Lolita Mansion 3 ต่อครับ

Lolita Mansion 3 ต่อครับ

 • 3 ตอบ
 • 9414 อ่าน
*

ออฟไลน์ k_kk

 • Veteran Member
 • ******
 • 1753
 • 2058
  • ดูรายละเอียด
Lolita Mansion 3 ต่อครับ
« เมื่อ: กันยายน 21, 2010, 04:55:16 pm »
ผมหันกลับมามองที่ตาน้องริโฮ
"ริ โฮจังก็ถามซูกุมิจังดูสิว่ารู้สึกอย่างไร อายุมันไม่สามารถจำกัดความรู้สึกที่คนสองคนทีต่อกันได้หรอก การที่คนสองคนเกิดมาคู่กัน แต่คนหนึ่งบังเอิญเกิดมาก่อน จะถือว่าอายุถือว่าเป็นอุปสรรคแล้วรอด้วยใจที่ว่างเปล่า หรือจะรีบเติมเต็มความรู้สึกของทั้งสองให้เร็วที่สุด ริโฮจังอาจไม่เข้าใจเพราะนิโฮจังยังไม่พบกับคนที่ริโฮจังรัก แต่ถ้าเมื่อใดที่ริโฮจังพบ หัวใจของริโฮจังจะบอกเองว่าริโฮจังจะรอหรือไม่"
ผมร่ายยาว ริโฮจังนั่งฟังเงียบๆ แล้วพึมพัม
"ริโฮเข้าใจแล้ว น้าเอกรักซูกุมิจังจริง ริโฮขอโทษที่มารบกวนน้าเอก"

ผมนั่งลงข้างน้องริโฮ ลูบหัวสาวน้อยเบาๆ อย่างเอ็นดู
"ไม่โกรธน้าใช่ไหม"

น้อง ริโฮเงยหน้าสบตาผมแล้วยิ้มสดใส เป็นครั้งแรกที่น้องริโฮยิ้มอย่างเต็มที่ให้ผมเห็น มันเป็นรอยยิ้มที่มำให้ใบหน้ากลมนั้นเปลี่ยนจากความหมองเศร้าเป็นความน่ารัก แบบเด็กสาวอย่างที่ควรเป็น ผมเพิ่งเห็นว่าน้องริโฮก็มีความสวยและความน่ารักซ่อนตัวอยู่ ผมจ้องหน้าน้องริโฮนิ่งอยู่ครู่หนึ่ง ทำให้น้องริโฮต้องหลบตาแต่สองแก้มปรากฏสีแดงเรื่อๆ ขึ้นมาอย่างชัดเจน น้องริโฮเปลี่ยนเรื่องคุยกับผมเรื่องทั่วไป เมื่อหมดปมปัญาหที่ค้างคาใจน้องริโฮก็มีท่าทีผ่อนคลายลง และซักถามเรื่องส่วนตัวของผมอย่างสนใจใครรู้ ซึ่งผมก็เล่าเรื่องต่างๆ ให้ฟังอย่างไม่ปิดบัง เว้นแต่เรื่องควยของผมที่ไม่เหมือนคนทั่วไป เวลาผ่านไปอย่างรวดเร็วจนเกือบบ่ายสองโมง ผมแปลกใจที่พูดคุยอย่างสนุกสนานกับสาวน้อยคนนี้ได้ ริโฮมองดูนาฬิกาแล้วรีบลุกขึ้นยืน
"น้าเอก.. ซูกุมิจังคงใกล้กลับแล้ว เดี๋ยวริโฮ กลับไปที่ห้องซูกุมิจังก่อนนะ"

ผมเดินมาเปิดประตูให้ น้องริโฮเดินออกจากก้องแต่ก่อนที่ผมจะปิดประตูน้องริโฮก็หันหน้ามาหาผมส่งเสียงเรียก
"น้าเอก"

