(ขั้นเทพ) เทคนิค จีบสาวที่มีผัวแล้ว

(ขั้นเทพ) เทคนิค จีบสาวที่มีผัวแล้ว

  • 0 ตอบ
  • 2837 อ่าน
*

ออฟไลน์ tee_tores

  • Legend Member
  • *******
  • 2235
  • 4647
  • คนเจียงฮาย
    • ดูรายละเอียด
(ขั้นเทพ) เทคนิค จีบสาวที่มีผัวแล้ว
« เมื่อ: สิงหาคม 26, 2010, 01:46:18 pm »
(ขั้นเทพ) เทคนิค จีบสาวที่มีผัวแล้ว

เคยได้ยินคำพูดแบบนี้มั้ย ?                                            
         “ผมไม่เข้าใจจริงๆ แล้วก็ข้องใจมานานแล้วด้วยว่า...ทำมั้ยแฟนของชาวบ้านมันถึงได้ดูดีกว่าแฟน อันเป็นที่รักและเคารพของผม ดูเธอคนนั้นช่างสุภาพ นิสัยดี น่ารัก เซ็กซี่ น่ามีอะไรด้วยเหลือเกิน”
         “ที่สำคัญ ผัวเธอก็แค่หน้าตาพอไปวัดไปวาได้...ทำไมผมไม่เจอกับเธอก่อนนะ”ตามปกติไอ้พวกผู้ชายเลว(-_-“) ก็มักจะมีอะไรแบบนี้มาบ่นกันเสมอ ทั้งๆ ที่พวกมันมีทั้งแฟนมีทั้งเมีย แต่ก็ยังจะอยากไป ยุ่งกับเมียของชาวบ้านเค้าอีก แต่กระนั้นค่านิยมแบบนี้คือกะตีท้ายครัว (ไม่ใช่สอยตูดนะจ๊ะ) กำลังมาแรง ทั้งๆ ที่ความจริงแล้วการไปแย่งเมียชาวบ้านมันลำบากทั้งเริ่มต้นและจุดจบ...ไหนจะ ต้องลำบากเอาเมียเค้ามากิ๊กเรา ไหนจะต้องลำบากหนีเมียตัวเองออกไปกิ๊กเค้าอีก ดูดิ...ยุ่งยากกี่ต่อ
          แต่ช่างมันเหอะไอ้เรื่องเฮงซวยแบบนี้ ผุ้ชายเขาชอบทำกันนักเชื่อมั้ยครับ

ถาม - ว่ามันน่ามั้ย ตอบ - มันก็น่าลองอยู่ (100 ทั้ง 100 ผู้ชายตอบแบบไม่ลังเล )

          แต่จะกินน้ำพริกถ้วยเก่าได้ไงฟะ ในเมื่อมีอาหารรอให้ชิม รอให้จิ๊กตั้งเยอะตั้งแยะ เพราะคุณผู้หญิงที่ มีผัวแล้ว (เอาเป็นว่าจดทะเบียนหรือไม่จดทะเบียนขอนับรวมหมดว่า..มีผัวแล้วน้า) ต้องยอมรับอย่างหนึ่งว่า สาวๆ ที่มีผัวแล้วนั้นจะพบกับความสุขจริงๆ ในระยะนานๆ นั้นไม่ค่อยมีหรอก ไอ้ที่จะหาผัวมาปรนเปรอความสุข ...ความรัก การดูแลเอาใจใส่ อีแบบนี้หายากมาก

         เพราะฉะนั้นไอ้ กลุ่มสาวๆ ที่มีความสุขบ้าง เหงาหน้าขาบ้างจะมีเยอะกว่า แล้วมันก็กระตุ้นให้พวกอีตัดสินใจกระโดดขึ้นต้นงิ้วอย่างไม่ลังเล ต่อให้มีคำว่าผัวค้ำคออยู่ก็ตาม
         (ก็งิ้วเนี่ยมันตำเจ็บๆ คันๆ ตื่นเต้นกันไปอีกแบบ อิอิ)
         เมื่อโอกาสมันเกิด การเข้าหาผู้หญิงที่มีผัวแล้วจึงไม่ได้ยากอย่างที่คิดหรอก ปฏิบัติง่ายๆ โดยเอาพื้นฐานแห่งความจริงมาว่ากัน สมมุติเช่น คุณไปเตะตา เตะจมูกอนงค์นางคนหนึ่งชนิดคลั่งไคล้ต้องฮัมเพลงที่ว่า"รักคนมีเจ้าของ... แอบมองอยู่ทุกวัน...”

