บอลลูนนางแบบสาว

บอลลูนนางแบบสาว

  • 0 ตอบ
  • 20671 อ่าน
*

ออฟไลน์ kenrie

  • Ultimate Member
  • ********
  • 4495
  • 13140
  • หลังเขา
    • ดูรายละเอียด
บอลลูนนางแบบสาว
« เมื่อ: ตุลาคม 23, 2010, 09:14:51 am »
“ฮัลโหล บอลลูน พูดค่ะ”
“บอลลูนเรอะจ๊ะ นี่พี่เต้เองนะ จำได้มั้ยค่ะ”
“แก…..แก ไอ้บ้า…แก แกโทรมาทำไม”
“อ้าวทำไมล่ะจ๊ะ ผัวจะโทรหาเมียมันผิดตรงไหนล่ะ พี่จะโทรหาเมียพี่บ้างไม่ได้เชียวเรอะจ๊ะ”
“อย่า..อย่าพูดพร่อยๆ ใครเป็นเมียแก”
“โถ บอลลูน จ๋า ลืมรสชาติควยผัวคนแรกแล้วเรอะจ๊ะ”
“หยุดน่ะ…แก…ไอ้…ไอ้บ้า”
“ ใจดำจัง ลืมได้ไงจ๊ะเนี่ย จำได้มั้ย ตอนบอลลูนยังอยู่ ม.5 นะ เราสนุกกันขนาดไหน ที่เราแอบเล่นเสียวกันในโรงยิมไง พี่ยังจำภาพตอนเปิดซิงบอลลูนได้อยู่เลยน่ะ ตอนนั้นนะดังทั่วโรงเรียนเลยนะ นักเรียนสาวกับครูพละหนุ่ม คิดแล้วเสียวควยเลยว่ะ”
“หยุดนะ….ไอ้บ้า แก…แ….กต้องการอะไรกันแน่”
“หัวไวเหมือนเดิมเลยนะจ๊ะ เข้าใจอะไรง่ายดี คืองี้ ตอนเนี้ยในมือพี่กำลังมีรูปโป๊ 2-3 ใบอยู่ หน้ามันคุ้นๆ ดีนะ หน้าเหมือนนางแบบ Katch คนล่าสุดยังไงก็ไม่รู้”
“รูป…ร….รู…ปอะไร แก…แ….ก…ก….แกหมายความว่าไง”
“ก็รูปโป๊มึงนะสิ อีดอก รูปตอนมึงนอนหมดเรี่ยวหมดแรงหลังจากโดนกูเปิดซิงไง”
“อะไรน่ะ แก…แกมีรูปอย่างงั้นจริงๆ เรอะ”“ทำไม…ชักสนใจล่ะสิ ถ้าไม่เชื่อก็ตามใจ กูว่าพวกหนังสือพิมพ์มันคงสนใจน่าดูน่ะ รูปน้องบอลลูนนางแบบสาวดาวรุ่งกับร่องรอยเกมสวาทสุดเสียว กูว่าคงขายได้หลายตังค์เลยว่ะ”
“อย่า….อย่านะ…นี่..นี่แกจะแบ็คเมย์ฉันเรอะ”“เปล่า…กูแค่อยากได้ความเป็นธรรมเท่านั้น มึงให้กูเย็ดแบบเต็มใจแท้ๆ แล้วเป็นไง แม่มึงจับกูยัดเข้าคุก หมดอนาคตการเป็นครู ส่วนมึงกับได้เป็นนางแบบดัง นี่เรอะว่ะความเป็นธรรม”
“แก…แก ฉันไม่ได้ยอมแกน่ะ แกหลอกฉัน ทำให้ฉันต้องอับอายจนต้องย้ายที่เรียน”
“มึงไม่ต้องพูดอะไรมาก ฟังให้ดีนะเว้ย กูเช็คเรื่องของมึงมาหมดแล้ว ถุย เป็นนางแบบดัง เรียนก็เรียนมหาลัยเอกชนชื่อดัง รวยนักก็แบ่งเงินมาให้กูใช้บ้างสิเว้ย”
“อ้อที่พูดมาทั้งหมดนี่ แกต้องการเงินใช่มั้ย เอารูปมาแล้วแกจะเอาเท่าไหรก็ว่ามา”
“ใช่ ในฐานะที่เคยเป็นผัวมึง กูจะคิดมึงถูกๆ สำหรับอนาคตในวงการของมึง 5 หมื่นขาดตัว ว่าไง”
“5 หมื่น แกจะบ้าเรอะ ฉันจะไปหาที่ไหนมาให้แกตอนนี้”“กูไม่สนเว้ย พรุ่งนี้ บ่าย 2 กูจะไปรับมึงที่มหาลัย ไปเบิกเงินกับกู ได้เงินแล้วกูจะคืนรูปให้”
“แล้ว…แล้วฉันจะแน่ใจได้ไงว่า แก…แกจะไม่ก๊อปปี้ไว้”
“หึ..หึ เรื่องนั้นมึงต้องเสี่ยงเอาเองว่ะ”
“ตู๊ด…….ตู๊ด…………ต…….ตู๊ด”
“เดี๋ยวอย่าเพิ่งวางสิ ไอ้บ้า……า”
เพราะความหวาดกลัวทำให้บอลลูนไม่กล้าบอกใครแม้กระทั่งคนที่บ้าน บ่าย 2 กว่าๆ ไอ้เต้ก็มารับเธอที่มหาลัยตามนัด มันพาเธอไปเบิกเงิน แต่ก็ยังยึกยักไม่ยอมคืนรูปให้ตามสัญญา

