Copy: ครอบครัวข่าว 3 วาไรตี้

Copy: ครอบครัวข่าว 3 วาไรตี้

 • 1 ตอบ
 • 13092 อ่าน
*

ออฟไลน์ ws2793

 • Full Member
 • **
 • 88
 • 43
  • ดูรายละเอียด
Copy: ครอบครัวข่าว 3 วาไรตี้
« เมื่อ: สิงหาคม 17, 2011, 06:16:07 pm »
เครดิตเวปเพื่อนบ้าน ควายยิ้ม

ครอบครัวข่าว 3 วาไรตี้ โดย axemen1
#.......Yes ของ ผู้ประกาศข่าว สถานีดัง.........#

กระเต็นผู้ประกาศข่าวสาวชื่อดัง พร้อมด้วยผู้ประกาศข่าวสาวคนอื่น ไม่ว่าจะเป็น ปอ กุ๊ก ป้าปุ้ย นีน่า ได้รับรางวัลจากสถานีโทรทัศน์ที่ทำงานอยู่ ให้ไปพักผ่อน ณ เกาะหลีเปะเมืองไทย โดยสามารถนำครอบครัวเดินทางไปด้วยได้ เมื่อเดินทางถึงเกาะ ก็แยกย้ายกันเข้าที่พักซึ่งมีลักษณะ เป็นบังกะโลหลังเดียวสามห้องนอน โดยกระเต็นพักห้องสามคนร่วมกับกับนีน่า และกุ๊ก ส่วนป้าปุ้ยกับปอพักกับครอบครัว หลังจากรับประทานอาหารเย็นแล้ว ทั้งหมดก็แยกย้ายกันเข้าห้องพัก เนื่องจากเพลียจากการเดินทาง

ตกดึกคืนนั้น กระเต็นก็ได้ยินเสียงซี๊ดซ๊าด ครวญครางดังลอดมาจากห้องของปอซึ่งอยู่ติดกัน กระเต็นซึ่งทราบว่าทั้งสองกำลังทำอะไรกัน
จึงพยายามหาช่องเพื่อแอบดู และก็พบจนได้ภาพที่เห็น ทำให้กระเต็นรู้สึกเสียวซ่านทันที เมื่อเห็นปอนอนคว่ำหน้าบนที่นอน สะโพกผายกลมกลึงของปอน่าดูยิ่งนัก แคมโคกของเธอปลิ้นมาทางด้านหลัง โหนกนูนดังกระดองเต่า ที่ด้านหลังนั้น มีร่างของใหญ่สามีปอยืนกระเด้าอย่างเมามัน รูสวาทนั้นอ้าหวอแดงแจ๋ เพราะโดนท่อนกล้วย!!!ใหญ่ กระทุ้งจนหุบไม่ลง ใหญ่ก้าวประกบทางด้านหลังอย่างย่ามใจที่ได้ทะลวงรูหอย!!!ภรรยา สุดสวยอย่างดุเดือด กล้วย!!!ยาวใหญ่ บุกทะลวงเข้าไปในรูอยากอันแสนคับของปอจนมิดด้าม ปลายถอกยันมดลูก หะมอย!!!รุงรังอัดง่ามตูดขาวสะอาดอย่างแนบสนิท ปอตัวสั่นระริก เกร็งสะโพกผายรับกล้วย!!!ใหญ่ด้วยความเสียวซ่านสุดหัวใจ
แคมหอย!!!ของหล่อนอ้าอมลำกล้วย!!!ยักษ์จนแบะปลิ้นเอาไว้เต็มคราบ คับตึงง่ามขาปานจะฉีก กล้วย!!!ยาวใหญ่ของใหญ่เข้าไปแน่นยันท้องน้อย พองกระดุบ ๆ เสียดสีกับโพรงสวาทอย่างทั่วถึง
หญิงสาวขาสั่นน้ำตาคลอเมื่อใหญ่กระเด้า ตาหลับพริ้มอย่างแสนเสียวเมื่อลำลึงค์ยักษ์ครูดเข้าออกในช่องหอย!!! ยามที่กระเด้าเข้าไปสันกล้วย!!!ก็ครูดกับเม็ดแตดของหล่อนไปมา เพิ่มความเสียวสยองใจเป็นทวีคูณ ?
"ปอ.... เมียจ๋า..... เสียวมั้ย ซี๊ด ผัวเสียวหัวกล้วย!!!ไปหมดแล้ว อา..."
ยามที่ใหญ่กระเด้าเข้าไป มันอัดแน่นในรูอยากของหล่อนเต็มไปหมด ยันมดลูก ปอขบกรามกลั้นความเสียวสะท้าน รูสวรรค์ของเธอขมิบๆ
ตอดรัดกล้วย!!!ใหญ่อย่างดุเดือด
" อูย... ผัวขา... ซี๊ดดด... เสียวอะไรอย่างนี้.... อูย.... กระเด้าเร็ว ๆ ซิคะ....
มันรูจังค่ะ.... เสียวข้างในจัง"
" เสียวมากมั้ยจ๊ะเมีย" ใหญ่ถามเสียงหอบ ห่มตูดกระเด้าหอย!!!เมียไม่ยอมหยุด เสียงหนอกกระทบง่ามตูดของปอดังผลัวะ ๆ อีกมือก็เอื้อมไปขย้ำเต้าเต่งของหล่อนอย่างมันมือ ภาพที่เธอเห็น ทำให้กระเต็นแสนสวยตื่นเต้น แต่พอเวลาผ่านไป ภาพการสมสู่ของเพื่อนสาวแสนสวย กับสามีกระตุ้นความรู้สึกส่วนลึกๆ ในใจของเธอภาพ VDO X ที่เธอเคยดูย้อนกลับมาในสมองของเธออีกครั้งเมื่อครั้งนั้น ร่างของเธอร้อนผ่าว โคกโหนกนูนสั่นกระตุกน้ำไหลเยิ้มของจากช่องสวาทของเธอ เธอจึงเอานิ้วค่อยๆสอดเข้ารูแสนจะตีบตัน ชักนิ้วเข้าออกสำเร็จความใคร่
เสร็จไปพร้อมๆ กับคู่ล่อ!!!คู่สวาทในหนังแต่ภาพที่เธอเห็นอยู่ขณะนี้ยิ่งสร้างความปั่นปวนในร่างกายของเธอมากกว่าครั้งนั้น
กระเต็นสอดนิ้วเข้าไปในรูหอย!!!ที่ฉ่ำเยิ้มของตนสาวนิ้วเข้าออกตามจังหวะการกระเด้าของใหญ่ยิ่งทำให้น้ำเสียวหล่อเยิ้มเปรอะเต็มโคกนูน

