วันฝนตก..น้ำแตกเลย

วันฝนตก..น้ำแตกเลย

  • 0 ตอบ
  • 8904 อ่าน
*

ออฟไลน์ kenrie

  • Ultimate Member
  • ********
  • 4495
  • 13140
  • หลังเขา
    • ดูรายละเอียด
วันฝนตก..น้ำแตกเลย
« เมื่อ: ตุลาคม 21, 2010, 11:40:14 am »
ตื๊ด.....ติ๊ด........ สวัสดีครับเอกพูดครับ
จ้าเอก นี้น้าเดียร์เองนะคะ ว่าคุยไหม ขอคุนด้วยสัก 5 นาทีค่ะ (น้าเดียร์ น้าสาวคนสวยของผมโทรมานั่นเอง)
ครับ ว่างครับ น้าเดียร์ว่ามาเลยครับ
พอดีอาทิตยน์นี้เด็กที่บ้านน้ากลับบ้านต่างจังหวัด น้าว่าจะไปซื้อของเข้าบ้านหลายอย่างเลยค่ะ เอกช่วยมาขับรถให้น่าหน่อยได้ไหม ถ้าว่างนะ....
ได้ครับน้า.. ให้ผมไปกี่โมงครับ
สักบ่ายโมงแล้วกันจ้า มาทานข้าวเที่ยงที่บ้านน้าก่อน แล้วไปกันเย็นๆนะ
ครับ.. เดี๋ยวเจอกันครับ...

เธอคือน้าเดียร์ เป็นน้องสาวของเพื่อนของน้าผมอีกคน อายุ30กลางๆ ผิวสีน้ำผึ้ง หุ่นอวบอัดได้ใจ ผมชอบแอบมองเธอเพราะดูลุกลับน่าค้นหาดี และหาช่องทางทำความรู้จัก จนไปนั่งเล่น หรือแวะไปบ้านเธอได้บ่อยตามต้องการ ซึ่งเธอก็ไว้ใจผมในระดับหนึ่ง ปกติแล้วเธอจะอยู่บ้านกับ คนรับใช้ เพียงสองคนในหมู่บ้านจัดสรร ชาญเมือง เวลาผมไปหาเธอก็ให้เด็กคนนั้นไปซื้อของในห้างหรือไปไหนนานๆ 2-3 ชม แล้วเราก็นั่งคุยกันออกรส บริเวณสวนหย่อมข้างบ้านของน้าสาวคนนี้เป็นคนแต่งตัวมิดชิดมาก สไตล์ปาล์มมี่เลยก็ว่าได้ แต่สิ่งที่อยู่ในตัวเธอก็ไม่รอดพ้นสายตาผมไปได้ ผมได้แต่คิดว่า ได้สนุกด้วยแบบไม่ผูกพันธ์คนจะดี สาวอายุมากกว่า ชอบอยู่แล้ว แต่คงยากเพราะถ้ามีอะไรไปนี่ เรื่องถึงน้าสาวแท้ๆของผมซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของน้าเดียร์ล่ะก็ เรื่องถึงบ้านผมแน่ๆๆๆ

วันเกิดเหตุก็มาถึง
ผมไปถึงบ้านน้าเดียร์ราวๆบ่ายโมง กดกริ่ง น้าสาวออกมารับในชุดยาวๆ ผ้าหลายๆชิ้น เรียบร้อยสุดๆๆเช่นเคย

อ้าวมาแล้วเหรอเอก เข้ามาสิ น้าเตรียมบาร์บีคิว ซีฟูด ไว้ที่สวยแน่ มาๆ มาช่วยกันย่าง
ผมก็เดินตามไปที่สวน เหนมีชุดบาร์บีคิวซีฟูด ที่ ปรุงสำเร็จไว้แล้ว ใส่กล่องพลาสติกไว้ประมาณ 30 ไม้ และมีขวดสปายเรด วางอยู่ข้างๆด้วย...

