เซ็กส์หมู่ที่สุดมัน

เซ็กส์หมู่ที่สุดมัน

  • 0 ตอบ
  • 11736 อ่าน
*

ออฟไลน์ nokhookk14

  • Junior Member
  • ***
  • 470
  • 568
    • ดูรายละเอียด
เซ็กส์หมู่ที่สุดมัน
« เมื่อ: สิงหาคม 10, 2010, 01:54:24 am »
       แก้ไขล่าสุด nokhookk14 เมื่อ 2010-8-10 01:56

          เรื่องมันก็เกิดขึ้น ที่ว่าผมไปกับเพื่อนๆ ในกลุ่ม ก็มีประมาณ8-9คนนะครับ ไปกันด้วยรถของเพื่อนโดยพี่มันเป็นคนขับไปนะครับ ครับพี่ของไอ้เพื่อนผมคนนี้มันเป็นผู้หญิงครับ อายุประมาณ22ครับ ไปกับเพื่อนเขาด้วยอีก2คน เธอสวยมาก ขาวและเซ็กซี่มากเลยครับ นมนะครับหญ่ายมากเลย และพี่อีก2คนก็เช่นกันครับเธอทั้งสองคนดูแลจะเป็นคนที่จัดมากครับเพราะว่า ใส่เสื้อสายเดียวกับเกาะอกแล้วก็ประโปงรัดรูปนะครับ

ส่วนพี่เพื่อนของผนนั้นใส่สายเดียวกางเกงแบบที่นั้งแล้วไม่ปิดเห็นเลยอะครับ ไปกันด้วยรถ2คนครับ ส่วนอีกคนเพื่อนอีกคนขับครับ เข้าเรื่องเลยดีกว่าครับ ผมไปที่หาดใหญ่ครับสวยครับทั้งทะเลและคนครับ แล้วก็เข้าไปพักที่บังกะโลแห่งหนึ่งครับ อ๋อ ลืมไปครับผมและเพื่อน6คนเป็นผู้ชายแล้วอีก3คนเป็นผู้หญิงครับ เข้าคู่พอดีเลย ครับพอเข้าพักก็จองเป็นบ้านพักครับ 2ชั้น 2ห้องน้ำ 3ห้องนอนครับพอขนของเก็บ เสร็จ ก็แบ่งห้องนอนกันครับ

ครับคิดว่าแยกกันไปที่ไหนได้ครับเพื่อนไอ้นันครับคนที่มีพี่เนี้ยละครับมัน ลากผมมานอนกับมัน ที่ห้องของพี่สาวและเพื่อนพี่สาวมันครับ ครับผมก็ทำท่าเล่นตัวนิดหน่อยครับแต่ก็ไม่ปฎิเสธครับตอนแรกบอกว่าจะนอนกับ เพื่อนผู้ชายครับ และแล้วก็ขนของเข้าห้องครับ ผมกำลังยกกระเป๋าอยู่ครับ

     เพื่อนๆบอกว่าจะไปเล่นน้ำทะเลกันก่อน ผมบอกว่าก็ไปซิ พอขนของไปในห้องครับพวกพี่ๆเขาก็กำลังเปลี่ยนเสี้ออยู่ครับผมก็เปิดเข้าไป โดยไม่ได้เคาะประตูครับ จังๆเลยครับขาว 2เต้าเต่งตึงหน้าดูดจริงๆครับผมอายมากครับแต่พวกพี่เห็นผมก็ไม่ร้องโวยวาย กันเลยครับ ผมก็จะปิดประตูแต่ก็ไม่ทันได้ปิดครับ พี่ที่เป็นเพื่อนของพี่นัท ที่ชื่อเอก็มาดึงและผลักผมล้มลงที่พื้น บอกว่าจะไปไหนเห็นแล้วก็ต้องทำโทษครับ ผมก็บอกว่าผมจะไม่บอกใคร แต่พี่เขาบอกว่าไม่ได้ เข้าใจไหมพอผมลกขึ้นมาเท่านั้นละครับ