" เสียวมากเลยค่ะ... อูย... ฮือ.... ผัวล่อ!!!เก่งจัง... ซี๊ดดด... ทั้งเสียวทั้งคัน ...
อูย น้ำปอจะออกแล้วค่ะ..... ซี๊ดดด.... ล่อ!!!แรงๆอีกค่ะ
ไม่ต้อง... ซี๊ดดด... กลัวหอย!!!ปอพัง... อูย... อูย... ออกแล้ว... ซี๊ดดดด"
ใหญ่ได้ฟังก็เสียววูบวาบทั้งตัว รูหอย!!!ของปอบีบรัดลำกล้วย!!!ของเขาจนถอนแทบไม่ออก มดลูกของหล่อนก็ตอดปลายถอกอยู่ตุบ ๆ
ใหญ่รั้งเอวคอดกิ่วกระแทกเข้าหาตัวอย่างรุนแรง
" อูย... ผัวก็ออกแล้วเหมือนกัน ... รูหอย!!!เมียล่อ!!!ดีอะไรอย่างนี้....
ผัวทนไม่ไหวแล้ว... ซี๊ดดด... เดี๋ยวพักแล้วเรามาล่อ!!!กันต่อนะ...อูย... ซี๊ดดดด"
" อูย... ผัวขา... เดี๋ยวปอขาดใจตายกันพอดี.... ซี๊ดดด.... โอย... ตายแล้ว...
ซี๊ดด.. น้ำปอแตกแล้ว.... ผัวขา..."

ปอหวีดร้องออกมา เมื่อน้ำหอย!!!ของหล่อนแตกทะลัก รูหอย!!!ของหล่อน ดูดรัดลำกล้วย!!!ใหญ่แทบจะขาด ใหญ่กระเด้าพรวดครั้งสุดท้ายเต็มเหนี่ยว อัดปลายถอกยันมดลูกหัวเงี่ยงบานร่าแน่นคับรู น้ำหื่น!!!ร้อนผ่าวแตกพุ่งทะลักใส่มดลูกของปออย่างเนืองนอง ปอแหงนหน้าขึ้นอย่างสุดเสียวซ่าน
" ปอจ๋าผัวยังหื่น!!!ไม่หายเลย เมียดูดกล้วย!!!ให้ผัวอีกนิดนะจ๊ะ" ใหญ่พูด ในขณะที่ใหญ่ชักลำกล้วย!!!แข็งโด่เปียกเยิ้มด้วยน้ำหื่น!!!เป็นมันแผล็บออกจากรูสวาทของปอน้ำหื่น!!!ของใหญ่และปอเปียกเยิ้มเป็นทาง ภาพกล้วย!!!ของใหญ่ถอนจากรูตีบของปอ เสียงดังบ๊วบ!!!
อารมณ์ใคร่และหื่น!!!กล้วย!!!ของกระเต็นยิ่งสูงขึ้นเรื่อยๆส่งเสียงครางในลำคออย่างแผ่วเบา อูย....
" ผัวขา... ปอไม่ไหวแล้วค่ะ... ขอปอพักก่อนนะคะ "
" งั้นปอนอนพักก่อนแล้วกันนะจ๊ะ เดี๋ยวผัวเอาอีกครั้งนะ"
ปอหลับตาลงด้วยความอ่อนเพลีย ส่วนใหญ่เข้าไปอาบน้ำเสร็จ ออกมาเห็นปอนอนอ้าซ่า สลบไสลอยู่จึงเข้าไปคลุกเคล้าหน้าอกเต่งตึง ดูดปลายหัวนมสีแดงซ้ายขวาอย่างเมามัน
"อือ .... อือ....."
เสียงปอครางในลำคอแต่ไม่มีการตอบสนอง ตอบรับแต่อย่างไร ส่วนกระเต็นก็ยืนเอามือแหย่โคกตัวเอง หลับตาพริ้มอยู่จิตใจสาวสวยนั้นร้อนรุ่ม อารมณ์ของหล่อนยามนี้ ยากจะสงบลงได้ เธอยืนพิงกำแพงห้อง ป่านนี้ใหญ่และเพื่อนของหล่อนคงสนุกกับการล่อ!!!กันอีก
หล่อนนึกอิจฉาในใจ ยามนี้ ในใจของหล่อนมีแต่ภาพของทั้งสองกำลังกำลังล่อ!!!กันอย่างสนุก อารมณ์ของสาวสวยเริ่มเตลิดเปิดเปิงอีกครั้ง เมื่อครู่นี้หล่อนกำลังเสียวซ่านกับการแยงแหย่เนินโคกของตัวเองอยู่มือของสาวสวยก็เริ่มลูบไล้ไปยังหว่างขาของตนเองอย่างอดไม่ได้
สาวสวยหื่น!!!ง่านจนสุดจะทน เธอหลับตาพริ้ม ในห้วงความคิดของหล่อนจินตนาการว่ากำลังถูกใหญ่ลูบไล้ตรงหว่างขา ปากสวยได้รูปของหล่อนเผยอน้อยๆ บิดกายครวญครางอย่างแผ่วเบาขณะที่แอ่นเนินโคกรับนิ้วมือน้อย ๆ ของหล่อนที่บดบี้ที่ติ่งสวรรค์อย่างลืมตัว
โอ....ความเสียวกระสัน ทำให้เธอเพลิดเพลินอย่างไม่น้อยร่างของหญิงสาวในกระโปรงชุดนอนสั้น ซึ่งขณะนี้ถลกขึ้นไปถึงหน้าท้อง
เผยให้เห็นถึงโคกหอย!!!อวบอูมในกางเกงในสีขาวลายลูกไม้ชั้นดีตัวน้อยหน้าท้องแบนราบขาวผ่องรับกับเอวที่คอดกิ่ว หน้าอกเต่งตั้งเต้ากลมกลึงขนาดเหมาะมือ
ซึ่งขณะนี้มือของหญิงสาวมือหนึ่งล้วงลงไปในกางเกงในส่วนอีกมือก็ลอดเข้าไปใต้บราเซียร์ลายลูกไม้สีขาวสะอาดตาร่างขาวผ่องเหยียดเกร็งด้วยความเสียวกระสันจากน้ำมือของตนเองแต่การกระทำของกระเต็นในครั้งนี้หาได้พ้นสายตาของนีน่า กับกุ๊ก ไปได้