เลยถามน้าไปว่า แหม... วันนี้ดื่มเรดด้วยหรอครับ น้าเดียร์ เทศกาลอะไรครับนี้
...อยากกินเฉยๆน่ะ ไม่มีเทศกาลหรอก เอกจะเอาสักขวดไม้ ในตู้น่าซื้อไว้นะ หยิบมาดื่มได้เลย....
ไม่เป็นไรครับ เดี๋ยวเมา กินบาร์บีคิว นี่ดีกว่า อุส่าอดข้าวเข้ามาโดยเฉพาะ ...

น้าสาวหัวเราะหึหึ ยิ้มแก้มแดงระเรื่องๆ คงเมานิดๆแล้ว

ความจริงแล้วผมเป็นคนคออ่อนมากๆ กับพวกแอลกอฮอล์นี่ 1 แก้วเท่านั้น ไปไม่เป็น นอนอย่างเดียว เลยพยายามเลี่ยง ...

ย่างบาร์บิคิวไป 5 ไม้ ผมมองผ่านข้างตัวน้าเข้าไปในเสื้อ เห็นก้อนเสื้อในดันออกมาเป็นลูกเลย อยากจับจัง...คงจะแน่น เต็มมือสุดๆทีเดียว ขณะเดียวกันน้าสาวก็ทำท่าร้อน คงเพราะฤทธิ์สปาย กะความร้อนของเตาย่าง ผมเลยดึงทิชชู่ไปให้ น้าเดียร์บอกว่า เอกซับเหงื่อให้หน่อย พร้อมรวมผมยาวเป็นลอนๆไปไว้ข้างหูอีกข้าง เผยคงสีน้ำผึ้ง ที่มีเม็ดเหงื่อ ซึมๆ ผุดออกมาเป็นเม็ด ผมอึ้งไปพัก แล้ว บรรจงเอาทิชชู่ ค่อยๆ ซับจนหมด แล้วกลับมานั่งแอบถอนหายใจยาวๆ เห้ออออออ(เงี่ยนโว้ยยย)

เลยถามน้าไปแบบเเหย่ๆว่า น้าเดียร์ไม่มีชุดที่มันใส่สบายๆ สั้นๆไม่ร้อนเหรอครับ มากี่ทีแต่งแบบคุณป้าทุกทีเลยอ่ะ ยังไม่แก่ซะหน่อย ...
ปกติก็ใส่แบบนี้เหละ เป็นคุณครูก็ต้องเรียบร้อยหน่อยสิ เอก... นี่ก็แก่แล้ว จะ 40 แล้ว ไม่ใช่วัยรุ่น 18-19 นี่นา

ผมเลยแหย่ไปอีกว่า ... วันนี้น้าอยู่กะเอกสองคน ร้อนก็ร้อน ใส่สบายๆก็ได้ครับ เห็นชุดแล้วร้อนแทนอ่ะ
ไม่รู้สิ อ้วน ไม่มั่นใจ ไม่ชอบใส่ ...
ไม่เห็นเป็นไรครับน้า ไม่ได้ไปประกวดนางสาวไทย ใส่อยู่บ้าน ย่างบาร์บีคิว 5555
เอกอยากเห็นหรอ? น้าสาวตัดบท ...
ครับ .. ไม่เคยเห็นน้าเดียร์ใส่ชุดสบายๆ คงสวยดีอ่ะ ผมหยอดไปอีก...

