copy บันทึกคำภีร์มหัศจรรย์ ตอนที่1 มรดก..บทประพันธ์ nookylove

copy บันทึกคำภีร์มหัศจรรย์ ตอนที่1 มรดก..บทประพันธ์ nookylove

  • 0 ตอบ
  • 14098 อ่าน
*

ออฟไลน์ areja

  • Global Moderator
  • *****
  • 11656
  • 21766
  • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
    • ดูรายละเอียด
. .......................

.......................ท่าน
.......................ภายในมหาวิทยาลัยชื่อดังคราครำไปด้วยนักศึกษาชายหญิงมากมาย บ้างก็เดินเป็นกลุ่ม บ้างก็เดินเป็นคู่ แต่ยังมีชายหนุ่มนักศึกษาคนหนึ่งนั่งอยู่อย่างโดดเดี่ยวในซุ้มม้านั่งใต้ต้นไม้ใหญ่ร่างค่อนข้างท้วมแต่สูงใหญ่ผิวเข้มผมยาวหยักศกระบ่าใบหน้ามีหนวดเคราขึ้นพองาม. สายตาของเขาเหม่อมองไปที่โต๊ะหินอ่อนไม่ไกลจากตัวที่เขานั่งอยู่ ที่ซึ่งมีชายหญิงคู่หนึ่งนั่งพูดคุยแหย่กันเล่นด้วยความสนิทสนม มองดูก็รู้ว่าเป็นแฟนกัน ฝ่ายหญิงเป็นเพื่อนร่วมคณะของเขาเองด้วยใบหน้างดงามรูปร่างทรมาณใจผู้ชายทุกคนที่พบเห็นทำให้เธอ ได้ตำแหน่งดาวคณะวิทยาศาสตร์เพียงลำบากแค่โปรยยิ้มให้บรรดาอาจารย์ที่เป็นกรรมการตัดสิน แล้วยังเป็นตัวเต็งในการประกวดดาวมหาวิทยาลัยที่จะจัดขึ้นในไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า ส่วนฝ่ายชายเป็นหนุมตี๋ขาวสูงรูปหล่อพ่อรวยแห่งคณะวิศวะพ่วงด้วยดีกรีนักบาสของมหาวิทยาลัย ดูแล้วช่างเป็นคู่ที่เหมาะสมกันอย่างแรง ส่วนเขาด้วยรูปร่างหน้าตาและบุคคลิกที่เป็นคนเงียบๆ ทำให้ตั่งเริ่มเข้าเรียนมาได้ร่วมสองเดือนแล้วก็ยังไม่มีเพื่อนสักคนเวลาเรียนก็นั่งที่มุมหลังห้องคนเดียว แล้วเหตุการณ์ที่จะเปลี่ยนชีวิตของเขาไปตลอดกาลก็เกิดขึ้นเมื่อเขาได้รับจดหมายในตอนเย็นเมื่อกลับถึงบ้านผู้ส่งมาเป็นปู่ซึ่งเป็นน้องชายคนเดียวของย่าแท้ หรือที่ตัวเขาเรียกท่านว่าปู่ดา. ปู่ดาเป็นญาติผู้ใหญ่ฝ่ายบิดาเพียงคนเดียวที่เหลืออยู่ ซึ่งท่านไม่มีลูกจึงรักเขาที่เป็นหลานชายเพียงคนเดียวมาก จำได้เมื่อตอนเด็กช่วงวันหยุดยาวพ่อมักจะพาเขากลับไปเยี่ยมญาติผู้ใหญ่ท่านนี้เสมอ ตัวเขาเองก็ชอบให้ท่านเล่าเรื่องราวการผจญภัยในวัยหนุ่มที่เรื่องราวเหมือนนิทานให้ฟังเสมอ. จนกระทั่งพ่อของเขาเสียไปเมื่อสามปีที่แล้วทำให้ไม่ได้กลับไปเยี่ยมท่านอีกเลย จนกระทั่งมีจดหมายมาถึงเขาวันนี้ระบุให้ไปหาท่านโดยเร็วที่สุด...
