หนูผิดไปแล้ว

หนูผิดไปแล้ว

  • 0 ตอบ
  • 10676 อ่าน
*

ออฟไลน์ kiori

  • Junior Member
  • ***
  • 399
  • 2121
    • ดูรายละเอียด
หนูผิดไปแล้ว
« เมื่อ: สิงหาคม 13, 2010, 05:55:15 pm »
ดิฉันอาศัยอยู่กับพ่อและแม่ที่บ้านแถวนนท์ ดิฉันเรียนอยู่ม.5 เมื่อต้นปีที่ผ่านมานั้นเป็นวันเสาร์ ดิฉันไปเรียนพิเศษกลับมาประมาณบ่ายโมงกว่าๆก็เห็นบ้านปิดเงียบ ปกติคุณพ่อคุณแม่จะอยู่บ้านในวันหยุด ดิฉันก็ไขกุญแจบ้านเข้าไปก็ได้ยินเสียงครางแบบกระเส่าที่ห้องคุณพ่อ ดิฉันก็เดินแบบเบาๆเข้าห้องของตนเองซึ่งอยู่ติดกัน เสียงคุณแม่ร้องครางดังมาก "ผัวจ๋า เมียมันในรูหีมากเลย กระแทกแรงๆ อูยย...ซีด.." แล้วก็ได้ยินเสียงเหมือนกับเนื้อกระทบกันดังป๊าบๆ ... เสียงคุรแม่ดังอีก "อูยย..เร็วๆหน่อยจะถึงแล้ว อูยย..ซีด." ดิฉันก็หาช่องเล็กๆเอาลูตาแนบดูก็เห็นคุณพ่อกำลังกระแทกคุณแม่อย่างรุนแรง ดิฉันมองเห็นควยของคุณพ่อช่างใหญ่อะไรปานนี้ มันกำลังวิ่งเข้า-ออกในรูหีของคุณแม่ โดยที่คุณแม่ก้มโค้งอยู่ที่ริมขอบเตียงคุณพ่อกำลังกระแทกอย่างเมามัน ดิฉันเห็นแล้วต้องเอามือลูบหอยของตนเองตามจังหวะที่คุณพ่อกระแทกลงไป หีของดิฉันแฉะไปหมด ดิฉันกำลังจะถึงสวรรค์ อูยย.. ตาก็ดู ส่วนมือก็ล้่วงหีของตนเองอย่างลืมตัว จนดิฉันเสร็จแล้วยังเห็นคุณพ่อกระแทกคุณแม่อยู่ เสียงคุณแม่บอกว่า "ผัวจ๋า..เมียเสร็จไปสองครั้งแล้วอูยย..ผัวยังไม่เสร็จอีกหรืออูยย..ซีด.." เสียงคุณพ่อกระแทกหนักและเร็วขึ้น เสียงคุณพ่อร้อง โอ๊ย..อูยย..เสร็จแล้วซีด.."แล้วคุณพ่อก็โน้มตัวทับหลังคุณแม่นอนลงไปด้วย กันทั้งคู่ ส่วนดิฉันก็นอนแก้ผ้าอยู่บนที่นอนของดิฉันเหมือนกัน
ตอนเย็นประมาณหกโมงดิฉันตื่ขึ้นมาก็ออกมาจากห้องพบคุณแม่กำลังแต่งตัว คุณแม่ก็ถามดิฉันว่า"ลูกยา มานานแล้วหรือ" "ค่ะ." ดิฉันตอบ แล้วคุณแม่ก็พูดอีกว่า "เดี๋ยวแม่จะไปงานเลี้ยงแต่งงานลูกเพื่อนแม่ที่โรงแรม หนูอยู่กับคุณพ่อนะ เพื่อแม่จะมารับอาหารแม่ทำไว้เรียบร้อยแล้ว พ่อนอนหลับอยู่ในห้อง ไปปลุกด้วยล่ะ แม่ไปละนะปิดประตูบ้านด้วยแล้วค่อยไปปลุกคุณพ่อ" "ค่ะ" ดิฉันไม่ค่อยกล้าสบตาคุณแม่เท่าไรนักเพราะยังเห้นภาพเมื่อตอนบ่ายยังอยู่ใน ความทรงจำของดิฉันเสมอ
