เ็ดพี่สาว จากประสบกามจริง

เ็ดพี่สาว จากประสบกามจริง

  • 0 ตอบ
  • 34598 อ่าน
*

ออฟไลน์ kick

  • Tiny Member
  • *
  • 4
  • 25
    • ดูรายละเอียด
เ็ดพี่สาว จากประสบกามจริง
« เมื่อ: กรกฎาคม 11, 2012, 10:33:11 am »
นี้เป็นประสบกามจริงของผมครับ ผมชื่อบอลอายุ17ปี ผมมีพี่สาวคนนึงครับ พี่ผมชื่อ พี่ส้มอายุ 27 เป็นคนค่อนข้างอวบ ขาวนมใหญ่มากครับ ผมกับพี่อาศัยอยู่ที่บ้านเช่าหลังนึง แต่ตอนนี้พี่สาวผมเพิ่งอกหักเพราะโดนแฟนบอกเลิก เลยเก็บตัวอยู่แต่บ้านไม่ออกไปไหน พี่ส้มชอบแต่งตัวเสื้อกล้ามรัดติ๊วกับกางเกงขาสั้นเสมอตอนอยู่บ้านวันนั้นผมนั่งชักเว่าอยู่หน้าคอมในห้องของผม โดยไม่รู้เลยว่า พี่ส้มแอบยืนดูผมชักเว้าอยู่เป็นประจำ จนกระทั้งพี่ส้มโผล่เข้ามาในห้องแบบไม่ทันตั้งตัว ผมตกใจมาก ปิดคอมกับควยแทบไม่ทัน พี่ส้มพูดว่า "บอลทำไรอ่ะ รู้นะว่านั่งชักเว้า" ผมอายมาก นั่งก้มหน้าไม่พูดอะำไร

จนกระทั้ง พี่ส้มเดินมากระซิบข้างหูว่า "พี่ขอดูควยน้องหน่อยดิ" ผมถึงกับอึ้ง แต่ควยของผมมันก็ยังโด่ชี้หน้าพี่ส้มอยู่ พี่ส้มเดินเข้ามาเอานมตีหน้าผม แล้วพูดว่า "อยากดูดนมป่ะ" ซึ่งนมชองพี่ส้มใหญ่มาก แทบจะปลิ้นออกมาจากเสื้อกล้ามที่เค้าใส่อยู่ ผมเลยพูดว่า "พี่จะแกล้งอะไรผมป่าวเนี้ยยย" พี่ส้มพูดว่า "พี่เงี่ยนอ่ะช่วยพี่หน่อย" ผมนึกในใจไหนๆก็ไหนๆแล้ว เย็ดพี่สาวซักครั้งคงไม่เป็นไร ผมรีบจับนมพี่ส้มแล้วเอาปากดูดหัวนมอย่างแรง จนพี่ส้มร้องคราง.. แล้วจับพี่ส้มดูดปากแลกลิ้น

พี่ส้มให้ผมยืนขึ้นแล้วแกก็นั่งลง หน้าพี่ส้มรอระหว่างควยผมพอดี พี่ส้มพูดว่า "พี่ขอดูดนะ พี่เงี่ยนมาก" ผมยังไม่ทันได้ตอบ ปากพี่ส้มก็อมควยผมจนมิดด้ามแล้ว ลิ้นแกตวัดอยู่ที่ปลายควยของผม ผมเสียวมาก พี่ส้มใช้ปากเม้มควยผมไว้แน่นแล้วรูดขึ้นรูดลง จนผมร้อง "พี่ผมจะแตกแล้ว..." พี่ส้มได้ยินเลยบอกว่า "แตกใส่ปากพี่เลยบอล" พี่ส้มคบควยผมไว้แน่นไม่ยอมปล่อย จนน้ำเว้าผมทะลักเข้าปากพี่ส้มจนแทบล้นออกมา พี่ส้มพูดว่า "น้ำเยอะจัง..." ผมเลยตอบไปว่า "ผมเก็บน้ำเว้าให้พี่โดยเฉพาะเลยนะ 55" พี่ส้มยิ้มแล้วก็กลืนน้ำเว้าของผม "แม่เจ้าาาาาา พี่ส้มกินน้ำ" พี่ส้มหัวเราะแล้วพูดว่า "จะเย็ดป่ะ" ผมไม่รอช้ารีบเอาควย ยัดร่องหีพี่ส้มแล้วกระเด้าอย่างเมามันส์ จนพี่ส้มร้องเสียงหลง ควยก็เย็ดไปและดูดปากพี่ส้มไป ซอยจนถุงยางแตก เลยจะเปลี่ยนถุงยางไหม พี่ส้มบอก "ไม่ต้องใส่ถุงแล้ว เย็ดสดเลย" ผมจับพี่ส้มลุกขึ้นยืนแล้วโก่งโค้งกดหัวพี่ส้มลง ซอยแบบเน้นๆ เสียงเนื้อตีกันดัง ตับๆๆๆ จนผมเกือบแตก เลยบอกพี่ส้มว่า "บอลแตกในได้ไหมครับพี่" พี่ส้มไม่ตอบได้ยินแต่เสียงครางของพี่ส้ม ผมจึงพี่ส้มเย็ดแรงขึ้นเรื่อยๆ.. ผมเลยจัดหนักแตกในพี่ส้มจนน้ำล้นรู END....

คืนนั้นผมเย็ดกับพี่สาวตัวเองทั้งคืนเลย....
 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