“ได้เงินไปแล้ว เอารูปมาซะทีสิ”
“เดี๋ยวสิเว้ย ใจเย็นๆ ก็ได้ คิดอีกทีกูว่ารูปเปลือยมึงนี่ 5 หมื่นมันจะน้อยไปหน่อยว่ะ”
“นี่……นี่ แกจะโกงฉันเรอะ แกจะเอายังไงกันแน่”
“เปล่า แต่ขอกูรื้อฟื้นความหลังกับมึงสักคืนสิว่ะ อีบอลลูน ตอนนี้มึงมันทั้งอวบทั้งอั้นไปทั้งตัว ยิ่งใส่ชุดอย่างงี้ด้วยยิ่งเร้าอารมณ์กูใหญ่ บอกตรงๆ นมมึงนี่ ใหญ่ดีฉิบ กูยิ่งดูยิ่งเงี่ยนว่ะ”

มันพูดพลางจ้องมอง 2 เต้าใหญ่ไซด์ 35 ของเธออย่างหื่นกระหายก่อนเอื้อมมือไปบีบคลึง 2 เต้ากลมกลึงนั้นเต็มแรง

“ว้าย…ย อย่านะไอ้บ้า”

บอลลูนถอยหลังกรูดด้วยความกลัว พยายามเปิดประตูรถหนีแต่ก็ทำไม่ได้เพราะไอ้เต้ควักปืนขึ้นมาขู่ ก่อนบังคับพาเธอไปยังบ้านในสวนแห่งหนึ่งแถวปทุม
“เข้าไป……….แล้วอย่าเสือกแหกปากนะมึง”

มันเหวี่ยงร่างอวบอัดของบอลลูนเข้าไปในห้อง ความมืดทำให้เด็กสาวมองอะไรไม่เห็น แต่ก็พอมีความรู้สึกว่าขณะนี้ในห้องมีใครอยู่มากกว่าเธอและไอ้เต้

“ใคร….ใครนะ ใครอยู่ตรงนั้น นี่มันอะไรกัน ช่วยด้วยค่ะ ช่วย………อุ๊บ…..บ….บบบ…บ.บ.”

