บ้านใหม่แสนสุข 1

บ้านใหม่แสนสุข 1

  • 0 ตอบ
  • 8951 อ่าน
*

ออฟไลน์ kenrie

  • Ultimate Member
  • ********
  • 4495
  • 13140
  • หลังเขา
    • ดูรายละเอียด
บ้านใหม่แสนสุข 1
« เมื่อ: ตุลาคม 21, 2010, 11:41:53 am »
เรื่องที่เกิดขึ้นกับผมเริ่มต้นเมื่อผมอายุประมาณ 20 ปี หลังจากที่แม่ของผมเสียไปได้ไม่นานนัก พ่อผมได้เข้ามาดูแลงานของบริษัทขนส่งระหว่างประเทศที่แม่กับลุงถือหุ้นอยู่ และด้วยระยะทางที่บ้านของเราไกลจากสำนักงานใหญ่มาก ลุงจึงให้เราเข้ามาอยู่ในบ้านด้วย
บ้านของลุงนวยกับป้าแพรวใหญ่กว่าบ้านของเรามาก เพราะด้วยส่วนหนึ่งบริษัทเราใช้ที่นี่เป็นที่รับรองลูกค้าและเป็นห้องประชุมขนาดย่อม ๆ ด้วย
ลุงนวยกับป้าแพรวมีลูกสาวอยู่ 3 คน คือ พี่นิด อายุ 23 ปี แต่ตอนนี้กำลังเรียนต่อ ป.โท อยู่ที่อเมริกา, คุณนัด อายุ 21 ปี ใกล้จบมหาวิทยาลัยแล้ว และคนสุดท้องคือ น้องนุช อายุ 19 เรียนอยู่ ม.เอกชนมีชื่อเสียงแห่งหนึ่ง และผมก็เรียนอยู่ที่นี่ด้วยเหมือนกัน ผมเองก็เคยเจอกับนุชอยู่บ่อย ๆ เหมือนกันแต่ก็ไม่ค่อยได้คุยกันนาน ส่วนมากจะได้คุยกันจริง ๆ ก็ตอนงานเลี้ยงของบริษัท หรือที่บ้านหลังนี้นั่นเอง
หลังจากผมย้ายมาอยู่ได้ไม่นานผมก็สนิทกับนุชมากยิ่งขึ้น แต่กับคุณนัด เค้ากลับทำตัวห่างเหินกับผมและมองผมเป็นเหมือนเด็กในบ้าน คุณนัดมักเรียกให้ผมยกของหนัก ๆ หรือเรียกให้ผมไปทำอะไรที่ควรเป็นหน้าที่ของพี่เลี้ยง บางครั้งผมก็แอบคิดว่าคุณนัดอาจแอบชอบผมก็ได้ แต่ก็ไม่เคยเห็นแสดงออกอะไร แต่แล้ววันหนึ่งผมก็มีโอกาสที่ไม่เคยมีมาก่อน ในวันนั้นเพื่อนของคุณนัดชื่อคุณมาย มาส่งเกือบตี 1 ผมเป็นคนลงไปรับและพาคุณนัดขึ้นไปส่งที่ห้องกับคุณมาย ในสภาพที่ดื่มเหล้ามาแน่นอน คุณมายบอกว่าคุณนัดอกหักเลยดื่มหนัก สาเหตุเพราะแฟนคุณนัดไปมีแฟนใหม่ ซึ่งเกิดมาสักพักใหญ่ ๆ แล้วแต่คุณนัดไปจับได้จัง ๆ ที่คอนโดของแฟน กำลังอยู่กับผู้หญิงคนใหม่คุณนัดเลยประกาศเลิกเด็ดขาด
