น้องโม สาวม.ปลายสุดที่รัก

น้องโม สาวม.ปลายสุดที่รัก

  • 0 ตอบ
  • 21876 อ่าน
*

ออฟไลน์ noskybot

  • Tiny Member
  • *
  • 26
  • 3848
    • ดูรายละเอียด
น้องโม สาวม.ปลายสุดที่รัก
« เมื่อ: พฤศจิกายน 14, 2010, 10:55:30 pm »
สวัสดีครับ ผมมีประสบการณ์เสียวมาให้ทุกท่านไปอ่านกันครับ  เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อสมัยตอนผมเรียน ปวส. ครับ
หลังจากเลิกเรียน ผมกับเพื่อนๆอีก4-5คน จะต้องรวมตัวกันก่อนในหอเพื่อนซึ่งอยู่ใกล้ๆมหาลัย  บางวันก็กินเหล้าบ้างบางวันก็ออกไปเล่นฟุตบอลตามสวนสาธารณะกัน แต่ว่าวันนี้พิเศษหน่อย มีเพื่อน คนนึงชื่อ จามร อ้ายนี่ผมบอกเลยว่า ชอบพกเด็กๆมาสอยกันในหอพัก พอมันกินได้อารมณ์วันนั้นแหละ ดูหนังสดกันถ้วนหน้า เมามันก็เมาแต่ทำไงได้ ก็ที่นอนกับที่กินเหล้ามันก็อยู่ข้างๆกันพอดี (ห้องน้ำแทบไม่ว่าง)บางวันผมเองก็ทนไม่ไหวต้องไปรีดพิษออกเหมือนกันรันทดจริงๆ  แถมยังมีหน้ามาถามอีก ว่าลองดูมั๊ย ของแฟนกูเด็ดนะโว้ย  ที่จริงผมอยากเอาอยู่หรอกแต่กลัวทำนบพังก่อนสอดใส่อีก( ผมเลยตอบไปว่า  เสียตัวกูไม่ว่า แต่เสียหน้ากูรับไม่ได้ว่ะ) ไอ้จามรมันหัวเราะแฟนมันก็ถ่างขาโชว์รูโบ๋เลย  เหตุการณ์เป็นอย่างนี้เรื่อยๆจนกระทั่งวันหนึ่ง มันเป็นวันสอบวันสุดท้ายในเทอมแรกของปีที่ 2  เพื่อนๆก็ทยอยกลับบ้านเกิดหมด เหลือแต่ผมกับเพื่อนอีก 2-3 คน แต่มันก็ติดธุระกันกับแฟนเหมือนจะมีอะไรเกิดขึ้นซะงั้น สรุปแล้ว เหลือผมคนเดียว ผมเองก็กำลังขับมอไซไปร้านเน็ต ที่ผมเคยไปประจำแต่ยังไงไม่รู้ ตาผมไปสดุดเด็กสาวคนหนึ่ง เธอยืนอยู่ตรงป้ายรถเมย์ ซึ่งผมเองก็จำได้เคยไปเล่นร้านเน็ตที่ผมไปเล่นประจำเหมือนกัน  ผมก็เลยคิดว่าบ้านเธอน่าจะอยู่แถวๆนั้นด้วยเหมือนกัน  ผมก็เลยจอดอาสาว่าจะไปส่ง
