เย็ดน้าสาว

เย็ดน้าสาว

  • 0 ตอบ
  • 12665 อ่าน
*

ออฟไลน์ andycartin

  • Gold Member
  • *****
  • 1081
  • 999
    • ดูรายละเอียด
เย็ดน้าสาว
« เมื่อ: พฤษภาคม 28, 2011, 09:36:22 pm »
ผมชื่อ “พล” อายุ 23 ปี ผมจบแค่ ม.6 ก็เข้ามาทำงาน ที่กรุงเทพฯ โดยมาพักกับน้าสาว น้าสาวของผมคนนี้ไม่ใช่น้าสาวแท้ๆ ของผม ผมเป็นเพียงหลานเขย น้าสาวผมอายุประมาณ 30 ปี แกเลิกกับผัวมา 3-4 ปีได้ งานที่ผมทำนั้นมีอยู่สองกะ ผมทำอยู่กะเช้าเหมือนกับน้าสาว ส่วนแฟนผมทำกะกลางคืน แต่แฟนผมเปลี่ยนกับเพื่อนของเขาหนึ่งอาทิตย์ เราสามคนเช่าห้องอยู่ด้วยกันเป็นห้องไม้ เวลานอนต้องใช้ผ้าม่านกั้นกลาง เวลาผมทำกิจกรรมกับแฟนก็ต้องทำด้วยความระมัดระวัง มีอยู่วันหนึ่งผมไม่คิดเลยว่าน้าสาวคนสวยคนนี้จะมีอารมณ์มากมายอย่างนี้ วันนั้นพอผมเลิกงานตอน 6 โมงเย็นแฟนผมก็เข้างานพอดี น้าสาวผมกลับมาก่อน พอผมกลับมาถึงก็เห็นน้าอาบน้ำอยู่ในห้องน้ำ เสียงน้าราดน้ำดังซู่ๆ อยู่ในห้องน้ำ ปกติผมเองไม่ใช่คนประเภทที่ชอบแอบดูคนอาบน้ำหรอกครับ แต่วันนั้นไม่รู้เป็นอะไร อยากดูมาก และสถานการณ์ก็เป็นใจมาก ผมค่อยๆ ย่องไปที่ประตูห้องน้ำ เพราะห้องน้ำอยู่บนบ้าน ผมพยายามมองหารูแตกตามฝาผนังห้อง และก็มีอยู่รูหนึ่งครับมันเล็กมาก แต่ก็พอมองเห็น ภาพที่เห็นในห้องน้ำนั้นมันทำให้ผมตาลุกวาว ทำไมนมน้าสาวขาวจัง อวบใหญ่ หัวนมสีคล้ำอมชมพูเรื่อๆ น่าดูดเหลือเกิน ผมพยายามมองลงมาเรื่อยๆ จนถึงเนินโหนกของเธอ เนินโคกของ น้าสาวมีหมอยเส้นดำเต็มไปหมด และเมื่อมันเปียกน้ำก็ลู่ยาวลงมาแหลมเลย ขนหมอยของเธอทั้งดกและยาวจนมองโคกเนื้อของเธอแทบไม่เห็นเลย เวลาน้าสาวผมอาบน้ำถูสบู่ตามตัว พอถูมาถึงโคกเสียวน้าสาวจะถูช้าเป็นพิเศษ น้าค่อยๆ ลูบไล้อยู่เป็นเวลาเนิ่นนาน อีกมือหนึ่งก็ลูบที่เต้านมซึ่งมีฐานใหญ่พอดู หัวนมถูกฟองสบู่ที่น้าสาวลูบไล้นั้นปิดไว้จนมองไม่เห็น เล่นเอาผมต้องลูบเป้าของตัวเอง สายตาก็จ้องมองดูเนินสวาทของน้าสาวไม่กระพริบ ตอนนี้อารมณ์หงี่ของผมมันพุ่งพล่านเต็มที่แล้วครับ ผมใช้มือจับท่อนควยออกมาถอกเล่น มันมันส์ดี เหมือนกันครับ น้าสาวอาบอยู่ครู่หนึ่งก็เอาผ้ามาเช็ดตัวจนเรียบร้อย ผมจึงเก็บท่อนควยเข้าที่ คิดว่าน้าสาวจะออกมาจากห้องน้ำ แต่ที่ไหนได้น้าสาวกลับนั่งลงบนปากโอ่งเอาขาห้อยลงมา มือของน้าสาวเริ่มลูบไล้บริเวณเนินสวาท แล้วก็หลับตาพริ้ม มีเสียงครางออกมาจากลำคอเบาๆ