นอกจากกระเต็นที่เห็นการล่อ!!!ของปอกับใหญ่แล้ว อีกด้านหนึ่งของห้อง ป้าปุ้ยกับตุ้ยสามีก็กำลังแอบดูการล่อ!!!ของทั้งคู่ด้วยเช่นกัน
"เป็นไงบ้างจ๊ะ..แอบดูคนล่อ!!!กัน สะใจล่ะซิ" เสียงห้าวของตุ้ยที่กระซิบข้างหูของปุ้ยพร้อมกับความเสียวแปล๊บที่หว่างขาของปุ้ย
ที่ถูกมือหยาบบีบอย่างแรงจนเจ็บนมของเธอ ถูกมืออีกข้างของตุ้ยบี้บีบอย่างแรงพร้อมทั้งปากถูกประกบด้วยปากที่มีกลิ่นเบียร์คลุ้ง
ปุ้ยถูกดันให้ไปที่เตียงนอน ร่างของตุ้ยกดทับร่างของเธอทันทีแล้วชุดนอนของหล่อน ก็ถูกถอดออกจากร่าง ปากเธอกับเขาบดบี้กันอย่างดุเดือดหมือนจะหลอมละลายเข้าเป็นเนื้อเดียวกันปุ้ยเสียวสะท้านปนเจ็บ หล่อนเกิดอารมณ์ใคร่ขึ้นมาอีก แม้เพิ่งเสร็จกับการช่วยเหลือตัวเองเมื่อครู่ก็ตามแต่รสชาติความรุนแรง เร่าร้อนแบบนี้มันทำให้เธอแทบคลั่ง มือที่บดบี้นมของหล่อนนั้นมันแรงมาก จนนมหล่อนแทบแตกแหลกสลายคามือ โหนกหอย!!!ของหล่อนร้อนผ่าว ภายในรูหอย!!!ของหล่อนขมิบตลอดเวลา มือที่ทั้งบด ทั้งขยี้หอย!!!ของหล่อนนั้น
เริ่มเอานิ้วครูดไปตามร่องกลีบหอย!!!ของหล่อนอย่างแรงถูเม็ดแตดของหล่อนจนยู่ยี่ แล้วมันก็มาหยุดที่ติ่งแตดของหล่อน แล้วก็เอานิ้วบี้เม็ดแตดอย่างแรง น้ำหื่น!!!ของหล่อนเริ่มทะลักทะลายออกมาแล้ว น้ำหื่น!!!ของหล่อนเริ่มปริ่มไหลออกมาจนเยิ้มแคมหอย!!!
"เป็นไงมั่งจ๊ะ ช่วยตัวเองไปดูลีลาพี่ใหญ่ที่ปรนเปรอสวาทยัยปอจนอิ่มแล้วใช่ไหม"
พร้อมกับนมของปุ้ย ถูกดูดอย่างแรง มันเสียวจนถึงขั้วหัวใจ ปุ้ยนิ่งไม่ตอบ หล่อนควานหาอะไรบางอย่างไปมาแล้วจับกระถอกเข้าออกไปมา
"ซี้ด..."
หล่อนครางออกมาเมื่อสามนิ้วของชายตุ้ยยัดเข้าไปในรูหอย!!!ของหล่อนแล้วชักเข้าๆ ออกๆ อย่างไม่ปราณี
ปุ้ยลืมตัวแอ่นหอย!!!รับการกระทุ้ง พลางส่ายเอววนรอบๆ ยั่วยวนมือของหล่อนกระถอกท่อนเนื้อที่แข็งปั๋งอย่างเร็วและแรงๆ เป็นการตอบโต้ ตุ้ยสลัดท่อนเนื้อออกจากมือของหล่อน แล้วเลียต่ำลงมาจากนมลงมาเรื่อยๆโดยที่น้ำลายเปียกโชกตลอด เสียงสูดน้ำลายกลับเหมือนซดน้ำแกงปุ้ยแอ่นร่างขึ้นตามปลายลิ้นที่ฉกเหมือนลิ้นงู ปากของเธอกัดฟันไว้แน่น!!! ลิ้นสากๆ ค่อยๆ ไล่ต่ำลงมาถึงเนินหอย!!!ของหล่อน ที่มี หะมอย!!!ไม่มากนัก ตุ้ยงับริมฝีปากกับ หะมอย!!!ของเธอแน่นแล้วดึงขึ้นจนหล่อนเจ็บและเสียวแปล๊บไปทั้งหอย!!!
หะมอย!!!ของปุ้ยหลุดติดปากตุ้ยออกมาสองสามเส้น ตุ้ยปล่อยน้ำลายจากปากออกมาละเลงโหนกหอย!!!จนหะมอย!!!ของป้าปุ้ยเปียกชุ่ม
แล้วลิ้นของตุ้ยก็ละเลงเลียที่แคมหอย!!!ทั้งสองของหล่อนลิ้นมันตวัดเลียทั้งสองแคมจนป้าปุ้ยสยิว จนต้องแหกขาทั้งสองออกอย่างลืมตัว
แล้วเอาขาทั้งสองหนีบหัวที่กำลังเลียหอย!!!ไว้แน่นมันยังเลียแคมหอย!!!ของหล่อนต่ออย่างรุนแรง พลันป้าปุ้ยต้องสะดุ้งสุดตัวอีกครั้ง
เมื่อเม็ดแตดของหล่อนถูกฟันของตุ้ยขบเบาๆ
"ซี้ด.."
ป้าปุ้ยครางออกมาพร้อมกับถอยก้นออกมา แต่มันยิ่งทำให้เจ็บแปล๊บที่เม็ดแตดเพราะถูกฟันกัดไว้ไม่ยอมปล่อยใจเธอสั่นอีกครั้ง
เมื่อมันเอาลิ้นเข้ามาดุนไปมาที่เม็ดแตดของเธอเธอเสียวสยิวจนเด้งหอย!!!ขึ้นอีกครั้ง
ตุ้ยทรมานเธอ ด้วยการขบฟันที่เม็ดแตดของหล่อนแรงสลับกับการเลียจนเธอต้องเด้งหอย!!!ขึ้นๆ ลงๆ ตามจังหวะของมัน
น้ำหื่น!!!ของป้าปุ้ยทะลักออกมาไม่หยุด กลิ่นมันคลุ้งจนเธอเองได้กลิ่นหลายครั้งที่ตุ้ยตวัดลิ้นลงมาเลียกินน้ำหื่น!!!ที่ปากรูหอย!!!ของเธอ
เธอเองเสียวจนต้องเอามือมาบีบนมตัวเองทั้งสองข้างตุ้ยหยุดเลียหอย!!!ของป้าปุ้ย แล้วกลับขึ้นมานั่งทับนมเธอพร้อมทั้งเอากล้วย!!!ยัดเข้าไปในปากของเธอ แล้วก็เริ่มกระเด้าปากของเธอ
ก่อนที่ป้าปุ้ยจะทำอะไรหัวกล้วย!!!ของตุ้ยก็เข้ามาลึกจนถึงลิ้นไก่ของเธอ จนรู้สึกจะอ้วกออกมา ตุ้ยรู้ดีชักกล้วย!!!ออกแล้วซอยกระเด้าถี่ๆ ป้าปุ้ยอ้าปากไว้ให้พอดีกับลำกล้วย!!! ปล่อยให้ตุ้ยกระเด้าปากเธอ จนหล่อนต้องดูดกล้วย!!!ตอบบ้าง ตุ้ยเอื้อมมือไปที่หอย!!!ของหล่อนอีกครั้งเอานิ้วแยงเข้าไปในรูหอย!!!ของเธอ แล้วชักเข้าออกไปมา ป้าปุ้ยยกขาขึ้นให้ตุ้ยทะลวงนิ้วได้ถนัด ซึ่งตอนนี้ตุ้ยกำลังกระเด้าปากและเอานิ้วแยงหอย!!!เมียตัวเองอยู่ ใบหน้าเขาแดงกล่ำด้วยฤทธิ์เบียร์ที่เขากินเข้าไป ป้าปุ้ยถอดปากออกจากกล้วย!!!หอบหายใจแรงๆ
"ล่อ!!!เมียซะทีเถอะผัวจ๋า..เมียหื่น!!!ใจจะขาดแล้วผัวจ๋า...ซี้ด......" พูดจบป้าปุ้ยก็พลิกตัวขึ้นมาอยู่ข้างบน เธอนั่งยองๆ จับกล้วย!!!ยัดเข้าไปในรูหอย!!!หล่อนทันทีพร้อมกับกดเอวลงมาอย่างแรงจนมิดลำกล้วย!!!ที่อวบอ้วนไม่แพ้ของใหญ่เลย
"ซี้ด...ชนมดลูกเลยผัวจ๋า..." หล่อนครางเพราะกล้วย!!!ของตุ้ยมันครูด รูของเธอจนเสียวแล้วเธอก็เริ่มกระเด้าหอย!!!ช้าๆ โดยที่ตุ้ยกระเด้งกล้วย!!!รับตลอดเวลา
ตุ้ยเอื้อมมือรวบตัวของป้าปุ้ยลงมากอด แล้วจูบปากกันอย่างเร่าร้อนโดยที่ทั้งสองยังคงกระเด้ากันอยู่อย่างรุนแรง ป้าปุ้ย บดหอย!!!ส่ายไปมาบนโหนกกล้วย!!!ของตุ้ยน้ำหื่น!!!ของเธอไหลออกมาจากรูหอย!!!จนเปียก หะมอย!!!ของตุ้ย
"อื้อ..ซี้ด...น้ำหื่น!!!เยอะดีจังเลย..เสียวดีเมียจ๋า"  ตุ้ยครางออกมาบ้าง เขาเอามือมายกก้นของป้าปุ้ยขึ้นแล้วกระเด้ากล้วย!!!ขึ้นเร็วๆ
จนร่างของป้าปุ้ยสั่นสะท้าน
"แอบดูเมื่อกี้เป็นไงบ้างที่รัก? ใหญ่มันล่อ!!!เก่งไหม?"
"ซี้ด...สู้ผัวไม่ได้หร็อก...ท่าทางไม่ค่อยได้ล่อ!!!กับใครบ่อย.....
ซี้ด..แรงๆ อีกนิดผัวจ๋า...โอวๆๆ!!!"
ตุ้ยพลิกตัวขึ้นมาอยู่ข้างบน แล้วยกขาป้าปุ้ยขึ้นพาดบ่า ซอยกล้วย!!!กระเด้าแรงๆ เร็วๆ ชักกล้วย!!!ยาวออกมาจนเกือบหลุด ป้าปุ้ยแอ่นหอย!!!ขึ้นมาตาม ตุ้ยกระเด้าสวนอย่างแรงจนสุดลำ
"ซี้ด...กระทุ้งมดลูกอีกแล้ว เสียวจังเลยผัวขา...เอาอีก..แรงๆ!!!"
เขากระเด้ากล้วย!!!สุดแรงตามคำพูด ป้าปุ้ยครางกระเส่าตามแรงกระเด้าของตุ้ย ตุ้ยหยุดกระเด้า แล้วก้มลงจูบป้าปุ้ยอีกครั้ง ป้าปุ้ยแลบลิ้นยาวออกมาให้ตุ้ยดูดเลีย ตุ้ยขยับตัวขึ้นนั่งยองๆ แล้วจับขาของป้าปุ้ยยกขึ้น แล้วแหกออกจนสุดจนขาแทบฉีก
"ท่านี้ไม่เอานะ!!!" ป้าปุ้ยร้องบอก
"ทำไมละที่รัก" ตุ้ยถามพร้อมกับเริ่มกระเด้าช้าๆ
"มันเสียวใจจขาดตายนะซิ" "ไม่ตายหร็อกที่รัก ดูซิหอย!!!อมกล้วย!!! น่าดูจังเลย
พี่ชอบดูเวลากล้วย!!!มันเข้าไปในรู แตดมันสั่นระริกแบบนี้.." ตุ้ยร้องบอก ขณะกระเด้ากล้วย!!!ช้าๆ
ป้าปุ้ยผงกหัวขึ้นมาดู หอย!!!ของหล่อนบวม อมลำกล้วย!!!ของสามีจนแคมตุ่ย เม็ดแตดของหล่อนชูชันอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน
มันกระทบกับ หะมอย!!!ที่ดกดำของตุ้ย ทุกครั้งที่เขากดกล้วย!!!ลงมา
"ซี้ด...เสียวจังเลยผัวขา.....กระเด้าแรงๆ!!! โอววววๆๆๆๆๆๆ ยังงั้นแหละ.. โอวๆๆๆๆ ไม่ต้องกลัวหอย!!!ฉีก กระแทกแรงๆ!!! โอวๆๆๆๆ"
ตุ้ยกระเด้าแรงๆ ตามที่เมียสั่ง แล้วเขาก็ยกขาที่แหกอยู่ของป้าปุ้ยขึ้นไปอีก จนหัวเข่าของป้าปุ้ยเกือบถึงนมแล้วซอยกระเด้าต่อ
"โอว...เมียจ๋า ขมิบหอย!!!หน่อย ผัวน้ำจะแตกแล้ว...โอวว..."
"กระแทกแรงๆ เลยผัวจ๋า เมียขมิบให้แล้ว.. โอวๆๆๆๆ เมียก็จะเสร็จแล้ว!!!
บี้แตดให้เมียด้วย...โอว...บี้แรงๆ!!! โอย!!! เมียเสร็จ เสร็จแล้วผัวจ๋า...โอวว...."
ตุ้ยเองก็เสร็จพอดี เขาปล่อยน้ำหื่น!!!เข้าไปในรูเมียรักทันที เขาฟุบลงที่ร่อง อกของเมียรักแล้วหอบหายใจ
"โอ้ที่รัก..ผัวหน้ามืดหัวใจจะวาย...โอว มีความสุขจังเลย..เมียมีความสุขไหม"
ตุ้ยถามป้าปุ้ย
"เมียก็มีความสุขที่สุดเลยจ้ะ ผัวจ๋า...เหมือนตอนล่อ!!!กันเมื่อก่อนเลย
คงหื่น!!!มากซินะวันนี้ ได้แอบดูคนอื่นเขาล่อ!!!กัน "

