เรื่อง..สาว 18

เรื่อง..สาว 18

  • 0 ตอบ
  • 14391 อ่าน
*

ออฟไลน์ maxzaclubx

  • Full Member
  • **
  • 79
  • 320
    • ดูรายละเอียด
เรื่อง..สาว 18
« เมื่อ: พฤศจิกายน 18, 2012, 02:54:44 am »
 เรื่อง..สาว 18
เหตุเกิดเมื่อสี่ปีก่อนครับ (ทั้งหมดนี้เป็นเรื่องจริง) ผมเดินทางกลับจากมาเลเซีย แต่ว่าพลาดเที่ยวบิน เนื่องจากฝนตกรถไปไม่ทัน เลยจับรถทัวร์มาที่หาดใหญ่แล้วต่อรถทัวร์จากหาดใหญ่มาถึงชุมพร ต่อจากชุมพรเข้ากรุงเทพ ระหว่างทางมีฝรั่งตกรถกลุ่มใหญ่ ผมก็เลยช่วยเป็นล่ามให้นายหัวที่ขับรถ พอถึง ทับสะแก มีเด็กสาวอายุราว 18 ปี คนหนึ่งหน้าตาปานกลาง แต่ออกแววน่ารักปนยั่วๆ หน่อย ขึ้นมาบนรถ ผมเลยสละที่นั่งให้เพราะว่าต้องคอย ไปคุยกับพวกฝรั่งตกรถ จนถึงประจวบ ทุกอย่างคลี่คลาย ผมเลยมายืนใกล้ ๆ เธอ เธอยิ้มให้แล้วคุยกัน จนก่อนเธอลง เธอให้เบอร์โทรไว้ อาทิตย์ต่อมา ผมขับรถลงทำธุระผ่านบ้านเธอ (ทับสะแก)โทรหาเธอให้เข้าไปคุยได้ ก็เข้าไปคุยกัน เธอชื่อจีครับ จนเริ่มสนิทเธอถามผมว่ามีแฟนยัง ผมตอบว่ายัง เธอเล่าให้ฟังว่าเธอมีแล้ว มีคนมาจีบเยอะ เพราะเธอพูดเก่ง แต่งตัวดี ที่สำคัญ รูปร่างเธอดีมากๆ
ดีที่สุดในบรรดาผู้หญิงที่ผมเคยคบมา วันนั้นผ่านไปครับ อีกอาทิตย์ ผมอยู่ที่ออฟฟิส(ผมนอนที่ออฟฟิส) แถวบางใหญ่ เธอโทรมาหาบอกว่าอยากมาเยี่ยมคุย พอเธอมาถึงผมออกไปรับ พาไปทานข้าว แล้วจะส่งเธอขึ้นรถกลับ เธอบอกว่าขอนอนด้วยได้ไหม ไว้ใจนะมั่นใจว่าพี่ไม่ทำอะไรน้องหรอก ผมบอกโอเค ที่ออฟฟิสมีห้องนอนอยู่ชั้นสองห้องเดียว ผมเลยบอกเธอว่างั้นนอนด้วยกันได้ไหม เธอบอกว่าได้หลังเราอาบน้ำ ต่างคนต่างอาบเสร็จ ผมก็เข้านอนโดยเอาหมอนข้างวางกลางระหว่างเธอกับผม เป็นที่นอนปูกับพื้นครับ คืนนั้นฝนตกหนักมากผมชอบบรรยากาศอย่างนี้ เลยหลับเร็ว ผมหลับไปไม่รู้นานเท่าไร น้องจีมาสะกิดผม บอกกลัวฟ้าร้อง ขอนอนติดพี่ได้ไหม ผมง่วงมากเลยบอกว่าได้ แต่อย่าขยุกขยิกนะ เพราะผมตื่นง่าย เธอนอนสักพักแล้วก็ชวนผมคุยจนผมต้องตื่นมาคุยกับเธอ เธอขยับมาชิดผมมากขึ้นแล้วเอามือมา วางบนตัว ผม ผมก็จับมือเธอไว้แล้วถามว่า อะไรเนี่ย เธอตอบว่า พี่นี่เป็นผู้ชายแสนดีจังเลยนะ ชอบพี่จังเลย อยากเป็นแฟนพี่ ผมตอบว่า ก็น้องมีแฟนอยู่เยอะแยะแล้ว พี่ไม่น่าสนใจหรอก เธอบอกผมว่าจริงหรือ แต่น้องสนใจพี่นะ เธอเอาตัวมาเบียดผม ผมถามว่า คิดดีแล้วหรือ ผมเป็นผู้ชายนะ..