"หือ….ทำไมหรือ" ผมชะงักมือที่กำลังจะปิดประตู

"ริโฮอิจฉาซูกุมิจังจริงๆ นะ"
สาวน้อยหน้าแดงอีกวูหนึ่ง แล้วกลับตัววิ่งจากไป

บ่าย สามโมง น้องซุกุมิโทรศัพท์มารายงานกับผมว่ากลับมาถึงแล้ว น้องทากาโอะกับน้องเทนกะแยกกลับไปก่อนแล้ว น้องซูกุมิแต่ขอตัวคุยกับน้องริโฮก่อน ผมทราบดีว่าเรื่องที่น้องทั้งสองคุยกันคงไม่พ้นเรื่องที่ผมคุยเปิดใจกับน้อง ริโฮในวันนี้ ผมได้แต่หวังว่าน้องซูกุมิคงไม่ตกใจที่น้องริโฮพบความลับ แต่จากการที่ผมได้คุยกับน้องริโฮในวันนี้ ผมมั่นใจลึกๆ ว่าทุกอย่างคงไม่ปัญหา
ผมออกไปพบปะกับเพื่อนนักธุรกิจจนกลับเข้ามาเกือบห้าทุ่ม เมื่อเปิดประตูห้องพักก็ต้องแปลกใจเพราะมีแสงสว่างในห้องนอน ผมเดินเข้าไปพบว่าน้องซูกุมิกำลังนอนคุยอยู่กับน้องริโฮบนเตียงของผม เมื่อเห็นผมเข้ามาน้องทั้งสองก็หยุดคุย แล้วลุกขึ้นนั่ง

"มาทำอะไรกันในห้องน้าละเนี่ย"ผมทักทาย

น้องซูกุมิลุกขึ้นมาดึงตัวผมลงไปนั่งบนเตียง จูบแก้มผมครั้งหนึ่งโดยไม่สนใจว่าน้องริโฮกำลังมอง
"เอ้า…." ผมแปลกใจกับกริยาของน้องซูกุมิ

น้องซูกุมิพลิกตัวทามั่งคุกเข่าบนเตียงกุมมือผมไว้แล้วจ้องตาผม
"น้าเอกรักซูกุมิไหม?"

ผมชะงักนิดหนึ่งเหลือบตาดูน้องริโฮที่นั่งดูอยู่ แต่ก็ตอบอย่างจริงจัง
"รักสิ…รักจนตายแทนได้เลยนะ"

ผมไม่ได้พูดเกินจริงแม้แต่น้อย การกระทำที่ผ่านมาพิสูจน์คำพุดของผมอยู่แล้ว น้องซูกุมิสบตาผมนิ่งแล้วถามอย่างจริงจัง
"ซูกุมิจะขออะไรจากน้าเอกได้ไหม"

"ทุกอย่าง" ผมพยักหน้า

"น้าเอก" น้องซุกุมิสูดหายใจลึกๆ
" ริโฮจังเล่าเรื่องที่คุยกับน้าเอกให้ซูกุมิฟังหมดแล้ว และซูกุมิก็เล่าเรื่องของเราให้ริโฮรับรู้ทั้งหมดเหมือนกัน ริโฮจังเป็นเพื่อนรักที่สุดของซูกุมิ และซูกุมิก็ไม่ต้องการให้การที่ซูกุมิเป็นภรรยาน้าเอก มาแยกซูกุมิจากริโฮจัง ซูกุมิจะขอสิ่งหนึ่งจากน้าเอก นั่นคือขอให้ริโฮจังได้อยู่กับน้าเอกเหมือนที่น้าเอกอยู่กับซูกุมิ น้าเอกจะทำได้ไหม"

ผมสะดุ้ง หันไปมองน้องริโฮที่นั่งก้มหน้าอยู่ แล้วหันมาสบตาซูกุมิ
"หมายความว่าซูกุมิจะให้น้า…."

น้องซูกุมิพยักหน้า
"แล้วริโฮจัง.." ผมคราง หันไปดูสาวน้อยที่นั่งก้มหน้าอยู่ น้องซูกุมิพยักหน้ารับ แล้วลุกขึ้นจากเตียง เดินมาที่ข้างผมแล้วก้มลงกระซิบ
"ซูกุมิจะไปนอนที่ห้องก่อน น้าเอกรักริโฮจังให้เหมือนกับรักซูกุมินะ.."

น้องซุกุมิจูบแก้มผมเบาๆ แล้วเดินออกไปจาห้องโดยไม่ลืมปิดประตูดังกริ๊ก น้องริโฮสะดุ้งนิดหนึ่งกับเสียง

ผม ขยับตัวมานั่งข้างน้องริโฮ ที่ยังคงก้มหน้าอยู่ สองมือประสานอยู่ที่เข่าสั่นน้อยๆ น้องริโฮใส่ชุดนอนผ้าบางสีฟ้าอ่อน มันบางจนสามารถมองทะลุไปถึงผิวเนื้อได้ บราสีเนื้อไร้สายห่อหุ้มหน้าอกตูมตั้งอยู่ แต่ส่วนล่างยังคงถูกท่อนแขนบังไว้ ผมเชยคางน้องริโฮขึ้นสบตา