          “โอวววว…อูวววว…ซี๊ดดดดด…” นิ้วมือของน้าทำหน้าที่แทนท่อนเอ็น มันทะลุทะลวงเข้าไปในเนินสามเหลี่ยม ของน้าสาว มีน้ำสีขาวไหลออกมาจนเยิ้มร่องสวาท
          “ซี๊ดดดด…โอยยยย…อูยยยยย…” ผมต้องหยุดชงักเมื่อมีเสียงเคาะประตูดังขึ้น ผมรีบถอนสายตาออกจาก ข้างฝาห้องน้ำ แล้วรีบเดินมาเปิดประตูห้องทันที พอเปิดประตูออกไป
          “อ้าว…นีไม่ได้ทำงานหรือ…”
          “ไม่ได้ทำหรอก พอดีเพื่อนที่เปลี่ยนกะมาทำงานแล้ว หัวหน้าเลยให้นีกลับมาได้ไม่ต้องทำงาน ให้ไปทำตอนเช้าเลย” ผมเองตัวชาเลยครับ กลัวนีจะรู้ว่าผมแอบดูน้าสาวของนีอาบน้ำ นีถาม
          “น้าอาบน้ำหรือ…”
          “ใช่…กำลังอาบอยู่…” ผมพูดและปิดประตูห้อง นีเดินมาที่กลางห้องแล้วถอดเสื้อผ้า เตรียมพร้อมที่จะอาบน้ำต่อจากน้าสาว
          “ทำไมวันนี้น้าอาบน้ำนานจัง ตั้งแต่นีไปทำงานแล้ว”
          “ไม่รู้เหมือนกัน เนี่ยะพี่ก็รออาบอยู่ตั้งนานแล้วเหมือนกัน”
          “พี่พลเราแอบดูน้าอาบน้ำกันดีกว่าว่าทำไมถึงอาบนานจัง”
          “ก็ตามใจ…”
          ที่จริงผมก็อยากแอบดูอยู่แล้ว ไม่รู้ว่าตอนนี้น้าสาวทำร้ายตัวเองไปถึงไหนแล้ว นีจูงมือผมไปที่รูที่ผมแอบดู อยู่เมื่อครู่ นีแนบสายตามองที่รูรอยแตกทันที นีแอบดูน้าสาวอยู่ครู่หนึ่ง ผมเห็นนีมีอาการผิดปกติ นียืนหนีบขากันไปมา มือนีที่จับมือผมบีบแน่นขึ้นกว่าเดิม ผมเอามืออีกข้างลูบแผ่นหลังของนี นีคงเห็นภาพน้าสาวช่วยตัวเอง และคงจะเกิดอารมณ์หงี่ขึ้นมา นีหันกลับมาจากฝาผนังห้องน้ำ ประกบปากจูบผมทันที มือของนีกำท่อนควยของผมชักเข้าชักออกไปมา ส่วนมือของผมก็ค่อยๆ ล้วงเข้าไปลูบหีของนี
          “อูยยยย…ซี๊ดดดด…พี่พล…นีเสียวมาก…ขยี้แตดให้นีด้วย…ซี๊ดดดด…อู ยยยย…นั่นแหละดี…โอยยยย… เสียวดีจังเลยพี่…ซี๊ดดดดด…” นีกระทอกควยของผมเร็วขึ้น ผ้าขนหนูที่นีนุ่งอยู่หลุดล่วงลงไปกองที่พื้น นมทั้งสองข้างชูชันลอยเด่น หัวนมแข็งชี้เด่รอคอยให้ผมดูดอม