หลังจากขับรถปิคอัพมรดกของพ่อมาที่มหาสารคามแล้วขับมาจนถึงบ้านไม้หลังเก่าที่สร้างอยู่กลางดงไม้ใหญ่กลางที่นาหลายสิบไร่ ทำให้บ้านหลังนี้ดูเหมือนตัดขาดจากผู้คน เมื่อจอดรถเรียบร้อยแล้วเขาก็เดินขึ้นบ้านที่ยกใต้ถุนสูงตามแบบบ้านในชนบท เมื่อขึ้นบ้านแล้วก็พบสีหน้าดีใจของผู้สุงวัยที่ยังดุแข็งแรงไม่ผิดกับหลายปีก่อน .....
ผมขอค้างไว้ตรงนี้ก่อนนะครับเดี๋ยวตอนเย็นมาต่อพอดีพิมพ์ในมือถือ
ต่อ....
" ลมขอโทษนะปู่ ที่ไม่ได้มาเยี่ยมปู่เลยตั้งหลายปี" เขาพูดขึ้นหลังจากกราบและดื่มน้ำเรียบร้อยแล้ว
" คิดแล้วก็เสียดายพ่อเอ็ง ไม่น่าอายุสั้นเลย เออที่ปู่ให้เอ็งมาหาเพราะปู่อยากจะเห็นเอ็งก่อนตายแล้วก็มีบางอย่างจะให้เอ็งด้วย" ชายชรากล่าวด้วยน้ำเสียงเรียบๆ ดวงตามีแววเศร้าหมองเล็กน้อย
" โธ่ปู่ ยังแข็งแรงขนาดนี้จะรีบตามพ่อลมไปไหน เอางี้ปู่ไปอยู่กับลมไหม ลมอยู่บ้านคนเดียวเหงาจะตาย แม่ก็ไม่กลับบ้านเป็นปีแล้ว เดี๋ยวลมพาเที่ยวผับ สนไหมปู่ สาวๆเพียบเลยนะ" ชายหนุ่มพยามพูดให้บรรยากาศดีขึ้น
" อุว๊ะไอ้นี่ ข้าแก่ขนาดนี้แล้วให้ข้าพักสบายๆเถอะ" บ่นให้หลานชายเล็กน้อยจากนั้นก็เดินเข้าไปในห้องแล้วออกมาพร้อมหีบไม้ขนาดพอสมควร ลักษณะดูแล้วก็ไม่ต่างจากหีบไม้ธรรมดาทั่วไป
" ฟังปู่ให้ดีนะหลานรัก ปู่เล่าเรื่องตระกูลเราให้เอ็งฟัง" ชายชราพูดขึ้นหลังจากวางหีบไว้ตรงหน้าหลานชาย
จับใจความได้ว่าบรรพบุรุษเขานั้นเป็นตระกูลนักปราชญ์ราชบัณฑิตมาตั้งแต่สมัยโบราณ ก็ได้ศึกษาและบันทึกวิชาความรู้สืบต่อกันเรื่อยมาแต่มีข้อห้ามคือห้ามสืบทอดให้ลูกโดยเด็ดขาดซึ่งเขาก็ไม่เข้าใจว่าเพราะอะไรแต่ก็ได้ถาม จากนั้นก็เป็นฝ่ายเขาเล่าให้ปู่ฟังถึงการใช้ชีวิตหลังจากเสียพ่อไปแล้ว จนใกล้ค่ำเขาจึงขอตัวไปแสดงฝีมือทำอาหารมาให้คนเป็นปู่ได้ชิม ขณะกำลังเดินเข้าไปในครัวเหมือนจะได้ยินเสียงปู่แว่วๆว่า " ไปอยู่กับพีเขานะลูกเอ๋ย ดูแลพี่เค้าด้วย"....