เธออาจถูกฟันฟรีก็ได้ เธอบอกว่า ถ้ากลัวไม่มาหรอก ที่มาน่ะไม่กลัว พอเธอพูดอย่างนี้ ผมก็โน้มหน้าฝ่าความมืดเข้าไปหาเธอเอามือโอบเอวเธอรั้งเข้าหาตัว ตอนนั้นเด็กน้อยผมตื่นแล้ว ผมเอาแก้มไปแตะแก้มเธอแล้วค่อย ๆ ลากปากลงมาประกบปากหนาสีชมพูสดน่าจูบของเธอ บดปากเธอแล้วค่อย ๆกระแซะ แทรกลิ้นเข้าไปสู่ปากเธอช้าๆ วนไกล่เกลี่ยไปมา เธออ้าปากรับแต่โดยดีและจูบตอบได้ในระดับดี ผมจูบเธออยู่พักหนึ่ง สังเกตุจากที่กอดพบว่าเธอเกร็งตัวมากขึ้น เบียดเอาหน้าอกที่เต่งตูม แข็งแน่นเข้ามาหาอกผม ผมไล่มือจากด้านหลังมาหาเต้าของเธอ จากการสัมผัสภายนอก พบว่าหน้า อกเธอแน่นแข็งแรงมากๆ บีบมือลงไปมีแรงดีดสะท้อนต้านกลับไม่นิ่มเหลวหรืออ่อนยวบเหมือนที่เคยเจอ ผมสนุกมือเคล้าคลึงจากภายนอกอยู่พักหนึ่งจนเธอจับมือผมลงต่ำให้สอดเข้า ใต้เสื้อยืดของเธอ ผมลากมือไปแกะตะขอยกทรงด้านหลัง พอหลุดปั๊บ มันเด้งออกมาเลย ผมกะในความรู้สึก น้องเขาสูงราว 158 ซ.ม. หนักราว 45ก.ก. แต่สะโพกที่ลอบสังเกตุกลางวันราว 34 เอว สัก 26 อกน่าจะ 33 แต่เมื่อสัมผัสด้วยมือ ความเต็มมือแบบปิดไม่มิดแต่แน่นแข็่งราว กับลูกโป่งที่อัดแน่นนั้น ผมว่าน่าจะ 34แบบรัดแน่น บอกความรู้สึกตอนสัมผัสไม่ถูกเลยครับ เร้าใจมาก ๆ จนผมต้องกระซิบขอถอดเสื้อแล้วไล่หน้าลงต่ำ วนลิ้นรอบ ๆ เนินแน่นอลังการนั้น อีกมือก็บดคลึงรอบ ๆฐานเต้าอีกข้าง เธอเริ่มบิดตัวเกร็ง แอ่นหน้าอกอัดใส่หน้าผม ขณะที่สองมือเธอก็โอบรอบศรีษะผมกดให้ชิดแน่นกับหน้าอกของเธอ เสียงเธอครางเบา ๆ อืยยยย.... อือออ อ้า อาาาา... ผมใช้ลิ้นตวัดที่ปลายทับทิมที่เต่งตึง ในตอนนี้ผมไม่ได้เห็นได้แต่ สัมผัสเพียงอย่างเดียว แต่ที่รู้ก็คือ เจอของดีหายากยิ่งในรอบชีวิตเข้าให้แล้ว หน้าอกเธอน่าหลงไหลมาก ๆ ชนิดว่าต่อให้หัวนมดำ ผิวคล้ำก็น่าหลงไหลในความแข็งแรงเด้งดีดต่อแรง บีบแรงดูดนั้น ผมเล่นกับหน้าอกเธอ ด้วยความรู้สึกมันสะใจเป็นที่สุด ตัวเธอบิดเป็นเกลียว ขาป่ายกันมั่วไปหมด บิดขาผมหลายรอบ ผมต้องเอามือไป ปลดเจ้าหนูที่แข็งเหมือนจะระเบิดของผมออกจากกางเกงในแล้วเอามือมาแปะที่ สะโพกเธอ บีบดูเบา ๆ พบว่า เป็นสะโพกที่แข็งแรงให้ความรู้สึกตอบรับต่อ แรงเค้นคลึงดีมาก ๆ