ทีแรกเธอจะไม่ยอมไปด้วย แต่ผมก็พูดตัดมาว่า ผมเคยเห็นเธอเข้าร้านเน็ตบ่อยๆ เธอก็เลยไปด้วยครับ เพราะทางเดียวกัน ลืมบอกไป เธอชื่อ โมครับ หน้าตาใช้ได้นะ(ในสายตาผม) ผิวแดงดำ พอติดกิ๊บแล้วก็ดูน่ารักขึ้น เธอเองก็เรียน ม. 6 แล้ว โรงเรียนก็ตรงกันข้ามกับมหาลัยผมพอดี ทีแรกเราก็ไม่ได้คิดอะไรกันแต่เนื่องจากเธอเองก็เล่นเกมส์เดียวกันกับผมก็เลยสนิทกันมากขึ้น ถึงกับแต่งงานกันในเกมส์เลยทีเดียว ในช่วงระหว่างปิดเทอมเล็กๆ ความสุขก็ผ่านไปเร็วเหลือเกิน พอเปิดเทอม เธอก็จะนั่งมอไซกับผมไปโรงเรียนประจำ  เราใช้เวลา 2 เดือนเต็มๆ ก็ตกลงมาเป็นแฟนกัน จนมาถึงช่วงกีฬาสีมหาลัย ตอนเดือนธันวาปลายๆ ผมรู้สึกปวดหัวมาก เลยอยากจะขอนอนพักสักหน่อยจึงขอกุญแจเพื่อน เพื่อนมันก็บอกว่า กูไม่ได้ล็อคแต่เอากระถางดันไว้เฉยๆ มันก็ถามต่อไปอีกว่า ไม่พาโมไปด้วยหรอวะ มีอะไรโมจะได้ช่วยแก  ไม่รู้เหมือนกัน ว่ะ  ผมก็สังเกตเหมือนกันว่าทำไม มันพูดไปยิ้มไป ทำสายตาแปลกๆ อีกอย่างโมเองวันนั้นก็ไม่ได้เรียนด้วย ผมก็เลยไปถามโม โมเองก็ตกลง  ผมก็ขับมอไซออกไปพร้อมกับโม  พอไปถึงผมก็ให้โมไปเปิดประตูห้องส่วนผมหยิบของกินในตะกร้ารถ ทันใดนั้นโมถอยหลังออกมาพร้อมกับเอามือปิดตาวิ่งมาหาผม ผมก็รู้แล้วว่ามีอะไรข้างในแน่นอน ภาพที่เห็นนั้น มันก็สมควรหรอก ไอ้จามรมันจะเล่นผีโคงคางนี่เอง ถูกช่วงมันใกล้จะเสดแล้วด้วย มันกระแทกอย่างเอาเป็นเอาตาย กับแฟนมันจนกระทั่งมันหยุดนิ่งหน้าฟุบลงหน้าอกแฟนมัน หายใจแรงมาก ส่วนโมก็ได้แต่เอามือปิดตามองบ้างบางครั้ง  แถมมันทักกวนๆมาอีกว่า  พาแฟนมากสวิงกิ้งหรอว่ะ (น่านดูมันพูด) มาๆๆ กูรออยู่  พอดีไอ้เสกมันโทมาบอก กูว่าแล้วมิน่าไอ้เสกมันทำท่าแปลกๆ  น้องเค้าไม่ได้บ้ากามเหมือนพวกเมิงนะเฟร้ย  โมจะกลับบ้านก่อนมั๊ย ผมถามโม โมก็พยักหน้าแล้วหันหลังกลับไปที่มอไซ ไอ้จามรมันก็โยนถุงยางมาให้ ผมก็โยนกลับทันที เอากลับไปเลยอ้าสาด ผมด่าไอ้จามร มันก็หัวเราะแล้วก็ก้มลงจูบปากกับแฟนมัน  พร้อมกับโบกมือโชดดีเลีย......เด็กม.ปลายเด้อ (ดูมันพูด)ผมก็ปิดประตูใส่ ส่วนโมก็มารอที่รถ
