ผิดหวังเมื่อได้เจอเขาจิงๆ อ่านดูแล้วจะได้ไม่เสียใจแบบผม

ผิดหวังเมื่อได้เจอเขาจิงๆ อ่านดูแล้วจะได้ไม่เสียใจแบบผม

  • 0 ตอบ
  • 1517 อ่าน
*

ออฟไลน์ alphadragoon

  • Tiny Member
  • *
  • 37
  • 1046
    • ดูรายละเอียด
เรื่องต่อไปนี้เป็นเรื่องจริงของผมเองไม่ได้แต่งเรื่องขึ้นเลยมาจากเหตุการณ์จริงล้วนๆ บางเหตุการณ์ผมตัดให้ดูกระชับขึ้น เพราะว่าจะเขียนละเอียด ถ้าสงสัยหรืองงตรงไหน ถามได้เลยนะคับผม ^^

เรื่องมีอยู่ว่า ผมนั่งเล่นเฟตบุ๊กไปเรื่อยๆด้วยความที่ว่างจัด แอดไปแอดมา เจอใครสวยๆก็แอดไปหมด จนมาถึงคนหนึ่ง ผมรู้สึกว่าถูกชะตาด้วย เลยเขาไปคุย (ให้ชื่อA) พอคุยกันได้ซักพัก ก็เริ่มมีใจให้กัน จนถึงวันหนึ่ง ผมขอเธอเป็นแฟน เธอก็ตกลงหลังจากนั้นผมคบเขาไปได้ซักระยะ  
หนึ่ง ก็มีรุ่นน้องเขา(A)แอดมาหาผม (ให้ชื่อB) ก็ทำความรู้จักกัน คบกันไปได้2อาทิตย์ ก็เกิดเหตุการแฟนเก่าของA (ให้ชื่อC) มาขอคืนดี แต่Aไม่ก็ไม่ยอมเลย C จึงมาเริ่มด่าที่ผมเพราะแย่งแฟนเขาไป ทั้งๆที่Aไม่ได้รักแล้ว ด่ากันไปด่ากันมา ผมก็บ๊อคเฟตบุ๊กไปเลยคับ คราวนี้พอผ่านเหตุการณ์นี้ไปได้ ซัก2-3วัน Aบอกผมว่ารู้สึกแปลกๆ รู้สึกหึงผมแบบผิดปกติ ผมถามว่าเป็นอะไร เขาบอกว่าเหมือนจะมีใครมาชอบผมเลยทำให้A รู้สึกไม่สบายใจ และเรื่องก็เกิดจิงๆ คราวนี้ แฟนใหม่ของ C (ให้ชื่อD)(Aเป็นแฟนเก่าของCและDเป็นแฟนใหม่ของC) ก็แอดเข้ามาหาผมและ A Dด่าAว่าAไปทำให้CเลิกกับDเพราะCยังรักAอยู่ พูดง่ายๆยังตัดใจจากแฟนเก่าไม่ได้ ผมเลยต้องเคลียร์ให้ ใช้เหตุผลความเป็นผู้ใหญ่คุยกับ D จนเกิดเหตุการณ์ประหลาด D กลับมาชอบซะงั้น โดยบอกกับA ว่า ผมนิสัยดีมีเหตุผล และจริงใจจึงชอบโดยที่Aไม่ได้ว่าหรือหึงอะไรเลย แต่ผมก็ยืนยันว่าจะรักA ไม่รักคนอื่นอีก D จึงขอมาเป็นน้่องสาวผมแทน หลังจากนั้นผมจึงคิดแล้วว่า ACD เป็นคนเดียวกัน และพยายามสืบ A บอกว่าอยู่ร.ร.หนึ่งที่เดียวกับผม แต่ผมไปหาในหนังสือรุ่น ไม่เจอชื่อเขาเลย ให้รุ่นน้องสืบก็ตามหาไม่ได้ ส่วน D บอกอยู่อีกร.ร.หนึ่งที่ผมรู้จัก เด๋วข้อสงสัยผมจะบอกให้ฟังอีกที หลังจากนั้น ผมทันไม่ได้เลยปรึกษาเพื่อนๆ เพื่อนๆก็บอกว่า งงมากเหมือนกันเลยให้ผมถามกันตรงๆ พอผมถามเธอว่าเธอมีตัวตนจิงๆมั้ย เธอบอกว่ามี และก็เริ่มด่าผม ว่าที่ผ่านมาคิดว่าเป็นเรื่องเล่นๆหรอ ความรักที่ให้คิดว่ามันไม่จริงเลยใช่มั้ย เลยทะเลาะกัน ด้วยความที่ผมรักเขาเลย ขอคืนดีจนสำเร็จ พอหลังจากคืนดีได้ ผ่านไปเดือนกว่าๆ มีวันหนึ่งเธอบอกผมว่าจะไปซื้อของที่หนึ่ง ด้วยความที่อยากเจอเธอมาก ผมจึงแอบตามไปด้วย และแล้วผมก็ต้องเจอกับเหตุการณ์ที่ทำให้ตกใจอย่างมาก ผมไปเจอB เลยลองเดินๆตามไป แต่ตอนแรก ผมก็คิดว่าคงบังเอินมากกว่าจึงกลับบ้านไป หลังจากนั้น มีอีกครั้งAไปซื้อของอีกผมก็ตามไปอีก คราวนี้ผมมั่นใจได้เลยว่า เรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้น ทุกคนทั้ง ACD คือ B หมดเพราะ ผมแอบอยู่ตรงที่วางของใกล้ๆกันและลองโทรไปหา A A ก็รับสายซึ่งตาผมเห็น B รับสายเหมือนกัน ผมลองพูดว่าอยู่ำไหนแล้ว เขาบอกซื้อของอยู่ ตาผมเห็นปากB พูดเป็นประโยคเดียวกัน ผมจึงรู้ได้ทันทีว่าเรื่องที่ผ่านมา คือ B สร้างเรื่องทั้งหมดเลยคับ

