ลองของกับเพื่อนแฟน ต่อนะครับ

ลองของกับเพื่อนแฟน ต่อนะครับ

  • 0 ตอบ
  • 10348 อ่าน
*

ออฟไลน์ shit

  • Ultimate Member
  • ********
  • 3004
  • 320
    • ดูรายละเอียด
ลองของกับเพื่อนแฟน ต่อนะครับ
« เมื่อ: ตุลาคม 21, 2010, 05:48:21 am »
แก้ไขล่าสุด shit เมื่อ 2010-10-22 09:27

ผมลืมบอกไปครับว่าเรื่องนี้เกิดขึ้นตอน มกราคม 2553
หลังจากที่ผมได้มีอะไรกับกับเบลล์ที่ไปออกค่ายแล้วผมได้ถามเบลล์ว่าทำไมถึงให้ผมมีอะไรด้วย เบลล์บอกว่าก็ชอบผมอยู่เหมือนกันแต่ทำอะไรไม่ได้เพราะผมมีแฟนแล้วแถมแฟนผมยังเป็นเพื่อนกับเธออีก แต่ที่ยอมผมเพราะไม่คิดว่าผมจะชอบเธอด้วยเหมือนกันและกล้าที่จะพูด ผมนี่ถึงกับงงเลย ไม่คิดว่าเบลล์จะชอบผม
หลังจากนั้นเราก็แอบคุยกันตลอด เบลล์บ้านเธออยู่เชียงใหม่ จึงเช่าหออยู่และอยู่ที่เดียวกับผม ผมกับพลอยแฟนผมบ้านเราอยู่แถวปิ่นเกล้าผมจะอยู่หอเกือบทุกวันแต่พลอยจะมาบ้างเป็นบางครั้ง เพราะเวลามาต้องบอกทางบ้านว่ามีงานมาค้างหอเพื่อน วันนั้นเป็นวันศุกร์ผมไปส่งพลอยที่บ้านประมาณ 5โมงเย็น ผมมีรถเก๋งอยู่คันนึงครับเก่าหน่อยแต่ยังดีอยู่ครับ หลังจากส่งพลอยเสร็จผมก็โทรหาเบลล์ว่าทำอะไรอยู่แฟนอยู่ไหม ปัญหาที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งคือแฟนของเบลล์นี่แหละครับ เพราะผมว่างแต่แฟนเบลล์อยู่ทำให้ไปไหนมาไหนไม่ได้เลย แต่วันนั้นเป็นโชคดีของผมที่แฟนของเบลล์ไม่อยู่เพราะพ่อแม่มาหาและพาไปกินข้าว
ผมเลยชวนเบลล์ไปกินข้าวดูหนังที่เมเจอร์เพราะมัน ใกล้ ม.ผมวางแผนไว้ว่าพอเราดูหนังเสร็จกลับหอจะไปมีอะไรกันซักหน่อย ผมคิดไว้อย่างนั้น และตอนเข้าไปดูหนังดูได้สักพักเบลล์ก็มาหอมแก้มผมบอกว่าคิดถึงมากอยากมาเที่ยวด้วยกันมากเลย ผมดีใจมากที่ได้ยินอย่างนี้ ผมเลยหอมแก้มกลับ มือก็จับกันไว้ แต่ทำอะไรมากไม่ได้ครับเพราะคนดันเยอะมากทำได้แค่ลูบคลำ ผมนี่อยากจะออกจากโรงหนังและกลับหอให้เร็วเลยจังหวะนั้นดูหนังไม่รู้เรื่องแล้วครับผมเลยชวนเบลล์กลับหอกัน เมื่อเราออกมาเกือบถึงลานจอดรถ แฟนของเบลล์ที่เป็นทอมก็โทรมาถามว่าอยู่ไหนเพราะตอนนี้กลับมาหอแล้ว ผมนี่เซ็งเลย ผมเลยบอกให้เบลล์บอกว่ามาดูหนังกลับเพื่อนจะกลับดึกหน่อย
เบลล์ก็บอกไปอย่างนั้น งานเข้าแล้วผมอารมณ์ยังค้างอยู่เลย เราเข้าไปนั่งในรถผมนิ่งไปออกแนวเซ็งๆ เบลล์ถามว่าเป็นอะไรผมบอกว่าผม want มากยังไม่ทันขาดคำเบลล์ก็เข้ามาจูบผมผมก็จูบกับเบลล์ได้พักนึงเห็นคนเดินมาเลยต้องหยุดก่อน ผมไม่รู้จะทำอย่างไรก็เลยขับรถออกมาก่อนเพราะอายคน ผมขับกลับ ม. ผมคิดว่าไม่ไหวแล้วเป็นไงเป็นกัน ผมจึงหาที่มืดๆใน ม. จอดรถดับเครื่องเปิดกระจกนิดนึง เพราะถ้าไม่เปิดมันจะเป็นฝ้า ผมรู้เพราะผมเคย in the car กับพลอยหลายครั้ง
