อยากโม้ให้ฟังดีนัก

อยากโม้ให้ฟังดีนัก

  • 0 ตอบ
  • 9215 อ่าน
*

ออฟไลน์ steplnw

  • Full Member
  • **
  • 109
  • 32
    • ดูรายละเอียด
อยากโม้ให้ฟังดีนัก
« เมื่อ: สิงหาคม 05, 2010, 06:42:51 pm »
แมนเป็นผู้ชายที่หน้าตาดี หล่อ สูง สมส่วนทุกอย่าง เพราะด้วยความที่เขาเป็นคนที่ดูแลสุขภาพดี หน้าที่การงานเขาก็จัดว่าไม่อายใคร เขาเช่าสำนักงานแห่งหนึ่งเปิดบริษัทขายสินค้า ชิ้นส่วนเครื่องจักรขนาดใหญ่ เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายและบริการหลังการขายให้กับบริษัทจากต่างประเทศหลาย บริษัท ก็จัดว่าไปได้ด้วยดี
ชีวิตคู่ เขาแต่งงานกับเอ๋ ที่ดูเรียบง่าย ทำงานเก่ง แต่เนื่องจากอายุยังไม่มากทั้งคู่จึงยังไม่อยากมีลูก เอ๋ ถือคติเป็นตัวของตัวเองจึงไม่ได้ทำงานร่วมกับสามี แต่ไปทำงานกับบริษัทอื่น ทั้งเอ๋และแมนก็รักกันดี ไม่มีปัญหาในการใช้ชีวิตคู่แต่อย่างใด โดยเฉพาะความสมดุลย์ในเรื่องเซ็กส์ ทั้งแมนและเอ๋ก็สุขสมกับการมีเซ็กส์ร่วมกันทุกครั้ง บางครั้งแมนอาจจะดูเหลือเฟือในพลังเซ็กส์ แต่เอ๋ก็ไม่เคยขัดขืน การร่วมเพศกันทั้งคืน จึงเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นบ่อยครั้งในวันหยุดหรือวันที่ทั้งสองไปเที่ยวทะเล
ทั้งเอ๋และแมนก็มีเพื่อนรักอีกคู่ คือเอกกับดา ที่แต่งงานในเวลาไล่เลี่ยกับแมนและเอ๋ โดยที่เอกมักจะต้องเดินทางไปต่างประเทศบ่อยๆ ไปทีก็เป็นสัปดาห์ หรือบางทีก็หลายวันปล่อยให้ดาต้องอยู่เดียวดาย ดาทำงานที่เดียวกับเอ๋ จึงมีโอกาสได้พูดคุยกัน ไปทานข้าวด้วยกันเสมอ ทั้งคู่ไม่เคยมีอะไรบิดบังแก่กันและกันแม้แต่เรื่องชีวิตคู่ และเรื่องบนเตียง ที่ทั้งคู่ก็จะพูดคุยแลกเปลี่ยนกันอยู่เสมอ
เอ๋มักจะเอาบทพิสวาสระหว่างเธอกับสามีมาโม้ข่มดาอยู่เสมอๆ บางครั้งจนทำให้ดาต้องน้อยใจในชีวิตคู่ของตัวเอง เอ๋ชอบบอกว่า แมนนะมีอาวุธประจำตัวที่ใหญ่ยาวทีเดียว ความอดทนก็สูง เวลาทำอะไรกัน เอ๋เสร็จสมอารมณ์หมายไม่ต่ำกว่า 3-5 ครั้งกว่าแมนจะหลั่ง บางทีเอ๋ก็บอกดาว่าวันหยุดที่ผ่านมาไปทะเล เธอเล่นขี่มากับแมนทั้งคืน พระเอกของเธอนี่สุดยอดเอามากๆ ทั้งอ่อนโยน ดุดัน นุ่มนวล ครบครัน