ไปขี่ม้า...โดนควยม้า น้ำแตกกระจาย

ไปขี่ม้า...โดนควยม้า น้ำแตกกระจาย

  • 0 ตอบ
  • 24656 อ่าน
*

ออฟไลน์ lucifer417

  • Full Member
  • **
  • 134
  • 249
    • ดูรายละเอียด
ไปขี่ม้า...โดนควยม้า น้ำแตกกระจาย
« เมื่อ: พฤษภาคม 04, 2011, 06:27:39 pm »
ก๊อปมาค่ะ นาวว่า สนุกดี แนวคนกับสัตว์ ^^

ไปขี่ม้า...โดนควยม้า น้ำแตกระจาย

วันนั้นพ่อ แม่และหนูไปเที่ยวที่ฟาร์มม้าของคุณลุง ทุกๆครั้งที่มามักจะเป้นตอนเดือนเมษายน-พฤษภาคมซึ่งเป้นช่วงที่ม้าเป้นสัดพอดี หนูเองก็ยังไม่ได้รู้เรื่องอะไรมากค่ะ และช่วงนั้นลุงเองก็กำลังเพาะ

พันธุ์ม้าตัวน้อยอยู่ หนูก้เข้าไปช่วยตามปกติ และเรื่องราวที่คาดไม่ถึงก็เกิดขึ้นค่ะ
วันนั้นตอนประมาณ 2 ทุ่มครึ่งลุง พ่อและแม่ไปซื้อของข้างนอกค่ะ เหลือหนูคนเดียว พวกคนงานก้กลับเข้าบ้านพักหมดแล้ว หนูเดินไปตรวจเช็คคอกม้าพ่อพันธุ์ที่ลุงบอกให้ดูแลดีๆ หนูเดินตรวจว่าแต่ละ

ตัวสมบูรณ์หรือเปล่าในคอกพ่อพันธุ์มีม้าตัวผู้ที่คัดสรรไว้แปดตัวค่ะ 7 ตัวแรกสมบูรณ์ดีทุกอย่างและมันก็กินหญ้าหมดรางแต่ตัวสุดท้ายเป็นม้าพันธุ์ควอเตอร์ที่ลุงซื้อมาจากเมืองนอก ชื่อควอตซ์  มัน

กระสับกระส่ายยังไงชอบกล หนูนึกว่ามันคงอยากออกไปวิ่งเล่นเลยหยิบบังเหียนใส่ให้มันแล้วพามันออกไปวิ่งข้างนอกฟาร์ม(ห่างจากฟาร์มประมาณ 5 กม) เจ้าควอตซ์มันก็วิ่งตามประสาม้าคึกนะคะ

วิ่งไปทั่วเลย สักพักมันเหนื่อยมันยืนนิ่งหายใจดังมาก หนูเลยลงจากหลังมันแล้วไปจูงมันไปนั่งตรงต้นไม้ใหญ่ที่มีคบไฟแขวนอยู่ นั่งๆไปหนูรู้สึกปวดฉี่ค่ะ เลยมองซ้ายมองขวาไม่เจอใครมีแต่เจ้า

ควอตซ์นี่แหละ หนูเดินอ้อมไปหลังต้นไม้แล้วถอดกางเกงนั่งฉี่ค่ะโดยลืมผูกเจ้าควอตซ์ไว้ พอหนูฉี่เสร็จก็จะเอื้อมไปหยิบทิชชู่ในกระเป๋ากางเกงค่ะแต่พอคลำๆหาที่กางเกง เอ๊ะ! ทำไมมันแข็งๆมีขนด้วย

พอนึกไปนึกมาก็นึกไปว่ามันคือจมูกของเจ้าควอตซ์มันดมที่หีหนู หนูร้องห้ามค่ะแต่มันไม่หยุด ด้วยความที่มันเป้นม้าตัวใหญ่มันเดินขึ้นมาคร่อมตัวหนูค่ะ หนูเห็นควยของมันโผล่ออกมาด้วย ยาว ใหญ่

