Copy สาวนิคม (ประสบการณ์)ตอน 2 บทประพันธ์ fallenversa

Copy  สาวนิคม (ประสบการณ์)ตอน 2 บทประพันธ์ fallenversa

 • 2 ตอบ
 • 9731 อ่าน
*

ออฟไลน์ areja

 • Global Moderator
 • *****
 • 11657
 • 21886
 • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
  • ดูรายละเอียด
   Normal  0  false        false  false  false    EN-US  X-NONE  TH                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                
สาวนิคม(ประสบการณ์) ตอน 1 โดย อิสระ [/color]fallenversa[/size]
เวลาพิมพ์แล้วมันไม่จบมันค้างอยู่ในหัวทั้งวันเลยมาต่อนะครับ


หลังจากคืนนั้น ผมก็ต้องเข้ากะเช้าครับซึ่งทำให้ต้องห่างจากเธอไปซักพัก แต่ยังมีโทรคุยกันอยู่วันละครั้ง สองครั้งก็คุยตามประสาคนจีบกันอ่ะครับ แต่ต้องบอกไว้ก่อน(ช้าไปมั้ย)ว่าผมมีแฟนอยู่แล้วคบกันตอนเรียน ตอนนี้ก็ยังคบอยู่ ซึ่งผมเคยบอกเขาแล้วเขาก็รู้ มันจึงยากที่จะทำอะไรได้ตามใจต้องการพี่เหมียวเคยถามผมว่า "รู้ก็รู้ว่าเรามันเป็นไปไม่ได้แล้วจะคุยกันเพื่ออะไร" ผมนี่อึ้งเลย ทำไรไม่ถูก แต่ก็ยังดึงดันคุยต่อ เวลาเขาพูดเรื่องแบบนี้ผมก็จะเบี่ยงประเด็นเฉไปนู่นไปนี่ตลอด พอถึงสิ้นเดือน ที่ฝึกงานก็ชวนผมไปอยู่หอใหม่ที่เป็นของญาติเข้าของที่ฝึกงานผมซึ่งค่าเช่ารายเดือนลดลงกว่าครึ่ง ผมเลยจำต้องย้ายออกจากฉลองกรุงมาหัวตะเข้ด้วยความจำเป็นเลยได้แต่โทรคุยกัน
หลายครั้งเลย ที่พี่เหมียวเขานัดผมว่าจะมาหาๆแต่ผมก็รอเก้อไปทุกครั้ง มันทำให้รู้สึกผิดหวังนะครับ ประมาณ7ครั้งได้ แล้วครั้งที่ผมรอมานานก็มาถึง พอใกล้ปีใหม่บริษัทของพี่เหมียวเขาจัดงานเลี้ยงพนักงานประจำปี มีกีฬาตอนกลางวันงานเลี้ยงตอนกลางคืน ซึ่งเป็นอีกครั้งที่แกบอกว่าจะมาหาผม ให้รอรับด้วยนะครั้งนี้ผมได้เรียนรู้ถึงความไม่แน่ไม่นอนของเธอ จึงเผื่อใจไว้แต่แรกซึ่งพอถึงเวลา ประมาณ4ทุ่มครึ่งตามที่พี่เขานัดไว้ ผมก็โทรไปปรากฏว่ากลายเป็นปฏิเสธเหมือนเคย
   มันท้อยังไงไม่รู้ หวังไว้ตั้งหลายครั้ง รออย่างตั้งใจแล้วสุดท้ายไม่มาตามที่บอกไว้เซ็งเลยครับ บอกได้คำเดียวว่าเซ็ง เลยลงไปนั่งเล่นเกมส์อยู่ใต้หอ แล้วนึกครึ้มใจยังไงไม่รู้พิมพ์smsไปหาบอกว่า "ถ้าหัวใจผมมันพูดได้ ป่านนี้คงทุรนทุรายไปแล้ว"  ส่งไปซักพัก 20นาทีพี่เหมียวก็โทรมาครับตอนนั้นกำลังเล่นเกมส์กับเพื่อนอยู่ พอรับสายพี่เขาบอกว่าอีก5นาทีจะมาถึง หออยู่ไหนออกมารับด้วยนะ ผมนี่ลิงโลดเลย บอกเพื่อนว่าขอเวลาชม.นึงนะ มันก็โอเคครับ แล้วไปรับพี่เหมียวมา พอเห็นแท๊กซี่จอด แล้วพี่เหมียวก็ก้าวลงจากรถครับนาทีนั้นบอกได้แล้วว่าตะลึงระคนดีใจ พี่เหมียวผมสีบลอนด์ทรงหน้าม้าใส่สายเดี่ยวเนื้อผ้าสีดำยาวถึงแค่เอวนอกนั้นเป็นตาข่ายโชว์สะดือและหน้าท้องขา่วๆ แล้วพี่เหมียวใส่กางเกงยีนส์ขาสั้นตามสมัยนิยมอวดขาวนวลๆขาวๆพอไปใกล้ๆนี่กลิ่นเหล้าโชยเลยครับ แต่ผมชอบ ผมว่ามันดูมีอารมณ์ดี