"ริโฮจัง…แน่ใจหรือ" ผมถามเบาๆ

น้องริโฮสบตาผม สูดลมหายใจยาวๆ ก่อนตอบ
"ริ โฮแน่ใจตั้งแต่ตอนที่น้าเอกพูดถึงการหาคนที่รักแล้วล่ะ มันเป็นความรู้สึกที่ริโฮตามหาและน้าเอกก็เป็นคนที่เปิดมันออกมา ริโฮรู้ตอนนั้นว่าน้าเอกคือคนที่ริโฮจะต้องรัก แต่ริโฮไม่รู้ว่าน้าเอกจะรักริโฮหรือเปล่า"

ผมลูบไล้เส้นผมนุ่มสลวยของน้องริโฮ แล้วดึงร่างอวบของสาวน้อยเข้ามากอด กระซิบข้างหู
"น้าก็รักริโฮจังนะ แต่น้าพยายามสะกดใจไว้ ไม่งั้นริโฮจังจะหาว่าน้ายุ่งกับเด็กอายุ 12 อีก"

น้องริโฮทุบอกผมเบาๆ พึมพำ
"น้าเอกล้อริโฮอีกแล้ว"

ผม ก้มลงจูบปากน้อยช่างเจรจาเบา น้องริโฮเกร็งตัวแข็งไปนิดหนึ่ง แล้วเริ่มจูบตอบ ผมเกลี่ยปลายลิ้นไปตามแนวไรฟันซี่เล็กๆ แล้วดุนดันเบาๆ น้องริโฮเเผยอฟันขึ้นแล้วส่งลิ้นออกมาสัมผัสกับปลายลิ้นของผมด้วยสัญชาติญาน ของเด็กสาว ผมสอดแทรกลิ้นเข้าไปเกี่ยวกระหวัดรับความหอมหวานภายใน น้องริโฮครางฮือในลำคอแต่ก็แลกลิ้นกับผมไม่หยุดยั้ง ผมดึงร่างอวบของน้องริโฮเข้ามากอด มันหยุนนุ่มแล้วเต็มไม้เต็มมือต่างจากร่างกายบอบบางของน้องซูกุมิ น้องริโฮกอดตอบผมแน่นร่างเริ่มบิดไปมา

มือขวาผมเลื่อนไปที่ปลายเชือก ผูกเสื้อนอนที่คอของน้องริโฮ กระตกทีเดียวเสื้อนอนบางเบาก็คลายตัวแล้วตกลงมากอที่เอวของน้องริโฮ ผมลูบคลำเต้าเต่งที่มีบราปิดไว้ ขนาดของมันอวบอิ่มเต็มมือซึ่งเป็นเรื่องปกติของเด็กสาวที่มีรูปร่างอวบ ผมบีบเคล้านก้อนเนื้อหยุ่นทั้งสองภายนอก มันนุ่มมือและหยุ่นตัวตามแรงบีบ น้องริโฮครางกระชั้น จูบผมรุนแรงขึ้นตามอารมณ์ที่เริ่มเตลิดจากรสสัมผัส ผมเอื้อมือไปปลดตะขอบราด้านลัง มันดีดตัวเองกระเด้งหลุดออกจากร่างเด็กสาววัย 12 ปล่อยก้อนเยื้อเต่งตึงทั้งคู่เป็นอิสระ และสั่นไหวไปตามการบิดตัวของน้องริโฮ

ผมถอนริมฝีปาดกออกแล้วเลือนตัว ลงมาชื่นชมความงามของสองเต้า มันมีขนาดเท่าผลแอปเปิลผ่าครึ่ง ฐานรูปทรงกลมแผ่กว้าง บ่งชี้ว่าต่อไปมันจะเป็นหน้าอกที่มีขนาดใหญ่คู่หนึ่ง ปลายยอดเป็นสีน้ำตาลอ่อนตามสีผิวเนื้อของน้องริโฮ มันกำลัชูชันพุ่งออกมาตามความรู้สึกของเข้าของ ผมฉกปลายลิ้นแตะยอดสีน้ำตาลนั้น น้องริโฮแอ่นตัวขึ้นส่งเสียงคราง
"โอย…น้าเอก…."

ผม ไซร้จมูกไปตามฐานนมไล่ลงมาตามเอวที่ค่อนข้างหนาของน้องริโฮ สองมือเกาะกุมเต้าบีบเคล้นซึมซับความนุ่มหยุ่น น้องริโฮทิ้งตัวนอนหงายบนเตียงจากการที่ไม่สามารถทรงตัวในท่านั่งได้อีก ร่างอวบบิดส่ายไปมาตามแรงเคล้นที่หน้าอก ผมฝังหน้าลงกับหน้าท้องนวลเนียนซุกไซร้ผิวกายของเด็กสาวก่อนขะละมือจากหน้า อกมาที่ขอบกางเกงนอนแล้วเกี่ยวมันออกไปทางปลายเท้า พร้อมกับชุดนอนที่กองรวมอยู่เอว