ทั้งสองนอนหอบหายใจกอดกันอยู่ซักครู่ แล้วตุ้ยก็เอื้อมมือกดรีโหมดทีวี ซึ่งห้องของป้าปุ้ยเป็นห้องเดียวที่มีทีวี แต่ภาพที่เห็นกลับเป็นภาพทีวีวงจรปิดของห้องสามสาวที่มีภาพกระเต็นกำลังกระเด้าหมอนข้างอยู่
"สงสัยกระเต็นคงแอบดูคู่ยัยปอแน่เลย ถึงได้เอาหมอนน่ะ"
ตุ้ยพูดกลั้วหัวเราะ
" ปุ้ยว่าพี่ควรช่วยยัยกระเต็นนะ สงสารแก" ป้าปุ้ยบอกสามี พลางลูบไล้ที่หัวนมของตุ้ยไปมา
"เดี๋ยวก่อนซิ..พี่จะรอจนกระเต็นมาล่อ!!!พี่เอง"
ป้าปุ้ยค้อนสามีควับ แล้วก็หอมแก้มเขาเบาๆ มือก็ลูบกล้วย!!!ของตุ้ยที่หดตัวแล้วไปมา
"คอยดูนะ เดี๋ยวกระเต็นต้องมาขอให้พี่ล่อ!!!เธอเร็วๆ นี้แหละ..แล้วอย่าหึงก็แล้วกัน"
ตุ้ยจูบที่แก้มเมียรักดังฟอด
"เปิดเสียงหน่อยพี่ กระเต็นคงจะเสร็จแล้ว ดูซิเธอกระเด้าอย่างเร็วแล้ว"
ตุ้ยเปิดเสียงทีวีให้ดังอีก
"โอ้..ใหญ่ขา...กระเด้าแรงๆ!!! โอวว....ใหญ่ขา เต็นเสร็จ..เสร็จแล้ว..อา.."
เสียงกระเต็นดังออกมาจากทีวี แล้วหล่อนก็นอนนิ่งแทบไม่ขยับ ทั้งสองคนผัวเมียหัวเราะเบาๆ ตุ้ยปิดทีวี แล้วหันเข้าไปเลียหอย!!!ของป้าปุ้ยที่ส่ายเร่าๆ ไปมา รอลิ้นเขาอยู่ทั้งสองผัวเมียต่างดูดหอย!!!เลียกล้วย!!!กัน ซักพักป้าปุ้ยก็ถอนปากออกจากกล้วย!!!ของตุ้ยที่แข็งตัวอีกแล้ว
"อุ้ย!!! แข็งอีกแล้วผัวจ๋า...เมียทำให้เองนะคราวนี้" ป้าปุ้ยลูบไล้จนกล้วย!!!ของตุ้ยแข็งขึ้นมาอีก แล้วหล่อนก็ลุกขึ้นจับกล้วย!!!ยัดเข้ารูหอย!!!แล้วเริ่มกระเด้าทันที !!!
 
