คุณนายผู้น่าสงสารตอนที่ 10 โดย Aornapan

คุณนายผู้น่าสงสารตอนที่ 10 โดย Aornapan

 • 3 ตอบ
 • 25173 อ่าน
*

ออฟไลน์ darky

 • Legend Member
 • *******
 • 2039
 • 21785
  • ดูรายละเอียด
คุณนายผู้น่าสงสารตอนที่ 10 โดย Aornapan
« เมื่อ: ตุลาคม 28, 2010, 09:23:48 pm »
คุณนายผู้น่าสงสารตอนที่ 10
aornapan Posted: May 25 2006, 07:24 PM   
 
เมื่อนงเมียรักเทิดเริ่มหาหนทางใหม่


ตกเย็นอีกวันนงเมียเทิดติดต่อให้อาจารย์ผูกดวงที่อยู่ท้ายซอยจากที่ลูกศิษย์เขามาเป็นลูกค้าพิเศษเธอ ที่จริงเธออยากไปหากบกับหนุ่มมากกว่าแต่ทำเป็นรักษาท่าทีเท่านั้น เธอไปที่อาศรมของเขาเจอพวกลูกศิษย์ที่กุลีกุจอพาเธอไปหาอาจารย์ ห้องชั้นสองถูกวางเครื่องบูชาจัดดูน่าเกรงขาม มีผู้หญิงลูกศิษย์รอทำพีธีอยู่สองคนท่าทางเป็นคุณนายน่าตาสวยผิวขาวสะอาดนั่งอยู่ นงถามพวกหล่อนจึงได้รู้ว่าอาจารย์เก่งทางผูกดวงทำให้ค้าขายดีและมีเสน่ห์ลูกค้าติด นงจึงได้โอกาสเข้าหาหลังพวกหล่อนออกไปแล้วเหลือแต่เธอกับอาจารย์ เธอเป็นคนสุดท้ายก่อนปิดพิธี อาจารย์พล เป็นอดีตพระที่บวชเรียนมานาน แต่ลุ่มหลงในวิชาไสยศาสตร์ เขาสักยันต์เต็มตัวลายพร้อย พลเปิดตำหนักรับทำพิธีกรรมชั่วช้าลามกมานาน มีสาวแก่แม่หม้ายหลงเชื่อมาเป็นเหยื่อสังเวยทั้งเงินทองและร่างกายจนนับไม่ถ้วนแล้ว มันมองดูสาวใหญ่ร้านขายข้าวแกงแค่หางตาก็ทำพิธีให้เธอตามที่ต้องการ มันส่งน้ำมนต์ให้เธอดื่มตามคำร้องขอของศิษย์ที่แอบบอกมันมาก่อน ในนั้นมันผสมยาเพื่อความเคลิบเคลิ้มอยู่แล้วเพราะไอ้กบกลัวเธอไม่เล่นด้วย แต่อาจารย์มองทีเดียวก็รู้ว่าเธอนั้นชอบสนุกสายตาแวววาวระริกระรี้หาความมันส์อย่างเดียว แต่เพื่อศิษย์รักเขาก็ทำตามใจมัน ควยหัวบานแยกออกเป็นกระด้งมีเส้นขนผูกอยู่ที่เงี่ยง ลำควยเป็นปุ่ม ๆ รอบลำเต็มไปหมด มันแทบดีดออกมาจากกางเกงเมื่อเห็นร่องอกที่เธอใส่เน้นชัดๆต่อหน้าเวลาก้มลงกราบ
“เสร็จแล้วรึอาจารย์..นึกว่านานซะอีก..แนะ..แป๊บเดียวเอง..นี่นะ.....”นงทำเสียงเน้นท่าล้อเลียนเขา ทำเอาไอ้พลผู้ที่สาวใหญ่หลงใหลแทบสะดุ้ง
“ไอ้พีธีนะแป็บเดียว...ส่วนไอ้น้ำมนต์มันนานกว่าจะทำออกมาได้...ว่าแต่เอ็งนะจะทนไหวเหรอะ...ตัวแค่นี้..”อาจารย์ร่างใหญ่ตอบเสียงก้าวแบบเล่นเชิงให้ไก่แก่แม่ปลาช่อนได้รู้ นงเองหัวเราะระริกถูกใจ
“นี่แหละสำมะคันเลยจ๊ะอาจารย์....หนูคิดอยู่แล้วเชียว...”ตานงมองไปที่เป้าที่โด่แทบทะลุผ้าโสร่งออกมาทั้งที่นั่งขัดสมาธิอยู่