ผมยันกายขึ้นชื่นชมกับร่างงามที่ เหยียดยาวอยู่เบื้องหน้า น้องริโฮมรรูปร่างต่อข้างอวบแต่ไม่ถึงกับอ้วน มันเป็นเนื้อหนังของเด็กวัยแรกสาวที่เต่งตึงสมบูรณ์ เอวที่ค่อนข้างหนาแต่ก็ปรากฏส่วนโค้งของรูปร่าง เส้นโค้งไล่มาตามแนวสะโพกอวบอัด ท่อนขาเนื้อเต็มจนไม่มีช่องว่าง ที่กลางลำตัวมีเพียงกางเกงในตัวน้อยสายการ์ตูนปิดกั้นความลับที่เด็กสาว ป้องกันมา 12 ปีเต็ม ผมพลิกตัวน้องริโฮให้คว่ำ อวดแก้มก้นหนาเนียน ซุกไซร้จมูกไปตามแนวแผ่นหลัง จนน้องริโฮครางฮือออกมา

ผมไล่ซุกไซร้มา ถึงของกางเกงใน สองนิ้วเกี่ยวขอบแล้วรูดมันปราดเดียวลงไปทางปลายขา มันติดขัดเล็กน้อยจากความอวบของสะโพก แก้มก้นนวลเนียนหยุ่นมือผมรีบสลัดเลื้อผ้าทุกชิ้นออกจากร่างกายโดยไม่หยุด การเล้าโลมน้องรโฮทางด้านหลัง เมื่อผมสัมผัสแล้วพลิกตัวน้องริโฮอีกครั้งให้นอนหงาย น้องริโฮรีบเอามือมากุมไว้ สั่นหน้าไปมา
"น้าเอกอย่าดู..ริโฮอายนะ"

ผมเลื่อนตัวไปซุกไซร้ข้างซอกคอละมุน กระซิบเบาๆ
"ไม่ต้องอายน้าหรอก เดี๋ยวน้าจะทำให้ริโฮมีความสุขนะ"

มือ ผมกุมมือสาวน้อยดึงออกจากการปกปิด น้องริโฮยอมปล่อยมือที่กุมไว้โดยไม่ต่อต้าน มือผมกุมโหนกหีน้องริโฮเอาไว้เต็มมือด้วยความตื่นเต้น มันเป็นโหนกหีที่กว้างใหญ่ตามรูปร่างของสะโพก ผมอดใจไม่ไหวต้องเลื่อนตัวลงไปเพื่อประทับภาพของมันเอาไว้ด้วยตา

เนิน หีขนาดใหญ่แผ่กว้างขยายอาณาเขตไปเกือบครึ่งของท้องน้อย แต่กลับดูดีเมื่อมันถูกจัดวางไว้บนสะโพกอวลอัดของเด็กสาว ไรขนบางเบาสีทองอ่อนเริ่มปกคลุมพื้นที่ โดยมีกระจุกสีเท่าลางๆ อยู่ด้านบน เมื่อดูจากขอบเขตของกลุ่มไรขนแล้วผมเชื่อว่ามันจะปกคลุมเนินหีทั้หงมดจนมิด ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า ร่องสวาทสีชมพูปิดแน่นด้วยแคมอวบหนา ขนาดของมันดูจะใหญ่กว่าน้องซูกุมิ น้ำเสียวไหลเยิ้มออกเป็นทาง ผมฝังหน้าลงไปที่ร่องหีงดงามนั้นดูดเลียน้ำเสียวราวกับคนกระหายน้ำกลางทะเล ทราย

น้องริโฮกระตุกร่างผวาขึ้น สองมือขยุ้มศรีษะของผมแน่น ส่งเสียงคราญคราง
"อู๊ย..น้าเอกทำอะไร..ริโฮจะฉี่ราดแล้วนะ"

ผม ยังไม่ยอมถอนใบหน้าออกจากเนินหีกว้างใหญ่ ปลายลิ้นกวาดสำรวจอาณาเขตของร่องหลืบไปมา แล้วดันกดไปที่เม็ดเสียวด้านบนเป็นจังหวะ น้องริโฮบิดส่ายร่างไปมา สองมือบางครั้งก็พยายามผลักหัวผมให้ออกจากเนินนูน แต่แล้วก็กลับกดอัดเข้าไปแล้วส่ายสะโพกไปมา สอองมือผมขยำสะโพกอวบแน่นระรัวปลายลิ้นไม่ยั้ง แล้วฉกลงไปในร่องหลืบลากขึ้นลง น้ำเสียวน้องริโฮทะลักตามออกมาเนืองนองจนเลอะหน้าผมไปหมด ผมบดจมูกเข้ากับติ่งเสียวส่ายไปมา สูดกลิ่นหมอชื่นใจของเนินหี น้องริโฮบิดสะโพกไปมาราวกับงู ร้องลั่น

