เซ็กส์ Chat ของผม

เซ็กส์ Chat ของผม

  • 0 ตอบ
  • 3755 อ่าน
*

ออฟไลน์ steplnw

  • Full Member
  • **
  • 109
  • 32
    • ดูรายละเอียด
เซ็กส์ Chat ของผม
« เมื่อ: สิงหาคม 03, 2010, 11:27:08 pm »
ผมจะเล่าเรื่องประสบการณ์โดยตรงของผมให้ฟังนะครับ มันเกี่ยวกับเรื่อง SexChat ที่เกิดขึ้นกะผมเองผมชื่อโตโต้(นามแฝง)เป็นคนหน้าตาไม่ดีเท่าไรแต่หุ่นของผมนับได้ว่าสูสีกะดอม(เหตระผม
ล)เลยก็ว่าได้วันที่เกิดเรื่องขึ้นเป็นคืนวันอังคารซึ่งผมกำลังอยู่ในช่วงสอบแต่ด้วยนิสัยอันขี้เกียจของผม ผมก็เลยไปเล่นเกมส์แถวหน้าเกษตร พอ 4ทุ่มเซิพเว่อร์ปิด ผมก็เลยหันมาเล่น Chatที่เวปไซด์แห่งหนึ่งผมไปเจอคนเล่นอิกคนหนึ่งเขาใช้ชื่อว่า " หญิง xxx "ผมก็รู้ได้เลยว่าเธอคนนี้คงต้องการที่จะคุย Sex Chatผมก็เลยเข้าไปในห้องคุยกะเธอสองคน(ห้องในchat)ตอนแรกผมเข้าไปผมก็ถามเธอว่าต้องการคุยSex chat กะผมรึเปล่า คำตอบคือ "เอาสิ " ผมก็เลยต้องถามชื่อเสียงเรียงนามเธอหน่อย คำตอบที่ได้คือ "ชื่อหญิงค่ะ อายุ21 ปี ส่วนสูง 169 หนัก 45 ขาว สวยนิดนึง "ผมก็แนะนำตัวไปเหมือนกัน " ชื่อโตโต้ อายุ 18 สูง 172 หนัก 62เป็นนักกีฬามวยไทย และกรีฑามาก่อน" (แต่โกหกเขาไปว่าเล่นที่หอพัก)จากนั้นไมานานเราก็เริ่มกันเลยครับ ตามประสาSex chatผมก็นั่งพิมพ์อธิบายไป(ยาวเหมือนกัน)ส่วนเธอก็ ฮื้อ.....อ้า......ไปตามประสาสาวๆกะลังสำเร็จโทษตัวเองส่วนผมก็ได้แต่นั่งกระจู๋แข็งไปตามประสา..หลังจากsex chat จบลงแล้ว หญิงบอกผมว่า" น้ำหญิงแตกเต็มกางเกงแล้วอ่ะโต้ เดี๋ยวหญิงขอไปห้องน้ำก่อนนะ "จากนั้นหญิงก็หายไปประมาณ 3 นาที หญิงก็มาchat กะผมต่อ ว่า"โต้พักอยู่ที่ไหนน่ะ" ผมก็ตอบไปว่า " พักอยู่แถวพงเพชร " หญิงว่า "เราอยู่แถวรังสิต อยากเจอโต้จัง " เพียงเท่านี้ครับ ผมถึงกะอึ้งผมเลยตอบไปว่า " อยากมาก็มาเลย " หญิงบอกกลับมาว่า "ให้เราพาเพื่อนไปด้วยได้ไหม " ผมเลยตอบไปว่า " อื้อ เอาสิ อยากมากันก็มา "ในใจผมรู้ครับว่าจะเกิดอะไรขึ้น ผมเลยให้เบอร์โทรหญิงไปแล้วสักพักหญิงก็โทรมา บอกว่า " นี่เราไม่ได้โกหกนะโต้ เราจะไปจิงๆแล้วพาเพื่อนไปด้วย " ผมเลยตอบไปว่า " ครับ " (มาจิงก็ดีสิ ในใจผมคิด)ผมก็เลยบอกที่อยู่หอพักผมไป แล้วก็วางสาย ผมไม่รู้ว่าเธอจะมาจิงๆหรือเปล่าแต่ผมก็ต้องกลับไปรอที่หอเผื่อผลบุญจะหนุนส่งให้เธอมาจริงๆผมเลยจ่ายเงินค่าเกมส์แล้วไปเซเว่น พร้อมกะซื้อถุงยางกลิ่นสตอบอรี่สุดโปรดมา แล้วรีบโบกแท็กซี่กลับที่หอทันที
พอผมถึงหอพักหญิงก็โทรมาอิกครับ หญิงบอกว่า " ถึงดอนเมืองแล้ว " ผมลุกลี้ลุกลนครับรีบเข้าห้องเพื่อจัดที่จัดทางเพื่อให้พร้อมรบทุกเมื่อพอผมเปิดห้องไปดันเกิดเหตุการณ์ที่ไม่น่าพึงประสงค์เกิดขึ้นครับเพื่อนมันนอนหลับอยู่ ผมก็เลยปลุกมันครับ บอกมันว่า " เฮ้ยคืนนี้ผมขอใช้ห้องหน่อยดิวะ ผมเดือดร้อน "เพื่อนผมก็เดินออกไปเหมือนท่าทางจะละเมอ.....แล้วผมก็ปืดประตูเอาผ้าปูที่นอนออกเพื่อให้เหลือแต่เบาะยาง อิกไม่กี่นาทีครับ หญิงก็โทรมาอีกบอกว่า " ถึงหอพักโต้แล้วนะ " ผมก็เลยบอกให้เธอขึ้นมาที่ห้องผมเลยครับอีกไม่กี่นาทีก็มีเสียงเคาะประตูเบาๆ2-3 ที ผมก็เลยไปเปิดประตูผมเห็นผู้หญิง 2 คนใส่ชุดนักศึกษากระโปรงสั้นจู๋ยืนยิ้มอายๆอยู่ผมเลยถามว่า " หญิงหรือเปล่าครับ " เธอเลยตอบผมมาว่า" ใช่ค่ะ"ผมก็เลยดึงเธอทั้ง สองคนเข้าห้องนอนของผม " แล้วก็คุยกันนิดหน่อยผมมองดูหญิงก่อนครับ เธอ สูง หุ่นดี หน้าตาก็สวย ขาวจั๊วแถมกระโปรงเธอบาดใจผมมากครับวัดจากสะดือมาแค่คืบเดียวเท่านั้นส่วนผู้หญิงอีกคนผมถามเธอว่า " แล้วคนนี้ชื่ออะไรครับ " เธอตอบว่า "ชื่อฮีท ค่ะ " แล้วก็คุยกันนิดหน่อยเธอสูงประมาณ165 อวบ ขาว สวย หมวยผมยาว แถมดัดฟันอีกต่างหาก ส่วนที่เด็ดกว่านั้นคือเธอยังไม่เคยนอนกะใครมาก่อนเลยครับ เธอมีแฟนอยู่ ฮีทบอกว่าแฟนเขาน่ะหล่อมาก แต่เจ้าชู้ เธอเลยมาหาประสบการณ์กับผม (ฮีทกลัวเวลาไปนอนกะแฟน เค้า
จะไม่ติดใจน่ะครับ)ผ่านไปประมาณ 5 นาที ไม่รู้ว่าผู้หญิง 2คนนี้นัดกันมาหรือเปล่าครับฮีทขอตัวเข้าห้องน้ำก่อนนะ.....เท่านั้นแหละครับผมก็เริ่มผเด็จศึกกะหญิงเลย

