Copy  จิตอิสระ ตอนที่ 10 บทประพันธ์ fallenversa

Copy  จิตอิสระ ตอนที่ 10 บทประพันธ์ fallenversa

  • 0 ตอบ
  • 3489 อ่าน
*

ออฟไลน์ areja

  • Global Moderator
  • *****
  • 11657
  • 21885
  • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
    • ดูรายละเอียด
Copy  จิตอิสระ ตอนที่ 10 บทประพันธ์ fallenversa
« เมื่อ: พฤษภาคม 18, 2012, 02:22:04 pm »
   Normal  0          false  false  false    EN-US  X-NONE  TH                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                
จิตอิสระ ตอนที่ 10 โดย อิสระ fallenversa
   Normal  0          false  false  false    EN-US  X-NONE  TH                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                 จิตอิสระ ตอนที่ 10
      หลังจากประชุมและจัดการเรื่องภายในบริษัททั้งวันอลิสสิตา เชาวกรกุล ว่าที่ประธานบริษัทRSDคนใหม่ก็กลับมายังห้องทำงานส่วนตัวของตนเองบนชั้นสูงสุดของอาคารดุสิตา ซึ่งเป็นตึกที่ทำงานของคนทั้งบริษัท เธอทิ้งตัวลงบนเก้าอี้ทำงานล้อเลื่อนสีกำบุหนังผสมผ้ากำมะหยี่แล้วถอนหายใจเบาๆ เบื้องหน้าเธอคือกองแฟ้มมากมายที่ต้องรอให้เธอตรวจซึ่งเพิ่งเข้ามาเพิ่มไม่นานนี้เอง
“นี่เจนนู อลิสเหนื่อยเหลือเกินทำไงถึงหายดีเนี่ย” เธอพูดขึ้นอยู่คนเดียวราวกับมีคนอยู่ด้วย ซึ่งแน่นอนผู้ที่รับรู้ไม่ใช่ใคร แต่เป็นเจนนู ที่อาศัยอยู่ในร่างของเธอ
‘เป็นธรรมดาที่เจ้าต้องเหนื่อย เพราะเรื่องงานมากมายและยังต้องแบกรับภาระทางร่างกายจากข้าอีก’เจนนูพูดราวกับสำนึกผิดที่อาศัยร่างเธอ มันจริงที่อลิสสิตาต้องเหนื่อยกว่าเดิมเพราะต้องแบ่งพลังงานให้เจนนูไปกว่า30% ตลอดเวลา
‘แต่ข้าช่วยให้เจ้าหายเหนื่อยเมื่อยล้าได้นะ’ เจนนูพูดขึ้นเบาๆอลิสสิตาซึ่งกำลังจะหลับตาก็ตกใจสะดุ้งจากอาการเอนหลังรีบร้องอุทาน
“ไม่ๆ อลิสยังไม่ต้องการตอนนี้” เธอร้องห้ามเสียงหลงพลางนึกถึงความรู้สึกที่เคยเจอ เจนนูได้ยินดังนั้นก็ปล่อยขำออกมาทีหนึ่ง
‘ข้าไม่ได้หมายความแบบที่เจ้าเข้าใจ’ เจนนูพูดด้วยอารมณ์ขันพร้อมยืดร่างกายที่เป็นดังชุดรัดรูปสีดำมาคลุมตัวของอลิสสิตาไว้ตั้งแต่ไหล่ จนถึงต้นขาอลิสสิตาพยายามขืนเบาๆเพราะเธอกลัวจะเกิดเหตุการณ์ซ้ำเดิมอีกแต่ก็ไร้ ประโยชน์
‘เชื่อข้าเถิดแม่สาวน้อย ข้าไม่ทำอย่างที่เจ้าคาดไว้หรอก’ เจนนูปลอบด้วยน้ำเสียงอบอุ่น อลิสสิตา

