นวดน้ำมันกับแฟน

นวดน้ำมันกับแฟน

  • 0 ตอบ
  • 13664 อ่าน
*

ออฟไลน์ clubpay

  • Tiny Member
  • *
  • 28
  • 21
    • ดูรายละเอียด
นวดน้ำมันกับแฟน
« เมื่อ: สิงหาคม 09, 2010, 04:08:28 am »
          ผมคุยกับแฟนเรื่องการนวดน้ำมัน แฟนผมบอกเป็นอย่างไรหรือ อยากไปลองนวดเหมือนกัน ผมบอกนวดแล้วสบายตัวดี แฟนผมบอก งั้นว่างๆเราไปนวดกันนะ ผมโอเคเพราะตั้งใจว่าจะหาหมอนวดชายหล่อๆ มานวดให้แฟนสะหน่อย พอดีวันหยุดติดต่อกันหลายวัน เราจึงไปเปิดโรงแรมห้องสวยๆ ดีๆ นอนกัน ประมาณ เที่ยงๆ เพื่อเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศ และ ผมแอบโทรนัดหมอนวดชาย มาที่ห้องของโรงแรม โดยนัดให้มาตอนบ่าย 2 โมง

พอเปิดห้องผม และ แฟนก็สั่งอาหารมาทานและเริ่มดื่มเบียร์กัน พออิ่มกันแล้ว และเริ่มตึง ๆ ผมก็ชวนแฟนเข้า ไปอาบน้ำกลางแจ้งกันซึ่งให้บรรยากาศดีมาก พออาบน้ำเสร็จเราก็เข้ามานอนแช่ที่อ่างจากุ๊กซี่ กัน พร้อมนอนดื่มเครื่องดื่มไวน์ที่เราได้เตรียมมาด้วย แฟนผมบอกสบายตัวจัง ผมบอกว่า วันนี้จะพาหมอนวด มานวดตัวให้นะ

แฟนผมบอกจริงเหรอ เค้ามีบริการนอกสถานที่ด้วยเหรอ ผมบอกว่ามีแต่เค้าคิดค่าเดินทางนิดหน่อย เพิ่มเติม แฟน บอกว่าไม่เอาหรอก พี่ก็นวดไปคนเดียวล่ะกัน ผมบอกก็ได้ แต่ยังไง ลองๆ นวดกันหน่อยล่ะกันนะ เพราะเสียเงินค่าจ้างหมอนวดไปแล้วตั้งแพง (จริงๆแล้วยังไม่ได้จ่ายเงินเลย) แฟนผมพยักหน้า แล้วหันไปดื่มไวน์ต่อ

     สักพัก หมอนวดที่ชื่อ อ. ก็โทรเข้ามาผมรับและบอกเบอร์ห้องไป ส่วนแฟนผมรีบขึ้นจากจากุ๊กซี่ แล้วเอาผ้าเช็ดตัวห่มร่างไว้ (แอบใส่เสื้อใน และ กางเกงในไว้ด้วย) สักพักผมก็เดินไปเปิดประตูรับ พอเจอตัวเป็นหมอนวดหนุ่มที่หน้าตาดี ขาว และมีกล้าม เป็นมัด ๆ หนุ่ม อ. ยกมือไหว้ผมและแฟน และ คุยแบบเป็นกันเองและสุภาพ

ผมจึงชวน อ. มานั่งทานเครื่องดื่มกัน คุยกันไปสักพัก ผมจึงคุยกับแฟนว่าจะขอให้แฟนเริ่มนวดก่อน แฟนผมบอกพี่นวดก่อนสิ ผมบอกโอเค งั้นผมนวดก่อน ผมขึ้นไปนอนบนเตียง ผมคุยกับหนุ่ม อ. ว่า นวดหลังกับบ่าอย่างเดียว นวดไม่ต้องแรง หนุ่ม อ . ให้ผมถอดเสื้อแล้วก็เอาน้ำมันมาชโลมหลัง ผมและ เริ่มนวดให้ เหมือนผมเคยไปนวดปกติ ซึ่งผมรู้สึกได้ว่า หนุ่ม อ. นวดเป็นเพราะรีดเส้นได้แก้เมื่อยได้ ส่วนแฟนผมนั่งดื่มไวน์นั่งดูหนังทิ่เปิดจากดีวีดีไป สัก 15 นาที ผมบอก อ. ว่าพอแล้ว เดี๋ยวนวดให้แฟนพี่ดีกว่า พี่อยากเห็น ... หนุ่ม อ.ยิ้มๆ