พี่นาอีกคนในกลุ่มก็ตรงเข้ามาคร่อมที่หน้าผมไว้ครับในตอนนี้เขาใส่เพียงกระโปงรัดรูปตัวเล็กแต่ทะว่าไม่ได้ใส่อะไรข้างในเลยเจ้าสิ่งนั้นมันเข้ามาที่ จมูกผมครับแน่นอนครับมันมีกลิ่นที่แบบว่าพอได้กลิ่นไอ้นั่นผมก็ลุกทันทีครับ พี่นาบอกว่าเลียถ้าไม่เลียจะโทรศัพท์กลับบ้านบอกเรื่องผมกับพ่อแม่ แต่ผมไม่สนใจแล้วครับมีที่ไหนของอร่อยถึงปากแล้วไม่กิน ผมดึ่มด่ำกับหอยของพี่นาอยู่ได้ชั่วครู่ก็รู้สึกอุ่นที่เป้าแน่นอนครับพี่เอ ครับทำอะไรผมไม่รู้ครับแต่เสียวมากเลยเพราะผมกำลังสาระวนอยู่กับหอยของพี่ นาครับ

สงสัยไหมครับพี่นัทไปไหนไม่ได้ไปไหนหรอกครับผมยกตัวพี่นาขึ้นเห็นเลยครับพี่ เอพยายามกลืนของผมเข้าปากครับ แต่มันไม่หมดครับของผมก็ใช่ว่าให้ 5นิ้วเองส่วนพี่นัทก็เลียหอยของพี่เออยู่ครับ ผมถึงกับผงะครับในตอนนี้มองดูรอบๆตัวทุกคนไม่มีอะไรติดตัวกันเลย ครับผมยิ่งสู้ใหญ่เลย พี่นาก็มาจูบปากผม พี่เอ ก็อมอยู่แต่คงเสียวครับ เพราะพี่นัทเลียหอยให้อยู่นะครับ พออยู่ท่านี้ได้สักพักทุกคนก็ลุกขึ้นแล้วก็สลับที่กันโดยที่พี่นาย้ายมานั่ง ที่แท่งผมส่วนะพี่เอก็ไปเล่นกับพี่นัทที่เตียงครับพี่นากับปมขย่มกันได้สัก พัก พี่นาขย่มเก่งมาก แกบอกผมว่า กิ๊กพี่เต็มที่เลยนะ ก็เอาซิพี่ผมจะเสยขึ้นเอง ครับ

     มันสุดยอดเกินคำบรรยายเลยครับ พี่นาไม่ไหวแล้วครับกรีดร้องเสียงดังมากครับ ผมพลิกตัวพี่นาให้อยู่ในท่าด๊อกกี้ครับ แต่มือไม่ติดพื้นนะครับผมยื่นขึ้นครับสอดจากด้านหลังครับเข้าที่เดียวมิด ด้ามเลยฝือไปหมดแต่เสียวมากครับเล่นท่านั้นจนพี่นาเสร็จหีพี่นารัดมากๆๆดุ้น ผมแทบขาดเลยหรือเพราะเสียวก็ไม่รู้ เชื่อไหมครับผมไม่คิดว่าเวลาผู้หญิงเสร็จจะมีน้ำออกด้วยของพี่นามันออกมามาก จนนองพื้นเลย

