ผมขอระบายหน่อย (เรื่องจริงของผมเอง) วันที่ 11 พฤษจิกายน 2011

ผมขอระบายหน่อย (เรื่องจริงของผมเอง) วันที่ 11 พฤษจิกายน 2011

  • 0 ตอบ
  • 6393 อ่าน
*

ออฟไลน์ ZarK Kung

  • Senior Member
  • ****
  • 600
  • 65547
    • ดูรายละเอียด
**แก้ไขเดือนเพราะว่าตอนที่นั่งพิมพ์ผมเบลอมากๆไม่รู้จะทำยังไงดี**
เมื่อวันศุกร์ที่ 11 เดือน11 (พฤษจิกายน) ปี 2011 เวลาตี1.11นาที
เพื่อนผมคนหนึ่งเสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนตร์ เพื่อนผมคนนี้เป็นผู้หญิง เธอชื่อเล่นว่าตั๊ก ชื่อจริง สุรัสวดี ไม่ขอระบุนามสกุลเพราะอาจจะเกิดปัญหาภายหลังได้
เธอเป็นคนกลัวความเร็ว แต่ไม่รู้เป็นเพราะอะไร ทำให้เธอขับรถชนกับเสาไฟฟ้าอย่างจัง และหมวกกันน็อกที่เธอใส่ไม่ได้ล็อกไว้ด้วย ทำให้เธอกระเด็นไปชนกับขอบฟุตบาท อาการในตอนแรกที่ผมทราบข่าวนั้นคือ(เวลา8.30) เลือดคลั่งในสมอง กระโหลกร้าว ปอดฉีก อาการสาหัสมาก หมอบอกว่ามีโอกาส50-50ที่จะอยู่หรือไป และเมื่อผมกำลังจะตามเพื่อนอีกกลุ่มไปดูอาการ เธอก็เสียชีวิตแล้ว(เวลา9.00) ทำให้ผมกับเพื่อนๆเศร้าอย่างมากพวกเพื่อนผู้หญิงคนอื่นๆต่างก็ร้องไห้กันหมด มันทำให้ผมรู้ว่าคนเรานั้นสังขารไม่เที่ยงจริงๆ เพราะเพื่อนผมนั้นเสียชีวิตอย่างกระทันหันจริงๆ สุรัสวดี เกิดวันที่ 11 พฤษจิกายน ซึ่งตรงกับวันที่เธอเสียพอดี
และอีกหนึ่งอย่างที่หลายๆคนทักเธอก็คือ"ชื่อ" เพราะชื่อของเธอนั้นตรงกับพระนางสุรัสวดี มันจึงทำให้หลายๆคนทักว่าชื่อสูงเกินไป และตอนบ่ายวันเดียวกันแม่ของสุรัสวดีได้นำศพของ"ตั๊ก"ชื่อเล่นของสุรัสวดี ไปที่วัด(ไม่ขอระบุวัด)วัดนี้อยู่ที่พัทยาซึ่งเป็นบ้านเกิดของเธอ เมื่อผมเห็นร่างของเธอนั้นมันมีอาการปูดบวมตามร่างกายต่างๆ และมีร่องรอยเขียวช้ำเต็มไปหมด มันทำให้ผมกับเพื่อนคนอื่นๆ รู้สึกเสียใจอย่างมาก เพราะเพื่อนเราที่อยู่ด้วยกันมาถึง3ปีกลับต้องจากเราไปอย่างกระทันหันจึงทำให้ผมและเพื่อนตั้งตัวกันไม่ทันกับความสูญเสียจริงๆ
ผมจึงอาจจะเลื่อนกำหนดการแปลโดจินของผมแบบไม่มีกำหนด จนกว่าผมจะพอทำใจกับเรื่องนี้ได้**ทิ้งท้าย**
หากใครคิดว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องแต่งขึ้นเพื่ออำกันเล่นๆนั้น ผมขอแช่ง ผมยอมโดนแบนด้วยซ้ำเพราะว่าผมเสียเพื่อนจริงๆผมทำใจไม่ค่อยได้กับเรื่องนี้ฉะนั้นหากไม่มีความเห็นใจเพื่อนร่วมโลกที่สิ้นชีวิตไปแล้ว กรุณาอย่ามาว่าร้ายคนอื่น หรือถ้าไม่มีอะไรจะพูดจริงๆก็ไม่ต้องพูด เพราะถ้าพูดแล้วมันทำให้ผมช้ำใจยิ่งกว่าเดิมมันจะเป็นการทำบาปและตอกย้ำความเศร้าที่ผมมีด้วย


[align=right]เขียนระบายโดย
ZarK Kung
ขอไว้อาลัยแด่เพื่อนของผมที่จากไป[/align]


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