งั้นมาย่างนี่แทนน้าก่อน วันนี้ก็ร้อนเหลือเกิน หลุดคอนเซปซักวันคงไม่เป็นไร... แล้วน้าสาวก็เดินเข้าบ้านไป
ผมก็ย่างของแทน ย่างไปกินไป เงี่ยนไปด้วย อิอิ

20 นาทีผ่านไป น้าสาวคนสวยเดินลงมาจากในบ้าน ใส่ชุดเหมือนจงใจยั่ว วัยรุ่น 20 ปลายๆ แบบผม เป็นเสื้อกล้ามสบายๆตัวหลวมๆคอกว้าง ผ่าลึกพอประมาณ กับกางเกง เลคกิ้งขาสั้นเหนือเข้ารัดรูป โชว์ความอวบอิ่มของช่วงล่าง และความขาวของขาอ่อน ด้านบนของผิวสีน้ำผึ้งทั่วร่างนั้น เห็นแล้วเกิดอารมณ์ทันที ...
ผมยืนมองตาค้าง น้าเดียร์คงรู้ เลยหัวเราะหึหึ แล้วถาม เป็นไง มาลุคใหม่ ถึงกับอึ้งเลยเหรอเรา.... ผมหลบตาหัวเราะกลบเกลื่น ปล่อยให้น้าสาวทำหน้าที่ย่างต่อ ส่วนผมมานั่งพิเคราะห์สัดส่วนของน้าเดียร์ เยื้องมาทางด้านหลัง สะโพกน่าจะมี 36-38 กลมและแน่นมาก เอวราวๆ26 เป็นคนลักษณะตัวกลมๆ มีเนื้อแขน แต่ดูแข็งๆตึงๆไม่หย่อน หน้าอกหน้าในก็เด็ดสุดๆ36+แน่ๆ กลมนูนเป็นลูกออกมาจากเสื้อเลย เวลาไปรับบาร์บีคิวที่ย่างเสร็จ ผมตัวสูงมองจากมุมบน เห็นร่องอกเปิดออกมา เบียดกันแน่น สงสัยจะเด้งสุดๆ น้าสาวก็คงรู้ว่าผมมอง มองมาสบตายิ้มๆ ผมก็เขินๆ หลบตา

น้าถามมาว่า มองจังนะเดี๋ยวก็เป็นตากุ้งยิงหรอก....

ก็สวยนี่ครับ ชอบมอง น้าเดียร์หุ่นดีอ่ะ ดีกว่าพวกเด็กสาวๆสมัยนี้อีก ผมหยอดไปอีก ...
แหมปากหวานนะเรา ชมคนแก่ ดีที่ไหนอ้วนจะแย่ อยากย้อนไปตอน20ต้นๆมั่งจัง งามกว่านี้หลายเท่านะ น้าจะบอกให้...
........แค่นี่ก็สวยแล้วครับน้า ..............

กำลังได้ที่ ฝนเจ้ากรรมก็ตกลงมาซู่ใหญ่ ผมกับน้าเดียร์ช่วยกันเก็บของแบบทุลักทุเล แล้วช่วยกันปิดหน้าต่างรอบๆบ้าน เสร็จแล้วน้าสาวไปเอาผ้าขนหนูผืนเล็กมาให้ บอกให้เช็ดหัวซะเดี๋ยวเป็นหวัด แล้วตัวน้าเดียร์เองถืออีกผืนเดินหายไปหลังบ้าน....

ผมตัดสินใจ เอาวะ อยู่สองคงบรรยากาศฝนตกเป็นใจขนาดนี้ ลองดูดิ๊เป็นไงเป็นกัน....
น้าสาวยืนเช็ดผมอยู่หน้ากระจกหน้าห้องน้ำ ที่มี อ่างล้างหน้า ผมเดินไปข้างหลังแล้วบอกว่า
มาครับเอกเช็ดให้ แล้วจับผ้าขนหนูมาเช็ดผมให้น้าเบาๆ รอบๆหัว ปัดผมไปด้านขวาบ้าง ซ้ายบ้าง นวดต้นคอโดยมีผ้าขนหนูรองมืออยู่บ้าง เห็นน้าสาวเริ่มหายใจแรงขึ้นๆ เลยกระชับตัวเข้าไปติดตัวน้าด้านหลังเลย มือซ้ายจับต้นแขนไล้เบาๆช้าๆ เอวก็กดไปที่สะโพกเบาๆ กดเเช่ไว้แบบนั้น ด้วยความที่มีอารมณ์มากแล้ว น้องชายเลยแข็งตัวเป็นลำเลย ไปชนร่องก่อนอิ่มๆของน้าสาวพอดี บางจังหวะเหมือนเธอก็ แอ่นเอวเกร็งรับแรงผลักของผมด้วย