          คือถ้าขนาดนี้แล้ว แนะนำว่าเริ่มศึกษาหาข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับเธอให้ได้มากที่สุดจากรอบข้าง ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนสนิทของเธอ เพื่อนร่วมงานของเธอ ญาติพี่น้องของเธอ (แต่อย่าทะลึ่งไปขอข้อมูลกับผัวเธอนา - -“) คุณต้องพยายามรู้ในทุกอย่างที่เธอชอบ ที่เธอไม่ชอบ ที่เธอสนใจ ทั้งเรื่องดีและเรื่องไม่ดี (โดยให้ความสนใจสำหรับเรื่องที่ไม่ดีมากเป็นพิเศษ) และสิ่งที่สำคัญคือ สิ่งที่สามีหรือแฟนเธอคนนั้นปฏิบัติกับเธอ ทั้งเรื่องดีและไม่ดี แหล่งข้อมูลอีกอันที่คุณควรไปค้นคือ “ตัวของผู้หญิงคนนั้นที่คุณสนใจ ”เพราะคุณจะได้รับข้อมูลจริงเพื่อ นำมาปรับกลยุทธ์ในการพิชิตใจเธอ
          ที่ต้องให้หาข้อมูลเยอะหน่อยก็เพราะว่า พวกเธอมีผัวแล้ว ไอ้ลีลาที่คุณจะเข้าไปหาเธอแบบเบสิกนั้นมันเชยไปสำหรับเธอไง เพราะเธอเคยเจอมันมาแล้ว (โดยผัวของเธอ) ฉะนั้นถ้าจะเข้าหามันก็ต้องเอาแปลกๆ กันหน่อย อีกอย่างก็คือ เพราะผู้หญิงกลุ่มนี้ไม่ต้องดิ้นรนหาแฟนอีกแล้ว จะมีคุณหรือไม่มีคุณก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่หรอกครับ
          อีกอย่างหนึ่งผู้หญิงส่วนใหญ่ที่มีแฟนหรือมีสามีแล้วเนี่ย ต่อให้ผัวไม่ได้เรื่องพวกเธอจะร้ากกกก ดูโง่ๆๆๆ ไหมล่ะสาวน้อยสาวใหญ่ทั้งหลาย อิอิ
          หลังจากได้ข้อมูลดิบของเธอมาแล้ว ที่นี้ก็จะรู้แล้วว่าเธอชอบ เธอไม่ชอบอะไร การเข้าหาเธอในช่วงแรกๆ เนี่ยคุณต้องทำตัวคุณให้ดูดีกว่าหรือดูแตกต่างจากแฟนหรือสามีของเธอ สังเกตเอาแล้วกันว่า ความแตกต่างนี้จะทำให้ความรู้สึกของเธอเปลี่ยนแปลงไหม เพราะถ้ามันมาแบบเดิมๆ ไอ้เรื่องที่ว่าเธอจะแอบปันใจไปหายี่ห้ออื่นก็คงไม่มี (เป็นซ้อก็ไม่มอง เสียลูกตาเปล่าๆ...)
         การเข้าหาผู้หญิงในกลุ่มนี้ จำไว้ว่าจะผลีผลามไม่ได้ ต้องค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป ความสัมพันธ์จะต้องเริ่มจากเพื่อนก่อน เพราะพื้นฐานทั่วไปของผู้หญิงชอบผู้ชายคุยสนุก อัธยาศัยดี มนุษยสัมพันธ์เลิศ แล้วถ้าคุณเป็นคนบุคลิกภาพดี เจ้าคารม ตลกโปกฮา (แบบผมสินะ อิอิ) ก็คงไม่ยากนักกับการเริ่มต้นความสัมพันธ์กับเธอ ช่วงแรกอาจจะชวนเธอกับเพื่อนๆ ของเธอไปทานข้าว ซ่อนความรู้สึกไว้ลึกๆ ก่อน อย่าเพิ่งไปทำหน้าหื่นหรือทำอารมณ์หื่นๆ ใส่
          คือต่อให้ผัวเธอไม่เด็ดในเรื่องบนเตียง มันก็ไม่ได้แปลว่าเธอจะโดดขึ้นเตียงทันทีที่แสดงความ---นะเว้ย!!
         สิ่งที่สำคัญก็คือ คุณต้องรู้ในสิ่งที่ สามีเธอให้เธอไม่ได้ หรือเป็นนิสัยบกพร่องของสามีเธอ เพราะพฤติกรรมหรือการกระทำเหล่านั้น มันเหมือนเป็นฝันร้ายที่คอยตามหลอกหลอนเธอมาโดยตลอด ถ้าคุณอยากชนะใจเธอ คุณต้องเป็นเหมือนฮีโร่ที่เข้ามาช่วยเหลือเธอ เพราะผู้หญิงมักจะมองหาสิ่งที่ขาดหายไปในชีวิต เช่น
          ถ้าเธอได้ผัวที่มีแต่กลิ่นเหล้าติดจมูก เมายา ชอบทำร้ายร่างกาย เธอจะต้องการคนที่ไม่กินเหล้า ไม่สูบบุหรี่
         ถ้าเธอได้สามีที่ไม่โรแมนติก เธอจะต้องการคนที่โรแมนติก ให้ดอกไม้เธอ พูดจาหวานๆ ใส่เธอ รู้จักที่จะสัมผัสโน่นสัมผัสนี่ให้เธอได้วาบหวามใจบ้าง
          ถ้าเธอได้สามีที่ชอบทำตัวเป็นเด็ก งี่เง่า เธอก็จะต้องการคนที่เป็นแมนมาคอยดูแล ดูเป็นผู้ใหญ่ที่ทำให้เธอเชื่อมั่นได้
