โดนครั้งแรกอายุ 13 ค่ะ ไม่รู้อะไรเลย

โดนครั้งแรกอายุ 13 ค่ะ ไม่รู้อะไรเลย

  • 0 ตอบ
  • 13706 อ่าน
*

ออฟไลน์ hellboy666

  • Junior Member
  • ***
  • 373
  • 283
    • ดูรายละเอียด
โดนครั้งแรกอายุ 13 ค่ะ ไม่รู้อะไรเลย
« เมื่อ: กันยายน 24, 2010, 06:32:53 am »
แนะนำตัวก่อนชื่อ ซาร่า ค่ะ เป็นลูกครึ่งสหรัฐตอนนี้อายุ 18 แล้ว

ที่จะมาเล่าคือเมื่อ 5 ปีที่แล้วค่ะ คือซาร่าอยู่กับแม่ที่เมืองไทย มีพี่ชาย อเล็ก แก่กว่าหนู 3 เกือบๆ 4 ปี อยู่กับ Dad ที่อเมริกาค่ะ

เรื่องมีอยู่ว่าตอนปิดเทอมขึ้น ม.1 ซาร่าไปเยี่อมDadกับอเล็กที่อเมริกาคือไปอยู่ทั้งปิดเทอมเลย

แล้วทีนี้วันนึงอเล็กกับเพื่อนๆก็นัดกันจะไปปิกนิกค่ะ ซาร่าก็ตามไปด้วยคือไม่มีผู้ใหญ่ไปนะคะ เพราะอเล็กก็ 16 ที่โน่นถือว่าโตมากๆแล้ว

ที่ไปกันก็มี ซาร่า อเล็ก พอล(เพื่อนอเล็กที่ดูโตเป็นผู้ใหญ่มากๆ) ดาร์ซี่(แฟนพอล) เจอราส

ที่ที่เราไปกันก็คือที่ชายป่าอุทยานซามัวค่ะ ไปตั้งเต็นท์ค้างคืนกัน คืนแรกก็ผ่านไปด้วยดี แต่แอบรู้มาว่าพอลกับดาร์ซี่มีไรกันทั้งคืนเลย

เพราะดาร์ซี่ร้องเสียงดังมากๆๆๆๆ แต่ซาร่าก็ไม่ได้สนใจเพราะยังเด็กมาก ซาร่าจะเล่นกับเจอราสมากกว่า

วันต่อมาซาร่าก็เล่นกับเจอราสจนสนิทมากๆ เข้าไปนอนในถุงนอนเดียวกันเลยอ่ะ แต่ไม่ได้คิดอะไรนะ

ทีนี้เรื่องก็เกิดสิ

นอนเล่นก็อยู่ในถุงนอนนอนนอกเต้นท์ด้วยน้ารับอากาศบริสุทธ์

 อเล็ก พอล กับดาร์ซี่จะไปดูเค้าแข่งปีนเขาที่อีกฝั่งของอุทยานอ่า เราสองคนขี้เกียจไปก็เลยไม่ไปด้วย

อยู่กันสองคน ตอนแรกก็เล่นๆกันดีอยู่หรอก เล่นไปเล่นมาในถุงนอนเจอราสปัดมือมาโดนนมของซาร่าอ่า เราก็เฉยๆนะ

เพราะนมเราก็ยังไม่ค่อยมีเลย แต่เจอราสแบบทำหน้าแบบตกใจมาก ขอจับอีก เราก็นึกว่าจะจับเล่นแบบเด็กเล่นกัน

ก็บอกเอาดิๆๆ แบบพูดไปหัวเราะไป แต่เจอราสเค้าไปขำอ่าขยี้นมเล็กๆของเราใหญ่เลย แล้วดึงเราออกจากถุงนอนพาเข้าไปในเต้นท์ เราก็ตกใจ แต่ก็เดินตาม

ไม่รู้ว่าเค้ามีอารมณ์แล้ว เพราะเรายังไม่เคยมีอารมณ์อย่างนี้ เข้าไปในเต้นได้ เจอราสก็คว้าเราไปจูบอ่า เอาลิ้นเข้ามาในปากเราด้วย เราก็รีบผลักออก