พอฮีทเดินลับตาผมเข้าห้องน้ำไปปุ๊ปผมก็เริ่มเลยครับ เริ่มจากปากผมก็ไปสัมผัสกะปากของหญิงมือของผมข้างหนึ่งค่อยๆโอบตัวหญิงมาไว้ใกล้ๆ ส่วนอิกมือก็คลึงเคล้นไปที่เต้าของหญิง มันพอดีกะมือผมเลยครับในขณะที่มือของผมยังคลึงเคล้นอยู่นั้นผมก็เลื่อนหน้าลงมาไซร้ที่คอผมได้ยินเสียงครางในลำคอของหญิง อือ... อืม.ม.ม.ผมละมือออกจากเต้าของหญิงแล้วไปปลดกระดุม ทีละเม็ด(ด้วยมือข้างเดียวทีละเม็ด ๆ จนเหลือเม็ดสุดท้าย ผมยังไม่ปลดครับ เหลือติดตัวไว้นิดหน่อยดูเซ็กซี่ดีผมก็เลยเอื้อมมือไปปลดตะขอของบราด้านหลังพอยกทรงหลุดเท่านั้นครับผมก็จะหญิงนอนบนเตี
ยงเลยพร้อมกับทำความสะอาดเต้าเนื้อ ของหญิงไปด้วยส่วนเอวผมก็คลึงไปเลยครับ คลึงวนไปวนมาทั้งๆที่มีกางเกงอยู่นั่นแหละเธอร้องครับทีนี้อู๊ย...เสียงเธอสั่นๆเสียงมันทำให้อารมณ์ผมเริ่มควบคุมไม่อยู่ครับ...ผมแข็งสุดๆแล้วกางเกงในก็คงเอาไม่อยู่ ผมเลยถอดกางเกงเลยครับ ล่อนจ้อนแล้วก็คลึงของหญิงต่อ สักพักหญิงบอกว่าให้หญิงโม๊คให้นะ ผมก็ตอบไปว่าอืม(ผมยังไม่เคยโดนเลยครับ แฟนยังไม่กล้าเลย) เธอจับของผมแล้วบอกว่าขนาดกำลังพอดีเลยผมไม่สนใจครับประคองหัวเธอให้เข้ามาใกล้ๆกะ กระจู๋ของผมแล้วต่อจากนั้นเธอก็จัดการเลยครับ ผมเสรยวจนไม่รู้จะอธิบายยังไงมันเหมือนลอยคว้างแล้วถูกฉุดลงมาอย่างแรงบอกได้คำเดียวว่า เสียวมากๆๆๆครับผมกลั้นน้ำรักของผมไว้ไม่อยู่ครับ ไม่รู้มันออกมาตอนไหน โปละเต็มปากเธอเลยครับ ผมทำไรไม่ถูกเลย ได้แต่ยิ้มแต่ผมก็ไม่เห็นหญิงคายทิ้งนะครับทีผมก็ได้แต่ยิ้มแล้วจับเธอมานอนต่อแล้วผมก็ไซร้ครับมือผมก็ล้วงเข้าไปในกระโปรงตัวสั้
นจู๋ของหญิง แล้วดึงขอบกางเกงในลงมา พอลงมาพ้นปลายกระโปรงผมก็ใช้เท้าเขี่ยเลยครับ แล้วก็คลึง เธอร้องดังอยู่ครับแล้วบอกผมว่า " โต้หญิงไม่ไหวแล้ว ร่าน แล้ว เอาใส่ซะทีเหอะ " ผมรอฟังคำนี้มานานครับผมเอื้อมมือไปหยิบถุงยางที่หัวเตียงพร้อมกับใช้ปากฉีกซองออกมาแล้วหญิงก็บอกว่า " ใส่ให้มั้ยล่ะ " หญิงไม่รอคำตอบครับเอาถุงยางใส่ปากแล้วจับผมนอนลงแล้วเธอก็ใส่ถุงยางให้ผมทางปากเลยครับ
พอหญิงใส่ถุงยางให้ผมแล้ว เธอก็บอกว่าใส่มาเลย เบาๆก่อนนะผมก็ทำตามที่หญิงเรียกร้องครับ จัดการกดลงไปจึ๊กแรก มิดด้ามครับเธอร้องสุดเสียงแต่ได้อารมณ์สุดๆ มีทั้งเสื้อ นักศึกษาที่เกือบจะหลุดกระโปรงที่ถูกขยับขึ้นมาบนเอวผมก็กะเด้าไปแต่รู้สึกว่าไม่ถนัดครับเลยจับขาของหญิงแยกออกแล้วจับขาหญิงให้ชันเข่า ทีนี้ครับ เข้าง่าย ออกง่าย ลื่นไหลสะดวก เธอโดนผมกดไป ร้องไม่เป็นภาษาเลยครับ อูย...ซี๊ดส์.....อ้าว์ .....ได้อารมณ์ หญิงเองก็ส่ายเอว เด้งขึ้นรับกับของผมอย่างได้จังหวะเด้งครับ เด้ง ได้อารมณ์เหลือหลาย ส่ายเอวเหมือนไม่มีกระดูกเลยสักพักมันลื่นมากเลยผมเลยซอยซะถี่ยิบเลยครับ ปนรากฎว่า น้ำที่ 2ของผมก็ได้หลั่งออกมาแล้ว แล้วผมก็กอดเธอ จูบกันอย่างดูดดื่ม ทันใดนั้นเองฮีทก็ออกมาจากห้องน้ำครับ เหมือนว่ารู้เวลาที่น้ำผมจะแตกเลยต่อจากนั้นหญิงก็ขอตัวเข้าห้องน้ำ ก็เหลือผม กับฮีทล่ะสิครับคราวเนี้ย