โอ้..อะไรกัน ผู้หญิงคนนี้มีของดีขนาดนี้เลยหรือ ส่วนสัดรูปร่างที่ผมเห็นตอนกลางวันว่างามแล้ว เวลาสัมผัสกลับน่าหลงไหลยิ่งกว่าต่างจากบางคนที่แต่งตัวแล้วน่าดู เห็นแล้วเงี่ยน แต่เวลาสัมผัสจริง เนื้อเหลว ไม่เร้าใจ น้องจีนี่ตรงกันข้ามสิ้นเชิง ผมเคล้นหนักขึ้นที่สะโพกจนเธอแอ่นด้านหน้าของ ช่วงล่างเธอมาบดกับร่างกายผมส่วนล่างที่แข็งเป็นลำ ผมตัดสินใจไม่รอแล้ว รูดกางเกงนอกพร้อมกางเกรงในออกจากหนั่นสะโพกเธอในคราวเดียว แล้วลากมือมาที่ด้านหน้าของร่างกาย เธอ สัมผัสเจอใยไหม ระดับธรรมดา ไม่แข็งไม่อ่อน ลากมือลงไปนิดเดียว พบกับความเปียก ชุ่มที่ครอบคลุมพื้นที่ไม่น้อย โห เด็กสาวสมัยนี้ร้อนแรงอะไรอย่างนี้ ผม ประกบทั้งมือ บดเบาแล้วเพิ่มเป็นหนัก เอานิ้วกลางแซะสำรวจ เธอยังบิดตัวไปมา แล้วโน้มหน้าผมไปจูบปากแนบสนิท บดลิ้นบดริมฝีปากกันราวตายอดตายอยากเธอเริ่มกางขาออก ผมเอามือที่ชุ่มน้ำรักของเธอมาแอบดม พิสูจน์กลิ่น ปรากฏว่าสะอาดครับ ไม่มีกลิ่น
โห ...วาสนาอะไรนะวันนี้ ผมเอามือป่ายลากลงไปบดอีกรอบ
แล้ว แหย่นิ้วเข้าไปในช่องของเธอ ยังรู้สึกถึงแรงบีบรัดเล็กน้อย ผมตัดสินใจแนบตัวเองเข้าระหว่างขาเธอ แก่นกายผมชี้โด่เด่สัมผัสกับส่วนหลุมน้อยอันอบอุ่นละมุนละไมของเธอ เอา มือจะจับปลายลากขึ้นลง แล้วค่อย ๆ กดลง ทว่า เธอผวาตัวเฮือกขึ้นข้างบน ร้อง อึ๊ย ...แล้วถอนหายใจ เฮือกก่อนบอกผมว่า แป๊บนะพี่ เอามือมาจับของผม แล้วร้องโอ้โฮทำไมใหญ่จัง (ไม่ใหญ่ครับ แค่ 6X6.5 นิ้ว แต่เธอบอกว่าที่เคยเจอมาเล็กกว่านี้เยอะ)แล้วเราก็เริ่มต้นใหม่ ผมค่อย ๆ ควงสะโพกวน เอาสองมือค้ำพื้น ดันเข้าไปทีละนิด ๆเข้าไปได้สักครึ่งลำ เธอเอามือมายันหน้าอกผม บอก แป๊บพี่ แป๊บนะ ใจเย็นพี่ ผมหยุด แล้วเอามือมาคลึงหน้าอกเธอ ก้มหน้าไปเสียเวลากับหน้าอกเธอ ดูดเลียเรื่อย ๆเริ่มเมามันตัดสินใจเอามือที่ค้ำมา เคล้นเต้าเธอ มันน่าหลงไหลจริง ๆ ครับ ผมทิ้งน้ำหนักตัวมาบนตัวเธอ เฟ้นเต้า โดยโก่งตูดเอาไว้ ให้มันคาอยู่แค่ครึ่ง ยังไงคืนนี้ก็ได้อยู่แล้ว แป๊บเดียว เธอก็เอามือสอง ข้างมารวบรอบสะโพกผม แล้วกระชากเข้าหาตัว ฟึบ ทีเดียวมิดด้าม ผมรุ้สึกตื้อแปล๊บ เจ็บนิด ๆ ร้องอุ๊ย แต่เธอ ร้องดังกว่าผมครับ ร้องโอ๊ยเลย เธอเกร็งสองมือแน่น ประมาณว่าห้ามไม่ให้ผมขยับเป็นนัยๆ สักพัก เธอก็พร้อม เธอเอามือดันสะโพกผมออก ผมเริ่มโยกออกโยกเข้า