          “พี่พล…ดูดนมให้นีด้วยสิ…ซี๊ดดดด…อูยยยยย…” ผมทำตามที่นีขอทันที ผมทั้งดูดทั้งเลียนมนีอย่างเอร็ดอร่อย เพราะนมของนียังเต่งตึง แข็งๆ อยู่ หัวนมสีชมพูแดงน่าดูดที่สุดเลยครับ ผมดูดเลียนมนีอยู่นานจนนีทนหงี่ไม่ไหว
          “อูยยยย…ซี๊ดดดด…โอยยยย…นีไม่ไหวแล้ว…ช่วยนีด้วย…เย็ดนีเถอะพี่… อย่าทรมานนีอยู่เลย…ซี๊ดดดด…อูยยยย…อาาาาา…”
          เสียงของนีดังมากครับ ผมไม่รู้ว่าน้าสาวที่อยู่ในห้องน้ำจะได้ยินหรือเปล่า ผมเองก็หงี่เต็มทนแล้ว ผมถอดเสื้อกางเกงออกจนหมดเหลือแต่ตัวเปล่าๆ ท่อนควยโด่เด่โงนเงนไปมา ผมอุ้มนีไปที่เตียงนอน ผมระดมจูบนีพัลวันแต่ผมยังไม่เย็ดนีหรอกครับ ผมกลับจับท่อนควยของผมไปจ่อที่ปากเธอ นีรุ้ทันทีว่าผมต้องการอะไร นีอ้าปากอมควยผมดูดแล้วผงกหัวรูดเข้าออกๆ
          “อืมมมม…อาาาาา…ซี๊ดดดดด…นี…พี่…โอยยยย…เสียวววว…อูยยยย…ดูดแรง อีกหน่อย…นั่นแหละ… อูยยยย…โอยยยยย…” นิ้วชี้ของผมแยงเข้าไปในรูหีของนี นีรีบยกหีรับทันที ผมชักนิ้วซอยเข้าออก เอานิ้วโป้งบี้คลึงที่เม็ดแตด นีครางอู่ในลำคอ
          “อืมมมม…อูวววววว…”
          ขณะที่ผมกับนีกำลังเสียวมันส์กันเพลินอยู่นั้น สิ่งที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อน้าสาวของนีมายืนอยู่ข้างๆ ผมเมื่อไหร่ก็ไม่รู้ ผมสะดุ้งแต่กำลังเสียวควยอยู่ก็เลยปล่อยเลยตามเลย ส่วนนียังไม่เห็นครับเพราะนอนหลับตาดูดควยผมอยู่ น้าสาวทำมือบอกสัญญาณ จุ๊ๆๆๆ แล้วก็เดินมาที่นีนอนอยู่ ขาของนีถ่างกว้างเพราะนิ้วผมแยงรูหีอยู่ น้าสาวเดินมาในชุดวันเกิด นมของแกเวลาเดินกระเพื่อมดีจังเลยครับ น้าสาวจับมือของผมที่กำลังแยงรูหีนีอยู่ออก แล้วน้าสาวก็ก้มหน้าลงไปใช้ลิ้นเลีย หีนีแทน น้าสาวเลียที่ติ่งแตด แล้วเลียลากลงมาที่ปากประตูหลังของนี
          “พี่พล…อูยยยย…ซี๊ดดดด…โอยยยย…อะไรกันเนี่ยะ…ซี๊ดดดดด…”
          “ดีหรือเปล่านีจ๋า…”
          “อูยยยย…ดี…ดีจ้ะ…เสียวจังเลย…ซี๊ดดดด…’