หลังจากกินอาหารเก็บจานชามเรียบร้อย สองปู่หลานก็มานั่งคุยกันพลางเล่นหมากรุกไปพลางจนเกือบสี่ทุ่ม
" เอ็งเป็นคนดี เป็นหลานที่ปู่รัก ปู่เชื่อว่าเอ็งจะใช้สิ่งที่ปู่ให้ทำแต่สิ่งที่ดีนะหลานเอ้ย มาขอปู่ดูหน้าเอ็งให้ชัดๆหน่อย" ชายชรากล่าวด้วยเสียงอาวรณ์ก่อนจะใช้มือเหี่ยวหย่นประคองใบหน้าหลานรักเบาๆ จากนั้นเลื่อนมือไปวางที่หัวชายหนุ่มพร้อมท่องคาถาอะไรสักอย่างที่เขาไม่รู้ สักพักนึงจึงให้เขาไปนอนในห้องด้วยว่าเดินทางมาไกลน่าจะพักได้แล้วส่วนปู่จะนั่งตรงนี้สักพักแล้วจะเข้านอนเหมือนกัน
ตกดึกคืนนั้นขณะที่เขากำลังเคลิ้มๆกึ่งหลับกึ่งตื่นอยู่นั้นก็ได้กลิ่นหอมคล้ายดอกมะลิ แล้วรู้สึกคล้ายมีคนมาอยู่ในมุ้งเดียวกันกับเขา จากนั้นก็รู้สึกถึงสัมผัสแผ่วเบาลูบไล้ที่หน้าอกแล้วเลื่อนต่ำลงเรื่อยๆจนหมุดเข้าไปในกางเกงนอนแล้วกอบกุมท่อนเนื้ออันเขื่องแม้ขณะยังไม่ตื่นเต็มที่ มือนุ่มนิ่มนั้นสร้างความเสียวให้เขาจนต้องลืมตาขึ้นมา พบใบหน้าหมดจดงดงามที่แม้จะมีแสงสว่างของดวงจันทร์จากหน้าต่างที่เปิดรับลมเพียงเล็กน้อย แต่ใบหน้างามนั้นกลับคล้ายส่องสว่างด้วยตัวเอง เมื่อประสานสายตากันหญิงสาวก็ยิ้มให้เขาอย่างเอียงอาย แล้วโน้มตัวลงมาจูบที่แก้มเขาเบาส่วนมือนุ่มก็ยังทำหน้าที่อย่างร้ายกาจ ริมฝีปากนุ่มชุ่มชื่นเลื่อนมาประกบที่ปากของชายหนุ่ม พร้อมสอดลิ้นรัดเกี่ยวลิ้นเขาอย่างซุกซน ซึ่งชายหนุ่มเหมือนตกอยู่ในมนต์สะกดจะขยับตัวยังทำไม่ได้เลย ทำได้แค่เพียงกลอกตา จนกระทั่ง
" ให้เดือนไปอยู่กับพี่ด้วยนะ เดือนสัญญาว่าจะไม่ดื้อกับพี่ ตามใจพี่ทุกอย่างเลย" หญิงสาวพูดขึ้นหลังจากถอนจูบอันสร้างความสยิว พร้อมมือนิ่มที่ยังสร้างความเสียวให้เขาอย่างต่อเนื่อง แต่เมื่อเห็นเขาเงียบไม่ตอบ ก็ค้อนให้อย่างงอนๆ
" งั้น ถ้าแบบนี้ล่ะ" ไม่พูดเปล่าแถมยังถอดเสื้อผ้าให้ทั้งเขาและของเธอเองซึ่งตอนนี้แข็งไปทั้งตัวแล้ว ท่อนเนื้อตั้งโด่เป็นลำยาวขยายใหญ่ เต็มที่ หลังจากได้เห็นร่างเปลือยขาว ที่คล้ายจะส่องแสงนวลออกมา หน้าอกอวบกะประมาณเต็มฝ่ามือใหญ่ของเขาพอดี เอวค่อดรับกับสะโพกผาย แต่ยังมองไม่เห็นส่วนสำคัญเห็นเพียงกลุ่มขนบางๆ เพราะหญิงสาวยังนั่งพับเพียบอยู่ข้างตัวเขา