จากช้าเนิบนาบในท่าเบสิคไปเป็นเร็ว เสียงเธอครางเบาๆ ตลอดเวลา ฟังแล้วเซ็ก ซี่มาก มือเธอป่ายไปทั่ว จับหัวผมมั่ง จับแขนผมมั่ง บางทีก็คว้าเต้านมตัวเองบีบเคล้น บางทีก็มาจับเจ้าหนูของผมที่วิ่งเข้าออกน้องสาวเธอ ทุกครั้งที่ผมกระเด้า สะโพกอันแข็งแรงของเธอมีแรงดีดสะท้อนกลับ เด้งสวนมาน้อย ๆ เสมอ ทำให้ความรู้สึกมันส์สุด ๆ เกิดขึ้นอย่างที่ไม่เคยเกิดในชีวิตผมมาก่อน ผมเองเคยฝึกความทนมาพักหนึ่ง ตัดสินใจสอนมวยเด็กสาววัย 18 ปีคนนี้ ด้วยการกระเด้าช่วงสั้น ถี่ ๆ นับในใจ 1-200 ครั้งร่องรูที่คับแน่นของเธอรูดเนื้อ ผมเข้าออกๆๆๆ ฝืดได้อารมณ์มาก ๆ จนผมแทบทนไม่ไหวเธอดิ้นปัด ๆ เลยครับตีนป่ายไปมา เดี๋ยวแอ่นตัวใส่ผม เดี๋ยวกอดรัด สะบัด บิด กระชาก บางทีก็คว้าเอวผมแน่น แอ่นสะโพกร่อน กระแทกสวนเสียอย่างไม่กลัวพัง เสียงเธอครางอย่างน่าสงสารผสมกัดฟัน กรอดๆๆ สองมือเธอทึ้ง เนื้อตัวผม ทึ้งที่นอนรุนแรงมาก ๆ ประมาณผมนับได้ 150 ได้ครับ เธอร้องกรี๊ด ดังมาก ๆ แบบหวีดสั้น ๆ น่ะครับ แล้วกระชากผมไปกอดซะแน่น ชนิดว่ากระดิกตัวไม่ได้เลย ผมนอนนิ่ง กอดเธอแน่นสักพัก แล้วก็ค่อย ๆ กระเด้าใหม่ ครั้งนี้ผมรู้สึกปลอดโปร่งกว่าเมื่อกี้มาก อย่างน้อยก็ทำเธอเสร็จไปแล้ว ไม่เสร็จก่อนเธอให้โดนครหาว่านกกระจอกไม่ทันกินน้ำ
ผมกระเด้าซอยได้สัก พัก เธอก็ออกอาการอีกแล้วครับ ช่องเธอเริ่มลื่นจัด แล้วเธอกระซิบกับผมว่า ขออยู่บนได้ไหม เธอขึ้นบนได้ แม่เจ้าประคุณเอ๋ย เธอบดได้งามจริง ๆ ครับคือ แบบช้า ๆ แต่บดวนน่ะครับ สองมือเธอจิกเกร็งแน่นกับหน้าอกผม ผมก็ขยำคลำเคล้นเต้าเธอด้วยความสะใจมันในอุราอารมณ์เป็นที่สุด เธอปลี่ยนเป็นเด้งหน้าหลังลากไปมาท่านี้เธอเหมือนเล่นกระดานโต้คลืนบน ตัวผมเลย แป็บเดียวเธอก็ร้องกรี๊ดสั้นแล้ว หอบหายใจเฮือกๆ ๆก่อนจะทิ้งตัวเหมือนตุ๊กตาถูกปลอ่ยลมมาบนร่างผม แบบสิ้นเรี่ยวแรง ผมกอดเธอไว้เอามือลูบหลังเธออยู่พัก หนึ่ง เธอบอกผมว่ามันส์มาก ของพี่ใหญ่ดี และอึดดีอีกด้วย เธอหารู้ไม่ว่า ผมเกือบไปหลายรอบแล้ว ผมนอนกอด ๆ ลูบ ๆ อยู่แป๊บหนึ่ง เธอทำท่าเหมือนหลับคือนอนสงบนิ่ง หายใจสม่ำเสมอ แต่เจ้าหนูผมยังเต้นตุบ ๆอยู่เลย ทำไงดี ตัดสินใจถอดออก เอาตัวเธอวางคว่ำแนบลงกับที่นอน เอาหมอนข้างและหมอนหนุนมาวางรองสะโพกเธอแล้ว ประกบเธอจากด้านหลัง เจ้าหนูที่แข็งราวกับแท่งไม้ของผม