     ผมเรียกแฟนเข้ามานอนนวดต่อ แฟนผม เขินๆ ผมบอกไม่เป็นไรหรอกพี่อยู่ข้างๆ พอแฟนผมเข้ามา นอนบนเตียง แฟนผมยังพันผ้าเช็ดตัวอยู่ หนุ่ม อ. บอกพี่ครับ พี่ต้องถอดเสื้อในและกางเกงในออกก่อนครับเดี๋ยวมันจะเละครับ แฟน ผมลุกไปห้องน้ำ ถอดหมดเหลือแต่ผ้าขนหนูห่มตัวไว้ แฟนผมกลับมานอนที่เตียง หนุ่ม อ. ให้แฟนผมนอนคว่ำหน้า และเอาผ้าขนหนูมาปิดที่ก้นแฟนผมไว้ แล้วเริ่มลงน้ำมันบนหลังแฟนผม อย่างเบา ๆ นิ่มนวล หนุ่ม อ. เริ่มถอดเสื้อ และกางเกง เหลือแต่กางเกงใน แฟนผมยังไม่เห็น เพราะนอนก้มหน้าอยู่ หนุ่ม อ.นวดรีดเส้นอย่างเบาๆ

จากบ่ามาหลังมาที่บั้นเอว แล้วลงขา สลับกันไปๆมาๆ แฟนผมเริ่มร้องอึ อึ บ้าง สงสัยจะโดนจุด ผมก้มลงไปจูบแฟน ที่แก้ม บอกนวดไปก่อนนะ เดี๋ยวพี่ไปนอนแช่จากุ๊กซี่ แต่เปล่าเลย ผมไปแอบดู อยู่ด้านนอก พอ หนุ่ม อ. นวดข้างหลังสักพัก หนุ่ม อ. บอกแฟนผม ว่าพี่ครับ นอนหงายครับ แล้วหนุ่ม อ. ก็เอาผ้าเช็ดตัวมาปิดหน้าออกแฟนผมไว้ แฟนผมหงายหน้าเห็นหนุ่ม อ. เหลือแต่กางเกงใน แฟนผมมองๆ แล้วปิดตา ไม่ยอมมองอีก สงสัยคงเขิน

     หนุ่ม อ. เริ่มนวดด้านหน้าแล้ว เอาน้ำมันเทลงบนหน้าท้องแฟนผม แล้วค่อยๆ สอดมือเข้าไปผ้าเช็ดตัว เพื่อนวดนม แฟนผม แฟนผมสะดุ้งเล็กน้อย เริ่มกัดฟัน ร้องอือ อือ บางจังหวะ หนุ่ม อ . ค่อย ๆบี้ ทีละน้อยๆ พอมาถึง ลิงตัวน้อย ของแฟนผม หนุ่ม อ. บอกว่า พี่ครับ ถอดออกนะ ครับ ผมจะลงน้ำมันให้ทั้งตัว

แฟน ผมไม่ตอบ แต่พยักหน้า หนุ่ม อ. ค่อยๆ ถอดกางเกงในแฟนผมออก พร้อมเริ่มลงน้ำมัน ทีนี้ หนุ่ม อ. เอาผ้าขนหนูที่ปิดนม แฟนผม ออก เท่ากับว่าตอนนี้แฟนผม นอนเปลือย ให้หนุ่ม อ.เห็นทั้งตัว หนุ่ม อ. เริ่ม เอาน้ำมันทาตัวแฟนผม แล้วเริ่มลูบไล้ แฟนผมทั้งตัว นวดนม เสร็จ ไล่ลงมา นวดตรงหีแฟนผม ด้วย เอามือมานวดตรงรอยแยก แฟน ก้นกระดก ร้องอือ อือ ตัวบิด สงสัยจะมีอารมณ์ แล้ว หนุ่ม อ. เริ่ม ถอดกางกางในออก ปล่อยน้องชายออกมาโชว์ด้านนอก หนุ่ม อ.เริ่ม ก้มหน้าไปดูดนมแฟนผม แฟนผมเริ่มร้องครางๆ เบาๆ ทั้งเค้นทั้งดูด ทีนี้ แฟนผมร้องดังเลย สักพักก็ก้มหน้าลงมาเลียหีให้แฟนผมพร้อมใช้นิ้ว เข้าๆ ออก ๆ ที่หีแฟนผม และ แฟนผมก้นกระดกตามลิ้นหนุ่ม อ. เลยทีเดียว

สักพัก แฟนผมก็เสร็จ คาปากหนุ่ม อ.ผมเดินเข้ามาหาแฟน แฟนผม หันมามอง แล้วเขินๆ ผมเดินไปดึงแฟนออกมาเช็ดตัว แล้วให้แฟนไปอาบน้ำ ในระหว่างที่แฟนอาบน้ำอยู่ หนุ่ม อ. บอกว่า แฟนพี่มีอารมณ์แล้วครับ ผมบอกเดี๋ยวให้แฟนผมอมให้ แต่ไม่ได้ให้เอานะ หนุ่ม อ.รับปาก สักพัก เราสามคนก็ไปนอนแช่อ่างจากุ๊กซี่ด้วยกัน พออยู่ในจากุ๊กซี่ ผมใส่ฟองสบู่ เยอะหน่อย

     แฟนผมเริ่มนอนหงายหน้า แสดงว่าโดนจู่โจมจากหนุ่ม อ.ที่นั่งข้างๆ แน่ๆ ผมเอามือไปจับที่หีแฟน เจอมือหนุ่ม อ.กำลังล้วงหีแฟนผม อยู่ ส่วนมือแฟนผม ข้างหนึ่งจับควยผม แล้วอีกข้างละ พอไล่ๆ มือไป ว่าแล้วจับควยหนุ่ม อ. เข้าแล้ว ผมเปิดน้ำทิ้ง น้ำค่อยๆ ลด ลง หนุ่ม อ. หันมาจูบปากแฟนผม แล้วก้มลงไปดูดนม แฟนผม แฟนผมก็ชักว่าวให้หนุ่ม อ. หนุ่ม อ. ก้มหน้าลงไปเลียหีให้แฟนผม