         ประเด็นมันอยู่ตรงนี้ด้วยว่า ส่วนใหญ่ไอ้ผู้ชายเหล่านี้ พอจีบๆ ไปก็จะเริ่มรู้จักข้อบกพร่องของสาวที่เล็งไว้ ถ้าไม่ถอดใจเสียก่อนและตั้งใจว่าจะถลกกระโปรงของเธอให้ได้ ก็อย่าลืมหลอกตัวเองให้เนียน ทำให้เชื่อว่าแฟนของคุณมันน่าเบื่อ มันแย่กว่าคนที่กำลังคั่วอยู่ หรือกำลังทะเลาะกัน อ้อ นึกถึงเรื่องว่าแฟนคุณชอบวีนหึงหวงคุณทั้งที่ไม่เคยคิดนอกใจแฟนเลย ที่มาจีบนี่ต้องล้างแค้นๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ อิอิอิ
          ที่สำคัญควรจะบอกไปก่อนตั้งแต่แรกเลยว่าตัวคุณมีแฟนแล้ว เพื่อให้เธอรู้สึกว่าคุณไม่ได้มาหลอกเธอ คุณเข้ามาเพื่ออยากจะมีเพื่อน พูดดักคอไปก่อนเลย แค่นี้คุณกับเธอก็จะกลายเป็นคน ‘หัวอก’ เดียว กันแล้ว
          พอเธอรู้สึกว่าคุณเป็นเพื่อนเธอแล้ว เธอก็จะกล้าระบายสิ่งต่างๆ ที่เธอรู้สึกอึดอัดในใจกับคุณ เข้าทางคุณแล้วล่ะ ต่อไปจากนี้ก็ง่ายแล้ว การสานความสัมพันธ์ก็คงไม่ใช่เรื่องลำบากสำหรับคุณแล้วล่ะ เพราะคุณกับเธอต่างรู้อยู่แก่ใจว่า...ต่างคนต่างมีเจ้าของแล้ว พอถึงจุดที่เข้าด้ายเข้าเข็ม เธอก็จะไม่พูด คุณไม่มีทางพูดอยู่แล้ว เป็นไปตามแผนการที่ดำเนินทั้งหมด ได้กิ๊กเมียชาวบ้านสมใจ (เอิ๊กๆๆ)
          แล้วถ้าถึงตอนที่จะต้องเลี้ยวเข้าม่านรูด...แฮะๆๆ อย่าลืมกล่อมเธอ ให้ลืมศีลธรรม โอมๆ จงลืมๆๆๆ อย่าลืมบอกไว้เลยว่าแค่เพลินๆ แค่เป็นอุบัติเหตุ...ที่สำคัญคุณไม่พูด เธอไม่พูด เพราะมีพันธะทั้งคู่ มันทำให้ทุกอย่างง่ายเข้าไง
         แล้วถ้ามันมีครั้งแรก มันก็น่าที่จะมีครั้งที่สอง...คุณเองควรจะต้องถอยฉากออกบ้าง เพื่อให้เธอเกิดความโหยหา...แหม ก็ของน่าตื่นเต้นของที่เคยเสพแล้วติดใจ จู่ๆ จะให้เลิกเลยมันก็น่าเสียดายนะ เธอจะเป็นฝ่ายเริ่มเกมเองบ้าง อาจจะหาเวลาว่างมาโจ๊ะกับคุณเอง...คุณก็อยู่เฉยๆ คิดๆ ไปว่าตอนนี้เธอมาหาคุณเอง ทำยังไงๆ ก็ไม่ผิดใช่ไหมล่ะ
          แต่มีบุคคลที่คุณต้องพึงระวัง พร้อมทั้งต้องให้ความสนใจ และระมัดระวังมากที่สุด คือ สามีของเธอ และแฟนของคุณเอง เพราะงานนี้ขืนคุณพลาดขึ้นมา มีการตายหมู่แน่ๆ เพราะ
         คุณจะทำ เธอเดือดร้อนฐานคบชู้สู่ชายคุณจะโดนสามีเธอไล่กระทืบตายอย่างอนาถ
         คุณจะโดนแฟนคุณร่วมสังหารด้วย
           (แปลว่าตายซ้ำตายซ้อน) (-_-“)
         เอาเป็นว่า พลาดขึ้นมาทีหนึ่ง ตามแก้ ตามล้างตามเช็ดกันไม่หมดแน่ๆ อีกอย่างที่อยากจะบอก คิดจะเชี่ยแล้ว ก็ต้องเดินหน้าต่อไป ห้ามถอยเด็ดขาด เพราะฉะนั้น เวลาที่จะทำอะไร ต้องห้ามทิ้งหลักฐาน หรือเผอเรอ ต้องเป็นคนรอบคอบนะ โดยเฉพาะโทรศัพท์มือถือขอให้ระวังเป็นพิเศษ เบอร์โทรของเธอ คุณต้องท่องจำไว้ให้ขึ้นใจอย่าทิ้งไว้ในเครื่อง มีเพื่อนๆผม หลายคนตายน้ำตื้นเพราะไอ้นี้มามากแล้ว ดังนี้คุณควรระวังเป็นพิเศษ
         สุดท้ายนี้ หากมีคุณผู้หญิงหลงมาอ่านเรื่องนี้ สามีหรือแฟนของคุณๆ ทั้งหลายก็จงเข้าใจชายๆ กันหน่อยว่า ไอ้ทั้งหมดเนี่ยไม่ได้มีเจตนาที่จะนอกใจคุณนะ แค่อยากสนุกเฉยๆ ไม่ได้คิดจริงจังกับใครหรอก เพราะพวกเค้ามีคุณอยู่แล้วทั้งคน เค้าขอนิดเดียวเองแค่เพลินๆ ไม่ได้ตั้งใจ จำไว้ว่าพวกผู้ชายเจ้าชู้เนี่ย รักเมียที่สุดจ้ะ  อุอิอุอิ