          นียังคงหลับหูหลับตาดูดควยผมอย่างบ้าคลั่ง นีดูดแรงกว่าเก่าอีก คงเพราะนีเสียวหีสุดๆ ผมเอื้อมมือไปบีบนม ของน้าสาว เห็นแล้วอยากบีบมากเลยครับ นมของน้าสาวใหญ่เต็มมือดีจังใหญ่กว่าของนีมากเลยครับ ถึงมันจะเหลวไปหน่อยแต่ก็เต็มมือดี น้าสาวดูดเลียหีของนีอย่างอร่อย ลิ้นของน้าสาว ไวมากครับ ฉกตวัดที่ติ่งแตดของนีจนนีสะดุ้งเลยครับ น้ำเสียวของนีออกมามากจนเปียกจมูกปากน้าสาวแฉะไปหมด
          “อืมมม…หีนีเลียอร่อยจัง…นี่ถ้าเป็นควยของพลคงจะอร่อยกว่านี้นะ…” น้าสาวลุกขึ้นโดยนีก็ลุกตาม นีตกใจมาก ครับที่เห็นน้าสาวมาเลียหีของเธอ เธอทำหน้าสงสัยว่าน้าสาวมาได้อย่างไร แต่เธอก็แอ่นหีให้น้าเธอเลียต่อ
          “อูยยยย…น้าจ๋า…น้าเลียเก่งจัง…ซี๊ดดดดด…” ผมนั่งลงข้างล่าง
          “น้าครับ…ให้ผมใส่ได้หรือยังครับ…ผมอยากเอาควยเสียบหีน้าจังเลยครับ…”
          “ตามใจสิจ๊ะพล…น้าก็อยากให้พลเอาควยใส่หีน้านานแล้ว…อูยยยย…อาาาาาา…’
          ผมถอกควยผมให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น อีกมือหนึ่งผมก็เอานิ้วแยงเข้าไปสำรวจภายในรูหีของน้าก่อน มันอุ่นซ่านเปียกลื่นชื้นแฉะไปทั่ว มันตอดรัดเป็นจังหวะๆ ผมชักนิ้วเข้าออกช้าๆ
          “อาาาา…ซี๊ดดดด…โอวววว…เสียวเหลือเกิน…อูยยยย…เย็ดน้าเถอะพล…น้า รออยู่…โอววววว…” ผมจับท่อนควยอัดเข้าไปในรูหีของน้าสาวทันที มันเข้าง่ายมากครับ เพราะน้าสาวเพิ่งจะออกจากห้องน้ำ น้าสาวผวากอดกับนี จูบกันอย่างอร่อยปาก
          “อูยยยย…เสียวจังเลย…อูยยยย…พลจ๋า…น้าเสียว…อูยยยย…แรงๆ หน่อย…ดี…พล…ดี…โอยยยย…ซี๊ดดดดด…” ปากของน้าก็ทำหน้าที่เลียหีให้นีอย่างอร่อย พอผมกระแทกควยเข้ารูหีน้าหน้าของน้าสาวก็กระเด้งไปชนหีนี ยิ่งน้าสาวเสียวมากขึ้นก็ยิ่งเร่งเลียหีนีเป็นการใหญ่ น้าทั้งเลียหีทั้งดูดแตดนีเป็นพัลวัน จนนีแอ่นหีกระดกลอยไม่ติดพื้น บิดตัวส่ายไปๆ มาๆ
          “ซี๊ดดดด…น้าจ๋า…นีเสียว…อูยยย…นีจะทนไม่ไหวแล้ว…อูยยยย…พี่พลช่วยนีด้วย…ซี๊ดดดดด…”
