มีผัวตุ๊ด

มีผัวตุ๊ด

  • 0 ตอบ
  • 12966 อ่าน
*

ออฟไลน์ Turbo999

  • Supreme Member
  • *********
  • 8985
  • 10525
  • ปากน้ำปราณ
    • ดูรายละเอียด
มีผัวตุ๊ด
« เมื่อ: ตุลาคม 14, 2010, 06:32:50 pm »
หนูก็โดนรับน้องเหมือนกันนะคะ ตอนนั้นหนูเป็นเด็กใหม่ รุ่นพี่เขาพาไปรับน้องแถวๆชายทะเล ที่ไหนไม่บอกละกัน สมัยก่อนมีทั้งเหล้าทั้งเบียร์ เครื่องดื่มทุกชนิด ใครไม่เมาถือว่าไม่รักกันจริง หนูก็เมาค่ะ แต่งานนี้มีผู้หญิงเยอะหน่อย เลยไม่ค่อยกังวลเท่าไหร่ ส่วนผู้ชายมีแค่4-5คนเอง แต่ดูๆแล้วจะเป็นตุ๊ดซะมากกว่า ตอนลงเล่นน้ำทะเลพวกหนูก็ใส่ชุดว่ายน้ำลงเล่นกัน โชว์ชุดกันน่าดูไม่มีใครอายกัน วาบหวิวกันทั้งนั้น หนูเห็นไอ้พวกตุ๊ดมันแอบมองอยู่ บางทีก็ตั้งใจมองเลย หัวเราะกันคิกคัก นึกว่าคงไม่มีอะไร หนูคิดผิดถนัด หลังจากรับน้องกันจนดึก
เหนื่อก็เหนื่อย เมาก็เมา ส่วนตัวหนูแอบเทเหล้าทิ้งอยู่บ่อยๆ ก็เลยแกล้งเมาดิบไปกับเขาด้วยกลัวโดนจับได้ แยกบังกะโลกันนอน หลังละสี่ห้าคน หนูกับเพื่อนๆ ห้าคนพอหัวถึงหมอนก็หลับกันเลยค่ะ นอนเรียงกันเป็นตับ
ประมาณพักใหญ่ๆ หนูได้ยินเสียงมีคนเปิดประตู อะไรกันอีกล่ะรุ่นพี่มาปลุกอีกแล้วเหรอใครจะไปตื่นล่ะก็แต่ละคนเมากันจนหัวทิ่มบ่อกันหมดแล้ว เฮ้ย.เบาๆเดี๋ยวพวกมันตื่นเลยอดกัน ไม่มีทางหร๊อกเมาซะเพียบกันขนาดนั้น
ไอ้พวกตุ๊ด3-4 คน มันแอบเข้ามาได้ยังไงกันนะเนี่ย ไอ้แอนนอนสุดห้องคนแรกโดนก่อนเพื่อน รุ่นพี่ตุ๊ดคนแรกลูบนมลูบหีของไอ้แอน อิจฉาจังโว้ยทำไมนมกูไม่ใหญ่ยังงี้มั่งวะ เฮ้ย..หีแม่งอวบอูมใหญ่ใหญ่ฉิบหายเลยว่ะ
ใหญ่ๆยังงี้ขอเลียหน่อยเถอะ ของกูเล็กว่ะ อ้าวไอ้หน่อยคนนอนถัดมาโดนมั่งแล้ว หมอยไม่มีเลยไอ้จ้อน กูชอบโล่งเตียนดี พึ่งจะรู้ว่าไอ้หน่อยเพื่อนเราไม่มีหมอย หนูยังคงแกล้งนอนหลับต่อไป ดูซิว่าพวกพี่ตุ๊ดทั้งหลายจะทำยังไงต่อไป อย่างมากก็แค่เลียหีเท่านั้นมั้ง คงทำอะไรไม่เป็นหรอก สรุปแล้วพวกเพื่อนๆรวมทั้งตัวหนูด้วย โดนล้วง โดนควักกันทุกคน ดูดนมดูดหี เสียงดังจ๊วบจ๊าบๆๆ แผล๊บๆ โธ่เอ้ย....เป็นผู้ชายซะเปล่าทำอย่างอื่นก็ไม่เป็น
เฮ้ย..ไอ้จอนกูอยากเย็ดว่ะ แต่กูทำไม่เป็น ทำไงว่ะสอนหน่อยซิ เอาแล้วไง.... พอหนูได้ยินว่าจะโดนเย็ด น้ำเงี่ยนไหลเยิ้มออกมาเลยค่ะ เอ็งก็ปั่นควยซิว่ะ พอควยแข็งก็ยัดเข้าไปในหี แล้วก็ชักเข้าชักออกเท่านั้นเอง เดี๋ยวกูทำตัวอย่างให้ดู กูเคยเย็ดมาแล้วแม่งเสียวจิ๊ดเลยล่ะ และแล้วหนูก็ถูกเป็นคนทดลอง ปั่นๆๆๆๆนี่ไงพอมันแข็งแล้วก็ยัดเข้าไปรูหีเลย โอ้....เบาๆหน่อยหนูคิดในใจ พวกตุ๊ดนี่พอควยแข็งก็ใหญ่เหมือนกันนะ ซอยผับๆๆๆๆๆๆๆ
เกือบแล้ว..หนูเองนะที่เกือบ เอ้า..ควยแข็งหรือยัง เอามายัดเลย หนูได้ยินเสียงถอนควยออก จากหีหนู ดังโบ๊ะ
และแล้วควยอีกแท่งนึงก็เสียบเข้ามาอีก คราวนี้ซอยยิกเลย กระแทกป๊าบๆๆๆๆๆๆๆ โอ๊ย....หนูถึงแล้วค่าๆๆๆ
แป๊บเดียว...ว๊ายๆๆๆๆเสียวๆๆๆๆๆ ถึงแล้ว สนุกจังเลย มันส์อะไรยังงี้ กูเย็ดเป็นแล้ววววววว คืนนั้นตกลงหนูกับไอ้แอนโดนเย็ดทั้งคู่ ส่วนคนอื่นรอดไป ว่าแล้วพวกตุ๊ดมันไม่ชอบผู้หญิง มันชอบแต่ผู้ชาย สรุปว่าหนูโชคดี
ที่โดนตุ๊ดเย็ด หาโอกาสยากนะ แถมโดนทีเดียวสองคนเลย ฮิฮิ หนูมีผัวเป็นตุ๊ดสองคน ........


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