~="๏"=~ กลิ่usักlls้wาเสีeว ~="๏"=~

~="๏"=~ กลิ่usักlls้wาเสีeว ~="๏"=~

  • 0 ตอบ
  • 5036 อ่าน
*

ออฟไลน์ Miyabi12

  • Full Member
  • **
  • 117
  • 4232
  • ไหน
    • ดูรายละเอียด
~="๏"=~ กลิ่usักlls้wาเสีeว ~="๏"=~
« เมื่อ: สิงหาคม 30, 2010, 09:03:06 am »
~="๏"=~     กลิ่usักlls้wาเสีeว     ~="๏"=~

ใครกันนะ
ดึกแล้วยังไม่นอนอีก “ คือนนั้นเองที่ผมต้องนอนค้างบ้านแฟนสาวของผม (เราทั้งคู่ยังไม่เคยมีอะไรกันเลย) อายุของเธอแค่18ปีเอง แม่เธอผมยังเรียกว่าพี่อยู่เลย ป้าเธอก็ยังสาวๆยังไม่เคยมีลูกแถมโสดด้วย ก็มาค้างด้วยเพราะพรุ่งนี้จะไปเที่ยวป่ากัน และผมก็รับหน้าที่คนขับตามเคย(พ่อแฟนอยู่เมืองนอก)ผมจึงเป็นผู้ชายคนเดียวเลยทริปนี้
นี่ก็ดึกแล้วนอนก็ไม่หลับ ร้อนโคตรๆเหงื่อโทรมกายเลย ตัดสินใจจะไปอาบน้ำอีกสักรอบ แต่ใครกันนะยังไม่ออกจากห้องน้ำเลย ผมเลยรอฟังเสียงประตู
มองไปมืดๆผมถึงเห็นลางๆว่าเป็นป้าของแฟนผมโด่นึกว่าแฟนผมจะแอบย่องมาหาผมสะอีก ผมแอบคิดเล่นๆ “อ้าว พี่ตายังไม่นอนห้อครับผมกำลังว่าจะรออาบน้ำเห็นมีคน”ผมทักพี่ตา”ยังไม่นอนจ้ะร้อนจะตายใครจะไปนอนหลับนี่ลืมผ้าเช็ดตัว อาบก่อนเลยนะ”พี่ตาพูดพลางเดินเข้าห้องไปหยิบผ้าเช็ดตัว แต่แปลกใส่ชุดชั้นในเดินออกมาเจอผมก็มิเห็นอายเลยทำเป็นพี่ตาคงจะรู้สึกว่าตัวเองเหมือนคนแก่ไม่มีอะไรที่คนอย่างผมจะสนใจ“ไม่เป็นไรครับเดี๋ยวผมทีหลังก็ได้”ผมพูดแล้วรีบกลับมานอนที่โซฟารับแขก” พี่ตาพูดว่า”พี่เพิ่งผ่าตัดมายังอาบไม่ค่อยได้หรอกแค่ล้างหน้าเช็ดตัวแค่นี่แหละจ๊ะ”ผมถามกลับ”ผ่าตัดเป็นไรมาหรอครับ” พี่ตาหัวเราะแล้วตอบผมว่าผ่าตัดเสริมนมหนะจ๊ะอิอิ ๆๆ “ก็แก่แล้วมันก็ยานหมดใสเสื้อผ้าไม่สวยเลย ตัดสินใจทำ”ผมมองหน้าออพี่ตาที่ใหญ่ผิดกับแต่ก่อนที่ขนาดผมเห้นพี่แกใส่ชุดชั้นในเดินผ่านหน้ายังไม่แลเลยเพราะรู้ว่าหน้าออกแก่ไม่ค่อยจะมีสักเท่าไรอีกอย่างพี่ตาแกก็เป็นป้าแฟนผมที่ยังสดๆซิงๆแถมนมโตกว่าอายุอีกแต่ตอนนี้ผมรู้แล้วว่ามันเป้นนมที่สวยน่าจับมากๆลย”เจ็บมากมั๊ยครับ
ผมถาม “ก็นิดหน่อยแต่ก็ยอมกลัวแก่อิอิแพ้สาวๆ” แต่เหมือนจริงมากๆเลนะครับผมยังจ้อง อกพี่ตาไม่วางตาในความเปลี่ยนแปลงที่น่าทึ่ง” ฮึอยากจับละสิ”พี่อ้าถามแหย่
“ได้หรอครับ”ผมถามซื่อๆ”
พี่ตายกแขนขึ้นทำท่าเหมือนจะให้จับจิงๆแล้วก็บอกว่า
ทันทีที่กลิ่นโชยพี่ตาก็ก้มลงดมรักแร้ตัวเองแล้วบ่นว่า
”ล้อเล่นจับได้ไงจะบ้าหรอเป้นเด็กเป้นเล็ก มือยังเล็กเกินไปกำไม่มิดหรอก”พี่ตาพูดพลางยิ้มพลางในขณะที่ผมลองกางผ่ามือเปรียบเทียบ”นี่ดูสิแผลเป้นรอยผ่าอยู่ที่ใต้รักแร้ยังไม่จางเรย ผมเพ่งมองที่รักแร้ที่มีรอยมีกกรีดจากข้างบนลงล้างแล้วทันไดนั่นผมก็ได้กลิ่นเต่าของพี่ตาลอยมาปะทะจมูก กลิ่นเหมือนรักแร้สาวๆมหาลัยเลยแบบกลิ่นฉุนแรงแต่ก็ไม่ได้เป็นกลิ่นสกปรก”เหม็นเต่าตัวเองจัง เธอได้กลิ่นมั๊ย”พี่ตาถามพร้อมกับก้มลงดมสำรวจรักแร้ที่ชุ่มเหงื่ออีกครั้ง
ผมไม่ได้บอกกับพี่ตาว่าตอนนี้กลิ่นเต่าเธอแรงมากๆแต่กลับบอกว่า”กลิ่นเหมือนสาวๆเลยครับแบบนี้แสดงว่ายังไม่แก่เพราะคนแก่เค้าไม่มีกลิ่นแล้วหละครับ”ผมพูดพรางหัวเราะไปพลาง