ตีนใครไม่รู้ตวัดเข้าเต็มท้อง เล่นเอาเด็กสาวจุกร้องต่อไม่ออก พร้อมๆ กับไฟในห้องที่ถูกเปิดขึ้น ดวงตากลมโตของบอลลูนเบิกกว้าง เพราะในห้องขณะนี้นอกจากเธอและไอ้เต้แล้วยังมีชายร่างใหญ่ท่าทางหน้ากลัวอีก 2 คนยืนจังก้าอยู่ตรงหน้าเธอด้วย

“อย่า….อ…ย่า………..อย่า..า.า……า”
“งงล่ะสิ อีบอลลูน เนี่ยพี่ช้างกับไอ้เมา เพื่อนกูเองซี้กันตอนอยู่ในคุก พอเขาเห็นรูปมึงในหนังสือก็เลยสนใจ อยากเย็ดตัวเป็นๆ มึงขึ้นมา ยังไงก็ช่วยสงเคราะห์พวกกูหน่อยเถอะว่ะ”
“อย่า…อย่านะ ปล่อยฉันไปเถอะ จะ…จะเอาเท่าไหรฉันจะหามาให้ อย่า…อย่าทำอะไรฉันนะ”
“เฮ้ยไอ้เต้ อีเด็กนี่หน้าแม่งอ้อนควยกูฉิบเลยว่ะ เงี่ยนตั้งแต่เห็นในหนังสือแล้ว”
“เห็นมั้ย อีดอก พี่เขาเงี่ยนอยากเย็ดมึงขนาดไหน เอาน่า ร่านนักไม่ใช่เรอะมึง โดนแค่ 2-3 ควยพร้อมๆ กัน แค่นี้มันจะเป็นไรไป”
“อย่านะ…อย่า ปล่อยฉันไปเถอะฉันไหว้ล่ะ”

นางแบบสาวร้องไห้คร่ำครวญพลางก้มลงกราบพวกมันอย่างน่าเวทนา
“อย่ามัวพูดกันอยู่เลยว่ะ กูฝันจะเย็ดอีพวกลูกลากมากดีแบบนี้มานานแล้ว”
“นั้นสิว่ะ กูก็ชักอยากจะรื้อฟื้นความหลังกับมันแล้วด้วย อีห่าเอ้ยยิ่งใส่ชุดนักศึกษาอย่างงี้ แม่งยิ่งน่าล่อใหญ่”
“กูขอก่อนนะเว้ย”
“ไม่อัดยาให้มันก่อนเรอะพี่ ภาพที่ได้จะได้สมจริงสมจังหน่อย”
“อัดยา ถ่…า..ยภาพ แ…แก..พวกแกจะทำอะไรฉันนะ””ยังไม่รู้ตัวอีกเรอะอีโง่ รูปโป๊มึงน่ะกูไม่มีหรอก แต่เดี๋ยวคืนนี้มีแน่ กูจะถ่ายให้เองทั้งรูปทั้งวีดีโอเลย เอ้อ พี่ช้างเรื่องยาเอาไงดี อัดให้มันเลยมั้ย”
“ยังเว้ย กูชอบให้มันขัดขืนได้อารมณ์ดี ข่มขืนมันเสร็จค่อยให้ยาแม่งแดกก็ได้ มีเวลาทั้งคืน”

ไอ้ช้างคำรามลั่นก่อนกระชากร่างอวบอั๋นของบอลลูนขึ้นมาระดมจูบไปทั่วหน้าหวานใส เด็กสาวร้องกรี๊ดปล่อยโฮลั่นพยายามส่ายหน้าหลบเลี่ยงการจู่โจมของมัน แต่แรงเด็กสาวตัวเล็กๆ ไม่มีทางสู้แรงควายของมันได้ แถมยังมีไอ้สัตว์นรกอีก 2 ตัวที่ช่วยกันจับยึดแขนขาเธอไว้อย่างแน่นหนาลิ้นลามกของมันสอดแทรกเข้าไปพัวพันกับลิ้นสีชมพูใสของบอลลูนอย่างเร่าร้อน 2 เต้ากลมโตถูกบีบเคล้นขยี้ขย้ำไปมาอย่างป่าเถื่อน เล่นเอาเด็กสาวถึงกับตาเหลือกเมื่อต้องเจอกับผู้เชี่ยวชาญเกมส์กามขนานแท้อย่างมัน

“นมโตดีฉิบเลยว่ะ สู้มือดีซะด้วย”
“ขอพวกผมบ้างนะพี่ เงี่ยนมานานแล้ว”
“แควก….ก….ก”