" ยังไม่ยอมรับปากอีกเหรอ ต้องเจอแบบนี้" คราวนี้ หญิงสาวกระกบปากเขาแล้วลากลิ้น ไปที่ใบหูขบเม้มเบา ทำเอาเขาสยิวจนขนลุก ในใจกำลังคิดว่าถ้าขยับตัวได้เมื่อไหร่พ่อจะกระทุ้งให้ร้องลั่นบ้านเลย ลิ้นร้ายกาจยังไม่หยุดลากผ่านลำคอ มาจนถึงหน้าอกแล้วจึงขบเบาๆที่หัวนม เจอแบบนี้ถึงกับตัวสั่นปากก็ครางเบาๆแต่กลับไม่มีเสียงเล็ดลอดออกมา คราวนี้เธอ เงยหน้าขึ้นมายิ้มเล็กน้อยพร้อมกับส่งสายตาเหมือนจะบอกว่ายอมหรือยังล่ะ แต่เมื่อชายหนุ่มยังนิ่ง(ที่จริงขยับอะไรไม่ได้นอกจากตา) จึงได้ค้อนงามๆไปอีกวง เมื่อถึงขนาดนี้แล้ว เธอจึงคว้าหมับเข้าที่ท่อนเนื้ออวบอ้วนสองมือกำหัวยังโผล่ให้เห็น จากนั้นรูดหัวถอกลงและส่งเข้าไปในปากอันอบอุ่นชุ่มชื่น เม้มเบาๆที่ปลายหัวถอกแล้วรูดเข้าออกเข้าไปจนถึงคอบ้างสีเข้าไปที่กระพุ้งแก้มบ้าง ทำเอาชายหนุ่มเสียวจนต้องครางออกมา ยิ่งเห็นสองเต้าอวบย้อยลงมาเป็นลูก ขณะที่เธอก้มดูดท่อนเนื้อของเขาอย่างสนุกปาก ตอนนี้เขาอยากจะเป็นฝ่ายกระแทกเธอบ้างให้หายแค้นที่ถูกกระทำอยู่ฝ่ายเดียว ยิ่งเธอเร่งจังหวะจนน้ำเขาใกล้แตกอยู่แล้ว แต่เหมือนหญิงสาวจะรู้ทัน
" ยอมหรือยังจ๊ะ พี่จ๋า ถ้าไม่ยอมเดือนจะแกล้งพี่แบบนี้ทั้งคืนเลย" เธอพูดพร้อมหัวเราะเบาอย่างน่ารัก
ตอนนี้เขารวบรวมทั้งสมาธิทั้งกำลังเพื่อที่จะให้ขยับตัวได้ รู้สึกเริ่มมีแรงที่แขนพอได้ที ก็คว้าไปที่สะโพกกลมกลึง ที่อยู่ใกล้มือ พร้อมกับลูบไล้อย่างหนักหน่วงให้สมกับอารมณ์ที่พลุ่งพล่านตอนนี้ หญิงสาวก็สะดุ้งแล้วร้องดัง อุ๊ย เบาๆ
เมื่อแขนขยับได้ ส่วนอื่นๆก็มีแรงตามมา ตอนนี้อาศัยจังหวะที่ร่างขาวอวบกำลังเผลอเขาก็ลุกขึ้นมาคว้าแขนเธอให้ล้มหงายลงบนที่นอน แล้วขึ้นคล่อมร่างขาวอวบนั้นไว้ มือทั้งสองก็รวบข้อมือบอบบางไว้เหนือหัว
" หึ หึ ตอนนี้ขอพี่เอาคืนบ้างล่ะ" เขากระซิบเบาๆที่หู พร้อมกับส่งลิ้นชอนไชเข้าไป
" พี่ อ๊าา เดี๋ยวก่อน อืมม " เธอครางอย่างสยิว หลังจากหายตกใจที่เป็นฝ่ายเพลี่ยงพล้ำ
ถึงตอนนี้ชายหนุ่มก็เปลี่ยนเป็นเลื่อนมาบดริมฝีปากเข้า กับ ริมฝีปากเนียนนุ่มพร้อมส่ งลิ้นเข้าไปควานทั่วโพรงปากแล้วรัดเกี่ยวลิ้นนุ่มๆของเธอ มือจากที่รวบข้อมือบางของหญิงสาวไว้ก็เปลี่ยนเป็นรวบด้วยมือเดียว มืออีกข้างจึงลดลงมาเค้นอกอวบเด้งเต็มมือ บ้างครั้งก็บี้บดยอดอกเบา เรียกเสียงครางจากหญิงสาวให้ดังขึ้น