ผมเอื้อมมือที่นวดคอเธออยู่ไปจับหน้าขาของน้าสาวแล้วไล้ไป มา เบาๆ ผ่านเนินสาวของเธอ รู้สึกว่ามันโคกแล้วใหญ่มาก แต่ไม่ได้จับแบบตั้งใจ แค่ลากมือผ่านมาที่ท้องน้อย แล้ววนมือไล้อยู่แถวๆท้องน้อยเท่านั้น
แขนอีกข้างก็ อ้อมไปรัดไว้รอบเอวเธอแล้วรูดขึ้นมาผ่านเต้าทั้งสองรู้สึกว่ามันตึงมือและแน่นมาก ผมค้างแขนไปแบบนั้น ขณะที่แอวก็กดลงไปที่สะโพกตรงร่องก้น ช้าๆเบาๆเป็นจังหวะไปด้วย

ตอนนี้ปากผมมาอยู่ที่คอด้านหลังของเธอแล้ว และกำลังใช้ริมฝีปากไล้ไปตามคอของน้าสาว เห็นได้ชัดว่าเธอเกร็งตัว....
มือผมที่รัดอกเธออยู่ก็เปลี่ยนมาเป็นจับแบบเต็มๆที่อกของเธอข้างหนึ่ง รู้สึกได้เลยว่ามันแข็ง ตึง แน่นเป็นลูกเลย ไม่น่าเชื้อว่า สาว 30 กลางๆจะแน่นขนาดนี้ น้าสาวหันข้างมาถามขณะที่มือผมกำลังบีบเค้นเต้านมเธอผ่านเสื้อตัวบาง ว่า...คิดดีแล้วเหรอ ที่จะทำแบบนี้...

ก็น่าเดียร์ น่ารัก ผมตอบไปแบบนี้

น่ารัก...แล้วไงเหรอ?

ผมไม่ได้ตอบเธอด้วยคำพูด แต่พลิกตัวเธอมา หันหน้าชนกันแล้วดูดปาดเธอเบาๆ ช้าๆ ค่อยๆไล้ไปที่ริมฝีปากบนและล่าง ตามจังหวะ บางทีก็แล้วดึงปากออกมาเฉยๆ ให้เธอเป็นฝ่ายโถมเข้ามาหาผมบ้าง มือสองข้างของเธอก็โอบเอวผมไว้แน่น แล้วเอื้อมมือไปดึงชายเสื้อเธอขึ้นมาไว้เหนือราวนม สลับมือมาบีบเค้นคนเต่งตึงทั้งๆที่ยังมีชั้นในอยู่ น้าสาวเริ่มคราง อือๆๆๆๆๆๆในลำคอ ปากผมเริ่มซุกไซร้ลงมีที่ซอกหูและซอกคอของเธอ รู้สึกว่าคอของเธอไวต่อความรู้สึกมาก ลงลิ้นลากไปครั้งใด มีเสียงครางกลับมาแล้วเกร็งเอวมาชนน้องผมด้วย เลียจนคอกับหูน้าเดียร์แฉะไปด้วยน้ำแล้ว ก็สลับมืดลงมาล้วงลงไปตรงสะโพก มันตึง ใหญ่ กลมสุดๆ และเต็มมือมาก ผมดันเธอเข้าไปในห้องน้ำ จับตัวเธอคว่ำหน้าลงตรงอ่างล้างหน้าที่มีลักษณะเป็นแผ่นปูนวางของชิ้นเดียวกับอ่างล้างหน้าที่มีกระจบ บานใหญ่อยู่ด้านหลังตอนนี้เสื้อเธอ ดึงขึ้นไปอยู่เหนือเต้านมแล้ว คาไว้แบบน้ำ ผมก้มหน้าลงไปข้างๆหูเธอแล้วเรียกเธอ น้าเดียร์ครับ...