มากๆห้อยต่องแต่งไปมา มัน  พยายาทจะคร่อมตัวหนูแต่เพราะตัวหนูเล็กมันเลยทำไม่ได้ หนูค่อยๆคลานออกจากใต้ท้องมันแล้ววิ่งไปที่ต้นไม้เพื่อหานช่วยแต่ขาดันสะดุดรากไม้ทำให้หนูเซไปเกาะ

ต้นไม้ เจ้าควอตซ์มันคร่อมหนูอีกรอบ คราวนี้ควยมันแข็งชี้โด่ขึ้นมาแทงหีหนูเต็มๆ จริงอยุ่ที่หนูเคยโดนแฟนเย็ดแต่นั่นมันคนไม่ใช่สัตว์ มาดันเข้าไปแค่ครึ่งลำมันก็ถึงมดลูกหนูแล้ว มันกระเด้าช้าๆแล้ว

แรงขึ้นๆเรื่อยๆ หนูครางไม่ได้ศัพท์เลย สักพักรถของลุงก็ขับเข้ารั้วฟาร์มผ่านต้นไม้ที่เจ้าควอตซ์เย็ดหนูโดนไม่ได้สังเกต เพราะตัวเจ้าควอตซ์เป้นสีดำกลมกับเงามืดของต้นไม้ ลุง พ่อและแม่เดินเข้าบ้าน

ไปไม่สนใจอะไรเพราะคิดว่าหนูนอนไปแล้ว แล้วพวกท่านก็ขึ้นนอน ทุกๆอย่างเงียบกริบได้ยินแต่เสียงควยกระแทกหีหนู สักพักควยมันก็พองขึ้นแล้วฉีดน้ำควยเข้าไปในหีหนู เยอะๆมากๆ หนูแทบทรุด

หีหนูยังไม่หลุดจากควยมันเลย นึกว่าเดี๋ยวมันอ่อนตัวแล้วหลุดไปเอง ที่ไหนได้เจ้าควอตซ์มันยังไม่หายเงี่ยนเพราะเป้นม้าหนุ่ม มันกระเด้าต่อหนูโก้งโค้งรับควยมันอย่างจำยอม ครั้งแรกมันไม่รู้สึก

อะไรพอครั้งที่2ชักมีอารมณ์เงี่ยน หนูปล่อยให้มันเอาหีจนพอใจมันอัดน้ำควยลงไปซ้ำแล้วซ้ำเล่าไม่เหนื่อยเลย ตอนนั้นจำได้ว่าน้ำควยไหลโครกไปมาในมดลูกเลย เย็ดกับมันไป 4-5 ครั้งคราวนี้สงสัย

มันหมดแรงพอมันอัดน้ำควยเฮือกสุดท้ายหมดมันลงจากตัวหนู หนูลงไปนอนกับพื้นเลยเพราะหนูไม่ค่อยได้มีอะไรกับแฟนบ่อยเท่าไหร่พอเย็ดกับมันเสร็จ แคมหีหนูปิดสนิทมีน้ำควยบางส่วนที่ไหล

ออกมาได้ เจ้าควอตซ์มันลงไปนอนกับพื้นหญ้า ควยมันค่อยๆหดกลับเข้าไป หนูคลานไปถอกควยออกมาแล้วเลียทำความสะอาดให้มันตอบแทนที่ทำให้หนูแตกไปเป้นสิบครั้ง เลียๆไปสักพักควยมัน

กลับยาวขึ้นอีกหนูโมกให้มัน กัดเบาๆด้วยคราวนี้ไม่ทันตั้งตัวค่ะ มันอัดน้ำควยเต็มปากหนู กลืนเข้าไปเกือยไม่หมดไหลย้อยตรงมุมปาก พอมันแตกอีกครั้งเหมือนมันพอใจที่ได้เย็ดหนู หนูก็เดินเข้าไป