แล้วกลิ่นหนุ่มๆหละเป็นยังไงกันหละ
”ตอนนี้หรอครับ”ผมยกแขนขนึ้ดมบ้าง”ร้อนครับตอนนี้กลิ่นออกและ”ไหนดมหน่อยซิ”พี่ตาก้าวเข้ามาดมรักแร้ผมเต็มสูดดมกลิ่นของผมเข้าเต้มจมูก”เหม็นเต่ามั๊ยครับผมถามอายๆ“เวลาพี่ได้กลิ่นแบบนี้ทีไรแล้วรู้สึกดีจิงๆไม่รู้เป้นอะไร”
ดียังไงหรอบอกบ้างสิครับ ผมถามอีก พี่ตาว่าให้ลองดมกลิ่นรักแร้ของเพศตรงข้ามแล้วจะทำให้สมองผ่อนคลาย
ดมครั้งละสิบนาทีก็พอนานไปเดี๋ยวเวียนหัวอิอิ
พี่ตาตอบแบบยิ้มๆแล้วบอกผมว่าลองดมดูสิ”ผมก็ไม่ตอบแต่ยื้นจมูกเข้าใต้รักแร้ที่เหนี่ยวด้วยเหงื่อที่ส่งกลิ่นเต่าของผู้หญิงดมอย่างไม่รังเกียจตามที่เธอบอก
“พี่ตาครับกลิ่นรักแร้พี่แรงฉุนมากเลยครับ” ผมเริ่มซุกจมูกติดกับรักแร้ของพี่ตาเพื่อจะดมกลิ่นที่สาวๆสวนใหญ่พากันกำจัดทิ้งเสียหมด
ทั้งๆที่ผมเพิ่งจะรู้วันนี้เองว่ามันเป้นกลิ่นเสน่ห์จิงคิดไปพลางพร้อมกับเปลี่ยนมาดมอีกข้างซึ่งเปียกชุ่มไม่แพ้กัน ตอนนี้ผมเข้าใจแล้วว่ากลิ่นนี้มันทำให้ผมมีความต้องการทางเพศอย่างรวดเร็วน้องชายผมแข็งขึ้นๆจนผมจะระงับอารมณ์ไม่ไหวเลยหยุดแล้วมองที่เม็ดเหงื่องที่ไหล่ลงตามร่องรักแร้ของพี่ตาทำผมเกิดอาราณ์สุดๆในวันนี้
”เป็งไงบ้างรู้สึกดีมั้ย”พี่ตาถามผมอยางสนใจ”พี่ครับผมได้กลิ่นรักแร้พี่แล้วมัน”อะไรเหม็นหรอ”พี่ตาถามต่อแล้วเป็นไงหละพี่ตายังถามต่อผมก็ไม่กล้าตอบจากนั้นผมก็เอนตัวลงนอนยกแขนทั้งสองข้างที่เหงื่อที่ชุ่มขนรักแร้โดยที่ไม่รู้สึกอายเรยหรือกลัวว่าพี่ตาแกจะรังเกียจหรือเหมือนกลิ่นเต่าเหมือนอยู่ใกล้คนอื่นๆทั่วๆไปกลิ่นเต่าเราสองคนฟุ้งตลบอบอวล