“อ้าวตามใจเอ็งก็แล้วกัน...อย่าหลบไปก่อนซะละ..เอ้า...นี่ไงของชอบเอ็ง...”อาจารย์คว้าคอนงก้มลงมาที่ตักเต็มหน้า นงตกใจแต่ไม่ทันหลบ หน้าซบลงเจอท่อนแข็งพอดีที่เขาเปิดผ้านุ่งออกทันทีพอดี ควยดำเมื่อมโด่โดนแก้มขาวที่แดงระเรื่อๆมันใหญ่ยาวกว่าใบหน้าเธออีก
“ว้าย...โฮ....ของคนเหรอเนี่ย...ตายแล้ว...”นงร้องตกใจกับท่อนควยที่ส่งกลิ่นออกเต็มจมูกเธอ หัวบานเป็นร่มมีเส้นขนผูกอยู่ตามเงี่ยงควย ลำควยเป็นปุ่ม ๆ รอบลำเต็มไปหมด มือไอ้อาจารย์คว้าหมับเข้าที่ซอกขาขย้ำหีใหญ่เต็มฝ่ามือในกระโปรงน้ำแฉะติดมือมัน
“ออย...อาจารย์....ซีด...อูย....อย่าแรงนัก...ออย....”เธอบ่นออกมาเพราะมันขย้ำด้วยมือสากใหญ่อัดนิ้วเข้าร่องหีทีเดียวสองนิ้วจมพรวดลงหัวแม่มือก็บี้เม็ดแตดที่ดิ้นโด่อยู่ด้านนอกเต็มนิ้ว
“เออ...เอ็งก็ไม่เบา..ตัวเล็กแต่หีใหญ่ดีนี่...เงี่ยนมาหาควยข้าเลยนะเอ็ง.....เอ้าอมไปซี่...อา...อย่างนั้นแหละ....ดูดๆด้วย...ข้าชอบ...ฮาๆ”อาจารย์หัวเราะถูกใจที่มีสาวใหญ่ใจถึงมาประเคนหีถึงสำนักมัน นงดูดท่อนเนื้อทันทีอย่างหิวกระหายเพราะนิ้วที่ไซรูกระตุ้นอย่างแรงจนนงอมได้แค่หัวควยดูดแบบเด็กดูดนมเป็นจังหวะถี่ทำเอาไอ้อาจารย์พลเด้งก้นลอยซูดปากยังกับกินของเผ็ดเต็มปาก
“ซีดดดดด...อา..อีหนู...เอ็งดูดได้สะใจควยข้ามาก....อา.....มาๆข้าจะเล่นของเอ็งคืนมั้ง”มันก้มลงคล่อมร่างนงหน้าซบดูดแคมหีด้วยปากใหญ่เต็มหน้าหีปลิ้นตามแรงดูดแตดที่โผล่ออกจากเหนือร่องหี
“ ซี๊ด....โอว...พอ........พอแล้วค่ะ.......ซี๊ด......หนูทนไม่ไหว......เย็ด...เย็ดหนูเถอะค่ะ.......”นงร้องระงมคลายควยออกจากปากดิ้นเด้งเอวขึ้นลงพล่านระริก มือเกาะกำหัวอาจารย์กดดันใส่หีตัวเองส่ายร่อนหี เสียวร่องแบบไม่เคยโดนทั้งลิ้นและหนวดเคราที่ทิ่มตำไปมา
พลขยับเอวให้สูงขึ้นเล็กน้อยเบี่ยงตัวกลับ นงรีบสอดมือเข้ามาจับท่อนควยของอาจารย์เขี่ยขยี้แคมหีอวบขาว นงเสียวจนต้องยกสะโพกกลมผายแอ่นเนินหีลอยขึ้นมา นงรับจับปลายควยจ่อตรงปากรูหีแล้วเงยหน้าบอกอาจารย์
“ตรงแล้วค่ะ..อาจารย์ขา.....เย็ดหีหนูซิคะ”นงร้องตาปลือสุดทนอารมณ์เงี่ยนที่ก่อตัวมานาน
“อืม...อ..เอ็งสวยมาก...นังหนู...เอ็งยอมเป็นเมียข้าหรือยัง...” ทำเอานงหน้าแดงก่ำตอบเสียงหวานตามคำเขา
“ ยอม...ยอมแล้วค่ะ...ผัวขา...ซี๊ด...” อาจารย์เริ่มกอดจูบลูบไล้เรือนร่างหอมกรุ่นนั้นแล้วกดท่อนควยเสยสวบเข้าร่องหีเต็มแรงจนหัวควยหายเข้ารูที่แฉะไปทันที
“ ซี๊ด...ผัวขา...กดควยเข้ามาซิคะ...ว้ายซีด...โฮ.....แน่น....หี...ออย...” นงร้องกรีดสุดเสียงกับท่อนควยที่จมเข้ามาในร่างเธอ