          ผมเห็นนีแล้วก็รู้ว่าเธอต้องการอะไร ผมรีบชักควยออกมาจากรูหีน้าสาวแล้วเอาไปจ่อที่รูหีนี ผมกดพรวดเดียว เข้าไปจนมิดลำ เพราะควยผมเปียกน้ำเสียวน้าสาวจนเยิ้มไปทั้งลำอยู่แล้ว และรูหีนีก็มีน้ำเสียวอยู่เต็มรู พอผมเสียบควยเข้าไปน้ำเสียวนีก็ล้นทะลักออกมาไหลย้อยลงไปที่ง่ามก้น นีเด้งหีขึ้นรับท่อนควยผมอย่างสะใจ
           “โอยยยย….ซี๊ดดดดด…ดีเหลือเกินพี่พลจ๋า…อูยยยยย…กระแทกแรงๆ เลยจ้ะ…นีเสียวจะทนไม่ไหวแล้ว…ซี๊ดดดดด…”
          ผมชักควยออกมาแล้วกระเด้าซอยรูหีนี น้าสาวก็รีบกลับตัวเอาหีไปคร่อมหน้านี แล้วหันมาแลบลิ้นเลียท่อนควย ผมที่วิ่งเข้าวิ่งออกอยู่ในรูหีนี แกคงอยากให้นีช่วยเลียให้ แต่ตอนนี้นีคงเสียวจนเลียไม่ไหว แกเลยเอาโคกหีลงไปถูกับหน้านี แล้วส่ายสะโพกไปๆ มาๆ จนนีร้องไม่ออก ได้แต่ครางอู้อี้ในลำคอ ผมกระเด้ารูหีนีเร็วขึ้นๆ ตัวนีดิ้นส่ายไปมา นียกก้นน้าสาวขึ้นจากหน้า แล้วร้องครวญคราง
           “โอยยยย…พี่พลจ๋า…เย็ดอร่อยดีเหลือเกิน…ซี๊ดดดดด…นีจะทนไม่ไหวแล้ว…แรงอีกนิด…โอยยยย…ไม่ไหวแล้ว…อูยยยยย…ออก…ออกแล้ว…ซี๊ดดดดดด…”
          ตัวนีเกร็งกระตุกด้วยความเสียวซ่าน รูหีขมิบตอดท่อนควยผมอย่างแรง ผมเสียวหัวควยวาบๆ พยายามเกร็งควยแล้วกัดฟันไว้แน่น น้ำจะแตกมิแตกแหล่ พอน้าสาวเห็นว่านีเสร็จเสียวไปแล้ว จึงดึงควยผมออกมาจากหีนี แล้วดันผมให้นอนหงายลง
          “พลจ๋า…ขอน้าขย่มควยต่อนะ…น้ายังไม่หายเงี่ยนเลย…”
          “ได้เลยครับน้า…”
          น้าสาวขึ้นมานั่งคร่อมตัวผม แล้วหย่อนสะโพกลงมา มือแกเอื้อมมาจับท่อนควยผมตั้งรอไว้ พอปากรูหีลงมาสัมผัสกับหัวควยผม แกก็จับหัวควยผมถูวนที่ปากรูหีของแก
          “อูยยยย…ซี๊ดดดด…เสียวดีเหลือเกิน…อาาาาา…”
          น้าสาวค่อยๆ กดรูหีลงมาบนหัวควยผม หัวควยผมก็แทรกผลุบเขาไปในรูหีของแก พอหัวควยผมผ่านเข้าไปได้ แกก็เป่าปากออกมา แล้วแกก็ขย่มลงมาจนท่อนควยผมจมหายเข้าไปในรูหีของแก น้าบดหนอกอัดกับผม แล้วก็ส่ายโยกไปมาสักพัก แกก็โหย่งตัวขึ้นแล้วขย่มลงมา แกเร่งจังหวะขย่มเร็วขึ้นๆ นมแกเด้งขึ้นเด้งลง ผมเอื้อมมือไปบีบขยำอย่างสนุกมือ
          “โอยยยย…ซี๊ดดดด…ดีเหลือเกิน…พลจ๋า…ดูดนมให้น้าด้วยสิ…อูยยยย…เสียวดีเหลือเกิน…ซี๊ดดดดด…”