นอนข้างๆๆมัน มือก็ถอกควยมันไปด้วย แล้วจับควยมันเสียบเข้าไปในรูหีตอนมันเย็ดมันเข้าไปได้แค่ครึ่งลำ หนูจับมันนอนหงายแล้วนั่งเสียบควยมันลงไปในหี ตอนแรกคับมากๆ หนูกลั้นใจดันเข้าไป

สุดโคนคับทั้งตัวเลย มันพลิกตัวนอนแล้วหลับไป หนูก็นอนกอดมันสูดกลิ่นม้าดิบเข้าไปให้เต้มปอด ขาหนูต้องเกยสะโพกมันไว้เพราะควยใหญ่ๆที่เสียบหีไว้ หนูหลับเพราะหมดแรง

ประมาณตี 3 หนูสะดุ้งตื่นเพราะเจ้าควอตซ์มันลุกขึ้นควยมันหลุดออกดังพล็อก! น้ำควยเมื่อคืนมันไหลออกมาด้วย หนูคลานไปใส่กางเกงพอทำท่าจะขึ้นขี่มัน น้ำควยก้ทะลักอีกรอบเสียวสะท้านไปทั้งตัว

หนูขี่มันกลับไปที่คอกเจอคนงาน โกหกเสร็จสับว่าพามันไปออกกำลังกายก่อนจะเดินขึ้นไปอาบน้ำนอน ราวๆ 9โมงลุงเริ่มผสมพันธุ์ หนูนึกว่ามันต้องไม่มีแรงแน่แล้วลุงต้องสงสัย แต่ที่ไหนได้มันกลับ

ให้น้ำควยโคตรเยอะเลย พอหลังจากนั้นมันก็ชอบมาคลอเคลียหนูตลอด หนูก็พามันไปวิ่งเล่นตอนค่ำๆ ลุงก้ไม่ว่าอะไร แล้วหนูก็พาไปที่ต้นไม้ที่มันเย็ดหนูอีก เราเย็ดกันมันหยดติ๋ง หนูเรียกมันว่า ผัว

เวลาจะพามันไปเย็ด มันจะวิ่งมาทันที ตกลงตลอด 1 เดือนที่หนูไปอยู่ฟาร์มลุง หนูเย็ดกับเจ้าควอตซ์ทุกๆคืน จนแอบคิดว่าจะท้องไหม เลยลองไปถามลุงว่าคนกับสัตว์ท้องด้วยกันได้ไหม ลุงบอกว่าไม่

ถ้าได้ป่านนี้คงเข้างานวัดได้หลายตังค์แล้ว หนูหัวเราะ ก้ดีที่ท้องด้วยกันไม่ได้ ถ้าท้องได้หนูว่าป่านนี้หนูมีลูกกับมันไปหลายโหลแล้วเล่นเย็ดทุกๆแบบนี้ และทุกๆคืนที่หนูเย็ดกับมันก้จะนอนกันทั้งๆที่

ควยคาหีอยู่ บางครั้งเวลาหนูตื่นเจ้าควอตซ์มันจะเดินควยโด่มาให้หนูอม แล้วอัดน้ำควยให้กินเป้นอาหารเช้าจนอิ่ม แล้วจึงพากลับเข้าคอก ก่อนจะไปอาบน้ำแต่น้ำควยที่อยู่ในหีหนูทุกๆเช้าหนูจะอ้าแคม

หีให้มันไหลใส่ขวดนมขนาด 250มล.แล้วเก้บใส่ตู้เย็นในห้อง เวลาไหนหิวน้ำควยจะเปิดออกมากิน เก็บได้หลายขวดอยู่ค่ะ หนูกินมันเป้นอาหารเช้า เที่ยง เย็น มีการเติมมันทุกๆคืน พอตอนนี้ก็ 1 ปีมา

แล้วหนูก็ยังแวะเวียนไปให้มันเย็ดและเก็บน้ำควยมากินค่ะ
*********************************
เรื่องแต่งบันเทิงความเงี่ยน ของผู้หญิงร่านควย


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