เมื่อมาถึงห้องนอนคุณมายรีบให้ผมไปเตรียมน้ำอุ่นกับผ้าสำหรับเช็ดตัว คุณมายอยู่เช็ดตัวคุณนัดโดยถอดชุดออกแต่ห่มผ้าไว้ แต่ก็ไม่ได้ไล่ผมออกไป ผมเกิดไปจินตนาการถึงภาพของคุณนัดโดยไม่ทันระวังตัว เจ้าน้องชายของผมก็ขยายตัวตุงอยูในกางเกงบ๊อกเซอร์ คุณมายคงแอบสังเกตเห็นสักแป๊บแล้วเพราะเช็ดตัวทีก็หันมาทางผมที ผมรู้สึกตัวอีกทีตอนที่เห็นคุณมายเหมือนยกขาขึ้นสูงกว่าปกติทำให้ผมเห็นเรียวขาที่ยาวและขาวเนียนมาก ผมก็เหลือบ ๆ มองอยู่เป็นระยะ สักพักคุณมายก็เรียกให้ผมเอาผ้าเช็ดตัวกับอ่างน้ำไปเก็บที่ห้องน้ำ ส่วนคุณมายก็หยิบชุดนอนของคุณนัดที่พี่เลี้ยงเตรียมไว้ที่เตียงทุกวัน
มาสวมให้
ด้วยความไม่สะดวกเพราะคุณนัดเมาและหลับไปแล้ว คุณมายต้องใส่ชุดนอนให้คุณนัดโดยตัวเองยืนโก้งโค้งอยู่ข้างเตียง พอผมออกมาจากห้องน้ำก็เลยเห็นบั้นท้ายกลมกลึงในชุดแซครัดรูปสีชมพูที่สั้นเกือบถึงโคนขา ผมแอบยืนมองมันส่ายไปมาตามการขยับตัวของคุณมาย และในจังหวะนั้นเอง
คุณมายยกขาข้างหนึ่งขึ้นเพื่อยันตัวเองให้ถนัดทำให้ชุดแซคเลื่อนขึ้นไปจนถึงแก้มก้นและเนินก้นขาวเนียน ผมนึกในตอนนั้นว่าคุณมายไม่ได้ใส่กางเกงใน หรือว่าใส่เป็น จีสตริง ในขณะที่น้องชายผมกำลังคึกคักอยู่ภายใน คุณมายร้องว้ายขึ้นมาเพราะตัวเองเซจะล้มลง และผมก็ทันท่วงทีเข้าไปรับตัวของคุณมายได้อย่างพอดี แต่มือเจ้ากรรมของผม (อิอิ) ตะปบเข้าไปเต็ม ๆ หน้าอกของคุณมาย แล้วคุณมายก็ล้มลงบนตักของผม น้องชายของผมก็ได้สัมผัสแนบกับร่องก้นของคุณมายผ่านชุดแซค คุณมายหันมาขอบใจผม แต่ก็ไม่ยอมลุกขึ้นแถมยังทำเป็นส่ายก้นบดเบียดกับน้องชายผม แล้วก็หันมาบอกกับผมว่าใส่เสื้อผ้าให้คุณนัดไม่ไหวแล้ว มึนหัวมากเลย ผมก็เลยถามไปว่าจะกลับบ้านมั๊ย ผมจะได้ไปส่ง คุณมายบอกว่าคงไม่ไหวแต่อยากเปลี่ยนชุด แล้วบอกให้ผมช่วยหาชุดมาให้หน่อย ผมก็บอกว่าผมไม่กล้าค้นตู้เสื้อผ้าของคุณนัด ผมจะไปหยิบชุดของผมมาให้ก่อน คุณมายก็ตอบตกลง