เช้าวันรุ่งขึ้น ทั้ง 7 คน มีโปรแกรมที่จะดำน้ำดูปะการัง แต่ปอไม่เคยดำน้ำมาก่อน และเมื่อทุกคนมาถึงบริเวณที่จะลงไปดำน้ำ ทุกคนก็ลงไปในทะเล ยกเว้นแต่ปอที่ยังไม่กล้า จึงใส่เสื้อคลุมนั่งคอยอยู่บนเรือ ตุ้ยจึงขึ้นจากน้ำ ขึ้นมาบนเรือและนั่งที่เตียงพลาสติก ระหว่างที่เดินมานั้น ตุ้ยรู้สึกเหมือนว่าปอมองดูตุ้ยซึ่งใส่เพียงกางเกงว่ายน้ำตัวเดียวแบบหัวจรดเท้าแต่ก็ไม่ได้คิดอะไร ปอก็ชมว่า
"พี่ตุ้ยนี่รูปร่าง ดีจัง ท่าจะเล่นกล้ามด้วยสิคะ"
"ใช่ครับ ก็จะได้แข็งแรง"
ระหว่างที่คุยกัน ตุ้ยก็สังเกตได้ว่าปอมองเขาไปทั่วตัว โดยเฉพาะแผงอกกว้างของเขาและยังแอบมองที่เป้ากางเกงว่ายน้ำของตุ้ยด้วย
โดยที่ปอคิดว่าตุ้ยไม่สังเกตเห็น ตุ้ยจึงคิดว่าปอคิดอะไรอยู่นะ
ปอเองเคยแอบมองตุ้ยเวลาว่ายน้ำแต่ก็ไม่เคยเห็นใกล้ๆ แบบนี้ มันทำให้ใจหล่อนหวิวๆ ขึ้นมาทันที
"ไปครับคุณปอ เราไปดำน้ำกัน"
"แต่ปอยังไม่เคยดำนำมาก่อนนะคะ" ปอตอบตุ้ยอย่างเบาๆ
"อ๋อ..ไม่เป็นไรครับ เดี๋ยวผมจะสอนคุณปอดำน้ำเอง ลงมาซิครับคุณปอไม่ต้องกลัวนะครับ ผมจะดูแลตลอดเวลาเลยครับ"

ปอจ้องมองที่ตุ้ยนิ่ง สายตาปอมองมาที่เป้ากางเกงว่ายน้ำของตุ้ย หล่อนเห็นท่อนกล้วย!!!ของตุ้ยที่นูนออกมาจากกางเกงว่ายน้ำ
ในใจสับสนแปลกๆ แล้วก็ค่อยๆ ถอดชุดคลุมออกเหลือเพียงชุดว่ายน้ำ เผยให้เห็นถึงเรือนร่างที่ได้รับการดูแลอย่างดี ถึงแม้จะสามสิบห้าแล้วก็ตาม ตุ้ยเองก็ถึงกับตกตะลึงกับสิ่งที่สายตาตัวตัวเองได้เห็นช่างเป็นเรือนร่างที่งดงามได้ แสรดดดด!!!ส่วนความขาวที่ซ่อนเร้นอยู่ถูกเผยออกมา ให้ตุ้ยได้เห็นเป็นครั้งแรก นมที่อยู่ในเสื้ออัดแน่นเหมือนรอเวลาระเบิดออกมายิ่งเนินเนื้อหอย!!! ที่อยู่ระหว่างขาทั้งสองนั้น ช่างโหนกนูนอะไรอย่างนี้มันนูนออกมาจนชุดว่ายน้ำแทบปริ ช่วงขาเรียวยาวได้ส่วนยิ่งมองตุ้ยเองก็เกิดอารมณ์ขึ้นมาบ้างแล้ว แม้ในใจจะไม่คิดอะไร แต่ร่างกายก็มีปฏิกริยา ทันทีกล้วย!!!ที่ขดตัวอยู่ในกางเกง มันเริ่มขยับตัวแข็งขึ้นจนเป็นลำ
ปอค่อยๆ นั่งลง ตรงบันไดท้ายเรือ แล้วเอาเท้า ค่อยๆ แช่ลงไปในทะเลช้าๆ ตุ้ยขยับตัวเข้ามาใกล้ๆ แล้วยื่นมือเข้ามาประคองใกล้ๆ
"ลงมาเลยครับไม่ต้องกลัว...อย่างนั้นแหละครับ" ปอค่อยๆ ลงไปในน้ำ โดยที่ตุ้ยคอยประคองอยู่ใกล้ๆ ด้านหลัง หล่อนหยุดเดิน ตุ้ยไม่ได้ระวังตัว ท่อนล่างหว่างขาของเขาก็ชนกับก้นของปอจนหล่อนเองรู้สึกได้
"มันยังไงๆ ไม่รู้นะพี่ตุ้ย เดี๋ยวก่อนแล้วกัน ขอปอทำใจหน่อย"
ปอหยุด แล้วก้มลงดำน้ำอยู่กับที่ สักพักก็โผล่ขึ้นมา ตุ้ยประคองตัวหล่อนไม่ยอมห่าง ปอค่อยๆ นอนหงายบนน้ำโดยที่ตุ้ยยืนประคองแผ่นหลังไว้ แล้วก็ใช้เท้าตีน้ำไปมา
"ดีแล้วครับ..อย่างนั้นแหละครับ" สายตาของตุ้ยเองยังมองนิ่งที่เนินหอย!!!ของปอ ที่ลอยเด่นอยู่เหนือน้ำยิ่งกางเกงเปียกน้ำก็ยิ่งรัดรูสามเหลี่ยมจนแทบเห็นร่องแคมกล้วย!!!ที่อยู่ใต้น้ำของเขาแข็งตัวอย่างเต็มที่แทบระเบิดตอนนี้หัวถอกได้ทะลุขอบกางเกงว่ายน้ำออกมาจนเกือบถึงสะดือเขาเอื้อมมือขยับมันให้เข้าที่