“ เออ...ดี...เซ็กส์จัด ๆ ปล่อยอารมณ์ให้เต็มที่ แล้วข้าจะช่วยเอ็ง....ซี๊ด...เอ็งจะให้อร่อยสมใจอยากของเอ็ง..” อาจารย์พล มืออีกข้างหนึ่งก็เอื้อมไปคว้าเอาเต้านมอวบอัดของนงขยี้ขย้ำไปด้วย มือที่สากใหญ่บดคลึงแบนติดอกเธอเอง อีกข้างก็แบะขายกลอยสูงพาดบ่าแยกขานงแหกออกแทบฉีก
“ อูย...โอ๊ย..ผัวขา...ทำไมควยใหญ่เหลือเกิน...มันคับรูหีเมีย..อูย...ย...” นงสะดุ้ง ลืมตาขึ้นมา แต่ก็คงมองเห็นท่อนควยที่ค้ำรูหีแน่นอยู่
“ควยใหญ่ ๆ แบบนี้สิ... ถึงจะเหมาะกับหีเอ็ง... เดี๋ยวเอ็งจะติดใจ...ว่าเย็ดต้องแบบนี้หีเงี่ยนควยต้องเจอควยข้า..ฮาๆ” อาจารย์บอกพรางขยับเอวกดท่อนควยลงช้า ๆ นงร้องอูย ๆ ตลอดเวลาที่ท่อนควยขนาดใหญ่ค่อย ๆจมหายลงไปในรูหี แทบไม่น่าเชื่อว่ารูหีของนงจะรับท่อนควยขนาดเท่า ๆ ข้อมือของอาจารย์ร่างใหญ่จมหายลงไปในรูหีมิดลำทั้งดุ้นปุ่มเหมือนพิการน่าเกลียดน่ากลัวสัมผัสกับตุ่มไตในรูหีของเธออย่างทั่วถึง หนอกควยรกหมอยประกบติดกับหนอกหีโคกแน่นสนิท แล้วร่างใหญ่ของอาจารย์ฟุบตัวลงใช้สองมือสอดลงไปใต้แผ่นหลังขาวสะอาดนงกอดรัดแน่น จนเต้านมอวบอัดของเธออัดกับหน้าอกดำรกขนของมันจนบี้แบนพลางหมุนอกบดขยี้สัมผัสความอ่อนนุ่มของก้อนเนื้ออวบหยุ่นของเต้านม มันบดอัดควยโม่แนบแน่นโหนกหีแทบแหลกทั้งส่ายวนบดกดอัดเสยหัวควยตำมดลูกนงถอยสุดในท้องน้อยเธอเอง ราวท่อนไม้ทิ่มเข้างัดรูหีบิดส่ายตามแรงที่มันงัดเสย ครวญทั่วช่องท้องน้อยบิดพล่านสุดหนีออกไปได้
“โอยๆ....ตายแล้ว....เมียแหกหมดแล้ว....จะตายแล้ว....ผัวขา...สงสารเมียด้วย...”นงร้องลั่นข้ามบ่าไอ้พลที่เจอท่อนควยยักษ์เกินขนาดแหกร่องหีบิดเบี้ยว ปวดตึงทั่วทั้งท้องน้อยปั่นป่วนไปทั้งตัว
“เดี๋ยวเอ็งจะชอบ.....อีกนิดก็ชิน...อีหนู....อา...หีเอ็งดูดควยแน่นแบบนี้.....ควยข้าจะควั้นร่องให้กว้างหน่อยแล้วเด้าหีจะออกรส...อีกนิดทนหน่อยหนู.....ซีด.....อา.....มันตอดควยข้า...แล้ว....”ไอ้พลส่ายงัดอีกระลอกจนนงเริ่มเสียวพล่านในท้องน้อยจุกมาที่หน้าอกแบบไม่เคยเจอ สะท้านมาที่สันหลังพุ่งผ่านก้านสมองราวไฟซ้อตเป็นช่วงๆไม่หยุด น้ำหีทะลักออกหล่อลื่นชุ่มควยพอขยับได้บ้าง ขนหมอยซึ่งดกดำทั้งของเขาและของหล่อนมันคละเคล้าปะปนกันอย่างยุ่งเหยิงขณะที่เขาบดคลึงหมุนควานลำลึงค์ไปมาจนทั่วรูโยนี แค่ท่านี้นงถึงกับดิ้นเสียวสุดระงับพุ่งทะยานไปสุดยอดแทบทันที ในบัดนั้นเอง ความเสียวกระสันต์อันสุดยอดก็มาถึง ลำลึงค์เพิ่มอาการพองตัวแข็งกระดกขึ้นชี้โด่ และแล้วน้ำเงี่ยนที่กลั่นออกมาจากกระโปกใหญ่จนล้นปรี่อยู่ในกระบอกลึงค์ก็เริ่มทำการสูบฉีดพุ่งปรี๊ดเข้าไปในรูหีนงแรงสาดใส่ปากมดลูกที่รูควยจ่อติดแนบแน่นตรงกระชับรูต่อรู ทำให้น้ำควยอัดเข้าปากมดลูกปี๊ดๆเข้าตัวมดลูกของนงแม่นยำ