เสียงเสื้อนักศึกษาตัวจิ๋วของเด็กสาวถูกฉีกขาดติดมือพวกมันออกมาอย่างง่ายดาย ตามติดมาด้วยกระโปรงสั้นรัดรูป ไม่ถึงนาทีร่างงามของบอลลูน นางแบบสาวก็อยู่ในสภาพเกือบเปลือย มีเพียงชุดชั้นในตัวน้อยสีขาวบริสุทธิ์ปิดบังความอวบอั๋นโหนกนูนนั้นไว้อย่างหมิ่นเหม่เต็มที่

“อย่านะ…อย่า…พอ……พ..อ….พอแล้ว ปล่อยฉันไปเถอะ”

เด็กสาวพูดไปร้องไห้ไปพลางพยายามใช้มือปิดบังความสวยสดของเรือนร่างไว้เท่าที่จะทำได้

“ปล่อยให้โง่สิมึง อีห่ามึงนี่มันอวบขาวถูกใจกูจริงๆ พับผ่าสิว่ะ เฮ้ยมึง 2 ตัวมาช่วยจับแม่งไว้หน่อยสิเว้ย ขอกูชื่นชมกับนมแม่งให้จั๋งหนักซะหน่อย”

ขาดคำแขนทั้ง 2 ข้างของบอลลูนก็ถูกจับยึดไขว้หลังไว้อย่างแน่นหนา เน้นทรวงอกคู่งามให้ล้นทะลักออกมาอวดความโอฬารตระการตาอย่างน่าใจหาย ไอ้ช้างไม่รอช้าก้มลงจูบระดมไปทั่วร่องอกขาว มือดำคล้ำหยาบกร้านของมันไล้โลมลูบคลึงไปทั่วเนื้อขาวเนียนเหมือนจะบีบขยี้ให้แหลกลงไปคามือ ก่อนกระชากบราตัวจิ๋วหลุดผั๋วออกมา ปล่อยนมคู่สวยเด๋งดึงโชว์ความงามท่ามกลางสายตาตะลึงของไอ้หื่นทั้ง 3 ตัว

“ว้าว หัวนมสีชมพูซะด้วยเว้ย น่าดูดดีฉิบ”“ไม่เอาน่ะ อย่า..า…..าา.าาาา…า”
เสียงร้องคร่ำครวญของบอลลูน นางแบบสาวดังลั่นเมื่อโดนไอ้ช้างดูดขบลงไปเม็ดบัวบนอกคู่สวย มันจัดแจงกอบนมไซด์ 35 ของเธอขึ้นมาฟอดเฟ้นไปมาอย่างหื่นกระหายเหมือนเด็กดูดนมแม่ สลับกับการคลึงเคล้นเนินโหนกอวบอูมตรงด้านล่างไปมาเกือบ 10 นาที จนเด็กสาวเริ่มเสียวซ่านเผลอตัวกลั่นหยาดน้ำแห่งความเสียวออกมาอย่างไม่รู้เนื้อรู้ตัว

“น้ำแตกแล้วเรอะมึง เสียวมากละสิ”
“เล่นแม่งเลยพี่ช้าง พวกผมเงี่ยนจะแย่แล้ว”

ไอ้เต้ กับ ไอ้เมา ช่วยกันส่งเสียงเชียร์

“อย่า…า..า ออกไปนะ อย่า…..า”

ไอ้ช้างปล่อยนมคู่สวยให้ไอ้ 2 ลูกน้องตัวแสบชื่นชมอย่างแสนเสียดาย ส่วนตัวมันก็ก้มลงเลียหีเหยื่อสาวอย่างมูมมาม มันเลีย เลีย แล้วก็เลียจนโหนกสวาทเยิ้มแฉะ รายซีทรูของชั้นในทำให้มันสามารถมองเห็นขนอุยที่ฉ่ำชุ่มของเด็กสาวได้อย่างไม่ยากนัก ไอ้ช้างอารมณ์หื่นขึ้นถึงขีดสุดไม่รอช้ารีบกระชากกางเกงในปราการชิ้นสุดท้ายของบอลลูนนางแบบสาวหลุดออกมาโดยง่ายดาย ภาพที่มันเห็นตรงหน้าคือร่างเปลือยเปล่าสมบูรณ์แบบที่มันเฝ้ารอ นมอวบใหญ่ สะโพกกลมกลึง ร่องหีอูมอัดที่มีไรขนอุยๆ ที่กำลังเปียกแฉะปกคลุมอยู่อย่างเป็นระเบียบ