ดิฉันรีบปิดบ้านแล้วเดินมาที่ห้องเพื่อปลุกคุณพ่อ พอดิฉันเปิดประตูเข้าไปก็พบคุณพ่อนอนอยู่บนที่นอนโดยมีผ้าเช็ดตัวสีขาวปิด ส่วนนั้นไว้เท่านั้น คุณพ่อมองหน้าดิฉันแล้วถามว่า "กี่โมงแล้วลูก" ดิฉันตอบว่า "หกโมงครึ่งแล้วค่ะ" คุณพ่อก็ถามดิฉันว่า "ทานข้าวหรือยัง ลูก.." ดิฉันตอบว่า "ทานแล้ว คุณแม่ให้มาปลุกคุณพ่อลงไปทานข้าว ส่วนคุณแม่ไปงานเลี้ยงแต่งงานที่โรงแรมประมาณ ห้าทุ่มถึงจะกลับค่ะ" คุณพ่อก็พูดว่า "ลูกยาช่วยนวดต้นขาให้พ่อหน่อยได้ไหม เมื่อวานพ่อหกล้มที่บันได มันปวดไปหมด ยานวดอยู่ที่หัวเตียงนอนหยิบมานวดได้เลย เดี๋ยวพ่อเปลี่ยนผ้าก่อนนะ" แล้วคุณพ่อก็เปลี่ยนผ้าเป็นนุ่งกางเกงแพรมานอนที่เตียง ดิฉันก็หยิบหลอดยามานวดให้คุณพ่อตั้งแต่ปลายเท้าเรื่อยๆขึ้นมาจนถึงต้นขา ก็แอบมองตรงเป้าคุณพ่อไม่ได้และทำให้ดิฉันนึกถึงเหตุการณ์เมื่อตอนบ่ายทำให้ ในรูหีของดิฉันแฉะไปหมดอยากจะให้คุณพ่อทำดิฉันแบบที่ทำกับคุณแม่มากเลย ดิฉันเห็นคุณพ่อนอนหลับตา ดิฉันก็นวดไปจนใกล้ๆควยคุณพ่อ ดิฉันอดใจไม่ไหวลองเอามือจับดูมันยังนอนอยู่และคุณพ่อก็หลับ ดิฉันค่อยๆลูบมันไปมาทำให้มันใหญ่พองขึ้น ดิฉันรูดขึ้น - ลงจนมันแข็งมาก แต่คุณพ่อก็ยังนอนหลับตาอยู่ ดิฉันใช้มือซ้ายรูดควยคุณพ่อ ส่วนมือขวาแยงในรูหีของดิฉันไปมาจนมันแฉะมาก ดิฉันไม่ได้มองว่าคุณพ่อลืมตาดูดิฉันเมื่อไร มองไปอีกทีเห็นคุณพ่อเอามือมาลูบหีของดิฉัน ทำใ้ห้ดิฉันร้องครางอย่างลืมตัว แล้วทุกอย่างมันก็เป็นไปตามธรรมชาติของมัน คุณพ่อลูกขึ้นมากอดและจูบดิฉันอย่างเมามัน ดิฉันร้องครางอยู่ตลอดเวลาที่คุณพ่อจูบและดูดนม แล้วคุณพ่อก็เลื่อนตัวลงไปถอดกางเกงดิฉันออกแล้วเอาลิ้นเลียหีดิฉันอย่าง อร่อย "ซีด..อูยย.."ดิฉันครางอย่างมีความสุข คุณพ่อค่อยๆเอาควยจ่อหีดิฉันแล้วค่อยเสียบมันลงไปดิฉันเจ็บและบอกคุณพ่อ คุณพ่อตฃค่อยๆชักเข้า-ออกจนดิแันคลายความเจ็บ มันมีแต่ความมันและอร่อยอย่างบอกไม่ถูก จนดิฉันรู้สึกว่ามันเหมือนกับกำลังเยียวจะแตกและตัวเบาอย่างบอกไม่ถูก คุณพ่อเร่งความเร็ว "อูยย.ซีด.." ดิฉันกอดคุณพ่อแน่นและรู้สึกว่ามีน้ำอุ่นๆไหลเข้าไปในช่องหีของดิฉัน มันมีความรู้สึกที่เป็นสุขที่สุดในชีวิตของดิฉัน ดิฉันกอดคุณพ่อแน่นมาก แล้วคุณพ่อก็หยิบยาเม็ดสีขาวมาหใ้ดิฉันกินบอกว่ายาคุมหลังการร่วมเพศลูกต้อง กินกันไว้มิแะนั้นอาจจะมีปัญหาตามมา ดิฉันก็กินตามที่คุณพ่อบอก ส่วนบนที่นอนนั้นมีรอยเลือดของดิฉันอยู่ แล้วดิฉันก็ขอนอนกอดคุณพ่อ จนถึงสามทุ่มก็ลงมาอาบน้ำ เรื่องนี้เป็นเรื่องจริงที่ดิฉันกับคุณพ่อยังมีสัมพันธ์สวาทต่อกันโดยที่คุณ แม่ยังไม่รู้เรื่องเป้นเวลา สามอาทิตย์มาแล้ว


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