"พี่เมามากเลยอ่ะ มึนหัวด้วย" พี่เหมียวเขาว่าแล้วเดินเกาะเอวผม ผมก็ไม่ได้เมานี่นา เลยพาเขาขึ้นห้องไป ห้องของผมเป็นห้องสำหรับเด็กเทคโนอ่ะครับมันเป็นเตี้ยงเดี่ยวกว้าง 3.5ฟุต สองเตียงวางห่างกันไว้ผมนอนกับเพื่อน พอไปถึงห้องผมก็รูดม่านหน้าต่าง ปิดประตูให้เรียบร้อยชม.เดียวต้องทำให้ไว พี่เหมียวก็นั่งลงที่นอนของผม ผมก็จัดการจุดเทียนหอมกลิ่นไม้จันทร์ที่เพิ่งซื้อ2วันก่อน (ลงทุนมากเลยกู) วางใกล้ๆที่นอน หอมดีนะครับให้บรรยากาศโรมแมนติกดี
"หอมมั้ยครับพี่เหมียว" ผมถามขณะนั่งคุกเข้าอยู่หน้าสาวนิคม แล้วบรรจงยกมือทั้งสองของเธอมาจูบพี่เหมียวจ้องมองผมทำครับ พอจูบมือเสร็จก็เลื่อนตัวขึ้นมากอดเขาไว้แล้วขยับตัวเองไปด้านข้างพร้อมหอมแก้มเขาทีหนึ่ง ต่อด้วยหอมฟอดไปที่ซอกคอ แค่นั้นพี่เหมียวก็คว้าผมออกจากตำแหน่งผมก็นึกว่าอะไร ที่ไหนได้แกจูบผมเลยครับ พอจูบเข้าทีนึงแล้วแกถอยออก ผมคิดในใจ ไม่เป็นนี่หว่าผมลูบต้นคอเธอด้วยมือขวา แล้วประคองแก้มด้วยมืออีกข้าง เอียงหน้านิดนึงก่อนจูบเธอครับผมส่งลิ้นของตัวเองเข้าไปในริมฝีปากกระจิดริดของเธอ ได้กลิ่นred label ออกมาผสมกับน้ำลายหวานๆ มันหอมหวานดีนะครับ ผมตวัดลิ้นไปมาและดุนลิ้นเธออยู่ในช่องปากแล้วเธอเหมือนจะเริ่มเรียนรู้ เธอสอดลิ้นออกมาสู้ครับ ลิ้นนุ่มมากเลย ระหว่างนั้นมือผมก็ลงต่ำมาจับเอวข้างนึงแล้วบีบเบาๆส่วนมืออีกข้างก็นวดหลังเธอไปด้วย เธอครางออกมาเบาๆทีนึงอย่างผ่อนคลายแล้วผมก็จับชายตาข่ายเสื้อเธอดึงขึ้นพี่เหมียวยินยอมอย่างดีครับ คงเป็นเพราะเมาและอารมณ์ค้างสะสมมา พอถอดได้ผมก็เจอเข้ากับยกทรงสีชมพูลายลูกไม้เลยจับทั้งสองข้างแล้วบีบนวดคลึงเบาๆ แล้วจูบเธอต่อครับพร้อมกับปลดตะขอเกี่ยวด้านหลังออกแล้วถอดบราออกไว้ข้างๆ ตอนนี้ผมกอดเธออยู่ครับ เสื้อของผม ผมถอดนานแล้วท่อนบนของเราจึงสัมผัสกัน หน้าอกน้อยๆคู่งามของเธอเบียดหน้าอกผมไปมาบอกได้เลยถึงอารมณ์ที่มีตอนนี้ผมดันตัวเธอลงนอน แล้วผละออกจากริมฝีปากคู่นั้น เลื่อนต่ำลงมาที่ซอกคอ แล้วประคองเต้าขาวคู่นั้นและลงลิ้นที่ยอดปลายหน้าอกเธอ
"หืม เก่งนะเราอ่ะ" พี่เหมียวชมครับสายตาเธอหวานเยิ้มเลยขณะมองมาที่ผม ผมก็มองตาเธอแปปเดียวก็สาละวนกับเต้าคู่งามนั้นต่อมือที่ว่างก็ปลดกางเกงยีนส์ออก ซึ่งพี่เหมียวให้ความร่วมมือครับ จากนั้นผมก็ใช้สัมผัสเอาเจอกางเกงในเนื้อผ้าลื่นๆ แล้วผมก็ใช้มือลูบขึ้นลงตรงที่เป็นรอยแยกจากด้านนอก เจอแบบนี้พี่เหมียวก็ครางออกมาครับเสียงแกร้องนี่ยังกะสาวญี่ปุ่นเลย เสียงเล็กๆออกมานิดหน่อยกระตุ้นอารมณ์ผมได้อย่างมากจากนั้นผมก็ดึ่งกางเกงในลงครับ แล้วถอนปากออกจากอกเธอ ไล่ละเลียดลิ้นลงมาเรื่อยๆจากเอวสะดือ ไม่ลืมที่จะงับเอวคอดกิ่วเบาๆ แล้วขยับตัวลงมามองเนินหญ้าน้อยๆมันขึ้นเป็นรูปสามเหลี่ยนคว่ำลงแค่ตรงนั้น ผมเอามือลูบเบาๆแล้วก้มลงมาจับขาเธอออกกว้าง
