Copy Lay's ตอนที่ 2 ปัจจุบัน....บทประพันธ์ X-SOZE

Copy Lay's ตอนที่ 2 ปัจจุบัน....บทประพันธ์ X-SOZE

  • 0 ตอบ
  • 8076 อ่าน
*

ออฟไลน์ areja

  • Global Moderator
  • *****
  • 11622
  • 21765
  • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
    • ดูรายละเอียด
Copy Lay's ตอนที่ 2 ปัจจุบัน....บทประพันธ์ X-SOZE
« เมื่อ: มีนาคม 25, 2012, 11:29:46 am »

                                      Copy Lay's ตอนที่ 2 ปัจจุบัน....บทประพันธ์ X-SOZE[/b]


[/font][/size]เป็นยังไงกันบ้านครับ ก็พออ่านได้ใช่มั๊ยล่ะ? ก็คิดซะว่าอ่านฆ่าเวลาแล้วกันครับ แต่จะดีไม่น้อยถ้าหากติชมหรือคอมเม้นบ้างอะไรบ้าง
                                     Lay's ตอนที่ 2   ปัจจุบัน....
"พี่เรย์!!...ตื่นเด๋วนี้เลยนะ!!..ฝ้ายบอกให้ตื่นไง!!" เสียงเจื้อยแจ้วของเด็กสาวมหาลัยดังสนั่นหวั่นไหวภายในห้องนอนผม
"อื้มมม...จะนอนนนน.." ผมพูดอย่างงัวเงียพร้อมกับเอาหมอนขึ้นมาปิดหู
"หนูบอกให้ตื่นไง!!...ตื่นๆๆๆๆ..ตื่นเด๋วนี้" เด็กสาววัยใสพูดพร้อมกับพยายามกระชากผ้าผมกับหมอนผมออก ผมเหลือบตาขึ้นไปมองก็เห็นน้องสาวจอมแก่นของผมยืนท้าวเอวมองฆ้อนผมอยู่ข้าง เตียง เธอใส่ชุดนิสิตมหาวิทยาลัย ถึงแม้ว่าเสื้อของเธอไม่ได้รัดติ้วมากมายแต่มันก็รัดมากพอที่จะเผยให้เห็น สัดส่วน หน้าอกที่อวบอั๋นขึ้นทุกวันเอวและหน้าท้องที่คอดได้รูป กระโปรงที่สั้นตามแฟชั่น ยัยน้องสาวของผมคนนี้ยิ่งดูยิ่งสวยวันสวยคืน
"อื้มม..." ผมตอบส่งๆก่อนที่จะนอนต่อ
"หน่อยแน่ะ!!...นอนก็นอนไปเลย...ฝ้ายให้พ่อไปส่งก็ได้ ไม่ง้อหรอก ชิ!!" น้องสาวค้อนพี่ชายวงใหญ่ก่อนจะหันหลังเดินออกไป
"ว๊ายยย!!..พี่เรย์!!" แต่เธอไม่ทันได้เดินออกจากห้องผมก็จับมือเธอแล้วก็ฉุดตัวเธอลงมานั่งตักผมบนเตียง
"แหม...แค่นี้ก็ต้องโกรธพี่ด้วย...พี่ตื่นแล้วจ้ะ" ผมพูดกับน้องสาวคนสวยข้างๆหุเธอ
"ไม่ต้องทำมาเป็นพูดดีเลย...หนูไม่หายโกรธง่ายๆหรอก" น้องสาวทำแก้มป่องงอนพี่ชายอย่างน่ารัก ยัยน้องคนนี้ ตอนเด็กๆเป็นยังไง ตอนโตก็เป็นอย่างงั้น
"แล้วน้องฝ้ายจะให้พี่ทำยังไงล่ะจ้ะ" ผมถาม
"อืม...ก็...." น้องฝ้ายพูดพร้อมกับชี้นิ้วไปที่แก้มนุ่มๆของเธอ
"อ่ะ..ก็ได้" ผมตอบก่อนจะค่อยๆหอมแก้มเธอฟอดใหญ่
"พี่น่ารักที่สุดเลย.....ไปอาบน้ำแล้วลงไปทานข้าวได้แล้วค่ะ..." น้องฝ้ายพูดพร้อมกับหยิกแก้มผมตอบ
"อ้าวเรย์...มาทานข้าวเร็ว..." คุณพ่อพลเรียกผมขณะที่เดินมาที่โต๊ะอาหาร คุณพ่อบุญธรรมของผมชื่อพลครับ ตั้งแต่วันที่ท่านรับผมเป็นลูกบุญธรรมถึงตอนนี้ก็ 13 ปีแล้วมั้งครับ ก็อย่างที่เคยบอก ผมไม่ค่อยมั่นใจเรื่องตัวเลข อ่อ..ผมลืมบอกไปอย่างนึง นอกจากน้องฝ้ายแล้ว คุณพ่อบุญธรรมของผมยังมี.....