เธอหันมามอง ... ผมขอชื่นใจตรงนี้ (มือล้วงลงไปในกางเกงในแล้ววนอยู่รอบๆรูก้น) กับตรงนี้ (เอื้อมมือไปด้านล่าง นิ้ววนอยู่ปากร่องเสียงของเธอ) ผมวนนิ้วอยู่แบบนั้นแล้วมองหน้าเธอแววตาเธออ้อนวอนเหมือนอยากให้ผมทำอะไรกับเธออีกอย่าง แล้วเลื่อนหน้ามาดูดปากผม แลกลิ้นอย่างหนักหน่วง ผมชุ่มชำกับปากเธอพอแล้ว เลยถอนออกมาเลื่อนลงมาด้านหลังเธอ เธอจับแขนผมแล้วบอกว่า มันไม่สะอาดนะ

เหรอครับ..... ? ผมตอบพร้อมยิ้มน้อยๆ แล้วลงไปที่สะโพกที่ ที่ช่วงตัวถูกพาดไว้กับขอบอ่างล้างหน้าแบบนั้น สะโพกขนาด 36-38 นิ้ว รับกับเอวคอดๆ ทำให้มันดูสวยงามน่าจับต้องสัมผัสมากไปอีก ผมค่อยดึงถอดกางเกงเลคกิ้งออกช้าๆ จนหลุดออกไปที่ปลายขา กางเกงในมีน้ำตาลถูกรวมแล้วดึงให้ ผ้าทางด้านหลังเข้าไปอยู่ในร่องก้นน้าสาว แล้วเริ่มลูบไล้ บีบเค้นตามใจ จังหวะที่เค้นแน่นๆ แรงๆ น้าสาวก็ครางอือๆๆๆๆ แล้วร้อนก้นสู้มือไปด้วย ผมเลียร่องก้นผ่านกางเกงในแล้ววนลิ้นริบๆ พยายามเอาปลายลิ้นแยงลงไป เธอคงเสียมาก คราวยาวๆ อืออออออออออ แล้วเอื้อมมือมาจิกแขนผมแน่น เล่นสะโพกหนำใจแล้วเลือนตัวลงมาอีกนิด ดึงกางเกงในที่รัดอยู่ในร่องก้นให้แน่นขึ้นทำให้ ก้อนแคมด้านกลัง ปลิ้นออกมาพร้อมกับน้ำสวาทของน้าเดียร์ เป็นเมือกๆ ขุ่นๆ มีกลิ่นคาวๆเตะจมูกมาก ผมเอาลิ้งลงไปตวัดน้ำก่อน แล้วเอาริมฝีปาก เม้มตามกลีบแคมทั้งสองข้างของเธอ เธอร้องเสียดังต่อเนื่อ โอยยยย โอยย อือออ เอกจ๋าน้าเสียว...
แล้วแยกขากว้างกว่าเดิม ผมทั้งเสือ ทั้งดมทั้งคลุกหน้าลงกับเนินเนื้อโคกอวบใหญ่ของเธอ จนเธอร้อน สะบัดหน้าไม่เป็นภาษา น้ำสวาทออกมาเยอะมา เปรอะหน้าผมเต็มไปหมด