ปอเองเริ่มมีความมั่นใจมากขึ้น เพราะหล่อนมั่นใจที่ตุ้ยอยู่ใกล้ๆหล่อนตีเท้าจนลอยตัวได้ หล่อนดีใจมาก เลยเริ่มว่ายออกไปกลางทะเล
ตุ้ยเองก็ตามติดตลอดเวลา เขาเองกลัวว่าจะเกิดอะไรขึ้น
"ช้าๆ ก่อนนะครับ..ให้ร่างกายมันชินกับน้ำก่อนครับ เดี๋ยวตะคริวกินนะครับ"
พูดจบตุ้ยก็คว้าตัวปอไว้ด้วยความกลัวและรีบมือของตุ้ยคว้าหมับเข้าที่อกปอแล้วกอดไว้แน่นร่างกายทั้งสองแนบชิดกัน จนกล้วย!!!ของตุ้ยถูไถไปมาที่ก้นของปอ ปอเองก็รู้สึกได้ว่าท่อนกล้วย!!!ของตุ้ยถูไถที่ก้นของหล่อนจนหล่อนรู้สึกสยิวขึ้นทั้งร่าง
"อย่าเพิ่งว่ายออกไปซิครับ อยู่แถวๆนี้ก่อนครับคุณปอ"
"ขอโทษค่ะพี่ตุ้ย ปอดีใจจนลืมตัว"
"ไม่เป็นไรครับ ผมว่าตอนนี้คุณเริ่มจากเกาะขอบเรือแล้วใช้เท้าตีน้ำก่อนดีกว่านะครับ ขาจะได้แข็งแรงขึ้น"

ปอขยับตัวออกจากการกอดของตุ้ย แล้วว่ายมาที่ขอบเรือแล้วทำตามที่ตุ้ยบอก ตุ้ยเองก็เข้ามาประคองที่เอวของปอไว้ ลมหายใจของตุ้ยปะทะกับร่างกายของปอตลอดเวลา กลิ่นเหงื่อของตุ้ยโชยเข้าจมูกของหล่อน จนหล่อนเองเกิดอารมณ์อย่างมาก หล่อนแอบมองที่กางเกงของตุ้ยแม้จะอยู่ใต้น้ำ แต่ความใสของน้ำทำให้ หล่อนมองเห็นหัวถอกของตุ้ย ที่โผล่ออกมาจากขอบกางเกงของตุ้ยเป็นไรๆ
"ปออยากลองไปที่น้ำลึกๆ ดูหน่อยนะ พี่ตุ้ยคอยดูปอด้วยนะ"
เหมือนเด็กดื้อ หล่อนรีบว่ายไปที่กลางทะเล ตุ้ยได้แต่ว่ายตามไปอยู่ใกล้ๆ ปอว่ายไปได้สักพักก็เหนื่อย จึงรีบตะกุยตะกายเกาะเข้ามาหาตุ้ย
โดยเกาะกันแบบหันหน้าเข้าหากัน ปอเอาขาก่ายรอบเอวตุ้ยไว้ แขนก็โอบไหล่กอดตัวตุ้ยเอาไว้แน่นทำให้สะโพกของหล่อนอยู่ในระดับหน้าท้องของตุ้ยเหนือขอบกางเกงว่ายน้ำนิดเดียว
"โอย..เกือบไปแล้วพี่ตุ้ย"
"ไม่เป็นไรครับ ผมอยู่นี่ คุณปอ ใจเย็นซิครับ"
ตุ้ยดุเบาๆ ปอหน้าเสีย แต่กอดตุ้ยแน่น กลิ่นเหงื่อของตุ้ยทำให้หล่อนใจหวิวอีกครั้ง สักพักปอก็ค่อยๆ ลดระดับตัวลง จนรู้สึกว่าก้นไปชนกับท่อนกล้วย!!!ของตุ้ยที่แข็งอยู่หล่อนนึกขึ้นในใจว่า กล้วย!!!ของตุ้ยทำไมมันถึงได้แข็งแบบนี้ยิ่งคิดหล่อนก็ยิ่งมีอารมณ์