เสียดเข้าร่องรูที่ชุ่มเยิ้มด้วยเมือกคาวสวาทของเธอ แล้วผลุบเดียวก็เข้าไปอยู่ในตัวเธอหมดสิ้น หน้าท้องผมแนบลงกับแก้มก้น ของเธอ พวงอันฑะของผมแปะแนบอยู่กับขาอ่อนของเธอ เร้าใจมาก ๆ ครับ ผมค้ำตัวแล้วกระเด้า เข้าออกช้าๆ ก่อน แล้วเร่งความเร็วขึ้นเป็นระดับมาตร ฐาน ความรู้สึกเหมือนยัดเยียดแท่ง เนื้อเข้าในเนื้อสาวแสนอบอุ่น มันเร้าใจมาก ผมเริ่มกระแทกแรงขึ้นเรื่อย จนตัวเธอโยนไปมา เธอไม่ตอบสนองครับนอนนิ่ง แต่แป๊บเดียว สัมผัสได้ว่า กล้ามเนื้อขาอ่อนของเธอเกร็งแน่น ผมเดาว่าเธอจะเสร็จอีกแล้ว ผมเลยลดความเร็วแล้วเพิ่มการควงเข้าไป แป๊บเดียวครับ เธอเกร็งตัวแน่น เอามือขวาป่ายมาข้างหลังคว้าตัวผมลงไปแนบกับตัวเธอแต่ผมไม่หยุดซอยครับ ยังคงส่งท่อนลำแข็งปั๋งเข้าออกในตัว เธอต่อเนื่อง เธอกระซิบเบาๆ กับผมว่า พี่ เสร็จเถอะนะคะ น้องไม่ไหวแล้ว ผมตัดสินใจว่า ก็ดีเหมือนกัน เธอกระซิบบอกอีกทีว่าเสร็จข้างในได้ค่ะ น้องกินยาคุมกันสิวอยู่ แต่กินเป็นประจำ ไม่ต้องกลัว ได้โอกาสผมล่ะครับ ผมทิ้งตัวลงเอาศอกเท้าพื้นสองมือสอดเข้าไปกุมสองเต้า แล้วเร่งบั้นท้ายถี่ยิบ การที่เธอแอ่น
สะโพกให้เราเสียบ แล้วมีนมสองข้างที่แข็งแรง เต็มไม้เต็มมือให้ขยำขยี้ ดึงยึดเอาไว้เข้าหาตัว สุดยอดจริง ๆครับ ผมกระเด้าด้วยน้ำหนักที่มากขึ้น เธอครางอีกแล้วครับ โอ้ยๆๆๆๆๆเสียงดังผับๆๆๆๆ ผมกระแทกแรงขึ้น สองทีตรง สองทีกระแทกแล้วบิดวน ไม่นานครับ ราว ๆ สองนาทีเท่านั้นแห่งความสุดยอดสะใจ ก่อนผมจะเสร็จแป๊บเดียวเธอรอ้งออก มาว่าอีก นิดนะพี่ อย่าเพิ่ง จีไปด้วย ขอไปด้วยยยยยย อ๊ายยยยยยยยยยยย แล้วเธอก็ไป ส่วนผมหรือครับ กระแทกสุดความยาวสูบของผมเต็มๆ อีกห้าหกครั้ง ก็ทะลักทะลายกระตุกหงึกๆ ประมาณสามสี่ปื้ด
รู้สึกถึงความอุ่นของน้ำจาก ท่อนเนื้อของตัวเองเลยครับ ผมก็หมดแรง กองพังพาบกับพื้นเหมือนกัน แล้วเราก็หลับไปทั้งๆ ที่ยังคาอยู่อย่างนั้น ตอนเช้าตีสี่เราทำกันอีกรอบหาก มีใครสนใจโพสท์ไว้จะเล่าให้ฟังต่อครับ กับน้องคนนี้ เพราะครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่เราได้กัน ผมไม่ได้เห็นรูปร่างและผิวพรรณของเธอ เนื่องจากปิดไฟ ยังมีเรื่องระหว่างเธอกับผมที่มันส์อลังการอีกราวห้าหกครั้งครับ ก่อนจะเลิกรากันไป...


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