ดูดเลียจนหนึกใจก็เลื่อนตัวมาด้านบนจับตัวเธอขึ้นมายืน แล้วปลดเสื้อกับเสื้อในเธอออก
แล้วจัดการบีบเค้นนมเธอ สลับไปสลับมาอีกชุดใหญ่ เธอก็แอ่นอกสู้มือเป็นจังหวะๆ ตามแรงบีบของผม บางจังหวะผมก็ ล้วงมือสองลงไปที่ ติ่งเสียวของเธอแล้วบี้เบาๆปลุกอารมณ์ ตอนนั้นน้ำสวาทของน้าสาวไหลเปรอะล้นออกมาถึงหน้าขาอีกแล้ว ผมเองก็ชักจะไม่ไหวแหละและบอกว่า น้าเดียร์ครับเอกขอเอาน้านะครับ...เธอตอบมาว่าไปที่ห้องดีกว่าแล้วเอาผ้าขนหนูหันตัวแล้วเดินนำผมจูงมือขึ้นไปที่ชั้น2ของบ้าน บ้านก็ปิดมืดชิด ตั้งแต่ตอนฝนตก ตอนเดินขึ้นบันได ผมจับตัวเธอไว้แล้ว เลิกผ้าขนหนูขึ้น แล้วนั่งลงเลียร่องเธอจากด้านหลังอีกรอบ แล้วลุกขึ้นเอาท่อนเนื้อถูมี่ร่องก้นเธอ ใจจริงอยากเอาตรงราวบันได้นี่เลยด้วยซ้ำ แต่กลัวเมื่อย ไปที่ห้องดีกว่า มาถึงห้องน้าสาวก็ทิ้งตัวลงที่นอน ผมตามลงไปประกบปากดูดเค้นนม สอดนิ้วลงไปในช่องสวาทของเธอ มันยังคับแน่น แต่นิ้วก็เข้าไปได้โดยที่ไม่มีอะไรปกป้อง (เอ เป็นนางสาวนะ แล้วน้าคนสวยไปโดนที่ไหนมาเนี่ย) จากนั้นก็ชักนิ้วเข้า ชัดออกในร่องของเธอ เธอก็ แอ่นเอวเด้งรับตามจังหวะ พร้อมจิกมือผมแน่น เธอร้องด้งขึ้นๆ พร้อมกับจังหวะมือผมที่ชักเข้าออกแรงขึ้นเร็วขึ้น จนใกล้ถึงเต็มที เธอลูกขึ้นผลักตัวผมนอนหงาย เด้งขึ้นมาคร่อมตัวผมแล้วจ่อเอ็นของผมไว้ที่ปากร่องเธอ หน้าเธอตอนี้แดงระเรื่อได้อารมณ์มากๆ แล้วเธอค่อยๆกดตัวลงมาทับท่อนเอ็นจนมืดด้าม ทำหน้าเหยเกสุดๆ สูดปากซี๊ดซ้าด ครางอือๆๆๆๆๆ แล้วโยกเอวใส่ผมแบบไม่ยั้ง ผมก็เด้งสูงเต็มที่ ทั้งเค้นนม ทั้งจับสะโพก เล่นกันอยู่ท่าเดียวแต่แรงขึ้นแรงขึ้น จนเธอขับมือผมดึงขึ้นนั่ง ท่านี้เอวเธอจะเป็นอิสระมาก มือนึงเกาะไหล่อีกมือยันพื้นเตียง แล้วเด้งเอวใส่ผมไม่ยั้ง ร้องเสียงดังมาก อือๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เสียวจังเลยเอก น้าจะถึงแล้ว เอกเด้งมาแรงๆ เอาน้าแรงๆและ โอยยยยยยยยยยย จังหวะสุดท้ายที่เธอดันตัวเข้ามา รู้สึกได้เลยว่าด้านในช่องสวาทมีน้ำอุ่นๆออกมา และตอดรัดน้องผมหนึบๆ จนปวดไปหมดเลย ผมก็หมดแรงเหมือนกัน เลยไม่ทำต่อแล้วเรานอนกอดก่ายกันแบบนั้น หลับไปสักพัก ตื่นมายังมีเสียงฝนอยู่ ผมนอนกอดเธอจากด้านหลัง มือเกาะกุมสองเต้าของเธอไว้ เธอถามผมว่า เอกได้น้าแล้ว จะทำยังไงต่อแววตาเธอเศร้าๆ คงเริ่มรู้สึกไม่ดีกับสิ่งที่เกิดขึ้น ผมเลยโชว์พระเอกเกรียน ... บอกไปว่า ตามใจน้าเดียร์เลยครับ อยากให้เอกทำไงได้หมด ขออย่างเดียว อย่าให้ที่บ้านรู้เท่านั้นได้ป่าวครับ เธอตอบว่า ถ้าบ้านผมรู้โดยเฉพาะน้าแท้ๆของผม(ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทเธอ) รู้ ฆ่าเธอตายแน่ๆ

