sex trip

sex trip

  • 0 ตอบ
  • 7606 อ่าน
*

ออฟไลน์ steplnw

  • Full Member
  • **
  • 109
  • 32
    • ดูรายละเอียด
sex trip
« เมื่อ: สิงหาคม 06, 2010, 11:44:57 pm »
        เรื่องที่จะเล่านี้เป็นประสบการณ์ที่ถือว่าเต็มเหนี่ยวกับเรื่องเซ็กส์ที่สุดในชีวิตช่วงสงการนต์ที่ผ่านมา อ้อยได้ไปเที่ยวกับเพื่อนๆที่ออฟฟิตซึ่งอ้อยไปกับแฟนโดยขับรถส่วนตัวตามไปเพราะเพื่อนๆที่ออฟฟิตเค้าล่วงหน้าไปกันก่อน อ้อยรอแฟนเลิกงานแล้วค่อยตามไป (เราทำงานคนละที่กัน)

ระหว่างทางที่แฟนขับรถไปเราก็ล้วงๆกันไปตลอดทางทำให้อ้อยเงี่ยนจนน้ำฉ่ำอยู่ตลอดเมื่อถึงช่วงที่รถไม่ค่อยชุกมากอ้อยก็เลยก้มลงไปดูดให้แฟนจนปืนลั่นกรอกปากโดยที่แฟนขับรถไปถ่ายคลิปไปตลอด เมื่อไปถึงรีสอดประมาณ ๓ ทุ่มอ้อยไม่พูดพร่ำทำเพลงเพราะฉ่ำมาตลอดทางจับแฟนขึงพรืดโยกจนเสร็จไปสองน้ำรู้ตัวอีกทียังไม่ได้เข้าไปห้องพักเลยเพราะโยกกับริมระเบียงท่ามกลางเสียงคลื่นกระทบฝั่งได้อารมณ์มากๆหลังจากเสร็จกิจก็เลยเดินตัวเบาเข้าห้องเก็บกระเป๋าอาบน้ำ

แค่เห็นห้องน้ำเท่านั้นแหละต้องเรียกแฟนมาช่วยอีกรอบเพราะเป็นห้องน้ำแบบโอเพ่นแอร์ที่เคยวาดฟันไว้นานแล้วว่าอยากเล่นเสียวให้สุดๆคราวนี้ยืนเย่อกันอยู่นานเชียวเพราะแฟนปล่อยไปหลายแล้วเย่อกันจนขาอ่อนหมดแรง อ้อยถึงไป ๓ รอบแฟนถึงปล่อยให้ออกจากห้องน้ำพอออกจากห้องน้ำเราก็ไปหาเพื่อนๆ ที่มารออยู่แล้วสังสรรกันอยู่ริมหาดกินดื่มกันสักพักแฟนอ้อยก็ขอตัวไปพักผ่อน (สงสัยเพลีย อิอิ)

     อ้อยก็ดื่มไปพอกึ่มๆ ก็ว่าจะขอตัวเหมือนกันพอดีน้องที่เป็นเด็กฝึกงานที่มาด้วยแซวว่าพอแฟนมาก็เลยทิ้งเพื่อนเราก็เลยนั่งดื่มต่อ จนเมาได้ที่ก็เริ่มมีมุขทะลึ่งตึงตังแบบเล่าเรื่องประสบการณ์ทางแพทย์ อ้อยก็ไม่กล้าเล่าได้แต่นั่งยิ้มขำๆแต่พอมาถึงน้องเด็กฝึกงานเล่าว่าเค้าเคยมีประสบการณ์แอบดูคนเย่อกันที่ระเบียงริมทะเลบรรยากาศเหมือนที่นี่แหละ ทุกคนตั้งใจฟังอ้าปากค้างคงมีแต่อ้อยนี่แหละที่นั่งฟังตัวชาหน้าร้อนผ่าวซึ่งน้องเด็กฝึกงานก็คอยสบตาอ้อยอยู่ตลอดเวลาทำให้อ้อยอายมากไม่กล้าสบตาน้องเค้าอ้อยจะขอตัวกลับก็โดนเพื่อนแซวว่ายังไม่ได้เล่าเลยอ้อยก็เลยต้องนั่งต่อจนดึกมากทุกคนจะกลับที่พักรวมทั้งอ้อย