"โอยๆ...อะไร...เป็น...แบบนี้....โอ้ย....เข้ามดลูกเมีย...ว้าย...ออย...ออยงง...ซี๊ดด" นงคู่สวาทหวีดผวาสั่นกระตุกเหมือนเป็นโรคสันนิบาต มือหงิกตีนงอ คิ้วขมวดย่น หล่อนเองก็สุดจะทนต่อไปได้จำต้องขมิบหีอัตโนมัตหลั่งน้ำเงี่ยนให้ไหลพลั่ก ๆ ออกมาราดรดลำควยของเขาเพราะไม่สามารถจะอดกลั้นต่อไปได้ ร่างนงกระตุกราวปลาถูกทุบหัวใต้ร่างใหญ่ที่กดทับรัดแน่นไม่ให้หนีไปได้ ไอ้พลอาจารย์รู้อาการมันหัวเราะชอบใจที่นงโดนน้ำควยเข้ามดลูกถึงสุดยอดคาควยมันแค่มันเล่นท่าบดอัดเท่านั้น ยังไม่ได้กระเด้าเลยซักที อย่างนี้ได้เล่นสนุกกันอีกนานกว่าจะเบื่อ
“ฮาๆ....หีน้ำแตกคาควยไปเลยนะอีหนู....ผัวเอ็งนะคงไม่เคยพาเองมาเจอสวรรค์แบบข้าแน่....เอาหละ..พักก่อนให้เอ็งหายใจให้ทั่วๆ...เดี๋ยวข้าจะสอนท่าอร่อยให้อีก”พลขยับตัวขึ้นมาแต่ควยยังอัดแน่น มันมองดูหีที่อ้าอมควยแน่นอย่างพอใจ น้ำไม่มีโอกาสรอดหลุดออกมาได้
“ ซี๊ด...อูย...ผัวจ๋า...ควยผัวใหญ่เย็ด....วิเศษอะไรเช่นนี้....โอว...เมียทั้งรักและหลงควยผัวคนนี้ที่สุดเลย....ซี๊ด.....ผัวที่บ้านจะเย็ดหีเมียหรือไม่....เมียไม่สนใจแล้ว....ซี๊ด....ขอให้ผัวคนนี้เย็ดหีเมียก็พอ...อูย.....เมียจะทนไม่ไหวแล้ว....ซี๊ด... เมียสะใจเหลือเกิน...ผัวขา...”นงยอมรับว่าเจอแค่บดหีก็จบหายใจแทบไม่ทัน พอเขาขยับตัวออกนงก็สูดหายใจเข้าเต็มปอด ตามองหีตนเองที่อมท่อนจนแบะออกแทบฉีกบวมฉึ่งออกรอบลำควย พลไข้วขานงข้างหนึ่งพาดมาด้านเดียวกัน ทำให้ร่างนงบิดเอียงก้นตะแครงกับพื้นห้องขาพับแนบกัน อาจารย์เอนตัวลงนอนประกบหลังสองมือลอดรักเร้นงอ้อมมารัดอกอวบยึดบ่านงแน่นกระชับ
“หายใจสะดวกแล้ว...ข้าก็จะลงแส้เองข้างหลังละอีหนู....เขาเรียกว่าท่าควบอาชา...เอ็งค่อยบิดตัวมาโก้งโค้งคลุกเข่านะหนู....อย่าให้ควยข้าขยับหลุดได้...ดี....”ไอ้พลกลิ้งตัวขึ้นคล่อมหลังนงที่บิดตามจังหวะมาเป็นคู้เข่าหน้าซบแขนที่แนบศอกกับพื้นห้อง ควยลงจมลึกแน่นทั้งท้องน้อย มันไม่ยอมขยับควยเพื่อหีจะได้ชินความยาวเมื่อกลับท่ามดลูกยังไม่ถอยกลับมา
“ออย..ผัวขา....ท่านี้...ออย...ลึกๆ...เหลือเกิน...ออย...สงสารเมียบ้าง...อูย.....เสียวแน่นทั้งท้องน้อยแล้ว...”พลไม่ฟังเขารู้ดีว่าเธอเริ่มชินกับควยมัน