   Normal  0          false  false  false    EN-US  X-NONE  TH                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                 ดูจะคลายกังวลได้บ้าง จึงเอนตัวกับพนักพิงด้วยความระมัดระวังตอนนี้ร่างสีดำของเจนนูก็คลุมร่างอลิสสิตาไว้เรียบร้อย ราวกับเธอกำลังใส่ชุดประดาน้ำจากนั้นเจนนูก็บังคับอวัยวะของตนให้บีบตัวบริเวณที่เป็นต้นคอ ไหล่ แผ่นหลัง และต้นขาของร่างสถิตตนอลิสสิตารู้สึกได้ถึงการสัมผัสนั้น มันเหมือนกับการนวดดีๆนี่เอง รู้สึกสบายและผ่อนคลายเป็นอย่างมาก เธอไม่ค่อยได้รับการปรนนิบัติทางกายเท่าไหร่นัก เพราะไม่มีใครกล้าแตะต้องตัวเธอประกอบกับการชอบทำอะไรด้วยตนเองเพียงลำพัง ความรู้สึกแบบนี้จึงสร้างความผ่อนคลายให้เธอได้เป็นอย่างมาก
สำหรับเจนนูแล้ว การทำแบบนี้ไม่ได้เปลืองแรงเขาเลย และเขาก็รู้สึกดีที่ทำให้อลิสสิตารู้สึกดีขึ้นเขารู้สึกได้ว่าร่างกายส่วนต่างๆของอลิสสิตานั้นช่างนุ่ม หอมหวาน และน่าชมขนาดไหนราวกับกำลังโอบกอดปุยเมฆสีขาวนวลท่ามกลางสายลมอันบางเบา เขาไม่เคยได้สัมผัสอะไรที่สุดยอดขนาดนี้มาก่อนมันคือความรู้สึกแปลกใหม่สำหรับเขาเลยทีเดียว
อลิสสิตาเมื่อได้รับการปรนนิบัติอย่างดีเธอก็รู้สึกเพลิดเพลินจนไม่อาจจะลืมตาตื่นได้หลับอยู่บนเก้าอี้นั้นไป...
/-/-/-/-/-/ขณะเดียวกัน ณ อาณาจักรอมตะนครา กาแล็กซี่ฟอร์แนกซ์/-/-/-/-/-/-/        เลวิกาเจ้าเมืองผู้เป็นดั่งทรราชทรงบัลลังก์อยู่ในปราสาทพู่กันสีหมอกซึ่งได้ถูกเขาดัดแปลงให้เป็นสถานที่แปลกประหลาดที่สร้างมาเพื่อจุดประสงค์ อันชั่วร้ายของเขารอบกายเลวีการายล้อมไปด้วยเหล่าอมราเพศเมีย(ย้อนความนิดอมรา คือคำที่ใช้เรียกแทนผู้คนของเดมิก๊อด)มาก มายที่ถูกบังคับขู่เข็ญให้เป็นทาสรับใช้ส่วนพระองค์ของเลวีกาอมราทุกตนอยู่ในสภาพเปลือยท่อนบน อวดสัดส่วนโค้งเว้าสวยงามตามลักษณะของเผ่าพันธุ์ ซึ่งไม่ต่างอะไรกับมนุษย์มากนักเพียงแต่มีสีผิวที่หลากหลายกว่า ร่างนับร้อยของอมราเพศหญิงนั้นอยู่ในลักษณะกึ่งนั่งกึ่งยืนทุกตนล้วนกำลังถูกเจ้าสายระยางค์สีเหลืองสดกำลังขยับเข้าๆ ออกๆในอวัยวะเพศซึ่งอยู่ตรงกลางระหว่างขาไม่ต่างอะไรกับมนุษย์อมราบางตนไม่ได้สติขณะถูกกระทำชำเรา บางตนร้องทุรนทุรายอย่างเจ็บปวด และอีกจำนวนหย่อมๆกำลังร้องครางอย่างมีอารมณ์สายรยางค์เหล่านี้มาจากส่วนกลางร่างกายของเลวีกา ซึ่งเป็นผู้ดัดแปลง และปรับเปลี่ยนร่างกายของอมราทุกผู้ทุกตนบนดาวนี้ให้เป็นดั่งใจเขาต้องการมีความรู้สึก มีอารมณ์ไม่ต่างอะไรจากเผ่าพันธุ์มนุษย์ และเขาดัดแปลงอมราเพศเมียทุกตนให้เป็นดั่งผู้หญิงและดัดแปลงตัวเขาให้สามารถสร้างเครื่องเพศของตนได้มากเท่าที่ต้องการ และไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยเลวีการู้สึกสนุกและเพลิดเพลินในกามารมณ์ที่ไม่รู้จบของตนเป็นอย่างมากท่าม กลางเสียงร้องโอดครวญแหบแห้งของอมราในห้องโถงนี้กลิ่นคาวโลกีย์คละคลุ้งไปทั่วจนอาบย้อมให้ปราสาทพู่กันสีหมอกเสมือนตกอยู่ใน อาจม
เจนนูผู้ซึ่งเคยครองบัลลังก์อันสง่าไม่มีทางรู้เป็นแน่แท้ ว่าเกิดอะไรขึ้นกับถิ่นอาศัยที่เคยสงบสุขจนน่าเบื่อของเขากับราชินีจีเซลล่าผู้ครองบัลลังก์ร่วมกัน ขณะนี้อมตะนคราไม่ต่างอะไรจากเมืองร้างที่มีแต่ความสลดหดหู่เปรียบได้กับกองขยะขนาดมหึมาที่ส่งกลิ่นเหม็นเน่าตลบอบอวล แล้วทีนี้ จะเกิดอะไรขึ้นต่อไป???


         

   Normal  0          false  false  false    EN-US  X-NONE  TH                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                 จบตอนที่ 10 บทที่2: แปรผกผัน ติดตามต่อตอนที่ 11 บทที่ 3: ครอบงำ ครับผม

[สำหรับภาพนี่ ขอยอมรับว่าหาตามที่ต้องการไม่ได้จริงๆ เพราะหาไม่เจอหรือเธอไม่มีก็ไม่รู้ ฮ่าๆ]

(โอ้ จบบทที่2แล้ว อาจจะห้วนๆไปนิด และไม่ค่อยถึงอารมณ์เผ็ดร้อนเหมือนพริกและขิงเท่าไหร่บทที่3 จะเริ่มแล้วนะครับ เตรียมตัวๆ อิอิผมแต่งเองและจะโพสลงใน
ติชมได้นะครับ)
                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                             
*ก๊อปไปอ่านได้ แต่ ห้าม! นำไปเผยแพร่นะคะ เพราะ คุณflame619 หรืออีกนามคุณ fallenversaฝากให้นำมาลงแบ่งปันกันอ่านเท่านั้นจ๊ะ*


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