ยสน้ามันส์สุดๆ

ยสน้ามันส์สุดๆ

  • 0 ตอบ
  • 15260 อ่าน
*

ออฟไลน์ katoon5555

  • Banned!

  • Full Member
  • **
  • 60
  • 245
    • ดูรายละเอียด
ยสน้ามันส์สุดๆ
« เมื่อ: ตุลาคม 07, 2012, 10:06:51 pm »
   Normal  0          false  false  false    EN-US  X-NONE  TH                                          MicrosoftInternetExplorer4                                    
ผม ขอเล่าเรื่องประสบการณ์ของผมให้เพื่อนๆๆชมรมฟังบ้างจากประสบการณ์จริงของผมได้อ่านของเพื่อนๆๆในชมรมมามากแล้วครับ เมื่อต้อนปีนี้เองครับ คือปีที่แล้วผมตกงานไม่มีงานทำมานานหลายเดือนก้อเลยไปหาน้าสาวน้าสาวก้อถามว่าสบายดีไหมทำงานที่ไหน ผมก้อบอกน้าสาวว่าตกงานมาหลายเดือนแล้วครับน้าสาวก้อบอกว่าจะฝากงานให้กับเพื่อน ผมก้อดีใจมากครับ อีกไม่กี่วันน้าสาวก้อโทรมาบอกว่าให้ไปหาผมก้อไปหาน้าสาวที่บ้านตามที่นัดไว้ พอผมไปถึงก้อเจอน้านิดนั่งอยู่ที่ห้องรับแขกผมก้อยกมือไหว้น้าสาวกับน้านิด( น้านิดเพื่อนสนิทกับน้าสาวผม ) น้านิดก้อถามผมว่าสบายดีไหมเห็นว่าตกงานอยู่หรือผมก้อบอกน้านิดว่าใช่ครับ น้านิดเลยบอกว่ามาทำงานกับน้านิดนะแล้วอยากได้เงินเดือนเท่าไร ผมก้อบอกว่าแล้วแต่น้านิดจะให้ครับ น้านิดก้อบอกว่าทุกวันนี้น้านิดเมื่อยขับรถอยากให้ผมมาขับรถให้ผมก้อบอกว่าได้ครับ (น้า นิดแกมีกิจการของตัวเอง)น้านิดก้อบอกว่าให้ผมพักที่บ้านน้านิดเลย (น้านิดแกไม่ได้แต่งงานครับแกอายุประมาณ40กว่ากว่าเท่าไรผมไม่ทราบ) ผมก้อทำงานอยู่กับน้านิดมา3เดือน น้านิดจะชอบใส่กระโปรงสั้นๆๆน้านิดแต่งตัวสวยมากครับสวยแบบผู้ใหญ่ ผมก้ขับรถให้น้านิดเป็นปกติกลับเข้าบ้านผมก้อจะล้างรถเช็ดรถถือเป็นหน้าที่มีอยู่วันหนึ่งผมก้ต้องล้างรถเพราะรถเลาะมาก เป็นเย็นวันอาทิตย์ผมก้อใส่กางเกงแบบที่นักปั่นจักร์ยานเขาใส่กันผมก้อล้างรถไปเรื่อยๆๆกางเกงที่ผมใส่เวลาโดนน้ำก้อจะเห็นควยชัดมากผมก้อไม่ ได้ใส่กางเกงในน้านิดก้อออกมาว่าเดียวล้างรถเสร็จมาดื่มเหล้าเป็นเพื่อนน้านิดนะ ผมก้อรับปากครับระหว่างที่น้านิดคุยกับผมผมเห็นน้านิดมองมาที่เป้ากางเกงที่ผมใส่อยู่ผมก้อทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ ผมล้างรถเสร็จก้อไปอาบน้ำเปลี่ยนชุดเป็นกางเกงบอลเสื้อก้ามเข้าไปหาน้านิดในหน้งนอนของน้านิด ซึ้งในห้องนอนของน้านิดจะมีมุมยนั่งเล่นมีชุดรับแขกตั้งอยู่ ผมเดินเข้าไปหาน้านิดน้านิดก้อบอกว่ารินเหล้ากินตามสบายนะ น้านิดอยู่ในชุดนอนสีชมพูบางๆๆแบบยาวถึงเข่า ผมก้อดื่มเหล้าคุยกับน้านิดไปเรื่อยเวลาน้านิดขยับตัวบางครั้งเห็นกางเกงในสีขาวจนใจผมสั่นหมดเลย