" อ้าาา พี่เบาๆมือหน่อยฉันเจ็บ" เธอครางขึ้นเมื่อเขาเคล้นหนักมือขึ้น ซึ่งตอนนี้ใบหน้าของชายหนุ่มมาอยู่ที่ซอกคอขาวหอมกรุ่น ซึ่งเขาก็แกล้งเม้มให้เป็นรอยแดงๆเหมือนตีตราจอง จากก็มาที่ยอดอกสีสด ส่งเข้าปากดูดเม้มดึง ส่วนอีกเต้านั้นก็เคล้นคลึงบีบอย่างหนักหน่วง นิ้วก็คลึงยอดไปมา เป็นการแก้แค้นที่ตอนแรกถูกกระทำอยู่ฝ่ายเดียว เมื่อลิ้นวน ดูดเม้ม ส่วนยอด จนพอใจแล้ว ก็ลากลิ้นลงมาวนแอ่งสะดือน้อยอยู่ชั่วขณะ ก็ได้เวลาแก้แค้นจริงๆสักที เขาล่ะมือจากอกอวบมาช้อนใต้ขาพับทั้งสองของร่างงาม โคกเนินขาวมีขนอ่อนนุมบางๆ ที่ตอนแรกไม่เห็นก็ปรากฏต่อสายตา กลีบแคม ร่องยังดูปิดสนิทมีเมือกขาวๆเกาะกุมเล็กน้อย เขายิ้มบางๆอย่างพอใจ
" พี่จ๋า จะทำอะไรก็ทำเถอะ มองอยู่ได้ เดือนอายนะ " สาวงามที่ดวงตาฉ่ำเยิ้มตอนนี้พูดด้วยน้ำเสียงออดอ้อนเย้ายวน
ใจจริงเขาอยากจะแกล้งเธอคืนอีกสักหน่อย แต่ตอนนี้อดใจไม่ไหว เคยเห็นแต่ในจอไม่เคยเจอ ร่องเสียวสดๆของจริงมาก่อน จึงอยากลองชิมแบบในหนังบ้างเมื่อคิดได้นั้น ก็ยกท่อนขาเรียวสวยนั้นสูงขึ้นแล้วคว้าหมอนมารองรับที่สะโพกแล้วแบะขาเรียวงามออกจากกัน ทำให้ร่องสวาทอ้าออกเเต่เพียงเล็กน้อยเท่านั้นแสดงถึงความสดของเจ้าของได้เป็นอย่างดี
" ช่วยจับขาไว้หน่อยสิจ๊ะ คนสวย พี่จะได้ทำถนัดๆ" เขาร้องขอ ซึ่งหญิงสาวก็ไม่อิดออดให้ความร่วมมืออย่างดี
เมื่อได้รับความร่วมมือแล้ว ก็ได้เวลาแหวกกลีบสวย ลื้มรสเกสรดอกไม้ ลิ้นร้ายรัวที่ติ่งน้อย พร้อมนิ้วชี้เริ่มแยงเข้าไปที่ละนิด เพียงแค่นิ้ว เขายังรู้สึกถึงแรงตอดรัดขนาดนี้ พร้อมกับน้ำหล่อลื่นที่เพิ่มมากขึ้น ตามเสียงครางที่ยิ่งร้องดังขึ้น
" อ้าาา พี่จ๋า เสียวเหลือเกิน ลิ้นพี่ ทำเดือนน้ำเดือนใกล้จะแตกแล้ว อ้ายยย พี่เร่งหน่อย อีก เร่งอีก " ร่างขาวอวบซึ่งตอนนี้บิดเร้าด้วยความเสียว มือจิกผ้าปูที่นอนแน่น เพราะอีกนิดเดียวจะขึ้นสวรรค์ แต่ชายหนุ่มกลับแกล้งหยุดไปดื้อๆ แถมเงยหน้าขึ้นมาส่งยิ้มยียวน จนหญิงสาวส่งค้อนให้ทั้งๆ ที่ตายังฉ่ำเยิ้ม
" โธ่ พี่จ๋าอย่างแกล้งเดือนเลยนะ ทำต่อเถอะ เดือนขอโทษที่แกล้งพี่ ทำต่อเถอะน้า " เธอเว้าวอนอย่างน่าสงสาร จนชายหนุ่มใจอ่อน ลงมือลงลิ้นอีกครั้ง
จนเสียงครางด้วยความเสียวดังขึ้นอีกครั้ง คราวนี้ชายหนุ่มส่งเธอไปถึงจุดหมาย จนร่างขาวอวบสั่นสะท้าน