ผมไปหยิบชุดนอนของผมซึ่งเป็นเสื้อกล้ามและกางเกงบ๊อกเซอร์ (ผมตั้งใจหยิบนะครับ) พอกลับมาถึงที่ห้องคุณนัดผมเห็นคุณมายอยู่ในห้องน้ำกำลังเช็ดตัวอยู่หน้าอ่างล้างหน้าโดยถอดชุดแซคออกแล้ว ผมจึงได้เห็นในตอนนั้นว่าคุณมายใส่จีสตริงสีขาว ส่วนยกทรงถูกถอดออกแล้ว ผมเดินเข้าไปใกล้ยิ่งขึ้น มองผ่านทางกระจกบานใหญ่ เห็นหน้าอกขนาดกำลังพอดีมือ หัวนมยังสีชมพูอยู่เลย พอผมเดินเข้าไปในระยะมือเอื้อมถึง ผมแกล้งถามออกไปว่าให้ผมช่วยเช็ดตัวให้มั๊ย คุณมายดูตกใจนิดหน่อย เอามือปิดหน้าอกตัวเอง แต่ก็ไม่พูดไล่ให้ผมออกไปจากห้องน้ำ ผมจึงถือวิสาสะเอื้อมมือไปดึงผ้าเช็ดตัวจากมือคุณมาย มาชุบน้ำใหม่แล้วเช็ดตัวให้คุณมาย ผมไล่เช็ดบริเวณต้นคอไล่ลงมาตามหัวไหล่ทั้งสองข้าง ตามแผ่นหลังอันขาวเนียน ลงมาถึงบั้นท้าย ผมบรรจงเช็ดอย่างช้า ๆ ที่บริเวณก้นทั้งสองข้างของคุณมายสลับซ้ายที ขวาที แล้วแกล้งลองใช้ผ้าเช็ดลูบลงไปตามร่องก้นคุณมายก็ยังนิ่งอยู่ ผมจึงถือโอกาสใช้ผ้าลูบไปตามร่องก้นอีกครั้งแต่ลึกยาวไปถึงด้านหน้าเพื่อให้สัมผัสกับร่องเสียวของคุณมายด้วย คุณมายสะดุ้งเล็กน้อยแล้วเกร็งบั้นท้าย ผมจึงลูบขึ้นลงไปตามร่องเสียวกับร่องก้นแล้วแกล้งใช้นิ้วลากไปตามร่องแทนผ้า เสียงคุณมายร้อง ซี้ด...ดดด เบา ๆ ที่รูเสียวของคุณมายมีน้ำเยิ้มเล็กน้อย ผมยังคงกรีดนิ้วต่อไปอีกสามสี่ครั้ง คุณมายครางเบา ๆ แล้วเอื้อมมือมาจับหัวผมกดเข้าไปให้ใกล้ตัวของคุณมายมากยิ่งขึ้นจนใบหน้าผมอยู่ห่างจากก้นของคุณมายไม่ถึงฝ่ามือ ผมสูดกลิ่นกายที่โชยมา ทำให้ผมรู้สึกยิ่งคึก ผมใช้จมูกและลมหายใจโลมไล้ไปตามสะโพกและแก้มก้นของคุณมาย ส่วนมือก็ยังลูบไล้และกรีดไปตามร่องเสียวสลับกับเขี่ยจุดเสียวไปด้วย คุณมายได้แต่ร้องซี้ด ซ้าด ไม่หยุดปาก ผมใช้ปากงับบริเวณขาอ่อนและก้นไปทั่วไล่ขึ้นไปตามแผ่นหลัง หัวไหล่ และเริ่มไซร้ซอกคอ ส่วนมือของผมตอนนี้ข้างหนึ่งก็ตะปบและเล่นอยู่กับหัวนมที่ชูชันสู้มือ อีกมือก็กำลังเล่นอยู่กับติ่งเสียวไปด้วย คุณมายเงยหน้าตอบรับ
ความเสียวซ่าน ในจังหวะเดียวกันนั้นมือของคุณมายก็เคลื่อนมาบริเวณหน้าขาของผมเหมือนกำลังควานหาอะไร แล้วก็มาหยุดตรงน้องชายของผม คุณมายใช้มือลูบไล้น้องชายผม แล้วก็งัดน้องชายผมออกมาจากใต้กางเกง คุณมายกำน้องชายของผมแล้วเริ่มรูดขึ้นลง ผมเสียวจี๊ดขึ้นมาทันที ผมก็บี้หัวนมของคุณมายสลับกับขยำนมของคุณมายแรงขึ้น อีกมือก็เขี่ยติ่งเสียวของคุณมายแรงขึ้นด้วย