จุดหมายต่อไปคือ บ้านของโม ซึ่งผมเองก็เริ่มจะไม่ไหว เหมือนกันมันปวดหัวมาก ผมเลยขอพักบ้านโมซึ่งโมเองก็ไม่ว่าอะไร เพราะพ่อเธอไม่อยู่ไปทำงานก็เย็นๆนู้นถึงจะกลับ จากฤทธิ์ยาทำให้ผมหลับใหลไปเลยวันนั้นผมใช้เวลานอน 3 ชั่วโมงเต็มๆ ลุกขึ้นมา เที่ยงกว่าๆ ขณะที่ผมงัวเงี่ยผมเห็นโมนั่งอ่านหนังสืออยู่ผมขยี้ตาแล้วจ้องดูอีกครั้งเหมือนเคยเห็นที่ไหนมาก่อน ผมดูอีกทีปรากฏว่า โอ้ว นั่นมันหนังสือโป๊ที่ผมเก็บเอาไว้ใต้เบาะรถมอไซเอาไว้ใช้เวลาฉุกเฉินนี่เอง ซวยมั๊ยงานนี้ โมอ่านไปยิ้มเล็กน้อย พอเธอเห็นผมก็สะดุ้งทันที ผมก็เลยถามโมแบบเกล้งไม่รู้ว่า  โมอ่านหนังสือเรียนหรอ โมก็หน้าแดงทันที หนังสือใต้เบาะรถพี่ออฟนั่นแหละ อ้าวเอามาอ่านได้ไงรู้เรื่องหรอ ป่าวดูไปงั้นๆแหละมันสนุกดี(สนุกตรงไหน)
ช่วงสายๆโมเห็นไรบ้างหรอ เห็นสิ  แล้วโมรู้สึกยังไงหรอ รู้สึกแปลกๆอ่า  ผมก็แหย่ๆไปว่า 2 คนนั้นเค้ามาความสุขจังเนอะ
โมก็ยิ้มอายๆ ผมแหย่ๆไปอีกว่า โมเคยมีความสุขแบบนั้นมั๊ย  โมส่ายหน้า(เข้าทางกรูเลย555) ผมก็ชิดเข้าไปใกลๆโมแล้วก็เอามือโอบไหล่ บอกโมไปว่า  โมอยากมีความสุขแบบนั้นไหม โมก็ได้แต่ก้มหน้า ไม่พูดอะไร  วันนี้พี่ขอโมได้มั๊ย พี่อยากเห็นโมมีความสุขแบบนั้น ตลอด 10กว่าปีที่ผ่านมาพี่เชื่อว่าวันนี้เป็นวันที่โมมีความสุขที่สุดอย่างแน่นอน ลองดูนะ   โมก็ได้แต่อ้ำอึ้งอยู่อย่างนั้น ผมพาไปโมไปที่ห้องนอนของเธอ แล้วผมก็ล็อคห้อง โมได้แต่นั่นแข็งทื่อ ทำอะไรไม่ถูก ผมหยิบเอาหนังสือไปวางไว้บนโต๊ะ  แล้วผมก็เริ่มประกบปากเธอ ดูดกันจนอิ่มไปเลยแล้วผมก็ไซ้ซอกคอตามใบหูมือเธอรู้สึกสั่นๆยังไงไม่รู้  สักพักเธอก็สนองตอบด้วยการเอาแขนมาโอบกอดคอผม ผมจับเธอนอนลงปลดกระดุมทีละเม็ดจนหมดทุกเม็ด ผมก็เบี่ยงมาแถวๆร่องหน้าอกเธอผมสูดดมเข้าไปเต็มที่ กลิ่นขอเธอทำให้ผมเกิดอารมณ์ที่สุด  เสื้อเธอค่อยหลุดไปทีละชิ้นเหลือปราการสุดท้ายตอนบน ผมให้เธอตะแคงนิดๆเพื่อปลดชั้นในตัวสุดท้ายส่วนผมเองก็ถอดเสื้อเหมือนกัน ตอนนี้ท่อนบนเราได้หายไปทั้งคู่แล้ว ในที่สุดชุดชั้นในเธอก็หลุดออกมาแต่เธอก็เอามือปิดไว้บ้าง ผมจ้องดูอย่างไม่ลดละสายตาได้เลยไม่น่าเชื่อว่าชั้นมัธยมแต่นมมหาลัยจริงๆ คัพเธอค่อนข้างจะไซ้ใหญ่พอสมควรพูดง่ายๆคือ ผมจับดูแล้วมันเต็มกำมือพอดีเลย    