พลง้างเอวกระเด้าทดลองเบาๆให้นงชินก่อน
“ โอว.....ซี๊ด....อูย......เสียว......เสียวในรูหีเหลือเกิน..........ซี๊ด.....โอว....หัวควยมันถูข้างในรูหี.....ซี๊ด.....ควยผัวทำไมยาวอย่างนี้.......อูยควยเข้ารูหีลึกสุด ๆเลย....อูย....ทั้งเสียวทั้งมันรูหีเลยค่ะ....ผัวจ๋า.......ไม่เคยเจอ.....ไม่เคยโดน..........ผัวจ๋า.....อูยส์.....ควยนี่แหละเข้าลึกที่สุด.....ซี๊ด..........ข้างใน ยังไม่เคยมีควยใครเข้าไปถึงเลย...ซี๊ด..........รู้มั้ย.......โอว....เหมือนโดนครั้งแรกเลย.....ซี๊ด”นงร้องครางเบาๆไปไม่หยุดกับท่อนควยที่ชักสั้นๆเข้าออก อาจารย์ง้างเอวออกแล้วห่มตูดกดควยกระแทกลงไปสุดแรงจนหนอกควยรกหมอยกระทบหนอกหีโคกดังพลั่บ ร่างหนึ่งเล็กขาว หนึ่งใหญ่ดำที่ประกบกันต่างสะดุ้งเฮือก เมื่อท่อนควยยาวเสียบทะลวงเข้าไปอบอุ่นในรูหีโคกจนหมดลำยาว ครั้งแล้วครั้งเล่ามีแต่แรงขึ้นและช่วงชักยาวขึ้นอัดหนักๆยิ่งขึ้น