" อุ๊บ อุ๊ย พี่ เดี๋ยวก่อน อย่าเพิ่งดันเข้ามา โอย เบาๆ ก่อนนะ" เขาอาศัยจังหวะที่เธอยัง้เกร็งเสียวอยู่นั้น ส่งท่อนเอ็น หัวบานมุดเข้าไปในร่องเสียวที่เปียกเยิ้มด้วยเมือกใสที่ทะลักออกมาหลังถึงสวรรค์ไปก่อน ตอนนี้เขากำลังหน้ามืดไม่ได้ยินเสียงร้องขอของเจ้าของร่องเยิ้มแล้ว ยิ่งแบะขาขาวเรียวกว้างขึ้นอีก พร้อมถอนลำเอ็นอันเขื่องขึ้นเล็กน้อยแล้วกดพรวดเข้าไปจนครึ่ง
" โอ๊ย พี่จ๋า เบาๆ เดือนแสบ ช้าๆก่อนนะจ๊ะ" ร่างอวบร้องครวญคราง เพราะร่องเสียวเธอคาบท่อนเนื้ออันยาวใหญ่จนแคมปริ
ฝ่ายชายหนุ่มต้องเผชิญกับแรงตอดรัดรอบทิศทาง ร่ำๆน้ำจะแตกให้ได้จึงหันเหความสนใจจากทั้งเขาและเธอ โน้มตัวไปดูดดื่มยอดอกชูชัน ส่ายลิ้นวนบ้าง เม้มเน้นๆที่ยอดบ้าง จนใช้ฟันครูดเบาที่ฐานเต้าขาว เรียกเสียงครางขึ้นมาอีกครั้ง ท่อนล่างก็กระเด้าสั้นๆ เมื่อได้จังหวะที่หญิงสาวเผลอ ก็ กดพรวดเดียวจมหายไปมิดลำ
" อู้ย โอ๊ย พี่ ใจร้าย กระแทกมาได้ เดือนทั้งจุกทั้งแสบรู้ไหม โอ๊ะๆ อย่าคว้านพี่จ๋า เบาๆก่อนนะ ทั้งแสบทั้งเสียว " หลังจากกดท่อนเอ็นแล้วมิดลำ เขาก็เริ่มสายเอว คว้านร่อนเสียวที่ฟิต จนแทบถอนเอ็นขึ้นมาไม่ได้ จนเจ้าของร่องที่ตอนนี้แคมบวมเบ่ง ต่อว่าอย่างน่าสงสาร ที่หางตามีรอยน้ำตา ยิ่งเพิ่มความน่าสงสารปนความสะใจให้ชายหนุ่มยิ่งนัก จึงโน้มตัวไปจูบเบาๆที่เปลือกตาด้วยความอ่อนโยน ทำให้ใบหน้างดงามมีรอยยิ้มขึ้นมา ดวงตากระจ่างสดใสมีแววของความรักขึ้นมาจนเขารู้สึกได้
" พี่จ๋าให้เดือนไป อยู่กับพี่นะ อู๊ยยย " เธอเอ่ยขอขึ้นมาอีกครั้ง และเริ่มครางเมื่อเขาเริ่มถอนท่อนเนื้อ ทำให้เธอต้องยกสะโพกขึ้นตามด้วยความเสียว
" ได้สิ ถ้าเธอรับปากว่าจะเชื่อฟังฉันทุกอย่าง " เขารับปาก พร้อมกระเด้งลงจนแคมยู่ตามลงไป
" โอ๊ะๆ โอ๊ย เดือนสัญญาจ้ะ พี่แกล้งเดือนอีกแล้วนะ " เธอต่อว่าเล็กน้อยเมื่อเขากระแทกเข้ามา
ชายหนุ่มทำอยู่หลายรอบหญิงสาวก็แอ่นสะโพกขึ้นทุกครั้ง จนร่องรักขับน้ำเมือกเป็นฟองขาวฟอด ภายในยังคงตอดตุบๆ แต่เริ่มขยายจนกระเด้าเข้าออกสะดวกขึ้น เขาจึงออกแรงกระแทกเร็วขึ้น
" อู้ย อ้าาา เสียวเหลือเกิน พี่จ๋า เร่ง อีก กระแทกหนักๆได้เลยจ้ะ เดือนไม่เจ็บแล้ว" ได้ยินอย่างนั้น เขายิ่งเร่งเครื่อง กระแทกหนักขึ้นจนน้ำเยิ้มเปรอะเต็มโคกเนิน แคมในสีสดปลิ้นเข้า ปลิ้นออกด้วยฤทธิ์ ท่อนเนื้ออวบใหญ่