พี่ตาครับไม่เหม็นหรอกครับแต่ได้กลิ่นแล้วผมเกิดอารมณ์ผมขอตัวไปอาบน้ำก่อนได้มั๊ยครับ “จะรีบไปชักว่าวหรอ”น่าเกลียดเดวพี่ช่วยเอามั๊ย แต่ห้ามร่วมเพศเด็ดขาดนะมือก็ห้ามจับด้วยผมนอนเหงื่อ
แตกอยู่ที่เดิมพี่ตาเริ่อบีบคลึ่งนมตัวเองให้ผมดูมันใหญ่น่าจับมาดูดจิงๆจากนั่นเธอก็ถอดเสื้อในออกเห็นนมสองเต้ากลมมันไปด้วเหงื่อทำให้ผมทรมานใจมาก
พี่ตาครับ พี่สวยจิงๆเลยผมไมไหวแล้วขอผมนะ
นอนนิ่งๆ
พี่ตาดุนิดๆพร้อมบอกว่า”ยกรักแร้ขึ้นด้วยกลิ่นเต่าเธอก็ทำให้พี่เกิดอารมร์เหมือนกันแต่อย่าเพิ่งมีไรกันเลยเดี่ยวมีคนได้ยินเดวพี่จะทำให้แตกเลย”ตอนนี้ผมแทบอยากจะจับเธอเอาๆให้รู้แล้วรู้รอดไปเลยแต่ก็อย่างที่ว่าอะแหละ ที่นี่มันห้องรับแขกบ้านแฟนตัวเองแต่พี่ตาแกคงยังไม่ให้แน่ขนาดนมผมยังไม่ได้จับนมเธอเรย มีแต่ได้ดมรักแร้ที่เนียนขาวแต่กลิ่นเต่าแรงแถมดูเหมือนเธอจะมีความสุขมากที่ผมดมกลิ่นรักแร้ที่เธอจงใจไม่กำจัดกลิ่นเต่าของตัวเธอเองเหมือนกับว่ารอหาคนที่ชอบดมรักแร้ของเธอจริงๆเพราะทุกวันนี้อายุพี่ตาก็40กว่าแล้วยังไม่มีสามีหรือแม้แตแฟนที่คบหาก็ไม่เคยเห็นสักครั้งเธอมีบ้านอยู่คนเดียวแล้วบังเอิญมาเจอผมเข้าที่เธอเองคงจะคาดไม่ถึงเช่นกันผมจึงค้นพบตัวเองในวันนั้นเองว่าผมหลงรักกลิ่นเต่าของผู้หญิงและมีความต้องการทางเพศสูงมากเมื่อได้เห็นได้ดมแล้วสัมผัสรักแร้ของ ผู้หญิงที่เป็นธรรมชาติจริงๆที่ผ่านมาเคยนอนกับผู้หญิงมาบ้างแต่ไม่เคยได้ รับรู้ถึงกลิ่นจริงๆสักทีมีแต่กลิ่นที่ทำจากสารเคมีไม่ได้มาจากธรรมชาติ ตอนนี้อารมณ์ผมกระเจิดกระเจิงไปหมดนึกไปถึงแฟนที่กำลังคบ คนนี้เป็นคนที่ไม่มีกลิ่นรักแร้เลยแม้จะไม่ได้ใช้สารดับกลิ่นก็ตาม มิน่าหละผมถึงไม่เคยมีอะไรกันสักทีคงเป็นเพราะกลิ่นไม่มีเลยไม่เกิดความใคร่ ผมเลยรู้สึกว่าถ้ามีเซ็กกันคงจะเป็นรสชาติแบบจืดๆแน่เลย ผิดกับตอนนี้พี่สาวคนนี้ที่เป็นป้าของแฟนผมแต่กลิ่นกายรุนแรงกลิ่นที่ชาวบ้านเค้าเรียกกันว่ากลิ่นขี้เต่าแต่ทำไมผมก็บอกไม่ถูกว่าทำไมผมถึงไม่รู้สึกว่ามันเป็นกลิ่นเหม็นเต่าที่สาวๆหรือคนอื่นๆส่วนมากไม่ชอบให้มีพากันฉีดน้ำหอมทาโลออนเคลือบรักแร้ซะหนามีแต่กลิ่นจอมปลอมทั้งนั้นนึกไปพลันกลิ่นเต่าของพี่ตาที่ว่าก็โชยมาๆตลบอบอวล