หลังจากที่หญิงได้ไปเข้าห้องน้ำแล้ว ฮีทก็ลงมานั่งข้างๆผม แล้วผมก็ถามว่าทำไมครั้งแรกของฮีทถึงไม่เก็บไว้ให้คนที่ฮีทรักล่ะ ฮีทก็ตอบผมว่าฮีทไม่แคร์ขอแค่ได้อยู่กะเขานอนกะเขาก็พอใจแล้ว ผมก็คิดในใจว่า "ทำไมสาวไทยสมัยนี้ถึงคิดกันอยู่แค่นี้นะ " ผมก็เลยต้องจำใจทำครับ (จิงๆก็อยากทำอยู่แล้วอหละ)เริ่มจากสเตปเดิมครับค่อยๆจูบแล้วก็ดูดปากกันไปมือผมก็กอดฮีทเข้ามาใกล้ๆอิกมือก็ปลดกระดุม ฮีท ทีละเม็ด ๆแต่ฮีทบอกว่าไม่ถอดได้ไหมฮีทอายผมก็ตามใจครับ แล้วผมก็บอกฮีทว่าแล้วไม่กลัวเสื้อยับเหรอเดี๋ยวแฟนฮีทรู้เอานะฮีทนึกขึ้นมาได้ก็เลยถอดเองเลยครับ ถอดกระโปรงด้วย แล้วให้ผมหันหลังไปก่อนอย่าแอบดู ผมก็หันหลังครับ (ล่อนจ้อนอย่างนั้นแหละ)ฮีทบอกว่า พร้อมแล้ว ผมหันหน้าไป ฮีทอยู่ในผ้าห่มครับผมบอกฮีทว่าทำไมต้องใช้ผ้าห่มด้วยเหรอเธอบอกว่า ฮีทก็อายเป็นนะผมไม่แคร์ครับจัดการเข้าไปในผ้าห่ม(ไม่ใส่ถุงยางด้วย) ผมก็คลึงก่อนครับไซร้ต้นคอ จนฮีทบอกว่าเสียวแล้วผมถึงเริ่มลงมือลงเอวกะเด้าครับ แหมคนมันซิงนี่นะ มันเก็เลยเข้ายากมาก ตอนแรกเข้าไปได้แต่หัวครับเธอร้องแบบทุรนทุรายมากตัวนี่ บิดซ้ายบิดขวาเลยครับผมก็จะขาเธออ้าออกกว้างๆ แต่มันก็ยังเข้าไม่ได้ครับผมต้องป่อยคาไว้อย่างนั้นสักพัก แล้วเล้าโลม เลียครับ เล่นลิ้น สุดยอดได้กลิ่นกายของสาวที่หอมนุ่มนวล แล้วฮีทก็เกิดอารมณ์ครับเธอบอกว่าเอาเข้ามาเลย ฮีททนได้