คุณมายปล่อยมือจากน้องชายผม แล้วหันหน้ามามองผมด้วยสายตาที่เยิ้มมาก แล้วใช้มือสองข้างจับหน้าผมเข้ามาจูบประกบปาก พยายามใช้ลิ้นดันเข้าไปในปากผม ผมรีบเผยอปากเพื่อแลกลิ้นตอบ มือของคุณมายลงไปจับน้องชายผมรูดอีกครั้ง ผมเองก็ใช้นิ้วเขี่ยติ่งเสียวของคุณมายเช่นกัน
คุณมายผละลิ้นของเธอจากปากของผม แล้วเลื่อนใบหน้าของเธอมาที่แผ่นอกของผม เม้มหัวนมของผมทั้งซ้ายและขวา จากนั้นคุณมายก็เหมือนคุกเข่าลงไปนั่งกับพื้น ใบหน้าของคุณมายอยู่ตรงกับน้องชายของผมพอดี คุณมายบรรจงใช้มือช้อนน้องชายขนาดหกนิ้วเข้าปากของเธอ เธอใช้ริมฝีปากเม้มท่อนลำของผมแล้วโยกหัวเข้าออกเป็นจังหวะ พร้อมกับใช้ลิ้นเลีย วน ทั้งส่วนปลายและท่อนเอ็น คุณมายทั้งดูด ทั้งเลียจนน้ำลายชุ่มท่อนเอ็นเหมือนเธอกำลังดูดไอติมสักแท่ง ผมจับหัวของคุณมายให้อยู่นิ่งเพื่อให้ผมโยกเอวซอยท่อนเอ็นเข้าออกปากของคุณมายอย่างช้า ๆ เป็นจังหวะ คุณมายก็ช่วยเม้มปากเพื่อบีบให้ช่องปากเล็กลงเพิ่มความเสียวให้กับผมมากยิ่งขึ้นไปอีก สักพักผมก็เปลี่ยนให้คุณมายขึ้นไปนั่งที่ขอบเคาเตอร์ จับขาคุณมายยกขึ้นข้างหนึ่ง คุณมายเอนตัวพิงไปกับแผ่นกระจก เผยให้เห็นร่องเสียวของคุณมายชัดเจน ผมสังเกตได้เลยว่าของคุณมายแทบไม่มีรอยคล้ำเลย แถมขนของคุณมายยังถูกโกนอย่างเรียบร้อยสวยงาม ผมซุกใบหน้าของผมลงไปประกบแทบจะในทันที ใช้ปากดูดเม้มกลีบทั้งสองข้าง ใช้ลิ้นฉกเข้าไปในร่องเสียว สลับกับการดูดติ่งที่เป็นเม็ดเห็นเด่นชัดมาก คุณมายกระตุกเป็นระยะตามจังหวะการลงลิ้นของผมพร้อมเสียงครางในลำคอเป็นระยะ คุณมายจับหัวผมไว้เหมือนไม่อยากให้เงยหน้าขึ้นมาจากเนินสวาทของเธอ ผมก็เต็มใจซุกหน้าอยู่อย่างนั้น และใช้มือเอื้อมไปเล่นบี้หัวนมของคุณมายไปด้วย คุณมายครางเสียงกระเส่าได้อารมณ์ผมมาก ผมละเลงลิ้นกับเนินสวาทอยู่นาน คุณมายก็เรียกและบอกผมว่า “ไม่ไหวแล้ว ช่วยมายด้วย” ผมจึงลุกขึ้นจับขาของคุณมายลงจากเคาเตอร์ และกระเถิบก้นของคุณมายให้ออกมาเกือบพ้นขอบของเคาเตอร์ ผมจับท่อนเอ็นของผมที่กำลังแข็งเต็มที่ จ่อที่ร่องเสียวของคุณมาย จับหัวเห็ดเขี่ยบริเวณปากร่องเสียวลากขึ้นลงกระทบกับติ่งเสียว คุณมายซู๊ด..