พอเปิดกระจกเสร็จผมก็หันไปจูบกับเบลล์ เบลล์ก็จูบตอบผมกำลังจะไซ้คอแต่เบลล์กับมาไซ้คอผมแทนผมนี้ขนลุกเลย ผมก็ล้วงไปในกระโปรงของเบลล์แฉะมากเลย
ผมค่อยๆถอดกางเกงในออกมาแต่ผมไม่ได้ถอดกระโปรง ผมเอานิ้วเขี่ยไปมาที่เม็ดของเบลล์ทำให้เบลล์ถึงกับตัวสั่นและครางออกมาเบาๆ ผมบอกว่าไปเบาะหลังกันเถอะ พออยู่เบาะหลัง เราอยู่กันในท่า 69 มันลำบากไปนิดแต่ก็ดีกว่าไม่ได้ทำ เบลล์ค่อยๆเลียของผมเสียวมากครับ เลียเสร็จก็ดูดต่อ ผมก็เลียของเบลล์เหมือนกันของเบลล์มีกลิ่นหอมอ่อนๆทำให้น่าเลียมาก แต่น้ำนี่ออกมาเยอะแล้วผมเลียไปเรื่อยๆจนต้องสะดุ้ง เบลล์ดูดไข่ผมโอ้ไหความรู้สึกนี่เกินจะบรรยาย มันจะเหมือนจุกและเสียวปนกันทำให้ผมน้ำตาเล็ดเลย ผมบอกผมไม่ไหวแล้วขอน่ะ เราก็เลยเปลี่ยนท่าผมนั่งหลังติดเบาะแล้วเบลล์ขึ้นมานั่งบนตัวผมค่อยๆย่อนก้นลงมาจนของผมกับของเบลล์โดนกันจากนั้นเบลล์ก็ค่อยๆย่อลงมาอีกของผมนี่เข้าไปทั้งหัวแล้วผมกับเบลล์นี่ครางพร้อมกันเลยมันเสียวมาก จากนั้นผมก็แทงเข้าไปมิดเลยเบลล์ถึงกับดิ้นเลยผมค้างไว้พักนึงพอเบลล์นิ่งแล้วคราวนี้เบลล์ขยับเองเลยขยับขึ้นขยับลงผมนี่เสียวมาก ผมถอดแต่เสื้อในของเบลล์ออกแต่ไม่ได้ถอดเสื้อและถลกเสื้อขึ้นแล้วดูดนมพร้อมกับที่เบลล์ขย่ม เบลล์ขย่มเร็วขึ้นๆจนเบลล์บอกว่าจะออกแล้ว ผมบอกว่าออกมาเลย สักพักตัวเบลล์ก็สั่นพร้อมกับของเบลล์ตอดของผมแล้วก็กอดผม แต่ผมยังไม่เสร็จสิครับ เพราะว่าเมื่อตอนบ่ายเล่นกับพลอยไป 2 ยก หลังจากที่เบลล์เสร็จผมก็เปลี่ยนท่าเป็นท่าหมา ตอนนี้เหงื่อเราสองคนออกมากแล้ว ผมค่อยๆเสียบของผมเข้าไปและแทงไปเรื่อยๆ ผมจับแขนทั้งสองข้างของเบลล์มาทางข้างหลังทำให้ตัวแอ่นขึ้นเสียวสุดๆเบลล์นี่ครางไม่หยุดเลย ใจผมอยากเปลี่ยนท่า แต่พื้นที่ไม่อำนวย ผมจึงเล่นท่านี้ไปเรื่อยๆและรู้สึกว่าของเบลล์ตอดผมแรงมากขึ้นทำให้ผมเสียวมากจนจะออกแล้ว เหมือนเดิมครับไม่กล้าปล่อยในเพราะไม่มีถุงยาง ผมเลยให้เบลล์หันมาแล้วปล่อยเข้าในปากเลยตอนปล่อยในปากนี่เสียวมากครับเพราะเบลล์ดูดเข้าไปจนผมนี่สั่นทั้งตัวเลย เสร็จแล้วผมก็เปิดกระจกให้เพื่อจะได้บ้วนทิ้ง เพราะกับพลอยไม่ชอบกลืนผมก็เลยคิดว่าเบลล์จะเหมือนกัน แต่ไม่ครับเบลล์กลืนไปหมดเลยพอกลืนเสร็จมาจูบผมต่อ ผมนี่รู้เลยว่ารถชาติของตัวเองเป็นอย่างไรเพราะมันยังมีติดอยู่ในปากของเบลล์อยู่ พอเสร็จแล้วผมก็พาเบลล์ไปส่งที่หอ ก่อนออกจากรถเบลล์บอกว่ารักผมนะ ผมก็บอกว่าเหมือนกัน แล้วเราก็จูบกันอีกที เบลล์ก็กลับขึ้นหอไป ผมก็ขับรถกลับบ้านเพราะพรุ่งนี้ต้องไปเที่ยวกลับพลอยต่อ คืออาจจะยาวไปหน่อยนะครับ แต่เรื่องมันไม่จบแค่นี้ยังมีที่หออีก เดี๋ยวผมจะพิมพ์มาใหม่นะครับ ขอบคุณที่อ่านครับ
ชอบไม่ชอบบอกกันหน่อยนะครับ ถ้าไม่ชอบผมจะได้ไม่พิมพ์ต่อ แต่ถ้าชอบผมก็จะเล่าประสบการณ์ของผมต่อยังมีอีกพอสมควรครับ


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