ผมว่าตอนนี้ทั้งห้องรับแขกที่ปิดทึบมีพัดลมเพียงพัดลมที่พัดแต่ลมร้อนคงจะ ทำเหงื่อของเราให้กลิ่นเต่าฟุ้งไปทั่วถึงขั้นที่ใครเดินเข้ามาก้าวแรกได้กลิ่นเลยปานว่าฉีดสเปร์หอมปรับอากาศ แต่กลิ่นนี้หาซื้อไม่ได้ที่ไหน “ทำไมยาวจัง”พี่ตาถามเบาๆ น่าดูดจัง เธอเริ่มจับที่น้องชายผมที่กำลังแข็งออกจากกางเกงในแล้วรูดช้าๆ ผมหลับตานึกไปว่าทำไมแค่มือรูดสามสี่ทีถึงเสียว
แทบจะแตกอยู่แล้วลืมตาขึ้นดูพี่ตาไม่ได้ใช้มือรูดแต่ผมเห็นพี่ตากำลังดูดน้องชายผมอย่างช้าๆตอนนี้ของเธอแข็งมากเลยนะนี่
อย่าเพิ่งรีบแตกนะพอจะออกแล้วบอกพี่นะพี่จะทำให้เธอรู้สึกเหมือนใกล้จะถึงจุดสุดยอดสัก2ชัวโมงห้ามปล่อยก่อนนะจนกว่าจะครบเวลา เธอพูดไปพรางดูดทั้งรูดมันช่างเสียวสบายดีจริงๆพี่ตาครับผมจะแตกแล้วครับพี่ตายังคงดูดต่ออย่างหนักหน่วงผมเกร็งเตรียมตัวกระฉูดใสปากพี่ตาแต่แล้วเธอก็หยุดแล้วใช้มือบีบท่อนผมไว้
”อย่าเพิ่งแตกนะทนก่อนพี่ตาผมจะแตกแล้วหยุดทำไมหละครับผมจะไม่ไหวแล้วนะท่อนของผมถูกับนมที่เปียกเหงื่อลื้นไปมาทำให้ผมเสียวหนักก้นี่มันยังแค่ครึ่งชั่วโมงเองนะแต่น้ำที่เมื่อกี้จะแตกก็ยังพอกลั่นพี่ตาพอเห็นว่าผมจะแตกเธอก็หยุดแล้วเปลี่ยนมาดมและเรียรักแร้ของผมแบบไม่รังเกียจกลิ่นเต่าที่ผมเองยังไม่กล้าให้ใครดมรักแร้ตอนที่เหงื่ออกมากกลิ่นแรงแบบนี้
มันทำให้ผมอยากร่วมเพศกับพี่ตามาก”พี่ตาขอเอาเข้านะครับพี่ตา” ผมบอกความต้องการ”ถ้าเธอเอาพี่ตรงนี้คงจะตื่นกันทั้งบ้านเชื่อพี่นะจ๊ะเธอเริ่มจับท่อนผมถูกับหัวนมเธอ
น้องชายของผมถูร่องนมของเธออย่างหนักหน่วง
ดูเหมือนเธอจะชอบกลิ่นรักแร้ผมมากเพราะเธอจะป้วนเปี่ยนไปมาแถวที่ๆส่งกลิ่นเต่าของผมแล้วก้ดูเหมือนว่าเธอจะชอบให้ผมดมเต่าเธอด้วย
”เสียวมั๊ย พี่ตาถามผมแบบเย้ายวน” ในตอนนั้นบรรยากาศร้อนอ้าวตลบอบอวลไปด้วยกลิ่นเต่าของเราสองคน พอผมจะแตกเธอก็หยุดทำอยู่แบบนี้จะเลยสองชั่วโมงแล้วเธอก็ยังไม่ยอมให้น้ำผมแตกกระฉุดน้ำกามใส่หน้าเธอสักที