ปลายหัวบานอัดยันปากมดลูกแน่น เนินหีของนงแม้นจะโคกโหนกนูนใหญ่แต่รูหีกลับฟิตแน่นบีบกระชับรัดควยพอเหมาะพอเจาะ กับท่อนควยยาวใหญ่ที่สามารถมุดเข้าไปในรูหีแดงได้จนหมดลำยาวพอดี มันจึงทำให้การเย็ดครั้งนี้กลายเป็นความหฤหรรษ์ล้ำลึกที่นงได้ลิ้มรสแห่งความผาสุขสุดยอดอย่างไม่เคยได้พบมาก่อน

ที่ผ่านมาตอนที่เย็ดกันมันไม่สัมพันธ์กันกับคนมดลูกลึกอย่างเธอ จริงอย่างที่ว่า ยิ่งอัดยิ่งเสียว ยิ่งกระแทกยิ่งเงี่ยน นงทิ้งหน้าลงบนแขนตัวเองหน้านิ่วคิ้วขมวดซี๊ดปากครางเบา ๆ ไอ้พลจับบ่าทั้งสองขาวนวลทั้งสองข้างแล้วก้มลงแนบหลัง สะโพกขาวอวบของเธอก็เริ่มส่ายแอ่นร่อนโคกหีขึ้นรับการกระเด้าควย ไอ้พลเมื่อเห็นคุณนงสาวใหญ่เริ่มตอบสนองมันก็เริ่มสาวควยให้เร็วและแรงยิ่งขึ้นด้วยความมันแห่งตัณหาพิศวาส การกระเด้าของมันทำเอาสาวใหญ่เป็นสุขและซ่านสยิวบาดลึกเข้าถึงหัวใจ

นงสาวร่านเซ็กส์ยกแอ่นก้นขาวใหญ่แอ่นหีขึ้นรับการกระเด้าควยของคู่เย็ดหนุ่มใหญ่ไม่ขาดจังหวะปากก็ร้องครวญครางด้วยความเสียวและสุขจนเหลือจะกล่าว ทุกจังหวะการโยกกระเด้าของมันอัดแน่นเข้าจนโคกหีโหนกอูมของเธอจะบี้แบน สองเต้านมขาวอวบของเธอห้อยกระเพื่อมไหวอยู่ไม่หยุด หัวนมเต่งตึงแหว่งถูกับพ้นห้องจนแสบเสียวหัวนมร้อนผ่าวๆเสียงครางกระเส่า ซี๊ด...อูยดังออกมาเป็นระยะผสมกับเสียงหนอกควยกับหนอกหีปะทะกันดังพั่บ ๆ แรงและเร็วขึ้นทุกขณะราวควบม้าพยศ เพราะทั้งคู่ต่างก็เสียวหีเสียวควยจนรู้ตัวว่าจะถึงจุดสุดยอดแล้ว อาจารย์ชักท่อนควยออกมาสุดปลายเกือบจะหลุดจากรูหีแล้วก็เสือกกระแทกเข้าไปสุดแรงเกิด ท่อนควยหายจมมิดด้ามเข้ารูหีไปทันทีเหมือนกันร่างกายทุกส่วนก็เกร็งกล้ามเนื้อกดท่อนควยเข้าแนบชิดผนึกให้เป็นอันหนึ่งอันเดียวกับโคก นงสาวใหญ่เสียวจนน้ำตาเล็ดผวาเด้งแอ่นก้นขึ้นหาคู่เย็ดให้แนบแน่น กระตุกร่างครางลั่นห้องเมื่อรูหีและมดลูกบีบตัวรุนแรง ส่งให้อาจารย์อัดเฮือกสุดท้าย

“โฮ..ออก..ออก...พร้อมกันอีหนู....อ๊าก...”ไอ้พลร้องในคอสองมือยึดบ่าแน่นกระชากเข้าหาควยมันอัดสุดลำกดสุดลึกเข้ามดลูก น้ำควยพุ่งเป็นลำกระฉูดเข้าปากมดลูกที่อ้ารออยู่เต็มๆ ทะลุเข้ามดลูกนงเหมือนอัดน้ำเข้าท่อ นงเกร็งตัวไม่เคยเสียวสุดยอดแบบนี้มาก่อน กรีดร้องออกสุดเสียง

“อุ๊ย.............. ว๊าย....นะ.....น้ำเข้า...โอ้ย....เสียวๆ...เสียวๆ...อร่อยๆ...ซีด..หีเมียก็ออก.....ออกแล้วค่ะ....ซี๊ด......โอว.......สุดยอด........ซี๊ด........ผัวขา........อูย..............ผัวจ๋า.....ซี๊ด.......ดี....ดี........ควยผัวมันกระตุกในหี.........ซี๊ดอูย.........อย่าเพิ่งชักควยออกนะ...สวรรค์ของเมียแล้วผัวขา.......ซี๊ด.....อูย........อูย.....กดควยคาหีไว้ห้ามชักออกนะ....”นงสะท้านเฮือกเหมือนถูกไฟช๊อต ส่งเสียงครวญครางออกมา ทำให้หีของเธอร่อนส่ายดูดซับน้ำกามที่ทะลักทะลายเข้ามาจนเต็มอิ่ม จากนั้นนงก็หมดเรี่ยวแรง สองขาทรุดแบะออกไปปวกเปียกบนเตียง ร่างที่คลานระทวยของนงกระตุกวาบๆ ไปตามแรงกระแทกนั้น พลสูดปากลั่น ช่องหีที่กำลังตอดควยมันอยู่ถี่ถี่ ทำให้มันหมดความอดทนอีกต่อไป สองมือที่กำอยู่ตรงสะโพกผายจิกเล็บลงไปกับเนื้อนุ่มนิ่มแน่น ก้นที่ส่ายรับของหญิงสาวก็สั่นระริก ความเสียวซ่านสุดขีดที่เกิดขึ้นพร้อมเพรียงกันของเธอก็ทำให้ร่องหีนั้นขมิบรัดตอดควยรีดน้ำเชื้อซึมซับเข้าไปในช่องหีราวกับฟองน้ำ อาจารย์ครางหนักๆ กดย้ำๆ นงที่คลานระริกๆ ทั้งสองคนแอ่นเนินสวาทกับท่อนควยเข้าหากันเหมือนกับจะให้อวัยวะทั้งสองชิ้นหลอมละลายเป็นเนื้อเดียวกัน