ผมรอฟังคำนี้มานานแล้วครับผมได้ยินปุ๊ป ก็รีบตอบทันทีเลยว่า ได้จ๊ะ จากนั้นผมก็จับขาฮีทอ้าออกเพื่อให้เข้าได้สะดวกหน่อย แต่มันก็ยังเป็นคล้ายๆแบบเดิมครับฮีทร้องแบบทุรนทุรายมา เหมือนคนจะคลอดลูกยังไงยังงั้นเลยผมก็เลยกดลงไปเลยครับ เสียงดังลั่นมาในหูผม กึ๊ดๆๆ หน้าฮีทบู้บี้มากครับจนแล้วจนรอด ผมก็กดเข้าไปมิดด้ามเลย แล้วปล่อยมันไว้อย่างนั้นสักพักผมก็ลงไปจูบที่ปากฮีทเพื่อกันฮีทร้องเสียงดัง พอสักพัก ลองกระดกดูมันเริ่มลื่นไหลครับ สะดวกดีเหมือนกัน แล้วก็กระดก ขึ้น ลง อยู่สักพักผมถามฮีทว่า ใกล้หรือยัง ฮีทตอบออกมาฟังไม่รู้เรื่องเลยครับอูย.ยย..อ้า.าาา.าา โอ้ย..ยย.. ซี๊ดส์.ส.ส.ส ผมก็มีอารมณ์ครับ ซอยยิบเลยส่วนฮีทก็กระดกรับ ผ่อนเป็นจังหวะเหมือน รู้จังหวะดนตรีเลยครับแต่ก็มีบางครั้งที่นายหนูของผมมันหลุดออกมา แล้วอยู่ดีๆ ฮีทก็นิ่งไปแล้วตัวก็กระตุก ผมรู้เลยครับว่าฮีทถึงแล้ว เพราะของเธอมันตอดผมอยู่ ตุ๊ดๆ ๆ ๆแล้วสักพักน้ำไหลโชกเลยครับ เลอะที่นอนหมดเลย


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