" กระแทกหนักๆ เลยพี่จ๋า น้ำเดือนใกล้แตกแล้ว อู๊ยยย อ้าาา อ๊ายยย " ร่างขาวอวบงดงามเกร็งกระตุกไปอีกครั้ง แต่เขายัง จึงจับพลิกร่างหญิงสาวให้คว่ำหน้าลงโดยท่อนเอ็นยังไม่หลุดจากร่อง แล้วกระเด้าซอยไม่ยั้ง ดัง ตับๆ ๆ
"หูยยยย พี่จ๋า ขอเดือนพักก่อน เสียวใจจะขาดอยู่แล้ว โอ๊ะๆ. โอ๊ะๆ โอ๊ย " เธอได้แต่พูดขอความเห็นใจ แต่เขากำลังหน้ามืดไม่สนใจอะไรอีกแล้ว ประกบซอยถี่ ยิบ หนักหน่วง ยิ่งเห็นสะโพกกลมกลึง จับแล้วเนื้อเด้ง เอวคอด แถมยังแคม อวบอูม ที่ปลิ้นเข้าออก ในร่องตอดท่อนเนื้อเขาถี่ยิบ ยิ่งทำให้เขาเร่งตะบันถี่ยิบ จนร่างอวบ ร้องครางลั่นห้อง นมขาวกระเพื่อมแกว่งอย่างแรง จนในที่สุดก็แทงเข้าไปสุดเอ็น ปลดปล่อยน้ำขาวขุ่นเข้าเต็มร่องเสียว แล้วฟุบไปที่หลังขาวเนียน มือกอบกุมที่นมขาวอวบ พร้อมกับกระเด้าสั้นๆ ส่งท้าย แล้วล้มตัวลงนอนเคียงข้างร่างขาวนั้นโดยแขนโอบกอดเธอจากด้านหลัง ส่วนมือก็ยังซุกซนที่เต้าเต่งตึง ท่อนเอ็นแม้จะอ่อนตัวเล็กน้อยแต่ยังคงคาอยู่ที่ร่องเสียวของหญิงสาว
" พี่น่ะ ยังไม่พออีกเหรอ เล่นกระแทกซะร่องเดือนระบมหมดแล้ว นี่ๆ มือน่ะซนใหญ่แล้ว" เธอต่อว่าเสียงหอบๆเมื่อมือซุกซนเริ่มเลื่อนจากสองเต้าลงไปหา ความโหนกนูกด้านล่าง. ชายหนุ่มไม่ตอบแต่กลับจับให้เธอนอนตะแคงแล้วช้อนขาเธอขึ้นข้างนึง ก่อนจะเริ่มบทรักครั้งต่อไป และ ต่อไป
เขารู้สึกตัวอีกครั้งเมื่อได้ยินเสียงร้องไห้ของหญิงสาว เมื่อลืมตาขึ้นก็พบว่าเธอนั่งร้องไห้อยู่ข้างๆเขา แต่พอขยับปากจะถามว่าเธอร้องไห้เพราะอะไร เสียงกลับไม่ดังออกมาเหมือนกับครึ่งแรกที่เขาลืมตามาพบเธอ ดูคล้ายเธอจะเข้าใจว่าเขาจะพูดอะไร จึงส่งยิ้มเศร้ามาให้แล้วเอนลงซบใบหน้างามนั้นที่อกเขา แขนบอบบางก็รัดร่างชายหนุ่มจนแน่นคลายจะช่วยปลอบประโลมเรื่องที่ทำให้เธอเสียน้ำตาอยู่ตอนนี้ จนเวลาผ่านไปเมื่อร่างกายหยุดสั่น เสียงสะอื้นหายไป หญิงสาวจึงเงยหน้าที่ยังคงมีน้ำตาเอ่่อคลอดวงตาคู่สวย แล้วยิ้มบางๆก่อนจะกระซิบที่หูว่า " พี่รับปากเดือนแล้วนะ" ก่อนจูบเบาๆที่ริมฝีปากของเขา ซึ่งทำให้ชายหนุ่มรู้สึกง่วงและหลับไปอีกครั้งด้วยความอ่อนเพลีย


จบตอนแรกแล้วนะครับพอดีพิมพ์ในมือถืออาจจะผิดบ้างบางคำก็ขออภัยด้วยนะครับ เรื่องนี้เพิ่งหัดแต่งครั้งแรก


 

         *ก๊อป ไปอ่านได้  แต่ ห้าม! นำไปเผยแพร่นะคะเพราะ ฝากให้นำมาลงจ๊ะ* 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