เค้าก็เข้ามาจูบอีก แล้วก็ถอดเสื้อเราออก เราเลยเหลือแต่เฟริสบรา เราตกใจมาก บอกให้เค้าพอ แต่เค้าบอกจะไม่ทำไร แค่จูบกับจับเฉยๆ

เราเลยยอมถอดเฟิสบรา  เจอราสถอดเสื้อผ้าตัวเองออกหมดเลย เราเห็นนกเขาของเค้าตั้งแบบแข็งตัวเราก็ตกใจอีกแล้ว เพราะไม่รู้ว่ามันแข็งได้ด้วย  เค้าบอกให้เราถอดกางเกง

เราบอกไม่ถอด เค้าเลยขู่ว่าไม่ถอดจะข่มขื่นนะ เราก็เลยยอมถอดหมดไม่เหลืออะไรเลย เพราะเค้าบอกจะจับเฉยๆ เสร็จแล้วเค้าก็เอานิ้วมาจิ้มๆที่จิ้มของเรา

เราจี้มากๆเลย เค้าให้เรานอนยกขากางขึ้น เสร็จแล้วก็เอาลิ้นมาเลียที่รูของเรา ทีนี้เราเข้าใจเลยว่ามีอารมณ์มันเป็นยังไง เอาว่ะเป็นไงเป็นกัน น้ำของเราก็เริ่มไหลเฉะๆแล้วด้วย

เราบอกเค้าว่าไม่ไหวแล้ว เค้าเลยขอเอาเรา เราก็ยอมโดยปริยาย นอนกางขาพร้อมรับ เค้าเอาท่อนขนาดเด็ก 16 มาจี้ไว้ที่รูขนาดเด็ก 13 ของเรา พยายามใส่เข้าไปแต่ใส่ไม่ได้

เพราะมันเล็กมากๆ เค้าก็เลยเอานิ้วใส่เข้าไปก่อนนิ้วชี้ พอใส่ได้ครึ่งนิ้วเราก็ร้องเพราะมันเจ็บมากๆ ไม่เคยเจ็บอย่างนี้ เค้าดึงออกและพยายามใส่นิ้วอีกแต่ไม่สำเร็จ  

เราร้องไห้ใหญ่เลย เค้าเลยอารมณ์เสียมั้ง ใช้มือแหกขาเราที่ตอนนี้เอามาชิดกับแล้วให้กางออกแบบสุดๆ แล้วเอาท่อนของเข้ายัดใส่เข้าไปอย่างเต็มแรงเลย

แล้วมันก็สำเร็จเข้าไปทั้งแท่งเลย เราถึงจุดสุดยอดเป็นครั้งแรกในชีวิต(อายุ13) เค้าหลั่งข้างในด้วย ร้องไห้โฮใหญ่เลยเพราะมันเจ็บมากๆๆๆ แล้วก็มีเลือดไหลด้วยเปราะที่นอน

เจอราสรู้สึกผิดมั้งที่ดันท่อนใส่เข้าไปเต็มแรงอ่าเลยมาปลอมเรา เราสองคนไม่ได้ใส่อะไรเลยอ่า นอนพักในเต้นท์สัก ชั่วโมงได้ เจอราสจะเอาอีก แต่ที่พอลที่กลับมาก่อนมาเจอ

แต่พอลดีมากเลยพอรู้ว่าเรามีอะไรกันก็จัดการเก็บหลักฐานที่เปรอะเปื่อนออกให้ก่อนที่คนอื่นจะกลับมา ดูแลเราที่ส่วนนั้นเลือดออกเป็นอย่างดีมาก จะให้กินยาคุมฉุกเฉิน

แต่เราบอกยังไม่มีประจำเดือนไม่ท้องแน่ๆ ทำเอาเจอราสกับพอลโล่งใจไปเลย สองชั่วโมงถัดมาอเล็กกับดาร์ซี่ก็กลับมา โดยไม่รู้เลยว่ามีอะไรเกิดขึ้น

จบแล้วค่ะ


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