ดาได้ฟังทีไรก็ให้รู้สึกเสียวซ่านไปทุกครั้งจนวันหนึ่งเธอเหมือนจะทนไม่ได้ แต่ทำเป็นแกล้งถามเอ๋ว่า ดาขอลองมีอะไรกับสามีของเอ๋มั่งจะได้ไหมละ พูดเสร็จเธอก็หัวเราะ เพื่อแกล้งกลบเกลื่อนเอ๋ว่าเธอล้อเล่น ทำเอาเอ๋พูด บ้าเหรอของฉันคนเดียวยะหล่อน แล้วทั้งคู่ก็หัวเราะ แยกย้ายกันไปทำงานของใครของมัน
เอกไปต่างประเทศคราวนี้สองสัปดาห์ คืนนี้ไม่รู้เกิดอะไรขึ้นกับดา ด้วยวัยยังสาวความต้องการตามธรรมชาติก็ช่างเรียกร้องเหลือเกิน จนเธอต้องเอามือมาลูบๆของน้องสาวของตัวเองจนน้ำแฉะ เธอหลับตาพริ้ม พลันเธอก็นึกถึงบทพิศสวาสของแมนสามีของเพื่อนรักเธอ ที่เอ๋เอามาเล่ากรอกหูให้ได้ยินทุกวัน เธอชักอยากลองจริงๆขึ้นมาซะแล้ว แต่ก็คิดไม่ตกว่าจะเริ่มอย่างไร
เช้าวันนี้ดาเดินเข้าออฟฟิศ ครุ่นคิดในใจว่าจะทำอย่างไรจะได้ลองพิสูจน์บทรักของสามีเพื่อนสักครั้ง ขณะที่เดินผ่านเอ๋ ทั้งคู่ก็ทักทายกันตามประสา เอ๋บอกว่าวันนี้มาสายหน่อย เพราะสามีมาส่งถึงที่ทำงาน วันนี้สามีจะไม่เข้าออฟฟิศ จะเอาเอกสารไปทำที่บ้าน เพราะเขาอยากพักผ่อนด้วยทำงานด้วย ดาได้ยินก็ไม่ได้คิดอะไร แต่พอเริ่มนั่งทำงานได้สักพักเธอก็คิดอะไรขึ้นมาในใจ และเธอก็ยิ้มคนเดียวเหมือนจะคิดอะไรออก
เริ่มงานได้ไม่นานดาบอกเอ๋ว่าวันนี้จะไปทำธุระไม่ได้ทานข้าวเที่ยงด้วยกัน และจะเข้าออฟฟิศบ่าย เอ๋ก็ไม่ได้ซักอะไรมาก ไม่ได้สงสัยอะไร ดาขับรถออกจากบริษัทมุ่งหน้าไปบ้านเอ๋ ในใจก็คิดแผนว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี ถึงจะลงท้ายด้วยการมีเซ็กส์ จนรถมาจอดที่ประตูหน้าบ้านของเอ๋ ดาจอดรถอยู่หน้าบ้าน ของเอ๋ นิ้วตีพวงมาลัยเล่นเหมือนกำลังชั่งใจว่าสิ่งที่ตัวเองจะทำดีหรือไม่ดี เธอก็ต้องตกใจเมื่อมีคนมาเคาะกระจก เมื่อเธอลดกระจกลงก็ต้องรู้สึกเสียวซ่านไปทั้งตัว เพราะแมนนั่นเองมาเคาะกระจก
“คุณดามาทำอะไรเหรอครับแถวนี่”
แมนทักดาด้วยความคุ้นเคย ดาตอบเสียงสั่นๆ
“ เอ้อๆๆ คือดาจะไปทำงานคะ แต่พอดีขับรถมาได้สักพักก็รู้สึกไม่ค่อยดี เวียนหัวยังไงไม่รู้ เลยตั้งใจว่าจะจอดรถพักหน้าบ้านคุณแมนสักครู่ เพราะคงไม่โดนไล่นะ ไม่คิดว่าเจ้าของบ้านยังไม่ได้ไปทำงาน ดาจะเลื่อนรถออกให้นะคะ”