1. ห้ามคุยนานกว่า 30 นาทีเป็นอันขาด
- การโทรคุยกับสาวๆ นั้น จุดประสงค์ที่แท้จริงก็คือการชวนเธอออกเดท ไม่ใช่ไปสนทนาปัญหาบ้านเมือง คุณนั้นมีเวลาคุยอีกเต็มที่เมื่อคุณออกเดทกับเธอ

2. ถือโอกาสวางสายในขณะที่การคุยกําลังสนุก
- คุณผู้ชายหลายต่อหลายคนได้ทําผิดพลาดอย่างมากในข้อนี้ คุณอาจจะคิดว่าถ้าทําให้เธอคุยกับคุณนานๆ ได้ เธอจะหันมาชอบคุณ คุณอาจไม่เคยวางสายในขณะที่การสนทนาเป็นไปอย่างสนุกสนานออกรสชาติ แถมยังดั้นด้นคุยมันต่อไป 3 ชั่วโมง 4 ชั่วโมง จนในที่สุดก็ไม่มีอะไรจะพูดอีกแล้ว แต่ก็ยังไม่วางสาย จนกระทั่งในที่สุดเธอก็เบื่อคุณ (เห็นใหมล่ะ) สิ่งที่ต้องทำก็คือคุณต้องวางสายทุกครั้งที่คิดว่าการสนทนากําลังเป็นไป อย่างสนุก เรียกว่าเมื่อถึง "จุดสุดยอด" เมื่อไหร่ คุณต้องวางทันที มันจะทําให้เธอคิดถึงคุณ คิดถึงบทสนทนาที่ดี ระหว่างคุณและเธอ และพอครั้งต่อไปที่คุณโทรไปหา คุณจะรู้สึกได้เลยว่าเสียงเธอนั้นดีใจมากเวลาที่คุณโทรมา

