เย็ดพี่อีฟ [Copy]

เย็ดพี่อีฟ [Copy]

  • 0 ตอบ
  • 18254 อ่าน
*

ออฟไลน์ EurekaZero

  • Senior Member
  • ****
  • 785
  • 1393
  • [Tokyo Ghoul:re]
    • ดูรายละเอียด
เย็ดพี่อีฟ [Copy]
« เมื่อ: เมษายน 08, 2011, 12:07:11 am »
สวัสดีครับวันนี้ผมมาเล่าแทนพี่อีฟ จริง ๆ ก็ถูกบังคับให้ทำไม่งั้นเป็นเรื่องแต่เรื่องเมื่อคืนก็สนุกมากเสียวมาก  ผมขอแนะนำตัวก่อนผมชื่อ น้ำ อายุ 21 ปี ทำอาชีพซักรีดกับแม่อยู่ที่อพาร์เม็นที่พี่อีฟเช่าอยู่  เรื่มเรื่องแล้วกัน  ผมจริง ๆ แล้วผมเป็นผู้ชายแต่ผมเห็นพี่อีฟสวย  หุ่นก็น่าเย็น นมตั้งเต้ากำลังดี  เวลาผมเข้าไปเอาเสื้อผ้าพี่อีฟมาซัก  ผมจะแอบล ๆ เอากางเกงในพี่อีฟมาด้วย ก็เอามาดม มาพัน ๆ ที่ควยแล้วชักว่าวโคตรได้อารม จิตนาการว่าได้เอาพี่อีฟอยู่  พอเสจแล้วเวลาจะเอาผ้าที่ซักแล้วไปคืนผมก็เอาไปยัดไว้ในตระกร้าชุดชั้นในที่ยังไม่ได้ซักของพี่อีฟ  พี่อีฟนี้มีแต่จีตริงทั้งนั้น  ผ้ามัน ซีทรู โอ๊ยมีหลายแบบหลายสี ผมเห็นที่ไรเงี่ยนทุกที  ผมเคยจะได้ลองเย็ดตูดกระหรี่แล้วแต่พอเสียบเข้าไปได้นิดเดียวมันร้องเจ็บเลยเอาออก  ผมเลยอยากลองกับพี่อีฟผมคิดในใจจะเย็ดแม่งทั้งคืนแต่ก็ไม่กล้า กลัวพี่อีฟว่า  จนเมื่อวานนี้พี่อีฟบอกว่าตอนที่ซักจีสตริงเห็นคราบและกินคราวเลยว่างแผนดูว่าใช้ผมมั้ย  เรื่องก็คือ  เมื่อวานผมก็มาเก็บผ้าที่ห้องพี่อีฟเหมือนเดิม  เจอพี่อีฟอยู่ในห้องตามปกติ  เวลาพี่อีฟอยู่ในห้องบางวันผมมาเร็วก็ได้เห็นพี่อีฟใส่แค่จีสตริงตัวเดียวในห้อง  วันนี้พี่อีฟแต่งตัวสวยเซ็กซี่จะรีบไปธุระให้ผมเก็บผ้าไปซักแล้วเก็บกุญแจไว้ให้  ผมดีใจมากจะได้มีเวลาชักว่าวในห้องพี่อีฟสะเลยพอพี่อีฟไปผมก็รีบถอดเสื้อผ้าไปเอาจีสตริงพี่อีฟในห้องน้ำมาดม  มาชักว่าว  ผมนั่งที่โซฟาก่อนซักซักพักก็ไปเปิดคอมพี่อีฟ  ผมเปิดเจอหนังโป๊ หนังโป๊มากมายเยอะมาก ๆ แต่ผมไปสะดุดกับโฟเดอร์นึงเขียนว่าอีฟ  ผมเปิดเข้าไปดูก็เจอหนังโป๊ที่พี่อีฟเล่น  มีหนังที่ถ่ายกับแขกที่ออฟพี่อีฟมา  ผมตกใจเลยมันเยอะมากผมว่าพี่แก่ผ่านมาหมดแล้วทั่ง ฝรั่ง ไทย ญี่ปุ่น นิโก แขก  ผมนั่งดูไปชักว่าวไปทั้ง ๆ ที่ผมไม่รู้ตัวเลยว่าพี่อีฟแอบดูอยู่ข้างหลัง  แล้วพี่อีฟก็เดินเข้ามาแบบเงียบแล้วพูดว่า
น้ำทำไรน่ะ  จับได้แล้วทั้งหลักฐานเลย  พี่จะบอกแม่
ตอนนั้นผมตกใจมากทำอะไรไม่ถูกก็เลยรีบเข้าไปกอดพี่อีฟไว้แล้วพูดว่า  พี่อีฟจะให้ผมทำอะไรก็ได้ผมยอมทุกอย่าง  แต่อย่าบอกแม่นะ