เหตุการณ์ทั้งหมด ไม่ไม่เคยเจอ ACD ตัวจริงๆเลย มีแต่ B ที่ผมเคยเห็นตัวจริงคับ


ข้อสงสัยของผมที่ทำให้ผมจับได้
1 วันเกิดของAและBเป็นวันเดียวกันแต่คนละปี
2 ผมถามว่าAอยากเรียนต่อที่ไหนAก็ตอบเหมือนกับที่Dตอบทั้งหมด ทั้ง มหาลัยที่อยากไปและคณะ
3 ผมขอเบอร์Bเพื่อจะเอาของฝากให้A Bก็ไม่ยอมให้่ ให้เหตุผลว่า มีอะไรให้ติดต่อAอย่างเดียว
4 หลังจากผมบ๊อคD ไปแล้ว Dก็ไม่รังควานเรา2คนอีกเลยอีกเลย หายไปเงียบๆ
5 อันนี้สำคัญ รูปA ผมเจอตัวหนังสือเล็กๆ ลองเอาไปหาให้ Google ก็เจอ คนๆนี้ ชื่อนี้เลยแต่อายุ กะจังหวัดที่อยู่ไม่ใช่อย่างที่ผมรู้
ซึ่งแน่ใจได้เลยว่าเธอ หลอก
6 ผมซื้อสร้อยให้Aโดยฝากไว้กับB แต่วันที่ผมเจอจริงๆ ผมเห็น B ใส่สร้อยที่ผมซื้อให้ A
7 ผมว่าAเรียนห้องไหน อยู่สายอะไรก็ไม่เคยตอบเลย บอกไว้ว่าเด๋วก็รู้เองถึงเวลาแล้วจะบอก
8 Dผมให้น้องสาวผมที่อยู่ร.ร.เดียวกับD แต่ก็หาไม่เจอเลย ซึ้งเหมือนกับ A

ทุกวันนี้เราติดต่อกันทาง โทรศัพย์ MSN และ เฟตบุ๊ก

แต่ปัจจุบันเรายังคบกันอยู่เพราะว่าผมอยากจะรู็ความจริงให้ได้ว่าทำไมต้องทำแบบนี้ผมเลยต้องขอนัดเธออีกครั้ง เพื่อจะได้เปิดเผยความจริง โดยใช้วิธีการของผม และถามเลยทีเดียวว่าทำแบบนี้ทำไมได้อะไร สนุกหรอ หรือมีเหตุผลอะไร ผมขอฝากเรื่องนี้ไว้เป็นอุทาหรณ์ ให้แก่คนที่ชอบสาวๆในเฟตบุ๊กหรืออะไรก็ตามด้วยนะคับ ผมไม่อยากให้พวกคุณต้องเจอแบบผมอีก ผมกล้าด่าตัวเองว่า โง่มากที่ยอมแบบนี้ แต่ที่ผมทำไปก็เพื่อจะเตือนให้คนที่ทำแบบนี้รู้ว่า การทำแบบนี้ไม่ถูกต้อง การทำร้ายความรู้สึกคนที่เขามีความจริงใจเป็นเรื่องที่ร้ายแรงมาก เลิกซะเถอะ ขอบคุณครับ!!


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