“ฮู้ ไอ้เต้เมียเก่ามึงนี่ หีสวยฉิบเลยว่ะ”
“นั่นดิพี่ ออกจากคุกก็ได้ล่อของดีเลย”
“อย่านะ….ะ.ะ อย่า พ…..อ..อแล้ว ฉันไหว้ล่ะ อย่า…า..าาาา”

เด็กสาวร้องไห้สะอึกสะอื้นขณะที่ไอ้ 3 ตัวชั่วหัวเราะลั่น ร่างเปลือยของบอลลูนถูกจับโยนลงกับพื้น ผิวขาวบอบบางของเธอสะดุ้งเฮือกจากความเย็นและสากของพื้นห้อง ไอ้เต้ ไอ้เมา โจนตามลงไปจับยึดแขนทั้ง 2 ข้างของเหยื่อสาวไว้อย่างแน่นหนา ขณะที่ไอ้ช้างกระตุกกางเกงพรวดโชว์ควยดุ้นใหญ่ยักษ์เกือบ 8 นิ้วออกมาท่ามกลางตาเหลือกโตลนลานของเด็กสาว เม็ดมุกสีขาวขุ่นที่ฝังถูกอยู่ตัดกับเนื้อควยดำทมึนของไอ้ช้างอย่างเห็นได้ชัดเจน

“ไงตาเหลือกเลยเรอะมึง คงยังไม่เคยเจอแบบฝังมุกละสิ ดี..ร่านๆ อย่างมึง มันต้องเจอแบบนี้ คืนเนี้ยหีบานแน่มึง อีบอลลูนเอ๋ย”
“โฮ..โฮ ไม่นะ อย่..า…า”
“ไม่ต้องรีบแหกปากตอนนี้ก็ได้อีดอก เดี๋ยวคืนเนี้ยกูจะทำให้มึงร้องทั้งคืนเลย”

มันพูดก่อนชกเข้าที่หน้าท้องขาวๆ ของบอลลูน 3-4 หมัด พลางสั่งให้ไอ้ 2 ลูกน้องตัวแสบรั้งหน้าหวานของเธอเข้ามาใกล้ๆ ส่วนตัวเองก็ยัดควยดุ้นใหญ่เข้าไปในปากนางแบบสาวเด้าเข้าๆ ออกๆ อย่างเมามัน

“อ…….อยา…ออดไอ…..อือ..ออ.อื……อ”
“ดูดเข้าไป อีดอก ดูดเข้า เร็ว…ว.ว อีนมโตกูสั่งให้ดูดไง”

ไอ้ช้างคำรามพลางบดควยเข้ากับหน้าสวยใสของเหยื่อสาว ความหยาบของขนหยิกและกลิ่นที่น่าขยะแขยง ทำให้บอลลูนเกือบอ้วก เธอพยายามดิ้นแต่ก็ไร้ผล ซ้ำร้ายทั่วทั้งร่างยังถูกพวกมันจู่โจมลวนลามนัวเนียไปหมด โดนโจมตีหลายทิศหลายทางพร้อมกันแบบนี้ แม้จะไม่เต็มใจแต่ก็ทำเอาอารมณ์สาวของบอลลูน นางแบบสาวเตลิดไปได้เช่นกัน

“อูย…ย ดูดเบาๆ จ๊ะน้อง ซี้ด…ด..”
“พี่ช้างรีบๆ เย็ดแม่งซะทีเถอะ”
“ได้ เฮ้ยไอ้เมาดูในกระเป๋าแม่งสิ มีครีมหรืออะไรบ้างมั้ย ขืนเล่นตรงๆ เดี๋ยวแม่งจะแหกซะเปล่าๆ”