"หวัดดีครับพี่นุ่น" ผมเอ่ยทักเมื่อเห็นพี่สาวของผมกำลังนั่งดื่มกาแฟอยู่ ใช่แล้วครับ คุณพ่อพลเค้ามีลูกสาว2คนครับ คนเล็กคือน้องฝ้าย ส่วนคนโตคือพี่นุ่นคนนี้แหละ เค้าอายุมากกว่าผมปีนึงครับ พี่นุ่นกำลังเรียนอยู่ปี3ครับ ส่วนน้องฝ้ายพึ่งจะขึ้นปี1 ส่วนผมก็เรียนปี2 พวกเราเรียนมหาวิทยาลัยเดียวกันครับ
"......." พี่นุ่นไม่ตอบหรือทักทายผมกลับเลย คือเรื่องมันค่อนข้างยาวน่ะครับ ไว้ผมจะเล่าให้ฟังแล้วกัน
"แล้วน้องฝ้ายล่ะครับ?" ผมถาม
"จ๊ะเอ๋!!!...ฮ่าๆ...หนูอยู่นี่ไง" น้องฝ้ายพูดพร้อมกับกระโดดเข้ามากอดผมจากด้านหลัง จริงๆเล้ยยยย ยัยแสบ
"ฝ้าย...อย่าไปเล่นกับพี่เค้าอย่างงั้นสิลูก" คุณพ่อดุลูกสาวขณะกำลังนั่งดื่มกาแฟและอ่านหนังสือพิมอยู่
"ยัยฝ้าย!!...โตแล้วก็เลิกทำตัวเหมือนเด็กๆซะทีได้มั๊ย?..ไปเล่นกับผู้ชาย แบบนั้นได้ยังไง?" พี่สาวคนสวยซึ่งใส่ชุดนิสิตฟิตเปรี๊ยะจนเห็นถึงสัดส่วนโค้งเว้าล่อตาล่อใจ ผู้ชายเอ่ยขึ้นเมื่อเห็นน้องสาวเล่นกับผู้ชายอย่างผม
"แบร่...หนูเล่นกับพี่เรย์ พี่นุ่นเกี่ยวไรด้วยล่ะ" น้องฝ้ายแลบลิ้นใส่พี่สาว
"ยัยฝ้าย!!" พี่นุ่นตวาด
"พอแล้วๆ...พอทั้งคู่เลย...ไม่ไหวแล้ว พ่อไปทำงานก่อนดีกว่า..ขืนอยู่ต่อพ่อเป็นลมตาย…พ่อไปทำงานก่อนนะเรย์ ฝากดูแลยัยหนูด้วยล่ะ" พ่อพลพูดด้วยสีหน้ายิ้มแย้มก่อนจะลุกขึ้นและหยิบกระเป๋าเอกสารเดินออกจาก บ้านไป
"พี่เรย์ไปเรียนกันเถอะค่ะ...ฝ้ายไม่อยากเถียงกะพี่นุ่นและ...ป้าเพ็ญจ๋า... วันนี้ข้าวต้มอร่อยมากเลย..ขอบคุณค่ะ" น้องฝ้ายหันหน้าหนีจากพี่สาวและมาพูดกับป้าเพ็ญที่เป็นแม่บ้านแทน ยัยน้องคนนี้เวลางอนใคร เธอจะไม่พูดกับคนนั้นเป็นวันเลยครับ และวันนี้ก็เป็นคิวของพี่สาวเธอครับ หลังจากนั้นผมก็ขับรถพาน้องสาวตัวยุ่งคนนี้ไปส่งที่มหาลัยครับ ที่จริงเธอก็มีรถที่พ่อสุดที่รักซื้อให้ครับ แต่ไม่รู้ทำไมเธอถึงไม่ยอมขับไปเรียนเอง ชอบขอติดรถผมไปเรียนด้วยเสมอ แล้วรถผมน่ะ มันเป็นรถมอเตอร์ไซด์ครับ แล้วน้องฝ้ายเธอก็ใส่กระโปรง เวลาขับเข้ามหาลัยที่เนี่ย มาแต่สายตาหนุ่มๆจ้องแต่จะดูเรียวขากับขาอ่อนขาวๆของยัยนี่ ไม่บอกก็ไม่รู้นะครับว่ายัยจอมรั่วเนี่ยถูกเลือกให้เป็นดาวคณะเลยล่ะ
......................................................
