มีแฟนแต่อยากมีกิ๊ก ..

มีแฟนแต่อยากมีกิ๊ก ..

  • 0 ตอบ
  • 2247 อ่าน
*

ออฟไลน์ makotoza

  • Full Member
  • **
  • 157
  • 555
    • ดูรายละเอียด
มีแฟนแต่อยากมีกิ๊ก ..
« เมื่อ: กันยายน 03, 2010, 02:58:53 am »
เรื่องมันมีอยู่ว่าผมมีแฟนอยู่แล้วครับแต่นิสัยเก่าผมนั่นเกรียนโคตรผู้หญิงไม่สวยผมไม่เอาพอสุดท้ายผมก็เลยไม่มีแฟนกับเค้าสักทีจนมาอายุ19โน่นกว่าจะมีแฟน
เพราะผมเป็นคนเรื่องมากผมตั้งใจว่าผมต้องได้ขาวสวยหมวยแล้วก็ต้องbigๆๆหมายถึงอะไรคงเข้าใจน่ะครับแล้วผมก็เล่นเกมส์แล้วเจอสาวคนนึงนิสัยดีแต่ไม่สวยครับ
ผมชอบตรงนิสัยเขาเลยครบมาแต่โจรย์เก่ามีเยอะครับโทรมาด่าแฟนผมบ่อยมากแต่นั่นผมไล่ไปหมดหล่ะแล้วผมกับแฟนก็ย้ายมาอยู่ด้วยกันแต่เรียนกันคนหล่ะที่
แล้วมีสาวคนนึงเป้นเพื่อนของแฟนนั่นไปบอกว่ารู้จักกับผมสมัยผมยังขาวๆคือสมัยเรียนร.ร.ยังไม่เข้ามหาลัย บอกว่ามีเพื่อนน้องเข้าชอบผมแต่ผมก็ไม่ได้สนใจอะไร
แต่คร่าวนี้สิครับ เธอคนนั่นสวยขึ้นผิดหูผิดตราตรงตามที่ผมตั้งใจไว้ว่าจะเอาแบบนั่นดันน้องคนมาชอบคนรูปไม่หล่อผมไม่รวยกวนปรสาทเก่งอีก  ผมเลยว่าตอนนี้มีสาวมาให้เลือก อีกคนสวยยังกับนางฟ้ากับอีกคนไม่สวยแต่นิสัยดี
คนที่สวยเขก็นิสัยดีน่ะครับสมัยเรียนซื้อขนมมาให้ผมกินทุกวันแต่ไม่เคยเห็นหน้า
แล้วผมควรเลือกคนที่รักใช่ป่าวครับสาวในสเปกแล้วผมจะทำไงหว่าเกิดทั้งทีก็อยากได้สวยกับเขาบ้างจังโว้ยเครียดทำไมตอนโสดไมไม่มีมาบอกว่าชอบพี่อยากเป็นแฟนพี่พอตอนนี้มีแฟนจะจึงมาบอกเอาตอนนี้ พอดีดันเป็นคนรักจิงแต่ชอบมองสาวสวยๆผมว่าผมเป็นคนเลวมั้ง  คุยกับแฟนบอกชอบสาวสวยก็ไม่ได้
  เศร้าครับอยากได้อยู่ว่าจะครบมันทั้งสองคนก็จะเลวอีกพอเจอคนหน้าถูกใจกับอีกคนที่เรารักนี้ลำบากใจครับ[s:203] อุตสาเจอคนในสเปกแล้วน่ะทำไมผมดันมีแฟนไม่น่าด่วนมีเลยรักใครไปแล้วรักจิงด้วยสิคนเพิ่งจะเคยมีความรักดันมาเจอแบบนี้ลำบากใจเลยpbยิงหัวแตกทั้งคืนนอนไม่หลับจะนอนแล้วความคิดเกรียนมันทำให้นอนไม่หลับ น้องคนนั่นเขานัดผมไปดูหนังว่าอยู่จะไปดีมะไปก็ผิดต่อแฟน กรี๊ดเครียดครับ[s:136]


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