เมื่อเพื่อนมาพักที่บ้าน

เมื่อเพื่อนมาพักที่บ้าน

  • 0 ตอบ
  • 13767 อ่าน
*

ออฟไลน์ jadi

  • Tiny Member
  • *
  • 31
  • 126
    • ดูรายละเอียด
เมื่อเพื่อนมาพักที่บ้าน
« เมื่อ: ตุลาคม 15, 2010, 04:57:06 am »
แก้ไขล่าสุด jadi เมื่อ 2010-10-15 10:32

แฟน
ผมเป็นคน ผิวขาวหน้าหมวย เรื่องเงี่ยนนี่หายหว่งแตะเป็นติด
เราทั้งคู่ต่างสนใจในเรื่องสวิงอยู่เเล้ว
เวลาดูหรือหาหนังก็จะหาพวกแนวสวิง ที่มีชายมากกว่า2คน
ดูแล้วท่าแฟนผมจะชอบมาก
เนื่อจากเราทั้งคู่ดูหนังแนวนี้บอ่ยเลยทำให้แฟนผมเก่ง ดูดก็เก่ง
มีอยู่บอ่ยๆที่เวลารว่มกันผมมักจะพูดยั่วแฟนว่าถ้าตอนนี้มีผู้ชายอีกคนเข้า
มาดูดของจะยอมมั๊ย หรือไม่ก็อยากลองถูกรุมเเบบในหนังมั๊ย
แฟนผมจะมีอาการเสียวมากและครางดังมากเป็นพิเศษเวลาที่ผมถาม  หรือบอกให้ลองจินตนาการดูผมเองก็พอดูออกครับว่าแฟนผมชอบและคงอยากลอง แต่ก็คงเกรงใจผม
ตอนหลังๆเวลาเรามีอะไรกันเราก็มั๊กจะจินตนาการแบบนี้เสมอ
จนในที่สุดผมก็ใด้มอบสิงแปลกใหม่ให้กับแฟนผมโดยการสั่งซื้อควยปลอมจากทางเนต
แต่ผมก็ยังไม่บอกแฟนและเก็บใว้เป็นความลับ  และเเล้วเวลาก็มาถึง   กับการลองดูว่าแฟนผมจะเงี่ยนมากแค่ใหนกับจินตนาการสวิงของเรา    
มา ต่อกันเลยกับความเงี่ยนของแฟนผม    กอ่นที่เราจะมีอะไรกันผมกับแฟนมักจะอาบน้ำด้วยกันกอ่นทุกครั้ง แต่ครั้งนี้ผมรีบอาบกอ่น  พอผมอาบเสร็จก็รีบจัดการเอาควยปลอมมาซอ่นเก็บใว้ใต้หมอนข้าง โดยกะจะไม่ให้แฟนผมรู้  ซึ่งแฟนผมก็ไม่ใด้เอะใจ  ผมก็ทำการเปิดหนังซึ่งก็แน่นอนครับออกแนวสวิง  โดยมีนางเอกเป็นคนไทยเล่นประกบคู่กับฝรั่งสองคน   ซึ่งหลายคนคงผ่านตามาเเล้วกับเรื่องนี้  ภาพเเละเสียงในหนังทำให้ผมกับแฟนเงี่ยนกันมาก  ดูกันไปเล้าโลมกันไป  มาถึงจุดไคล์เเมกของเรื่องคือนางเองโดนฝรั่งรุมเย็ดทั้งสองทางครางดังมาก  ในขณะที่ตอนนี้นิ้วของผมตอนนี้เข้าไปอยู่ในหีเรียบร้อยเเล้ว2นิ้วดว้ยกัน โดยผมจะนั่งพิงหัวเตียงแล้วแฟนผมจะมานั่งพิงผมอีกที  ท่านี้ทำให้เราสองคนสามารถดูหนังไปดว้ย  และผมก็สามารถใซร์แฟนผมทางด้านหลังมือก็บีบนม  อีกมือก็ล้วงหีใด้ โดยให้แฟนนั่งถ่างขากว้างออก  แล้วผมก็ทำตามที่ในหนังทำ  เช่น ถ้านางเอกโดนเลียหีผมก็เขี่ยแตดเแต่ถ้าโดนควยเย็ดผมก็จะเอานิ้วล้วงเข้าไป  ทำให้แฟนผมเงี่ยนหีมากขึ้น  ถึงกับ ทนไม่ใหว  ซีดส์...ปากตามนางเอกในหนังในขณะที่โดนฝรั่งสองคนรุมเย็ด   ในขณะที่อารมณ์แฟนผมกระเจิงซึ่งสังเกตุใด้จากน้ำหีที่แฉะมากเป็นพิเศษพร้อม กับหัวนมที่เเข็งเป็นปุ่ม  และการแกรงในชอ่งหีของแฟนผมที่รู้สึกใด้จากการบีบรัด2นิ้วที่เข้าไปภายใน   ผมก็กระซิบข้างหูแฟนผม.....  " เงี่ยนหีหรือยังจ๊ะ๊เมียจ๋า " .....เงี่ยนแล้วค่ะ.... "อยากโดนแบบนางเอกในหนังมั๊ยจ๊ะ" .....อยากค่ะ่...... "งั้นก็ต้องถูกรุมเย็ดนะ..อยากใหมละคะ"..........   แฟนผมไม่ตอบ  ใด้แต่ครางดังมาก