พอได้โลชั่น ไอ้ช้างก็รีบจัดแจงชะโลมโลชั่นราคาแพงไปทั่วควย มันถูไปก็จ้องร่างอวบอั๋นที่นอนดิ้นกระแด้วกระแด่วของบอลลูนไปด้วย สายตาหื่นกระหายของมันบวกกับ 2 มือลามกของไอ้เต้ไอ้เมาที่ช่วยกันบีบคลึงนมกับหีของเธอไปมาอย่างหื่นกระหายทำเอาเด็กสาวแทบบ้าคลั่ง ในที่สุดเวลาที่เธอหวาดกลัวก็มาถึง ไอ้ช้างชกเปรี้ยงเข้าที่ท้องของเธออีกชุดใหญ่เพื่อไม่ให้ดิ้น เรียวขาที่อ่อนแรงของบอลลูนถูกมันกระชากแปะออกอย่างแรงเผยให้เห็นร่องหีที่เยิ้มแฉะของเหยื่อสาว มันไม่รอช้าจัดแจงถอกควยดุ้นใหญ่แทงพรวดเข้าไป

“โอ้ย…ย…ย ไ..ไ…ไไอ้สัตว์ ไอ้เหี้ย กู…ก..กูเจ็..บ..บ”

บอลลูนตาเหลือกแหกปากร้องลั่น เพราะไม่เคยเจอของใหญ่แถมยังฝังมุกอย่างงี้ ไอ้ช้างฉลาดพอที่จะไม่จู่โจมตรงๆ มันค่อยๆ แซะดันไปเรื่อยๆ เกือบ 5 นาทีด้วยความเงี่ยนของเด็กสาวและโลชั่นลื่นๆ ที่ละเลงลงไปก็ทำให้มันสามารถยัดเยียดอาวุธใหญ่เข้าไปได้เกือบมิด มันหยุดพักเหนื่อยชั่วครู่ก่อนกัดฟันกระแทกเข้าไปหนักๆ 4-5 ทีเล่นเอาเด็กสาวร้องโอ้ก เนื้อขาวแดงเป็นจ้ำๆ เพราะถูกพวกมันรุมบีบคลึงกันอย่างสนุกสนาน
ไอ้ช้างเด้าถี่ขึ้นๆ เรื่อยๆ มือก็ขย้ำนมใหญ่ตูดโตไปด้วย ปากบางสวยของบอลลูนโดนควยไอ้เมากับไอ้เต้สลับกันยัดใส่ แต่ก็ยังคงได้เสียงครางโหยหวนทุกครั้งที่ถูกไอ้ช้างยัดเยียดความเป็นผัวให้

“อูย…ย…ย อย่า…า…าาา เบาๆ โอ้ยมดลูกจะพังหมดแล้ว เบาๆ หน่อย..ย”
“เสียวมากละสิอีบอลลูน เอาเลยพี่ช้างเย็ดมันอีก ร่านดีนักอีดอก”

ไอ้ช้างไม่ตอบมันเลียปากแผลบๆ พลางยกขาทั้ง 2 ข้างของเด็กสาวขึ้นมา มันจัดแจงเด้าเธอไปรอบๆ ห้องด้วยท่าลิงอุ้มแตง เสียงร้องครางของบอลลูนทำให้มันหน้ามืด บรรจงยัดเยียดความเป็นผัวให้เธอท่าแล้วท่าเล่า พลางดูดเม้านมคู่ใหญ่อย่างเมามัน

“อูยย….ย…ย ไอ…ไอ้เ..ต้ เด็กมึ..ง…ง แม่งนี่เย็ดมันดีชิบ หีแม่งตอดดีฉิบ”
“อีนี่ มันหัวไวพี่ ท่าไหนแม่งก็รับได้”
“ไม่….อูว์ววว…พอ…พ….อ..อ.อ.อ…………..พอแล้ว”
“อูย…ย หีมึงตอดดีจริงๆ เว้ย”
“ไม่เล่นท่าเด็ดพี่หน่อยเรอะ พี่ช้าง เอาให้มันสำลักความสุขไปเลย”
“อูย…ย…ย น่าสนว่ะ…. มึงเอา….า………..าาา.าผงกัญชามาสิ…ก…ก…..กูจะสอนอี…นมโต..นี้ให้ อูย…ย รู้จักความสุขที่แท้จริง”