"ว๊าย ..น้าเอก..ริ ริ โฮ…ฉะ ฉะ ฉี่ราดแล้ว"
น้อง ริโฮเกร็งสะโพกยกสูง สั่นระริก ก่อนทิ้งลงกับพื้นเตียง เสียงหอบหายใจของสาวน้อยดังถี่ ผมถอนปาดออกจากเนินหี ขึ้นมากอดร่างของริโฮไว้ ก้มหน้าแนบแก้มเนียน

"ไม่ใช่ฉี่หรอกริโฮจัง นี่เรียกว่าเสียวถึงสุดยอดน่ะ"

น้องริโฮหลับตาพริ้ม ใบหน้าน่ารักแดงซ่าน พูดเบาๆ
"ริโฮใจจะขาดเลยน้าเอก อย่างนี้เองที่ซูกุมิจังเล่าให้ฟังว่ามันราวกับขึ้นสวรรค์"

ผมประทับจูบที่ปากน้อย แล้วถามต่อ
"ซูกุมิจังเล่าอะไรให้ฟังอีกล่ะ"

น้องริโฮพลิกร่างมากอดผมไว้ จ้องตาแล้วตอบเบาๆ อย่างอายๆ
"ซูกุมิจังบอกว่า น้าเอกเอา เอ้อ..ควย..ใส่ลงไปใน เอ้อ .. หี แล้ว เย็ด จนซูกุมิจังขึ้นสวรรค์น่ะ"

ผมหัวเราะเบาๆ
"แล้วริโฮอยากขึ้นสวรรค์หรือยัง"

น้องริโฮพยักหน้าแล้วถามเสียงอ่อยๆ
"มันจะเจ็บมากไหมน้าเอก"

ผม ไม่ตอบ สองมือไล้ลงไปที่เนินหีอวบนูน บีบคลึงมันเบาๆ จนน้องริโฮสูดปาก ผมลากปลายนิ้วผ่านไปตามรอยผ่าของร่องหลืบ ด้วยความมที่น้องริโฮเป็นเด็กที่ร่างกายอวบอิ่ม ร่องหลืบของน้องริโฮจึงมีขนาดใหย่กว่าน้องซูกูมิเล็กน้อย ผมเชื่อว่าน่าจะใช้ควย 7 นิ้วได้โดยไม่ต้องสะกดกลั้นอารมรณ์กับควย 2 นิ้วครึ่ง แต่เพื่อป้องกันความเจ็บปวด ผมจำเป็นต้องปลุกอารมณ์น้องริโฮให้พุ่งถึงขีดสุด และใช้เครื่องช่วยหล่อลื่นบรรเทาความคับแคบของรูหีที่จะต้องรับควยอันแรกใน ชีวิต

ผมกระตุ้นติ่งเสียวของน้องริโฮต่อเนื่อง ร่างน้อยเริ่มส่ายไปมาตามอารมณ์เสียวที่เพิ่มขึ้น ผมประทับจูบน้องริโฮหนักๆ และใช้ลิ้นไล่ตามลิ้นของน้องริโฮ ไม่นานน้องริโฮก็เริ่มคุ้นเคยกับการไล่จับกันในช่องปาก การจูบเพิ่มความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ ผมบดขยี้ริมฝีปากบางของน้องริโฮต่อเนื่อง แต่น้องริโฮก็ตอบโต้โดยไม่ยอมแพ้ ร่างกายของเราทั้งสองกอดกันแน่น มือผมยังคงกระตุ้นติ่งเสียวและงอนิ้วกลางผ่านเข้าไปในร่องหลืบช้าๆ โดยหมุนควงเป็นวง น้ำหล่อลื่นที่ทะลักออกมาอย่างไม่ขาดสายของน้องริโฮทำให้มันเข้าไปได้ลึก ขึ้นเรื่อยๆ

น้องริโฮบิดสะโพกรับการรุกรานจากนิ้วของผม ใบหน้ากระตุกนิดหนึ่ง คิ้วขมวดเป็นวงเมื่อนิ้วเริ่มเคลื่อนไหวเข้าออก แต่น้องริโฮก็ยังไม่ยอมหยุดจูบที่ดุเดือด ควยผมพองตัวแข็งปั๋งกระดกเสียดสีสะโพกน้องริโฮเหมือนกับจะเตือนว่าได้เวลา แล้ว น้องริโฮเลื่อนมือลงมาสัมผัสท่อนควยผมที่แนบอยู่กับสะโพก แล้วลืมตาโพลง ผมไม่ปล่อยให้น้องริโฮตกใจ กดร่างลงทับร่างเปลือยนวลเนียน แล้วส่ายหน้าอกบดยี้นมคู่น้อยของน้องริโฮไปมา น้องริโฮครางฮื้อในลำคอปล่อยมือจากแท่งควยโอบกอดผมแน่น