อยากเย็ดพี่มากใช้มั้ย
ก็พี่ทั้งสวย ทั้งเซ็กซี่  น่าเย็ดนิครับ
งั้นทำตามที่พี่บอกแล้วพี่จะไม่บอกแม่  ให้เย็ดด้วย
ผมตอบแบบไม่คิดเลย  ได้ ๆๆ ครับ
งั้นใส่จีสตริงตัวนี้ให้พี่ดูหน่อย
ผมกล้า ๆ เขิน ๆ  แต่ผมคิดว่าไม่มีไรจะเสียแล้วเพราะพี่อีฟเห็นหมดแล้ว  ตัวที่ผมใส่มันสีขาวผ้าบ้าง ๆ เห็นด้านในหมดเลย  แต่ผมชอบมันใส่สบายดี
พี่ก็ถอดเสื้อกับกระโปรงออกเหลือแต่ จีสตริงสีม่วงแดง  สายรัดถุงน่อง ถุงน่องสีขาวลายตาข่าย  แล้วก็ส้นสูง
พี่อีฟผลักผมลงบนโซฟา  แล้วเปิดเพลงเต้นยั่วผมของผมนี้แข็งแทบจะทะลุจีตริงออกมาเลย  สักพักพี่อีฟก็ลงมานั่งบนตัวผมนั่งทับควยผมแล้วก็รูดไปรูดมาผมเสียวจนซูดปากเลย
พี่อีฟเห็นผมเสียวก็ดูดปากผม  พอปล่อยพี่อีฟก๊ค่อย ๆ เรื่อนตัวลงจะหน้ามาหยุดที่ควยผมแล้วทั้งเลีย ทั้งอม ทั้งดูด ผ่านจีสตริงที่ผมใส่อยู่  แล้วก็ให้ผมถอดออกแล้วอมต่อมีเอาฟันมาขบหัวควยผมเล่นด้วย  เวลาตอนที่ตุ่มที่พี่อีฟเจาะลิ้นมาโดนควยแล้วรูดขึ้นลงนะยิ่งเสียวสุด ๆ  พี่อีฟโมคให้ผมนานมาก  จนเลิกทำแล้วเปลี่ยนให้ผมเล้าโล้มเธอบ้าง  ผมจับพี่อีฟมานั่งที่โซฟาแล้วถ่างขาออกจากนั้นผมก็เอานิ้วเขี่ย ๆ ที่รูตูดลากขึ้นลากลงจนพี่อีฟร้องคราง  ผมลองก้มไปดมเลียรูตูดแต่ยังมีจีสตริงกั้นอยู่  หอมดี  ผมไม่ถอดจีตริงพี่อีฟออกเพราะผมชอบมันเซ็กซี่ดีอีกอย่างจีสตริงพี่อีฟตรงเส้นมันที่ปิดรูตูดอยู่มันแยกออกจากกันได้  ผมจะเอานิ้วลองแหย่เข้าไปพี่อีฟก็สะดุ่งแล้วก็ยิบ ky ให้ผม พอทา ky แล้วนิ้วผมเข้าไปง่ายมากเลย  ผมแย่งนิ้วชักเข้าออกจาก 1 เป็น 2 เป็น 3 นิ้ว พี่อีฟร้องครางเสียงดังเลย  ผมยิบเอาถุงยางมาใส่แล้วเอาควยไปถู ๆ ที่รูตูดพี่อีฟ  แล้วผมก็ค่อย ๆ กดหัวควยเข้าไปเบา ๆ จนมิดด้ามผมเย็ดนานมากแล้วก็เปลี่ยนมาเป็นท่าหมา  ผมกับพี่อีฟชอบท่านี้มากผมเย็ดพี่อีฟท่านี้จนน้ำแตกใส่ตูดพีอีฟเลยแต่น้ำยังอยู่ในถุงยางผมแช่ไว้พักนึงแล้วดึงออกมาผมถอดถุงยางออกแล้วพี่อีฟก็มาเลียหัวควยให้ผมจะสะอาด  ผมก็ไปอาบน้ำแต่งตัวเพื่อจะกลับบ้านเพราะออกมานานแล้วเดียวแม่สงสัยก่อนกลับพี่เปลี่ยนจีสตริงใหม่เอาตวที่พี่เอาใส่เมื่อกี้ให้ผมเก็บไว้
เรื่องของผมก็มีเท่านี้ล่ะ  แต่ผมไม่รู้ว่าใครคิดไงนะการเย็ดกระเทยก็ไม่ใช้เรื่องแปลกอะไรเพราะพวกนี้ก็เป็นผู้หญิงแล้วอย่างพี่อีฟเนี่ยแปรงมาแล้วทั้งตัว


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