“ไม่ๆๆ คุณดา ผมไม่ได้จะเอารถออกหรอกครับ พอดีเดินอยู่มองเห็นรถคุณดาจอดอยู่นึกว่ามีธุระอะไร ผมก็จะลงมาบอกว่าวันนี้ผมไปส่งเอ๋แล้วครับ เอางี้ดีไหม ดาเข้ามานอนพักในบ้านผมก่อนดีกว่าอย่าฝืนขับทั้งที่ยังเวียนหัวเลยนะ”

“จะดีเหรอคะคุณแมน เดี๋ยวใครจะเห็นเข้า” ดาดัดจริตพูดนิดหน่อย
“ โอ้ย ดาครับ เราเพื่อนรักกัน ใครเห็นก็ไม่เห็นแปลกเลย เชิญๆๆๆ.” แมนพูดยืนยัน พร้อมทั้งเปิดประตูรถ ดายิ้มในใจอย่างผู้ชนะ เมื่อแมนปิดประตัวรัว ดาจึงทำเป็นจะล้ม เหมือนจะเป็นลม แมนต้องเข้ามาประคองเข้าไปในบ้าน
“ เอ้างี้ คุณดา นอนพักในห้องนอนดีกว่านะ จะได้สบายๆ …. ไม่ต้องเกรงใจ แล้วก็ไม่ต้องขัดเลยนะคุณดา.” แมนพูด แล้วก็ยังดักคอไม่ให้ดาปฏิเสธเลย แมนประคองดาเข้ามาในห้องนอนที่เขาและเอ๋นอนด้วยกันทุกคืน ความรู้สึกหอมจากเรื่อนร่างของดา สัมผัสนุ่มๆจากเอวที่เขาประคองเธอ ทำให้แมนใจเต้นตุ้บตั้บเหมือนกัน แมนจัดให้ดานอนลงกับที่นอนนุ่มๆ
“แล้วผมจะไปหาอะไรอุ่นๆมาให้ดื่นนะครับคุณดา พักสักหน่อยคงจะดีขึ้น” แมนพูดพร้อมใช้สายตาสำรวจเรือนร่างของดา ชุดทำงานสาวออฟฟิศที่รัดรูปเน้นทรวดทรง กระโปรงสั้นถลกไปถึงครึ่งขาท่อนบนเผยให้เห็นความขาว แมนถึงกับกลืนน้ำลาย แมนยืนสำรวจอยู่นานเพราะดาหลับตา
“เอกๆ ขา เอกกอดดาหน่อยซิคะ ที่รักของดา” เสียงดาละเมอทั้งที่หลับตา แมนจะเผยอปากบอกว่า นี่แมนนะไม่ใช่เอก แต่ยังไม่ทันพูดอะไร ดาก็ยื่นมือมาจับแขนดึงเข้าไปกอด แมนต้องนั้งลงข้างๆดา ดาเอามือมาสวมกอดแมน แต่แมนก็ไม่ได้ขัดขืน ดาโน้มคอแมนลงมาจูบ เพ้อบ่น
“เอกทำไมทิ้งดาไป ดาคิดถึงทุกคืน ดาต้องการเอกนะ”
แมนก้มลงจูบปากดาเบาๆด้วยความสงสาร เมื่อปากสัมผัสปาก ดาก็จูบตอบอย่างดูดดื่ม จนแมนเองก็ลืมตัว ปากบดกับปากดาอย่างตั้งใจ สองแขนเริ่มลูบไล้ไปตามสัดสวนของดาอย่างนุ่มนวล จนดารู้สึกได้ถึงความรู้สึกอบอุ่น สองแขนโอบรัดแมนจนแน่น เมื่อทั้งสองลืมกฎเกณฑ์แห่งสังคม ปล่อยให้กฎเกณฑ์แห่งธรรมชาติเข้าครอบงำ มันก็ดำเนินไปอย่างรุ่มร้อน เสียงดาครวญครางอย่างมีความสุขกลับเร่งเร้าให้แมนรุกหนักยิ่งขึ้น เสื้อนอกเสื้อในของดาถูกถอดออกทีละชั้นจนไม่เหลืออะไรปิดบัง ปทุมถันสองข้างได้ออกมาอวดโฉมต่อหน้าแมน ช่างสวยงามเหลือเกิน ยังเต่งตึงดีแท้ แมนใช้มือทั้งสองข้างกำอย่างตั้งใจและขยำเบาๆ เล่นเอาดาถึงกับแอ่นอก ด้วยความเสียวซ่าน แมนก้มหน้าเอาปากงับปลายถันทีละข้าง อีกข้างก็เอามือขยำเบาๆ สลับข้างไปมา แมนใช้ลิ้นและปากได้คล่องแคล่วเหลือร้าย ซอกคอ กกหู หน้าท้องน้อย ของดา ถูกแมนลากลิ้นไปทั่ว มือแมนก็ลูบไล้ตามขาขาวของดา กระโปรงสั้นกับอันเดอร์แวร์สีชมพูก็ถูกรูดออกจนหมดเผยให้เห็น ร่องสวาสของดาที่ตอนนี้เจิ่งนองไปด้วยน้ำรัก แมนก้มลงเอาลิ้นเลียเบาๆ จนดาต้องร้องอ้าแอ่นอก เอามือขยี้หัว กลิ่นหอมจากน้ำ ความแปลกใหม่ของกลิ่นทำให้แมนต้องลงลิ้นบ้าง ขบเบาๆกับติ่ง ดาร้องครางเบาๆด้วยความซ่านเสียว มือสองข้างจับหัวของแมนขยี้ผม กดหัวแมนเบาๆราวกับกลัวว่าแมนจะรีบเอาออก แมนค่อยๆเอามือถอดชุดลำลองของตัวเองออกทั้งๆที่ปากยังทำงานอยู่ จนแมนและดาต่างก็อยู่ในชุดวันเกิด