หัวนมเธอสวยมากจนผมเองยังต้องก้มลงดูดมัน จนทำให้โมเริ่มจะมีเสียงขึ้นมาทันที ผมทำอย่างนี้สักพัก โมก็เริ่มปล่อยอารมณ์ไปกับผมแล้ว ผมก็เริ่มจัดการข้างล่างต่อ ผมปลดตะขอแล้วถอดออก แต่เธอก็ยังดึงไว้นิดนึงเพราะความอายของเธอ ผมเองก็ต้องกระตุ้นเธอทำให้เธอเกิดอารมณ์ตลอดเวลา   แล้วกระโปรงของเธอก็หลุดออกมาผมเห็นกางเกงในลายดอกไม้สีชมพูดูน่ารักจริงๆ  ผมเห็นน้ำเลอะกางเกงในเธอ แสดงว่าเธอกำลังจะเข้าที่แล้ว ผมไซ้ต่ำลงมาเรื่อยๆ จนเริ่มครางเสียงดังมากขึ้น ผมจับกกน.เธอเลื่อนต่ำลงมาเรื่อย เธอก็ได้แต่เอามือหัวผมจิกหัวผมเป็นระยะๆ จนผมสามารถพิชิตด่านสุดท้ายได้สำเร็จ กกน.เธอหลุดออกมาเรียบร้อย จนเธอไม่รู้สึกตัวว่ากกน.เธอหลุดออกมาแล้วผมจ้องดูของเธอด้วยความตะลึง ถึงแม้ว่าขนจะไม่เยอะจนดกดำมากแต่แคมของเธอทำให้ผมอยากจะสอดใส่จนจะไม่ไหวแล้ว  ผมจัดการปราการด่านสุดท้ายของผมเช่นกัน  เจ้าหมูน้อยของผมมันผงาดเต็มที่ โมเองก็ตะลึงของผมเช่นกัน  ผมก็บอกว่า( เจ้าหมูน้อยของผมจะทำให้โมมีความสุขที่สุด ) ถึงแม้ว่าของผมจะไม่ยาวมากแต่ขอบอกว่า ถ้าโดนแล้วอ้าไม่หุบแน่ๆ  โมยิ้มอย่างอายๆ ผมก็กลับมาเข้าสู่กิจกรรมอีกครั้งผมให้โมทำท่าคลานแล้วหันหน้าไปทางดุ้นผม ส่วนผมก็นอนหงาย โมก็ดูดหมูน้อยผม บางครั้งก็โดนฟันบ้างจนผมสะดุ้งเหมือนกัน  น้ำของโมเยอะมากหยดใส่หน้าผมไปหมด รสชาติแปลกดีครับ พอน้ำลายชโลมดุ้นผมจนหมดแล้วได้เวลาสักที  โมเองก็ตื่นเต้นใช่น้อย ผมจับขาโมถ่างออกมาในร่องนั้นยังแดงระเรื่ออยู่  ผมเอาดุ้มผมถูตรงปากถ้ำเธอมันเสียวสุดยอดจริงๆ  เธอเองก็บิดไปมาเสดแล้วผมก็เอาหมอนรองตรงสะโพกเธอเพื่อทำให้สะดวกขึ้น โมพร้อมจะมีความสุขยัง โมพยักหน้าพร้อมกับนอนนิ่งๆเพื่อรอให้ดุ้นผมเข้าไป  ผมจับดุ้นผมจ่อเข้าไปผมเองก็งงอยู่เหมือนกันว่าจะยัดเข้าไปได้อย่างไรเมื่อมันมองไม่เห็นรูเลย  ผมจึงเอานิ้วแหย่เข้าไปนิดๆเพื่อเบิกทางรู โมหลับตาปี๋ผมยัดไม่เข้าจริงๆ โมได้แต่ร้องสะดุ้ง ผมอึดอัดเหมือนกัน จนสุดท้ายผมยัดเข้าไปถึงหัวหยักแล้ว โมเงยหน้าขึ้นมาดูผมก็กระแทกเข้าไปแรงๆ เสียงเหมือนอะไรฉีกขาดข้างใน โมร้อง ว๊ายทันที   ทีเดียวมิดด้ามเลย โมเริ่มน้ำตาไหลออกมา