พลกดทันท่อนล่างนงแนบแน่นให้น้ำเชื้อเข้าผสมน้ำเมือกนงละลายเข้าหากันเป็นเนื้อเดียวอยู่ชั่วครู่ นงใช้ขาตวัดกลับมารัดก้นพลแน่นราวไม่อยากให้เขาเคลื่อนไหวได้อีก พลอาจารย์รู้ดีว่านงเสียวสุดยอดติดๆกันจากการดูตอดของร่องหีไม่หยุด นอนหมดแรงบนพื้นหลับตาพริ้ม เขาก็ปล่อยแช่ไว้อย่างนั้นจนนงเริ่มขยับบิดตัวควยไหลหลุดออก ใบหน้านงแดงกล่ำยิ้มมุมปากพอใจเกมส์เย็ดกับอาจารย์เต็มอิ่มหลังหลับไปพักหนึ่ง

นงหมดแรงยืนต้องนั่งนุ่งผ้าตาปลือเยิ้มให้อาจารย์ประคองออกมานอกห้อง มันได้แต่กระซิบลูกศิษย์ให้พานงไปส่ง สัญญาว่าครั้งหน้านงต้องกลับมาให้มันสนุกแน่ ครั้งนี้ปล่อยเธอกลับก่อน ไอ้กบกับไอ้หนุ่มรู้ดีเพราะสาวทั้งหมดที่โดนขึ้นพิธีแล้วต้องกลับมาอีก มันจึงจับนงซ้อนท้ายมอเตอร์ไซด์กลับบ้าน นงหลับพิงหลังไอ้กบจนมาหลับที่บ้านแบบหมดสภาพยันเช้าไม่รู้ตัว นงลุกไม่ขึ้นตอนเช้าราวไม่สบายร่องหีอักเสบรุนแรงจนเดินไม่ถนัด ให้นิดหลานสาวทำแทนไปก่อน ส่วนเทิดก็เป็นห่วงคิดว่านงโดนหนักแน่เมื่อวานนี้จึงไม่ถามมาก เขาออกไปขับรถให้คุณนายคิดว่ากลับมาค่อยคุยกับนงตอนเย็น

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 12, 2017, 01:27:47 am โดย kaithai »
   กดให้ด้วย ถ้าถูกใจ

*

pinmonkey

Re: คุณนายผู้น่าสงสารตอนที่ 10 โดย Aornapan
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 13, 2017, 05:05:09 pm »
ให้เก่งอย่างไงก็แพ้พ่อหมอพล เทิดกับพจน์ชิดซ้ายเสียแล้ว ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ johnyred59

 • Senior Member
 • ****
 • 775
 • 194
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณนายผู้น่าสงสารตอนที่ 10 โดย Aornapan
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 19, 2017, 01:15:31 pm »
นงเจออาจารย์พลเข้าไปจะไม่ติดใจไหวเหรอ ทั้งผ่า มุก แส้ ครบเครื่องเลย

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 7789
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณนายผู้น่าสงสารตอนที่ 10 โดย Aornapan
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: เมษายน 13, 2018, 03:56:22 am »
นงโดนพ่อหมอเข้าไปคงละเมอหาเลยละสิต้องย้อนไปหาอีกแน่ๆ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 03, 2022, 03:45:59 am โดย suriyamahajit »

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