"อย่า พี่ไม่ได้อาบน้ำเลย" พี่เหมียวร้องห้ามครับแต่เธอไม่มีอาการขัดขืน เธอคงเตรียมใจแล้วถึงมาให้ผมถึงที่ ผมเลยตอบแทนครับ ใช้ริมฝีปากจรดเนื้ออ่อนน้อยๆที่ยื่นออกมาเป็นกลีบเบาๆคลอเคลียไปมาและจูบทีนึง แค่นี้พี่เหมียวก็ครางกระเส่าเลยครับ เธอครางเหมือนกับมันสุดยอดที่สุดในชีวิตแล้วจากนั้นผมก็ออกลิ้นลากหนักๆตั้งแต่ด้านล่างร่องที่ติดกับฝีเย็บจนถึงติ่ง เนื้อเล็กๆเรียวสวยด้านบนพี่เหมียวดิ้นเลยครับ ฮ่าๆ ผมมีความสุขกับการได้ใช้ลิ้นกับส่วนล่างของผู้หญิงเป็นนิสัยอยู่แล้วจากนั้นผมก็ละเลงเลยครับ ตวัดไปตวัดมา บางจังหวะก็แหย่ลงเข้าไปในร่องรักของเธอเธอก็ครางไม่หยุดครับ พอทำได้สักพัก ผมก็นึกขึ้นได้ว่าต้องรีบหน่อยจึงถอดส่วนล่างของผมให้หมด แล้วลงไปนั่งข้างๆเธอที่นอนอยู่ พี่เหมียวก็ถาม
"มีอะไร?"
"ก็   ใช้ปากให้ผมหน่อยสิ"ผมร้องขอแบบอายๆ ยิ้มให้นิดนึง พี่เหมียวก็ลุกขึ้นมา หัวโงนเงนนิดๆ ผมก็ขยับตัวลงมานอนแทนที(เตียงมันเล็กอ่ะ)จากนั้นเธอก็จับของผมซึ่งโตเต็มที่แล้วครับยาว6นิ้วกว่าๆ(อันนี้ภูมิใจ)เอาลิ้นแตะๆที่ปลายหัวบาน แล้วอ้าปากอมเข้าไปจนถึงมือเธอที่จับอยู่ เธออมค้างไว้อย่างนั้นแต่ใช้ลิ้นตวัดไปมาอย่างชำนาญพร้อมกับดูดเบาๆจนผมเสียวครับ ไม่เคยเจอขั้นนี้มาก่อนอมได้ไม่นานพี่เหมียวก็บอกว่าไม่ไหวครับ เพราะแกเมา ผมเลยให้เธอนอนลงครับแล้วผมลงลิ้นอีกทีให้มีน้ำหน่อยๆ แล้วคร่อมตัวเธอ แยกขาออก ก่อนเอาของผมจ่อเข้าไป
"โอ้ย เจ็บ" พี่เหมียวร้องแค่ผมพยายามดัน ผมตกใจครับเพราะผมไม่ได้เป็นคนแรกของเธอ เธอมองหน้าผมแล้วกระซิบ
"พี่ไม่เจอนานแล้ว มันเลยเจ็บ เบาๆนะ"
ครั้งนี้ผมเลยต้องผสมน้ำลายลงท่อนของผมแล้วจับเข้าไปใหม่ เข้าไปนี่รู้สึกได้เลยว่ามันเข้าไปอย่างยากมากแล้วร่องรักของเธอก็ตอดรัดผมอย่างแรง พอเข้าไปได้นี่ผมก็จัดซอยเลยครับ
"นานๆนะ" พี่เหมียวบอกก่อนจะหลับตาหันหน้าหนีผมคงเพราะอายมั้ง ผมเริ่มซอยจากท่าพื้นฐาน ทั้งสนุกทั้งเสียวเลยครับ แต่ผมเป็นคนทำนานอยู่แล้วเลยไม่กังวลว่าจะล่มที่ปากอ่าว พอทำไปได้ซัก10นาทีเหงื่อก็ออกครับ ผมเลยถอนของผมออก แล้วเดินไปดับเทียน หันพัดลมมาตรงๆแล้วตั้งล๊อกไว้ไม่ให้ส่ายไปไหนจากนั้นก็ให้เธอหันหลังโก่งสะโพกขึ้นมา ผมจับของผมลากที่ปากร่องสองทีแล้วเข้าไปใหม่ทีนี้พี่เหมียวร้องครางเสียงดังเลยครับ เพราะเธอชอบการทำจากด้านหลังมาก(ถามเขาหลังจากนั้น)แล้วผมก็เริ่มซอยต่อไปครับ พี่เหมียวก็ร้องไม่หยุดเลย มันได้อารมณ์มากครับ ทำไปได้อีกสักพักหันไปเห็นแสงโทรศัพท์มันส่องเลยนึกขึ้นได้ว่าเพื่อนโทรมาอ้าว! ครบชม.แล้วหรอเนี่ย ผมจับเธอหงายเข้าท่ามาตรฐานแล้วกอดตัวเธอก่อนซอยเร่งอย่างเร็วซึ่งเป็นท่าประจำของผม ได้10นาทีผมก็เสร็จหลั่งออกมาตรงหน้าท้องนั่นแหละคือครั้งแรกของเรา2คน  ไว้มีโอกาสจะเล่าให้ฟังใหม่นะครับ ขอเขียนนิยายหลักก่อน อิอิ