"อ่ะ ถึงแล้ว...ตั้งใจเรียนล่ะ" ผมพูดกับน้องฝ้ายขณะจอดรถหน้าตึกคณะ
"รู้แล้วเจ้าค่ะ...งั้นวันนี้รอรับฝ้ายเหมือนเดิมนะ รักนะค้ะพี่ชาย" น้องฝ้ายพูดพร้อมกับกระโดดเข้ามาหอมแก้มผมเบาๆ
"ยัยบ๋อง!!...โตแล้วยังมาหอมแก้มกันอยู่ได้.." ผมเอ็ดเธอเบาๆ
"ก็หนูหอมพี่เรย์หนิ คนอื่นเกี่ยวอะไรล่ะ?" น้องฝ้ายตอบอย่างไม่แยแสสายตาคนรอบข้างก่อนจะเดินขึ้นตึกเรียนไป
"....." ผมได้แต่ส่ายหน้ากับความน่ารักของน้องสาวตัวเอง นี่ขนาดเดินขึ้นตึกยังมีหนุ่มๆจ้องกันตาเป็นมันราวกับอยากจะรุ่มกินเธอยังไง ยังงั้นเลยครับ น้องสาวคนนี้ยังอ่อนเดียวสาอยู่มาก ยังไม่รู้หรอกว่าในรั้วมหาวิทยาลัยน่ะ มีอันตรายอะไรบ้างที่รอเธออยู่............
......................................................
"ไอ้เรย์...มึงรู้ป่าวว่าเอกเรามีเด็กย้ายเข้ามาใหม่น่ะ..." เสียงไอ้โยหนึ่งในเพื่อนสนิทของผมพูดขณะอยู่ในห้องเรียนรออาจารย์เข้าสอนคาบ แรก
"เหอะ...ไม่รู้วะ" ผมตอบ
"โถ่ไอ้โง่...มีเด็กคณะวิทฯย้ายมาเอกเรา4คนเว้ย" ไอ้คิมพูดแซกจากด้านหนัง
"หรอ....คนไหนวะ? กูยังไม่เห็นเลย" ผมตอบ
"งั้นเด๋วกูแสดงให้ดุ.." ไอ้เต้พูดขึ้นพร้อมกับหยิบคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คของมันขึ้นมา
"มึงทำส้นตีนอะไรของมึงเนี่ย?" ผมถามขณะมองดูหน้าที่ที่มันกำลังพิมอะไรก็ไม่รู้
"ไอ้เต้มันกำลังแอบเข้าไปในฐานข้อมูลของมหาลัยเว้ย" ไอ้พีทพูดขึ้น
"มึงแฮ็กเว็บมหาลัยเนี่ยนะ!!!! ไม่กลัวโดนไล่ออกไงวะ?" ผมถามอย่างตาตื่น
"จับไม่ได้ถือว่ากูไม่ผิดเว้ย....ได้ล่ะ.." ไอ้เต้พูดพร้อมกับหันโน๊ตบุ๊คให้ผมดู
"คนนี้ชื่อบี หน้าตางั้นๆไม่น่าสนใจ ส่วนคนนี้ชื่อปอ หน้าตาก็ถือว่าใช้ได้ คนนี้ชื่อเจน ก็งั้นๆอ่ะ แต่คนนี้สิ..เด็ดสุด...น้องฟ้าจากคณะวิทยาศาสตร์ ตอนอยู่คณะเก่าเป็นระดับดาวคณะเลยนะเว้ยเป็นนิสิตเรียนดีอีกต่างหาก หนุ่มๆติดเป็นฝูง แต่....เธอคนนี้เล่นตัวสุดๆ ทั้งหยิ่งทั้งเชิด เรียกว่าสวยเริ่ดเชิดหยิ่ง ครบเครื่องเลยล่ะ" ไอ้เต้สาธยายยาวเยียด ผมได้แต่ทำให้อึ้งทึ่งกับมัน
"ขนาดนั้นเลยหรอวะ?" ผมถาม
"เออสิวะ...แต่ไม่เป็นไร หยิ่งแบบนี้แหละกูชอบ" ไอ้พีทตอบ เพื่อนผมแต่ละคน มันบ้าผู้หญิงกันทั้งนั้นโดยเฉพาะไอ้พีทเนี่ยนะ คาสโนว่าตัวจริงเลยล่ะ