          ผมกดคอให้น้าโน้มตัวลงมา น้าก็ก้มลงมาเอานมป้อนเข้าปากผม ก้นน้ากระดกลอยขึ้นมา ผมอ้าปากดูดนมน้าสลับกันไปมาทั้งสองข้าง จนน้ำลายผมเปียกนมน้าแฉะไปหมด เอวผมก็กระดกท่อนควยแทงเสยเข้ารูหีน้าถี่ยิบ
          “โอยยยย…สุดยอดเลยพลจ๋า…อูยยยย…น้าไม่เคยเสียวอย่างนี้มาก่อนเลย…โอยยยย…ซี๊ดดดดด…”
          ผมเห็นนีลุกขึ้นมา แล้วคลานมาที่หว่าขาผมกับน้า นีจ้องมองท่อนควยผมเย็ดกับรูหีน้าสาวตาไม่กระพริบ แล้วนีก็ก้มลงมา ผมเสียบวาบขึ้นมาทันที นีเอาลิ้นเลียที่พวงไข่ของผม แล้วอมดูด เสียงดังจ๊วบๆๆ ส่วนน้าสาวก็ร้องเสียงหลง
          “อูยยยย…นีจะทำอะไรน้า…เอานิ้วมาแยงตูดน้าทำไม…มัน เสียว…ซี๊ดดดดด…อย่านะ…ไม่เอา…โอยยยย… อูยยยยย…” นีทั้งดูดไข่ผมทั้งเอานิ้วแยงรูตูดน้าอย่างแรง เร่งเร้าความเสียวผมกับน้าให้มากยิ่งขึ้น ผมก็เด้งควยเสยรูหีน้าถี่ยิบ น้าก็ขย่มกระแทกลงมาอย่างเมามันส์ ปากผมก็ดูดนมน้าจนมันเข้ามาอยู่ในปากผมเกือบหมดเต้า
          “โอยยยย…พลจ๋า…น้าเสียวไปหมดทั้งตัวแล้ว…อูยยยย…เสียวอร่อยอะไรอย่างนี้…ซี๊ดดดดด…นีจ๋า… น้าเสียวตูดเหลือนเกิน…โอยยยยย…ไม่ไหวแล้ว…เสียวเหลือเกิน…โอยยยย…แตก…แคกแล้วววววว…ซี๊ดดดดด…อาาาาาาาา…”
           “โอยยยย…น้าครับ…รูหีน้าขมิบแรงเหลือเกิน…เสียวทั้งควยทั้งไข่…ไม่ไหวแล้วเหมือนกัน…โอยยยย…แตก…แตกแล้วววววว…อ้ากกกกกกก…”
          น้าสาวเอาโคกหีอัดกับควยผมแน่น รูหีแกขมิบตอดอย่างแรง น้ำเสียวแกแตกออกมาจนอุ่นซ่านหัวควยไปหมด ถึงแกจะน้ำแตกออกมาแล้วแต่แกก็ยังโยกไสไม่หยุด ผมเสียวจนสุดกั้น น้ำเงี่ยนผมพุ่งกระฉูดเข้ารูหีน้าอย่างแรง น้ำเงี่ยนผมมีเท่าไหร่ รูหีน้าก็ดูดออกมาจนหมด จนผมกันน้าสาวหายเกร็งเสียวแล้ว นีก็จับตัวน้าสาวยกขึ้น แล้วคว้าท่อนควยผมไปเลียดูด น้าสาวก็ลงมาช่วยอีกคน ทั้งสองคงดูดเลียน้ำเงี่ยนที่ค้างอยู่บนท่อนควยผมจนเกลี้ยง ตั้งแต่นั้นมาผมก็ไม่ต้องกังวลเวลาจะเล่นเสียว กับนีอีกต่อไป เพราะน้าสาวของเธอจะมาร่วมสนุกกับเราด้วยทุกครั้ง ผมเอาผ้าม่านที่กั้นอยู่ออก เพราะตอนนี้เราสามคนมานอนร่วมเตียงเดียวกันแล้วครับ


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