เพราะไม่ทราบว่าน้านิดตั้งใจให้เห็นหรือบังเอินเวลน้านิดลุกเดินผ่านหน้าทีวีเห็นกางเกงในที่อยู่ในชุดนอนบางๆๆผมนี้ควยลุก เลยครับห้าใจยังไงก้อไม่อยู่แล้วครับแข็งจนโด่ครับเป็นกางเกงในแบบตัวนิดเดียวขอบเล็กๆๆ ผมกับน้านิดดื่มกันคุยกันไปผมสังเกตน้านิดชอบมองมาที่เป้ากางเกงของผมน้านิดกับผมก้อเริ่มซึมๆๆแล้วครับน้านิดก้อบอกผมว่ามานั่งใกล้ๆๆน้านิดสิ ผมก้อลุกเดินไปนั่งใกล้ๆๆน้านิดตอนนี้ควยผมแข็งจนจะระเบิดแล้วครับ พอผมนั่งลงน้านิดก้อเอามือมาจับที่เป้ากางเกงผมซึ้งตอนแข็งอยู่แล้วน้านิดก้อพูดตรงๆๆเลยครับว่าช่ายให้น้ามีความสุขหน่อยนะน้าอยากมานานแล้ว ผมเข้าใจในคำพูดของน้านิดอยู่แล้วครับน้านิดคุยไปก้อชักควยผมไปผมเสียวที่หัวควยมากเลยตอนนี้ ผมก้อจูบปากน้านิดแลกลิ้นกันน้านิดแกเก่งมากเลยครับแกไซ้ซอกหูผมแล้วก้อมาดูดหัวนมผม
ตอนนี้ผมเสียวมาก เอีกมือก้อชักควยผมไปเรื่อยๆๆ แกเลียจากหัวนมผ่านมาถึงท้องน้อยผมผมเสียวจนน้ำแทบจะแตกแต่ผมก้อต้องกันไว้ แล้วน้านิกก้อพูดว่าควยติ่งใหญ่ยาวดีนะ ผมก้อยิ้มก้อถามน้านิดว่าน้านิดชอบไหมครับน้านิดยิ้งแล้วก้ออมที่หัวควยบางครั้งก้อเลียที่หัวควยไปมาหลายรอบจนผมเสียว มากจนผมต้องบอกน้านิดว่าน้านิดครับเสียวหัวควยมากเลยครับจะแตกอยู่แล้วครับ น้านิดก้อยิ้มแล้วก้อบอกว่ายังไม่ได้ดูดควยเลยนะให้น้าดูควยและเลียไข่เลียตูดก่อน้าชอบนะอยากมานานแล้ว ควยติ่งแข็งยังกับหินนะผมก้อบอกน้านิดครับติ่งขอเลียหีน้านิดบ้างครับ น้านิดเลยเปลี่ยนท่ามาเป็นท่า69ผมบอกน้านิดว่าน้านิดครับหีน้านิดสวยมากเลยหมอยน้านิดขึ้นสวยจังครับน้านิดก้อหยุดดูดควยผมแล้วบอกว่าไม่สวยได้ไงน้าไม่มีผัวนิจะหมอยก้อแต่งเรม ทุกวัน แล้วน้านิดก้อดูดควยผมต่อผมก้อเลียหีน้านิดทั้งแตดทั้งแคมซ้ายแคมขาวผมเลียนจนหน้านิด (ทั้งครางทั้งซีดพูดหยาบ) ได้อารณ์มากเลยครับเวลาได้ฟังครับ แล้วน้านิดก้อกระตุกกดหีใส่ปากผมจนหายใจขัดๆๆแล้วน้านิกบอกว่าออกแล้วผมก้อกินน้ำของน้านิดจนหมดเลย ส่วนตัวผมบอกน้านิดว่าดูดควยแรงๆๆครับจวนออกออกแล้วครับ น้ำควยผมก้อพุงใส่บากน้านิดน้านิดกินน้ำควยผมจนหมดแล้วแกก้อบอกว่าน้ำควยเยาะจัง แล้วน้านิดกับผมก้อนอนพักแล้วก้อเริ่มยกใหม่ครับ(น้านิดกับผมเย็ดกันถึงตี2แบบสุดๆๆเลยครับจะเล่าต่อตอนหน้าครับ

                                                                                                                                                                                                                                                                                    


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