เมื่อแมนพบว่าดาเริ่มจะทนไม่ไหวสังเกตจากที่เธอพยายามดึงแมนให้ขึ้นคร่อมเธอ น้องชายตัวเขื่องขนาดเจ็ดนิ้วของแมนก็ผงาด ผงกหัวเต็มที่ แมนเอามือจับให้อาวุธประจำตัวจ่อที่ร่องสวาสของดา แล้วค่อยๆกดลง ดาอ้าปากค้างด้วยความเสียวซ่านสองมือกดก้นของแมนช่วย เมื่อทุกอย่างเข้าที่แมนก็กดจนมิดด้าม เสียงอ้าๆออกจากปากดา ทำให้แมนต้องเอาปากประกบปากดาไว้ ลิ้นพันกันเป็นพัลวัน แมนถาโถมแรงกระเด้าใส่ดา เร็วบ้างช้าบ้าง อ้อยอิ่งบ้าง รสสัมผัสที่แปลกแตกต่างจากของเอ๋ ทำให้แมนตื่นตัวอย่างประหลาด แมนจับดาให้หันก้นมาหา แมนเอาน้องชายจ่อปากถ้ำเรียนแบบ ท่าสุนัข ทำให้ดาร้องซี้ดซาด เสร็จสมอารมณ์หมาย ติดๆกันหลายครั้ง แต่แมนก็ยังคงกระแทกๆดา อย่างไม่มีท่าทีจะหมดฤทธิ์ ดาซะเองที่เป็นฝ่ายขึ้นสวรรค์จนจมความสุข แมนจับดาให้กลับมาสู่ท่าเบสิค มือสองข้างยกขาของดาขึ้น แล้วออกแรงกระแทกๆ เป็นจังหวะ ตาของแมนจับจ้องดูน้องชายของตัวเองออกฤทธิ์กับจิ๋มของดา จนแคม แพลมเข้มออก ตามจังหวะ กว่าครึ่งชั่วโมงแห่งเพลงกาม แมนเริ่มส่งเสียงกระเส่ากอดรัดดาแน่น พร้อมกับเร่งกระแทกดา เสียงคราวญครางของทั้งคู่ ช่างบ่งบอกถึงความสุขเหลือเกิน สุดท้ายแมนก็พ่นน้ำรักใส่ดา พร้อมกับกดกระแทกอีกสองสามที จึงนอนทับดาอย่างมีความสุข
เมื่อมีหนึ่งก็ต้องมีสอง มีสาม จนแมนและดาใช้เวลาแห่งความสุขอย่างคุ้มค่า สามยกบนเตียงนอนที่แมนกับเอ๋เคยใช้ทุกคืน ตอนนี้ดามีโอกาสได้ใช้บ้างแล้ว เมื่อถึงบ่ายๆเย็นๆ ดาขอตัวอาบน้ำแต่งตัวจะกลับไปทำงาน ไม่ลืมที่จะปรอบแมน ดาจะไม่โกรธแมนสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นวันนี้ และจะไม่เอาเรื่องเรื่องนี้ไปเล่าให้เอ๋รู้ ถ้าแมนสัญญากับดาว่า จะมีโอกาสทำแบบนี้กับดาอีก แมนเหมือนอยู่ในภาวะจำยอมต้องรับปาก
เอ๋ สังเกตุเห็นดาท่าทางมีพิรุธ เดินผ่านเอ๋ แล้วเหมือนจะหลบหน้า จนเอ๋ต้องร้องทัก “ดาเป็นอะไรหรือเปล่า” แต่ดาก็บ่ายเบี่ยงบอกไม่มีอะไร ทุกอย่างปกติดี ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ดาไม่เคยจะรู้สึกโกรธเอกเลยที่ต้องเดินทางบ่อยๆปล่อยให้ดา อยู่คนเดียว เพราะดาจะมีแขกประจำไม่เคยว่างเว้น คือแมนนั่นเอง ที่เก่งกว่าเอกเป็นไหน ความลับนี้ก็ยังไม่รู้ทั้งเอ๋และเอก ช่วยไม่ได้นะจ้ะเอ๋ก็อยากโม้ให้ฟังดีนัก


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