"นั่นไงมึง!!...นางฟ้ามาแล้ว..." ผมหันไปก็เห็นผู้หญิงที่ชื่อฟ้ากำลังเดินเข้ามาในห้องเรียนครับ เธอใส่สุดรัดติ้วฟิตมากซะจนกระดุมแทบหลุด กระโปรงสั้นซะจนเห็นต้นขาขาวอมชมพูน่าสัมผัส เธอเป็นสาวทีจัดว่าหน้าตาดีระดับดาวเลยทีเดียว ริมฝีปากบางๆ ดวงตาเรียวๆขนตางอนๆ คิ้วค่อนข้างเข้ม จมูกได้รูปรับกับใบหน้ารูปไข่ แต่เห็นแว็บแรกผมก็สัมผัสได้ถึงความเย่อหยิ่งของเธอครับ เธอไม่ทักทายใครก่อน ถึงแม้ว่าจะมีเพื่อนมาทักเธอ แต่บางครั้งเธอก็ไม่ตอบครับ สวยเริ่มเชิดหยิ่งจริงๆซะด้วยสิ
...................................................................
"เห้ยยย...อีนี่แม่งน่าเย็ดฉิบหาย!!!..พี่ยอด..เราจับแฟนมันเย็ดเล่นกันดี กว่า!!!" เสียงดิบเถื่อนของชายผิดดำถมิฬพูดออกมาด้วยน้ำเสียงกระสันขณะใช้สายตาแทะโลม หญิงสาวซึ่งถูกจับมัดมือและเอาผ้าปิดปากไว้แน่น พวกเขาอยู่ในห้องพักที่ถูกรื้อค้นหาทรัพสินมีค่าจนกระจัดกระจาย
"งั้นจับแม่งเย็ดทำเมียกันดีกว่าวะ...ไอ้เจม...แฟนมึงพวกกูขอทำเมียชั่วคราว นะ..ในเมื่อมึงติดหนี้พนันบอลพวกกู..พวกกูก็ขอเฉยชมแฟนมึงแล้วกัน!!" ชายร่างใหญ่อีกคนพูดเสียงโหดเหี้ยม
"ไอ้สัตว์!!!...มึงอย่าแตะแฟนกูนะ...ไอ้เหี้ยย!!!" เสียงเด็กหนุ่มวัยรุ่นพยายามดิ้นรนจากการถูกพันธนาการ เขาตะโกนด่าทอสบถคำหยาบสุดเสียง
"ปากดีนักหรอมึง?...." สิ้นเสียง หมัดของชายผิดดำถมึฬก็กระทุ้งเข้าที่ท้องอย่างจัง ชายหนุ่มถึงกับหมดแรงกองลงกับพื้น
"พวกกูให้เวลามึงอีก7วัน หาเงิน50,000มาคืนเฮียเค้าให้ได้ ส่วนตอนนี้พวกกู...ขอจับแฟนมึงเย็ดทำเมียก่อนแล้วกัน" ไม่ทันขาดคำ ชายเถื่อนร่างใหญ่ทั้งสองคนก็ช่วยกันรุมจับสาวน้อยที่ถูกมัดมือปิดปาก พวกมันแกะเชือกกับผ้าที่ปิดปากเธอออก
"อย่า!!....อย่าทำหนู่เลย...ฮือๆ...อย่าทำหนูนะ" เสียงสาวสวยในชุดนักศึกษาพยายามอ้อนวอนโจรสวาทร่างใหญ่ทั้งสอง น้ำเสียงของเธอสะทื้น เธอพยายามดิ้นรนต่อต้านการกระทำชำเราของชายที่ไม่ใช่คนรักอย่างสุดฤทธิ์
"อี่นี่ฤทธิ์มาก!!...อย่างงี้กูชอบ ฮ่่าๆๆ" เสียงชายผิดดำคำรามส่งเสียงหัวเราะอย่างซะใจเมื่อเห็นสาวน้อยวัยแรกแย้มที่ อยู่ตรงหน้าพยายามขัดขืนพวกมัน