ผมเอื้อมมือ ไปหาหลอดเจลหล่อลื่นที่หัวเตียง ซึ่งผมมีไว้ประจำยามร่วมรักกับน้องซูกุมิ ที่แม้จะสามารถรับควยขนาด 7 นิ้วของผมได้ทั้งหมดแต่การเริ่มต้นเย็ดโดยมีเจลช่วย ก็ทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้น ผมบีบเจลลงบนนิ้วมือแล้วป้ายที่ร่องหีของน้องริโฮ ความเย็นของเจลทำให้น้องริโฮสะดุ้งเล็กน้อย

น้ำหล่อลื่นที่ไหลเนือง นอง นิ้วที่ชักเข้าออกภายใมรูหีได้โดยไม่มีอาการเจ็บปวด ทำให้ผมเชื่อว่าน้องริโฮพร้อมแล้วสำหรับการเย็ด ผมถอนปากจากการจูบ จ้องหน้าน้องริโฮที่กำลังเป็นสีแดงจัด แววตาหรี่ปรือ ผมยาวสยายกระจายเต็มหมอน เป็นภาพที่กระตุ้นอารมณ์ผู้ชายทุกคนในโลกได้ไม่ยากนัก ผมยกสะโพกขึ้นจ่อปลายควยเข้ากับรูน้อยๆ ที่ฉ่ำเยิ้มของน้องริโฮแล้วก้มลงกระซิบ
"น้าจะเย็ดริโฮจังล่ะนะ.."

น้องริโฮพยักหน้ารับ กระซิบตอบเสียงสั่น
"น้าเอกเบาๆ นะ…"

ผม กวาดแท่งควบไปตามขอบเนินหีไต่มาตามด้านล่าง แล้วจ่อตรงกับปากทางเข้าน้อยๆ ปลายควยหมุนเป็นวงค่อยๆ แทรกตัวลงไปหาความอบอุ่นภายใน ความลื่นของเจลทำให้มันผ่านลงไปได้เรื่อยๆ สองแคมน้องริโฮโอบรัดปลายหัวไว้แน่นเปรี๊ยะ ราวกับจะต่อต้านการบุกรุก แต่กล้ามเนื้ออ่อนเยาว์ของน้องริโฮไม่สามารถต้านแรงกดได้ หัวควยผ่านเข้าไปเรื่อยๆจนจมมิดเงี่ยง

น้องริโฮกัดฟันแน่น น้ำตาซึงออกมาทางหางตา ผมใช้ปลายลิ้นเลียซับน้ำตาแล้วปลอบเบาๆ
"ริโฮจังเป็นไงบ้าง ทนได้ไหม"

น้องริโฮพยักหน้า แต่ยังคงกัดฟันแน่น ส่งเสียงอู้อี้
"ริโฮทนได้น้าเอก ซูกุมิจังทนได้ ริโฮก็ต้องทนได้"

ผมจูบใบหูเล็กๆ ของน้องริโฮกแล้วบอกเบาๆ
"ริโฮจังทนอีกนิดเดียวนะ เดี๋ยวก็ไม่เจ็บแล้วล่ะ"

ผม ส่ายสะโพกเป็นวงกลมเพื่อขยายร่องหลืบของน้องริโฮให้พร้อมกับการบุกรุกขึ้น ต่อไป น้องริโฮคลายการกัดฟันลง พ่นลมหายใจกระชั้นถี่ออก ส่งเสียงคราง
"ฮูยส์ น้าเอก…ริโฮเสียวจัง…."