ตุ้ยเองก็ไม่ต่างจากหล่อนเท่าไหร่ ทั้งหื่น!!!ง่าน จนแทบอดใจไม่อยู่ใจก็อยากเอากล้วย!!!เข้ายัดรูหอย!!!เสียให้รู้แล้วรู้รอด จากนั้นปอก็ลดระดับตัวลงอีก โดยครูดลงไปกับตัวตุ้ย จนกระทั่งหอย!!!ของหล่อนครูดกับแท่งกล้วย!!!ของตุ้ยผ่านชุดว่ายน้ำหล่อนหยุดอยู่ที่ระดับนั้นเหมือนยั่วยวนตุ้ย ตุ้ยเองก็ลืมตัวโอบก้นปอแน่น แล้วดันกล้วย!!!กดไว้กับหอย!!!จนแน่น ปอโยกตัวแล้วขย่มๆ ไปมาเบาๆ
"รู้สึกดีจังเลยที่ได้ดำน้ำ.." ปอพูดกลบเกลื่อน สายตาของหล่อนเหลือบขึ้นไปมองกลุ่มของอีกห้าคนที่กำลังดำน้ำกันอยู่ ซึ่งมีสามีหล่อนอยู่ด้วย เห็นแต่กุ๊กและนีน่าเท่านั้นที่มองมาทางนี้ในใจหล่อนเมื่อรู้ว่ามีคนกำลังแอบดูหล่อนอยู่ ตัวของหล่อนร้อนผ่าวเหมือนถูกไฟลน ความเสียวซ่านกรูเข้ามาสู่ร่างกายของหล่อนเป็นทวีคูณ รูหอย!!!ของหล่อนขมิบอย่างลืมตัว น้ำหื่น!!!ล้นทะลักออกมาดั่งทำนบแตก ขนตามร่างของหล่อนลุกชูชัน ปอเอาหอย!!!ถูกล้วย!!!ไปมา ตุ้ยเองตอนนี้ความหื่น!!!มาครอบงำเสียแล้ว เขาจูบไซร้ที่ซอกคอไปมา ปอเองก็ปล่อยให้ตุ้ยทำ ปากก็กัดฟันแน่นหลับตาพริ้มเพราะความเสียวตุ้ยปล่อยมือข้างหนึ่งล้วงลงไปใต้น้ำ แล้วบดบี้กับหอย!!!ทางด้านหลัง ปอคราง "ซี้ด..." ปล่อยให้ตุ้ยบดบี้หอย!!!ของหล่อนโดยไม่ขัดขืน ตุ้ยได้ใจดึงชุดว่ายน้ำของปอตรงเป้าไปฝั่งหนึ่ง เพื่อให้เปิดหอย!!!ลอดออกมา แล้วลูบไล้แคมหอย!!!ทั้งสองที่ปลิ้นออกมา แม้ว่าเขาจะมองไม่เห็นแต่ความรู้สึกจากการสัมผัสและการแอบดูเมื่อคืน เขาจึงรู้ได้ว่ามันเป็นแคมหอย!!!ที่ใหญ่อวบอิ่มไม่ได้หย่อนยานเลยนิ้วมือเขาละเลงลูบไล้ไปจนทั่วทั้งสองแคมอย่างแผ่วเบา เขาลูบไล้ ไรหะมอย!!!ที่อยู่ระหว่างกลีบแคมหอย!!!ไปมาใจเขาสั่นเพราะความหื่น!!!ง่าน ต่อมาเขาใช้นิ้วกลางค่อยๆ แยงเข้าไปในรูหอย!!!ของปอ พร้อมขยับนิ้วเข้าออกช้าๆ
ปอปลดสายเดี่ยวชุดว่ายน้ำออก เผยให้เห็นนมทะลักออกมา ตุ้ยเองไม่รอช้า ซบหน้าลงไปซุกไซร้นมอวบทันที
"ซี้ด..ดีจังเลยพี่ตุ้ย..อูย..." ตุ้ยรู้ว่าปอคงหื่น!!!เต็มที่ ประกอบกับตัวเองก็เสียว จนสุดๆ เลยเอาอีกมือที่อยู่ใต้น้ำดึงกางเกงว่ายน้ำลง
ปล่อยให้กล้วย!!!ผงกหัวอยู่ใต้น้ำ ปอเองหลังจากที่ถูกตุ้ยเล้าโลมสวาทจนเสียวซ่าน หล่อนก็เอามือควานไปใต้น้ำและจับถูกกล้วย!!!ของตุ้ย
ที่แข็งปั๋งกำลังผงกหัวอยู่ อารมณ์ของหล่อนกระเจิดกระเจิงไปแล้ว หล่อนกำลำกล้วย!!!ของตุ้ยไว้แน่น แล้วกระถอกเข้าๆ ออกๆ ไปมา
อย่างมันในอารมณ์ ในใจหล่อนเองอยากจะดูดเลียท่อนกล้วย!!!ของตุ้ยใจแทบขาด ตุ้ยเองเมื่อถูกปอกระถอกกล้วย!!! ก็เสียวจนต้องกระเด้ามือตามจังหวะทั้งๆ ที่ปากยังดูดหัวนมอยู่ ก็อดที่จะร้องครางไม่ได้
"ซี้ด..ผมเสียวจังเลยครับ"
ปอเหลือบไปมองยังกลุ่มดำน้ำอีกครั้ง หล่อนเห็นกุ๊กกับนีน่าหันมามองอย่างตั้งใจ ยิ่งทำให้หล่อนกระสันมาก หล่อนจับกล้วย!!!ของตุ้ยตั้งไว้ จ่อที่รูหอย!!!ตัวเอง แล้วเขี่ยไปมาที่ปากรูหอย!!! ตุ้ยถอดนิ้วออกจากรู แต่เอามือทั้งสองแหกแคมหอย!!!ของปอไว้ ปอครูดตัวกดลง ทันใดนั้นกล้วย!!!ของตุ้ยก็เสียบเข้าไปในรูหอย!!!ของปอซึ่งเปียกแฉะอยู่ข้างในพอดี ทั้งปอและตุ้ยเสียวจนสะท้านทั้งร่าง โดยเฉพาะปอเองหล่อนเสียวมาก จนถึงกับหลุดปากร้อง
"อุ๊ย..ซี้ด อาา.."
แต่ทั้งคู่ก็หื่น!!!ง่าน เกินกว่าจะหยุดซะแล้ว ตุ้ยเลยเริ่มกระเด้ากล้วย!!!สวนขึ้นไป ปอก็เด้งสวนลงมารับทุกจังหวะ พร้อมกับทั้งคู่ครวญคราง ตลอดเวลา
"อู้วว..ซี๊ดซซซซ.... พี่ตุ้ยของพี่ใหญ่จังเลย"  ตุ้ยหอบหายใจตอบ
"ของคุณปอก็ฟิตจังเลยครับ ซี๊ด อาา.."
ตุ้ยขยับบั้นเอวกระเด้าหอย!!!เบาๆ คงไม่สะใจปอ ที่หื่น!!!มาก
"พี่ตุ้ยกระเด้ากล้วย!!!เลย แรงๆ อย่าหยุดนะ ปอเสียวจนบอกไม่ถูกแล้ว
โอวๆๆๆ กล้วย!!!ของพี่ตุ้ยใหญ่คับรูหอย!!!ปอจริงๆ โอ้ย..ซี้ดซซซ......"
ตุ้ยพอได้ยินปอพูดคำหยาบตรงๆ แบบนี้ ยิ่งเกิดอารมณ์ขึ้นไปอีก เลยกระเด้าใหญ่
"อูย..คุณปอครับ หอย!!!คุณปอตอดกล้วย!!!ของผมดีจังครับ อาา..เป็นไงครับ ผมทำแบบนี้มันมั้ยครับ"
ตุ้ยเดินกระเด้า โดยอุ้มปอไปรอบเรือ น้ำกระเพื่อมเป็นระลอกตามจังหวะการกระเด้าของเขา ตุ้ยกระเด้าแรงๆ แล้วบดกล้วย!!!กับหอย!!!แน่น แล้วส่ายก้นไปมา
"มันหอย!!!ดีจังเลยจ้ะพี่ตุ้ย โอว โอว..กระแทกแรงๆ เลยพี่ตุ้ยบดไว้ก่อน.. น่านยังงั้นแหละ มันโดนเม็ดแตดจนขนปอลุกไปหมดแล้ว"
ตุ้ยเองได้ยินเสียงบอกของปอ ก็ยิ่งได้ใจ เขาซอยกล้วย!!!กระเด้าอย่างไม่ยั้ง
"โอย..กล้วย!!!พี่ตุ้ย มันครูด รูปอ เสียวจนใจจะขาดแล้ว
ซี้ด..แรงอีกหน่อยพี่ตุ้ย ปอกำลังเสียว"
ฟองอากาศผุดขึ้นรอบกายของคนทั้งสองตลอดเวลา
"คุณปอแหกหอย!!!ไว้ด้วยซิครับ ผมจะกระแทกให้แรงๆ"
ปอเอื้อมมือข้างหนึ่งลงไปใต้น้ำ แล้วเอานิ้วแหกแคมหอย!!!ออก อีกมือก็โอบคอตุ้ยไว้ แล้วแอ่นกายไปด้านหลังให้ตุ้ยกระเด้าถนัดๆ
"ผมกระแทกแรงไปใหมครับคุณปอ" ตุ้ยถามเมื่อเขากระเด้าแรงๆ
"ไม่จ้ะ..กำลังดี..โอว..เสียวจังเลยพี่ตุ้ย"
ตุ้ยโอบก้นปอ รั้งให้กระแทกกับโหนกกล้วย!!!ทุกครั้งที่เขาเด้ากล้วย!!!เข้าไป
"ดูดนมให้ปอด้วยพี่ตุ้ย!!!อื้อ..ซี้ดซซซ....."
ตุ้ยกระเด้า จนมาถึงบริเวณน้ำตื้นระดับเอวก่อนจะถึงเกาะ เสียงกระเด้าของตุ้ยกระทบน้ำดังสนั่น
"โอว..เสียวจังเลยพี่ตุ้ย...ดีจังเลย ซี้ดซซซ..."
ปอเองร่างสะท้านสะเทือนไปตามแรงกระเด้า เพราะที่การกระเด้าในน้ำไม่ค่อยถนัด และรุนแรงดั่งใจของปอ หล่อนจึงขยับตัวถอดหอย!!!ออกจากกล้วย!!!ของตุ้ย
"ทำไมละครับคุณปอ ผมกำลังเสียว" ปอกระซิบที่หู
"ขึ้นไปต่อบนเกาะดีกว่า น้ำมันเริ่มเย็นแล้ว เดี๋ยวไม่สบาย"