ไอ้ช้างคำรามพลางเหวี่ยงร่างงามของบอลลูนให้นอนคว่ำลงไปกับโซฟา ตูดกลมกลึงโด่งขึ้นมาอวดร่องกลีบเนินหีที่กลวงโบ๋วเพราะฤทธิ์ควยของมัน ไอ้ช้างจัดแจงเอาผงกัญชาคลุกเคล้ากับโลชั่นทาถูไปทั่วควยและร่องตูดของบอลลูน!
“จะ…จะทำอะไรนะ อย่าน่ะ…อย่…า…า”

เด็กสาวร้องลั่นเพราะรู้ตัวว่ากำลังจะโดนมันเล่นวิตถารกับก้นกลมกลึงของเธอ

“เย็ดตูดมึงนะสิ …อีดอก มึงรู้มั้ยตอนอยู่ในคุกนะกูก็เคยโดนสูตรเนี้ยนะ กัญชาทาควย เสียวอย่าบอกใครเลยมึงเอย รับรองมึงจะต้องติดใจมาให้พวกกูเล่นบ่อยๆ ”
“ใช่ ในฐานะผัวเก่ากูจะบอกมึงให้นะ คนที่โดนสูตรเนี้ยติดใจทุกราย มันจะแสบๆ คันๆ เหมือนอยากยานะ ให้ใครเอาก็ไม่หาย รับรองต่อไปมึงต้องร่าน แรดมาแอ่นตูดให้พวกกูเย็ดถึงที่ นี่ไงเล่าวิชาเด็ดที่แม่มึงอุตสาห์ส่งกูเข้าไปเรียนถึงในคุก สะใจกูฉิบ”
“ไม่…อย่า…นะ อ….ย่า..อย่า”
“เฮ้ย ได้ที่แล้วเว้ย มึง 2 ตัวจับแม่งไว้ให้แน่นนะเว้ย”

ไอ้ช้างพูดพลางชะโลมโลชั่นลงที่ร่องตูดของเหยื่อสาว มันสั่งให้ไอ้เต้อัดยาให้เธอด้วย บอลลูน นางแบบสาวพยายามดิ้นแต่ถูกทำให้สงบลงหมัดดุ้นๆ แมงวันสเปน 2 เม็ดถูกยัดเข้าใส่ปาก วีดีโอที่เตรียมมาถูกตั้งกล้อง ไอ้ช้างรอเวลายาออกฤทธิ์บีบคลึงเรือนร่างเด็กสาวไปทั่ว พอมันเห็นตาเหยื่อสาวเริ่มเคล้มมันก็เริ่มยัดควยดุ้นโตเข้าปากเรียวบางของเธออย่างป่าเถื่อน เด็กสาวยังพอมีสติอยู่บ้างเธอร้องครวญครางอย่างแผ่วเบา แต่ไม่นานก็พ่ายแพ้ให้กับฤทธิ์ยา เพราะหลังจากนั้นไม่ถึงนาที บอลลูนนางแบบสาวก็ตกอยู่ในอารมณ์สวาท เธอดูดเลียควยให้พวกมันอย่างสนุกสนาน ยอมให้พวกมันคลึงเคล้นไปทั้งร่าง เสียงหวานใสร้องครวญครางออกมาอย่างไม่ขาดระยะ สลับกับเสียงหอบกระหายของพวกมัน

“อูย….ย อีบอลลูน…น…น เลีย..ย…ย..ย..ยยเบาๆ ซี้ด..ด..เลียเก่งจริงๆ เว้ยอีดอกนี่”
“โอว์ว…ว….วว.ว…ว….ว ช่..ว….ย..ช่วยเย็ดฉันเร็วๆ หน่อยเถอะ เ..งี่ยน…เงี่ยนจะ..ะ..ะแย่อยู่แล้ว..ว.ว.ว”
“เงี่ยนเรอะอีดอก เอ้าครางเข้าไป เรียกกูว่าผัวด้วย คราง…ง…ง..ซี้ด…ด…คร..า….งเร็วๆ ”