ระหว่างทางที่จะเดินกลับบังกาโลน้องที่เป็นเด็กฝึกงานแอบอยู่ข้างๆบังกาโลก็ดึงอ้อยเข้าไปในมุมมืดแต่ก็ยังไม่ทันได้ร้อง ก็โดนจูบปากซึ่งอ้อยตกใจมากน้องเด็กฝึกงานไม่หยุดแค่นั้นกลับยิ่งล้วงควักอ้อยก็เริ่มมีอารมณ์บวกกับความเมาทำให้อ้อยสมยอมและกดหัวน้องเค้าลงไปที่หว่างขาให้น้องเค้าเลียให้เต็มคราบเมื่อน้องเค้าเงยหน้าขึ้นมาพร้อมกับกกระซิบที่ข้างหูว่าน้ำพี่อ้อยหวานจังยิ่งทำให้อ้อยสุดจะห้ามอารมณ์ได้ก้มลงไปดูดควยน้องเค้าอย่างเมามันเพราะว่าควยน้องเค้าใหญ่มากและยาวมากด้วยน้องเค้าด้วย

     ความเมาบวกกับความหนุ่มเอานานมากจนอ้อยเหนื่อยเพราะจำได้ว่าตัวเองถึงไม่ต่ำกว่า 4-5 รอบที่สำคัญบรรยากาศกลางแจ้งริมหาดใต้ต้นมะพร้าวนี่สิยิ่งทำให้ตื่นเต้นจนถึงเร็วมากน้องเค้ายังไม่มีวี่แววว่าจะถึงอาจะเพราะความเมาอ้อยจึงต้องใช้ไม้ตายคือดูดออกด้วยปาก เมื่อเสร็จสมเราก็ต่างแยกย้ายไปที่บังกาโลคืนแรกผ่านพ้นด้วยการทะลุจุดสุดยอดไม่ต่ำกว่าสิบเมื่อถึงเช้า

เราก็ตื่นมาเล่นน้ำทะเลกับแฟนโดยเกาะห่วงยางลอยออกไปจากฝั่งพอสมควร แฟนตัวดีก็เริ่มมือซนล้วงไปทั่วอ้อยก็ไม่น้อยหน้าใช้มือรูดให้แฟนอย่างเมามันสักพักแฟนอ้อยทนไม่ไหวรูดกางเกงอ้อยลงแล้วเขาก็เริ่มสอดใส่จนเสร็จไปอีกครั้ง ในขณะที่เรากำลังจะต่อรอบกันนั้นเพื่อนๆที่ตื่นแล้วก็มาเล่นน้ำแล้วก็มาหาเราน้องที่ล่อเราเมื่อคืนก็มาด้วย แต่ไม่เล่นน้ำป่าวๆน้องเค้าเอื้อมมือมาล้วงหีอ้อยโดยที่เพื่อนๆรวมทั้งแฟนอ้อยก็อยู่ข้างๆทำให้เราขอตัวขึ้นฝั่งก่อนแฟนเราก็ตามขึ้นมาอาบน้ำแล้วเตรียมตัวไปหาอะไรกินกันและออกไปเล่นน้ำสงการณ์ในเมือง

     หลังจากเล่นน้ำสงการณ์กลับมาเพื่อนๆก็เสนอว่าซื้ออาหารทะเลมาเผากินกันแฟนก็รับอาสาขับรถออกไปหาซื้ออาหารทะเลเราก็อยู่เตรียมจานชามและของอยู่กับเพื่อนๆขณะที่เราเตรียมอาหารกันอยู่เราก็กลับไปที่บังกาโลอาบน้ำน้องที่เย็ดเราก็เดินตามมาแล้วผลักเราเข้าไปในห้องจับเราขึงแล้วเลียหีให้จนเราเสร็จไปครั้งหนึ่งแล้วเค้าก็ขึ้นคร่อมอ้อยจนเสร็จ

อ้อยก็เลยบอกให้เค้ารีบออกไปเพราะกลัวว่าแฟนจะกลับเข้ามาพอน้องเค้าออกไปยังไม่ทันหันหลังจากประตูแฟนอ้อยก็เข้ามาเห็นอ้อยนุ่งผ้าขนหนูอยู่ตรงเข้ามากอดอ้อย แล้วก็ไซร้อ้อยแล้วอุ้มไปบนเตียงอ้อยตกใจมากคิดว่าแฟนเราเห็นหรือปล่าวจึงถามแฟนว่าเป็นอะไรมาถึงเงี่ยนขนาดนี้แฟนบอกว่าระหว่างทางไปซื้อของเห็นเพื่อนอ้อยที่นั่งรถไปด้วยแอบล้วงกันก็เลยเงี่ยน กลับมาเห็นอ้อยนุ่งผ้าขนหนูอยู่เลยทนไม่ไหว อ้อยก็เลยโล่งอกเราสนุกกันเต็มที่ สองวันกับสามคืนอ้อยทะลุจุดสุดยอดไม่ต่ำว่าสามสิบครั้ง


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