สะโพก น้องริโฮส่ายไปมาตามการเคลือนไหวของสะโพกผม แต่ร่องหลืบยังคงบีดรัดหัวควยไว้แน่น น้ำหล่อลื่นที่หยุดไปครู่เริ้มกระจายออกมารอบร่องหี ทำให้หัวควยเริ่มขยับไปมาได้อีก ผมค่อยๆ กดลงไปจส่วนปลายแตะเยื่อพรหมจรรย์ น้องริโฮยังคงส่ายสะโพกไปมาโดยไม่รู้ตัวว่ากำแพงสุดท้ายของความสาวกำลังจะ ถูกทำลายในอีกไม่กี่อึดใจ

ผมกอดน้องริโฮแน่นจูบเคล้นริมฝีปากน้องริ โฮจนน้องริโฮแลกลิ้นโต้ตอบ สองมือผมกดสะโพกน้องริโฮไว้ไม่ให้ขยับแล้วกดหัวควยลงไปหนักๆ มันผ่านทะลุเยื่อบอบบางลงไป แล้วซุกท่อนควยทั้งหมดอยู่ภายในการบีบรัดของหลืบหี

น้องริโฮสะดุ้ง สุดตัว เบิกตาโพลง น้ำตาทะลักออกมาตามหางตาเป็นทาง แต่ผมไม่ยอมหยุดการจูบแม้น้องริโฮจะพยายามสะบัดหน้าออกเพื่อร้องออกมาก็ตาม ผมแช่ควยนิ่งสนิทไว้ในรูหี จนน้องริโฮหยุดดิ้นรน ผมถอนจูบออกแล้วถามด้วยความเป็นห่วง
"ริโฮจังเจ็บมากไหม"

น้องริโฮสะอื้นเบาๆ
"เจ็บจังเลยน้าเอก หีริโฮฉีกหรือเปล่าก็ไม่รู้ มันแสบยังกับโดนฉีกออกเป็นสองท่อนเลย"

ผมจูบซับน้ำตา
"เจ็บครั้งแรกเท่านั้นแหละริโฮจัง ต่อไปก็ไม่เจ็บอีกแล้ว หีริโฮจังวิเศษที่สุดรับของน้าได้หมดเลย"

"ซูกุมิจังก็บอกว่าเจ็บที่สุด แต่ริโฮก็ไม่นึกว่าจะเจ็บขนาดนี้"
น้องริโฮพุดเชิงบ่นกับตัวเอง แต่เสียงสะอื้นหยุดลง และน้ำเสียงเริ่มกลับมาเป็นปกติ

ผม คลึงเคล้นนมคู่น้อยที่แสนนุ่มนวลไปมา บีบเน้นที่ยอดอก แล้วชวนคุยไปเรื่อยๆ เพื่อให้น้องริโฮเคยชินกับควยที่ยังฝังตัวในหลืบหี ครู่ใหญ่น้องริโฮก็เริ่มหายใจถี่ขึ้น ผมซุกไซร้ไปทั่วใบหน้าและซอกคอของน้องริโฮ พรมจูบไปทุกส่วน น้องริโฮส่ายหน้าไปมา ผมลองยกท่อนควยขึ้นพบว่ามันเริ่มขยับตัวได้จากน้ำหล่อลื่น จึงค่อยๆ กระเด้าสั้นๆ ช้าๆ น้องริโฮยกสะโพกตามส่งเสียงครางในลำคอ ระยะการกระเด้าเริ่มขยายขึ้นทีละน้อย จนผมสามารถลากมันขึ้นมาเกือบหมดแล้วดันกลับลงไปอีกครั้ง น้องริโฮกัดฟันแน่นแต่ก็พยายามตอบโต้การกระแทกของผม ร้องออกมาเป็นระยะ
"อูย..น้าเอก…มันทั้งเจ็บทั้งเสียว…โอ๊วส์"

น้อง ริโฮขยับสะโพกขึ้นลงถี่ขึ้น ผมก็เพิ่มแรงกระเด้าให้รับกัน ไม่นานนักความเสียวของน้องริโฮก็กลบความเจ็บปวดลง น้องริโฮอัดสะโพกอวบเข้ากับโหนกควยของผมถี่ยิบ ความเสียวเริ้มวิ่งมาที่ปลายควยเป็นระลอก น้องริโฮร้องครางลั่นห้อง
"อู๊วส์ …ฮู๊วส์ โอ๊วส์ สะ สะ เสียวววว"

ผม จับเอวน้องริโฮพลักดันให้กลับมาอยู่ด้านบน แล้วผลักน้องริโฮให้อยู่ในท่านั่งคร่อมท่อนควยเอาไว้ น้องริโฮชะงักนิดหนึ่งก่อนความเสียวจะบังคับให้น้องริโฮขย่มตัวรับแท่งควย ด้วยตัวเอง ร่างอวบของสาวน้อยวัย 12 เอนไปด้านหลังสองมือยันต้นขสผมไว้ ยกสะโพกขึ้นลงถี่ยิบ หน้าอกสั่นระริก แต่ไม่กระเพื่อมขึ้นลงเนื่องจากความเต่งตึงของมัน ผมกุมหน้าอกงามคู่นี้เอาไว้เคล้นคลึงเพื่อกระตุ้นให้น้องริโฮทะยานไปสู่จุด สุดยอดโดยไม่ต้องเหนี่ยวรั้ง ความเสียววิ่งกรูมารวมตัวที่ปลายควยผม พร้อมที่จะระเบิดออกทุกขฯะ น้องริโฮดึงสะโพกขึ้นสูงจนปลายควยแทบหลุดออกมาแล้วทิ้งตัวลงมาเป้นครั้งสุด ท้ายร้องลั่น
"โอ๊ย…น้าเอก…น้า..น้า ริโฮ…ปะ ไปแล้ว.."