ด..ด ปากร้องหลับตาพริ้ม ผมค่อย ๆ ดันท่อนเอ็นเข้าไปอย่างช้า ๆ แต่ก็เข้าไปได้ไม่ยากนักเพราะมีน้ำหล่อลื่นของคุณมายช่วย ผมดันเข้าต่อไปได้ครึ่งหนึ่งก็รู้สึกเริ่มแน่น เพราะความฟิตของรูสวาทที่ผ่านแต่อุปกรณ์ของเทียม (คุณมายบอกภายหลังครับ) คุณมายร้อง อ๊า..ซ..ซ แต่ไม่รู้ด้วยความเจ็บหรือเสียวนะครับ แต่ผมก็
ไม่ค่อยได้สนใจนัก ผมยังคงดันเข้าออกต่อไปอย่างช้า ๆ จนสุดท่อนเอ็นของผม ผมจึงสาวท่อนเอ็นผมเข้าออกเป็นจังหวะช้าบ้าง เร็วบ้าง อยู่สักพัก คุณมายร้องแทบไม่เป็นภาษาเลย แถมยังดูเอ๊กซ์ขึ้นอีกครับกับการใช้มือทั้งสองข้างทั้งบีบ ทั้งขยำ ที่เต้านมของเธอ บางครั้งก็ใช้นิ้วบี้หัวนมตามแรงเสียวซ่านไปด้วย
ผมเองที่กำลังซอยอยู่ก็ก้มหน้าลงช่วยดูดนม เม้มหัวนมของเธอบ้าง สลับกันไปทั้งซ้ายและขวา คุณมายยิ่งทั้งร้อง ทั้งร่อนส่ายก้น สู้กับท่อนเอ็นที่กระหน่ำเข้าออก ผมเป็นคนไม่ค่อยอึดนะครับ แต่ชอบท่าหมา ผมคิดว่าตัวเองจะเสร็จในไม่ช้า ผมก็จัดท่าให้คุณมายใหม่ โดยให้คุณมายโก้งโค้งเอามือเท้าไว้กับเคาเตอร์ แอ่นก้นงอนงามมาทางผม ผมค่อย ๆ แหวกแก้มก้นของคุณมายพร้อมกับจับขาของคุณมายถ่างออกให้ได้ระยะพอเหมาะ ผมจับท่อนเอ็นของผมค่อย ๆ ดันเข้ารูสวาทอีกครั้ง คราวนี้ผู้รู้สึกแน่นมาก คุณมายร้องซี๊ด..ด ซ้าด..ด ตั้งแต่เข้าไปได้นิดหน่อย คงเสียวมากเหมือนกัน พอดันเข้าไปจนมิดลำ ผมก็จับเอวของคุณมายแล้วซอยทันที ผมค่อย ๆ โยกเร็วขึ้น ๆ คุณมายเองก็คงใกล้จะเสร็จ ร้องบอกให้ผมเร่ง ให้ผมเอาแรง ๆ ผมก็อัดเต็มที่ และบอกคุณมายว่าผมก็ใกล้ออกแล้วเหมือนกัน ขอผมออกข้างในได้มั๊ย คุณมายก็บอกได้เลย อัดแรง ๆ เลยนะ ผมก็ซอยต่อไม่ยั้งเลยครับ อีกเกือบยี่สิบครั้งผมก็หลั่งน้ำขาวขุ่นเข้ามดลูกของคุณมาย คุณมายเองก็กระตุกรับและร่องเสียวของคุณมายก็ตอดรัดจนแน่นไปหมด
ผมฟุบหน้าลงบนหลังของคุณมายหลังปล่อยน้ำรักจนหมดลำกล้อง หอบหายใจเหนื่อยไม่แพ้คุณมายที่ฟุบหน้าไปกับเคาเตอร์เลยครับ


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