3. ขออนุญาตเธอวางสายก่อนทุกครั้ง
- อย่ารอให้สาวของคุณเป็นคนขอวางสายก่อน คุณต้องบอกเธอก่อนทุกครั้ง!! โดยที่คุณจะต้องทําตัวให้ท้าทาย ทําเหมือนว่าคุณมีสิ่งที่สําคัญกว่าเธอรอคุณอยู่ ทําให้เหมือนกับว่าคุณนั้นชอบที่จะคุยกับเธอแต่ถ้าไม่ได้คุยคุณก็ไม่แคร์!!!

4. ห้ามโทรหาเธอทุกวัน ไม่ว่าจะยังไงก็ตาม
- เคยได้ยินมาหลายครั้งหลายหนเหลือเกินว่า เวลาจะคุยโทรศัพท์จีบสาวนั้น ให้โทรไปทุกวัน โทรไปเรื่อยๆ บอกเธอไปว่าคิดถึงอย่างโน้นอย่างนี้ เพราะเดี๋ยวเธอก็ใจอ่อนเอง คุณกำลังคิดผิดถนัด!!! ผู้หญิงนั้นถ้าเธอชอบเราไม่ว่าเราจะโทรไปทุกวันหรือไม่โทรหาเธอ เธอก็ยังชอบคุณอยู่ดี การที่ไม่โทรไปหาเธอบ้างจะทําให้เธอกระวนกระวายใจและคิดถึงคุณมากยิ่งขึ้น แต่คุณลองคิดดูถ้าเธอยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะชอบคุณหรือไม่ แต่คุณโทรไปหาเธอทุกวันๆๆๆ คุณนั้น
กําลังบอกเธอเลยว่าความสุขทั้งหมดของคุณขึ้นอยู่กับเธอคนเดียว คุณไม่ได้เป็นสิ่งที่ท้าทาย
เลยสําหรับเธอ เธอรู้ได้ทันทีว่าคุณเป็นลูกไก่ในกํามือ โทรไปวันเว้นสองวันบ้าง บางครั้ง
ก็ 3-4 วันครั้ง มันจะทําให้เธอรู้ว่าคุณมีชีวิตเป็นของตัวเอง

5. คุยเรื่องความรู้สึก คุยเรื่องความคิดของเธอบ้าง
- อย่ามัวแต่คุยเรื่องทั่วไป เช่น ทําอะไรอยู่ อยู่ที่ไหน วันนี้กินข้าวกับอะไร วันนี้ไปไหน ช้อปปิ้งมาเหรอ ซื้ออะไรมา การคุยแบบนี้ใครก็คุยกับเธอได้และคุณจะทําให้เธอเบื่อ!!! การคุยเรื่องทั่วไปนั้นเราจะคุยเฉพาะตอนแรกๆ ที่เราโทรไปเท่านั้น จากนั้นคุณต้องคุยเรื่องที่เกี่ยวกับความรู้สึกเธอ ความคิดของเธอ ถามเธอว่าเธอคิดยังไง รู้สึกยังไงกับเรื่องนี้ เรื่องนั้น จากนั้นก็ให้เธอเผยตัวตนของเธอออกมา ให้เธอเปิดใจกับคุณมากขึ้น และที่สําคัญคืออย่าคุยเรื่องที่มันเครียด หาเรื่องที่คุยแล้วทำให้เธอรู้สึกว่าสบายใจ แล้วเธอจะรู้สึกไว้ใจคุณ ยามที่เธอมีเรื่องไม่สบายใจอะไร เธอจะคิดถึงคุณก่อนเป็นคนแรก และเป็นฝ่ายโทรไปหาคุณเอง จากนั้นค่อยสร้างสัมพันธ์แล้วค่อยขอเธอเป็นแฟน แต่ขอฝากไว้หน่อยนะไม่ใช่โทรคุยกันครั้งแรกก็ขอเป็นแฟนเลย วัยรุ่นอย่าใจร้อน เพราะสิ่งไหนที่ได้มาง่ายก็ไปง่ายได้เช่นเดียวกัน เดี๋ยวได้น้ำตาตก


เครดิต เวบเพื่อนบ้าน


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