ความเสียว สุดยอดที่ปลายควยผมระเบิดออกน้ำรักทะลักพรั่งพรูขึ้นไปหามดลูกของ น้องริโฮราวกับน้ำพุ สาวน้อยฟุบตัวลงมากอดผมไว้แน่น ผมจูบไซร้แก้มที่เปียกไปด้วยเหงื่อของน้องริโฮ ด้วยความทะนุถนอม แล้วพลิกตัวลงมานอนกอดกันในท่าตะแคง น้องริโฮลืมตาอย่างอ่อนระโหย ยิ้มให้ผมและหลับไปทั้งที่ท่อนควยผมยังอัดแน่นในหลืบหี

ผมค่อยๆ ถอนควยออกมาอย่างช้าๆ น้ำรักทะลักตามออกมาเป็นสาย เลือดจากการฉีกขาดของร่องหีและเยื่อพรหมจรรย์ ซึมกระจายไปกับน้ำรัก ผมลุกขึ้นนั่งอุ้มน้องริโฮเดินตรงไปที่ห้องน้ำ วางร่างอวบลงในอ่างจากุชี้ แล้วเปิดน้ำชำระล้างคราบไคลที่เกาะอยู่ทั่วเนินหี น้องริโฮลืมตาขึ้นเมื่อกระทบความเย็นของน้ำ แต่ปล่อยให้ผมทำความสะอาดให้โดยไม่ขัดขืน แต่หลับตาพริ้มแล้วยิ้มอย่างอ่อนระโหย ผมถามน้องริโฮเบาๆ
"เป็นไงมั่งริโฮจัง"

น้องริโฮลืมตากลมโตขึ้น ยิ้มให้ผม
"มันทั้งเจ็บทั้งเสียวเลยน้าเอก เย็ดกันมันเป็นแบบนี้เองนะ"

ประโยคหลังของน้องริโฮเหมือนพูดกับตัวเอง ผมหัวเราะ ขยี้ผมน้องริโฮเบาๆ
"คราวหน้ามีแต่เสียวอย่างเดียวแหละ จะต่ออีกรอบไหมล่ะ"

น้องริโฮย่นหัวไหล่ห่อตัวแน่น…
"ไม่ไหวแล้วน้าเอก ริโฮเหมือนจะขาดใจ น้าเอกไปต่อกับซูกุมิจังเถอะ"

ผม อุ้มร่างเปลือยของน้องริโฮขึ้นจากอ่างจากุชชี่เช็ดตัวให้แล้วพามาที่เตียง สำรอง เนื่องจากเพตียงใหญ่มีแต่คราบน้ำรักและเลือดสาวของน้องริโฮกระจายเต็มไปหมด ผมหวางน้องริโฮลงบนเตียง ห่มผ้าให้ก่อนจูบเบาๆ ที่หน้าผาก
"พักผ่อนก่อนนะ เมียของน้า"

น้องริโฮโน้มคอผมลงไปจูบที่ปากครั้งหนึ่ง ก่อนปล่อยตัวลงนอน แล้วบอกเสียงล้อๆ
"น้าเอกไปหาซูกุมิเถอะ….ป่านนี้เปียกแย่แล้ว"

ผมหัวเราะ จับจมูกน้อยๆของน้องริโฮเขย่าไปมา แล้วเดินไปที่ประตูลับ เพื่อไปหาเมียรักของผม น้องซูกุมิ..

จบตอน 3 .

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 30, 2016, 12:17:32 am โดย padlom »

*

pinmonkey

Re: Lolita Mansion 3 ต่อครับ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2016, 04:03:23 pm »
ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ mygunko

 • Gold Member
 • *****
 • 1204
 • 1318
  • ดูรายละเอียด
Re: Lolita Mansion 3 ต่อครับ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 06, 2017, 01:05:20 pm »
นายเอกเราจัดสาวน้อยริโฮจนได้

*

ohodaya

Re: Lolita Mansion 3 ต่อครับ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤษภาคม 01, 2020, 09:30:36 am »
หาเมียแบบนี้ที่ไหน ป้อนเด็ก 12 ขวบ ให้ถึงที่

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