แฟนผมเริ่มร้องครางๆ ผมดึงแฟนผม แล้วชวน อ.ไป ที่เตียง พอไปถึง ผม ทนไม่ไหว ขอเย็ดก่อนละกัน เพราะหีแฟนผมเยิ้มๆแล้ว ระหว่างที่เอา อยู่ หนุ่ม อ.เข้ามาช่วยดูดนม และ เอาควยมาให้แฟนผมอม แฟนผม จับๆ ชักๆ ให้ แต่ไม่กล้าอม พอผมเอาไปสักพักผมเสร็จแตกใน หนุ่ม อ. เข้ามาเลียหี แฟนผมทันที พร้อม เงยหน้ามาดูดนม แฟนผมเป็นระยะ ๆ จากนั้น หนุ่ม อ.ก็หันไปใส่ถุงยาง เพราะ ว่าแฟนผมไม่ยอมอมให้ถ้าไม่ใส่ถุงยาง ผมนั่งดูๆ อยู่ข้างๆ คอยจับนมแฟน สักพักหนุ่ม อ. เปลี่ยนท่าเป็น 69 ให้แฟนผมอยู่ด้านบน เอาหีแฟนผมมาเลียบนหน้าหนุ่ม อ. ส่วนแฟนผม เริ่มชักๆ ควยหนุ่ม อ. แล้วหันมามองหน้าผม

    ผม พยักหน้า แฟนผมก้มหน้าอ้าปากอมควยให้หนุ่ม อ. อย่างแผ่วเบา อมควยเหมือนอมให้ผมเลย มีใช้ลิ้นมีกัดไข่ เบาๆ มีดูดไข่ มีชักควย มีทุกรูปแบบ สักพักแฟนผมก็เสร็จคาปาก หนุ่ม อ . แฟนผมบี้หีใส่หน้าหนุ่ม อ.อย่างรุนแรงเพราะน้ำแตก พร้อมความเสียวสุดๆ หนุ่ม อ. จับแฟนผมนอนหงาย เริ่มเข้าด้านหน้า ผมบอก ว่าไม่ให้เอานะ หนุ่ม อ. บอก ขอผมเขี่ย ๆ ไปมาแล้วกันครับพี่ ไม่ได้สอดใส่เข้าใน ผมบอก โอเค แค่ถูๆภายนอกนอกนะ ห้ามเอาใส่

หนุ่ม อ. บอกครับ แล้ว หนุ่ม อ. ก็เอา ควยมาถูๆ เขี่ยๆ หน้าปากถ้ำแฟนผม หัวควยมันเขี่ยร่องบิดไปบิดมา งัดไปงัดมา แฟนผมร้องครางบอกทนไม่ไหวแล้วเสียวจังเลย แฟนผมบอก เขี่ยไปเขี่ย มา หัวมันเข้ามาทั้งหัวแล้ว เหลือแต่ลำแล้ว เอาเถอะพี่ให้น้องเค้าเอาเถอะนะ ผมบอกงั้นตามใจนะ หนุ่ม อ.ได้ยินกดมิดด้ามทีเดียวแฟนผมผวา ร้องอือ อือ ทีนี้ แฟนผมโดนกระแทกหลายท่ามากๆ แฟนผมร้องอย่างสะใจ สมใจ เพราะเงี่ยนมานาน สักพักหนุ่ม อ. ก็เสร็จ แล้ว ขอตัวไปอาบน้ำ

     แฟนผม บอกว่า เมื่อกี้ มันทนไม่ไหวจริงๆ เพราะหัวควยน้องเค้าเข้ามาเต็มๆ แล้ว ไม่ให้เอาก็เหมือนโดนเอาไปแล้ว ไหน ๆก็ไหนๆ แล้ว ให้เสร็จไปเลยดีกว่า ผมบอกชอบล่ะสิ แฟนผมยิ้มๆ หันมาจูบผมบอกขอบคุณนะ รักผมจังเลย

สักพัก หนุ่ม อ. ก็ออกมานั่งคุยกันกับเรา สักพักก็ขอตัวกลับ ผมหยิบเงินให้หนุ่ม อ. ยกมือไหว้ บอก ว่าพี่ครับ ผมขอไม่รับเงินครับ เพราะ ประทับใจคู่พี่มากเลย ไว้วันหน้าถ้ามีโอกาสให้ผมได้มีโอกาสได้รับใช้อีกนะครับ ผมบอกโอเค ครับ จะรีบโทรฯไปนะ แล้ว ผมเดินมาส่ง หนุ่ม อ. หน้าห้อง แล้วกลับมาที่เตียงนอน แฟนผมนอนหลับสบาย พอตอนเช้าเราก็กลับบ้านเรา....


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