"ปล่อยก้อยไปเถอะพี่...ผมขอร้อง...ผมจะหาเงินมาใช้ให้...อย่าทำก้อยเลย" เด็กหนุ่มผู้เป็นแฟนพยายามรวบรวมกำลังยืนขึ้นอีกครั้ง น้ำตาของเขานองเต็มหน้า
"ไอ้เจม..เงินมึงต้องหามาคืนเฮียเค้าอยู่แล้ว..แต่สำหรับแฟนมึงน่ะ...พวกกู ขอเป็นค่าดอกแล้วกัน" ไอ้โหดที่ชื่อไอ้ยอดมันสั่งให้ลูกน้องจับล็อคแขนของผู้หญิงไว้ ส่วนมันก็จับขาของสาวน้อยถ่างออกจนกระโปรงนักศึกษาร่นขึ้นไป เปิดอ้าให้เป็นของภายใน เด็กสาวพยายามดิ้นร้นสุดชีวิต เธอเอาตีนทีบไอ้ยอดโจรสวาทจนมันกระเด็นออกไป
"อีสัตว์นี่!!...ฤทธิ์เยอะนักใช่มัีย?" ไอ้ยอดพูดก่อนจะชกเข้าที่ท้องของฝ่ายหญิงดังอั๊ก
"ก้อย!!...ไอ้ส้ตว์..มึงมันไม่ใช่คน!!" ชายหนุ่มที่ชื่อเจมด่าทออย่างรุ่นแรง
"ฤทธิ์มากทั้งผัวทั้งเมียเลยนะมึง!!...ไอ้ชัย มึงไปจับไอ้เจมไว้ กูจะเย็ดแฟนมันให้มันดู!!" ไอ้ยอด โจรใจโหดสั่งลูกน้อง มันจับขาของเด็กสาวถ่างออก มันกระชากกางเกงในของเธอออกอย่างกระสัน เด็กสาวได้แต่บิดตัวไปมาเพราะความเจ็บปวดจากการโดนชก เธอหมดทางจะขัดขืนอีก
"โอ้โห้!!...หอยปิดสนิทเลยวะ!...สงสัยกูคงได้เปิดซิง ฮ่าๆ" ไอ้ยอดคำรามอย่างซะใจ มันรีบปลดกางเข็มขัดออกก่อนจะงัดค่อยเนื้อเขื่องๆสีดำถมิฬอันมหึมาออกมา
"ไอ้เจมมึงดูดีๆ...กูจะทะลวงหีแฟนมึงแล้ว..." ไอ้ยอดพูดพร้อมกับเขี่ยปลายหัวของมันไปตามร่องรักของหญิงสาวก่อนที่มันจะออก แรงดันท่อนเอ็นดำทมิฬชำแรกผ่านกลีบเนื้อเข้าไป
"โอ๊ยยย...เจ็บ!!!...เอามันออกไป!!...โอ๊ยย!!" เสียงหญิงสาวร้องอย่างทรมาน อวัยวะเพศของเธอถูกท่อนเอ็นของชายแปลกหน้ารุกล้ำเข้าไปภายในอย่างต่อเนื่อง สาวน้อยได้แต่ร้องไห้อย่างสะอึกสะอื้น เธอได้แต่นอนถ่างขาให้โจรสวาทพรากความสาวของเธอไป
"อุ๊ยยย...หีแม่งฟิตฉิบหาย!!....ตอดดีด้วย..อ้าาา...เมียจ๋า" ไอ้ยอดสถบอย่างสุขสม มันเริ่มซอยเอวยัดเยียดท่อนควยดำๆของมันเข้าออกช่องครอดของหญิงสาวอย่างสุข สม
"ก้อย!!...ก้อย.." เสียงเจมแฟนหนุ่มได้แต่ร้องเรียก เขาถูกบังคับให้นั่งดูภาพแฟนตัวเองกำลังถูกข่มขืนปู้ยี่ปู้ยำอย่างไร้ความปรานี
"...โอ๊ยย...เบาๆ!!...อ๊อยยย" หญิงสาวได้แต่ครางเสียงกระเส่าเพราะความเสียวซ่านที่ได้รับจากท่อนควยของไอ้ ยอด ถึงแม้จิตใจของเธอจะไม่ยอมรับและพยายามขัดขืน แต่ร่างกายของเธอมันกลับต่างออกไป มันแสดงความต้องการตามธรรมชาติ โพรงหีของเธอมันตอดรัดสิ่งแปลกปลอมอย่างแรง อวัยวะเพศของเธอหลั่งน้ำเมือกสวาทออกมาชะโลมท่อนควยดำๆจนมันวับ ปากเธอได้แต่ครางตามจังหวะกระเด้าของมัน