หลังจากนั้นผมอุ้มพี่นาไปไว้ที่เตียงยังไม่เอาออกเลยเสียบคาไว้น่าดูมากเลย ครับ ผมดึงออกมาที่เดียวแต่ยังไม่หมดก็สวนกลับเข้าไปใหม่ครับพี่นาคงเสียวมากถึง คันครางเลย ที่นี้ดึงออกมาจริงๆดังบ๊อกเลย ครับหลังจากนั้นพี่เอก็ไม่รอช้าครับเข้ามาเล่นกับดุ้นของผมอย่างเมามันครับ มันยังไม่หดตัวเต็มที่แต่ผมก็ยังไม่เสร็จก็เลยตื่นตัวง่ายมากพี่เอเล่นเอา ฟันมาขูดที่หัวเล่นผม่งี้เสียวจนร้องออกมาเลยครับพอหลังจากนั้นก็เปลี่ยน เป็นพี่เอหันหลังให้ผมแล้วบอกว่าเล่นท่าเมื่อกี่อีก ก็ได้ครับผมไม่ปฎิเสธผมแทงคนข้างหลังครั้งที่ 2 ครับที่เดียวมิดเลยพี่เขาสูดปากใหญ่เลยผมพยายามโยกแบบค่อยๆเป็นๆไปเพราะผมก็ จะเสร็จแล้วเหมือนกัน

ผมซอยได้สักพักพี่เอก็กรี๊ดออกมาเลยไม่คิดเลยว่าของพี่ เขาจะยังไม่ถึง2ที่เลยครั้งแรกแกโดนเพื่อนที่มหาลัยเล่น ครับมันบวมเป่งเลยหีของพี่เอฟิตกว่าของพี่นาอีกผมค่อยถอยออกมาจนจะปลายแล้ว สวนกลับอีกคับเกินบรรยายแล้วก็เอาขาซ้ายพี่เขายกขึ้นมาพาดบ่าเหมือนในหนัง ที่ดูเลย ครับมันยังไม่หลุด ซี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดด กิ๊กจะทำอะไรพี่อีก ก็เย็ดไงละทำเป็นไม่รู้ พี่นากับพี่นัทที่เล่นกันอยู่ก็หัวเราะออกมา พี่ผมจะเสร็จแล้วอะ พี่ก็เหมือนกันเต็มที่เลย ครับ

     เท่านั้นละครับไม่มีเสียงคุยกันอีกเลยมีแต่ อื่ม กับ อ่อ ซี๊ด อ๊าาาาาาาาาาาาาา ยาวเดียวของพี่เอครับพี่เขาเสร็จแล้วแต่ผมซิยังไม่เสร็จเลยครับ กำลังจะเร่งให้เสร็จแต่ก็นึกขึ้นได้ว่าเหลือพี่นัทอีกคนครับดึงที่เดียวออก หมดครับแต่แทบจะออกมาได้ของพี่เอตอดผทแทบจะเสร็จเลยหลังจากนั้นก็หันหน้าไป หาพี่นัทครับเธอสวยกว่าพวกพี่ๆที่เอากันเมื่อครู่อีกเลยคึกคักอีกครั้งที่นี้ไม่ต้องรีบครับ ซึมซับความเสียวแบบเต็มรูปแบบครับ

เริ่มดูดปากที่อวบอิ่มที่เป็นสีชมพู แบบหน้าแทบจะไม่ต้องทาแป้งเลยเพราะเธอขาวมากครับเน้นว่าผมยังไม่เสร็จเลย ครับเธอใช้ลิ้นเก่งมากเลยพันกันดูกกันอยู่ได้สักพักของผมก็เริ่มจะหายจากการ ใกล้ออกแล้วก็เริ่มไซ้ไล่ลงมาตาม ติ่งหู ซอกคอ จนถึงอก ไม่ใหญ่มากครับพอดีมือพอดีปากครับ ขาวมากๆเลยครับผมเล่นอยู่นานจนพี่นัทถามว่าจะไม่ทำอย่างอื่นแล้วหรอ ครับทำซิครับใครไม่ทำโง่บรรมเลย พี่เขาก็ยิ้มแล้วบอกว่า กิ๊กเรามาเป็นผัวเมียกันดีกว่านะ ได้เลยพี่ ครับก้มลงไปถึงสะดือแล้ววนลิ้นสัก2 -3 รอบแล้วลงที่ติ่งที่มันชูออกมาแล้วก็งับมันลงไปเต็มๆเลย