สลับกับโดนพี่ตาดูดอย่างนุ่มนวลแต่หนักหนวง กลิ่นรักแร้เธอปะทะเข้ามาไม่ขาดหายมีแต่แรงขึ้นฉุนเหงื่อท้วมทั่งคู่ สังเกตุว่าพี่ตาไม่อายเรยที่จะยกเอารักแร้ที่กลิ่นแรงขนาดนั่นมาทาบบนหน้าชายหนุ่มที่มีกลิ่นที่เธอชอบเช่นผมพอเธอรู้ว่าผมไม่ได้รังเกียจกลิ่นเต่าเธอพี่ตาเธอดูเหมือนจะชอบผมมากกว่าเดิมอิกมากเลยทีเดียวพี่ตาเริ่มซุกหน้าที่รักแร้ผมทันที
น้องจ้าพี่ตาชอบกลิ่นเต่าเธอไว้ไปบ้านพี่นะ”พี่ตากระซิบแล้วเลื่อน จมูกเธออยู่ที่รักแร้ส่วนมือรูดท่อนของผมจนตัวโยน ผมเสียวถึงขั้นครางเบาๆแล้วก้เหมือนอะไรมันจะทะลักล้นออกมาเต็มที”จะแตกแล้วหรอ”พี่ตาถามพร้อมเร่งมือขยับนมขึ้นลงช้าๆ “ยกแขนไว้แบบนั้นนะพี่อยากดูรักแร้เธอพี่อยากได้กลิ่นเต่าเธอ”พี่ตาพูดแบบคนเกิดอารมณ์ทางเพศเสียงหายใจฟืดฟาดเหมือนจะสูดกลิ่นรักแร้ผมให้เต็มที่สมใจเธอ “อยากแตกใสร่องนมพี่มั๊ย”พี่ตาถามแบบไม่รอฟังคำตอบประกบนมหนีบยน้องชายผมไว้แน่นแล้ว ถูขึ้นลงถี่ยิบ เสียงดับผาบๆเหมือนคนเอากันแต่ผมไม่สนอะไรแล้ว เพราะมันกำลังจะแตกเหมือนว่าน้ำแตกครั้งนี้จะรุนแรงแบบที่ในชีวิตไม่เคยพบเจอ พี่ตาๆจะแตกแล้วไม่ไหวแล้ว
จากนั้นเธอก้เอานมทั้งสองเต้าของเธอประกบน้องชายผมที่แข็งจัดกำลังกระฉูดน้ำกามที่เก็บกดมาสามชั่วโมง ทะลักใส่ร่องนมเธอ แต่คราวนี้น้ำผมแตกเยอะมากๆ จนล้นท้วมโซฟาหยดลงพื้น พี่ตายังคงทำต่อด้วยความถี่มากกว่าเดิม เขย่าขึ้นลงๆ
จนผมทนไม่ไหวพุงกระฉูดคาร่องอกเธออีกหลายระรอก
เธอยังคงทำต่อ “พี่ตาครับแตกแล้วครับ”ผมบอกเธอ” ผมเสียวมากไม่เคยถึงจุดสุดยอดตอนน้ำแตกได้นานขนาดนี้และปริมาณมากจนผมตกใจชอบมั๊ย
ปล่อยออกมาเลยนะไม่ต้องกลัวเปื่อนปล่อยตามสบายเลยจ๊ะพี่ตา กล่าวเสียงรัวสั่น และแล้วน้ำกามที่ข้นขุ่นก้พุ่งออกมาอย่างทะลักล้น นองเต็มมือพี่ตา แต่ก้น้ำก็ยังแตกไม่ยอมหมดสักทีน้ำเยอะจัง
”พี่อ็อก้มลงดูพร้อมยังขยับร่องอกรีดน้ำที่กำลังพรั่งพรูออกมาไม่ยอมหยุด ผมกระตุกเสียวขนรุกไปทั้งตัว
หมดแล้วบอกนะ ผมถอนใจเฮือกใหญ่แล้วบอกกับเธอว่าเสร็จแล้ว สุดยอดจิงๆครับน้ำผมไม่เคยแตกเยอะขนาดนี้เลยพี่ตาบอกผมว่าที่น้ำแตกมากขนาดนี้เพราะกลิ่นรักแร้ของกันและกันทำให้เกิดอารมณ์มากกลิ่นรักแร้จากเพศตนงข้ามมีผล