 แล้วลากเสียงซีดส์......ยาวๆ  ผมเลยถามใหม่.........  "ถ้าตอนนี้มีควยอีกอันมาจอ่ครงหน้าเมียจะดูดใหมจ๊ะ" ....... ในขณะที่นิ้งผมก็คว้านในรูหีของแฟนอยู่   แต่ในทีวี นางเอกก็กำลังโดนควยฝรั่งเข้าทางด้านหลังแล้วอีกคนก็เอาควยมาให้นางเอกดูด ทางด้านหน้า ทำให้จินตนาการของแฟนกระเจิงชนิดที่หีนิบนิ้วผมจนรู้สึกใด้เลยและคงเงี่ยน มากถึกกับคว้า้นิ้วมือผมที่กำลังบีบนมไปดูดในปากโดยทำตามในนางเอกหนัง  ซึ่งผมยอมรับเลยว่าควยของผมเเข็งมากขึ้นกว่าเดิมไปอีกที่เห็นแฟนผมร่านควย เงี่ยนหีเเบบนี้   ผมก็ย้ำถามอีกที....."ดูดใหมจ๊ะ..ดูดใหม"......ดูดค่ะดูด.ซี๊ดส์... โอ๊ยส์...ส์.....เมียอยากดูดค่ะ...." งั้นก็แสดงว่าเมียอยากสวิงใช่ใหมคะ".....แฟนผมไม่ตอบครับใด้แต่ดูดนิ้วผม เป็นการใหญ่  ผมก็ถามอีก  "ถ้าอยากลองสวิงเดียววันนี้จะให้ดุดสองควยเลย" .....ซีดส์..ส์..แล้วจะเอาอีกควยที่ใหนมาละคะ......"ก็ตอ้งบอกกอ่นว่าอยาก ลองสวิงใหมคะ".....ค่ะเมียอยาก ลองอยากโดนแบบนางเอกในหนัง ซีดส์..."แน่นะ"...คะ่..."โดนสองควยเลยนะ"...ซีดส์ โอยส์์...คะอยาก  อยากโดน..."งั้นมาเมียดูดควยให้ผัวกอ่นนะ"  แฟนผมก็พลิกหน้าเข้ามาหาควยผมแล้วก็ดุดตั้งแต่ปลายยันโคน ปากดูดหัวควยยังไม่พอครับยังเอามือมารูดขื้นลงแบบหนืดๆอีก ผมต้องยอมรับเลยครับว่าแฟนผมเล่นควยใด้เก่งมาก   ในขณะที่แฟนผมกำลังเพลินอยู่กับการดูดควยของผม  ผมก็เอามือไปหยิบควยปลอมใต้หมอนข้างมา   ในขณะที่ในทีวีนางเอกอยู่ในท่างโกงโค้งดูดควยให้ฝรั่งอีกคน  แล้วอีกคนก็ลุกขึ้นกำลังจะเอาควยจ่อเข้าหีของนางเอกทางด้านหลัง  ผมก็บอกแฟนผม......  "เมียจ้า..ซีดส์...  ดูสินางเอกกำลังจะโดนเหมือนเมียเลย"....เมียผมก็พลิกกลับมาโดยหันหน้าไปดู ทีวีแต่ปากก็ยังดูดควยผมอยู่  ท่านี้ทำให้หีแฟนผมก็หันมาทางด้านข้างขวาของผมแต่ก็ยังอยู่ในท่างโกงโคง  และผมสามารถที่จะเอาควยปลอมใส่หีเมียใด้ถนัด  ...." เมียจ๋าอยากโดนอีกควยเหมือนในหนังมั๊ยจ๊ะ๊"....ค่ะ.ซีดส์..ส์  เมียอยากคะ...."แน่นะ"....ค่ะอยากโดน..โอยส์...ส์..."'งั้นก็บอกผัวกอ่น  ว่า...ผัวขาเมียขอโดนอีกควยนะคะ..บอกซิ...บอกให้ผัวใด้ยินสิคะ".... ซีดส์..