"เป็นไงละอีหนู?...เสียวละสิมึง...อูยยย..กูจะเย็ดมึงให้ขาถ่างเลยเว้ย ฮ่าๆ...อ้าา...หีแม่งสุดยอด...โคตรฟิต" ไอ้ยอดออกแรงซอยเอวยึกๆ เรือนร่างของสาวสวยสะเทือนไปมาตามแรงกระแทก
"อ๊อยย...อ๊อยยย...ซี๊สส" เด็กสาววัยมหาลัยครางเสียงสั่นทั้งๆน้ำตาที่ไหลอาบแก้ม เธอทั้งทรมานทั้งเสียวอย่างบอกไม่ถูก ไอ้ยอดใช้แรงที่เหลือรวบเอวเด็กสาวก่อนที่มันจะโหมกระแทกท่อนเอ็นแทงเข้าแทง ออกโพรงรักอย่างไม่บันยะบันยัง บันกดเสาเข็มของมันกระแทกส่งท้ายอีก2-3ที
“อูยยยส์…หีแม่งตอดดีฉิบหาย…อ้า…กะ..ใกล้แล้วโว้ยย…อู้ววว” ไอ้ยอดเร่งซอยเอวเร็วจี๋
“อ๊อยย!!...จ..เจ็บ…อ๊อยยย…เบาๆสิ..” หญิงสาวถึงกับกัดฟันครางเสียงหลง
"อ...อย่าแตกในนะ!!...อ๊อยยย..." เสียงหญิงสาวร้องห้าม แต่สายเกินไป!!...ไอ้ยอดกระแทกส่งท้ายก่อนที่มันจะระเบิดน้ำกามขาวขุ่นทะลวง เข้าไปในมดลูกของเธอ
"อ้าา...หีอีนี่สุดยอด!!...ไอ้ชัยตามึงแล้ว!!" ไอ้ยอดพูดพร้อมกับเก็บท่อนเอ็นดำๆของมันเข้าไปในกางเกงและบอกให้ลูกน้องมา เย็ดผู้หญิงต่อ
"ไอ้เจม....กูไม่อยากบอกเลยว่า รูหีเมียมึงนี่สุดยอด!!..ทั้งตอดทั้งฟิต มึงมีเวลา7วัน ไม่งั้นเมียมึงได้หาผัวใหม่แน่!!" ไอ้ยอดโจรสวาทเข้ามากระซิบข้างหูชายหนุ่ม ชายหนุ่มได้แต่นั่งมองแฟนตัวเองถูกเวียนเทียนครั้งแล้วครั้งเล่าจนพวกมันพอ ใจ หัวใจของเค้าแหลกสลายมลายสิ้น!!!......
โปรดติดตามตอนต่อไป
ขอบคุณครับ


สารจากผู้ประพันธ์ ถึง สมาชิกที่อ่าน ( 2012-3-24 23:34 X-SOZE  )

ฝากบอกผู้อ่าน บอร์ดxonly4ด้วยว่าอย่าหมกมุ่นกับเรื่องผมนัก มันก็แค่เรื่องแต่งลวกๆ อย่าไปซีเรียสกับมันครับ แล้วผมจะแวะเข้าไปดูเสียงตอบรับกับการโพสตอบของผู้อ่านนะครับ ขอบคุณครับ

อ่อๆ...ลืมบอกพี่ไป ผมฝากบอกผู้อ่านบอร์ดนู้นด้วยนะครับ เรื่องของผม ขอย้ำนะครับ เรื่องของผมไม่เน้นบทเซ็กมากมายนะครับ ฝากขอโทษที่ทำให้ผิดหวังด้วยครับ แล้วอีกเรื่องที่อยากจะขอนะครับ ขอให้พี่ช่วยลงแค่วันละตอนหรือสองตอนก็พอนะครับ ขอบคุณและขอโทษที่รบกวนครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