พูดจบปอก็เดินขึ้นไปที่เกาะ ตุ้ยเดินขึ้นตามมาโอบเข้าทางด้านหลัง ทั้งคู่หื่น!!!จนหูตาลายไปหมด จึงไม่สังเกตว่านีน่ากับน้องกุ๊ก
ว่ายน้ำตามมาแอบดูอยู่บริเวณโขดหิน ตุ้ยปลดชุดว่ายน้ำของปอ ออกทิ้งลงที่ข้างโขดหิน พร้อมกับกอดจูบปอจากด้านหลังแล้วปอก็หันหน้าเข้ามาหาเขา มือก็จับกล้วย!!!ของเขาถอกเล่นไปมา ตุ้ยเมื่อโดนหล่อนถอกกล้วย!!!เล่น จนเสียว ก็เอามือไปจับหอย!!!ของปอที่แหกอยู่เล่นบ้าง ทั้งสองต่างครางกระเส่า สักครู่ตุ้ยก็ยกปอขึ้นมานั่งคร่อมกล้วย!!!ของเขา บนตักที่มีกล้วย!!!ยาวผงกหัวถอกสีม่วงคล้ำอยู่งึกๆ ปากก็จูบไซร้ทั้งใบหน้าและซอกคอ มือก็บดขยำขยี้เต้านมทั้งสองอย่างไม่ปราณี ปอปล่อยกายปล่อยใจ ให้สามีของเพื่อนเล้าโลมอย่างลืมอาย
หล่อนเหลือบลงมามองที่ท่อนกล้วย!!! ที่เข้าไปในรูหอย!!!ของหล่อนเมื่อครู่ หล่อนก็อุทานออกมา
"อุ้ย..ซี้ดซซ...พี่ตุ้ยจ๋า ดูกล้วย!!!ของพี่ตุ้ยซิ มันผงกหัวใหญ่แล้ว.. ซี้ด..บีบแรงๆ เลย ให้นมปอแตกเลย..อื้อ ดีจัง..ซี้ดซซซ......"
ปอเอามือเข้าไปจับกล้วย!!!ยาวของตุ้ย แล้วลูบไล้ไปมาเบาๆ กล้วย!!!ยาวเต้นตุบๆ ร้อนผ่าวในอุ้งมือของหล่อน ตุ้ยออกแรงบี้บดนมทั้งสองอีก แล้วกระซิบข้างหูปอเบาๆ
"มันอยากเข้ารูคุณปอนะซิครับ..คุณปออย่ากระถอกซิครับ เดี๋ยวน้ำผมแตกเสียก่อน"
ปอหยุดกระถอกกล้วย!!!ของตุ้ย หล่อนโน้มตัวไปจูบปากกับเขา หล่อนแยงลิ้นเข้าไปในปากของตุ้ยแล้วเอาลิ้นสอดพันกับลิ้นของตุ้ย ด้วยความชำนาญ รสจูบของปอทำเอาตุ้ยเสียวสะท้านจนขนลุกไปทั้งตัวมือที่บีบนมอยู่ก็หยุดลงอย่างลืมตัว ปอเห็นตุ้ยหยุด หล่อนจึงกุมมือตุ้ยให้บีบนมหล่อนต่อ ตุ้ยรู้สึกตัวก็ละเลงบีบนมต่ออย่างแรง ปอเองก็แอ่นอกสู้มือของตุ้ยตลอดเวลา ตุ้ยเอื้อมมือข้างหนึ่งลงมาที่เนินหอย!!!
แล้วเริ่มบดอุ้งมือละเลงพร้อมกับบีบเนินสามเหลี่ยมอย่างมันมือ ปอร่างสะท้านเพราะความเสียว หล่อนแอ่นโคกหอย!!!ให้ตุ้ยบดบี้ จนก้นลอยจากพื้น ปากก็บดบี้กับปากของตุ้ย ตุ้ยได้ใจเอานิ้วจับเม็ดแตดของปอบี้ไปมาสลับกับการเอานิ้วทะลวงเข้าไปในรูหอย!!!ที่มีน้ำหื่น!!!เอ่อจนล้น ปอเองเมื่อโดนตุ้ยทั้งบีบนมและ


*

ออฟไลน์ แอม แอม

 • Tiny Member
 • *
 • 21
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Copy: ครอบครัวข่าว 3 วาไรตี้
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 29, 2018, 12:29:00 pm »
เนื้อเรื่องน่าสนใจดีครัลนักข่าวช่องน้อยสีมาเต็มเลยรอติดตาตอนต่ไปนะครับ ::Ahoo::

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