(เรื่องจริงนะขอบอก ทุกตอนทุกส่วน อาจจะขาดหายบ้างเพราะมันผ่านมา3เดือนแล้ว ตอนแรกคิดว่าจะเขียนเลยตั้งแต่ปีใหม่แต่ยังไม่มีกะจิตกะใจเขียน เพิ่งเคยเล่าเรื่องของตัวเองครั้งแรกยังไงก็ขอความกรุณาด้วยนะครับ ขอบคุณ ผมเขียนเองและโพสลงใน
)
*ก๊อป ไปอ่านได้ แต่ห้าม ! นำไปเผยแพร่นะคะ เพราะ คุณflame619 หรือ อีกนาม คุณ fallenversa ฝากให้นำมาลงแบ่งปันกันอ่านเท่านั้นจ๊ะ*


*

ออฟไลน์ code47

 • Senior Member
 • ****
 • 843
 • 226
  • ดูรายละเอียด
Re: Copy  สาวนิคม (ประสบการณ์)ตอน 2 บทประพันธ์ fallenversa
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 12, 2018, 03:03:20 pm »
อ่านแล้วมันดี
สาวเหมียวเมาแล้วหาทางปล่อย

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3041
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: Copy  สาวนิคม (ประสบการณ์)ตอน 2 บทประพันธ์ fallenversa
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 26, 2020, 12:07:36 pm »
ไม่ดีนะครับ สาวเมามา เราต้องหาน้ำเย็นให้กินแล้ว อุ้มไปนอนครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