ไอ้ช้างพูดพลางกอบนมคู่โตของบอลลูนขึ้นโอบควยด้ามบิ๊ก มันถูควยกับร่องอกของเด็กสาวไปมาปากก็ร้องหือๆๆ

“อูย อย่…า….า…….า..า อย่ามันแต่เลีย อูย…ย..ย รีบๆ เย็ดหน่อยเถอะ ได้โปรด”
“อยากให้เย็ดก็รีบเรียกพวกกูว่าผัวก่อนสิเว้ย”

ไอ้เต้เงยหน้าขึ้นมาจากเนินหีอูมงาม ปากเปรอะเปื้อนไปด้วยน้ำเงี่ยนของนางแบบสาว

“ผัว…ผั..ว…..ว..ว จ๋า เย็ดเมียเร็วๆ หน่อย อูย…ย..บ..อ..ล..ลู…. บอลลูนเงี่ยนจะแย่แล้ว”
“ภาพนี้เด็ดชิบเลยว่ะ ได้อารมณ์จริงๆ อูย…ย พี่ช้างรีบๆ เย็ดมันเถอะ”

ไอ้ช้างเดนนรกยิ้มมุมปากจับขาเธอแยกออกมันบรรจงเลียหีเลียตูดบอลลูนจนน้ำแตกแล้วแตกอีก ก่อนยันตัวขึ้นจ่อควยเข้าไปที่ร่องตูด กระแทกพรวดเข้าไปแล้วค่อยๆ เด้าควยเข้าออกร่องตูดเด็กสาวอย่างบ้าคลั่ง ความเจ็บปวดที่จริงๆ แทบทนไม่ไหว แต่เวลานี้เธอไม่เป็นตัวของตัวเอง ใบหน้าสวยหวานของบอลลูนแสดงความเจ็บปวดทุกครั้งที่โดนรังแกแต่ก็มีรอยยิ้มแห่งความเสียวซ่านเพราะฤทธิ์ยา

“โอว…ว์..ว…ว.ววว ผัว…ผ…ผ…ผัว…ขา เย็ด..ด…ดดด…แรง…ๆ แรงอีก..ก ซี้ด..ด….ดเสียว….เมียเสียวไปหมดแล้ว”

ผมยาวสลวยของบอลลูน นางแบบสาวปลิวไสวตามแรงกระเด้า นมคู่โตสั่นกระเพื่อม ใบหน้าหวานใสแดงกล่ำบิดเบี้ยวไปด้วยความเจ็บปวดและเสียวซ่าน

“อูย…ย…ย อีหนู…คับ…บ…บ อะไรอย่างงี้ ก..กู..กูจะไม่ไหวแล้ว..ว..ว…..ว……ว..ว.”
“อา…า…า เย็ด…แรง..แรง…อูย….เงี่ยนจังเลยผัว…ว…วขา”

ไอ้ช้างกัดฟันเด้าแรงๆ อีก 10 กว่าหนก็ทนไม่ไหว หลั่งน้ำกามออกมาเต็มรัก มันแช่ควยเอาไว้ครู่หนึ่งก่อนถอนควยออกมาด้วยความเหนื่อยอ่อน ร่องตูดของบอลลูน นางแบบสาวกรวงโบ๋ว์มีน้ำเงี่ยนไหลย้อยลงมาเป็นทางจนเห็นได้ชัด

คืนนั้นบอลลูนนางแบบสาวถูกรุมเย็ดอย่างโหดเหี้ยมจนถึงเช้า ภาพการลงแขกอันแสนวิตถารของเด็กสาวและไอ้ 3 เดนคุกถูกบันทึกไว้ทุกขั้นตอน จนถึงฉากเด็ดที่พวกมันพร้อมใจชักว่าวรดใบหน้าสวยใส ภาพลามกของเธอถูกถ่ายเป็นร้อยๆ ภาพ และนั่นทำให้เธอต้องตกเป็นเหยื่อความใคร่ของพวกมันไปอีกนานเท่านาน….

*ปล. สูตรกัญชานี้มีจริงนะเว้ย กูเคยอ่านเจอในหนังสือสารคดี


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