พี่ออฟความสุขอะไรแบบนี้โมเจ็บจนร้องไม่ออกแล้วนะ  (เวรกำตู)  ผมก็ได้แต่ปลอบโมแล้วประกอบปากอีกครั้งเพื่อลดความเจ็บปวดให้กับโม ผมทำอย่างนี้เรื่อยๆจนโมรู้สึกว่าเริ่มไม่เจ็บแล้วผมจึง ขยับเบาๆแล้วก็แรงขึ้น  จนโมรู้สึกเสียวมากขึ้นทวีคูณ ผมก้มลงดูปรากฏว่า เลือดของโมชโลมดุ้นผมไปหมดสิ่งนี้ทำให้ผมรู้สึกมีอารมณ์มากยิ่งขึ้น  ผมกับโมโยกท่านั้นเกือบๆ 20 นาทีเลยทีเดียว มันเริ่มจะไม่ไหวแล้วโมเองก็เริ่มจะกระตุกมากขึ้น ตอดรักดุ้นผมแรงยิ่งขึ้น ผมจับขาเธอแยกออกอีกครั้งทำให้ของโมอ้ารับดุ้นผมมากยิ่งขึ้น ผมกระแทกแบบไม่ยั้ง ผมกอดขาเธอแน่นมาก ส่วนโมก็ได้แต่เอามือกำหมอนแน่น ผมโน้มกดลงไปซอยเร็วขึ้นเรื่อยๆ
โมจ๋า  พี่ไม่ไหวแล้ว....  โมไม่..ไหว...แล้ว  ผมร้องเสียงหลงออกมาก่อนจะหยุดแช่ไว้ ผมรู้สึกว่าน้ำผมออกมาเยอะมากจริงๆ ผมกระฉูดเข้าไปเป็นเวลาหลายวิเลยทีเดียว ส่วนโมเองทั้งกระตุกทั้งเสียว  ผมฟุบลงไปที่หน้าอกของโม โมก็ได้แต่ยิ้มเอาแขนโอบที่คอผม ผมกับโมดูดปากกันอีกครั้ง ผมดึงดุ้นผมออกมาน้ำเชื้อผมไหลออกมาตามร่องโมเต็มไปหมดพร้อมกับเลืดบางส่วนของโม  เหงื่อชุ่มที่นอนอีกด้วย  วันนั้นผมกับโมเล่นเสียวกันอีก 2 ครั้ง โดยหาท่าในหนังสือ ทำให้โมเองมีความสุขที่สุด  หลังจากที่ผมออกมาจากบ้านโมแล้ว ผมกลับมาที่บ้าน เหมือนกับลืมอะไรบางอย่าง  พอผมนึกได้ว่าไอ้จามรมันเคยโยนถุงยางให้  (ตายห่าเลยกรู)ลืมใส่ถุงยางนี่เอง ตายแน่ๆงานนี้ ผมโทรไปหาไอ้จามร มันบอกว่าตัวใครตัวมัน แต่มันบอกว่าจะไปซื้อยาคุมให้พอดีมันอยู่ร้านยา (รอดตาย) แต่วันรุ่งขึ้นผมก็โล่งใจไปอีก เพราะโมบอกว่าหลังจากเรามาเซ็กกันตกช่วงเย็นมาประจำเดือนมาพอดี(มันอะไรจะบังเอิญขนาดนั้น นับตั้งแต่นั้น ผมใช้ถุงยางประจำบางครั้งถ้าลืมเตรียมมาก็แตกในแล้วกินยาคุมเอา(ง่ายดี) นับตั้งแต่นั้นมาผมกับโมพอเรียนจบผมก็เปิดกิจการร้านเน็ตส่วนโมก็ไปเป็นลูกจ้างประจำที่อบต.
แต่เราก็ยังรักกันเหมือนเดิมครับ กะว่าปีหน้าจะแต่งงานกันครับ  หมดแระ หวังว่าจะได้รมกันนะครับ


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