ต่อการร่วมเพศมากหากรู้วิธิ ผมนอนตัวเบาสบายตัวจิงๆครับพี่ตายังคงเพลิดเพลินกับน้ำกามของผมที่เลอะเต็มไปหมด
ผมดูเธอดูดเลียกินน้ำกามของผมหมดทุกหยด
แล้วผมก็นอนหายใจหอบ
เหงื่อมันไปทั้งตัว ขนรักแร้เปียกโชค
แขนยังยกค้างอยู่ ได้กลิ่นเต่าตัวเองแรงมากเหลือเกินไม่รู้ทำไมพี่ตาถึงชอบ เพราะสายตาเธอยังมองรักแร้พี่ชุ่มเหงื่อ
และยังสูดดมอยู่เรื่อยๆ บางครั้งเธอก็ดมรักแร้ตัวเองแล้วก็เอาทาบหน้าให้ผมได้กลิ่นเต่าของเธอ ผมจึงปล่อยตัวตามสบายพี่ตายังคงมองดูรักแร้ที่ขนดกของผมที่เปียกชุ่มมันเหงื่อผมแล้วก็ดมอย่างเมามันส์แล้วก็ช่วยเหลือตัวเองอยู่ข้างๆผมทั้งคืนผมเลยดูดดมกลิ่นรักแร้ของพี่ตาจนเธอถึงจุดสุดยอดนอนหมดแรง
เมื่อใกล้เช้าเราจึงแยกย้ายกันเดินทางเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

จากนั้นมาเราก็เป็นอันรู้กันสองคนชอบอะไรเหมือนกัน
เรื่องของคนชอบกลิ่นเต่าเหมือนกันมาเจอกันไม่ได้มีกันบ่อย
ตอนอยู่ในรถพี่ตาแอบกระซิบผมว่าเดวพี่นอนเต้นท์เดียวกับเธอนะ
เราสองคนยิ้มให้กันแบบมีความลับ


...............*~    ปุ นิ   ปุ นิ   แอบโหลดอะไรนะ เค้าเห็นน่า~า    ~*

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