ผมบอกไปว่า น้าเดียร์จะไปไหน โทรบอกเอกได้เลยครับ จะมาขับรถให้ถ้าไม่ติดอะไร หรือจะให้ช่วยทำอะไรบอกมาได้เลยไม่ต้องเกรงใจ เธอยักหน้าพอใจแล้วโผมากอดผม เหมือนเธอเข้าในว่าถ้าเปิดเผยสถานะอกไป ใช่แต่ผมที่จะแย่ เธอเองก็คงโดนสับเละเช่นกันข้อหากินเด็ก เพราะงั้น วิน วิน ....

ผมถามเธอว่า ถ้าอยากเอาน้าเดียร์อีก เอกมาหาได้ไหม เธอหยิกผม แล้วบอกว่า จะมาที่นี่ได้ไงเดี๋ยวอาทิตย์หน้า เด็กดูแลบ้านก็กลับมาแล้ว ผมเสนอไป งั้นที่อื่น น้าพยักหน้าแล้วบอกว่า ตามโอกาสสะดวก

ผมหยอดไปอีกไม่อยากตามโอกาส อยากเอาทุกคืนเลยด้วย แต่ที่แน่ๆ คืนนี้ พรุ่งนี้และคืนพรุ่งนี้ ผมจะอยู่นี่กับน้าเดียร์นะครับ เธอพยักหน้ายิ้มๆ นอนกอดกันอีกพัก เธอกลับตัวมาดูดนมผม หน้าผมก็อยู่ที่นมเธอ(แบบ69) เลยผลัดกันดูด เสียวโคตรๆ แล้วเธอเลื่อนลงไปเล่นแท่งเนื้อของผม แรกๆก็ชักเข้าๆออกๆก่อน แล้วก็ดูดเลีย ... แถมเด้งโคกเธอใส่หน้าผม เหมือนบอกให้รู้ว่า ให้ทำอะไรอีก ผมก็จัดเลียร่องสวาทไปอีก 1 ชุด ร้องระงมกันไป เธอดูดได้เสียวมาก จนผมทนไม่ไหว น้ำแตกใส่ปากน้ำเดียร์เรียบร้อย โดนรีดดูดจนสะอาดเลี่ยมไม่เหลือกสักหยดแล้วพลิกตัวกลับมานนอนกอดกันอีก พอ 5 โมง เราก็ลุกไปอาบน้ำ ผมบอกน้าว่า วันนี้อยากเดินควงกอดเอวน้าเดียร์จังเลย ไปห้างไกลๆได้ไหมคร้าป ขอแต่งตัวเปรี้ยวๆด้วยนะ น้าสาวพยักหน้าหงึกๆ แล้วเข้าไปอาบน้ำออกมาใส่ กางเกงผ้ายืดขาสั้นสีเทาเข้ม กับ เสื้อพอดีตัวคอกว้างๆแบบใครเห็นแล้วต้องมอง .... ผมเห็นแล้วอยากจัดอีกรอบ แต่อดใจไว้คืนนี้ละกัน และอาบน้ำไป ขับรถไปไกลหน่อย ห้างดังที่เมืองชลเพื่อไม่ให้เจอญาติๆเพื่อนๆหรือคนรู้จักจะได้แสดงออกได้เต็มที่ เดินซื้อของกอดเอวเบียดนม เกาะสะโพก ปลุกอารมณ์กันไปในตัว เพลินไปอีก 1 วัน

สุดยอดจริงๆ น้าสาวคนนี้


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