ส์  โอ๊ย ....ส..คะเมียขอโดนอีกควยนะ..ซีส์...ส์...ผัวขา...."งั้นก็อาขากว้างๆเลยเลย เมียจ๋า...ดูสินางเอกในหนังโดนเย็ดข้างหลังเเล้ว ..เมียอ้าขาออกเลยคะ ...นั่นละ  ดีคะ ซีด ส์...ส์เอามืออ้าหีออกดว้ยจ๊ะ็"... ในขณะที่แฟนผมเอานิ้วมือสองนิ้วเขี่ยแคบหีสองข้างออกผมก็ เอาควยปลอมมาจ่อที่หีแฟนผม......"เมียจ๋า ..จะโดนเย็ดอีกควยละนะ" ..ค่ะ..ซีส์..ส์  เมียอยากโดน..  ผมก็ไม่รอช้าครับกดควยปลอมเข้าหีเมียทันทีซึ่งมันเข้าไปใด้ครึ่งทอ่น  แฟนผมซีดส์ดังมากแล้วหันมาดู  ...โอยส์..ส์....ผัวขาเอามาจากใหน.."ก็เอามาใว้รุมเย็ดหีเมียไง...ดูสิเข้า ไปหมดแล้ว ..แน่นหีมั๊ยจ๊ะ."....คะซีดส์....ส์..แน่นหีดี ...."แล้วชอบมั๊ยคะ"....โอยส์...ส์คะชอบ..   ในขณะที่ถามแฟนผมผมก็สาวแท่งควยปลอมเข้าๆออกๆแบบช้าๆ  .."ดูในทีวีสิเมียโดนเหมือนกับนางเอกเลย"...เมียผมหังไปดูในทีวียิ่งทำให้ เงี่ยนหีใหญ่ โดยสังเกตุใด้จากการดูดควย  และ ซีดส์ดังมากมือก็บีบควยผมแน่น ..."โอยส์..ส์ เมียจ้าดูอีกมันควยเข้าหีเมียสิ.." ...เมียผมก็ก้มลอดใต้ทอ้งตัวเองดูควยปลอมที่กำลังเข้าไปในหีของเธอ   ผมยอมรับเลยว่าการที่ผมใด้เอาควยปลอมเข้าไปในหีเมียผมมันทำให้ควยผมเเข็ง ขึ้นอีกเป็นเท่าตัวและจุกที่หน้าอก  เพราะภาพที่ใด้เห็นมันใก้ลตามาก  เมียผมใด้แต่ ซีดส์...ส์  ครางไม่หยุดปาก  ยิ่งถ้าผมสาวควยปลอมถี่ๆ เธอจะซูดส์...เสียงดังและยาวมากมือจะบีบควยผมและเขย่าขื้นลงตามเเรงที่ผม เขย่าควยปลอม....
..."เป็นไงจ๊ะเมียจ๋า ...ดีมั๊ยคะ"....โอยส์...ส์...คะดี..แน่นหีคะ ซีดสสสสส์...."แล้วชอบมั๊ยคะ.." ...ค่ะซีดสสส์..ชอบคะ ..."ชอบกี่ควยคะ "  ...ชอบคะ..เมียชอบสองควย..โอยส์....สสส์    ผมจับเมียนอนหงายแล้วถ่างขาออกดันขาขึ้นมาข้างหน้าให้เเบะออกแล้วผมก๊ขยับ ตัวมาอยู่ทางด้านข้างซ้าย สว่นมือขวาก็จับควยปลอมยัดเข้ารูหีแฟนผม   ซึ่งท่านี้ทำให้ผมและเเฟนเห็นควยปลอมเข้าหีใด้ถนัด  ในขณะที่ในทีวีก็เป็นท่าเดียวกันกับที่แฟนผมโดน...
"เมียจ๋าดูควยเข้าหีสิคะมิดแล้ว"...โอยส์...ทั้งลึกทั้งเเน่นเลย..."เมียจ๋า โดนเหมือนในทีวีเลย"...เมียผมไม่ตอบ คว้าควยผมไปดูดเหมือนที่นางเอกในทีวีทำแล้ว ผมก็ยกหัวเมียเอาหมอนมาหนุนหวัเพื่อที่เมียผมจะใด้ดูหีตัวเองโดนควย ปลอม....มาถึงตอนสำคัญละครับ  คือตอนที่นางเอกในหนังโดนเย็ดตูด ในขณะที่ปากยังดูดควยของฝรั่งอีกคน
...เอาไว้จะมาเล่าให้ฟังในตอนต่อไป  ..ครับ..ว่าแฟนผมจะร่านควยแค่ใหน


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