บดริมฝีปากแล้วก็เม้มอยู่นานมากจนพี่เขาร้องออกมาว่า เสียวจนเสร็จแล้วยังไม่รีบทำอีก ครับพอได้ยินก็ลุกขึ้นแล้ว พี่เขาบอกขอชิมหน่อยก่อน ok ได้พอพี่นัทจับได้เท่านั้นแหละของผมเกีอบขาดแก่เล่นดูดแบบไม่คิดขีวิตเลยผม เสียวไปจนถึงขั้วหัวใจแล้วบอกว่าพี่พอก่อนเดียวออก พี่เขาได้ยินก็หยุดแต่ก่อนหยุดยังดูดแถมท้ายอีกที      แล้วก็จับพี่เขานอนหงายแล้วเห็นในหนังเขาจับของผมมาตีที่จิ๋มดูแล้วได้ อารมณ์ดีเลยทำมั่ง พี่เขาบอกว่าจะฆ่ากันหรออยากจะแย่อยู่แล้วนะ ผมเอาหัวไปครึงที่ปากแคมแล้วยัดลงไปที่เดียวเลยเพราะชอบมากกับการยัดลงไปที่ เดียวแบบนี้ ครับพี่เขาสูดปากแล้วร้องไม่เป็นภาษาเลยผมก็โยกอย่างไม่คิดชีวิตเพราะคิดว่า จะแก้แค้นที่เมื่อกี้ดูดเราซะ

ครับโยกไม่หยุดเลยพี่นัทร้อง แบบว่าเหมือนทรมานผมคิดในใจดีสมน้ำหน้าทำเราก่อนฮะฮะ แล้วก็จับพี่เขาพลิกแต่ไม่หมดตัวนะครับได้ในท่าที่ขาข้างซ้ายพาดที่บ่าผม แล้วก็ขาขวายังอยู่กับพื้นผมจับข้อขาซ้ายแล้วลุกขึ้นคิดดูซิครับยังไม่หลุด เลย แล้วจับขาซ้ายข้างเดียวแล้วโดยแบบนั้นเลยครับ ไม่มีส่วนไหนของพี่เขาติดพื้นเลยครับเล่นท่านั้นจนเมื่ยแล้ว

จึงจับท่าพื้นฐานครับ ด๊อกกี้ครับเข้าสุดออกสุดครับไม่เป็นภาษากันเลยครับ แล้วพี่นัทก็หันขึ้นมาบอกว่าจะเสร็จแล้วสุดๆไปเลย ผมได้ยินก็เต็มเหนี่ยวเลยครับมันมาก มากกว่าพี่ๆ2คนนั้นอีกเล่นได้สัก7-8นาทีก็เสียบแบบเข้าสุดออกสุดอีก2-3ที่ก็ ออกครับออกในตัวพี่เขาด้วยเพราะพี่เขาให้ออกในตัวเพราะกลัวเตียงเลอะครับผม ฝุบลงไปที่หลังพี่เขาครับมือก็คลึงเล่นที่เต้านมยังไม่ยอมปล่อยเลยก้มมาดู ไม่ยากจะเชื่อครับ

หอยพี่นัทบวมเป่งเลยเป็นรูเลยครับและก็ไม่อยากจะเชื่ออีกเช่นกันเมื่อพี่นา กับพี่เอเดินมาดูดที่ของผมคนไปกินน้ำคน(กินที่หีของพี่นัทนะครับ)ครับผมน้ำ แตกคาปากพี่ทั้นสองอีกครับ(ทำไมแตกง่ายก็ไม่รู้ไอ้ครั้งที่สองเนีย)หลังจาก นั้นก็รีบแต่งตัวไปหาพวกเพื่อนๆที่ชายหาดเพราะกินเวลาไปประมาณชั่วโมงกว่า เกือบ2ชั่วโมงได้ ไอ้นันถามผมว่าทำไรอยู่ว่ะ ผมก็บอกว่าเล่นไพ่กับพวกพี่ๆอยู่นะ


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