้รูหีของน้องลื่น ควยของผมก็เลยค่อย ๆ เลื่อนไหลเข้าไปทีละน้อย ตอนนี้น้องก็ชักจะออกอาการ บิดเอวไปมา พร้อมทั้งช่วยกดหีของเธอลงมาด้วย ในที่สุดก็อมควยของผมไว้ทั้งดุ้น เสียงน้องซี๊ดปากลั่น
“อูย…. พี่จ๋า …… น้องเสียวจัง …….”
“ยังเจ็บอยู่ไม๊ … น้อง” ผมถาม
“ไม่ค่อยเจ็บแล้วจ๊ะ แต่เสียวสุดใจเลย พี่จ๋า ……”
“ถ้างั้นน้องลองขย่มดูซี”
“น้องทำไม่เป็นนี่”
“น่า…..ลองดู … ช้า ๆ ก่อน …. โหย่งตัวขี้น แล้วค่อย ๆ ทิ้งตัวลงมา”
น้องสาวทำด้วยความเคอะเขิน เพราะทั้งอายและทั้งไม่เคย แต่เพียง 2- 3 ครั้ง เท่านั้น ก็คล่อง พอน้องกด ผมก็เสยขึ้น จนควยของผมเข้าไปลึกกระทบปากมดลูกของน้องเบา ๆ น้องกอดคอ แนบตัวกับร่างของผม แล้วก็เริ่มกระแทกตัวแรงขึ้น พร้อมทั้งส่ายเอว ขมิบรูหี ไปด้วย ผมถือโอกาสดูดเลียนมน้องทั้งสองข้าง ผมเกือบน้ำออกไปหลายทีเพราะรูหีของน้องฟิตเปรียะ แถมน้องยังขมิบ นวดลำควยของผมด้วย ผมเห็นว่าขืนปล่อยให้น้องทำท่านี้ต่อไป ผมคงกระฉูดน้ำออกแน่ เลยต้องกอดตัวน้องไว้แน่น เพื่อให้น้องหยุด แต่น้องก็ยังขมิบโพรงหี นวดลำควยของผมยวบ ๆ ผมค่อย ๆ ยกตัวน้องขึ้น จนควยหลุดออกจากรูหี
“ทำไมล่ะพี่ … น้องกำลังมันเลย….ซี๊ด….” น้องบ่นเบา ๆ
“ลองเปลี่ยนท่าอื่นดูมั่งซี …. น้องจ๋า…..” ผมบอก
ผมยกตัวน้องออกจากนั่งทับผม จับตัวน้องให้หันหน้าเข้าหาโถส้วม ใช้มือยัน หันหลังให้ผม ผมไปยืนอยู่ข้างหลัง เห็นหีน้องย้อยห้อย สะโพกน้องผาย แก้มก้นน้องทั้งสองข้างขาวผ่อง ถึงแม้จะไม่ใหญ่เท่าของคุณแม่ แต่ก็งดงาม ไม่แพ้กัน ผมเอาควยของผมเข้าไปกระแทกที่รูก้นของน้องเบา ๆ
“อุ๊ย… พี่จะทำอะไรน่ะ ….. นั่นมันรูก้นของน้องนะ….”
“เปล่าจ้ะ…. พี่แกล้งลองทิ่มเล่น … เป็นไงบ้างจ๊ะ…..”
น้องสาวไม่ตอบ แต่ส่ายก้นไปมา ผมก็เลยเอาหัวควยที่ยังเยิ้มน้ำเมือกของผมและของน้องสาว เสียบพรวดเข้าไปในรูหีของน้องทางด้านหลัง
“อู๊ย….. พี่จ๋า….. เสียวดีจัง…..”
“ไม่เจ็บแล้วเหรอ”
“นิดหน่อย แต่เสียวจัง พี่”
ผมใช้มือจับสะโพกน้องไว้แน่น แล้วกระแทกควยเข้าออก ดึงออกจนเกือบหลุด แล้วเสียบเข้าไปจนสุด เสียงน้องครางระงม ผสมกับเสียงซี๊ดปาก น้องดันก้นกระแทกการทิ่มควยของผมอย่างไม่ลดละ
“พี่จ๋า… น้องเสียว…ทนไม่ไหวแล้วจ้ะ….”
“ปล่อยออกมาเลย น้อง พี่ก็แย่แล้ว พี่จะออกแล้ว ซี๊ด…. ออกแล้ว …..”
ผมกระแทกควยเข้าไปสุดลำ ฉีดน้ำเข้าโพรงหีของน้อง รูหีของน้องขมิบ ตอดควยผม
“น้องก็ออกแล้ว พี่จ๋า…. ออกแล้ว…. ซี๊ด……เสียว…..พี่ทำดีจัง…..”
ผมกระแทกควยเข้ารูหีของน้อง ฉีดน้ำเมือกเข้าไปครั้งแล้วครั้งเล่า ด้วยความมัน น้องก็ยันสะโพกออกมารับ ผมกอดน้องแน่น ขาอ่อนไปหมด รีบพลิกตัวลงไปนั่งบนฝาโถส้วม แล้วดึงตัวน้องให้ขึ้นมานั่งทับขาของผม น้องหันตัวกลับมาประจันหน้ากับผมแล้วใช้มือกอดคอผมไว้แน่น น้ำเมือกสีขาวขุ่นข้นไหลพรากออกมาจากรูหีของน้อง หยดลงบนพื้นห้องน้ำ และบนขาของผมที่น้องนั่งทับ เรานั่งกอดกันอยู่ อีกพักใหญ่ หลับตา หลังของผมเอนพิงโถส้วม พอหายเพลีย ผมก็ดันตัวน้องขึ้น เราช่วยกันทำความสะอาดตัว อาบน้ำต่อจนเสร็จ แล้วก็ชวนกันออกไปกินข้าว เราทั้งสองนั่งกินข้าวเปลือยล่อนจ้อนทั้งคู่ ไม่ต้องห่วงใครจะเห็น เพราะมีเราอยู่กันสองคนเท่านั้นในบ้าน


*

ออฟไลน์ Sunevil3210

 • Full Member
 • **
 • 233
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ความลับของครอบครัว 3
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 01, 2019, 07:41:25 pm »
ขอบคุณครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